Affiliate marketing

HƠN 39 CÁCH ĐỂ THỬ NGHIỆM VÀ KIẾM LỢI NHUẬN VỚI CÁC LINK AFFILIATE

Tiếp thị liên kết có thể là một cách mạnh mẽ để kiếm tiền từ việc viết blog, nhưng nó sẽ không hoạt động trừ khi bạn thử nghiệm với các liên kết liên kết của mình.

Khi tôi được chấp thuận tham gia chương trình liên kết đầu tiên của mình, tôi đã sử dụng các link affiliate của mình theo một vài cách khác nhau và kiếm được một khoản tiền khổng lồ bằng 0 đô la. Tôi đã cân nhắc việc đi bộ ngay lập tức và ở đó – và thật đáng buồn là nhiều blogger lại làm như vậy.

Nhưng tôi vẫn giữ nó. Trong vòng vài tháng thử các chiến thuật mới bằng cách sử dụng các link affiliate của mình, tôi đã kiếm được 5 con số. Gần một thập kỷ sau, tôi tiếp tục sử dụng phương pháp thử nghiệm này với nội dung của riêng mình và giới thiệu nó cho các đơn vị liên kết đáng yêu mà tôi tương tác với tư cách là người quản lý đơn vị liên kết cho các công ty như FreshBooks và Gusto.

Bây giờ nếu thử nghiệm với các liên kết liên kết nghe có vẻ khó khăn, đừng lo lắng – tôi sẽ làm mọi thứ trở nên đơn giản.

Đây là những gì bạn sẽ học trong hướng dẫn này:

Tiếp thị liên kết là gì?

 • Các bên tham gia vào tiếp thị liên kết
 • Mạng liên kết là gì?
 • Cơ quan tổng hợp chi nhánh là gì?
 • Tại sao trở thành một chi nhánh?

Liên kết liên kết là gì?

 • Làm thế nào để có được các liên kết liên kết của bạn
 • Cách đặt một liên kết cộng tác viên trên trang web của bạn
 • Tiết lộ liên kết chi nhánh có cần thiết không?
 • Tại sao các blogger gặp khó khăn với các liên kết liên kết

39 cách để thử nghiệm và kiếm lợi nhuận với các liên kết liên kết

 • Hướng dẫn giảng dạy
 • Vòng tròn được sắp xếp
 • Xem lại nội dung
 • Trang web kỳ quan
 • Chiến thuật Email
 • Liên doanh
 • Truyền thông xã hội
 • Trả phí & ngoại tuyến

Trước khi chúng ta đi xa hơn, tôi khuyến khích bạn lấy công cụ lập kế hoạch thử nghiệm liên kết miễn phí của tôi để sử dụng theo cách của bạn thông qua bài đăng này. Nhấn vào đây để lấy nó ngay bây giờ .

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH THÍ NGHIỆM LIÊN QUAN

Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để tải Công cụ lập kế hoạch thử nghiệm đơn vị liên kết * miễn phí * của tôi để bạn có thể vạch ra một năm các khuyến mãi liên kết tuyệt vời theo cách siêu thú vị và thực hành.

Top of Form

Bottom of Form

Vì tôi chia sẻ các chiến lược tiếp thị liên kết với những người tuyệt vời như bạn, nên tự nhiên nội dung của tôi có thể chứa các liên kết liên kết cho các sản phẩm tôi sử dụng và yêu thích. Nếu bạn thực hiện hành động (tức là đăng ký, mua hàng) sau khi nhấp vào một trong các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một số tiền cà phê mà tôi hứa sẽ uống trong khi tạo ra nhiều nội dung hữu ích hơn như thế này.Tiết lộ chi nhánh

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các chiến thuật liên kết, chúng ta hãy đề cập đến một số điều cơ bản.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tôi muốn định nghĩa tiếp thị liên kết là mối quan hệ đối tác giữa các nhà xuất bản (người viết blog và người tạo nội dung) và người bán (nghĩ là công ty sản phẩm, người sáng tạo khóa học). Người bán có sản phẩm để bán và nhà xuất bản tạo nội dung cho khán giả của họ.

Với tư cách là người tạo nội dung, bạn sẽ quảng bá sản phẩm của người bán cho khán giả của mình bằng cách sử dụng các liên kết liên kết và kiếm tiền hoa hồng bất cứ khi nào ai đó nhấp vào một trong các liên kết liên kết đó và hoàn tất giao dịch. Hầu hết người bán thanh toán cho các giao dịch bán hàng nhưng một số người trả tiền cho khách hàng tiềm năng (nghĩ rằng bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký email).

Các bên tham gia vào tiếp thị liên kết

Như bạn có thể thấy từ hình trên, có ba bên chính tham gia vào mối quan hệ liên kết:

 • Người bán – đó là công ty bạn muốn hợp tác
 • Nhà xuất bản – đó là bạn, magoo
 • Khách hàng – đó là một người nào đó trong khán giả của bạn

Ngoài ra còn có hai bên khác mà bạn nên biết, mạng lưới tiếp thị liên kết  và công ty tổng hợp đơn vị liên kết.

Mạng liên kết là gì?

Mạng liên kết là một nền tảng mà nhiều thương gia chọn để chạy các chương trình của họ. Là một đơn vị liên kết, bạn sẽ đăng ký với một trong những mạng này và có thể đăng ký tham gia bất kỳ chương trình liên kết nào mà họ tổ chức trên mạng của họ.

Lý do người bán chọn mạng liên kết thay vì phần mềm theo dõi đơn giản hơn (như AffiliateWP hoặc LeadDyno) là họ tự hào về những thứ như liên kết tự động và các tính năng liên kết nâng cao (như liên kết sâu, hoa hồng hai tầng, v.v.) mà các nền tảng mới hơn hoặc đơn giản hơn không có . Thêm vào đó, họ xử lý các thủ tục giấy tờ về thuế và có một lượng lớn các chi nhánh đã tham gia – có nghĩa là người bán có thể nhận được chương trình của họ trước mặt bạn bất cứ lúc nào bạn đăng nhập vào mạng.

Điều tuyệt vời về các mạng liên kết là đối với các đơn vị liên kết, họ được tham gia miễn phí, hiếm khi yêu cầu lưu lượng truy cập tối thiểu và tốt nhất là – hợp nhất các khoản thanh toán tối thiểu. Điều đó có nghĩa là nếu mạng yêu cầu bạn kiếm được 50 đô la hoa hồng liên kết trước khi bạn nhận được thanh toán, thì những khoản hoa hồng đó có thể đến từ một loạt các chương trình khác nhau trong mạng của họ, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đạt đến mức tối thiểu.

Các mạng liên kết phổ biến bao gồm ShareASale, AWin, Commission Junction và LinkShare. Tôi đã khởi chạy và quản lý các chương trình liên kết trên hầu hết tất cả các mạng liên kết hàng đầu và tôi cũng là đơn vị liên kết với tất cả chúng.

Mạng liên kết yêu thích tuyệt đối của tôi là ShareASale vì họ có dịch vụ khách hàng đặc biệt cho cả người bán và chi nhánh, một blog tuyệt vời chứa đầy tài nguyên để giúp bạn tiếp thị liên kết thành công và có hàng nghìn chương trình liên kết để tham gia (bao gồm FreshBooks, Spanx, CreativeLive, Cricut và Dresslily ).

Dưới đây là một cái nhìn về nền tảng của họ:

 

Công cụ tổng hợp chi nhánh là gì?

Một công ty tổng hợp liên kết giống như một người trung gian trong thế giới liên kết. Với tư cách là nhà xuất bản, bạn sẽ đăng ký tham gia trang web của họ và sau khi được chấp thuận, có thể quảng cáo bất kỳ chương trình liên kết nào mà họ liên kết – thường là hàng nghìn trên mọi mạng liên kết lớn. Những cái phổ biến nhất là Skimlinks, Viglink và FlexOffers. Có những ứng dụng cụ thể thích hợp như thưởngStyle (chỉ dành cho người được mời) và ShopStyle.

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc làm việc với một trình tổng hợp đơn vị liên kết:

PROS

 • Sau khi người tổng hợp chấp thuận bạn, bạn thường có thể bắt đầu quảng cáo bất kỳ chương trình liên kết nào mà họ đại diện mà không cần thực hiện các ứng dụng riêng lẻ
 • Nhiều công cụ cung cấp các công cụ độc đáo cho các blogger – như một đoạn mã bạn có thể dán trên trang web của mình để tự động biến các từ thành các liên kết liên kết
 • Nếu bạn dự định chia sẻ rất nhiều sản phẩm liên kết trên blog của mình, làm việc với một công ty tổng hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối trong việc quản lý tất cả các liên kết liên kết và thông tin đăng nhập mà bạn sẽ giải quyết bằng cách làm việc 1: 1 với người bán.

CONS

 • Người tổng hợp thường lấy phần trăm hoa hồng của bạn, vì vậy đối với một số chương trình nhất định mà họ đại diện, bạn sẽ kiếm được ít hơn nếu bạn làm việc trực tiếp với người bán.
 • Có một số người bán từ chối làm việc với các nhà tổng hợp, vì vậy bạn vẫn phải trực tiếp làm việc với họ.
 • Một số trình tổng hợp yêu cầu mức lưu lượng truy cập tối thiểu hoặc theo dõi trên mạng xã hội để chấp thuận bạn.
 • Bạn sẽ không thể kết bạn với những người quản lý đơn vị liên kết của mình bằng cách sử dụng công cụ tổng hợp người trung gian, điều này khiến bạn khó nhận được các đặc quyền như hoa hồng cao hơn, các trang đồng thương hiệu và hơn thế nữa.

Cá nhân tôi thích đi trực tiếp hơn nhưng Skimlinks là một công cụ tổng hợp mà tôi thực sự thích vì họ cung cấp các tính năng thực sự sáng tạo và Giám đốc điều hành của họ Alicia Navarro là nguồn cảm hứng cho phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ. Dưới đây là một cái nhìn về nền tảng của họ:

Tại sao trở thành một chi nhánh?

 • Không có số lượng khán giả tối thiểu. Nếu blog của bạn chưa có nhiều lưu lượng truy cập, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của bạn. Chỉ cần một khách truy cập để kiếm cho bạn hoa hồng nhưng bạn cần giống như một triệu khách truy cập để có được nhà tài trợ. Đó là một huyền thoại ( đây là những huyền thoại khác mà tôi đã tiết lộ) rằng bạn cần một blog có lưu lượng truy cập cao để bắt đầu.
 • Cách tuyệt vời để đa dạng hóa thu nhập của bạn. Thật rủi ro nếu chỉ dựa vào một nguồn thu nhập, đặc biệt là khi bạn muốn chuyển từ blog sang biz. Bằng cách thêm tiếp thị liên kết vào hỗn hợp kiếm tiền của mình, bạn sẽ đa dạng hóa mọi thứ một cách khôn ngoan cho đến khi bạn có sản phẩm của riêng mình để bán hoặc trong trường hợp nguồn thu nhập khác cạn kiệt.
 • Nó miễn phí. Thực sự không có chi phí để trở thành một chi nhánh, ngay cả khi bạn bắt đầu kiếm tiền. Trên thực tế, các thương gia thực hiện chi tiêu, bằng cách trả tiền hoa hồng của bạn, cộng với việc trả các khoản phí khác nhau mà nền tảng theo dõi đơn vị liên kết của họ tính phí họ để tổ chức chương trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tiếp thị liên kết hoạt động trong bài đăng này .

