Affiliate marketing

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết? (Số liệu thống kê năm 2020)

Tỷ lệ hoa hồng tiếp thị liên kết khác nhau, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Tất cả chúng ta đều muốn tham gia vào tiếp thị liên kết vì đó là một công việc kinh doanh sinh lợi, nhưng mọi người thực sự kiếm được bao nhiêu ở đó? “Những người có thu nhập cao nhất” hiếm đến mức nào và các chi nhánh mới bắt đầu có thể cạnh tranh được không? Cùng xem qua các chỉ số lạnh lùng để tìm hiểu nhé!

Mục lục

 • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết? (Cập nhật năm 2020)
 • 1 – Bạn được trả tiền như thế nào trong Tiếp thị liên kết?
 • 2 – Tiếp thị liên kết vẫn có lãi?
 • 3 – Số liệu thống kê và sự thật về tiếp thị liên kết
 • Làm thế nào để lọt vào top 3%?
 • Làm thế nào để chọn một ngách có lợi cho tiếp thị liên kết?
 • Chọn mạng liên kết tốt nhất
 • Tiếp thị liên kết có còn lợi nhuận vào năm 2020 không?
 • Làm thế nào để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn trên blog? 
 • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết – Câu hỏi thường gặp
 • Kết luận – Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trong Tiếp thị liên kết vào năm 2020?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trong tiếp thị liên kết vào năm 2020? Hay nói đúng hơn là bạn thực sự  có thể kiếm được bao nhiêu  trong kinh doanh tiếp thị liên kết ?

Mặt khác, tất cả chúng ta đều thấy những “ông trùm dot com” nổi tiếng và những nhà tiếp thị liên kết hàng đầu như Jeremy Schoemaker, John Chow, và những người khác, những người kiếm được số tiền khủng từ hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của họ. Chúng tôi rất vui mừng và tràn đầy cảm hứng. Mặt khác, chúng tôi làm theo tất cả các mẹo mà họ dạy cho chúng tôi , chúng tôi (dường như) cũng làm như vậy, nhưng… Chúng tôi thậm chí không bao giờ kiếm đủ để đủ điều kiện nhận một khoản thanh toán. Vậy, tiếp thị liên kết có thực sự kiếm tiền?

Tại sao vậy?

Có nhiều lý do và trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến  thống kê tiếp thị liên kết thực tế , các khoản thanh toán, sai lầm của đơn vị liên kết  và xem bạn có thể làm gì để  tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của mình.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết? (Cập nhật năm 2020)

 • Các chi nhánh và những người có ảnh hưởng hàng đầu kiếm được hơn 100 tỷ đô la mỗi thángtừ việc bán các chi nhánh (những người có ảnh hưởng như Pat Flynn, John Chow, Rae Hoffman, Mark Ling, Kristy McCubbin và Shawn Collins).
 • Các chi nhánh của tầng lớp trung lưu kiếm được từ 1 nghìn USD đến 10 nghìn USD / tháng.
 • Các chi nhánh mới thường KHÔNG có thu nhập từ chi nhánh.

Anil Agarwal từ Bloggers Passion đã kiếm được $ 200k chỉ từ một sản phẩm tiếp thị liên kết, hãy xem ảnh chụp màn hình về thu nhập của anh ấy bên dưới. Vâng, các chi nhánh tiếp thị lợi nhuận có thể này tốt.

James Njenga từ Freelancing Hackers đã kiếm được hơn 7876 đô la vào năm ngoái thông qua chương trình liên kết Amazon Associates, hãy xem ảnh chụp màn hình đầy cảm hứng của anh ấy.

1 – Bạn được trả tiền như thế nào trong Tiếp thị liên kết?

Số tiền bạn kiếm được tương quan trực tiếp với số tiền bạn được trả.

Theo đó, ý tôi là tỷ lệ phần trăm bạn kiếm được từ việc bán liên kết. Bạn đang quảng cáo một sản phẩm Amazon trị giá $ 5 và nhận được 2% hoa hồng hay bạn quảng cáo một máy chủ lưu trữ và nhận được một khoản hoa hồng cố định $ 220 cho mỗi lần bán hàng? Bạn sẽ cần phải bán thêm nhiều sản phẩm trị giá $ 5 nữa với tỷ lệ phần trăm chi trả cho chi nhánh liên kết thấp, so với việc giới thiệu khách hàng sẽ mua chỉ một thỏa thuận lưu trữ. Tỷ lệ hoa hồng tiếp thị liên kết không bằng nhau trên tất cả các mạng tiếp thị liên kết , cũng như cho các sản phẩm giống nhau.

Điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn đáng kể và xây dựng một website tiếp thị liên kết có lưu lượng truy cập cao hơn để đạt được cùng một mức doanh thu. Điều này đưa chúng ta đến mẹo tiếp thị liên kết đầu tiên trong ngày:

2 – Tiếp thị liên kết vẫn có lãi?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần khám phá một số sự thật lạnh lùng. hoặc xem huyền thoại Jeremy Schoemaker:

Video

Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đều đã từng thấy những đồ họa thông tin từ năm 2010, nơi lợi nhuận khủng khiếp, và những ông trùm internet thì giàu có. Nhưng đó là 10 năm trước. Kể từ đó, bối cảnh tiếp thị liên kết đã thay đổi, cạnh tranh hơn bao giờ hết và mô hình kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Chúng ta phải xem xét số liệu thống kê năm 2020 để có bức tranh tốt hơn.

3 – Số liệu thống kê và sự thật về tiếp thị liên kết

Hãy bắt đầu với  15 sự thật về tiếp thị liên kết vào năm 2020 ; bạn chưa bao giờ biết trước đây.

 • Tiếp thị liên kết ở  Mỹ đã đạt 6,8 tỷ đô la vào năm 2020
 • 15% –30% doanh số của các công ty đến từ các chương trình giới thiệuhoặc kế hoạch tiếp thị liên kết.

Nguồn bán hàng trại

 • 48% nhà tiếp thị liên kết trên toàn cầu kiếm được 20 nghìn đô la mỗi năm(tức là 1660 đô la một tháng).
 • Chỉ  3% trong số tất cả các nhà tiếp thị liên kết đang kiếm được hơn 150 nghìn đô la mỗi năm.
 • Chỉ có  34% phần trămcác nhà tiếp thị liên kết  sẵn sàng đầu tư vào PPC  để tạo ra lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị. (Nguồn:  Báo cáo điểm chuẩn tiếp thị liên kết )
 • Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết chỉ  quảng bá từ 1 đến 10 sản phẩmvà chỉ 7,53% trong số các nhà tiếp thị liên kết quảng bá trên 300 sản phẩm (hãy nhớ – làm việc thông minh hơn, không chăm chỉ hơn).
 • 80% tất cả các thương hiệu sử dụng tiếp thị liên kết để tạo ra khách hàng tiềm năng. (Nguồn:  Mediakix )
 • 84% các blogger sử dụng tiếp thị liên kếtđể kiếm tiền từ nội dung của họ. (Nguồn:  Rakuten Marketing )
 • Ngành công nghiệp tiếp thị liên kết  trị giá 12 tỷ đô la(tính đến năm 2020).
 • Các thời trang và liên kết bán lẻ  thích hợp  tạo ra  doanh thu% cao nhất  trên toàn cầu. (Nguồn:  AM Navigator )
 • Chi tiêu tiếp thị liên kết của Hoa Kỳ được cho là sẽ tăng 10,1% mỗi năm. (Nguồn:  Mediakix)
 • Sự quan tâm đến cụm từ tìm kiếm  “tiếp thị liên kết” liên tục tăngtrong năm năm qua. (Nguồn:  Google Xu hướng )

Cụm từ tìm kiếm của Google Xu hướng “tiếp thị liên kết”

 • Trong hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết,  10% chi nhánh đóng góp 90% doanh số bán hàng(thậm chí còn ít hơn nguyên tắc Pareto nổi tiếng). (Nguồn:  AM Navigator )
 • 45% blogger thích tiếp thị liên kếtvì nó không gây hại cho trải nghiệm người dùng trên trang web của họ, không giống như quảng cáo. (Nguồn:  VigLink )

Nguồn hình ảnh:  VigLink

 • Các sản phẩm kỹ thuật số thường cung cấp 50% hoa hồng liên kếtvì chúng có thể được nhân rộng với chi phí bằng không. (Nguồn:  Neil Patel )

Chúng ta có thể học được gì từ những  số liệu thống kê (dường như là ngẫu nhiên) này. Và nó cho chúng ta biết điều gì về câu hỏi chính của chúng ta – bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết vào năm 2020?

