Bất kể bạn có quen thuộc với các trang web ngách niche site hay không, hãy giải quyết vấn đề của con voi trong phòng. Câu hỏi: “Trang web có thẩm quyền authority site là gì?”

Trang web có thẩm quyền là trang web theo hướng nội dung, là một nguồn thông tin được tôn trọng và đáng tin cậy. Đây là một trang web lớn hơn mang lại giá trị thực thông qua các tiêu chuẩn biên tập xuất sắc của nó. Điều này khiến mọi người tin tưởng vào những lời khuyên và khuyến nghị từ trang web.

Trang web uy tín = các trang web lớn, có nội dung với nhiều kênh lưu lượng truy cập và nguồn doanh thu.

Về cơ bản, họ là một doanh nghiệp dưới dạng một trang web.

Điều quan trọng là chúng có thể được chế tạo mà không cần bán bất kỳ sản phẩm vật chất nào. Trên thực tế, theo cách chúng tôi muốn xây dựng chúng, các trang web có thẩm quyền là các trang web kiểu blog, trong đó hàng hóa chính là thông tin.

Điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ hấp dẫn như là tài sản vì:

 • Không có hàng tồn kho thực tế
 • Hầu như không có dịch vụ khách hàng
 • Chúng có thể trở nên gần như hoàn toàn thụ động sau này trong chu kỳ phát triển của chúng

Ngoài ra, vì ngày nay việc xuất bản một trang web cực kỳ dễ dàng, chúng rất dễ khởi động và có thể được bắt đầu (về mặt lý thuyết) với giá dưới 100 đô la.

Đây là một trong những lý do khiến các trang web có thẩm quyền hấp dẫn mọi người: chúng là một cách rất thực tế để mọi người xây dựng các doanh nghiệp phát triển mạnh tạo ra thu nhập thụ động mà không phải bỏ việc 9-5.

Tất nhiên, bạn càng đầu tư nhiều thì việc xây dựng càng dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vấn đề mấu chốt là, về tỷ lệ phần trăm thô, ROI trên các trang web có thẩm quyền có thể rất thấp.

Đây có lẽ là đặc điểm quan trọng nhất, tuy nhiên…

… Các trang web chính quyền có sự đa dạng hóa được tích hợp sẵn.

Họ đã tích hợp nó vào cả lưu lượng truy cập và doanh thu của họ. Tại sao? Bởi vì internet thay đổi thường xuyên, và đa dạng hóa cả lưu lượng truy cập và doanh thu = tuổi thọ.

Giống như bất kỳ khoản đầu tư dài hạn nào, đa dạng hóa là chìa khóa thành công. Nó rất giống đầu tư vào thị trường tài chính. Bạn không mua một cổ phiếu và hy vọng điều tốt nhất; bạn mua một loạt chúng đến từ những nơi khác nhau để giảm rủi ro.

Không khó để tìm thấy những câu chuyện kinh dị về những người bị Google phạt, bị hủy tài khoản Facebook hoặc bị Amazon cấm. Mô hình trang web cấp quyền vốn có khả năng bảo vệ chống lại loại rủi ro sự kiện này.

Nó trông như thế nào?

Trang Web Có Thẩm Quyền Là Gì?

Trang web có thẩm quyền là một trang web đã giành được sự tin tưởng của độc giả cũng như các chuyên gia trong ngành. Các trang web của cơ quan đã giành được sự tôn trọng đó thông qua nội dung hữu ích và các trang mà họ đã xuất bản.

Đa Dạng Hóa Lưu Lượng Truy Cập

Có nhiều nguồn lưu lượng bảo vệ bạn khỏi những tổn thất nghiêm trọng về lưu lượng.

Tất cả các công cụ tìm kiếm và tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều có điều khoản dịch vụ và tất cả chúng đều cấm mọi người vì nhận thấy những hành vi phạm tội nghiêm trọng, điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không cố gắng “chơi” hệ thống. Nếu bạn chỉ dựa vào một nguồn lưu lượng truy cập và nền tảng đó cấm hoặc phạt bạn, thì doanh nghiệp của bạn có thể biến mất chỉ sau một đêm.

