Kiếm tiền online

Top 100 cách hàng đầu bạn có thể kiếm tiền trực tuyến

Khám phá cách kiếm tiền trực tuyến với danh sách chính xác của chúng tôi về những cách tốt nhất mà bạn có thể nhanh chóng kiếm được tiền mặt mà không cần rời khỏi nhà.

Cho dù bạn muốn tạo thu nhập thụ động, kiếm một số tiền mặt nhanh chóng hoặc khởi động một ý tưởng kinh doanh trị giá hàng triệu bảng Anh (hoặc đô la) , internet là nơi hoàn hảo để thực hiện điều đó. Kiếm tiền trực tuyến cung cấp cho bạn tùy chọn làm việc ở trong nước, ở nước ngoài hoặc thậm chí đang di chuyển.

Internet cung cấp vô số cơ hội kiếm tiền, bất kể kỹ năng hoặc mức độ kinh nghiệm của bạn. Nó cũng nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu trong hầu hết các trường hợp mà không cần thiết bị hoặc đầu tư ban đầu. Bạn có thể truy cập web từ mọi nơi trên thế giới, nghĩa là bạn có thể chọn và bỏ những ý tưởng này khi cần kiếm tiền.

Sẵn sàng để bắt đầu? Tìm kiếm thu nhập lý tưởng của bạn với danh sách 100 cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến của chúng tôi.

1. Kiểm tra và đánh giá sản phẩm

Các thương hiệu và doanh nghiệp luôn cần người để kiểm tra và đánh giá sản phẩm của họ và cung cấp phản hồi trước khi chúng ra mắt công chúng. Các công ty điện tử, đồ chơi, thực phẩm và làm đẹp nằm trong số nhiều công ty yêu cầu kiểm tra sản phẩm thường xuyên.

Hầu hết các trang web sẽ cho phép bạn giữ sản phẩm miễn phí và trong một số trường hợp sẽ trả tiền cho bạn khi bạn phản hồi. Trong một số trường hợp, bạn có thể bán các sản phẩm đã được thử nghiệm để thu lợi nhuận, tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của công ty.

Để bắt đầu đánh giá sản phẩm, bạn có thể đăng ký các trang web nghiên cứu thị trường như ProductTestingUK . Bạn sẽ cần điền vào bảng câu hỏi để xác định thị trường mục tiêu nào phù hợp với nhân khẩu học của mình. Bạn cũng có thể được trả tiền để thử nghiệm các sản phẩm kỹ thuật số, được gọi là thử nghiệm khả năng sử dụng. Tại đây, bạn sẽ phải kiểm tra các sản phẩm trực tuyến như trang web và ứng dụng và có thể phải ghi lại việc sử dụng sản phẩm của chính mình. Bạn có thể tìm thấy các cơ hội thử nghiệm sản phẩm kỹ thuật số trên các trang web như UserT Testing , Webusability và TestingTime .

2. Tạo một ứng dụng sát thủ

Những bộ não đằng sau các ứng dụng lan truyền ngày nay kiếm được hàng triệu USD mỗi năm. Các lập trình viên nghiệp dư hiện đang rất nhiều, nhưng việc tạo ra một ứng dụng giết người phức tạp hơn rất nhiều. Để một ứng dụng trở nên lan truyền, nó cần phải là một thứ gì đó sáng tạo, thú vị và quan trọng nhất là phổ biến.

Lấy ví dụ như TikTok. Vào năm 2019, nền tảng chia sẻ video trực tuyến đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Apple Store, vượt qua những người tiền nhiệm lâu đời hơn của nó như YouTube và Instagram. Ứng dụng cho phép người dùng tạo các video clip ngắn, giải trí bằng cách sử dụng bộ lọc, nhạc nền và âm thanh từ các bộ phim. Nó hài hước, gây nghiện và thu hút một lượng lớn khán giả với đủ mọi sở thích.

Đặt cược tốt nhất của bạn khi tạo ứng dụng thịnh hành là nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ hơn. Việc sử dụng điện thoại gia tăng vẫn có liên quan chặt chẽ đến nhóm tuổi trẻ hơn – 41% người dùng TikTok ở độ tuổi 16 – 24. Để đạt được tiềm năng tải xuống tối đa, trước tiên hãy tạo ra một khái niệm đạo đức thu hút giới trẻ.

3. Trở thành hacker mũ trắng

Nếu bạn có các kỹ năng kỹ thuật và thích một công việc áp lực cao, hack mũ trắng có thể dành cho bạn. Tin tặc mũ trắng, đôi khi được gọi là tin tặc có đạo đức, chịu trách nhiệm thực hiện kiểm tra thâm nhập: kiểm tra bảo mật của công ty trên tất cả các hệ thống máy tính và mạng của họ. Bạn sẽ cần phải là một chuyên gia về mã hóa và mã hóa và có khả năng phán đoán tốt.

Tất cả các doanh nghiệp dựa vào bí mật thương mại ở một mức độ nhất định, một số nhiều hơn những bí mật khác. Thông tin nhạy cảm cần được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng . Công việc của bạn sẽ là thử tất cả các phương pháp tấn công của các hacker tội phạm để làm lộ ra bất kỳ liên kết yếu nào trong hệ thống của khách hàng. Khách hàng của bạn cần có khả năng tin tưởng bạn – việc trả tiền cho ai đó để vi phạm tường lửa của công ty bạn có vẻ hơi phản cảm một cách đáng báo động. Một cách để xây dựng lòng tin của các khách hàng tiềm năng là hoàn thành khóa học Đạo đức nghề nghiệp thông qua EC-Council hoặc itgovernance.co.uk và đạt được chứng nhận.

Do yêu cầu về kỹ năng chuyên môn, hack mũ trắng vừa có nhu cầu cao vừa được trả lương cao. Mặc dù bạn có thể thực hiện công việc hoàn toàn từ xa, nhưng bạn nên có một cuộc gặp trực tiếp đầu tiên với khách hàng để xây dựng lòng tin của họ trước khi bạn bắt đầu.

4. Hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến có trả tiền

Các doanh nghiệp liên tục tìm kiếm để có được cái nhìn sâu sắc về ý kiến ​​và nhân khẩu học của khách hàng để họ có thể trau dồi các sản phẩm, dịch vụ và chiến dịch tiếp thị của mình. Với mục đích này, nhiều công ty đang sử dụng khảo sát trực tuyến như một phương pháp nghiên cứu thị trường để thu thập ý kiến ​​của công chúng.

Các doanh nghiệp thường làm việc với các nền tảng nghiên cứu thị trường của bên thứ ba để xuất bản các cuộc khảo sát của họ và thu hút người tham gia. Để bắt đầu kiếm tiền với các cuộc khảo sát trả phí , hãy đăng ký Swagbucks , Onepoll , Lifepoints và Toluna . Swagbucks là một trong những trang web khảo sát lớn nhất trên thế giới và đã chi hơn 400 triệu bảng Anh cho những người hoàn thành khảo sát.

 

Đảm bảo sử dụng các nền tảng khảo sát có uy tín như những nền tảng được liệt kê ở trên, vì nhiều trang web lừa đảo quảng cáo khảo sát trả phí. Trước khi bạn sử dụng một trang web, hãy xem các đánh giá trực tuyến của nó. Khi bạn đã tìm thấy một trang web khảo sát mà bạn thích, thật nhanh chóng để đăng ký và bắt đầu. Thanh toán khác nhau – một số cung cấp tiền mặt, trong khi những người khác thanh toán bằng chứng từ hoặc phần thưởng. Các trang web thường có giới hạn về số lượng khảo sát trả phí mà bạn có thể hoàn thành mỗi tháng, vì vậy hãy đăng ký càng nhiều trang web càng tốt để tối đa hóa thu nhập của bạn.

5. Mua và bán tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc mua tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Litecoin với một mức giá cụ thể và bán nó để kiếm lợi nhuận thông qua các nền tảng như sàn giao dịch Coinbase . Tiền điện tử được phân cấp, có nghĩa là nó được trao đổi trực tiếp từ người bán sang người mua mà không cần ngân hàng làm trung gian. Về lý thuyết, tiền điện tử do đó miễn nhiễm với sự can thiệp của chính phủ.

Vào cuối năm 2017, bitcoin đạt giá trị cao nhất từ ​​trước đến nay với mức giá 17.000 bảng Anh. Nếu bạn đầu tư vào một bitcoin vào năm 2015, bạn sẽ chỉ mất £ 215, cho thấy giao dịch tiền điện tử có thể sinh lợi như thế nào.

Sự hiểu biết sâu sắc về loại tiền bạn đã chọn là yếu tố quan trọng để thành công trong việc mua và bán tiền điện tử. Bạn cần biết giá trị và mức tăng trưởng tiềm năng của từng loại và quan sát xu hướng thị trường. Nghiên cứu các xu hướng trong quá khứ và đọc lại lịch sử của thị trường – các thị trường phản ứng theo cách giống nhau trong các hoàn cảnh kinh tế tương tự. Nghiên cứu các xu hướng gần đây có thể giúp bạn dự đoán các đỉnh trong tương lai và mức giảm của giá trị thị trường trong các điều kiện kinh tế tương tự.

Chọn tiền điện tử của bạn một cách cẩn thận. Bốn loại tiền tệ phổ biến nhất là Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple. Những thứ này có xu hướng an toàn nhất, đã tồn tại được một thời gian. Để giao dịch, bạn có thể sử dụng các nền tảng trực tuyến như Kraken, Etoro và Bitcoin UK .

Giao dịch trực tuyến không bao giờ là không có rủi ro. Nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm đã gánh một khoản nợ lớn để đầu tư vào Bitcoin, và khi giá sụt giảm nghiêm trọng, những nhà giao dịch này đã phải gánh một khoản nợ khổng lồ. Điều cần thiết rút ra ở đây là không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có hoặc có thể chấp nhận rủi ro.

6. Trở thành Youtuber

Bạn có thích bản thân trở thành một người thú vị trên YouTube không? Bắt đầu dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thực tế rất đơn giản: bạn sẽ cần một máy ảnh, một máy tính, một số phần mềm chỉnh sửa và kết nối internet tốc độ cao để tải video lên.

Để trở thành một Youtuber thành công cần phải làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ cần phải nhất quán với việc tải lên nội dung và chọn một niche phổ biến như vlog hàng ngày, video về trò chơi và công nghệ. Có hơn 31 triệu kênh trên YouTube – điều gì sẽ khiến kênh của bạn trở nên nổi bật? Đảm bảo rằng bạn đang làm điều gì đó độc đáo. Tương tác với khán giả của bạn để duy trì người xem thường xuyên. Bạn nên tăng lượng người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội khác như Instagram, nơi bạn có thể quảng cáo kênh YouTube của mình.

YouTube trả cho người dùng YouTube từ 45% đến 50% doanh thu quảng cáo mỗi tháng. Những con số này chuyển thành mức trung bình từ £ 5 đến £ 7 trên 1000 lượt xem, có nghĩa là bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động ấn tượng từ các video cũ. Bạn càng đạt được nhiều lượt xem, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền – các kênh có lượng người đăng ký đáng kể có thể nhận được các giao dịch hợp tác trả phí bằng cách xác nhận một sản phẩm hoặc dịch vụ trong video với một khoản phí đáng kể.

7. Mua và bán thời trang dạo phố phiên bản giới hạn

Người bán lại mua các sản phẩm thịnh hành và bán chúng để thu lợi nhuận. Với nhu cầu phổ biến đối với thời trang dạo phố phiên bản giới hạn tăng vọt từ các thương hiệu như Supreme và Yeezy, các đại lý hiện có đang nhận được lợi nhuận gấp 10 lần khoản đầu tư ban đầu của họ.

Các mặt hàng phiên bản giới hạn là những sản phẩm có lợi nhuận cao nhất để bán lại. Do đó, thị trường bán lại có tính cạnh tranh cao. Để tối đa hóa thành công của bạn, hãy học hỏi càng nhiều càng tốt từ những người bán lại kỳ cựu. Theo dõi các tài khoản mạng xã hội như @flipping_supreme và @hustle_the_hype trên Instagram, những người cung cấp các dự đoán bán lại về các bản phát hành phổ biến.

Các sản phẩm phiên bản giới hạn được biết là sẽ bán hết trong vài giây, có nghĩa là bạn sẽ cần trau dồi tốc độ thanh toán của mình. Một số trang web cho phép bạn đăng nhập trước và lưu chi tiết thẻ của bạn, điều này giúp đẩy nhanh quá trình. Nhiều người bán lại sử dụng các ứng dụng miễn phí như Fillr để giảm thời gian thanh toán của họ, giúp tự động điền thông tin chi tiết cho bạn.

Khi bạn đã có trong tay những sản phẩm hot, có giới hạn, bạn có thể bán lại trên các nền tảng chính thống như Depop . Để đạt được mức giá tốt hơn, hãy cân nhắc việc bán hàng thông qua các nền tảng độc quyền hơn như StockX , Grailed và Stadium Goods có các bộ sưu tập cao cấp hơn, được thổi phồng và tuyển chọn.

8. Tạo và bán kho ảnh

Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh? Bán ảnh cổ phiếu là một cách tuyệt vời để biến sở thích của bạn thành lợi nhuận. Các cá nhân và công ty mua cổ phần chụp ảnh để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thay cho việc sắp xếp một buổi chụp ảnh. Các nhà văn của blog, tin bài và chủ sở hữu trang web cũng cần hình ảnh có sẵn để sử dụng trên các trang của họ. Các công ty thường sẽ mua đăng ký cho một đại lý chứng khoán, nơi họ có quyền sử dụng bất kỳ hình ảnh có sẵn nào trên trang web trong suốt thời gian đăng ký của họ.

Bạn có thể tải hình ảnh của mình lên các trang web như Shutterstock , PayLoadz và Adobe Stock . Bán ảnh cổ phiếu là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động, nhưng rất khó để chuyển thành lương đầy đủ. Hình ảnh có sẵn là một thị trường bão hòa: có hơn 225 triệu hình ảnh chỉ tính riêng trên Shutterstock (bạn cũng đang cạnh tranh với các trang web cung cấp ảnh miễn phí ). Sau khi tải lên, bạn sẽ có xu hướng kiếm được £ 0,15 – £ 0,30 mỗi tháng, cho mỗi hình ảnh.

Một thị trường có lợi nhuận để tham gia là chụp ảnh từ trên không. Các địa danh nổi tiếng và địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Eiffel, London Eye hay Cổng Brandenburg có xu hướng đạt doanh thu cao nhất.

9. Mua và bán miền

Năm 2010, trang web tên miền CarInsurance.com được bán với giá hơn 38 triệu bảng Anh. Con số này hoàn toàn không thể hiện doanh số bán miền trung bình của bạn mà chỉ cho thấy thị trường có thể sinh lợi như thế nào. Chi phí đầu tư thấp để mua tên miền là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập đáng kể.

Bạn có thể mua tên miền từ các công ty đăng ký tên miền như Godaddy và Squarespace với mức phí chỉ £ 0,99 một năm. Giữ chúng cho đến khi chúng tăng giá trị và sau đó bán chúng để có lợi nhuận lành mạnh (đảm bảo tránh mua tên miền ). Bản thân việc tiếp thị trên tên miền là một cách quảng cáo thông minh, vì các công ty sẽ tìm kiếm tên miền mà họ muốn cho thương hiệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể liệt kê tên miền của mình trên trang web danh sách tên miền của bên thứ ba như Afternic , BrandBucket và NameCheap .