Liên kết liên kết là gì?

Các liên kết liên kết là các liên kết theo dõi duy nhất do người bán cung cấp cho bạn khi bạn được chấp thuận tham gia các chương trình liên kết của họ. Nếu không có chúng, người bán sẽ không thể biết doanh số bán hàng nào đến từ bạn so với một kênh liên kết hoặc tiếp thị khác.

Làm thế nào để có được các liên kết liên kết của bạn

Khi bạn được chấp thuận tham gia một chương trình liên kết mới, bạn sẽ nhận được email chào mừng chứa thông tin đăng nhập và mật khẩu vào trang tổng quan đơn vị liên kết mới của mình, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các liên kết liên kết của mình. Mỗi người bán thường cung cấp nhiều loại liên kết liên kết để bạn có thể chọn trang đích và sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

Đây là tôi nhận được một liên kết bên trong trang tổng quan ShareASale của tôi :

Mọi người bán đều cung cấp tài sản thế chấp để giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm affiliate của họ. Đây có thể là những thứ như nguồn cấp dữ liệu, biểu ngữ, đồ họa trên mạng xã hội, liên kết sao chép và văn bản. Các dịch vụ phổ biến nhất là biểu ngữ và liên kết văn bản.

Nếu bạn muốn thêm biểu ngữ vào web tiếp thị liên kết của mình, bạn sẽ lấy mã HTML do chương trình liên kết cung cấp. Mã này chứa theo dõi đơn vị liên kết và cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để thêm biểu ngữ vào trang web của mình mà không cần bạn phải tải xuống hình ảnh, tải lên và sau đó siêu liên kết nó.

Các liên kết văn bản thường có hai tùy chọn. Đầu tiên là mã HTML, nơi người bán đã chọn các từ bạn sẽ chèn vào nội dung của mình. Ví dụ: trong ShareASale, nếu tôi muốn quảng cáo thẻ quà tặng của CreativeLive, tôi có thể chọn mã HTML này để nhanh chóng thêm những từ đó vào trang web của mình:

Tùy chọn khác là chỉ nhận URL – trong ShareASale, nút nhỏ màu xám ở trên có nội dung “Chỉ chọn URL”. Khi bạn nhấp vào đó, bạn nhận được điều này:

Sẽ rất hữu ích nếu chỉ lấy URL cho các nền tảng truyền thông xã hội. Mặc dù tôi có thể sử dụng mã HTML trên trang web của mình và trong email, nhưng tôi thích chỉ có URL và liên kết nó với các từ tôi chọn mà không cần chỉnh sửa mã.

Sẽ thật tuyệt vời nếu tất cả các thương gia đều sử dụng cùng một nền tảng liên kết để chạy chương trình liên kết của họ. Sau đó, tất cả chúng tôi có thể nhận được các liên kết liên kết của chúng tôi ở một nơi. Thật không may, đó không phải là thực tế haha. Ví dụ: giả sử bạn được chấp thuận tham gia 10 chương trình liên kết. Nếu 5 người trong số họ nằm trên mạng liên kết của ShareASale và 5 người còn lại được lưu trữ trên các nền tảng khác, bạn sẽ phải đăng nhập vào 6 nơi khác nhau để nhận các liên kết liên kết của bạn cho 10 chương trình đó.

Đó là lý do tại sao tôi sử dụng Pretty Link để quản lý hầu hết các liên kết liên kết của mình – nó giúp mọi thứ dễ dàng, dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một đơn vị liên kết nhưng xem việc quản lý liên kết là một vấn đề, bạn chắc chắn có thể đi theo con đường tổng hợp đơn vị liên kết mà tôi đã nêu ở trên bằng cách đăng ký và làm việc độc quyền với Skimlinks .

Cách đặt một liên kết cộng tác viên trên trang web của bạn

Nếu bạn chỉ sử dụng URL, bạn thêm các liên kết liên kết vào trang web của mình giống như cách bạn thêm bất kỳ liên kết nào vào trang web của mình. Thông thường, điều này được thực hiện trong trình soạn thảo văn bản của bạn bằng cách đánh dấu các từ bạn muốn liên kết, chèn một siêu liên kết và dán URL bạn đã lấy từ trang tổng quan đơn vị liên kết của mình.

Nếu bạn đang sử dụng mã HTML cho biểu ngữ hoặc liên kết văn bản, bạn cần chèn mã đó bằng trình chỉnh sửa HTML của nền tảng blog của bạn.

Một từ nhanh về các liên kết liên kết Nofollow:

Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng các liên kết để giúp họ xác định nội dung nào có liên quan trên internet. Bạn càng có nhiều liên kết (chất lượng), bạn sẽ xếp hạng càng cao cho các từ khóa khác nhau mà bạn viết blog – tăng lưu lượng truy cập và tăng cơ quan quản lý miền của bạn.

Khi bạn liên kết đến các trang web khác, bạn cho các công cụ tìm kiếm đồng ý rằng “vâng, trang web này quan trọng” – điều này cũng giúp họ tăng lưu lượng truy cập và cơ quan quản lý miền.

Tuy nhiên, Google khuyên bạn nên sử dụng thẻ “không theo dõi” khi liên kết đến các sản phẩm liên kết (hoặc bất kỳ lúc nào bạn nhận được sản phẩm để đánh giá hoặc đang tài trợ) vì họ không muốn các mối quan hệ trả tiền ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm.

Trong giây lát, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm thẻ “không theo dõi” với WordPress. Nếu bạn đang sử dụng một nền tảng blog khác, bạn có thể thêm thẻ rel = ”nofollow” trong trình chỉnh sửa HTML khi chèn các liên kết liên kết / trả phí. Đây là những gì trông giống như:

Cách thêm liên kết liên kết vào WordPress

Khi bạn chỉ sử dụng URL:

Bước 1: Trong trình chỉnh sửa trực quan của bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, đánh dấu các từ bạn muốn liên kết và nhấp vào biểu tượng liên kết nhỏ.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa bên phải biểu tượng mũi tên màu xanh.

Bước 3: Dán liên kết liên kết của bạn vào và nhấn Thêm liên kết. Tôi luôn chọn hộp “Mở liên kết trong tab mới” nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn không sử dụng Prettylink để tự động nối thẻ nofollow vào các liên kết liên kết của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp thủ công mà tôi đã chia sẻ ở trên. Một tùy chọn tự động là plugin Rel Nofollow Checkbox , sẽ cung cấp cho bạn hộp kiểm bổ sung Thêm rel = ”nofollow” vào liên kết mà bạn thấy ở trên.

Tiết lộ liên kết chi nhánh có cần thiết không?

Đúng. Một triệu lần có. Thật kỳ lạ khi đặt tuyên bố từ chối trách nhiệm cho các liên kết liên kết ở mọi nơi và mọi lúc bạn sử dụng chúng. Nếu không, bạn có nguy cơ:

 • Bị FTC phạt vì không tiết lộ đúng mối quan hệ được trả tiền của bạn với các công ty mà bạn là chi nhánh (hoặc được tài trợ, là đại sứ, v.v.).
 • Bị loại khỏi các chương trình bạn yêu thích vì người bán thường bị quy lỗi do tiết lộ sai lầm mà các chi nhánh của họ mắc phải.
 • Làm mất lòng tin của bất kỳ ai trong cộng đồng của bạn, những người thấy bạn sử dụng các liên kết liên kết mà không có sự tiết lộ thích hợp.

Thật không may nhưng phần lớn các quảng cáo liên kết mà tôi bắt gặp không tuân thủ FTC. Mặc dù điều đó khiến tôi hơi phát điên, nhưng tôi biết rằng phần lớn các blogger không nhận ra họ cần gì. Đó là lý do tại sao tôi đã viết bài đăng Liên kết Tiết lộ Những điều Nên và Không nên Biết ngay bây giờ . Nhảy qua đó để đọc phiên bản thân thiện với blogger của hướng dẫn liên kết của FTC.

Tại sao các blogger gặp khó khăn với các liên kết liên kết

Ý tưởng kiếm thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết nghe có vẻ khá ngọt ngào đúng không?

Và nó thực sự là như vậy. Nhưng sự thật là nhiều blogger phải vật lộn với cách sử dụng các liên kết liên kết của họ , điều này ảnh hưởng đến thu nhập và động lực của họ để tiếp tục thử nghiệm với nó khi họ kiếm tiền từ nội dung của mình.

Hết lần này đến lần khác, tôi bắt gặp các nhận xét về các bài đăng trên blog liên quan đến tiếp thị liên kết trông như thế này:

Tôi đã đặt các liên kết vào trang web của mình mà không có vần điệu hay lý do gì với chúng, giúp đỡ!?

Tôi đã đặt nhiều biểu ngữ liên kết trên trang web của mình và tôi không kiếm được tiền. Có lẽ sẽ từ bỏ toàn bộ.

Tôi gặp may mắn nhất với tiếp thị liên kết – Tôi quảng cáo sản phẩm trên blog của mình mọi lúc nhưng không có ai mua.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như vậy chưa?

Bây giờ là một Nosy Nellie hoàn toàn, tôi chuyển sang các trang web của những người bình luận này để điều tra và phát hiện ra rằng họ có ít nhất một trong ba vấn đề chung sau:

Liên kết liên kết Vấn đề # 1 – Liên kết không đủ… Hoặc hoàn toàn!

Hãy đi ra ngoài và đoán rằng hầu hết các liên kết trên blog của bạn không phải là liên kết liên kết. Có thể bạn không biết về tiếp thị liên kết khi bạn viết một bài đăng, hoặc không có chương trình vào thời điểm đó. Có thể bạn đã quên thêm các liên kết ( có thể tha thứ ) hoặc có lẽ bạn đã lười biếng bỏ qua chúng ( ít có thể tha thứ hơn ha ).

Bất kể lý do là gì, việc sử dụng các liên kết liên kết của bạn một cách nhất quán là một phần quan trọng của câu đố viết blog kiếm tiền bởi vì bạn không bao giờ biết nội dung nào sẽ thành công.

Liên kết liên kết Vấn đề # 2 – Quảng cáo Quá ít Sản phẩm hoặc Công ty

Quản lý cẩn thận là tuyệt vời và có trách nhiệm. Bạn muốn quảng bá sản phẩm và công ty mà bạn có thể cảm thấy hài lòng và xây dựng lòng tin với độc giả của mình. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng gây được tiếng vang với tất cả độc giả, cho dù BẠN có thể yêu thích chúng đến đâu.