Mô hình trang web cơ quan đa dạng hóa bằng cách tạo lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn.

4 Nguồn Lưu lượng của Mô hình Trang web Cơ quan

 • Lưu lượng truy cập SEO
 • Giao thông xã hội
 • Lưu lượng truy cập phải trả tiền
 • Phương tiện được sở hữu

Đa Dạng Hóa Doanh Thu

Đa dạng hóa doanh thu có thể giúp bảo vệ khỏi thiệt hại giống như cách đa dạng hóa lưu lượng có thể, nhưng phần lớn, nó giúp tối đa hóa doanh thu trên mỗi khách truy cập.

Khi chúng tôi nói về doanh thu cho một trang web, chúng tôi thường sử dụng thuật ngữ RPM, hoặc doanh thu trên một nghìn khách truy cập. Quy tắc chung là RPM của bạn sẽ tăng lên mỗi khi bạn thêm nguồn doanh thu mới.

Vì vậy, chúng tôi đa dạng hóa doanh thu của mình bằng cách “kết hợp” ba kỹ thuật kiếm tiền chính: doanh thu quảng cáo, doanh thu liên kết và bán sản phẩm của chính chúng tôi. Tất nhiên, điều này có thể chi tiết hơn, vì có nhiều nền tảng liên kết và quảng cáo khác nhau, nhưng đó là ba loại chính.

Dưới đây là bảng phân tích về doanh thu và mức lợi nhuận cho từng mô hình kiếm tiền theo  nghiên cứu blog kiếm tiền của chúng tôi:

3 Dòng Doanh Thu Chính Của Mô Hình Trang Web Cơ Quan

 • Doanh thu liên kết
 • Doanh thu quảng cáo
 • Các sản phẩm

Các Bộ Phận Chuyển Động

Trước khi chúng ta đi vào cấu trúc và quy trình phát triển của mô hình trang web quyền hạn, điều quan trọng là phải hiểu các phần chuyển động khác nhau, vì bạn cần phải nắm rõ từ vựng để thực sự hiểu cuộc hội thoại.

Dưới đây là các khu vực chính của mô hình trang web quyền hạn và các bộ phận chuyển động khác nhau của chúng; nhấp qua để đọc tóm tắt nếu bạn chưa quen với bất kỳ nội dung nào:

 • Viết blog
 • Băng hình
 • Podcast
 • Hình ảnh

Những Thách Thức Của Việc Xây Dựng Các Trang Web Của Cơ Quan Quản Lý

Tất nhiên, giống như tất cả các doanh nghiệp, có những thách thức cố hữu liên quan đến việc xây dựng các trang web thẩm quyền.

Thử Thách Số 1: Tiếp Thu Kỹ Năng Nhanh Chóng

Mọi người thường bắt gặp mô hình kinh doanh trang web uy tín khi tìm kiếm cách “kiếm tiền trực tuyến” và tốt hơn hay xấu hơn, rất nhiều thông tin trong không gian đó tập trung vào việc kiếm tiền “nhanh chóng” hoặc “dễ dàng”.

Không chỉ các trang web thẩm quyền không nhanh chóng mà cũng không dễ xây dựng, mà chúng còn yêu cầu bạn xây dựng toàn bộ bộ kỹ năng.

Đối với những người xây dựng trang web hoàn toàn mới, đây có thể là một thách thức lớn, vì một số kỹ năng cần thiết có thể hoàn toàn xa lạ (như xây dựng liên kết hoặc mua phương tiện truyền thông) hoặc chúng có thể là những thứ mà mọi người hầu như cảm thấy khó khăn (như viết trên quy mô lớn).