Cách tốt nhất để kiếm tiền một cách nghiêm túc khi mua và bán miền là chọn những cái tên chung chung nhất có thể – giống như Carinsurance.com. Tên địa lý có xu hướng mang lại doanh thu cao cũng như tên của các ngành và nghề phổ biến.

10. Bắt đầu một cửa hàng Thương mại điện tử

Tạo một cửa hàng trực tuyến , được gọi là cửa hàng Thương mại điện tử, là một cách sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến. Một cửa hàng trực tuyến có lợi nhuận cao hơn nhiều so với đối tác truyền thống của nó vì nó loại bỏ nhu cầu chi tiêu cho tiền thuê nhà và bảo hiểm tài sản. Các cửa hàng thương mại điện tử cũng cung cấp phạm vi phát triển lớn vì bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng từ mọi nơi trên thế giới.

Luôn cập nhật các xu hướng sản phẩm phổ biến: đánh chặn thị trường ngay trước khi sản phẩm lan truyền có thể giúp bạn kiếm được hàng nghìn lượt. Ví dụ: những người bán bắt đầu xu hướng máy quay fidget spinner, đã kiếm được gấp 10 đến 20 lần số tiền đầu tư ban đầu của họ.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử trên các nền tảng như Shopify . Tạo ra thu nhập đáng kể đòi hỏi phải tiếp thị hiệu quả: tạo thương hiệu mạnh và quảng cáo cửa hàng của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo Facebook để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

11. Bắt đầu giao dịch trực tuyến

Giao dịch trực tuyến có thể là một công cụ kiếm tiền béo bở: giao dịch trực tuyến liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu, cổ phiếu và tiền tệ, thường thông qua một nhà môi giới trực tuyến, để kiếm lợi nhuận. Trong những năm gần đây đã có sự bùng nổ về số lượng người giao dịch trực tuyến. Chỉ riêng thị trường FOREX, một thị trường giao dịch các loại tiền tệ khác nhau, có khối lượng giao dịch hàng ngày là 3,9 nghìn tỷ bảng Anh.

Lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ nhà kinh doanh wannabe nào là nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu. Nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường là rất quan trọng để trở thành một nhà giao dịch trực tuyến thành công. Bạn sẽ cần phải hiểu rõ về các loại giao dịch khác nhau và nhận thức được xu hướng thị trường. Khi bạn đã chú ý đến thị trường, bạn cần phải quyết định loại giao dịch mà bạn muốn tham gia: ví dụ: tiền điện tử đã chứng tỏ một phương tiện phổ biến trong những năm gần đây.

Tiếp theo, quyết định về một nhà môi giới để sử dụng cho việc mua và bán. Các nền tảng phổ biến bao gồm Etoro , Plus500 và IG . Nhiều nền tảng giao dịch cung cấp trình mô phỏng giao dịch cho các nhà giao dịch mới thực hành; tận dụng quyền chọn giao dịch không cần tiền trước khi tham gia giao dịch trực tiếp.

Cho dù bạn có nghiên cứu bao nhiêu đi nữa, giao dịch trực tuyến sẽ luôn là một công việc mạo hiểm. Chỉ 5% nhà giao dịch trực tuyến thành công. Bí quyết là hãy bắt đầu đầu tư số tiền nhỏ và mở rộng quy mô khi bạn có kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng, luôn duy trì các giao dịch của bạn ở mức tỷ lệ phần trăm thấp trong tổng số vốn khả dụng của bạn. Bằng cách đó, một thỏa thuận tồi sẽ không làm bạn hiểu rõ.

12. Bắt đầu dropshipping

Một nhánh của Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng là dropshipping, một phương thức bán lẻ trực tuyến mà không cần xử lý hàng hóa vật lý. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ đặt mua sản phẩm từ nhà cung cấp của mình khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng. Điều quan trọng là các sản phẩm được chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư trả trước và lưu kho.

Để thiết lập cửa hàng dropshipping, hãy cân nhắc sử dụng các nền tảng như WordPress , 3dcart hoặc Shopify . Đây là một số máy chủ lưu trữ mặt tiền cửa hàng trực tuyến dựa trên đăng ký và miễn phí (WordPress) phổ biến nhất. Shopify đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu vì nó sẽ đưa bạn qua quá trình thiết lập. Quyết định các sản phẩm bạn muốn bán và tìm kiếm nhà cung cấp. Để hoạt động trơn tru, hãy đảm bảo các nhà cung cấp của bạn đáng tin cậy và có thể cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng. Để tìm nhà cung cấp, hãy tìm kiếm trên Aliexpress , Alibaba và Salehoo , nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp trong nhiều ngành.

Bước cuối cùng để thành công với dropshipping là quảng cáo. Chiến lược tiếp thị của bạn phần lớn sẽ phụ thuộc vào ngành và khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ: đối với khán giả trẻ hơn, hãy tận dụng các chiến dịch truyền thông xã hội và quảng cáo trên Facebook.

13. Được trả tiền để thử nghiệm các trang web và ứng dụng 

Trước khi tung ra một trang web hoặc ứng dụng, các công ty thực hiện kiểm tra khả năng sử dụng để đánh giá mức độ dễ sử dụng của một dịch vụ và để lộ ra bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào. Bạn có thể kiếm tiền với tư cách là người kiểm tra người dùng chỉ với một máy tính và micrô. Đối với nhiều thử nghiệm, bạn sẽ cần ghi lại bản thân để công ty có thể đánh giá trải nghiệm người dùng đích thực.

Với vô số nhà cung cấp phần mềm, ứng dụng và trang web mới, người dùng thử nghiệm luôn có nhu cầu cao. Thử nghiệm web bao gồm trải nghiệm người dùng, thử nghiệm giao diện người dùng và thử nghiệm phát triển.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm và dịch vụ để kiểm tra trên các trang web của bên thứ ba như TryMyUI, Webusability và Enroll. Việc đăng ký chỉ mất vài phút. Sau đó, bạn sẽ nhận được một số tài liệu đào tạo và hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm thử nghiệm. Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, hầu hết các nền tảng sẽ cung cấp danh sách các cơ hội thử nghiệm để bạn có thể chọn. Các công ty cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn để kiểm tra sản phẩm.

Thanh toán khác nhau cho mỗi nhà cung cấp, nhưng bạn có thể kiếm được từ £ 1 đến £ 36 cho mỗi lần thử nghiệm. Nếu bạn muốn tăng thu nhập cho mỗi lần kiểm tra, hãy cân nhắc tham gia một khóa học về phát triển UX hoặc UI. Những người kiểm tra chuyên môn có kiến ​​thức về mã hóa hoặc thiết kế có thể tham gia vào các cơ hội kiểm tra được trả lương cao hơn.

14. Tham gia các cuộc thi

Tham gia các cuộc thi nói chung hoặc kinh doanh là một chiến thuật kiếm tiền tuyệt vời vì nó đơn giản, nhanh chóng và thú vị. Với trung bình 30.000 cuộc thi được tải lên cùng một lúc chỉ riêng ở Vương quốc Anh, không thiếu cơ hội để giành chiến thắng lớn. Giải thưởng của cuộc thi rất đa dạng, từ quà tặng miễn phí và tiền mặt đến xe hơi thể thao hoặc thậm chí là nhà ở.

Để bắt đầu giành giải thưởng, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp tổ chức. Quyết định xem bạn sẽ dành bao nhiêu giờ để tham gia mỗi ngày hoặc mỗi tuần, số lượng cuộc thi bạn muốn đăng ký và lập một bảng để bạn có thể liệt kê những cuộc thi nào bạn đã tham gia, vì bạn sẽ nhanh chóng mất dấu. Cân nhắc tạo một địa chỉ email mới để tất cả các kết quả cạnh tranh được chuyển đến một nơi – điều này cũng ngăn địa chỉ email cá nhân của bạn bị ngập trong các chương trình khuyến mãi.

Tìm kiếm các cuộc thi trực tuyến rất dễ dàng. Hãy xem Công cụ tìm giải thưởng , nơi thường xuyên cập nhật danh sách các cuộc thi miễn phí để tham gia. Hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện khi điền thông tin chi tiết của bạn, vì một số trang web của bên thứ ba sẽ yêu cầu tính phí hàng tháng khi đăng ký.

15. Kiếm tiền bằng cách khai thác tiền điện tử

Khai thác tiền điện tử là quy trình được sử dụng để xác thực các giao dịch tiền điện tử và thêm chúng vào blockchain , một sổ cái kỹ thuật số cho tiền điện tử. Những người khai thác nhận được phần thưởng cho quá trình này bằng đơn vị tiền tệ mà họ khai thác, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền điện tử mà không cần mua nó. Là một người khai thác, bạn sẽ xác minh các giao dịch để ngăn chặn tình trạng ‘chi tiêu gấp đôi’ bất hợp pháp, trong đó người dùng tiền điện tử chi tiêu hai lần cùng một mã thông báo. Việc khai thác cũng phát hiện ra những đồng tiền mới sẽ được lưu hành trên thị trường.

Để trở thành một thợ đào thành công, bạn sẽ cần hiểu biết sâu sắc về Bitcoin và blockchain . Khai thác tiền điện tử có tính cạnh tranh rất cao. Phần thưởng sẽ được trao cho người khai thác nhận được giải pháp đầu tiên, hoàn thành khối giao dịch. Quá trình này cần rất nhiều sức mạnh tính toán để thành công. Để thiết lập một giàn khai thác, bạn sẽ cần đầu tư vào phần cứng phù hợp: bạn sẽ cần GPU (bộ xử lý đồ họa) hoặc ASIC (mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng) để bắt đầu.

Bạn có thể chọn từ một số loại tiền tệ khác nhau. Các đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Đây cũng là những loại tiền tệ cạnh tranh nhất, khiến việc khai thác thậm chí còn khó hơn.

Khai thác tiền điện tử có thể là một cách cực kỳ sinh lợi để kiếm tiền nếu bạn có bí quyết. Nó đòi hỏi một bộ kỹ năng rất chuyên môn và có chi phí đầu tư cao, vì vậy nó khá rủi ro cho những người mới sử dụng Bitcoin: chỉ riêng thiết bị máy tính có thể lên đến hàng chục nghìn bảng Anh. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia tiền điện tử, nó đáng để đầu tư.

16. Được trả tiền để tìm kiếm trên web

Được trả tiền để tìm kiếm trên web chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các tiện ích bổ sung của trình duyệt như Qmee cho phép bạn kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đơn giản tìm kiếm trong các trình duyệt như Google , Bing , Yahoo , Amazon và eBay . Nó hoạt động để hiển thị các kết quả được tài trợ bên cạnh danh sách kết quả thông thường khi bạn nhập nội dung nào đó vào công cụ tìm kiếm của mình.

Hầu hết chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm trên web. Nếu bạn là một trong những người này, việc sử dụng tiện ích bổ sung này là điều không cần bàn cãi để mang lại thu nhập thụ động. Không có số tiền rút ra tối thiểu, có nghĩa là bạn có thể rút thu nhập của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Để bắt đầu, hãy tải xuống một tiện ích bổ sung chẳng hạn như Qmee. Nó đơn giản, chỉ yêu cầu bạn đăng ký và làm theo hướng dẫn từng bước về cách tải xuống phần mềm của họ.

Bạn sẽ kiếm được phần thưởng tiền mặt mỗi khi nhấp vào một trong các kết quả do Qmee tài trợ. Thông thường, phần thưởng tiền mặt cho mỗi kết quả là khoảng 15p.

17. Cá cược phù hợp không rủi ro

Còn được gọi là phương pháp cá cược không rủi ro, cá cược phù hợp không rủi ro là nơi bạn sử dụng tiền cược miễn phí, tiền thưởng và khuyến mãi bổ sung của nhà cái để kiếm lợi nhuận. Hầu hết các trang web cá cược đều cung cấp các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, đặc biệt cho khách hàng mới. Các chương trình khuyến mãi này thường ở dạng đặt cược miễn phí sau khi bạn đặt cược đầu tiên, để khuyến khích những người chơi bạc lần đầu. Bạn có thể tận dụng điều này bằng cách đặt cược miễn phí của mình và loại bỏ rủi ro bằng cách đặt cược với chính mình, với cùng tỷ lệ cược, trên một trang web cá cược khác.

Hầu hết các cuộc cá cược không có rủi ro thất bại đều do lỗi của con người chứ không phải do chính phương pháp, vì vậy điều cần thiết là bạn phải tự làm quen với các quy trình của cá cược nằm và đặt cược ngược.

Luôn nhớ kiểm tra các điều khoản và điều kiện của mỗi chương trình khuyến mãi, vì một số ưu đãi có quy định rút tiền cao. Hãy nhớ rằng cá cược có thể trở nên rất gây nghiện và cá cược phù hợp có thể đóng vai trò như một cánh cổng dẫn đến cá cược đầy rủi ro. Chỉ nên mạo hiểm với những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

18. Thử nghiệm ứng dụng kiếm tiền

Thử nghiệm ứng dụng là một cách thú vị và dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến. Với tư cách là người thử nghiệm ứng dụng, bạn sẽ tải xuống ứng dụng mới trước khi ra mắt công chúng để đưa ra phản hồi về khả năng sử dụng, chức năng và tính nhất quán của ứng dụng đó. Phản hồi của bạn sẽ hướng tới việc cải thiện hiệu suất tổng thể của ứng dụng trước khi xuất hiện trực tuyến.

Hơn 194 tỷ ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được tải xuống chỉ trong năm 2018. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những người thử nghiệm ứng dụng đang có nhu cầu cao. Để trở thành người thử nghiệm ứng dụng, bạn sẽ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đăng ký nền tảng của bên thứ ba, chẳng hạn như Ubertesters . Tại đây, bạn sẽ cần điền vào một biểu mẫu ngắn cung cấp thông tin về bản thân và kỹ năng kỹ thuật của bạn. Để có cơ hội thử nghiệm được trả phí cao hơn, hãy cân nhắc tham gia một số khóa đào tạo trực tuyến về lập trình chung và phát triển ứng dụng. Sau khi trang web đã chứng nhận tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được yêu cầu bắt đầu thử nghiệm ứng dụng.

Khoản thanh toán trung bình cho thử nghiệm ứng dụng riêng lẻ là khoảng £ 5 đến £ 7. Điều đó nói rằng, một số nền tảng trả tới 75 bảng Anh tùy thuộc vào cường độ của bài kiểm tra. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nhiều nền tảng thử nghiệm để tối đa hóa thu nhập của mình, vì đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một số tiền mặt nhanh chóng trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

19. Bắt đầu hoặc kiếm tiền từ một blog

Viết blog là một cách thú vị và dễ dàng để kiếm thêm tiền, nhưng bạn sẽ cần phải tăng lượng độc giả kha khá trước khi có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào. Cách tốt nhất để thu hút người đọc là chân thực – chọn thứ mà bạn thực sự đam mê. Có hàng trăm nghìn blog trên internet, vì vậy hãy cố gắng tạo ra một thương hiệu độc đáo hoặc đưa ra một khái niệm sáng tạo. Blog là một cách tuyệt vời để chia sẻ câu chuyện hoặc kinh nghiệm của bạn hoặc thông báo cho những người khác trong khi xây dựng cộng đồng.