Để đa dạng hóa, hãy thử quảng cáo 1 sản phẩm mới (sử dụng danh sách các chương trình liên kết tốt nhất của tôi để tìm các tùy chọn mới) mỗi quý để đánh giá mức độ quan tâm. Ghi chép. Nếu có sự gia tăng về tiền hoa hồng, hãy giữ sản phẩm đó trong vòng quay của bạn để tối đa hóa thu nhập tổng thể của bạn. Nếu bạn không thấy lực kéo, hãy hoán đổi các liên kết liên kết đó cho các sản phẩm khác.

Liên kết liên kết Vấn đề # 3 – Gắn bó với 1 hoặc 2 loại quảng cáo liên kết

Ngoài việc đa dạng hóa danh sách sản phẩm, bạn cần kết hợp cách sử dụng các liên kết của mình. Đó là toàn bộ cách tiếp cận thử nghiệm đã được thảo luận trước đó.

Tham gia một chương trình và treo một biểu ngữ là không đủ, ngay cả với một trang web có lưu lượng truy cập cao. Các dòng thu nhập liên kết cần có thời gian để tăng trưởng.

Bạn sẽ không đăng ký Twitter, gửi một tweet và gọi nó là một ngày, phải không? Quái gì không! Bạn sẽ mất thời gian để trau dồi những điều sau đây của mình. Điều tương tự cũng áp dụng với tiếp thị liên kết.

Hãy sẵn sàng thử nghiệm tên đệm của bạn vì hôm nay chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này bằng 39 cách khác nhau để sử dụng các liên kết liên kết của bạn.

Phần tốt nhất là, thực tế mọi chiến thuật liên kết liên kết được liệt kê đều được sao lưu với các ví dụ thông minh từ các đơn vị liên kết thực. Những người này không gây rối khi tạo nội dung xuất sắc nên không có gì lạ khi trò chơi liên kết của họ là bộ đồ ngủ của mèo.

Trong khi đọc qua từng chiến thuật liên kết, hãy lưu ý cách mỗi ví dụ được liệt kê có ít nhất một (thường là nhiều) trong số các đặc điểm tích cực sau:

 • Đi thêm một dặm
 • Truyền nhân cách của họ
 • Thực hiện một cách tiếp cận độc đáo
 • Làm việc với những gì họ có
 • Vui vẻ với quảng cáo của họ
 • Đặt khán giả của họ đầu tiên

Bắt đầu nào

 1. Chỉ ra cách sử dụng sản phẩm liên kết theo nhiều cách

Thay vì cho người đọc thấy một công dụng đối với sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý mà bạn đang quảng cáo, chiến thuật liên kết này đòi hỏi bạn phải sáng tạo. Thông qua động não và nghiên cứu, hãy cố gắng đưa ra nhiều cách sử dụng để bạn có thể phát triển nội dung phong phú và độc đáo hơn.

Bạn có muốn đọc thêm một hướng dẫn về mascara khác hoặc một bài đăng trên blog có chi tiết về 5 công dụng điên rồ của Mascara mà bạn sẽ không tin không?

Đơn vị liên kết thông minh

Audrey từ Putting Me Together đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi chỉ cho khán giả cách sử dụng một sản phẩm theo nhiều cách. Trong bài đăng này , cô ấy sử dụng liên kết liên kết RewardStyle của mình để quảng cáo một chiếc áo blouse hoa. Thay vì chỉ mặc áo blouse như một phần của một bộ trang phục, cô ấy tạo chiều sâu hơn cho nội dung của mình bằng cách chỉ cho người đọc cách mặc áo blouse theo một vài cách khác nhau.

 1. Ghi lại Screencast để Demo sản phẩm liên kết

Một video truyền hình nghe có vẻ phức tạp nhưng nó chỉ đơn giản là một bản ghi kỹ thuật số của màn hình máy tính của bạn. Một khi bạn thành thạo phần mềm, chúng sẽ rất thú vị và dễ tạo. Nếu bạn không thích viết lách hoặc thích quảng cáo các sản phẩm và phần mềm kỹ thuật số, thì đây là chiến thuật liên kết hoàn hảo dành cho bạn.

Trong video truyền hình của mình, bạn có thể hướng dẫn mọi người về các tính năng chính của sản phẩm (như hướng dẫn Google Keep này  của Jenna Soard) hoặc hướng dẫn mọi người cách làm điều gì đó tiện lợi bằng cách sử dụng sản phẩm (như hướng dẫn của Megan Minns về cách thay đổi màu nút Convertkit ).

Hãy chắc chắn đưa một số cá tính vào video của bạn để tạo sự khác biệt cho bản thân. Nhiều công ty cung cấp video đào tạo, vì vậy điều quan trọng là phải thể hiện cách bạn sử dụng sản phẩm và lý do bạn cho rằng nó tuyệt vời đối với khán giả của mình.

Đơn vị liên kết thông minh

Hiện tại, đây là cách tôi sử dụng các liên kết liên kết vì tôi sử dụng rất nhiều công cụ cho công việc của khách hàng. Ghi nhanh một đoạn video màn hình cùng lúc cho phép tôi tạo nội dung cho blog của mình trong khi vẫn được trả tiền để làm việc – thật tuyệt vời, phải không?

Đây là một screencast tôi đã làm về Ninja Outreach – một công cụ tiếp cận blogger tiện lợi mà tôi sử dụng để tuyển dụng cộng tác viên.

 1. Giải thích cách hoàn thành điều gì đó với sản phẩm liên kết

Đây là một cách thú vị khác để phát triển nội dung (nghĩ đến hội thảo trên web, bài đăng trên blog và video), nơi bạn chỉ cho mọi người cách hoàn thành điều gì đó với sản phẩm. Điều này hoạt động tốt ở hầu hết mọi thị trường ngách, cho cả B2C ( tức là 15 công thức sinh tố ngon bằng Vitamix,  cách làm sạch nệm Casper ) và B2B ( tức là tạo sách điện tử bằng Adobe Illustrator, cách thúc đẩy lượng truy cập Pinterest bằng Tailwind ).

Đơn vị liên kết thông minh

Michelle từ Making Sense of Cents kiếm được 5-6 con số mỗi tháng từ thu nhập của công ty liên kết (như woah!) Và phần lớn đến từ việc quảng cáo máy chủ lưu trữ web Bluehost của cô ấy. Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc cô ấy sử dụng chiến thuật liên kết này, nơi cô ấy chỉ cho bạn cách tạo một trang web WordPress trong 15 phút .

Về mặt sản phẩm thực, Tamara tại Moogly đã phát triển một mẫu móc len móc một xiên miễn phí và sử dụng liên kết liên kết Amazon của cô ấy để hướng người đọc đến chính xác móc len mà cô ấy đã sử dụng để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Thông minh, phải không?

 1. Tạo thứ gì đó kỹ thuật số gắn dấu sao cho sản phẩm liên kết

Một số sản phẩm bạn quảng bá sẽ phức tạp hơn những sản phẩm khác. Vì vậy, thay vì cung cấp một hướng dẫn duy nhất ( một chiến thuật liên kết # 2 hoặc # 6 ), hãy cân nhắc tạo một eCourse, eBook hoặc một số dịch vụ kỹ thuật số khác để mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm đào tạo sâu hơn. Bạn có thể làm cho khóa đào tạo này miễn phí và sử dụng thu nhập của đơn vị liên kết để trả cho thời gian của bạn. Điều này tạo được sự tin tưởng và ưu ái với độc giả. Hoặc nếu nó có giá trị điên rồ, hãy kiếm tiền từ nó theo hai cách (ghi điểm!) Bằng cách tính phí cho khóa học.

Đơn vị liên kết thông minh

John Meese cung cấp một khóa học ConvertKit Quickstart với giá cả phải chăng để chỉ cho người dùng mới cách bắt đầu với nền tảng email trong một giờ hoặc ít hơn. Mặc dù công ty cung cấp video và hỗ trợ qua email, John nhận thấy nhu cầu trên thị trường là cung cấp cho người dùng mới trải nghiệm tham gia kỹ lưỡng hơn – và anh ấy cung cấp điều đó bằng khóa học của mình.

Ngoài doanh số bán khóa học và hoa hồng được tạo ra bởi các liên kết liên kết trên trang bán hàng của mình, John còn kiếm được bằng cách cung cấp cho sinh viên của mình bản dùng thử miễn phí độc quyền phần mềm này trong 30 ngày, một lần nữa bằng cách sử dụng liên kết liên kết của anh ấy.

 1. Liên kết với các sản phẩm liên kết trong các sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn

Điều này tương tự như chiến thuật liên kết trước đó, ngoại trừ việc bạn không phải dành toàn bộ cung cấp kỹ thuật số của mình cho sản phẩm liên kết. Nếu bạn đã có một số sản phẩm thông tin, hãy nghĩ xem việc kết hợp các liên kết liên kết sẽ có ý nghĩa như thế nào. Ví dụ: bạn có thể thêm một phần học tập hoặc PDF vào một khóa học hiện có bằng các công cụ được đề xuất. Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng để khởi chạy một ưu đãi mới, hãy bao gồm một mô-đun tiền thưởng với các hướng dẫn kỹ thuật và rải các liên kết liên kết xuyên suốt.

Đơn vị liên kết thông minh

Tôi là một fan girl của ByRegina . Vì vậy, tôi rất vui khi thấy cô ấy sử dụng chiến thuật liên kết này trong Trường học viết blog miễn phí của mình , nơi hướng dẫn sinh viên cách khởi chạy blog WordPress hoặc Squarespace từ đầu. Vì nhiều bài học là video hướng dẫn từng bước, nên việc cô ấy đưa các liên kết liên kết đến phần mềm và công cụ khởi chạy blog mà cô ấy đề xuất chỉ có ý nghĩa.

 1. Viết Hướng dẫn Sản phẩm Chi nhánh Từng bước

Phương pháp này tương tự như chiến thuật liên kết số 2, nhưng thay vì ghi lại màn hình máy tính của bạn, bạn viết ra hướng dẫn từng bước. Điều này là tuyệt vời vì một vài lý do:

 • Nó sẽ thu hút những người đọc thích nội dung bằng văn bản hơn nội dung video
 • Nó hoạt động tốt đối với các sản phẩm vật lý ( tức là quy trình 3 bước để làm sạch nồi và chảo bị cháy)
 • Tất cả văn bản đó sẽ chứa các từ khóa sẽ giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm

Đơn vị liên kết thông minh

Báo cáo thu nhập tháng 5 năm 2016 của Melyssa Griffin cho thấy cô ấy kiếm được con số khổng lồ 22 nghìn đô la khi làm chi nhánh – và cô ấy ghi công chiến thuật liên kết này cho những khoản thu nhập khổng lồ đó. Đây là hướng dẫn Mailchimp mà cô ấy đã tạo, đó là tầm cỡ chính xác mà bạn muốn hướng tới khi tạo các hướng dẫn về sản phẩm liên kết của riêng bạn.

 1. Sản phẩm liên kết Roundup giúp bạn thành công

Bạn được coi là một chuyên gia trong ngành của mình và bạn đã sử dụng nhiều công cụ và tài nguyên để giúp bạn đạt được điều đó. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn (hoặc khán giả của bạn đang cầu xin điều đó), hãy tiếp tục và hoàn thiện các công cụ kinh doanh yêu thích của bạn.