 1. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết rất khó mạnh  ai nấy làm, cạnh tranh rất khốc liệt.
 2. Hầu hết các giao dịch bán liên kết được thực hiện “vô hình” thông qua các phiếu giảm giá, giao dịch, ưu đãi, đánh giá các bài đăng trên blog và các nguồn khác mà tác giả  đề xuất sản phẩmthay vì cố gắng quảng cáo sản phẩm hoặc sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh.
 3. Quảng cáo  các sản phẩmảo và sản phẩm kỹ thuật số mang lại lợi nhuận  vì không có phí vận chuyển hoặc xử lý và hoa hồng nói chung cao hơn rất nhiều. Ví dụ: tại Scaleo, chúng tôi cung cấp 30% hoa hồng trọn đời cho tất cả các kế hoạch của chúng tôi, chỉ vì chúng tôi đang bán phần mềm tiếp thị liên kết và có thể đủ khả năng để thưởng nhiều hơn cho các đơn vị liên kết của chúng tôi.
 4. Trung bình một nửa số nhà tiếp thị liên kết kiếm được khoảng 1660 đô la một tháng.

Tiếp thị liên kết là một thị trường ngách cực kỳ béo bở, với hàng tỷ đô la lưu thông, nhưng không phải ai cũng lọt vào top đầu.

Ngoài ra, hãy xem các bài viết phổ biến khác của chúng tôi :

 • Làm thế nào để Tìm Niches Tiếp thị liên kết có lợi?
 • Phần mềm tiếp thị liên kết có giá trị không?
 • Phần mềm tiếp thị hiệu suất
 • Tiếp thị B2B vào năm 2020: Kết nối trực tuyến

Sự cạnh tranh khốc liệt dẫn đến nhiều trang web spam, email spam, đánh giá giả mạo và các kế hoạch tiếp thị gian lận, tất cả chỉ vì mục đích tách một miếng bánh kem mà chúng tôi gọi là “doanh thu tiếp thị liên kết”.

Sau khi thử kinh doanh tiếp thị liên kết, nhiều người từ bỏ đơn giản vì họ không thể kiếm đủ thậm chí để trang trải chi phí trang web của họ.

Làm thế nào để lọt vào top 3%?

Đó là một câu hỏi hàng triệu đô la, theo nghĩa đen .

Nếu bạn muốn tối đa hóa doanh thu liên kết của mình, bạn phải nghiên cứu thị trường và sự cạnh tranh.

Làm thế nào để chọn một ngách có lợi cho tiếp thị liên kết?

Trước khi nói về việc các nhà tiếp thị liên kết kiếm được bao nhiêu, điều quan trọng cần lưu ý là niche tạo ra sự khác biệt lớn. Chọn một chủ đề chỉ vì bạn yêu thích nó, không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian và năng lượng để xây dựng một trang web liên kết về một chủ đề mà bạn thích chỉ để phát hiện ra rằng không có nhiều hàng hóa có giá trị mà bạn có thể quảng bá và bán.

Nếu bạn yêu thích thị trường ngách của mình – điều đó thật tuyệt, nhưng hãy nhớ rằng nó phải kiếm tiền. Đó là nơi bạn nên bắt đầu, tìm một chủ đề hoặc một thị trường ngách có nhiều sản phẩm hữu ích, vì vậy bạn sẽ biết mình có thể kiếm lợi nhuận ở đó, mặc dù việc viết lách và làm việc trong lĩnh vực bạn thích sẽ thuận tiện hơn.

Nguồn hình ảnh:  VigLink

Tuy nhiên, quan tâm đến thị trường ngách của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng biết được khán giả tương lai của mình hơn, sản xuất nội dung tốt hơn và sáng tạo hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thị trang web và các sản phẩm liên kết của mình, và bạn sẽ thấy điều đó khi tăng doanh thu đáng kể.

