Cách kinh doanh affiliate tiếp thị liên kết như thế nào? Tiếp thị liên kết mang lại cho bạn cơ hội kiếm được hoa hồng liên kết bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác cung cấp. Đó là một cách tuyệt vời để bổ sung phần nhập của bạn từ sự thoải mái của ngôi nhà chính của bạn. May thay, bạn cũng dễ dàng trở thành chi nhánh cho các công ty có tên tuổi.

Bước 1 Trở thành Cộng tác viên

Bán những gì bạn biết. Để bắt đầu, bạn nên bán các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã làm quen. Các nhà tiếp thị trực tuyến gọi quá trình này là “lựa chọn các ngách thị trường của bạn .” Bạn nên chọn một đại diện trường ngách cho hiện tại sở thích hoặc nghề nghiệp của bạn.

 • Ví dụ: nếu bạn là một chuyên gia về trang trí nội thất, việc bán bộ chăn ga gối đệm sẽ có ý nghĩa hơn với việc bán phụ tùng ô tô. Bạn sẽ thành công tốt hơn nhiều với các nỗ lực tiếp theo của thị trường cá nhân của mình nếu bạn gắn bó với việc bán những gì bạn biết.

Bắt đầu tạo một trang web có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Trước khi trở thành liên kết đơn vị, nhiều công ty sẽ muốn biết URL của trang web mà bạn sẽ sử dụng để bán sản phẩm của họ. Họ làm điều này vì họ muốn bảo đảm rằng nội dung trên trang web sẽ không làm tổn hại đến danh tiếng của công ty.

 • Ngày nay, thật dễ dàng để bắt đầu một trang web nhờ các trang web
 • Bảo mật thêm nội dung không phải là “bán hàng” vào trang web của bạn. Bạn muốn trang web của mình trở thành một cơ quan có quyền thẩm định trong ngách thị trường của bạn

Nếu bạn muốn học cách tạo một trang web đơn giản, hãy đọc bài viết cách tạo trang web của webaffiliatevn

Nghiên cứu liên kết chương trình. Tìm một liên kết chương trình cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ngách thị trường của bạn.

 • Shopee bán mọi thứ, vì vậy bạn có thể thấy các ngách thị trường bao gồm các sản phẩm được bán trên Shopee. Đó là một điều tốt để bắt đầu nếu bạn muốn tham gia vào liên kết tiếp theo.
 • Unica is a another option that many house next to links. Đó là bởi vì hoa hồng từ trang web đó có thể rất cao lên đến 50%

Tham gia một liên kết chương trình. Hầu như luôn luôn miễn phí khi tham gia một liên kết chương trình.

 • Trên thực tế, nếu bạn được yêu cầu cung cấp tín hiệu thẻ chỉ để trở thành liên kết đơn vị, bạn có thể bị lừa. Hầu hết các công ty có uy tín cung cấp các liên kết chương trình cho phép mọi người trở thành chi nhánh miễn phí.
 • Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp hàng hóa tài khoản thông tin hoặc PayPal. Xin lưu ý rằng điều đó không phải để công ty có thể lấy tiền của bạn, mà công ty có thể trả cho bạn khoản hoa hồng mà bạn sẽ kiếm được khi bán hàng thành công.
 • You will be be request cung cấp URL của trang web của mình trong một số trường hợp. Chỉ cần cung cấp URL của trang web mà bạn đã tạo ở trên.

Chương 2 Tiếp thị Sản phẩm trên Trang web của Bạn

Thêm liên kết liên kết trong nội dung của bạn. Một cách tuyệt vời để được trả hoa hồng mà không cần bán bất cứ thứ gì là thêm các chi nhánh liên kết trong nội dung của bạn. Bằng cách đó, khi mọi người vào liên kết, họ sẽ được đưa đến trang web của công ty và nếu họ mua, bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

 • Ví dụ: nếu bạn đang viết về loại áo nam 2021, hãy đặt cụm từ “áo thun …” thành một liên kết đến trang web của Shopee. Bạn có thể duyệt qua các gian hàng của Shopee và có thể mua một mặt hàng mà họ thích.

Bao gồm các quảng cáo trực tiếp quan trong thanh bên của bạn. Trang web của bạn, giống như hầu hết các trang web, có thể có một bên thanh. Đó là một nơi tuyệt vời để bao gồm quảng cáo trực tuyến cho các sản phẩm có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

 • Một lần nữa, bạn sẽ thấy rằng các công ty có liên kết chương trình giúp bạn rất dễ dàng có được hình ảnh và liên kết cần thiết để thu hút khách hàng truy cập trở lại trang web của họ. Nó hầu như luôn dễ dàng như sao chép và dán mã vào bên trong thanh của bạn.

Tiếp tục sản xuất nội dung phù hợp với các ngách thị trường của bạn. Bạn muốn thu hút mọi người quay lại trang web của mình, phải không? Nếu vậy, bạn phải tiếp tục sản xuất nội dung gốc có giá trị cho khách hàng của mình. Đó được gọi là “tiếp thị nội dung” bởi các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

 • Good nội dung sẽ giữ chân khách truy cập trở lại. Điều đó có nghĩa là cuối cùng họ có thể sử dụng các công ty liên kết của bạn và mua thứ gì đó.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nội dung của mình để bao gồm các chi nhánh liên kết như đã cập nhật chủ đề ở trên. Bạn càng sản xuất nhiều nội dung, bạn càng có nhiều đơn vị liên kết. 

Parsing to đo lường thành công của bạn. Bạn có thể coi parsing là thông tin về những gì bạn đang bán, cách bạn bán nó và bạn đã bán nó cho ai. May thay, hầu hết các trang web tiếp thị liên kết đều cung cấp phân tích dữ liệu hữu ích để bạn có thể có ý tưởng về những gì đang hoạt động tốt cho mình.

 • Nếu bạn thấy rằng một loại sản phẩm bán chạy trên trang web của mình, hãy sản xuất nội dung mang lại cho bạn cơ hội tiếp thị sản phẩm đó nhiều hơn.
 • Sử dụng Google Analytics để hiểu rõ về học thuật nhân khẩu của bạn. Điều chỉnh nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn cho những người trong đó nhân khẩu học nhóm.
 • Hãy chú ý đến những bài đăng của bạn thu hút được nhiều khách hàng truy cập nhất. Nếu bạn thấy rằng một số bài đăng nhận được nhiều lượt truy cập hơn các bài khác, hãy cân nhắc thêm các đơn vị liên kết bổ sung vào chúng tôi để tăng cơ hội bán hàng.
 • Tập trung vào những gì hiệu quả, loại bỏ những gì không. Các phân tích do công ty của bạn cung cấp sẽ cho bạn biết các loại quảng cáo nào đang hoạt động và loại nào không. Sử dụng nhiều hơn các quảng cáo đang hoạt động và loại bỏ những quảng cáo không hoạt động.

Tham khảo: https://www.wikihow.com/Start-an-Affiliate-Marketing-Business

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này