Mọi người tự nhiên bị cuốn hút vào những câu chuyện thành công, vì vậy bất cứ điều gì bạn đã sử dụng để đạt được thành công đó sẽ vô cùng hấp dẫn. Đừng ngại tiết lộ nước sốt bí mật của bạn. Bạn sẽ khiến mình trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bí mật hơn và thậm chí còn có nhiều quyền lực hơn trong mắt khán giả của mình.

Đơn vị liên kết thông minh

Ryan Robinson đã nghiền nát chiến thuật liên kết này trong bài đăng hoành tráng của anh ấy 79 Những Công Cụ Cần Thiết Tôi Đã Sử Dụng Để Bắt Đầu Một Doanh Nghiệp Trực Tuyến Có Lợi nhuận . Mọi công cụ đơn lẻ trong bản tổng hợp của Ryan đều được mô tả rất chi tiết dựa trên kinh nghiệm cá nhân của anh ấy – với cả liên kết tự nhiên và liên kết được rải khắp nội dung.

 

Một ví dụ điển hình khác về việc ai đó tận dụng chiến thuật liên kết này là Allison tại Wonderlass. Trong bài đăng Tài nguyên tốt nhất để phát triển blog + Biz của mình, cô ấy đã mang đến cho khán giả của mình hàng hóa bằng cách chia sẻ hơn 50 công cụ hữu ích.

 1. Tập hợp lời khuyên của chuyên gia để sắp xếp các sản phẩm liên kết

Tại đây, bạn sẽ gửi email cho các chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của mình và yêu cầu báo giá để tổng hợp các sản phẩm liên kết mà bạn muốn giới thiệu. Tôi thích chiến thuật này vì:

 • Đó là một lý do tuyệt vời để bắt đầu kết nối với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn
 • Ngoài phần giới thiệu và kết luận, bạn không phải viết nhiều cho loại bài đăng này
 • Các thông tin chi tiết đa dạng mà bạn nhận được từ các chuyên gia này sẽ mang lại lợi ích cho cả bạn và những người trong khán giả của bạn

Để tạo tài khoản của bạn, hãy xem Hướng dẫn cơ bản của SmartBlogger để tạo bản tổng hợp chuyên gia .

Đơn vị liên kết thông minh

Matthew Woodward biết rõ những thứ của anh ấy khi nói đến tiếp thị liên kết – báo cáo thu nhập của anh ấy cho thấy rằng các thử nghiệm liên kết mang lại cho anh ấy $ 10- $ 14K mỗi tháng. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã thử nghiệm chiến thuật này với một chuyên gia về các công cụ xây dựng liên kết :

Tìm kiếm một ví dụ B2C? Tôi đã có bạn bảo hiểm. Đây là Crystal at Happily Uncluttered sắp xếp các sản phẩm tổ chức tốt nhất nhờ 14 chuyên gia mà cô ấy đã phỏng vấn.

 1. Sản phẩm liên kết Roundup dựa trên một chủ đề

Phương pháp này cũng giống như phương pháp cuối cùng, ngoại trừ việc bạn làm tròn một danh sách các tài nguyên xoay quanh bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Phiên bản phổ biến nhất của điều này sẽ là hướng dẫn quà tặng tập trung vào các dịp đặc biệt và ngày lễ.

Chỉ cần lưu ý rằng nó cần phải phù hợp với khán giả của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một blogger thực phẩm , bạn có thể giới thiệu các dụng cụ làm bánh. Nếu bạn là một blogger về thú cưng, bạn có thể giới thiệu đồ dùng cho chó.

Để làm cho các vòng tròn theo chủ đề của bạn trở nên nổi bật, hãy nghĩ về:

 • Kết hợp hình ảnh, video hoặc chia sẻ trang trình chiếu
 • Chọn một trọng tâm hẹp (quà tặng hoa Ngày của mẹ so với quà tặng Ngày của mẹ)
 • Sử dụng Google Adwords Planner để nhắm mục tiêu các từ khóa cho lưu lượng tìm kiếm
 • Đi sâu bằng cách cung cấp nhiều công cụ và chi tiết hơn so với các đối thủ cạnh tranh

Đơn vị liên kết thông minh

Khi Chaitra từ It Pink Pot nhận được nhiều email của độc giả yêu cầu cô ấy giới thiệu các công cụ chụp ảnh, cô ấy đã sử dụng chiến thuật liên kết này bằng cách viết Hướng dẫn hoàn chỉnh về thiết bị nhiếp ảnh cho người viết blog .

Joy Cho của Oh Joy trình bày phiên bản hướng dẫn quà tặng của chiến thuật này trong bài đăng 10 món quà nhân ngày của mẹ , trong đó có một số liên kết liên kết của Amazon. Hơn nữa, cô ấy còn kết hợp chiến thuật này với số 10 bằng cách tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mắt để phù hợp với lựa chọn của mình.

 1. Tạo hình ảnh để giới thiệu các sản phẩm liên kết

Hãy sáng tạo với các vòng tròn của bạn bằng cách phát triển hình ảnh đẹp mắt để bán các sản phẩm thực tế khác nhau mà bạn đang quảng cáo.

Hãy nhớ rằng, chiến thuật liên kết này hoàn toàn quan trọng nếu blog của bạn thường tạo những hình ảnh như vậy – nếu không các bài đăng liên kết của bạn sẽ nhô ra như một ngón tay cái đau.

Dưới đây là một số biến thể hình ảnh bạn có thể thử:

 • Nếu bạn đang sử dụng ảnh công ty, hãy tạo một ảnh ghép đẹp. Bạn có thể tối giản bằng cách sắp xếp các mảnh một cách hấp dẫn, hoặc trang trí ảnh cắt dán của bạn với một chút trang trí. Tất cả phụ thuộc vào thẩm mỹ blog của bạn.
 • Nếu bạn đang trưng bày sản phẩm trong đời thực, hãy xem những góc độ đó. Các blogger thời trang thuộc mọi hình dạng và kích cỡ đều có phong cách này. Những người thích chảy nước miếng bước xuống phố và tìm kiếm những bức ảnh nóng bỏng sẽ bán được sản phẩm nhanh hơn bất kỳ bài viết nào có thể.

Nếu bạn am hiểu về thiết kế, việc tạo ra những hình ảnh này sẽ là một bước đi khó khăn. Nếu không, các công cụ miễn phí như PicMonkey và Canva ở đây để tiết kiệm thời gian! Họ làm cho nó trở nên đơn giản để tạo ra các đồ họa đẹp mắt để khen ngợi các vòng tròn của bạn, vì vậy hãy dành cho một trong hai chúng.

Đơn vị liên kết thông minh

Mattie James bỏ mặc cả buổi đi bộ xuống phố với vẻ ngoài nóng bỏng trong bài đăng này . Sau khi xem qua tất cả những hình ảnh đó, bạn không muốn nhấp và mua (thông qua các liên kết liên kết RewardStyle của cô ấy) mà không cần suy nghĩ kỹ? Tôi chắc chắn.

Đây là Gabrielle từ Design Mom đang thực hiện hình ảnh theo phong cách cắt dán. Thay vì chụp ảnh công ty và ném chúng lên, cô ấy đầu tư thời gian vào việc tạo ra một số ảnh ghép để giữ cho bài đăng có thương hiệu với phần nội dung còn lại của cô ấy.

 1.  Sử dụng Video để giới thiệu các sản phẩm liên kết

Bạn có biết khoảng 63% doanh nghiệp sử dụng video để tiếp thị ? Tham gia trò chơi ngay bây giờ bằng cách sử dụng video để giới thiệu sản phẩm trong đời thực. Mọi người thường làm các đoạn phim quảng cáo bằng văn bản hoặc cắt dán trực quan, nhưng không nhiều người thực hiện bước đó xa hơn và lấn sân sang video.

Mọi người sẽ thích nhìn bạn cầm trên tay những món đồ khác nhau, giải thích lợi ích của chúng và chia sẻ cách bạn sử dụng từng món đồ một cách cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các trang web như YouTube để phân phối nội dung của mình hơn nữa. Đi bạn!

Đơn vị liên kết thông minh

Nhà dinh dưỡng toàn diện Joy McCarthy đã làm rất tốt khi giới thiệu nhiều sản phẩm trong video của cô ấy Có gì trong Tủ phòng tắm của tôi . Mặc dù cô ấy không sử dụng các liên kết liên kết với video, nhưng chất lượng nội dung chính xác là những gì bạn nên hướng tới khi thử chiến thuật liên kết này.

 1. Viết đánh giá chi tiết về sản phẩm liên kết

67% người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi các đánh giá trực tuyến . Nếu bạn có kinh nghiệm sâu sắc về một sản phẩm, hãy viết một bài đánh giá trung thực và chuyên sâu để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng quan trọng.

Nếu bạn đang thực hiện chiến thuật này với các sản phẩm vật chất ( nghĩ về vẻ đẹp, thời trang, tiện ích, đồ chơi, v.v. ), hãy cân nhắc thêm video mở hộp vào bài đánh giá của bạn để chứng minh nó trông như thế nào trước và sau khi bạn mở bao bì.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn định sử dụng chiến thuật liên kết này thường xuyên, hãy nhất quán với hệ thống xếp hạng độc đáo hoặc tập hợp các danh mục để xây dựng lòng tin với người đọc.

Đơn vị liên kết thông minh

Carrie từ Careful Cents là một bậc thầy trong việc tạo các bài đăng đánh giá liên kết chuyên sâu và hấp dẫn. Đây là một cái gần đây cô ấy đã tạo cho Cinch giải thích nó là gì và cách bắt đầu trước khi đi sâu vào các tính năng chính.

Lời khuyên cho người khôn ngoan: định dạng bài đánh giá của bạn có thể là bất cứ thứ gì bạn thích. Đi ngược lại tiêu chuẩn bằng cách thử một bài đăng theo kiểu danh sách, tương tự như bài đăng của Caressa Lenae trong 20 lý do tại sao ConvertKit là bài đăng Nền tảng tiếp thị email tốt nhất .

 1. So sánh các sản phẩm liên kết trong cùng danh mục

Khi những người mua sắm siêng năng tham gia thị trường cho một sản phẩm – đặc biệt là các mặt hàng cao cấp như máy ảnh DSLR, phần mềm cao cấp hoặc một chiếc xe đẩy sang trọng, bạn có thể đặt cược số tiền cuối cùng của mình là họ đang đọc nhiều bài đánh giá về các mẫu khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

Tận dụng điều đó bằng cách so sánh nhiều sản phẩm trong cùng một danh mục, trong danh mục sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý.

Bạn thậm chí có thể thêm một biểu đồ so sánh trực quan để giúp mọi người nhanh chóng quyết định sản phẩm nào phù hợp với họ. Nếu bạn không có kinh nghiệm cá nhân với mọi sản phẩm, bạn có các tùy chọn:

 • Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi, nhiều công ty sẽ sẵn lòng cho mượn hoặc tặng sản phẩm để thử nghiệm.
 • Nếu bạn mới bắt đầu, hãy mượn sản phẩm từ bạn bè hoặc dùng thử tại các cửa hàng mà không cần mua.
 • Nếu bạn không thích một trong hai điều trên, hãy lấy thông tin từ những người dùng sản phẩm thực như Sarah Morgan tại đây.