Không phải tất cả các ngách đều có lợi nhuận như nhau. Theo  Jeff Lenney ,  các ngách tiếp thị liên kết có lợi nhất là:

 1. Ngách cho sức khỏe(giảm cân, bỏ thuốc lá, yoga, xây dựng cơ bắp, v.v.)
 2. Hẹn hò Niche (lời khuyên hẹn hò, ứng dụng hẹn hò trực tuyến, v.v.)
 3. Kiếm tiền trực tuyến Niche(viết blog, tiếp thị, tiếp thị liên kết, SMM, v.v.)
 4. Phân khúc ‘Học hát hoặc chơi nhạc cụ’.
 5. Học nói một ngôn ngữ khác
 6. The Green Energy Niche(năng lượng mặt trời, năng lượng thay thế, tái chế)
 7. Tâm linh và niềm tin thay thế(phát triển cá nhân, biểu hiện, chiêm tinh, bói bài, v.v.)
 8. Niche Sinh tồn(phòng thủ tại nhà, trồng thức ăn của riêng bạn và gần đây là coronavirus ).

Danh sách này không có nghĩa là bạn không thể quảng cáo các sản phẩm khác hoặc đi sâu vào một thị trường ngách khác. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là đây là  những ngách có tính cạnh tranh cao , nơi mức  chi trả cho mỗi lần bán hàng thường cao hơn .

Mặc dù bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết ở (có thể là) mọi thị trường ngách, như chúng tôi đã nói trước đó, nó mang lại hiệu quả hoạt động thông minh hơn. Tại sao không xem xét một thị trường ngách đã chuyển đổi và bán chạy?

Chọn mạng liên kết tốt nhất

Theo thống kê gần đây nhất (năm 2020), các mạng liên kết phổ biến nhất là:

 • ShareASale: Mạng này có hơn 2.500 chương trình CPA để bạn lựa chọn. Xem qua các ưu đãi của ShareASale, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm trong thị trường ngách của mình để quảng cáo.
 • Commission Junction: CJ làm việc với hơn 3.000 thương hiệu mà bạn có thể quảng cáo và kiếm tiền . Đây là nguồn cung cấp liên kết lớn nhất cho đến nay.
 • ClickBank: ClickBank tương tự như ShareASale – việc bắt đầu rất đơn giản, nhờ vào giao diện người dùng và cách tiếp cận tập trung vào người tiêu dùng. Một số người kiếm được nhiều tiền nhất của ClickBank kiếm được tới 10 nghìn một tháng .
 • Amazon: Không có gì ngạc nhiên khi Amazon luôn là nơi đặt cược an toàn cho nhiều cửa hàng điện tử liên kết. Thực sự có hàng triệu sản phẩm để quảng cáo và bạn nhận được hoa hồng từ toàn bộ giao dịch mua của khách hàng (không chỉ mặt hàng bạn đã quảng cáo). Hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về tiếp thị liên kết trên Amazon .

Trong biểu đồ bên dưới, bạn cũng có thể thấy nền tảng tiếp thị liên kết nào phổ biến nhất:

Như bạn có thể thấy, mạng bạn chọn hoạt động có thể có tác động trực tiếp đến thu nhập của bạn. Các mạng lớn hơn có xu hướng có nhiều nhà cung cấp hơn mà bạn có thể quảng cáo , các khoản thanh toán có tổ chức hơn và thường linh hoạt hơn. Nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên tham gia một trong những mạng tiếp thị liên kết hàng đầu. Bạn sẽ thấy chúng dễ sử dụng, do đó dễ dàng bắt đầu với tiếp thị liên kết nói chung và cơ hội chốt sale cao hơn vì hệ thống theo dõi sẽ rất hoàn hảo.

Tiếp thị liên kết có còn lợi nhuận vào năm 2020 không?

Xem xét tất cả các số liệu thống kê mà chúng tôi đã hiển thị ở đây và không chỉ xu hướng tiếp thị liên kết cho năm 2021 , mà còn cả tiềm năng của ngành, có thể nói rằng tiếp thị liên kết vẫn có lãi vào năm 2020 và sẽ tiếp tục có lãi vào năm 2021. Miễn là mọi người vẫn còn mua sắm trực tuyến (như họ chắc chắn sẽ như vậy), sẽ có nhiều ưu đãi liên kết để quảng cáo. Điều này cũng có thể trả lời câu hỏi cấp bách tương ứng “tiếp thị liên kết có đáng không?”. Tất nhiên là thế. Nếu có thể kiếm được rất nhiều triệu trong ngành này và bạn có thể thấy trong bài đăng này các nhà tiếp thị liên kết kiếm được bao nhiêu, thì chắc chắn bạn nên thử tiếp thị liên kết và nhận được phần của bạn về chiếc bánh béo bở này.