Để xây dựng các trang web thẩm quyền, bạn phải phát triển năng lực trong từng kỹ năng cần thiết để phát triển từng phần – và bạn phải  nắm vững  những kỹ năng thực sự quan trọng,  năng lực cốt lõi :

 • Nghiên cứu ngách
 • Liên kết xây dựng
 • Viết nội dung
 • Quản lý hệ thống quy mô nhỏ

Thử Thách Số 2: Nguồn Lực

Ngoài ra còn có một thách thức đáng kể về tài nguyên đối với hầu hết các nhà xây dựng trang web – cụ thể là rất dễ dàng chi tiền để xây dựng một trang web có thẩm quyền.

Điều này được kết hợp bởi hai sự thật:

 • Mua nội dung trang web (như nội dung) thường đắt hơn
 • Những người xây dựng trang web mới rất dễ tiêu tiền vào những thứ sai lầm

Ngoài ra, các nhà xây dựng trang web có ngân sách khá chặt chẽ. Và bởi vì quá dễ dàng để chi tiền xây dựng các trang web cơ quan, ngay cả ngân sách lớn hơn cũng có thể cảm thấy không đủ.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web với giá 500 đô la, 2.000 đô la và 20.000 đô la, và chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng ngân sách của mình đủ lớn.

Vì lý do này, các trang web có thẩm quyền cũng có xu hướng yêu cầu khá nhiều tài nguyên khác mà tất cả chúng ta đều rất keo kiệt: thời gian.

Và đối với nhiều người trong chúng ta, thời gian của chúng ta  cũng có hạn .

Tất cả những điều này kết hợp lại có nghĩa là chúng ta sẽ kết thúc với các nguồn lực vốn có hạn. Và nếu chúng ta là người mới, có thể vô cùng khó khăn khi quyết định tiêu tiền vào việc gì.

Thử Thách Số 3: Sự Phức Tạp

Các trang web chính quyền là những cỗ máy phức tạp một cách tuyệt vời.

Chúng được tạo thành từ nhiều luồng lưu lượng và doanh thu và mỗi mô hình kinh doanh gia tăng sẽ làm tăng thêm độ phức tạp cho hệ sinh thái.

Mỗi thứ yêu cầu bộ kỹ năng riêng, công nghệ riêng và cách quản lý riêng. Và, khi bạn bắt đầu tự động hóa, mỗi cái sẽ yêu cầu hệ thống riêng của nó  .

Nếu bạn nhìn vào   các trang web có thẩm quyền đã hoàn thành , sự phức tạp có thể khiến bạn nản lòng; tuy nhiên, không phải tất cả đều bắt đầu theo cách đó.

Chúng Ta Phải Làm Gì Với Những Thách Thức Này?

Được rồi, chúng tôi có tất cả những thách thức sau:

 • Thu thập kỹ năng
 • Tài nguyên
 • Sự phức tạp

Nguyên nhân sâu xa của những điều này, tôi nghĩ, cũng là tài sản lớn nhất của các trang web có thẩm quyền: sự đa dạng của chúng. Nói cách khác, có quá nhiều bộ phận.

Có quá nhiều kỹ năng để học. Quá nhiều thứ để tiêu tiền. Quá nhiều mô hình phức tạp hoạt động cùng nhau.

Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi chỉ cần chia nhỏ mô hình ra…

Giải Pháp: “Ngăn Xếp” & Các Giai Đoạn

Chúng tôi muốn phá vỡ sự đa dạng hóa thành một thứ mà chúng tôi gọi là xếp chồng.

Stacking = đa dạng hóa bằng cách làm chủ và thêm một thứ vào một lúc.

Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người, bao gồm cả chúng tôi, ít thành công hơn nếu họ cố gắng đa dạng hóa một trang web cùng một lúc, vì mỗi dòng lưu lượng và doanh thu thường yêu cầu các kỹ năng, tài nguyên và hệ thống khác nhau.

Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi nhận thấy sẽ hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi thành thạo từng thứ một, làm cho nó hoạt động và sau đó  xếp thứ tiếp theo lên trên nó.

Bạn có thể cộng dồn cả lưu lượng truy cập và doanh thu, điều đó có nghĩa là chúng tôi nghĩ tốt nhất nếu bạn đang dành hầu hết năng lượng của mình cho một nguồn lưu lượng truy cập và một nguồn doanh thu tại bất kỳ thời điểm nào.

Một thành phần quan trọng của xếp chồng là tự động hóa. Tại sao?

Bởi vì để  ngừng  dành thời gian cho một lưu lượng truy cập hoặc luồng doanh thu và bắt đầu  dành thời gian cho một luồng  khác, việc đầu tiên phải được  tự động hóa .

Đây là một trong những lý do chính khiến chúng tôi trở thành người gắn bó với hệ thống.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu một trang web bằng cách xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và kiếm tiền với nội dung liên kết. Sau khi nội dung liên kết hoạt động và mang lại tiền, bạn có thể thêm quảng cáo hiển thị hình ảnh và dành năng lượng của mình vào việc sản xuất nội dung xung quanh chúng và kiếm tiền từ chúng. Tương tự, nếu lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn đang hoạt động, bạn có thể tự động hóa nó để sau đó bạn có thể tập trung vào việc xây dựng lưu lượng truy cập xã hội của mình. Và như thế.

3 Giai Đoạn Của Mô Hình Trang Web Quyền Lực

Tất nhiên, bạn không thể chỉ bắt đầu xếp chồng lên nhau; bạn cũng cần một số cấu trúc cho việc xếp chồng.

Để đạt được cấu trúc này, chúng tôi chia mô hình trang web quyền hạn thành 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn giải quyết các phần cụ thể của chồng doanh thu và lưu lượng truy cập.

Chúng tôi chia mô hình trang web cơ quan thành ba giai đoạn. Chúng tôi gọi đây là các trang web Cơ quan cấp 1, các trang web Cơ quan cấp 2, v.v. Chúng tôi thực hiện điều này vì một vài lý do.

Đầu tiên, các trang web có thẩm quyền đơn giản là quá phức tạp để có thể làm mọi thứ ngay lập tức ngay khi ra khỏi cổng (xem phần về độ phức tạp ở trên).

Tuy nhiên, thứ hai và quan trọng nhất, chúng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng các trang web bằng cách làm việc trên từng thứ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn làm nhiều việc cùng một lúc, mọi thứ sẽ chậm hơn. ROI sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn làm việc chăm chỉ trên một số hệ thống lợi nhuận chính trước và sử dụng số vốn đó để tăng trưởng.

Hãy xem nhanh tất cả chúng, xem chúng trông như thế nào và cần những gì để chuyển đổi giữa chúng.

Lựa Chọn Ngách

Lựa chọn ngách  là điều gì đó thực sự xảy ra trước khi bạn bước vào bất kỳ giai đoạn nào. Đây là một phần của giai đoạn nghiên cứu và nó thực tế phải được thực hiện với kiến ​​thức về cả ba giai đoạn của mô hình trang web cấp quyền để được thực hiện một cách chính xác.

Do đó, ý tưởng là khi thực hiện nghiên cứu thị trường ngách của mình, chúng ta muốn chọn thứ gì đó sẽ hoạt động tốt trong cả ba giai đoạn.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường ngách, chúng tôi thường xem xét 9 yếu tố chính sẽ giúp chúng tôi tìm ra các thị trường ngách  có thể  hoạt động ở mọi giai đoạn. Tất nhiên, đây là một quá trình khá liên quan, nhưng chỉ để tận dụng lợi thế của việc nhìn thấy nó từ cái nhìn toàn cảnh, đây là chín yếu tố chúng tôi xem xét (chúng tôi muốn đóng khung chúng dưới dạng câu hỏi):

 • Có các trang web lớn đang hoạt động tốt không?
 • Có các trang web nhỏ hoạt động tốt không?
 • Đó là đam mê, phong cách sống hay ngách vấn đề?
 • Có sản phẩm vật chất để bán hoặc giới thiệu không?
 • Có sản phẩm thông tin để bán hoặc giới thiệu không?
 • Mọi người dường như đang kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo?
 • Tìm từ khóa có dễ không?
 • Các từ khóa có vẻ cạnh tranh thấp?
 • Có các trang web thích hợp xếp hạng tốt không?