Khi bạn đã thành lập một blog, bạn có thể nhanh chóng biến nó thành một công cụ kiếm tiền. Đối với các blog cá nhân hoặc xã hội, xác nhận thương hiệu và sử dụng tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập. Đối với các blog giáo dục khác, hãy xem xét thêm tùy chọn trả phí để trở thành thành viên để nhận nội dung độc quyền trên cơ sở đăng ký hàng tháng. Với đủ lưu lượng truy cập trang web, bạn cũng có thể tiếp cận các doanh nghiệp và đưa ra các biểu ngữ quảng cáo hoặc yêu cầu tài trợ để đổi lấy hoạt động tiếp thị.

Cách dễ nhất để tạo blog là sử dụng WordPress , Wix , Squarespace hoặc Blogger , những thứ này miễn phí sử dụng và có thể truy cập cho người mới làm quen với trang web. Khi trang của bạn trực tuyến, bạn có thể quảng bá nó thông qua các trang web chia sẻ tương hỗ như Triberr và Viral Content Bee .

20. Làm việc như một freelancer trực tuyến

Bạn có kỹ năng kỹ thuật như phát triển phần mềm, phát triển web, viết, nhập dữ liệu hoặc thiết kế đồ họa không? Hầu hết mọi kỹ năng đều có thể tiếp thị được nhờ vào internet. Cung cấp dịch vụ của bạn trực tuyến với tư cách là một freelancer và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Làm việc như một freelancer có nhiều đặc quyền, rõ ràng nhất là giờ giấc linh hoạt. Làm việc cho bản thân có nghĩa là bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn thích. Các nền tảng như Upwork và Fiverr đã làm cho nó trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nếu bạn đã thành thạo kỹ năng thị trường của mình, có khả năng bạn đã sở hữu thiết bị cần thiết để thực hiện công việc – biến nó thành một công việc mạo hiểm mà bạn có thể bắt đầu mà không tốn kém chi phí khởi động. Xem xét mở rộng kiến ​​thức của bạn trong thị trường của bạn bằng cách tham gia một số khóa học trực tuyến để nâng cao uy tín của bạn, nghĩa là bạn có thể tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các trang web kiếm tiền tự do chẳng hạn như Bark và PeoplePerHour là một vài trong số nhiều nền tảng có sẵn để tiếp thị dịch vụ của bạn. Bạn sẽ cần tạo một hồ sơ cá nhân, nơi bạn có thể nêu chi tiết các kỹ năng, học vấn và kinh nghiệm của mình cũng như xuất bản danh mục đầu tư của mình. Để tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn, hãy cân nhắc đặt mình trên nhiều trang web.

Thu nhập từ việc làm tự do trực tuyến rất khác nhau tùy thuộc vào bộ kỹ năng và cấu trúc thanh toán của bạn. Hầu hết các dịch giả tự do tính phí theo giờ hoặc theo dự án. Trung bình, các dịch giả tự do trực tuyến kiếm được từ 7,50 bảng Anh đến 750 bảng Anh mỗi giờ, tùy thuộc vào dịch vụ mà họ cung cấp.

21. Trở thành trợ lý ảo

Là một trợ lý ảo, bạn sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ từ xa cho các doanh nghiệp. Các công việc thường bao gồm lên lịch cuộc hẹn, tiếp thị và quản lý sự kiện, trong số những công việc khác.

Nhiều giám đốc điều hành doanh nghiệp không có thời gian cho những công việc nhỏ, nhưng những công việc này rất cần thiết cho sự vận hành trơn tru của một công ty. Đây là nơi bạn bước vào – làm việc như một trợ lý ảo từ xa mang lại nhiều tự do. Bạn có thể làm việc tại nhà, vào kỳ nghỉ hoặc tại một quán cà phê. Bạn có thể đặt mức giá hàng giờ của mình và khoản đầu tư ban đầu thấp. Bạn cũng có thể xác định các nhiệm vụ bạn sẽ cung cấp, nghĩa là bạn có thể làm những gì bạn thích.

Một trong những thách thức lớn nhất đối với những người làm việc từ xa là làm việc hiệu quả. Thật khó để tránh bị sao nhãng khi làm việc tại nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp lịch làm việc cũng như thiết lập một trạm làm việc, để tách biệt công việc và giải trí.

Để tiếp cận khách hàng, bạn cần thiết lập một trang web để tiếp thị doanh nghiệp của mình. Một trong những nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu nhất để sử dụng là WordPress. Ngoài ra, hãy tận dụng các nền tảng như LinkedIn , đây là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận những người cụ thể trong các công ty và ngành khác nhau.

22. Hợp đồng biểu diễn của Fiverr

Cung cấp hợp đồng biểu diễn trên Fiverr là nơi bạn cung cấp dịch vụ của mình với một khoản phí cố định. Dịch vụ này có thể là bất cứ thứ gì, chẳng hạn như chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, nghiên cứu thị trường, cho đến một số dịch vụ khác. Bất kỳ ai cần các dịch vụ này đều có thể đặt hàng với bạn, cho dù đó là cá nhân hay công ty. Giá hợp đồng bắt đầu từ £ 3 nhưng có thể lên đến £ 500, tùy thuộc vào mức độ chuyên biệt của dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Với 5,5 triệu người mua trên Fiverr và trung bình 50 triệu giao dịch hàng tháng, cung cấp dịch vụ tự do trên trang web này là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Trang web cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tuyệt vời, có nghĩa là không cần phải chi tiền cho việc tiếp thị.

Bắt đầu trên Fiverr rất đơn giản. Đăng ký với tư cách là người bán và tạo hồ sơ của bạn. Trang này sẽ là thứ đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy và khi cạnh tranh với hàng trăm dịch vụ tương tự khác, một hồ sơ đẹp mắt có thể là yếu tố tạo nên hoặc thành công trong việc kết thúc một đợt bán hàng. Để nổi bật so với đối thủ, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn xuất hiện chuyên nghiệp nhất có thể và bao gồm danh mục công việc của bạn nếu bạn có thể. Giải thích cụ thể những gì bạn đang cung cấp và cung cấp ước tính tổng thể về giá.

Có nội dung video trên hồ sơ của bạn để quảng cáo hợp đồng biểu diễn đã được chứng minh là giúp tăng doanh số bán hàng – hãy cân nhắc thêm các video mô tả ngắn vào trang của bạn để giải thích một chút về bạn và dịch vụ bạn sẽ cung cấp.

23. Viết và xuất bản sách điện tử

72% nhà xuất bản hiện xuất bản sách kỹ thuật số. Sách điện tử, hoặc sách điện tử, có sẵn trên bất kỳ thiết bị điện tử nào, từ máy tính bảng, điện thoại và máy tính cho đến đầu đọc sách điện tử được thiết kế riêng, chẳng hạn như Kindle . sách điện tử đã làm cho việc xuất bản một cuốn sách trở nên dễ tiếp cận hơn. Đó là một cách dễ dàng để kiếm thu nhập thụ động: các trang web như Amazon cho phép bạn tự xuất bản và bán sách điện tử miễn phí.

Nếu bạn thích viết lách hoặc muốn chia sẻ niềm đam mê đối với một chủ đề cụ thể, bạn có thể tự viết sách điện tử và xuất bản trực tuyến. Viết toàn bộ một cuốn sách có thể rất khó. Dễ nhất là bám vào một chủ đề mà bạn biết – phi hư cấu có xu hướng là một thể loại dễ tiếp cận hơn tiểu thuyết. Khi bạn đã viết văn bản của mình, hãy chọn định dạng thích hợp. Tốt nhất bạn nên sử dụng văn bản sans-serif như Verdana hoặc Ariel ở kích thước 11 hoặc 12 để dễ đọc.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một bìa sách chuyên nghiệp. Bất chấp câu nói nổi tiếng, người tiêu dùng thực sự sẽ đánh giá nội dung qua bìa của nó và một thiết kế hấp dẫn có thể giúp bạn bán được sách điện tử một cách lâu dài. Nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, bạn có thể thuê ngoài nhiệm vụ này cho một nhà thiết kế khi ra mắt sách điện tử , với giá bìa trung bình là 75 bảng Anh. Ngoài ra, bạn có thể tìm một nhà thiết kế trên Fiverr, có xu hướng là một lựa chọn rẻ hơn.

Khi bạn đã có sách và bìa, bạn sẽ cần chuyển đổi văn bản của mình sang định dạng thích hợp. Các nền tảng bán hàng khác nhau yêu cầu các hình thức khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các điều kiện cho trang web bạn chọn. Những nơi tốt nhất để bán sách điện tử là Blurb , Amazon Kindle và Payhip vì chúng thu hút lượng truy cập cao – hoàn hảo cho thu nhập thụ động.

24. Clickwork

Clickworkers thực hiện các nhiệm vụ nhỏ, kỹ thuật số trên internet cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đó là một cách nhanh chóng và đơn giản để kiếm tiền từ nhà, không yêu cầu kinh nghiệm và bạn sẽ không cần gì hơn ngoài một chiếc máy tính và internet.

Clickworker là một nền tảng cung cấp các tác vụ như vậy cho những người lao động quan tâm. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và bạn có thể hoàn thành công việc từ máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình và bắt đầu kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Khi bạn đăng ký, hãy nhớ rằng bạn càng thêm nhiều thông tin, trang web sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ hơn. Các công việc khác nhau yêu cầu các kỹ năng khác nhau, vì vậy hãy nhớ liệt kê càng nhiều càng tốt.

Trước khi có thể bắt đầu, bạn cần hoàn thành một bài đánh giá để xác định tính đủ điều kiện của mình cho các loại nhiệm vụ khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được một buổi đào tạo trực tuyến ngắn gọn, để làm quen với giao diện nơi làm việc. Khi hồ sơ của bạn đã hoàn tất và được xác minh, bạn có thể chọn từ một loạt các nhiệm vụ có sẵn dựa trên kỹ năng, sở thích và kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn.

Trung bình, một người nhấp chuột có thể kiếm được bất cứ thứ gì trên 7,50 bảng một giờ, tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Làm clickworker là lý tưởng để kiếm thêm tiền hoặc tăng thu nhập của bạn – do tính chất công việc không ổn định, Clickworker khẳng định rằng nó không phải là sự thay thế phù hợp cho việc làm toàn thời gian.

25. Bán ghi chú của bạn

Bạn là sinh viên muốn kiếm tiền nhanh chóng? Nếu câu trả lời là có, một phương pháp tuyệt vời là bán tài liệu học tập của bạn trực tuyến thông qua các trang web như Stuvia . Hơn 175.000 sinh viên sử dụng Stuvia để thu thập các ghi chú nhằm giúp họ nghiên cứu các môn học như luật, hóa học và y học, kể cả một số môn học. Một số người bán sinh viên kiếm được hơn £ 2000 một năm chỉ trên nền tảng này.

Việc bán hàng trên Stuvia không thể đơn giản hơn. Đơn giản chỉ cần đăng ký vào trang web, tải lên các ghi chú của bạn và đặt giá cho mỗi ghi chú. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì từ ghi chú bài giảng và ghi chú sửa đổi cho đến các nghiên cứu tình huống và bài luận. Để có lượt tải xuống tối đa, hãy đảm bảo rằng các ghi chú của bạn được trình bày tốt, tốt nhất là ở dạng kỹ thuật số và cung cấp bản xem trước miễn phí để người mua có thể thấy những gì họ nhận được với số tiền của họ. Bao gồm mô tả chi tiết để mọi người biết chính xác đối tượng nào được đề cập.

Bạn nên thử nghiệm với giá của mình để xác định cấu trúc giá nào phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng đối tượng mục tiêu của bạn là những sinh viên khác, những người có thể bị thiếu tiền. Việc tính phí số tiền thấp hơn cho mỗi lượt tải xuống có xu hướng tăng doanh số bán hàng của bạn, mang lại cho bạn lợi nhuận tổng thể tốt hơn.

26. Bắt đầu trang web của riêng bạn

Nếu làm đúng, các trang web có thể mang lại rất nhiều tiền. Có một số cách để kiếm tiền từ một trang web. Chấp nhận quảng cáo trả phí là cách dễ nhất để tạo thu nhập, mặc dù bạn sẽ phải chứng minh lưu lượng truy cập trang web cao để kiếm tiền từ quảng cáo. Một cách khác là tạo một trang web thành viên, nơi bạn cung cấp một số thông tin hoặc nội dung miễn phí và nội dung cao cấp cho các thành viên trả phí.

Trước hết, bạn cần tạo một trang web . Một cách phổ biến và đơn giản để tạo một trang web là sử dụng WordPress, nó cũng cung cấp một plugin thành viên bổ sung nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình theo cách đó. Để tăng lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng công cụ tìm kiếm, bạn nên làm quen với SEO và hiểu cách nó có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn . Khi bạn đạt được lưu lượng truy cập trang web nhất quán, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo.

Tiếp thị liên kết là một trong những lựa chọn sinh lợi nhất – sử dụng trang web của bạn để xác nhận sản phẩm và cung cấp affiliate link đến trang web của nhà cung cấp. Khi khách hàng mua hàng thông qua liên kết đại lý, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Quảng cáo Pay Per Click cũng có thể là một tùy chọn có lợi nhuận: đăng ký Google AdSense , công cụ này sẽ chọn các quảng cáo có liên quan đến trang web của bạn và bạn sẽ kiếm được tiền mỗi khi ai đó truy cập trang web của bạn nhấp vào quảng cáo.

Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền từ một trang web, nhưng tất cả đều dựa vào lượt truy cập vào trang web của bạn. Tạo trang web trong một thị trường ngách cụ thể có thể giúp thu hút quảng cáo trả phí từ các công ty có chung đối tượng mục tiêu của bạn.

27. Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một kỹ thuật bán hàng được các công ty sử dụng để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Trở thành nhà tiếp thị liên kết là một cách dễ dàng để kiếm tiền, đặc biệt nếu bạn đã có một sự hiện diện trực tuyến đáng kể. Vai trò của bạn sẽ là xác nhận một sản phẩm hoặc dịch vụ theo bất kỳ cách nào bạn thích trên internet và cung cấp một affiliate link đến trang web của người bán – bất kỳ doanh số bán hàng nào được tạo ra thông qua liên kết của bạn sẽ kiếm được hoa hồng cho bạn.

Tiếp thị liên kết là một phương pháp tiếp thị không có trí tuệ đối với các thương hiệu và doanh nghiệp, vì nó tạo ra doanh số bán hàng mà nếu không họ sẽ không nhận được với một mức giá tương đối nhỏ. Nó mang lại tiềm năng to lớn để tăng nhận thức về thương hiệu và mở rộng đối tượng mục tiêu. Nhiều thương hiệu đưa ra các affiliate link đến những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, những người sẽ xác nhận một sản phẩm trên hồ sơ Instagram hoặc kênh YouTube của họ, chẳng hạn. Đối với những cá nhân có lượng người theo dõi lớn, đây có thể là một cách kiếm tiền sinh lợi.

Với suy nghĩ đó, cách tốt nhất để kiếm thu nhập đáng kể thông qua tiếp thị liên kết là tăng lượng khán giả của bạn. Bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng thông qua blog, trang web hoặc các tài khoản mạng xã hội của mình. Tiếp thị liên kết là một công cụ kiếm tiền lý tưởng nếu bạn đã có một trang web với lượng truy cập lớn.