Làm thế nào để tối đa hóa thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn trên blog? 

Khi kết hợp các affiliate link trong nội dung của bạn, hãy ghi nhớ trên mạng xã hội một số mẹo sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết, bất kể thị trường ngách bạn quảng cáo hay mạng lưới bạn làm việc:

 • Chỉ quảng cáo những mặt hàng mà bạn đã tự mua.
 • Xây dựng niềm tin với độc giả của bạn. Đừng cố bán ngay.
 • Hãy trung thực và cá nhân. Không có gì thay thế cho giọng nói, giai điệu và phong cách của bạn.
 • Kể chuyện: Người đọc của bạn cần nghe “câu chuyện” đằng sau những món đồ bạn mặc / mua / quảng cáo, chứ không chỉ nhìn thấy một loạt các từ khóa siêu liên kết trong ngữ cảnh.
 • Xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn; tương tác với họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email.
 • Hãy nói rõ với độc giả của bạn rằng bạn đang sống cuộc sống trong mơ của mình– họ cũng muốn một phần của cuộc sống đó.
 • Tập trung vào một ngách vi mô(chúng tôi có một bài đăng trên blog tuyệt vời về nó!)
 • Hãy cởi mở về cách bạn kiếm tiền trên blog của mình hoặc trên mạng xã hội. Hãy cho khán giả của bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp vào affiliate link của bạn. Nếu họ tin tưởng bạn và muốn hỗ trợ bạn, họ sẽ hài lòng khi mua hàng thông qua các affiliate link của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết – Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết?

Nói chung, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày bắt đầu, giả sử rằng bạn đang làm đúng mọi thứ. Sự chậm trễ duy nhất là khi nói đến các khoản thanh toán, một số công ty chỉ thực hiện thanh toán mỗi tháng một lần hoặc yêu cầu đơn vị liên kết đáp ứng ngưỡng tối thiểu.

Bạn cần bao nhiêu lưu lượng truy cập cho tiếp thị liên kết?

Nói chung, nếu chiến dịch của bạn được tối ưu hóa cực kỳ tốt và được lập kế hoạch rất tốt, bạn có thể kiếm được nhiều tiền ngay cả khi chỉ có rất ít lưu lượng truy cập, bởi vì tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ rất cao. Lưu lượng truy cập lớn hơn là bắt buộc đối với các chiến dịch có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc có CPL hoặc CPA rất nhỏ (có nghĩa là bạn chỉ nhận được một vài xu cho mỗi chuyển đổi).

Mất bao lâu để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công?

Thực sự không có cách nào để nói đâu là khung thời gian cuối cùng để trở nên thành công ở bất cứ việc gì tuy nhiên, nói chung là phải mất từ ​​3 đến 5 năm để thiết lập uy quyền và trở thành một thương hiệu dễ nhận biết trong ngành của bạn .

Tiếp thị liên kết có dễ không?

Có và không. Tiếp thị liên kết có vẻ rất dễ dàng đối với những người đã kinh doanh lĩnh vực này trong nhiều năm và có vẻ cực kỳ khó khăn đối với các chi nhánh mới. Hãy nhớ rằng nếu có rất nhiều người trên khắp thế giới đã làm được, thì có lẽ bạn cũng vậy.

Bạn thể kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết ?

Tất nhiên. Hơn nữa, đây là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2021. Tiếp thị liên kết đang ngày càng phát triển và bạn có thể xem ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này là một cơ hội hoàn hảo và tham gia và kiếm tiền. Phần tốt nhất là bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết ngay cả khi bạn đang ngủ.

Tiếp thị liên kết có hoạt động không?

