Affiliate marketing

Bạn có thể thực sự kiếm tiền tiếp thị liên kết không?

Tất nhiên bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết! Tôi là bằng chứng về điều đó! Tôi đã là một nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian trong vài năm nay và công việc kinh doanh của tôi dường như phát triển hàng năm. Tôi bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết bán thời gian từ lái xe tải của mình với tư cách là một tài xế xe tải đường dài và chưa đầy một năm sau, tôi đã làm việc tại nhà và tự thu xếp số giờ làm gấp đôi số tiền tôi kiếm được với tư cách là một tài xế xe tải.

Kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết không chỉ  khả thi mà còn là một nguồn thu nhập thụ động hiệu quả điều này khiến nó thậm chí còn tuyệt vời hơn!

Bạn muốn xem chương trình đào tạo mà cá nhân tôi đã sử dụng để phát triển doanh nghiệp affiliate của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của digitalmarketingvn

Tiếp thị liên kết là hoạt động kinh doanh thực sự

Lý do mà hầu hết mọi người không thành công hoặc kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ tiếp thị liên kết là bởi vì họ không coi tiếp thị liên kết như một ngành kinh doanh thực sự, mặc dù nó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la mỗi năm. Hầu hết những người mới tham gia đều thiết lập một trang web nhỏ, tạo một vài video trên YouTube, tạo tài khoản mạng xã hội, thực hiện một số kỹ thuật xây dựng liên kết (phương pháp lỗi thời), sau đó mong đợi việc kiểm tra có hiệu lực.

Hoặc tệ hơn, nhiều nhà tiếp thị liên kết mới mua các khóa đào tạo, video hoặc sách điện tử để làm giàu nhanh chóng. Bất kỳ ai nói với bạn rằng họ có “hệ thống bí mật” hoặc “chương trình phần mềm riêng” có thể kiếm cho bạn hàng tấn tiền mà không cần tự mình thực hiện bất kỳ công việc thực tế nào, hãy bỏ chạy. Rõ ràng, họ thực sự kiếm tiền từ việc bán sách điện tử 9 đô hoặc chương trình đào tạo 50 đô, chứ không phải bằng cách thực sự sử dụng bất kỳ “hệ thống” hay chương trình phần mềm bí mật nào.

Rào cản tiếp thị liên kết để gia nhập

Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hay một xu nào để làm như vậy. Tuy nhiên, rất ít nhà tiếp thị liên kết có tham vọng nhận được một lần kiểm tra hoa hồng. Tại sao?! Làm sao chuyện này có thể!?

Đó là rào cản tiếp thị liên kết để gia nhập.

Để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải coi liên doanh của mình như một doanh nghiệp hợp pháp. Bạn phải có một kế hoạch. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm nào? Bạn sẽ quảng bá chúng như thế nào? Bạn sẽ mang lại giá trị gì cho người khác để mọi người hoặc doanh nghiệp sẵn sàng trả cho bạn?

Tạo một kế hoạch kinh doanh tiếp thị liên kết là hoàn toàn quan trọng.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Đăng ký dịch vụ phát triển affiliate business của webaffiliatevn, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn. Trong vòng 1 tuần, bạn sẽ không chỉ có một kế hoạch kinh doanh tiếp thị liên kết vững chắc mà bạn sẽ có trang web của riêng mình cho cả thế giới xem. Chương trình đào tạo của tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả những người truy cập trang web của tôi, vì vậy hãy đăng ký ngay bây giờBạn không có gì để mất và tôi hứa bạn sẽ thích nó.

Có thể kiếm tiền Tiếp thị liên kết Cần thời gian

Nếu bạn có 10 nghìn đô la để chi cho chi phí quảng cáo, bạn có thể thấy một số thu nhập khá nhanh chóng. Nhưng tôi cho rằng hầu hết các bạn chỉ đang tìm cách làm việc bán thời gian trên một công việc kinh doanh trực tuyến mà cuối cùng sẽ cho phép bạn kiếm sống tại nhà và bạn muốn làm việc theo lịch trình của riêng mình. Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, sẽ hơi mất thời gian. Đừng mong đợi trúng giải độc đắc vào tuần tới như nhiều “chuyên gia” trực tuyến sẽ khiến bạn tin tưởng.

Sẽ mất bao lâu trước khi bạn bắt đầu thấy một số doanh thu? Tôi thường nói với các nhà tiếp thị liên kết mới rằng sẽ mất khoảng 6 đến 12 tháng và ít nhất 100 đến 200 trang nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn. Có thể lúc đó sẽ không đủ để bỏ công việc toàn thời gian của bạn, nhưng bạn sẽ làm khá tốt.

Trong trường hợp của tôi, TÔI CÓ THỂ bỏ công việc toàn thời gian của mình trong năm đầu tiên. Điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra đối với bạn. Nó chỉ phụ thuộc vào bao nhiêu nỗ lực bạn đặt vào nó.

Tái đầu tư vào doanh nghiệp của bạn

Ngay sau khi bạn bắt đầu kiếm được lợi nhuận sau khi tạo trang web tiếp thị liên kết, blog video, sách điện tử hoặc các nguồn khác, bạn nên dành một tỷ lệ nhất định để tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Bạn có thể thuê ngoài việc tạo nội dung, chi tiêu cho quảng cáo để trang web của bạn hiển thị nhiều hơn, mua các chương trình đào tạo hợp pháp để nâng cao kỹ năng của bạn, v.v.

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết không thành công đều lấy doanh thu của họ và chi tiêu cho những việc cá nhân như trả nợ, đi nghỉ mát, v.v. Vốn dĩ không có gì sai với điều đó, nhưng bạn nên suy nghĩ lâu dài hơn. Nếu bạn tái đầu tư thu nhập của mình, bạn thực sự có thể tăng thu nhập của mình với tốc độ nhanh hơn nhiều. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi có nhiều kỳ nghỉ mà bạn muốn hoặc sống hoàn toàn không mắc nợ.

Mặc dù không có số liệu thống kê đáng tin cậy nào tồn tại, nhưng có lẽ đã có 10 trong số hàng nghìn người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ngay bây giờ. Đến năm sau, bạn có là một trong số họ không? Nó sẽ là hợp đồng biểu diễn toàn thời gian của bạn?

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này