Nếu bạn chia sẻ thị trường mục tiêu với một thương hiệu, họ sẽ đặc biệt quan tâm đến việc làm việc với bạn. Tiếp cận các thương hiệu hoạt động trong một thị trường ngách tương tự như của riêng bạn. Ví dụ: nếu bạn có một cộng đồng nhiếp ảnh trực tuyến, một công ty khởi nghiệp về thiết bị máy ảnh sẽ quan tâm đến việc tiếp thị với bạn hơn là với một thương hiệu trang điểm.

Các doanh nghiệp mà bạn hợp tác sẽ yêu cầu bạn liên kết các sản phẩm của họ trong các bài đăng, video mô tả hoặc các bài viết trên blog của bạn để đổi lấy một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, nhưng hầu hết các nhà tiếp thị liên kết có thể thương lượng một con số từ 5% đến 20%.

28. Bắt đầu một thương hiệu quần áo

Đối với những tín đồ thời trang và những nhà sáng tạo tài năng, bắt đầu kinh doanh một dòng quần áo là một cách thú vị để kiếm tiền. Bạn có thể mua ngay một dòng quần áo chỉ với 200 bảng Anh và không có cách nào tốt hơn để tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn là bán hàng trực tuyến.

Để giảm thiểu chi phí khởi nghiệp, hãy bắt đầu công việc kinh doanh của bạn với mô hình in theo yêu cầu. In theo đơn đặt hàng là một phương pháp tuyệt vời cho những người có ngân sách thấp, vì công ty bên thứ ba sẽ chỉ sản xuất quần áo của bạn khi bạn nhận được đơn đặt hàng, ngăn chặn nhu cầu đặt hàng lớn hoặc cần lưu trữ một lượng lớn hàng dự trữ. Điểm giảm của phương pháp này là tỷ suất lợi nhuận thấp hơn, vì giá của các mặt hàng mua một lần có xu hướng cao hơn so với các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, hãy tổ chức cửa hàng quần áo của bạn trên các nền tảng như Shopify và Printful . Họ cũng sẽ lo phần lớn công việc kinh doanh.

29. Thiết lập trang giao dịch hàng ngày

Tạo trang web giao dịch hàng ngày là một cách kiếm tiền khéo léo mà không cần xử lý quy trình bán hàng đầu cuối . Bạn sẽ không phải đối phó với việc sản xuất, bảo quản hoặc giao hàng sản phẩm – bạn chỉ đơn thuần là phù hợp với khách hàng sẽ mua sản phẩm và cắt giảm lợi nhuận.

Trang web giao dịch hàng ngày cung cấp giảm giá và ưu đãi cho các sản phẩm và dịch vụ chỉ trong một ngày. Việc tìm kiếm người bán tương đối dễ dàng – họ chỉ cần giảm giá trong một ngày và họ thường sẽ nhận được sự thúc đẩy doanh số bán hàng, khiến họ có khả năng quay trở lại.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một trang web. Sau đó, bạn sẽ cần tìm những người bán có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy với mức chiết khấu hấp dẫn.

30. Quản lý sự hiện diện trên mạng xã hội

Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội là người quản lý sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp thông qua phương tiện truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Họ chịu trách nhiệm điều hành và giám sát các tài khoản cũng như đo lường hiệu suất tổng thể của các nền tảng truyền thông xã hội của một thương hiệu bằng cách sử dụng phân tích truyền thông xã hội.

Với tư cách là người quản lý mạng xã hội, bạn sẽ đăng nội dung, trả lời tin nhắn riêng tư và theo dõi mức độ tương tác của người theo dõi. Bạn sẽ phải sản xuất nội dung như ảnh, bài báo hoặc video ngắn, cũng như xác định chiến lược tiếp thị và triển khai các công cụ tự động hóa . Sẽ rất hữu ích nếu bạn có kinh nghiệm viết bài quảng cáo, SEO, nghiên cứu thị trường, dịch vụ khách hàng hoặc trí tuệ thị giác, cũng như nền tảng về truyền thông xã hội.

Tất nhiên, nơi tốt nhất để tiếp thị doanh nghiệp quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn là trên chính phương tiện truyền thông xã hội. Đảm bảo rằng bạn hiện diện trực tuyến trên các nền tảng hàng đầu như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Dành thời gian tìm hiểu cách tối đa hóa tài khoản của bạn trước khi bạn cung cấp dịch vụ của mình cho người khác. Để phát triển bộ kỹ năng của bạn, các trang web như Hootsuite , ConstantContact và Buffer cung cấp các khóa đào tạo bao gồm các chủ đề như quảng cáo trên mạng xã hội, tiếp thị và đào tạo lập lịch trình.

Bạn nên quyết định cách bạn sẽ cung cấp dịch vụ của mình. Nhiều nhà quản lý truyền thông xã hội cung cấp các gói cho khách hàng bao gồm các nền tảng cụ thể và được định giá theo mức độ dịch vụ bạn sẽ cung cấp. Các nhà quản lý truyền thông xã hội có xu hướng bán dịch vụ của họ theo giá hàng tháng, mặc dù bạn cũng có thể tính phí theo giờ cho các khách hàng nhỏ hơn.

Khi bạn có lựa chọn các gói để cung cấp, bạn có thể phát triển tập khách hàng của mình bằng cách đăng trên các trang B2B, quảng cáo chiêu hàng cho các doanh nghiệp qua email và đăng ký các nền tảng như Flexjobs . Các nhà quản lý mạng xã hội có thể kiếm được tới 200 bảng Anh mỗi giờ cho những khách hàng nổi tiếng – mức lương trung bình hàng năm cho một người quản lý mạng xã hội là 45.000 bảng Anh.

31. Chỉnh sửa video

Nếu bạn thích chỉnh sửa video, không có lý do gì bạn không thể biến sở thích của mình thành một công việc phụ. Bạn sẽ cần một số phần mềm chỉnh sửa và một máy tính, sau đó bạn có thể thoải mái ra khỏi nhà của mình. Chỉnh sửa video bao gồm thao tác và sắp xếp các cảnh quay video để tạo ra một video toàn bộ.

65% dân số được cho là học trực quan, điều này làm cho video trở thành phương tiện hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Do đó, nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng phương tiện truyền thông video như một phương tiện thu hút khán giả của họ, có nghĩa là người chỉnh sửa video đang có nhu cầu cao.

Để cung cấp dịch vụ chỉnh sửa video, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ về phần mềm chỉnh sửa. YouTube và Udemy là những nơi hữu ích để tìm các video hướng dẫn và cách thực hiện giúp bạn bắt kịp tốc độ. Để chỉnh sửa video, bạn sẽ cần một máy tính hoặc máy tính xách tay tốt với sức mạnh xử lý tương đối cao. Nó cũng sẽ cần một dung lượng lưu trữ kha khá để có thể lưu trữ nội dung và phần mềm chỉnh sửa của bạn, chẳng hạn như Adobe Premiere Pro.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khách hàng thông qua các nền tảng tự do như Fiverr hoặc Valoso . Mức giá trung bình mỗi giờ để chỉnh sửa video là khoảng £ 15.

32. Trang web mua bán

Mua các trang web hiện có và cải thiện chức năng, hiệu suất, giao diện và lưu lượng truy cập tổng thể của chúng trước khi bán chúng có thể là một người kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Đối với các công ty, mua một trang web có sẵn là một cách tuyệt vời để tiếp cận tức thì với nhiều đối tượng thông qua một thương hiệu đã có tên tuổi, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quảng cáo và tiếp xúc với thương hiệu.

Bạn có thể bắt đầu lật các trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào về lập trình. Điều đó nói rằng, hiểu biết cơ bản về thiết kế web và mã hóa có lợi cho việc tăng giá trị của một trang web. Bạn có thể mua các trang web thông qua  FEinternational.com , Wesellyoursite.com , Flippa.com và WebsiteBroker.com . Khi bạn đã mua một trang web, hãy xem xét việc cải thiện nội dung và bố cục tổng thể cũng như làm việc về SEO. Sau đó, bạn có thể liệt kê trang web trên các nền tảng đấu giá như BuySellEmpire hoặc những nền tảng được đề cập ở trên.

Các trang web lật hoạt động giống như lật các ngôi nhà, ngoại trừ việc bạn cũng sẽ kiếm được lợi nhuận hàng tháng trong thời gian chờ đợi. Bất kỳ trang web nào bạn đang làm sẽ tạo ra thu nhập hàng tháng trước khi bạn bán nó, khiến nó trở thành một liên doanh siêu lợi nhuận mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

33. Thực hiện nghiên cứu thị trường cho doanh nghiệp

Bạn có kiến ​​thức nền tảng về bán hàng, quảng cáo hoặc nghiên cứu thị trường? Bạn có thể đề nghị thực hiện nghiên cứu thị trường cho các công ty với một khoản phí để giúp họ xác định đối tượng mục tiêu và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Nghiên cứu thị trường là điều cần thiết nhưng tốn nhiều thời gian và đòi hỏi phải phân tích thị trường hiện tại, đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp sẽ thuê ngoài vai trò này cho một chuyên gia.

Bạn sẽ cần phải làm quen với việc biên dịch và phân tích dữ liệu trong một ngành nhất định. Bạn sẽ cần kiến ​​thức về các phương pháp nghiên cứu thị trường định lượng và định tính , bao gồm khảo sát, phỏng vấn 1-1, nhóm tập trung, quan sát và thử nghiệm thực địa. Sau đó, bạn sẽ cần có đủ kinh nghiệm trong ngành để giải thích nghiên cứu và tạo báo cáo cho khách hàng của mình, chia nhỏ kết quả thành thông tin về thị trường mục tiêu và sự cạnh tranh, để hỗ trợ xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Tạo một trang web để tiếp thị dịch vụ của bạn và sử dụng các nền tảng mạng như LinkedIn để tiếp cận các doanh nghiệp trong ngành bạn đã chọn.

34. Cho thuê phòng trống của bạn trên Airbnb

Bạn có một phòng trống hoặc tài sản trống và bạn đang cần thêm thu nhập? Cho thuê không gian dư thừa của bạn trên mạng là một cách dễ dàng và hiệu quả để kiếm thêm tiền.

Với sự ra mắt của các trang web như Airbnb , HomeToGo , FlipKey và HomeAway , việc liệt kê phòng hoặc tài sản của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Có hơn 257.000 danh sách đang hoạt động trên Airbnb ở Anh, một nền tảng đã đón 400 triệu khách kể từ khi ra mắt. Cho thuê trên Airbnb là một cách có lợi nhuận cao để kiếm thu nhập từ tài sản bạn đã sở hữu (bạn cũng có thể sử dụng các trang web như Stashbee để cho thuê nhà để xe của mình cho mục đích lưu trữ, đường lái xe hoặc chỗ đậu xe).

Trước khi bạn bắt đầu, hãy tìm hiểu thị trường địa phương của bạn. Tìm kiếm các tài sản trong khu vực của bạn và cảm nhận loại giá mà khách mong đợi sẽ trả cho các loại danh sách khác nhau xung quanh bạn. Trước khi quảng cáo , bạn cần phải quyết định các chi tiết của việc cho phép. Nó sẽ là một hợp đồng thuê nhà ngắn hạn hay dài hạn? Bạn sẽ cung cấp một phòng tắm riêng, hay nó sẽ được sử dụng chung? Bạn sẽ chấp nhận bao nhiêu người trong phòng? Khi bạn đã thiết lập các chi tiết, hãy tạo một danh sách trên một trong các trang web được đề cập ở trên.

Trên hầu hết các trang web, hoàn toàn miễn phí khi đăng danh sách. Tuy nhiên, khi bạn nhận được đặt chỗ, các nền tảng lưu trữ sẽ khấu trừ một khoản phí, dao động từ 5% đến 20%. Sau đó, nền tảng sẽ phát hành khoản thanh toán cho bạn sau khi khách nhận phòng.

Thu nhập trung bình khác nhau giữa các vị trí, nhưng Airbnb ước tính rằng một người dẫn chương trình điển hình kiếm được 3.100 bảng một năm. Để tăng khả năng đặt phòng của bạn, hãy tải lên những bức ảnh chất lượng cao về cơ sở kinh doanh của bạn với mô tả rất chi tiết về các tiện nghi đi kèm, chẳng hạn như WiFi miễn phí, bãi đậu xe, máy lạnh. Để thâm nhập thị trường và xây dựng danh mục đánh giá tích cực, hãy cân nhắc việc thuê nhà với giá thấp hơn một chút so với giá trị thị trường.

35. Được trả tiền để xem video trực tuyến

Bạn có phải là người dành thời gian rảnh rỗi để xem video trực tuyến không? Các trang web hiện đang trả tiền cho mọi người để xem một loạt video từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ, để đổi lấy thẻ quà tặng hoặc tiền mặt.

Các nền tảng truyền thông như YouTube và Vimeo ngày càng trở nên cạnh tranh trong những năm gần đây. Lượt xem, nhận xét và đăng ký chuyển thành doanh thu. Việc tăng mức độ tương tác từ người xem cũng trở nên quan trọng để thu lợi nhuận từ thuật toán của YouTube, thuật toán này liên kết nhiều tương tác hơn với nội dung tốt hơn. Thuật toán sẽ quảng cáo những video này cho nhiều khán giả hơn, hoạt động như quảng cáo miễn phí . Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hiện đang trả tiền để mọi người xem video, để lại bình luận và đăng ký kênh.

Để bắt đầu kiếm tiền từ việc xem video, bạn có thể đăng ký các trang web như Swagbucks , Perk.tv và Paid2YouTube , nơi bạn có thể truy cập danh mục video. Bắt đầu xem và bắt đầu kiếm tiền. Để tăng số tiền chi trả của bạn, hãy nhớ kiểm tra các điều khoản và điều kiện của từng video. Một số yêu cầu bạn xem một lượng video cụ thể, thích hoặc để lại nhận xét để được trả tiền.

Xem video là một trong những cách dễ nhất để kiếm thu nhập thụ động và nó cũng rất thú vị. Đây không phải là cách kiếm tiền nhanh chóng, nhưng bạn có thể kiếm được £ 2 đến £ 10 mỗi ngày chỉ từ việc ngồi trên ghế sofa của mình.

36. Trở thành nhân viên từ xa

Bạn có muốn kiếm tiền ổn định từ nhà không? Ngày càng có nhiều công ty chuyển sang kỹ thuật số và cho nhân viên tùy chọn làm việc tại nhà. Không chỉ làm việc từ xa mang lại sự linh hoạt, thoải mái và tự do hơn cho nhân viên mà còn cắt giảm chi tiêu cho người sử dụng lao động, chẳng hạn như tiền thuê văn phòng. Các nhà tuyển dụng hiện đang tìm cách tiếp nhận nhân viên trên cơ sở hoàn toàn từ xa, thậm chí tiết kiệm nhiều hơn những chi phí này.

Làm việc như một công nhân từ xa là một cách tuyệt vời để kiếm được thu nhập ổn định và đầy đủ. Bạn sẽ hoạt động cùng một lúc và với mức lương như khi bạn ở văn phòng, chỉ cần không có chi phí đi lại và thêm tùy chọn để ở trong bộ đồ ngủ của bạn. Nếu bạn đã đi làm, hãy liên hệ với người quản lý của bạn để khám phá việc chuyển sang vị trí làm việc từ xa. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, bạn có thể sử dụng trang web tìm kiếm việc làm từ xa như Remote để tìm nhiều công việc bán thời gian và toàn thời gian.

Nếu bạn không muốn có một vị trí toàn thời gian hoặc bạn muốn tự do làm việc cho bản thân, bạn cũng có thể làm việc từ xa với tư cách là một freelancer, như đã liệt kê ở trên.