Ngoài việc hỏi “tiếp thị liên kết có hoạt động không”, bởi vì nó có, câu hỏi chính bạn nên hỏi là, “Tiếp thị liên kết có hiệu quả với TÔI không?” Sự thật đơn giản là tiếp thị liên kết sẽ chỉ hoạt động với những cá nhân có đặc điểm và khả năng cụ thể. Tất nhiên, bất kỳ ai cũng có thể thành công với tiếp thị liên kết và kiếm tiền từ nó, nhưng cơ hội thành công thực sự phụ thuộc vào tính cách và kỹ năng của bạn.
Hãy suy nghĩ về những điểm sau đây và cách chúng liên quan đến bạn để quyết định xem bạn có khả năng hiệu quả với tiếp thị liên kết hay không.

Tiếp thị liên kết đã chết ?

Không. Tiếp thị liên kết không chết. Tiếp thị liên kết đã bắt đầu vào năm 1989 và đã phát triển ổn định kể từ đó. Tiếp thị liên kết chỉ đơn giản là thay đổi, và đó là một tin tốt. Nó ngày càng tốt hơn và lớn hơn.

Tiếp thị liên kết có đáng không?

Mặc dù có một danh tiếng đáng ngờ đối với những người không biết, nhưng tiếp thị liên kết là một cách hoàn toàn hợp pháp, hợp pháp và có lợi để kiếm tiền. Vâng, tiếp thị liên kết là giá trị nó. Đại đa số dân số thế giới đều có quyền truy cập Internet và việc mua hàng trực tuyến ở tất cả các hạng mục đang tăng đều đặn. Các nhà tiếp thị liên kết có thể đạt được các mức hiệu suất từ ​​khá đến khó tin với các kỹ năng và thái độ phù hợp. Tại sao bạn không nên tham gia vào nó?

Thu nhập trung bình của tiếp thị liên kết là gì?

Khó tính toán “thu nhập tiếp thị liên kết” trung bình, bởi vì chúng tôi có một nhóm rất nhỏ những người có thu nhập cao sáu con số và một số lượng lớn các công ty liên kết đang vật lộn để kiếm một xu. Nếu chúng ta lấy một chi nhánh kiếm được 100.000 đô la và người còn lại kiếm được 1 đô la mỗi tháng, liệu thu nhập trung bình 50.000 đô la có thực sự tương xứng? Tuy nhiên, theo Pay cale , thu nhập trung bình của tiếp thị liên kết vào khoảng $ 50k / năm. Theo Taboola, 10% nhà tiếp thị liên kết thấp nhất kiếm được 37.000 đô la, trong khi 10% hàng đầu kiếm được 71.000 đô la.

Tiếp thị liên kết thu nhập trung bình ở Ấn Độ?

Thu nhập tiếp thị liên kết trung bình ở Ấn Độ khác nhau. Điều quan trọng cần nhớ là nhiều chi nhánh là công ty chứ không phải cá nhân, doanh thu sẽ phân chia. Họ cũng có rất nhiều tiền để đầu tư vào các quảng cáo trả phí. Trung bình – các công ty đang kiếm được ₹ 4300000 / ngày và những cá nhân hàng đầu đang kiếm được 100000 yên / ngày. Mức lương tiếp thị liên kết ở Ấn Độ được báo cáo là ít nhất 11.064 yên / tháng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ tiếp thị liên kết ở Ấn Độ?

Nói chung, khi nói đến tiếp thị liên kết – bầu trời là giới hạn, trung bình các chi nhánh hàng đầu đang kiếm được tới ₹ 100000 / ngày

Tiếp thị liên kết đã chết?

Không, tôi e là không. Trong khi internet đã thay đổi mọi thứ, bao gồm cả cách thức hoạt động của các doanh nghiệp, tiếp thị liên kết vẫn hoạt động tốt. Miễn là bạn hiểu những điều cơ bản, bạn sẽ có thể xây dựng một chiến dịch thành công. Đây là mẹo hàng đầu của tôi: Đừng mong đợi kết quả tức thì. Xây dựng một trang liên kết có lợi nhuận cần có thời gian. Chỉ cần tiếp tục cắm đầu đi, và cuối cùng, bạn sẽ thấy lợi nhuận tích cực.

Tỷ lệ hoa hồng trung bình trong tiếp thị liên kết là gì?