Đơn vị liên kết thông minh

Đây là một ví dụ so sánh Thương mại điện tử từ Sam tại Aeolidia. Thay vì thực hiện một cách tiếp cận rộng hơn, cô ấy tập trung vào bài viết để tập trung vào phí nền tảng, điều này đã giúp cô ấy đưa ra lập luận mạnh mẽ ủng hộ nền tảng mà nhóm của cô ấy ưa thích và là một chi nhánh của nó.

 1. Chia sẻ câu chuyện cá nhân về cách sản phẩm liên kết đã giúp bạn

Quy tắc vàng của tiếp thị liên kết là chỉ quảng bá những sản phẩm affiliate mà bạn có kinh nghiệm cá nhân. Với suy nghĩ đó, hãy chia sẻ câu chuyện về cách một sản phẩm cụ thể đã giúp bạn, thay đổi công việc kinh doanh hoặc thay đổi cuộc sống của bạn.

Hoặc chia sẻ một câu chuyện về cách nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian dài. Điều này sẽ thu hút những người muốn ở đúng vị trí của bạn và những người bị ảnh hưởng bởi cách kể chuyện. Hay ‘bán truyện’ như một số người có thể gọi.

Đơn vị liên kết thông minh

Đây là một ví dụ điển hình về chiến thuật liên kết này từ Pat Flynn, vua của tiếp thị liên kết đích thực. Khi chuyển đổi từ các hệ thống tiếp thị qua email đã có tên tuổi sang Convertkit ít được biết đến hơn (vào thời điểm đó), anh ấy đã trở nên vô cùng cá nhân bằng cách viết một bài đăng trên blog dài hơn 6.000 từ giải thích lý do tại sao.

Tôi cũng thích cách Sarah Morgan triển khai chiến thuật này trong khi quảng cáo nhiều sản phẩm trong một bài đăng có tên 7 điều tôi đã làm để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập blog và đạt 100 nghìn lượt xem trang hàng tháng . Cô ấy giữ nội dung tập trung vào quá trình chuyển đổi kinh doanh tổng thể của mình, nhưng bạn vẫn cảm thấy bị bắt buộc phải kiểm tra các công cụ liên kết mà cô ấy sử dụng trong suốt quá trình.

 1. Tận dụng sức mạnh của các nghiên cứu điển hình để làm nổi bật các sản phẩm liên kết

Chiến thuật này là sự kết hợp của một số chiến thuật liên kết khác nhau và có thể dễ dàng được phân loại theo hướng dẫn liên doanh hoặc hướng dẫn. Không giống như chiến thuật trước đây khi bạn chia sẻ câu chuyện cá nhân về cách sản phẩm đã giúp bạn, điều bạn sẽ làm ở đây là khai thác kết quả tuyệt vời của người khác (chẳng hạn như khách hàng của bạn, bạn bè cá nhân, khách hàng của người bán, v.v.) để chứng minh lợi ích của sản phẩm liên kết mà bạn đang quảng cáo.

Họ có nhận được kết quả đặc biệt hoặc trải qua sự thay đổi khi sử dụng sản phẩm không? Đó là thứ hấp dẫn mà bạn muốn đưa vào nghiên cứu điển hình về đơn vị liên kết của mình! Hãy tiếp tục và phát triển nghiên cứu điển hình từ đầu hoặc xin phép trích dẫn, mở rộng hoặc chuyển mục đích của nghiên cứu hiện có. Nhiều người sẽ vui mừng chia sẻ câu chuyện của họ và được giới thiệu trên trang web của bạn.

Để khơi nguồn sáng tạo của bạn và xem các ví dụ về cách chúng được cấu trúc, hãy xem xét các nghiên cứu điển hình từ các công ty như FreshBooks , Gusto và Shopify .

Đơn vị liên kết thông minh

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một ví dụ liên kết, vì vậy hãy gọi Summer Tannhauser là một cookie thông minh. Trong nghiên cứu điển hình này , Summer đã thực hiện một công việc xuất sắc khi làm nổi bật cách cô ấy đã giúp Mariah Coz tạo ra 197 nhấp chuột hàng ngày vào trang web của cô ấy từ Pinterest, liên kết với eCourse miễn phí của cô ấy đang được quảng cáo trong bài đăng. Chỉ cần hoán đổi eCourse miễn phí cho một sản phẩm liên kết và bạn đã có cho mình một nghiên cứu điển hình về đơn vị liên kết.

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH THÍ NGHIỆM LIÊN QUAN

Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để tải Công cụ lập kế hoạch thử nghiệm đơn vị liên kết * miễn phí * của tôi để bạn có thể vạch ra một năm các khuyến mãi liên kết tuyệt vời theo cách siêu thú

 1. Thêm Banner sản phẩm liên kết vào trang web của bạn

Con người là trực quan. Vì vậy, mặc dù các biểu ngữ liên kết không sinh lợi như các phương pháp liên kết khác, nhưng chúng vẫn có vị trí của mình vì một số lý do:

 • Đây là cách nhanh nhất để bắt đầu làm đơn vị liên kết vì họ chỉ mất vài phút để thêm vào trang web của bạn.
 • Họ cũng cung cấp một hình thức bằng chứng xã hội. Ngay cả khi có sự tiết lộ phù hợp, một số khách truy cập sẽ nhầm tưởng rằng một thương hiệu đang trả tiền cho bạn cho bất động sản quý giá đó, làm cho trang web của bạn có vẻ như có lưu lượng truy cập cao và đáng tin cậy.
 • Các nghiên cứu cho thấy mọi người cần tiếp xúc với một thương hiệu nhiều lần trước khi họ cân nhắc mua hàng – biểu ngữ giúp bạn tăng khả năng hiển thị đó.

Để tối đa hóa chiến thuật này, tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với những người khác. Ví dụ: liên kết biểu ngữ với một bài đánh giá hoặc hướng dẫn trên trang web của riêng bạn thay vì trang web của công ty.

Đơn vị liên kết thông minh

Mandee sử dụng chiến thuật liên kết này bằng cách đặt các biểu ngữ liên kết khác nhau trên blog Designs By Miss Mandee .

Alexis Grant từ The Write Life quảng cáo FreshBooks với biểu ngữ thanh bên:

 1. Sử dụng chân trang blog của bạn để quảng cáo sản phẩm liên kết

Chân trang là một nơi tuyệt vời để tối đa hóa bất động sản trang web của bạn. Khi thấy hợp lý, hãy thêm đề cập sản phẩm vào liên kết điều hướng chân trang của bạn hoặc làm cho chúng nổi bật bằng cách sử dụng biểu trưng hoặc đồ họa sáng tạo.

Thông thường, những sản phẩm này có liên quan đến trang web, chẳng hạn như chủ đề lưu trữ hoặc trang web mà bạn sử dụng, nhưng bạn chắc chắn không phải bó buộc mình với những loại sản phẩm đó. Bạn cũng có thể kết hợp chiến thuật này với những chiến thuật khác như làm tròn, chẳng hạn như làm nổi bật các sản phẩm yêu thích của bạn trong một danh sách liên kết nhỏ.

Đơn vị liên kết thông minh

Đây là một ví dụ trực quan từ Tina Roth của Hoa hậu Thụy Sĩ nổi tiếng. Ở chân trang web Tattly nổi tiếng của cô ấy , có một đồ họa được liên kết với đơn vị liên kết hướng mọi người đến Shopify – nền tảng Thương mại điện tử điều hành cửa hàng trực tuyến của cô ấy.

 1. Tạo các trang đích chuyên dụng cho các sản phẩm liên kết của bạn

Bạn thực sự có thể tối đa hóa các nhấp chuột và chuyển đổi trên các liên kết liên kết của mình bằng cách tạo các trang đích dành riêng cho các sản phẩm liên kết mà bạn muốn quảng cáo. Đó là bởi vì các trang đích cung cấp một khu vực không bị phân tâm cho khách truy cập nhờ thiết kế tối giản của chúng giúp loại bỏ các liên kết và nội dung bổ sung khỏi thanh điều hướng, thanh bên và chân trang của trang web của bạn.

Dưới đây là một số yếu tố cần đưa vào trang đích liên kết chuyên dụng của bạn:

 • Một thiết kế tối thiểu giúp loại bỏ bản sao và các liên kết không liên quan đến quảng cáo liên kết của bạn
 • Bản sao phản hồi trực tiếp sẽ khuyến khích người đọc của bạn mua sản phẩm liên kết
 • Một tiết lộ liên kết thích hợp để bạn có thể ở trong danh sách tốt đẹp của FTC
 • Các câu lệnh gọi hành động và các nút sử dụng các liên kết đơn vị của bạn
 • Hình ảnh giới thiệu sản phẩm bạn đang quảng cáo và / hoặc kết quả họ sẽ nhận được từ sản phẩm đó

Vì trang đích mất nhiều thời gian hơn để tạo so với các dự án khác liên quan đến liên kết liên kết, hãy chọn các sản phẩm liên kết trả tiền cao hơn như khóa học, phần mềm và / hoặc các mặt hàng cao cấp để giới thiệu.

Đơn vị liên kết thông minh

Hãy xem trang đích liên kết hấp dẫn mà Brittany Berger đã tạo cho khóa học Tinh tinh của Paul Jarvis:

 1. Sử dụng Công cụ Người bán để Quảng cáo Sản phẩm Liên kết

Hầu hết các công ty muốn giúp bạn bán hàng của họ. Một số sẽ cung cấp các công cụ đặc biệt như nguồn cấp dữ liệu và tiện ích con có thể nhúng, giúp dễ dàng tích hợp các sản phẩm của họ trên trang web của bạn thay cho nội dung độc đáo. Bạn có thể đã từng thấy một tiện ích như thế này trước đây – chẳng hạn như một cửa hàng nấu ăn trên blog thực phẩm chứa đầy các sản phẩm liên kết của Amazon.

Nhiều công cụ trong số này sẽ cung cấp trải nghiệm tương tác (kiểm tra giá khách sạn, duyệt quần áo, tìm kiếm thông tin, v.v.) dẫn du khách đến trang web của thương gia để mua hàng.

Đơn vị liên kết thông minh

Trong chiến thuật liên kết đầu tiên, bạn đã gặp Audrey tại Putting Me Together . Cô ấy lại tiếp tục như vậy, lần này là sử dụng tiện ích liên kết RewardStyle trong thanh bên để quảng cáo quần áo mà cô ấy tự tay chọn dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Đây là một ví dụ B2B từ anh hùng tiếp thị liên kết Rae của SugarRae . Ở cuối mỗi bài đăng trên blog, Rae bao gồm một tiện ích tìm kiếm SEMRush được kết nối với liên kết liên kết của cô ấy. Khi mọi người tìm kiếm bằng tiện ích của cô ấy, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web của công ty và nếu có ai quyết định mua hàng, cô ấy sẽ nhận được hoa hồng.