37. Bán logo và công việc thiết kế

Nếu bạn là người sáng tạo với nền tảng về các khái niệm và thiết kế trực quan cũng như một số kiến ​​thức về phần mềm chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để kiếm tiền trực tuyến đáng kể thông qua thiết kế đồ họa tự do.

Biểu trưng là không thể thiếu đối với nhận diện thương hiệu của một công ty, có nghĩa là bạn có thể tính một số tiền đáng kể. Khoảng 660.000 doanh nghiệp mới được thành lập hàng năm ở Anh, tạo ra nhu cầu lớn về logo và công việc thiết kế mới.

Các trang web như SolidGigs , Flexjobs và 99designs là những nền tảng uy tín cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa tự do và từ xa một nơi để tải dịch vụ của họ lên một thị trường đã được thiết lập, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc được trả tiền. Có một danh mục đầu tư và chiến lược định giá hợp lý là hai trong số những yếu tố chính để thu hút khách hàng. Cân nhắc việc cung cấp miễn phí dịch vụ của bạn cho các doanh nghiệp địa phương và các thương hiệu có uy tín như một cách để xây dựng danh mục đầu tư đáng tin cậy và mở rộng các bài đánh giá của bạn. Mở rộng phạm vi cạnh tranh để thiết lập một cấu trúc giá cả cạnh tranh và có lợi.

Thanh toán cho việc thiết kế tự do rất khác nhau giữa các khách hàng, nhưng thống kê cho thấy rằng các nhà thiết kế đồ họa trung bình kiếm được gần £ 30 một giờ.

38. Mua và thuê thiết bị

Có tất cả các loại thiết bị có mục đích sử dụng hạn chế và cụ thể. Đối với hầu hết người dùng, một khoản đầu tư như vậy chỉ cho một hoặc hai lần là một khoản chi phí lãng phí. Điều này đã mở ra một số thị trường nơi bạn có thể cho thuê thiết bị để kiếm lợi nhuận: dụng cụ xây dựng, thiết bị máy ảnh và đồ dùng dự tiệc là một số mặt hàng phổ biến nhất để thuê (đối với thiết bị giá trị lớn / lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng tài chính tài sản để có được giảm chi phí trả trước).

Trước hết, hãy quyết định thị trường mà bạn muốn đầu tư. Đảm bảo rằng đó là thị trường bạn biết nhiều hoặc thực hiện nghiên cứu của mình: tìm hiểu nhu cầu trên thị trường này và tìm ra nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn. Khi lựa chọn thị trường của bạn, hãy cân nhắc ngân sách đầu tư của bạn: thiết lập một doanh nghiệp cho thuê tiệc tùng sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê xe hơi sang trọng.

Tiếp theo, xác định phạm vi các loại thiết bị và giá cả do các đối thủ cạnh tranh cung cấp để bạn có thể đưa ra một gói dịch vụ cạnh tranh. Mẹo để nhanh chóng kiếm tiền là không mua quá nhiều. Mua những gì bạn cần ngay bây giờ và chỉ mở rộng khoảng không quảng cáo khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cho thuê nhà ngắn hạn là cách dễ nhất để kiếm tiền. Bạn có thể thuê thiết bị chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày. Tạo trang web để tạo khách hàng và thiết lập các kênh truyền thông xã hội cho dịch vụ của bạn – điều này đặc biệt hiệu quả trong ngành tiệc tùng. Bạn cũng có thể quảng cáo trên các trang web như Gumtree và FridayAd , nơi mọi người sẽ tìm kiếm thiết bị đã qua sử dụng.

Khi mua bộ dụng cụ của bạn, hãy cân nhắc mua đồ cũ. Đối với một số thị trường, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và giảm giá của bạn, nhưng đối với thiết bị có tuổi thọ cao, đây có thể là một cách thông minh để giảm đầu tư ban đầu và tăng tốc độ thu lợi nhuận của bạn.

39. Trở thành nhà phát triển web

Là một nhà phát triển web, vai trò của bạn là thiết kế, tạo và duy trì các trang web và ứng dụng. Công việc này có thể được thực hiện tại nhà và cho phép bạn tự do đảm nhận hoàn toàn công việc tùy thích. Internet phát triển theo cấp số nhân từng ngày: với gần 380 trang web được tạo mỗi phút, các nhà phát triển web đang có nhu cầu cao.

Trở thành một nhà phát triển web đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn. Bạn sẽ cần có kỹ năng máy tính kỹ thuật cao, chuyên môn về thiết kế đồ họa, mã hóa HTML và SEO. Bạn nên tham gia một khóa học trực tuyến để cập nhật các thủ thuật giao dịch. Các khóa học trực tuyến có thể là một khoản đầu tư tốn kém nhưng mang lại lợi nhuận lâu dài vì bạn có thể tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của mình.

Để thu hút khách hàng trả tiền cao, hãy mở rộng danh mục đầu tư của bạn bằng cách tạo các trang web mẫu trong các ngành khác nhau. Đây cũng là phương pháp hay để thử nghiệm các kỹ năng khác nhau và thể hiện sự đa dạng mà bạn có thể cung cấp. Đảm bảo dành nhiều thời gian trên trang web của bạn. Trang của bạn là nơi giới thiệu lớn nhất khả năng của bạn và sẽ rất quan trọng để thu hút khách hàng.

40. Bán đồ thủ công trên Etsy

Bạn đam mê nghệ thuật và thủ công? Bạn có muốn kiếm thêm tiền từ việc làm điều mình yêu thích không? Kỹ năng sáng tạo dễ dàng kiếm tiền và bán các tác phẩm nghệ thuật của bạn trên Etsy là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm thu nhập từ sở thích của bạn.

Etsy ra mắt vào năm 2005. Kể từ đó, các nghệ sĩ trên toàn thế giới đã sử dụng nền tảng này như một phương tiện để có một cửa hàng trực tuyến. Người bán mới có thể truy cập Etsy và hướng dẫn bạn cách tạo một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể đặt đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ cửa hàng và vị trí của mình. Khi liệt kê các sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo bạn tải lên ảnh chất lượng cao vì tính thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn thu hút doanh số bán hàng một cách lâu dài.

Bắt đầu một cửa hàng Etsy là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động. Sự phổ biến của trang web có nghĩa là cửa hàng của bạn sẽ đạt được lượng truy cập trực tuyến đáng kể mà không tốn nhiều công sức. Để tăng doanh thu Etsy, bạn có thể tiếp thị cửa hàng Etsy của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Instagram là một cách tuyệt vời để quảng cáo các mặt hàng hấp dẫn trực quan và có thể thu hút sự tham gia đáng kể.

41. Hiệu đính nội dung

Người soát lỗi là người kiểm tra nội dung viết như bài báo, tiểu luận và các tài liệu khác để tìm lỗi ngữ pháp, đánh máy, dấu câu và định dạng. Là người hiệu đính, bạn sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hầu hết những lỗi này và thu hút sự chú ý của người khác. Bạn sẽ cần kỹ năng viết xuất sắc và sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết để phát hiện ra những lỗi sai dù là nhỏ nhất, chẳng hạn như một khoảng trống thừa.

Nhu cầu cao đối với người hiệu đính, vì việc loại bỏ các lỗi nhỏ có thể làm tăng đáng kể tính chuyên nghiệp của tài liệu. Các cơ quan dịch thuật thường xuyên tìm người hiệu đính song ngữ để kiểm tra tính nhất quán và độ chính xác của bản dịch bằng cách kiểm tra song song văn bản với bản gốc.

Đối với những người viết có tay nghề cao, việc hiệu đính đòi hỏi ít nỗ lực và dễ dàng thực hiện tại nhà. Các trang web như PureContent và Scribe Media thường xuyên quảng cáo cho các vai trò biên tập và hiệu đính. Một số người hiệu đính kiếm được tới £ 2000 một tháng chỉ trên Scribe Media. Để tăng tốc và trau dồi dịch vụ của bạn, hãy cân nhắc sử dụng các phần mềm như Hemingway , Zenpen và Grammarly .

42. Trở thành chuyên gia hẹn hò trực tuyến

Bạn bè của bạn có thường tìm đến bạn để xin lời khuyên hẹn hò không? Nếu bạn là một chuyên gia về hẹn hò, hãy cung cấp dịch vụ của bạn với tư cách là một chuyên gia hẹn hò trực tuyến và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay. Ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến đã bùng nổ trong những năm gần đây, mở ra một thị trường rộng lớn cho các nhà tư vấn hẹn hò trực tuyến. Trở thành một huấn luyện viên hẹn hò trực tuyến liên quan đến việc đưa ra lời khuyên và huấn luyện chuyên gia cho những khách hàng cần sự giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống tình cảm của họ.

Huấn luyện có thể được thực hiện trực tuyến thông qua Skype , GoToMeeting hoặc qua email hoặc trò chuyện tức thì. Để tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả, bạn sẽ cần có kiến ​​thức sâu rộng về bối cảnh hẹn hò trực tuyến. Đảm bảo rằng bạn đã làm quen với các nền tảng hẹn hò trực tuyến hàng đầu. Một số trang web và ứng dụng phổ biến nhất thống trị thị trường hẹn hò trực tuyến là Tinder , OkCupid , Bumble , Hinge , Match.com , Happn và eHarmony . Đảm bảo nghiên cứu các thuật toán của từng trang web để tư vấn tốt nhất cho khách hàng của bạn về việc tăng số lượng phù hợp của họ.

Bạn có thể trở thành một huấn luyện viên hẹn hò chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ bằng cấp cụ thể nào. Tuy nhiên, nền tảng về tâm lý học hoặc được đào tạo như một nhà trị liệu sẽ bổ sung giá trị đáng kể cho dịch vụ của bạn và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với khách hàng tiềm năng. Bạn cũng sẽ cần phải quyết định phương pháp tư vấn nào phù hợp với bạn. Bạn có thể huấn luyện khách hàng thông qua các cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video, email hoặc trò chuyện tức thì.

Để tiếp thị công việc kinh doanh huấn luyện của bạn, hãy cân nhắc bắt đầu một blog tư vấn hẹn hò. Tăng lượng độc giả blog và lưu lượng truy cập trang web của bạn trước khi quảng cáo dịch vụ của bạn và đảm bảo rằng bạn yêu cầu khách hàng đánh giá để thêm tính hợp pháp. Đưa ra lời khuyên hẹn hò có thể là một cách kiếm tiền béo bở; nhà tư vấn hẹn hò trực tuyến trung bình kiếm được khoảng 50.000 bảng một năm!

43. Tạo một khóa đào tạo trực tuyến

Tạo một khóa đào tạo trực tuyến là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động. Khi bạn đã tạo và tải lên một khóa học trực tuyến, mọi người có thể mua khóa học đó từ mọi nơi trên thế giới. Một số môn học phổ biến nhất cho các khóa học trực tuyến là tiếp thị kỹ thuật số, hiểu biết về tài chính và cải thiện quy trình làm việc.

Thị trường khóa học trực tuyến đang phát triển theo cấp số nhân. Đối với các công ty, đó là một cách rẻ để giáo dục nhân viên của họ mà không làm mất thời gian kinh doanh. Nó cũng cắt giảm chi phí vận chuyển và nhu cầu thuê địa điểm.

Nhiều cá nhân tìm kiếm các khóa học trực tuyến, cho dù đó là để nâng cao trình độ học vấn của họ hay phát triển sở thích vì nó cung cấp khả năng học tập linh hoạt. Không cần phải trực tiếp tham gia một lớp học hàng tuần, giờ đây mọi người có thể dành một giờ mỗi ngày để học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ thích, cho dù đó là trên đường đi làm hay ngay trước khi đi ngủ.

Để bắt đầu thực hiện các khóa học trực tuyến và kiếm tiền, bạn có thể sử dụng các trang web như Thinkific , Teachable và Podia . Thinkific đóng vai trò như một nền tảng bán hàng và cũng cho phép bạn tự đào tạo về cách tạo ra khóa học hoàn hảo. Việc tạo mặt tiền cửa hàng rất đơn giản và cơ sở khách hàng được thiết lập của họ có nghĩa là khả năng hiển thị cao ngay lập tức.

Giá trung bình cho một khóa học trực tuyến là 120 bảng Anh nhưng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ dài và nội dung. Nghiên cứu sự cạnh tranh để đảm bảo bạn định giá khóa học của mình phù hợp, dựa trên thị trường và nhu cầu.

44. Huấn luyện viên cá nhân kỹ thuật số

Bạn là một tín đồ của thể dục và bạn có quan tâm đến việc tập luyện cá nhân? Nếu vậy, cái này dành cho bạn. Trở thành một nhà đào tạo trực tuyến có thể là một nguồn thu nhập rất sinh lợi và chỉ cần đầu tư trả trước rất ít. Vai trò của một huấn luyện viên cá nhân trực tuyến là giáo dục khách hàng về sức khỏe và thể chất và huấn luyện họ thông qua một kế hoạch để đạt được các mục tiêu thể dục của họ.

Thị trường đào tạo thể dục là một trong những thị trường mới lớn nhất để tiếp cận trực tuyến. Các huấn luyện viên cá nhân đã nhận ra rằng họ có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng cách chuyển sang kỹ thuật số và có được nhiều khách hàng hơn bằng cách cung cấp dịch vụ linh hoạt hơn và ít tốn thời gian hơn cho nhóm khách hàng bận rộn của họ, có thể tiếp cận với chi phí giảm và từ mọi nơi trên thế giới.

Có rất nhiều lựa chọn dành cho các huấn luyện viên cá nhân trực tuyến. Bạn có thể chọn phát triển một số chương trình trực tuyến hoàn chỉnh với các hướng dẫn dinh dưỡng và chế độ tập luyện mà bạn bán cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp một dịch vụ được cá nhân hóa hơn bằng cách tạo ra các chương trình đặt trước dành riêng cho khách hàng của bạn. Huấn luyện có thể thay đổi từ đăng ký email, video tập luyện hàng tuần và mục tiêu hàng tháng.

Bạn có thể sử dụng các trang web như Truecoach để khởi chạy nền tảng huấn luyện kỹ thuật số của mình. Truecoach cung cấp một khuôn khổ tuyệt vời để tải lên nội dung, xây dựng chương trình và giao tiếp an toàn để giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của bạn, tất cả ở cùng một nơi. Khách hàng sẽ có một giao diện nơi họ có thể tải lên tiến trình bất cứ khi nào họ muốn. Truecoach hoạt động trên cơ sở đăng ký, với các đăng ký hàng tháng từ khoảng £ 15 đến £ 79 một tháng.

Ngoài ra, nhiều huấn luyện viên cá nhân xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể trên YouTube hoặc Instagram và quảng cáo doanh nghiệp của họ trực tiếp thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ.

45. Trở thành gia sư trực tuyến

Trở thành gia sư trực tuyến bao gồm việc cung cấp dịch vụ dạy kèm ảo thông qua các ứng dụng như Skype với học phí một kèm một hoặc Google Hangouts để dạy kèm nhóm. Thị trường giáo dục ảo đang phát triển vì nó linh hoạt hơn nhiều so với việc đăng ký vào một khóa học chính thức và cho phép khách hàng tìm thấy những người dạy kèm tốt hơn, những người có thể không phải là người địa phương.

Bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực chủ đề của mình. Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang cung cấp, bạn sẽ cần các bằng cấp phù hợp. Chứng chỉ của bạn trong một môn học càng cao, bạn càng có thể tính phí nhiều hơn. Bạn có thể cung cấp các phiên video 1-1 hoặc giảng dạy qua email và các phương tiện trò chuyện trực tuyến. OwlTutor , Preply và Tutorful là những nền tảng hữu ích cho các gia sư từ xa thu hút khách hàng – hãy nhớ nêu rõ tỷ lệ của bạn, mức độ bạn cung cấp và cung cấp chi tiết về loại hình dạy kèm bạn có thể cung cấp; cho dù đó là một đến một hoặc các phiên nhóm.

Nhu cầu dạy kèm cao nhất đến từ giáo dục dựa trên kiểm tra để giúp học sinh tăng điểm cho các kỳ thi GCSE hoặc A-level. Thị trường dạy kèm phổ biến khác là học phí ngoại ngữ. Hầu hết các gia sư tính phí từ £ 15 đến £ 40 một giờ, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của họ.

46. ​​Trở thành cố vấn du lịch trực tuyến

Vai trò của một đại lý du lịch trực tuyến là tìm hiểu nhu cầu đi lại của khách hàng và tìm cách sắp xếp việc đi lại tốt nhất có thể, từ chỗ ở và phương tiện đi lại đến các hoạt động và chuyến du ngoạn.

Thị trường mục tiêu phổ biến nhất của loại hình dịch vụ này là các chuyên gia bận rộn. Nhiều doanh nhân yêu cầu sắp xếp chuyến đi chính xác về địa điểm và thời gian, thường là vào phút cuối và không có thời gian để tự đặt những chuyến đi này. Nhiều chuyên gia sẵn lòng trả tiền để thuê ngoài nhiệm vụ này cho một người có kinh nghiệm, người có thể thực hiện việc này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trở thành một cố vấn du lịch có thể là một người kiếm tiền tuyệt vời. Các đại lý làm việc tại nhà trung bình kiếm được tới 21.000 bảng một năm. Thu nhập hàng năm của bạn có thể cao hơn đáng kể nếu bạn chuyên đi du lịch sang trọng hoặc sắp xếp chuyến đi đám cưới. Để trở thành một nhà tư vấn du lịch từ xa, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là một người làm việc tự do hoặc đăng ký vào các công ty đang tìm kiếm các nhà tư vấn từ xa, chẳng hạn như Carnival , Hilton , Working Solutions và World Travel Holdings .

47. Tạo podcast

Podcast là một chương trình hoặc chuỗi âm thanh có thể được tải xuống hoặc nghe trực tuyến trên các trang web như Buzzsprout , PodBean và Simplecast . Thị trường podcasting đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm gần đây với khoảng 150 triệu người nghe mỗi tháng về các chủ đề phổ biến như kinh doanh, hài kịch và sức khỏe.

Sản xuất podcast và tăng lượng người nghe đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhưng có thể là một cách kiếm tiền siêu thú vị và hấp dẫn. Đầu tư vào thiết bị phù hợp là rất quan trọng để tạo ra một podcast chuyên nghiệp. Điều tối thiểu bạn cần là một micrô bên ngoài cao cấp, một máy tính và phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể nhận được tất cả những thứ này với giá ít nhất là £ 50.

Tiếp theo, tìm thị trường ngách của bạn. Một thị trường bão hòa như vậy đồng nghĩa với rất nhiều cạnh tranh. Đảm bảo rằng đó là một chủ đề bền vững để bạn có thể phát triển cơ sở người nghe thường xuyên của mình và giữ chân khách hàng. Tải podcast của bạn lên nhiều nền tảng nhất có thể. Các trang web lớn hơn như Apple Podcasts và Spotify thu hút nhiều lưu lượng truy cập nhất nhưng có xu hướng cắt giảm hoa hồng đáng kể hơn.

Khi bạn đã thiết lập podcast của mình, có một số cách để kiếm tiền hiệu quả. Nếu bạn có nhiều người nghe, podcast được tài trợ là lựa chọn sinh lợi nhất. Các thương hiệu sẽ trả tiền cho bạn để đề cập hoặc xác nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, dựa trên số lượng bán hàng, lượt tải xuống hoặc lượt truy cập mà bạn tạo ra. Bán vé cho các podcast được ghi trực tiếp cũng có thể tăng doanh thu của bạn cũng như mức độ tương tác của người nghe.

48. Xây dựng một tiện ích mở rộng của Chrome

Tiện ích mở rộng của Chrome là tiện ích bổ sung mở rộng các tính năng tiêu chuẩn của Chrome để bao gồm các chức năng bổ sung. Người dùng Chrome có thể tải xuống các tiện ích mở rộng này để tùy chỉnh trình duyệt của họ nhằm thực hiện các tác vụ bổ sung. Nếu bạn đã quen với việc viết mã, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một tiện ích mở rộng Chrome mà bạn có thể bán miễn phí trên cửa hàng Google Chrome.

Bán hàng thông qua cửa hàng Google Chrome giúp bạn có được khả năng hiển thị lớn và có lợi thế là một thị trường có uy tín. Các tiện ích mở rộng phổ biến của Chrome bao gồm Adblocker và Honey. Các tiện ích bổ sung như Adblocker là miễn phí và thay vào đó kiếm tiền bằng cách tính phí cho một dịch vụ tốt hơn, được nâng cấp.

Cung cấp miễn phí một dịch vụ có giới hạn là một cách tuyệt vời để tăng đột biến sự quan tâm và khuyến khích tải xuống, nghĩa là bạn có thể cung cấp dịch vụ kiếm tiền cho nhiều đối tượng hơn.

49. Được trả tiền để viết kế hoạch kinh doanh

Các công ty hy vọng đảm bảo được nguồn vốn phụ thuộc vào các kế hoạch kinh doanh rõ ràng, chuyên nghiệp và ấn tượng để trình bày mô hình kinh doanh và mua sắm đầu tư của họ. Đó là một bước quan trọng trong việc bắt đầu hoặc phát triển một doanh nghiệp, vì vậy đó là một bước mà nhiều công ty sẽ trả tiền để làm đúng. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách cung cấp dịch vụ viết kế hoạch kinh doanh cho các doanh nghiệp này.

Có rất ít đầu tư liên quan đến việc bắt đầu một dịch vụ viết lách. Bạn sẽ cần phải thông thạo tiếng Anh thương mại và có hiểu biết tuyệt vời về những gì cần thiết trong một kế hoạch kinh doanh . Xây dựng trang web và liên hệ với các công ty và công ty khởi nghiệp địa phương để tìm kiếm khách hàng. Không chỉ các công ty khởi nghiệp mới cần kế hoạch kinh doanh – các công ty trưởng thành cũng cần chúng để phát triển hoặc đảm bảo các khoản vay thương mại .

Bạn sẽ thu hút khách hàng thành công hơn nếu bạn có thể cung cấp một mẫu tác phẩm của mình trên trang web của mình, để khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì bạn có thể cung cấp.

50. Trở thành nhà môi giới danh sách gửi thư

Các công ty sử dụng danh sách gửi thư để quảng bá dịch vụ của họ cho các khách hàng tiềm năng. Đó là một hình thức tiếp thị hiệu quả giúp tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng mục tiêu. Việc phân tích thị trường để xác định người tiêu dùng mục tiêu phù hợp có thể khó và tốn nhiều thời gian, chưa nói đến việc quản lý danh sách gửi thư đầy đủ của những người phù hợp. Đây là nơi các doanh nghiệp yêu cầu các nhà môi giới danh sách gửi thư.

Là một nhà môi giới danh sách gửi thư, bạn sẽ đảm nhận khía cạnh nghiên cứu thị trường của mọi thứ để tìm khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Kinh nghiệm nghiên cứu thị trường hoặc bán hàng rất hữu ích cho công việc này. Ít nhất, bạn cần chọn một ngành quen thuộc để bạn có thể thực hiện nghiên cứu thị trường phân tích cho khách hàng của mình. Bước tiếp theo là sử dụng thông tin này để tìm danh sách gửi thư của những người phù hợp với thị trường mục tiêu cho khách hàng của bạn. Danh sách gửi thư có thể được bán hoặc cho thuê cho khách hàng.

Mặc dù ý tưởng này đòi hỏi một lượng kiến ​​thức tương đối về ngành cụ thể, nhưng nó có lợi ích là một ý tưởng kinh doanh với chi phí khởi nghiệp tối thiểu . Điều cần thiết tối thiểu là một máy tính và kết nối internet. Nó cũng là một lựa chọn sinh lợi khi các công ty dành ngân sách lớn cho hoạt động tiếp thị.

51. Cung cấp dịch vụ tư vấn cơ sở dữ liệu

Ngay cả các công ty nhỏ cũng lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trực tuyến, từ dữ liệu khách hàng đến thông tin bán hàng cho đến tài khoản. Các cơ sở dữ liệu này yêu cầu bảo trì thường xuyên. Nhiều công ty chọn thuê ngoài công việc này khi họ không có sẵn nguồn lực, nhân sự hoặc kiến ​​thức chuyên môn.

Nếu bạn có bí quyết kỹ thuật, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là nhà tư vấn cơ sở dữ liệu để giúp các công ty quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến của họ. Những người hiểu biết về CNTT có thể tham gia khóa đào tạo trực tuyến và nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng cụ thể cần thiết để xử lý cơ sở dữ liệu.

Các nhà tư vấn cơ sở dữ liệu đang có nhu cầu ngày càng tăng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chịu áp lực trở nên không cần giấy tờ, vì vậy đây là một ngành tuyệt vời để khai thác hiện nay.

52. Tích hợp các hệ thống

Bạn có kiến ​​thức chuyên môn về mã hóa không? Bạn có khả năng xây dựng và lập trình phần mềm và phần cứng không? Những người thích công nghệ có thể kiếm được thu nhập đáng kể trực tuyến bằng cách cung cấp các dịch vụ tích hợp hệ thống.

Nhiều công ty hoạt động trên nhiều hệ thống và chương trình trực tuyến và ngoại tuyến, không tương tác với nhau. Điều này dẫn đến thời gian đáng kể dành cho việc cập nhật các chương trình riêng biệt theo cách thủ công. Là một nhà tích hợp hệ thống, vai trò của bạn là kết nối các hệ thống độc lập này để tạo ra một giải pháp phần mềm riêng biệt kết hợp tất cả các nhu cầu phần mềm của công ty vào một nơi, nâng cao hiệu quả và loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công.

Với ngày càng nhiều doanh nghiệp hoạt động trực tuyến, dịch vụ này đang có nhu cầu ngày càng tăng. Gọi điện thoại lạnh là cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng, vì nói chuyện trực tiếp với các công ty là cách tốt nhất để xác định nhu cầu phần mềm của họ và giải thích cách các hệ thống tích hợp mà bạn cung cấp có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên cho họ.

53. Chuyên gia tư vấn marketing

Có một chiến lược tiếp thị hiệu quả là điều cần thiết để thiết lập bất kỳ thương hiệu hoặc doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp mới cũng như các công ty trưởng thành đều cần phải phát triển và duy trì cơ sở khách hàng trung thành. Tiếp thị có thể là sự khác biệt giữa một công ty thành công và thất bại, và vì lý do đó, một phần đáng kể ngân sách của nhiều công ty dành cho hoạt động tiếp thị.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về quảng cáo hoặc tiếp thị, bạn có thể kiếm được thu nhập hậu hĩnh trực tuyến với tư cách là một nhà tư vấn tiếp thị. Các doanh nghiệp sẽ sử dụng các nhà tư vấn tiếp thị khi họ không có chuyên môn nội bộ hoặc khi họ muốn có sự chỉ đạo của chuyên gia để giúp nhóm tiếp thị của họ phát triển. Bạn sẽ cần các kỹ năng và kinh nghiệm trong tiếp thị trực tuyến, tiếp thị truyền thông xã hội, viết quảng cáo và tiếp thị phản hồi trực tiếp .

Bạn có trách nhiệm làm việc với một công ty để tạo và thực hiện các chiến lược tiếp thị trong công ty của họ để đạt được mục tiêu. Bạn sẽ phải nghiên cứu thị trường rất nhiều để hiểu đối tượng mục tiêu và cách tiếp thị phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một số khóa đào tạo trực tuyến về các lĩnh vực tiếp thị mà bạn ít quen thuộc hơn, chẳng hạn như SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), SMM (tiếp thị truyền thông xã hội) và quản lý thương hiệu và danh tiếng.

Cách tốt nhất để thu hút khách hàng là phát triển mạng lưới của bạn bằng cách tham dự các sự kiện khởi nghiệp, tiếp thị và kinh doanh tại địa phương. Các trang web như Meetup là một cách tuyệt vời để tìm kiếm các sự kiện trong khu vực của bạn.

54. Cung cấp hội thảo trên web

Hội thảo trên web là một bài giảng, hội thảo hoặc bản trình bày được tổ chức và phát trực tiếp trực tuyến nơi khán giả có thể tương tác với người thuyết trình. Bất kỳ ai có chuyên môn đều có thể tổ chức hội thảo trên web. Tìm ra những chủ đề bạn sẽ đề cập và xác định đối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể tiếp thị hội thảo trên web của mình một cách thích hợp. Ưu điểm của hội thảo ảo là bạn có thể thu hút khách hàng từ mọi nơi trên thế giới.

Bạn có thể giới hạn số lượng người có thể đăng ký tùy thuộc vào mức độ tương tác mà bạn muốn với khán giả của mình. Bạn có thể thiết lập một trang đăng ký để người tham gia có thể đăng ký bằng cách cung cấp tên và địa chỉ email của họ. Bạn có thể tổ chức hội thảo trên web của mình miễn phí trên các nền tảng như AnyMeeting , Google Hangouts , Big Blue Button và MeetingBurner . Các trang web này cung cấp nhiều tính năng như khảo sát, bảng trắng và phát trực tuyến miễn phí.

Quảng cáo hội thảo trên web của bạn thông qua LinkedIn, Facebook và Twitter cũng như thông qua danh sách gửi thư trực tiếp. Để kiếm tiền thông qua hội thảo trên web, bạn có thể cân nhắc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ ở cuối video và cung cấp affiliate link. Một số công ty thậm chí sẽ tài trợ cho bạn sử dụng thiết bị của họ cho mọi video như một hình thức tiếp thị.

Nếu bạn đang tổ chức hội thảo trên web được phát trực tiếp, hãy xem xét múi giờ của các khách hàng tiềm năng của bạn và thử chọn thời gian phù hợp với càng nhiều càng tốt.

55. Bán công thức nấu ăn của bạn

Bạn đam mê nấu nướng và thích sáng tạo các công thức nấu ăn? Một người tạo ra lợi nhuận khác đang sản xuất và bán các công thức nấu ăn trực tuyến.

Các tạp chí trên các thị trường như sức khỏe, gia dụng và lối sống luôn tìm kiếm các công thức để giới thiệu. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức bằng cách tải các công thức nấu ăn của mình lên các trang tạp chí như Taste of Home, Cuisine at Home và Cooking Light , trả tới 75 bảng Anh cho mỗi món mà họ xuất bản. Các trang web như eatWell trả khoảng £ 0,70 cho mỗi từ, có thể tạo ra khoản thanh toán thậm chí còn tốt hơn.