Chúng tôi thường sử dụng những câu hỏi này để thu hẹp danh sách lớn các ngách mà chúng tôi động não và chuyển sang nghiên cứu chuyên sâu hơn từ đó.

Sau khi chúng tôi đã chọn được thị trường ngách của mình, chúng tôi chuyển sang Giai đoạn I.

Các Trang Web Cấp Phép Giai Đoạn I

Ý Tưởng

Các trang web có thẩm quyền ở giai đoạn I hầu như chỉ tập trung vào  doanh thu của đơn vị liên kết  và  lưu lượng truy cập không phải trả tiền  bởi vì chúng là sự kết hợp dễ nhất, rẻ nhất và ROI cao nhất giữa lưu lượng truy cập và doanh thu.

Tại Sao Điều Này Là Đầu Tiên?

Những gì chúng tôi cần từ một trang web có thẩm quyền ở Giai đoạn I là thu được càng nhiều tiền nhất quán càng tốt với mức đầu tư thấp nhất có thể.

Doanh thu đơn vị liên kết và lưu lượng truy cập không phải trả tiền cần cả hai mục tiêu đó, vì cả hai đều có xu hướng mang lại nhiều doanh thu hơn  cho mỗi đô la đầu tư  vào bất kỳ kết hợp lưu lượng hoặc doanh thu nào khác.

Lưu Lượng Truy Cập & Quảng Cáo

Vì hầu hết lưu lượng truy cập cho trang web cấp I sẽ đến từ các công cụ tìm kiếm, chúng tôi sẽ tập trung gần như tất cả các nỗ lực quảng bá của mình vào  SEO .

Điều đó thường có nghĩa là chúng tôi sẽ dành  khá nhiều thời gian để xây dựng liên kết ; trên thực tế, sau khi chúng tôi nhận được một loạt nội dung ban đầu, chúng tôi sẽ xây dựng các liên kết ngược hầu như chỉ để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của chúng tôi.

Tuy nhiên, với nghiên cứu từ khóa thích hợp  , bạn thường không cần xây dựng liên kết nhiều. Đây là một ví dụ về trang web Giai đoạn I đang hoạt động rất tốt.

Ngày nay, SEO ngày càng mất nhiều thời gian hơn cả liên kết và nội dung dường như đều có cái mà ngày nay thường được gọi là “hộp cát” hoặc thời gian ủ bệnh và có thể mất hàng tháng để chúng phát huy tác dụng.

Như vậy, mốc thời gian từ không có lưu lượng truy cập đến lưu lượng truy cập có ý nghĩa thường là 6-12 tháng.

Tuy nhiên, sau khi lưu lượng truy cập được thiết lập, lưu lượng truy cập thường giữ nguyên hoặc tăng trưởng ổn định trong thời gian dài (đó là lợi ích chính của lưu lượng truy cập không phải trả tiền).

Một số nhà xây dựng trang web thậm chí còn chọn làm chậm nỗ lực xây dựng liên kết và tập trung chủ yếu vào nội dung sau khi trang web của họ đã được thành lập trên Google.

Kiếm Tiền

Để kiếm tiền từ trang web có thẩm quyền ở Giai đoạn I, chúng tôi sử dụng tiếp thị liên kết và nội dung liên kết, điều này đơn giản như việc thêm các affiliate link vào các bài viết của chúng tôi.