 

 1. Tạo một trang tài nguyên trên trang web của bạn để chia sẻ sản phẩm liên kết

Mọi người thích thi đua thành công. Một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền với các liên kết liên kết là chia sẻ ‘cuốn sách đen nhỏ’ của bạn về các công cụ và sản phẩm tuyệt vời. Hãy nghĩ đến bài đăng tổng hợp sản phẩm ( một chiến thuật liên kết số 7 ), ngoại trừ một trang chuyên dụng, được liên kết trong phần điều hướng của bạn để thu hút nhãn cầu thông thường. Một số người đi ra ngoài ở đây, thêm logo và mô tả sản phẩm.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy cân nhắc đặt một số công cụ đó sau hộp đăng ký email để thu hút người đăng ký để đổi lấy việc chia sẻ bí mật của bạn.

Đơn vị liên kết thông minh

Amber Hurdle thực hiện rất tốt chiến thuật liên kết này. Trên trang tài nguyên của mình , cô ấy giới thiệu rất chi tiết hơn 30 công cụ – thậm chí còn kết hợp kinh nghiệm cá nhân của mình với nhiều công cụ trong số đó.

Một ví dụ tuyệt vời khác là Lindsay tại Pinch Of Yum , người có cách tiếp cận trực quan với trang tài nguyên của mình bằng cách bao gồm hình ảnh và biểu trưng cho từng sản phẩm và dịch vụ mà cô ấy đề xuất.

Được rồi, một ví dụ cuối cùng. Trên trang tài nguyên của mình , tôi liệt kê tất cả các công cụ kinh doanh chung nhưng yêu cầu mọi người đăng ký danh sách 18 công cụ liên kết mà tôi sử dụng và yêu thích:

 1. Khai trương Cửa hàng liên kết để trưng bày các sản phẩm của đơn vị liên kết

Một cửa hàng liên kết trông tương tự như một cửa hàng Thương mại điện tử. Thay vì tích trữ các kệ ảo của bạn với các sản phẩm bạn tạo ra hoặc sản xuất, bạn sẽ sử dụng các sản phẩm liên kết và chuyển hướng khách truy cập đến các trang web của người bán bằng các liên kết liên kết. Khi khách truy cập hoàn tất việc mua hàng của họ, nhà bán lẻ sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng và xử lý việc thực hiện sản phẩm trực tiếp với khách truy cập đó.

Việc thiết lập một cửa hàng liên kết không tốn nhiều thời gian hoặc công nghệ đáng sợ như bạn nghĩ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tạo của riêng bạn trong bài đăng này, tôi đã viết cho A Better Lemonade Stand .

Đơn vị liên kết thông minh

Một ví dụ tuyệt vời về cửa hàng liên kết là Canopy , một trang web do cộng đồng hỗ trợ chuyên quản lý các sản phẩm đẹp và tiện dụng từ Amazon.

 1. Thêm các sản phẩm liên kết vào nội dung có sẵn

Đặt nội dung cũ để làm việc cho bạn. Rất có thể bạn đã xuất bản nhiều nội dung trước khi tham gia chương trình liên kết đầu tiên của mình, vì vậy hãy tiếp tục và thêm các liên kết liên kết vào chúng. Khi chỉnh sửa nội dung, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa toàn bộ bài đăng, mang lại cho bạn điểm SEO.

Dưới đây là hai cách để chọn bài đăng cần chỉnh sửa:

 • Bắt đầu với các bài đăng phổ biến nhất của bạn – điều này có thể tăng thu nhập của bạn chỉ sau một đêm
 • Tìm kiếm nội dung từ khóa liên quan đến sản phẩm – đọc hướng dẫn nhỏ bên dưới để biết cách thực hiện điều đó siêu nhanh

Hướng dẫn nhỏ

Bạn có thể sử dụng thủ thuật nhanh này để tìm các bài đăng trên blog cũ để thêm các liên kết liên kết vào. Truy cập Google và nhập site: yourite.com KEYWORD

Từ khóa phải liên quan đến công ty hoặc loại sản phẩm bạn sẽ kết hợp vào bài đăng.

Ví dụ: nếu bạn viết về kinh doanh và gần đây bạn đã tham gia chương trình liên kết của Studiopress , bạn có thể sử dụng các từ khóa như:

 • Chủ đề WordPress
 • Thiết kế website
 • Nữ học sinh
 • bổ sung

Google sẽ hiển thị mọi bài đăng từ trang web của bạn đề cập đến bất kỳ từ khóa nào trong số này để bạn có thể nhanh chóng xác định những từ khóa nào là lựa chọn tốt để thêm liên kết Studiopress của bạn vào.

Nifty, phải không?

 1. Giới thiệu các sản phẩm liên kết ở giữa các bài đăng và bình luận trên blog

Rất có thể, những khách truy cập đến cuối bài đăng trên blog có mức độ tương tác cao và do đó cực kỳ có giá trị. Thu hút sự chú ý của họ giữa phần cuối của bài đăng và phần đầu của phần nhận xét của bạn bằng cách chèn một hình ảnh hoặc tiện ích giới thiệu sản phẩm liên kết đã chọn của bạn. Tôi thấy chiến thuật này đặc biệt hữu ích khi tôi không có sẵn bản nâng cấp nội dung.

Đơn vị liên kết thông minh

Rae từ chiến thuật liên kết # 19 đã trở lại (tôi đã nói với bạn rằng cô ấy là người hùng của tôi!) Để chứng minh điều này. Như bạn có thể thấy bên dưới, cô ấy sử dụng một khu vực được đánh dấu màu xanh lam ở giữa các bài đăng trên blog và phần nhận xét của mình để quảng cáo ShareASale bằng cách sử dụng liên kết liên kết của cô ấy.

 

CHIẾN THUẬT EMAIL

 1. Cung cấp một loạt email cho sản phẩm liên kết

Tạo một loạt email dành riêng cho việc quảng cáo một sản phẩm. Chiến thuật này có thể được sử dụng cho các sản phẩm vật lý / thường xanh, nhưng thường được sử dụng hơn khi có thời hạn mua ngắn (chỉ 1 tuần! Một lần mỗi năm!). Đó là bởi vì khi có sự khan hiếm, khán giả của bạn sẽ kiên nhẫn hơn với nhiều email. Đây là cách tuyệt vời để bổ sung thu nhập giữa các chương trình khuyến mãi sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn, vì vậy hãy xem lịch hàng năm của bạn và dành ra một tuần chậm hơn để kiểm tra.

Để tránh làm cạn danh sách của bạn với nhiều email quảng cáo liên tiếp, hãy sử dụng một công cụ như ConvertKit để gắn thẻ những người nhấp vào chủ đề / sản phẩm bạn đang quảng cáo để chỉ họ nhận được các email tiếp theo. Đây là một ví dụ:

 • Gửi email một>> Gửi đến toàn bộ cơ sở với một thẻ cho những người nhấp vào để tìm hiểu thêm về chủ đề / sản phẩm
 • Email Hai>> Chỉ gửi cho những người đã nhấp để tìm hiểu thêm về chủ đề / sản phẩm trong email một
 • Email Ba>> Chỉ gửi cho những người đã nhấp để tìm hiểu thêm về chủ đề / sản phẩm trong email hai
 • Email Bốn>> Chỉ gửi cho những người đã nhấp để tìm hiểu thêm về chủ đề / sản phẩm trong email ba

Đơn vị liên kết thông minh

Jon Morrow là một trong những blogger thông minh nhất hiện có. Vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy đã gửi một loạt email giới thiệu các nguồn tài nguyên miễn phí của Ryan Levesque bằng cách sử dụng liên kết liên kết của anh ấy. Sau khi Ryan mở cửa cho Lớp học Phương thức Hỏi đáp của mình , Jon đã kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào ai đó mà anh ta gửi qua phần thưởng miễn phí mua hàng.

 1. Chia sẻ các sản phẩm liên kết trong bản tin của bạn

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng dành toàn bộ chuỗi email cho một sản phẩm liên kết. Tôi hiểu rồi.

Thay vào đó, hãy thử một cách tiếp cận ít tích cực hơn bằng cách giới thiệu sản phẩm bạn đã chọn trong một phần nhỏ của bản tin. Vị trí tốt nhất sẽ là email chào mừng của bạn, vì chúng mang lại tỷ lệ mở cao nhất , nhưng email truyền phát thường xuyên và nhỏ giọt cũng hoạt động tốt.

Đơn vị liên kết thông minh

Dưới đây là một ví dụ về một email truyền phát thông thường với các liên kết liên kết, được sự cho phép của Amy Lynn Andrews ‘(ahh-mazing!) Useletter :

Cách Caitlin Bacher tiếp cận chiến thuật liên kết này trong email chào mừng của cô ấy là MY JAM. Đầu tiên, cô ấy giải thích cách mọi người có thể phát hiện ra các liên kết liên kết của cô ấy (đó là sự tiết lộ của cô ấy) và sau đó cô ấy tiếp tục quảng bá nền tảng email Convertkit của mình – biết rằng phần lớn khán giả của cô ấy sẽ cần phần mềm tuyệt vời này nếu họ chưa bắt đầu xây dựng danh sách của mình .

 1. Sử dụng chữ ký email của bạn để đề cập đến các sản phẩm liên kết

Một số người trong chúng ta ( Tất cả chúng ta? Hà ) dành rất nhiều thời gian để xử lý email. Hãy thử đưa đề cập liên kết vào chữ ký email của bạn. Đây là một chiến thuật nhanh chóng và dễ thực hiện mà bạn sẽ thấy rất nhiều hành động.

Bạn có thể liên kết đến chính sản phẩm, hoặc thậm chí tốt hơn, liên kết đến một bài đánh giá chuyên sâu trên trang web của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng sản phẩm bạn cung cấp có ý nghĩa đối với phần lớn những người mà bạn tương tác.

Đơn vị liên kết thông minh

Tôi đã xem qua nhiều hộp thư đến của mình nhiều lần để lấy một ví dụ điển hình cho bạn, nhưng không thể tìm thấy một ví dụ nào. Sau đó, như thể do định mệnh, tôi nhận được một email từ Cori tại Big Girl Branding và vui mừng nhận ra chữ ký của cô ấy có một ghi chú FYI tuyệt vời với liên kết liên kết trong đó. Cảm ơn Cori!

LIÊN DOANH

 1. Kết hợp một sản phẩm liên kết với sản phẩm của bạn

Để chiến thuật cụ thể này hoạt động, bạn cần có sản phẩm để bán.

Những gì bạn sẽ làm là kết hợp sản phẩm của mình với sản phẩm của người bán khác, đảm bảo chúng thu hút cả hai đối tượng và bổ sung cho nhau. Bạn trở thành đơn vị liên kết của sản phẩm của họ và họ trở thành đơn vị liên kết của bạn và tất cả doanh số được chia theo tỷ lệ 50/50.

Để tối đa hóa doanh số, hãy đến thị trấn quảng cáo ưu đãi đặc biệt của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, qua hội thảo trên web và email. Đảm bảo gói của bạn được chiết khấu và tốt hơn nữa – chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn (khan hiếm để giành chiến thắng!).