Nếu bạn muốn tự mình tạo thương hiệu và bán công thức nấu ăn của mình cho các cá nhân, bạn có thể cân nhắc sử dụng các nền tảng như Etsy , nơi bạn có thể kiếm được từ 1,99 bảng đến 25 bảng cho mỗi công thức. Bạn cũng có thể sử dụng một phương pháp xuất bản khác, chẳng hạn như tạo sách điện tử. Sách điện tử có rất ít chi phí sản xuất nhưng có thể tạo ra thu nhập đáng kể hơn nhiều.

Hãy thử tạo thương hiệu và nghĩ ra một thứ gì đó độc đáo. Một ví dụ là tạo một cuốn sách dành cho gia đình bằng cách dựa trên các công thức nấu ăn của bạn dựa trên phong cách nấu ăn của ông bà và bao gồm một số giai thoại cá nhân về cách phong cách nấu ăn đã phát triển trong những năm qua.

56. Người có ảnh hưởng trên Instagram

Một trong những nghề nghiệp mới nhất và hấp dẫn nhất sinh ra từ Internet là trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram bao gồm việc chia sẻ nội dung trực quan trên Instagram và xây dựng khán giả gắn bó xung quanh một lĩnh vực như du lịch, thể dục hoặc phong cách sống.

Những người có ảnh hưởng trên Instagram tiếp cận một lượng khán giả đáng kể và các doanh nghiệp hiện đang tận dụng điều này bằng cách đề nghị trả tiền cho những người có ảnh hưởng để xác nhận hoặc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ như một cách để nâng cao nhận thức về thương hiệu giữa các đối tượng mục tiêu của họ. Ví dụ: những người có ảnh hưởng đến sức khỏe thường được các thương hiệu quần áo thể thao và các doanh nghiệp bán chất bổ sung protein tiếp cận như một cách để tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác của họ.

Những người có ảnh hưởng không chỉ là những người tuyệt vời để tạo ra sự nhận biết và hiển thị thương hiệu, mà bản chất của một “người có ảnh hưởng” có nghĩa là những người theo dõi thường là người hâm mộ ở một mức độ nào đó và do đó có khả năng muốn sử dụng và sở hữu các sản phẩm được xác nhận bởi các ngôi sao của họ.

Trở thành người có ảnh hưởng có vẻ như là một công việc rất hấp dẫn, đó là lý do tại sao rất nhiều người đang cố gắng làm điều đó. Thực tế là cần phải làm việc chăm chỉ nhất quán và không ngừng để tạo ra nội dung nhất quán, hấp dẫn và đổi mới. Ngay cả những người có ảnh hưởng tốt nhất cũng mất nhiều năm để xây dựng một lượng người hâm mộ trung thành. Để kiếm tiền, bạn cần  tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình lên khoảng 10.000 người trở lên. Sau khi đạt đủ lưu lượng truy cập, bạn có thể bắt đầu tiếp cận với các thương hiệu trong thị trường ngách của mình và cung cấp các chương trình khuyến mãi trả phí, thông qua nhắn tin trực tiếp trên Instagram hoặc gửi email đến nhóm tiếp thị của các công ty có liên quan.

Thu nhập khác nhau giữa quảng cáo và khuyến mại dựa trên quy mô của những người theo dõi bạn và quy mô của thương hiệu. Điều đó nói rằng, những người có ảnh hưởng có xu hướng tính phí bất kỳ từ £ 100 đến £ 1000 để đăng một câu chuyện trong 24 giờ và thậm chí nhiều hơn để đăng nội dung quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

57. Cung cấp dịch vụ tư vấn

Chuyên gia tư vấn là một chuyên gia tư vấn cho các cá nhân và công ty về một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Tư vấn bao gồm một loạt các thị trường bao gồm nghề nghiệp, lãnh đạo và nhân sự, để kể tên một số thị trường.

Các công ty và cá nhân tìm đến các nhà tư vấn vì đủ loại lý do. Nhiều công ty chọn thuê chuyên gia tư vấn các vấn đề cụ thể để tiết kiệm chi phí thuê nhân viên toàn thời gian hoặc khi nhu cầu chuyên môn của họ là tạm thời. Các lĩnh vực tư vấn phổ biến bao gồm kế toán, quản lý, tài chính, tiếp thị và nhiều lĩnh vực khác.

Hầu hết các chuyên gia và chuyên gia đã có một mạng lưới rộng khắp trong ngành của họ. Sử dụng kinh nghiệm và địa chỉ liên hệ của bạn để quảng bá dịch vụ của bạn và tìm kiếm khách hàng. Tạo một trang web và sử dụng các nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp như LinkedIn để tiếp cận với những người chơi chính trong lĩnh vực của bạn.

58. Tạo bản trình bày

Bạn có kinh nghiệm xây dựng bản trình bày bằng các chương trình như PowerPoint , Keynote hoặc Google Slides không? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể bán các kỹ năng của mình và kiếm tiền với tư cách là một nhà thiết kế bài thuyết trình tự do.

Hầu hết các doanh nghiệp không có đội ngũ thiết kế nội bộ, những người có thời gian để tạo ra các bản trình bày chuyên nghiệp, chất lượng cao để trình chiếu với sếp, khách hàng và các bên liên quan của họ. Các công ty có xu hướng thuê ngoài việc tạo bài thuyết trình cho các dịch giả tự do khi họ thiếu kỹ năng, thời gian hoặc nguồn lực để tự làm.

Thật dễ dàng và hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng trên các trang web tự do như Fiverr và PeoplePerHour. Đảm bảo rằng bạn có một danh mục đầu tư giới thiệu công việc tốt nhất của bạn để tạo ra khách hàng. Nếu bạn chưa có bộ sưu tập các tác phẩm mẫu, bạn có thể cung cấp miễn phí một số bài thuyết trình đầu tiên của mình cho các doanh nghiệp địa phương.

59. Bắt đầu một đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ cung cấp các dịch vụ kinh doanh như SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), SMM (tiếp thị truyền thông xã hội), tiếp thị có trả tiền, viết quảng cáo và viết nội dung. Vai trò của bạn sẽ khác nhau, từ việc đưa ra lời khuyên về chiến lược tiếp thị với khả năng tư vấn để hoàn thành việc quản lý chiến dịch quảng cáo của một công ty.

Các doanh nghiệp nhận ra rằng tiếp thị là tất cả khi nói đến sự phát triển của một công ty. Đối với nhiều công ty, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất là thuê các chuyên gia quản lý tiếp thị để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Để bắt đầu một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, bạn cần có kinh nghiệm về quảng cáo hoặc tiếp thị thông qua phương tiện kỹ thuật số. Chi phí khởi động tương đối thấp, đặc biệt nếu bạn thuê ngoài việc tạo quảng cáo cho các dịch giả tự do. Cố gắng thiết lập quan hệ đối tác với các phương tiện truyền thông mà bạn định sử dụng nhiều nhất, vì bạn sẽ có thể thương lượng các giao dịch nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên.

Để nâng cao kỹ năng tiếp thị trực tuyến của bạn, hãy cân nhắc tham gia một khóa học trên Udemy .

60. Phân tích dữ liệu cho tiền

Là một nhà phân tích dữ liệu, bạn sẽ chịu trách nhiệm thu thập, diễn giải và trình bày tất cả các loại dữ liệu có liên quan đến một công ty hoặc ngành để giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định về hướng đi trong tương lai của họ. Bạn sẽ sử dụng dữ liệu từ số liệu bán hàng, nghiên cứu thị trường và hậu cần.

Các chuyên gia sử dụng phân tích dữ liệu để mở rộng phạm vi cạnh tranh, hiểu rõ hơn về khách hàng của họ và dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai. Để trở thành một nhà phân tích dữ liệu, bạn sẽ cần phải thông thạo các ngôn ngữ và phần mềm xử lý dữ liệu như Excel , Tableau và SQL, cũng như thành thạo về toán học, thống kê, chuyên môn về miền và trực quan hóa dữ liệu.

Các nền tảng làm việc tự do như Upwork , Toptal và AngelList là nơi tuyệt vời để kết nối bạn với các khách hàng tiềm năng và cơ hội việc làm. Các nhà phân tích dữ liệu làm việc tự do có thể kiếm được tới £ 180 một giờ cho chuyên môn của họ, làm cho nó trở thành một liên doanh kinh doanh đáng giá cho bất kỳ người nào thích toán học.

61. Chuyển âm và phỏng vấn

Người phiên dịch chuyển đổi các bản ghi âm thành một định dạng văn bản, chẳng hạn như biến một cuộc phỏng vấn đã ghi thành tài liệu Word. Các doanh nghiệp thường sử dụng máy phiên âm vì nó hiệu quả hơn nhiều để chuyển tiếp, tham khảo lại và ghi lại một tệp văn bản thay vì tệp âm thanh.

Để làm việc từ xa với tư cách là người sao chép, bạn sẽ cần các kỹ năng nghe và viết tiếng Anh xuất sắc, bao gồm cả chính tả và ngữ pháp hoàn hảo. Bạn cũng sẽ cần các kỹ năng đánh máy nhanh và chính xác, một máy tính tốt và kết nối internet đáng tin cậy.

Nhiều người đăng ký sử dụng một chương trình phần mềm miễn phí có tên là Express Scribe cho phép bạn điều khiển tốc độ phát lại âm thanh thông qua bàn đạp chân. Các tùy chọn tốt khác là oTranscribe và Inqscribe . Các nền tảng như Appen , Casting Words , Crowdsurf và Daily Transcription đều là những trang web thân thiện với người mới bắt đầu cung cấp một loạt cơ hội cung cấp công việc được trả lương.

62. Thiết lập cửa hàng Shopify

Chúng tôi đã đề cập đến Thương mại điện tử, nhưng rất đáng để đi vào chi tiết hơn về việc thiết lập cửa hàng Shopify. Shopify là một nền tảng đăng ký cho phép bạn bắt đầu và quản lý một cửa hàng Thương mại điện tử nâng cao với ít hoặc không có kinh nghiệm phát triển web.

Shopify cung cấp một loạt các tiện ích bổ sung. Một số ví dụ tốt nhất bao gồm HubSpot CRM , giúp tổ chức và theo dõi các khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng, Spocket , giúp tìm các sản phẩm lý tưởng dựa trên thị trường ngách của bạn, Outfy , giúp cải thiện quản lý tiếp cận xã hội và Snappt , kết nối cửa hàng của bạn với Instagram.

Những tính năng này giúp tăng thêm giá trị đáng kể cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn, biến cửa hàng Shopify trở thành một trong những cách bán hàng trực tuyến có lợi nhất.

63. Tìm và bán khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp tạo khách hàng tiềm năng xây dựng khả năng hiển thị thương hiệu và sắp xếp danh sách chi tiết liên hệ của khách hàng tiềm năng để tăng cơ sở khách hàng và doanh thu của công ty. Các công ty phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng vì nó thực chất đối với sự tăng trưởng chung của họ. Các ngành như bảo hiểm, thế chấp và cải thiện nhà là một số trong nhiều thị trường cần liên tục

Để bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn sẽ cần xác định ngành mình sẽ tập trung dựa trên nhu cầu. Ngành bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị của bạn – đối với một số sản phẩm nhất định, sử dụng quảng cáo trả phí trên Facebook là một phương pháp rẻ để tiếp cận lượng lớn khán giả. Tạo trang đích là cách hiệu quả nhất để thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng. Đặt quảng cáo trực tuyến chuyển hướng đến trang đích này, nơi bạn có thể yêu cầu khách hàng quan tâm điền vào chi tiết của họ để đổi lại có thêm thông tin về sản phẩm mà họ quan tâm – đây là những khách hàng tiềm năng đã tạo mà bạn có thể chuyển cho khách hàng của mình.

Một trong những lợi thế chính của việc bắt đầu kinh doanh tạo khách hàng tiềm năng là bạn có thể chuyển thành một hoạt động hoàn toàn tự động. Khi có quảng cáo, bạn có thể sử dụng phần mềm để tự động chuyển thông tin khách hàng tiềm năng từ trang đích đến khách hàng của mình.

64. Trở thành nhà văn

Trở thành một nhà văn tự do là một vai trò cực kỳ đa dạng và thú vị có thể giúp bạn kiếm tiền từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tạo bản sao cho các quảng cáo và chiến dịch tiếp thị cho khách hàng mua một lần hoặc thiết lập các hợp đồng dài hạn để tạo nội dung cho các trang web và tạp chí.

Để làm tốt vai trò của một nhà văn tự do, bạn sẽ cần phải xây dựng một danh mục đầu tư đáng tin cậy. Bên cạnh ngữ pháp hoàn hảo, bạn cần có khả năng viết bằng giọng văn phù hợp với khách hàng và loại dự án mà bạn đang sản xuất. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong một ngành cụ thể, bạn sẽ có thể cung cấp nội dung cạnh tranh hơn và tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của mình.

Bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình trực tuyến thông qua các trang web làm việc tự do như PeoplePerHour và Fiverr hoặc đăng ký vai trò viết lách thông qua A List Apart , Academic Experts và A Pass Education , các nền tảng thường xuyên thuê các nhà văn chuyên nghiệp để sản xuất các bài báo hàng tuần.

Nếu bạn đã có một bộ kỹ năng chuyên môn, bạn có thể tính phí cao hơn cho các dịch vụ viết kỹ thuật hoặc viết cụ thể, chẳng hạn như viết pháp lý hoặc viết kế hoạch kinh doanh.

65. Bán tiền hoặc vật phẩm trong trò chơi

Bạn có phải là một game thủ ham muốn kiếm tiền khi chơi các trò chơi như Runescape, Diablo và CSGO không? Thị trường trò chơi đang phát triển nhanh chóng, với 250 triệu người chỉ chơi trò chơi nổi tiếng Fortnite. Thị trường đang phát triển này đã mở ra một thị trường hậu mãi cho các mặt hàng chơi game hiếm và phiên bản giới hạn như nhân vật, da, phụ kiện và vũ khí để sử dụng trong nhiều trò chơi trực tuyến.

Để bắt đầu kiếm tiền từ trồng trọt, một thuật ngữ để thu thập tiền tệ trong trò chơi hoặc các vật phẩm trong trò chơi, bạn sẽ cần tìm ra trò chơi nào có nhu cầu bổ sung nhiều nhất. Nghiên cứu thị trường trên các trang như UsFine và Sythe sẽ giúp bạn xác định trò chơi nào sẽ đầu tư sinh lời cao nhất.

Bạn có thể mua và bán các vật phẩm trong trò chơi của mình trên GameFlip và MuleFactory . Thật khó để xác định bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ việc trồng trọt và bán các vật phẩm trong trò chơi, nhưng những game thủ có kinh nghiệm có thể kiếm tới £ 1000 một tháng chỉ từ việc bán vàng Runescape.

66. Cho thuê tài sản của bạn để quay phim

Bạn có sở hữu một ngôi nhà hoặc cơ ngơi tuyệt đẹp sẽ là bối cảnh lý tưởng cho các buổi quay phim hoặc chụp ảnh không? Cho thuê tài sản của bạn là một cách thông minh để kiếm thêm thu nhập từ tài sản bạn đã sở hữu.

Các công ty điện ảnh và nhiếp ảnh luôn tìm kiếm địa điểm hoàn hảo để chụp ảnh và quay phim. Thuê tài sản hoặc đất đai tiết kiệm thời gian và tiền bạc và thường tạo ra chất lượng cao hơn so với việc thiết lập một bộ dàn dựng.