Chúng tôi không lo lắng về quảng cáo (chúng tôi sẽ không có đủ lưu lượng truy cập để kiếm tiền có ý nghĩa). Và chúng tôi không lo lắng về sản phẩm (chúng tôi chưa biết khán giả của mình, chúng tôi chưa có lưu lượng truy cập và họ mất nhiều thời gian để xây dựng).

Thay vào đó, chúng tôi hầu như chỉ tập trung vào việc viết nội dung liên kết sẽ thu hút đúng loại lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google.

Nội Dung

Trong Giai đoạn I, chúng ta cần hai loại nội dung:  nội dung liên kết  và nội dung có thể liên kết . Nội dung liên kết kiếm tiền, trong khi nội dung liên kết giúp chúng tôi xây dựng liên kết.

Chúng tôi bắt đầu với ~ 50 bài báo liên kết.

Chúng tôi theo dõi điều đó với khoảng 5 nội dung có thể liên kết.

Từ đó, các trang web hoàn toàn có thể vẫn phát triển khi vẫn đang ở Giai đoạn I. Trên thực tế, một số trang web chọn không bao giờ rời đi! Một trong những trang liên kết lớn nhất từ ​​trước đến nay, TheWireCutter, đã được bán cho New York Times cùng với trang chị em của nó, TheSweetHome,  với giá 30 triệu đô la .

Cả hai trang web đó  là những gì tôi sẽ coi là các trang web có thẩm quyền ở Giai đoạn I.

Các Ví Dụ

Trang Web Cơ Quan Giai Đoạn II

Ý Tưởng

Các trang web của cơ quan quyền lực ở Giai đoạn II xây dựng dựa trên sự thành công của Giai đoạn I và thêm một luồng doanh thu mới và một luồng lưu lượng truy cập mới.

Từ Giai Đoạn I Đến Giai Đoạn II

Trong Giai đoạn I, chúng tôi hầu như chỉ tập trung vào nội dung liên kết và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Trong Giai đoạn II, chúng tôi muốn thêm ít nhất một luồng lưu lượng truy cập và một luồng doanh thu nữa.

Hầu hết thời gian, các trang web Giai đoạn II thêm lưu lượng truy cập mạng xã hội và doanh thu từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, cả hai đều yêu cầu nhiều nội dung thông tin.

Đây cũng là nơi chúng tôi thường  bắt đầu thu thập email  để có khả năng tiếp cận trực tiếp và nhất quán hơn với lượng khán giả lớn hơn – chủ yếu là để chuẩn bị cho Giai đoạn III.

Giao Thông

Đây là nơi chúng tôi bắt đầu xây dựng các kênh xã hội của mình. Đặc biệt không quan trọng chúng tôi chọn nền tảng xã hội nào, nhưng hầu hết thời gian, các trang web của cơ quan Giai đoạn II bắt đầu xây dựng khán giả trên Facebook hoặc  Pinterest .

Kiếm Tiền

Trong Giai đoạn II, chúng tôi xếp doanh thu quảng cáo lên trên doanh thu liên kết của chúng tôi.

Bước đầu tiên thường là cài đặt AdSense để nhận được ít nhất một số doanh thu ngay lập tức; tuy nhiên, trong một số ngách,  các mạng như Media.net hoạt động  tốt hơn AdSense, vì vậy cuối cùng chúng tôi muốn thử nghiệm một loạt các kết hợp khác nhau.

Để giúp chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sử dụng một nền tảng meta như  Ezoic  để đảm nhận việc kiểm tra cho chúng tôi.

Nội Dung

Có lẽ thay đổi lớn nhất đối với các trang web chính quyền Giai đoạn II là nội dung.

Nội dung liên kết thường phải nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể cao và yêu cầu bạn viết về sản phẩm. Tuy nhiên, nếu mục tiêu mới của chúng tôi là tạo doanh thu quảng cáo, thì trọng tâm mới là lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Lưu lượng truy cập có thể đến từ cả công cụ tìm kiếm và đối tượng truyền thông xã hội mới của chúng tôi, nhưng trong cả hai trường hợp, sự khác biệt chính là chúng tôi chủ yếu viết   nội dung thông tin (nội dung không liên kết).