Một biến thể của chiến thuật này là hội nghị trực tuyến, nơi giáo viên đóng góp một bài học cho sự kiện và sau đó nhận được phần giảm doanh số thậm chí khi gói bài học được bán.

Đơn vị liên kết thông minh

Ví dụ về chiến thuật liên kết này có hai Cộng tác viên thông minh – Mariah từ Nữ công gia chánh + Halley Grey từ Phát triển và Thành công . Những người phụ nữ đáng yêu này đã hợp tác để cung cấp một hội thảo trên web miễn phí tuyệt vời và cuối cùng đã quảng bá một gói các khóa học trực tuyến của họ, trong đó một khóa học là chi nhánh của khóa học kia.

 1. Cung cấp tiền thưởng để lôi kéo mọi người mua sản phẩm của đơn vị liên kết

Đạo đức hối lộ ai? Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh liên kết bằng cách sử dụng sản phẩm của riêng bạn làm quà tặng khuyến khích cho mọi người mua hàng thông qua liên kết của bạn. Chiến thuật này có thể được thực hiện để quảng cáo tất cả các loại sản phẩm, nhưng thường được sử dụng hơn khi tiền đặt cược (hay còn gọi là hoa hồng liên kết và giải thưởng) cao.

Không có sản phẩm? Không vấn đề gì! Bạn có thể đưa ra thời gian tư vấn, một cuộc gọi huấn luyện nhóm hoặc một nhóm Facebook độc quyền – như Rachel Luna đã làm khi quảng cáo 90 Ngày của Todd Herman.

Chỉ cần đảm bảo rằng công ty cho phép chiến thuật này bằng cách xem qua các cụm từ liên kết (tìm kiếm các từ như incent, lòng trung thành, phần thưởng, hoàn tiền) hoặc liên hệ với người quản lý đơn vị liên kết của bạn để xác nhận.

Đơn vị liên kết thông minh

Amy Porterfield đã sử dụng chiến thuật liên kết này để quảng cáo Trường B của Marie Forleo. Biết rằng sự cạnh tranh liên kết rất gay gắt, Amy đã đưa ra 4 phần thưởng khác nhau dưới dạng một gói gọn gàng có tên B-School Extra Credit Accelerator, giúp cô khác biệt với những người khác trong lĩnh vực quảng cáo cùng một chương trình.

 1. Tổ chức Hội thảo trên web để Demo Sản phẩm Liên kết

Giống như # 24, đây là một chiến thuật tuyệt vời cho những người mắc bệnh hiểm nghèo muốn mang lại thu nhập ổn định giữa các lần ra mắt sản phẩm của riêng họ hoặc những người muốn kiếm thêm một số tiền trong khi tạo ra dòng sản phẩm của họ.

Cách thức hoạt động: Đưa ra một chủ đề học tập có liên quan lỏng lẻo đến sản phẩm hoặc công ty liên kết. Ví dụ: nếu bạn là một blogger thời trang quảng cáo cho nhà bán lẻ cao cấp Nordstrom, bạn có thể tham gia lớp học “Hướng dẫn mua tủ quần áo mùa thu”. Trong hội thảo trên web, Nordstrom sẽ tự nhiên xuất hiện một vài lần (vì bạn sẽ giới thiệu các tác phẩm của họ, đúng không ?!) và sau đó, cuối cùng, hãy khuyến khích người xem mua sắm Nordstrom bằng nút CTA được liên kết với đơn vị liên kết.

Một số công ty, như Leadpages và ConvertKit , thậm chí sẽ đồng tổ chức hội thảo trên web nếu khán giả của bạn đủ lớn. Nếu bạn chưa bao giờ thấy điều này được thực hiện trong thị trường ngách của mình, hãy nghĩ rằng bạn đã đầy một nửa bằng cách liên hệ với một công ty để xem liệu họ có hợp tác với bạn hay không. Đây là lần đầu tiên cho mọi thứ vì vậy hãy là người tiên phong!

Đơn vị liên kết thông minh

Maya Elious đã sử dụng chiến thuật liên kết này khi hợp tác với Ryan tại Teachable để giúp khán giả của mình khởi chạy khóa học trực tuyến trong 30 ngày. Mặc dù Maya vẫn phải viết email cho hội thảo trên web và hỗ trợ khán giả của cô ấy trực tiếp, Ryan đã thực hiện công việc nặng nhọc bằng cách tạo và trình bày hội thảo trên web. Cuối cùng, Maya đã kiếm được hoa hồng liên kết bằng cách mời khán giả của mình đăng ký Teachable trong 1 năm thông qua liên kết liên kết của cô ấy.

 1. Chia sẻ mã phiếu giảm giá sản phẩm liên kết

Sử dụng mã phiếu thưởng trong các chương trình khuyến mãi dành cho đơn vị liên kết của bạn là thắng / thắng – đối tượng của bạn được thưởng và bạn vẫn kiếm được hoa hồng lớn. Hầu hết các đơn vị liên kết biết khi nào các công ty có mã phiếu thưởng công khai – bạn có thể tìm thấy chúng trong trang tổng quan hoặc hộp thư đến của đơn vị liên kết của mình (email chào mừng, bản tin gần đây từ người quản lý đơn vị liên kết của bạn). Ví dụ: đây là email phiếu giảm giá liên kết mà tôi nhận được từ nhóm HostGator vào tháng 8:

Nhưng bạn có biết một số công ty còn tiến xa hơn một bước và theo yêu cầu, cung cấp các mã phiếu giảm giá duy nhất dành riêng cho các ứng dụng của bạn? Hỏi và bạn sẽ nhận được!

Đơn vị liên kết thông minh

Lauren tại Elle & Co đã ghi được một mã giảm giá duy nhất và chia sẻ nó trong 12 lý do khiến tôi yêu thích bài đăng trên Crowdcast. Lưu ý cách cô ấy kết hợp các chiến thuật bằng cách kết hợp đánh giá và câu chuyện cá nhân vào tác phẩm.

Bạn tôi Richard ở A Better Lemonade Stand thường xuyên chia sẻ các bản dùng thử miễn phí và mã phiếu giảm giá trong bản tin và trên blog của anh ấy bằng cách sử dụng plugin WPCoupons :

 1. Phỏng vấn một người nào đó từ Công ty Sản phẩm Liên kết

Chiến thuật liên kết này tạo ra một phần nội dung phong phú mà hầu như không mất thời gian để ghép lại với nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị một số câu hỏi và sử dụng chúng trong một cuộc phỏng vấn với một người nào đó tại công ty sản phẩm.

Vì nội dung bạn tạo sẽ dẫn đến nhận thức về thương hiệu và bán hàng, nên các công ty ở mọi quy mô đều có những người (nghĩ là nhà xuất bản, nhà tiếp thị và những người hỗ trợ) sẵn sàng trả lời câu hỏi qua điện thoại, email hoặc thậm chí là video. Ở một công ty nhỏ, bạn thậm chí có thể được tiếp cận với người đứng đầu!

Hãy nhớ rằng, điều tồi tệ nhất mà họ có thể nói là “không phải lúc này”. Là một người quản lý chi nhánh, tôi đã phải nói điều đó một vài lần vì thời gian không tốt nhưng tôi sẽ không bao giờ đóng cửa hoàn toàn. Nếu câu trả lời bạn nhận được từ công ty là “không, không bao giờ”, họ có thể không phải là loại hình công ty bạn muốn quảng bá!

Đơn vị liên kết thông minh

Là một phần trong chương trình quảng cáo liên kết của cô ấy về Tinh dầu Tinh dầu , Kathleen Shannon đã phỏng vấn người sáng tạo khóa học Paul Jarvis trên blog Being Boss .

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Khi quảng cáo các sản phẩm liên kết, bạn không bị giới hạn ở chỉ trang web hoặc blog của mình. Một số trang web truyền thông xã hội cho phép chúng – bao gồm Pinterest, Facebook và Twitter. Điều làm cho liên kết liên kết xã hội trở nên ngoạn mục là:

 • Đó là một cách dễ dàng để bắt đầu với tư cách là một chi nhánh
 • Đó là một trong những chiến thuật quảng bá nhanh nhất trong danh sách này
 • Bạn có thể tiếp cận những người khác nhau vì không ai theo dõi bạn ở khắp mọi nơi
 • Nó làm tăng khả năng hiển thị thương hiệu mà mọi người cần trước khi hành động

Chỉ cần nhớ rằng bạn không được miễn trừ việc sử dụng tiết lộ về đơn vị liên kết thích hợp khi thực hiện các thử nghiệm về đơn vị liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội.

 1. Sử dụng các liên kết liên kết Pinterest để chia sẻ sản phẩm liên kết

Tại thời điểm này, việc sử dụng các liên kết liên kết trên Pinterest được cho phép. Tôi nói ngay lúc này vì vào tháng 2 năm 2015 họ đã ngừng cho phép, sau đó nói rằng họ vẫn ổn để sử dụng lại vào tháng 5 năm 2016. Mong họ không đổi ý nữa hehe.

Dưới đây là cách tạo ghim với các liên kết liên kết của bạn trên Pinterest:

Nếu bạn đang tải hình ảnh lên theo cách thủ công

Bước 1 – Đăng nhập Pinterest, di chuột qua nút dấu cộng màu đỏ và nhấp vào Tải lên hình ảnh.

Bước 2 – Chọn hình ảnh ghim của bạn (tải lên từ máy tính của bạn) và nhập liên kết đơn vị của bạn vào không gian URL Đích. Sau đó bấm tiếp tục.

Bước 3 – Nhấp vào công cụ bút chì nhỏ để cho mọi người biết nội dung ghim của bạn. Sau đó, chọn bảng bạn sẽ đặt ghim này. Vậy là xong – bây giờ bạn đã có một mã pin liên kết

Nếu bạn đang ghim một hình ảnh được tìm thấy

Bước 1 – Tìm hình ảnh bạn muốn ghim và nhấp vào nút Lưu trên Pinterest (Chrome) để lưu.

Bước 2 – Nhấp vào công cụ bút chì nhỏ để chỉnh sửa mô tả về mã pin liên kết của bạn. Sau đó, chọn bảng bạn sẽ đặt ghim này.

Bước 3 – Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện – nhấp vào “xem ngay bây giờ” để chuyển đến mục ghim. Nhấp vào công cụ bút chì ở trên cùng bên trái của ghim. Thay thế URL của trang web bằng liên kết liên kết của bạn. Nhấn lưu và mã pin liên kết của bạn đã sẵn sàng!

Đơn vị liên kết thông minh

Đây là Jacki từ Crazy Life With Littles đang ghim một chiếc áo len Ngày lễ tình nhân bằng liên kết liên kết của cô ấy trên Pinterest (Tôi muốn nó!):

Một ví dụ khác đến từ Mary Jane at Home for the Harvest. Ở đây, cô ấy đang sử dụng các liên kết liên kết Pinterest để chia sẻ Kitchenaid Mixer mà cô ấy yêu thích:

 1. Làm nổi bật các sản phẩm liên kết với các liên kết liên kết trên Instagram

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đăng liên kết liên kết trên Instagram, hãy để tôi cung cấp cho bạn thông tin sốt dẻo. Mặc dù Instagram chỉ cho phép một liên kết có thể nhấp (trong tiểu sử của bạn) nhưng có một số cách thú vị mà bạn có thể thử nghiệm với tiếp thị liên kết trên nền tảng này.