Tỷ lệ hoa hồng đề cập đến tỷ lệ phần trăm giá ưu đãi được trả lại cho người bán / chủ sở hữu sản phẩm. Nó thay đổi tùy thuộc vào chương trình bạn sử dụng. Ví dụ, với Clickbank, họ trả 70%, trong khi Google Adsense trả 30%. Tuy nhiên, với cả hai chương trình, bạn không cần phải lo lắng về việc nộp thuế vì các công ty này sẽ xử lý chúng cho bạn.
Có nhiều loại hoa hồng khác nhau: tỷ lệ cố định, tỷ lệ thay đổi, theo bậc, trọn đời, dựa trên hiệu suất, CPA, PPC, v.v. Có hai lý do chính khiến người bán chọn loại này hơn loại khác:

1) Họ có thể thích một loại nhất định phương thức thanh toán,
2) Một số cung cấp tính linh hoạt hơn những phương thức khác.

Ví dụ: nếu bạn bán hàng hóa vật chất, bạn có thể chỉ nhận được thanh toán khi ai đó thực hiện giao dịch mua của họ. Tuy nhiên, nếu bạn bán các bản tải xuống kỹ thuật số, bạn có thể nhận được thanh toán mỗi ngày cho đến khi khách hàng hoàn tất giao dịch của mình.

Nói chung, hầu hết các mạng liên kết trả từ 5% -15% doanh thu được tạo ra bởi bất kỳ liên kết nhất định nào. Vì vậy, giả sử bạn giới thiệu 100 khách hàng mua tổng giá trị hàng hóa trị giá 1.500 đô la. Mức cắt giảm của bạn sẽ từ $ 75- $ 150. Không tệ. Hầu hết các mạng liên kết cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều liên kết để bạn có thể tạo thêm các luồng thu nhập thụ động. Và hãy nghĩ rằng, điều này cũng không chỉ giới hạn ở các cửa hàng trực tuyến. Bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ hoặc thông tin đều có tiềm năng trở thành đối tác liên kết.

Các chi nhánh kiếm được bao nhiêu trực tuyến?

Thu nhập trung bình hàng năm cho một nhà tiếp thị liên kết là $ 20,000 mỗi năm. Điều đó có nghĩa là bạn đang kiếm được khoảng $ 2 mỗi giờ làm việc. Nếu bạn có 10 giờ làm việc mỗi tuần, thì bạn sẽ kiếm được khoảng $ 2400 mỗi tháng hoặc $ 25,200 mỗi năm. Con số này không bao gồm các nguồn doanh thu khác như tài trợ, giới thiệu sản phẩm, v.v.

Các chi nhánh kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Thu nhập trung bình cho một nhà tiếp thị liên kết là $ 0- $ 100 mỗi ngày. 10% nhà tiếp thị liên kết hàng đầu kiếm được hơn 1.000 đô la mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn nằm trong top 1%, thu nhập hàng tháng của bạn có thể cao tới 10k đô la hoặc cao hơn. Nếu bạn chưa kiếm được loại tiền mặt này, thì tôi không nghĩ bạn nên bắt đầu ngay lập tức. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ trước khi bạn thấy bất kỳ kết quả đáng kể nào. Nhưng một khi bạn đã có một số kinh nghiệm, bạn có thể tự ngạc nhiên khi kiếm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ là có thể.

Kết luận – Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trong Tiếp thị liên kết vào năm 2020?

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu tiếp thị liên kết trong tương lai gần, hãy  nhớ đánh dấu trang này, vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nó với các số liệu thống kê và dữ liệu mới, khi nó xuất hiện.

Ngành công nghiệp tiếp thị liên kết đang mở rộng một cách nhất quán. Nhiều người tự hỏi mình, tiếp thị liên kết có xứng đáng không? Theo Statista, chỉ riêng chi tiêu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết ở Mỹ dự kiến ​​sẽ đạt mức 8,2 tỷ USD vào năm 2022. Chắc chắn có đủ chỗ cho mọi người kiếm tiền, nhưng bạn phải nghiên cứu thị trường và biết mình đang làm gì. Tiếp thị liên kết có lợi nhuận vào năm 2020 không? Đúng. Tiếp thị liên kết (sẽ có lợi nhuận) vào năm 2021? Tất nhiên. Chúc bạn may mắn!

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này