Đây là một ví dụ về nội dung hướng đến phương tiện truyền thông xã hội.

Nội dung này thường trả lời các câu hỏi cụ thể, sắp xếp nội dung khác và đôi khi thậm chí có thể  rất ngắn . Nói cách khác, đó là sự thay đổi từ những thứ như đánh giá sản phẩm và hướng tới nội dung bắt đầu xác định bạn là người có thẩm quyền về chủ đề này.

Các Ví Dụ

 • PinchOfYum(cửa hàng thực sự chỉ là các affiliate link)
 • com

Các Trang Web Của Cơ Quan Cấp III

Ý Tưởng

Giai đoạn III là giai đoạn cuối cùng của mô hình trang web cấp quyền nơi tất cả các bộ phận chuyển động kết hợp với nhau và chúng tôi kết hợp các nguồn lưu lượng truy cập và doanh thu cuối cùng vào hệ thống của chúng tôi: lưu lượng truy cập trả phí và sản phẩm.

Từ Giai Đoạn II Đến Giai Đoạn III

Trong Giai đoạn II, đáng lẽ chúng ta phải tăng đáng kể lưu lượng truy cập và bắt đầu xây dựng một danh sách email.

Với khả năng tiếp cận tốt hơn với lượng khán giả lớn hơn, a cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc chi tiêu tài nguyên để tạo ra các sản phẩm của riêng mình và thử nghiệm thúc đẩy lưu lượng truy cập có trả tiền cho họ.

Kiếm Tiền

Bổ sung lớn nhất trong giai đoạn III là việc tạo ra các sản phẩm của riêng chúng tôi như một cách để kiếm tiền từ khán giả của chúng tôi hơn nữa.

Đây là một điều cực kỳ khó thực hiện, và nó đòi hỏi chúng tôi phải hiểu rất rõ về khán giả của mình; tuy nhiên, nếu chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm mà khán giả của chúng tôi muốn, thì sản phẩm đó có thể đại diện cho cơ hội doanh thu đơn lẻ lớn nhất cho một trang web có thẩm quyền.

Sản phẩm có thể ở bất kỳ hình thức nào:

 • Sản phẩm thông tin
 • Sản phẩm vật lý
 • Thành viên

Những gì bạn chọn sẽ phụ thuộc mạnh mẽ vào thị trường ngách, đối tượng của bạn và nguồn lực của bạn. Một trong những ví dụ yêu thích của tôi là DrAxe.com, người đã thêm một cửa hàng thú vị vào trang web của họ sau khi nó đang tăng lưu lượng truy cập.

lưu lượng truy cập

Trong Giai đoạn III, chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng các kênh lưu lượng truy cập tự nhiên và xã hội của mình, nhưng vì chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm mà chúng tôi có thể bán với tỷ suất lợi nhuận cao, nên lưu lượng truy cập sẽ linh hoạt hơn.

Đây lại là DrAxe.

Chúng tôi cũng muốn bắt đầu tận dụng danh sách email của mình để thu hút độc giả của chúng tôi vào các phễu bán hàng, trong đó chúng tôi có thể cung cấp hiệu quả cho họ các sản phẩm của mình và có thể nếu bạn liên quan đến việc bán thêm.

Nội Dung

Nội dung trong giai đoạn III sẽ hầu như giống như không phải ở Giai đoạn II: sẽ tiếp tục thêm nội dung sẽ giúp chúng tôi phát triển lưu lượng truy cập tự nhiên và xã hội của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể viết một số chuỗi email hấp dẫn hoặc nếu chúng tôi nghĩ rằng một sản phẩm thông tin có thể bán tốt cho khán giả của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể dành tài nguyên để tạo nội dung đó .

Các ví dụ

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này