 • Sử dụng các liên kết ngắn hoặc URL vô nghĩa trong chú thích bài đăng của bạn để giúp mọi người sao chép và dán nhanh chóng hoặc thậm chí ghi nhớ chúng khi đang di chuyển dễ dàng hơn.
 • Kết hợp sản phẩm vào ảnh Instagram của bạn, cho dù đó là bằng cách hiển thị nó trong hoạt động (tức là mặc nó), sử dụng hình ảnh do công ty cung cấp hoặc thậm chí tạo hình ảnh tùy chỉnh cho nó.
 • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # (và rất nhiều thẻ bắt đầu bằng #) để tăng nhãn cầu cho các bài đăng liên kết của bạn.

Và tất nhiên, bạn có thể thêm các liên kết liên kết vào liên kết sinh học có thể nhấp của mình mỗi khi bạn thêm một bài đăng liên kết mới. Nếu có (hoặc vài) sản phẩm mà bạn liên tục giới thiệu, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ như Linktree để giới thiệu một số liên kết trên trang đích chuyên dụng. Đây là cách nó hoạt động (lịch sự của Lauren @ Elle & Co’s Instagram ):

Đơn vị liên kết thông minh

Bạn có thể tìm thấy vô số ví dụ B2C với thẻ băm #affiliatelink, vì vậy tôi muốn giới thiệu một ví dụ B2B. Xem Ashley Brown đề xuất Dubsado trong bài đăng trên Instagram này :

 

 1. Sử dụng Liên kết Đơn vị liên kết của YouTube để Quảng cáo Sản phẩm Đơn vị liên kết

Sử dụng các liên kết liên kết trên YouTube là một trải nghiệm thực sự sáng tạo vì bạn có thể sử dụng video như một phần của thử nghiệm của mình. Như đã đề cập trong chiến thuật liên kết số 10, video là tương lai của lưu lượng truy cập internet và YouTube là nơi hoàn hảo để phân phối chúng.

Dưới đây là một số cách để sử dụng các liên kết liên kết trên YouTube:

 • Sử dụng chú thíchđể hiển thị các liên kết có thể nhấp trong khi video của bạn đang phát
 • Bao gồm các liên kết liên kết trong phần mô tả video của bạn
 • Kết hợp bằng lời nói và trực quan các liên kết liên kết trong video của bạn
 • Sử dụng khu vực mô tả kênh của bạn để bao gồm các liên kết liên kết

Mẹo chuyên nghiệp: Đừng quên chọn hộp “ video có quảng cáo trả phí ” khi tải video của bạn lên. Bạn cũng sẽ muốn có một tiết lộ liên kết phù hợp trong cả video của bạn (bằng lời nói / trực quan) và trong mô tả của bạn!

Đơn vị liên kết thông minh

Đây là Lindsey Hazel sử dụng một video liên kết xuất sắc để quảng cáo SmarterQueue , công cụ lập lịch truyền thông xã hội yêu thích của cô ấy (và của tôi):

Một ví dụ về các liên kết liên kết tốt khác của YouTube đến từ Trang Hailey, người sử dụng video để chia sẻ các liên kết liên kết thường xuyên. Kiểm tra mô tả của video này :

 1. Quản lý các sản phẩm liên kết với các liên kết liên kết trên Facebook

Nếu bạn đã từng tự hỏi, “Tôi có thể đặt các liên kết liên kết trên Facebook không?”, Thì tôi có tin tốt cho bạn. Có, bạn có thể . Dưới đây là một số nơi trên Facebook bạn có thể đăng sản phẩm liên kết:

Hồ sơ Facebook của bạn – chỉ cần đảm bảo rằng nó có liên quan đến những người mà bạn kết bạn. Bạn thậm chí có thể tự động hóa điều này bằng cách kết nối hồ sơ Facebook của bạn với một nền tảng khác mà bạn đã đăng các liên kết liên kết. Đây là một ví dụ về điều đó:

Trang Facebook của bạn – nếu blog hoặc doanh nghiệp của bạn có trang Facebook, đó là nơi hoàn hảo để quảng bá các sản phẩm liên kết có liên quan đến khán giả của bạn. Đây là một ví dụ từ Little Coffee Fox :

Nhóm Facebook của bạn – Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm Facebook, thỉnh thoảng hãy cân nhắc thêm các liên kết liên kết. Tần suất bạn chọn là tùy thuộc vào bạn nhưng tôi chỉ làm điều này một lần mỗi quý. Đây là một ví dụ gần đây từ nhóm Facebook của Affiliate Ace ( hãy tham gia cùng chúng tôi! ):

 

Các nhóm Facebook khác – Quan trọng: hãy đảm bảo đọc quy tắc của các nhóm Facebook mà bạn tham gia trước khi thực hiện việc này vì không phải tất cả các nhóm Facebook đều cho phép liên kết liên kết. Nếu họ cho phép, nó thường sẽ nằm trong một chuỗi cụ thể hoặc vào một ngày cụ thể trong tuần.

 1. Chia sẻ các sản phẩm liên kết bằng cách sử dụng liên kết liên kết Twitter

Chỉ với 280 ký tự có sẵn, sử dụng liên kết liên kết trên Twitter có lẽ là chiến thuật nhanh nhất trong danh sách 39 cách sử dụng liên kết liên kết này. Tôi thực sự đã lên kế hoạch bao gồm một hướng dẫn về cách tạo một tweet liên kết nhưng nó thực sự là một quy trình 1 bước hah. Chỉ cần soạn tweet của bạn – bao gồm tin nhắn, CTA, hình ảnh (tùy chọn) và liên kết liên kết – và nhấn tweet

Đơn vị liên kết thông minh

Tôi thích cách Indigo Colton sử dụng một câu hỏi, xoay quanh điểm đau của người làm nghề tự do phổ biến, để phát triển tweet liên kết này:

Đây là một ví dụ khác trên Twitter của Cristina tại One Woman Shop . Để tăng mức độ phổ biến cho dòng tweet của mình, cô ấy sử dụng thẻ bắt đầu bằng #legal và #smallbiz (cùng với thẻ bắt đầu bằng # tiết lộ của mình) để quảng cáo cho Vệ sĩ doanh nghiệp nhỏ . Đi Cristina!

THANH TOÁN & NGOẠI TUYẾN

 1. Sử dụng Quảng cáo trả phí để Quảng cáo Sản phẩm Liên kết

Cảnh báo: chỉ dành cho nhà tiếp thị nâng cao.

Đây là một chiến thuật trả phí, vì vậy nếu bạn không có tiền để chơi, có 30 chiến thuật khác yêu cầu đầu tư tài chính bằng 0 mà bạn có thể thử.

Nếu bạn có một số kinh nghiệm VÀ (lý tưởng là thành công) khi sử dụng Google Adwords, quảng cáo Facebook hoặc các dịch vụ tương tự thì hãy xem xét thử nghiệm quảng cáo cho các sản phẩm liên kết của bạn.

Mặc dù hầu hết các công ty đều cho phép các phương thức quảng cáo trả phí, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo các điều khoản dịch vụ của họ trong thư. Nếu không, bạn có nguy cơ mất khoản đầu tư trả trước nếu họ quyết định từ chối hoa hồng dựa trên các điều khoản của họ.

Đơn vị liên kết thông minh

Xem Rohit từ Life Self Mastery quảng cáo khóa học Tăng trưởng Vô hạn của Melyssa Griffin qua Quảng cáo trên Facebook:

 1. Đề cập đến Sản phẩm liên kết trên Podcast của bạn

Chạy podcast? Hãy tiếp tục và đề cập đến một sản phẩm ưa thích để tăng hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Nếu bạn có phong cách thoải mái hơn, chỉ cần trò chuyện về sản phẩm một cách trò chuyện.

Gung-ho kiểu? Làm nổi bật kiểu quảng cáo sản phẩm và sử dụng CTA để hướng người nghe đăng ký / mua hàng. Chỉ cần đảm bảo sử dụng một URL phù hợp (liên kết hướng dẫn bên dưới!) Để giúp người nghe dễ dàng thực hiện.

Bất kể phong cách nào, đừng quên liên kết sản phẩm trong ghi chú chương trình của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Một số podcaster mắc sai lầm khi định vị các đề cập liên kết của họ là tài trợ, sử dụng dòng ol ‘“tập này được tài trợ bởi…”. Một số công ty sẽ không đánh giá cao việc trình bày sai sự thật, vì vậy đừng làm điều đó trừ khi bạn được phép bằng văn bản.

Đơn vị liên kết thông minh

Stacy Tuschl đã sử dụng chiến thuật liên kết này trên podcast cũ của cô, Lộ trình giải cứu doanh nghiệp. Trong tập này , khách mời của cô ấy đã đề cập đến FreshBooks và vì Stacy cũng là một người thích sử dụng phần mềm, nên cô ấy đã vui vẻ sử dụng liên kết liên kết của mình trong ghi chú chương trình của tập.

 1. Quảng cáo sản phẩm liên kết trong đời thực bằng URL vô nghĩa

Cũng giống như chiến thuật trước, bạn sẽ muốn tạo một URL khá ảo cho chiến thuật này – trỏ đến một sản phẩm hoặc bài đăng / trang với mọi sản phẩm bạn quảng cáo. Chọn một liên kết đáng nhớ vì những liên kết dài, khó nhớ sẽ làm hỏng mọi thứ.

Sau đó, khi bạn tương tác với những người trong cuộc sống thực, những người có thể hưởng lợi từ sản phẩm mà bạn là chi nhánh, bạn cũng có thể tiếp thị họ trong cuộc sống thực. Suy nghĩ trực tiếp về hội thảo, hội nghị, sự kiện quảng cáo hoặc thậm chí chia sẻ liên kết đặc biệt của bạn với bạn bè và gia đình. Cân nhắc bao gồm các liên kết liên kết trong một cuốn sách in nếu bạn có.

Tạo URL vô nghĩa

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn Pretty Link của tôi để tạo các URL ảo của bạn:

Nếu bạn đang sử dụng Squarespace, hãy xem hướng dẫn về Liên kết ngắn được gắn thương hiệu của Megan Minns :

Lời kết

Sử dụng các affiliate link để kiếm tiền từ blog của bạn không phải là một giấc mơ viển vông, nhưng bạn cần phải nhất quán, đa dạng hóa và thử nghiệm để tăng thu nhập của mình mỗi tháng. 7 đô la đó trong tài khoản liên kết của bạn có vẻ khác xa so với thành công về thu nhập thụ động, nhưng nếu bạn suy nghĩ một cách chiến lược và tiếp tục thử nghiệm các phương pháp mới, bạn sẽ đạt được các mục tiêu tiếp thị liên kết của mình.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này