Để bắt đầu kiếm tiền từ tài sản của mình, bạn có thể đăng ký niêm yết không gian của mình trên LocationWorks và ShootFactory . Để đăng ký trên các trang web này, bạn cần tải lên hình ảnh chất lượng cao của nơi nghỉ, bao gồm các khu vực như nhà ở và hầm rượu. Nếu cơ quan cảm thấy rằng tài sản của bạn có tiềm năng, họ sẽ công bố danh sách tài sản của bạn và liên hệ với bạn khi họ nhận được yêu cầu.

Thanh toán từ bất động sản này sang bất động sản khác nhưng lãi suất cơ bản mỗi ngày thường vào khoảng £ 150, khiến nó trở thành một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

67. Mua bán sách cũ

Sách cũ là một trong những mặt hàng sinh lời cao nhất mà bạn có thể mua và bán trực tuyến. Có một nhu cầu lớn về sách cũ, đánh bại giá của các cửa hàng bán lẻ. Một thị trường quan trọng là sinh viên, những người thường tìm mua tài liệu học tập đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền mua hàng đống sách giáo khoa đắt tiền.

Không thiếu cách để giữ sách cũ. Các thư viện bán các bộ sưu tập sách phong phú thông qua các hoạt động trực tuyến, đây có thể là một cách tuyệt vời để nắm giữ số lượng lớn hàng tồn kho ban đầu. Bạn có thể tìm nguồn hàng bán buôn trên các trang web như eBay, Craigslist và thậm chí cả Facebook marketplace. Mua sỉ sách sẽ giảm chi phí cho mỗi cuốn sách và tăng giá trị của bạn một cách ồ ạt.

Bạn có thể bán những cuốn sách bạn đã thu thập được trên WeBuyBooks , FatBrain và Abebooks hoặc bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến trên các trang web như eBay. Hãy nhớ rằng hầu hết các nền tảng đều tính phí hoa hồng cho mỗi lần bán hàng: ví dụ: eBay có giá 10% tổng giá bán hàng.

68. Bán video của bạn

Bạn có phải là một nhà quay phim đam mê muốn kiếm thêm thu nhập? Kiếm tiền từ việc tạo video và đưa chúng lên mạng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các trang web như YouTube , Uscreen và Vimeo.

Các doanh nghiệp đang dần nhận ra nội dung video hiệu quả như thế nào đối với việc nâng cao nhận thức về thương hiệu. Do đó, nhiều công ty đang tìm kiếm người tạo video để sản xuất các video ngắn để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và trên trang web của họ.

Mẹo để kiếm tiền trên YouTube là có đủ người theo dõi và người xem. Video của bạn càng thu hút nhiều người thì bạn càng kiếm được nhiều tiền thông qua các tính năng trả phí của YouTube và bạn càng có nhiều khả năng thu hút các thương hiệu liên kết và tài trợ. YouTube cung cấp một công cụ kiếm tiền, nơi họ sẽ quảng cáo quảng cáo ở đầu video của bạn và đổi lại bạn sẽ nhận được một phần doanh thu quảng cáo.

Uscreen giúp các nhà quay phim tận dụng kỹ năng của họ bằng cách cung cấp một nền tảng để tải lên và bán nội dung video. Người dùng có thể đặt giá tùy chỉnh và quyết định xem họ muốn bán video trên cơ sở đăng ký, cho thuê hay thanh toán một lần. Vimeo cũng cho phép bạn bán và cho thuê video trực tuyến.

Nếu bạn muốn sản xuất video theo yêu cầu, hãy cân nhắc việc trở thành người quay phim tự do. Được ủy quyền tạo video tùy chỉnh cho khách hàng có xu hướng sinh lợi hơn nhiều.

69. Đánh giá phần mềm

Nếu bạn có một số kiến ​​thức về mã hóa, lập trình hoặc xây dựng phần mềm, thì bạn có thể kiếm thêm một chút tiền từ việc cung cấp phản hồi của bạn về các loại phần mềm khác nhau. Nó hoạt động trên nguyên tắc giống như kiểm tra và đánh giá ứng dụng nhưng yêu cầu kiến ​​thức nền tảng nhiều hơn một chút. Thông thường, phần mềm bạn sẽ xem xét được tạo ra cho các ngành tài chính và CNTT.

Với tư cách là người đánh giá phần mềm, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt chương trình hoặc phần mềm được liệt kê trên trang web đánh giá vào PC hoặc máy tính xách tay của mình. Sau đó, bạn sẽ đánh giá ứng dụng dựa trên chức năng và khả năng sử dụng của các tính năng, cũng như cung cấp phản hồi về hiệu suất tổng thể. Đăng ký các trang web như Capterra , Gartner , ApperWall và G2Crowd để trả tiền cho các bài đánh giá phần mềm của bạn.

Một số trang web cung cấp thanh toán dưới dạng phiếu mua hàng, phần thưởng hoặc thẻ quà tặng. Nếu không, bạn sẽ có xu hướng kiếm được từ £ 0,30 đến £ 0,5 cho mỗi bài đánh giá – vì thù lao là tối thiểu, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng nhiều trang web đánh giá phần mềm càng tốt.

70. Đánh giá âm nhạc

Bạn là người yêu âm nhạc, thường xuyên nghe các nghệ sĩ mới vào thời gian rảnh rỗi? Đánh giá âm nhạc là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một ít tiền từ việc làm điều gì đó bạn yêu thích.

Các trang web như slicethepie đang trả tiền cho người dùng để nghe một loạt các bản nhạc mới và để lại đánh giá. Khi đăng ký, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi dựa trên sở thích âm nhạc của mình và loại thể loại bạn thường nghe. Sau đó, bạn có thể nghe và kiếm tiền ngay lập tức.

Khoản thanh toán cho mỗi bài đánh giá khác nhau tùy theo loại. Bài đánh giá ở mức tiền thưởng có thể giúp bạn kiếm được 0,09 bảng Anh, nhưng bài đánh giá một sao cơ bản chỉ kiếm được ít hơn 0,01 bảng Anh. Khi bạn đã kiếm được tối thiểu khoảng £ 10, bạn có thể rút trực tiếp thu nhập của mình về PayPal.

71. Được trả tiền để chơi trò chơi

Bạn thích chơi trò chơi trên máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động? Tin vui – giờ đây bạn có thể được trả tiền để chơi các trò chơi trực tuyến từ sự thoải mái trong phòng khách của mình.

Các trang web như Swagbucks , InboxDollars và PointClub lưu trữ hàng trăm trò chơi mà bạn có thể chơi bằng tiền mặt. Bạn sẽ được trả tiền để chơi thử các trò chơi mới hoặc để đạt đến một cấp độ nhất định. Giới hạn rút tiền tối thiểu thay đổi từ £ 7,50 đến £ 10, đây là cơ hội tốt để kiếm thêm một chút tiền mặt.

Nếu có lượt theo dõi trên mạng xã hội, bạn có thể cân nhắc kiếm tiền hơn nữa khi chơi trò chơi của mình bằng cách tải video ghi lại cách chơi của bạn lên YouTube để người khác xem. Bạn cũng có thể trở thành người kiểm tra trò chơi để kiểm tra trò chơi trước khi chúng được phát hành, thông qua các trang web như PlaytestCloud .

72. Nhân viên bảo vệ từ xa

Nhân viên bảo vệ từ xa giám sát các điểm ra vào của các tòa nhà chung hoặc tư nhân, chẳng hạn như các khu chung cư hoặc không gian văn phòng, đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền mới được ra vào. Phần tốt nhất – bạn có thể làm điều đó từ nhà riêng của bạn.

Nhân viên bảo vệ từ xa ngày càng trở nên phổ biến. Các camera công nghệ cao quan sát chu vi của một tòa nhà và các nhân viên bảo vệ từ xa hoạt động theo ca để giám sát các camera và chú ý đến bất kỳ vấn đề nào. Mặc dù bảo vệ không có mặt tại chỗ, họ có thể nhanh chóng phát ra âm thanh báo động và bắt đầu can thiệp, làm cho nó có hiệu quả. Hơn nữa, họ có thể quan sát đồng thời tất cả các khu vực và góc độ của tài sản tại một nơi.

Làm việc từ xa với tư cách là một nhân viên bảo vệ cũng an toàn hơn nhiều so với việc ở đó thực tế. Nhiều nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm đang tận hưởng sự nghiệp của họ từ xa.

73. Bản tin thiết kế

Bản tin là một tài liệu in hoặc điện tử cung cấp thông tin và cập nhật về các hoạt động của công ty, được gửi đến khách hàng, thành viên, nhân viên và người đăng ký để tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Các doanh nghiệp sử dụng bản tin hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý để nâng cao nhận thức về thương hiệu, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, quảng cáo các chương trình khuyến mãi hoặc để cung cấp thông tin cập nhật tổng thể trong doanh nghiệp. Nhu cầu ngày càng tăng về bản tin đã mở ra một vị trí trên thị trường cho những người sáng tạo có kiến ​​thức về thiết kế đồ họa.

Để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng từ việc thiết kế bản tin, bạn sẽ cần một máy tính và một số phần mềm thiết kế đơn giản. Để thu hút khách hàng trả tiền cao hơn, hãy xây dựng một danh mục đầu tư đáng tin cậy. Quảng cáo dịch vụ thiết kế của bạn với tư cách là người làm việc tự do trên các nền tảng như Fiverr .

Các nhà thiết kế bản tin có thể kiếm được tới 150 bảng Anh cho mỗi bản tin tùy thuộc vào khách hàng.

74. Đầu tư

Một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến là đầu tư . Ở đây chúng ta đang nói về các khoản đầu tư nhỏ, ngắn hạn có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Đầu tư trực tuyến có nhiều hình thức khác nhau. Con đường phổ biến nhất là đầu tư vào cổ phiếu và cổ phiếu. Loại hình đầu tư này có rủi ro cao nhưng có tiềm năng thu được phần thưởng cao. Để kiếm tiền từ việc đầu tư vào chứng khoán, bạn cần dành thời gian nghiên cứu thị trường để tìm kiếm các tín hiệu về thời điểm nên rút tiền mặt. Kiếm tiền là tất cả về thời gian, kinh nghiệm và theo dõi nhạy bén các xu hướng thị trường (hãy nhớ luôn cẩn thận và không bao giờ mạo hiểm nhiều hơn mức bạn có thể để mất).

Một lựa chọn phổ biến khác là cho vay ngang hàng. Các nền tảng cho vay như Lending Club , Peerform , Fundrise và Funding Circle hợp nhất các doanh nghiệp và doanh nhân với các nhà đầu tư. Tại đây, bạn có thể đầu tư số vốn nhỏ và thu lãi khi hoàn vốn. Tùy chọn này loại bỏ nhiều rủi ro của đầu tư truyền thống và thường mang lại cho bạn mức lãi suất tốt hơn nhiều so với bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào.

75. Kiếm tiền với tư cách là một nhà văn tuyển sinh đại học

Với số lượng ứng viên đại học tăng lên hàng năm, một thị trường mới đã mở ra cho các nhà văn trực tuyến. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách đề nghị viết đơn xin nhập học vào các trường đại học cạnh tranh, đổi lại bạn sẽ phải trả một khoản phí.

Sinh viên rất dễ nhắm mục tiêu thông qua mạng xã hội. Khi bạn đã thu hút được một vài khách hàng đầu tiên của mình, tin tức về dịch vụ của bạn sẽ được truyền miệng. Thật nhanh chóng và rẻ để thiết lập và chạy dịch vụ viết: bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay chỉ với một máy tính xách tay và kết nối internet.

Kết quả tốt tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn – để tạo ra các ứng dụng thành công, bạn sẽ cần nghiên cứu quy trình đăng ký và tuyển sinh tại các cơ sở mà khách hàng của bạn đã chọn. Đảm bảo rằng bạn cũng dành thời gian để hiểu khách hàng của mình, để hiểu bạn đang bán cho các trường đại học tương lai là ai.

76. Tư vấn cho khách hàng trực tuyến

Các nền tảng trò chuyện video trực tuyến như Skype cũng đã cho phép nhiều dịch vụ trực tiếp chuyển sang trực tuyến. Với điều kiện bạn đã được công nhận, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn của mình trên internet với các phiên Skype 1-1. Bạn cũng có thể đưa ra lời khuyên thông qua các cuộc trao đổi liên tục, thường là qua email.

Để trở thành cố vấn được công nhận ở Vương quốc Anh và thiết lập phương pháp thực hành trực tuyến của riêng mình, bạn cần phải tham gia một khóa học được BACP phê duyệt. Một số lộ trình yêu cầu bạn tích lũy một khoảng thời gian cụ thể trước khi bạn có thể được công nhận và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình: hãy đảm bảo bạn tuân thủ các nguyên tắc của BACP về tư vấn trực tuyến trước khi bạn bắt đầu.

Để bắt đầu, hãy thiết lập một trang web và xem xét cách bạn tiếp thị dịch vụ của mình. Nếu bạn đã có một buổi thực hành thể chất, bạn có thể đã có cơ sở khách hàng từ trước. Nếu không, hãy xem xét sử dụng quảng cáo trả phí và khai thác cơ sở dữ liệu email để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

77. Chuyên gia trang đích

Tạo trang đích là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng và tăng nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị. Đây có thể là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo khách hàng mới và mở rộng công ty. Tuy nhiên, nhiều trang đích hiện tại không tạo ra khách hàng tiềm năng hiệu quả như mong muốn: đây là nơi một chuyên gia trang đích bước vào.

Là một chuyên gia về trang đích, bạn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một trang đích hiệu quả cho khách hàng của mình để tạo ra khách hàng tiềm năng và quan trọng là chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm trang đích hoặc tiếp thị trực tuyến, đây là một cách sinh lợi để kiếm tiền tại nhà. Bạn sẽ cần phải làm quen với thiết kế trang web để tạo ra một trang web đẹp và cập nhật các phương pháp tốt nhất để tối ưu hóa trang đích.

Hầu hết các công ty đều bỏ lỡ điểm quan trọng của trang đích: khiến mọi người hành động theo những gì họ thấy, bằng cách điền vào biểu mẫu chọn tham gia hoặc nhấp vào nút CTA (kêu gọi hành động). Là một chuyên gia về trang đích, bạn sẽ giúp khách hàng của mình tối đa hóa cơ hội chuyển đổi bằng cách tối ưu hóa thiết kế và thiết lập trang đích của họ.

78. Kiếm tiền thông qua dán nhãn riêng và bán sản phẩm trên Amazon

Mua và bán là một cách dễ dàng để kiếm tiền trên internet. Ghi nhãn riêng là một cách để bán sản phẩm trực tuyến mà không gặp rắc rối trong quá trình sản xuất. Amazon cung cấp một chương trình Fulfillment-by-Amazon tuyệt vời, theo đó bạn có thể bán hàng trên Amazon và họ sẽ đảm nhận phần đóng gói và vận chuyển của hoạt động, giúp người kiếm tiền này trở nên đơn giản hơn.

Sản phẩm nhãn hiệu riêng là các sản phẩm do bên thứ ba sản xuất và được một thương hiệu mua lại để bán dưới tên và nhãn hiệu của họ. Ví dụ điển hình của việc dán nhãn riêng là các nhãn hiệu riêng của siêu thị – chẳng hạn như Sainsbury’s Basics, Tesco Value và các dòng sản phẩm thiết yếu của Waitrose – nơi họ mua các sản phẩm do một công ty khác sản xuất và bán chúng dưới nhãn hiệu của họ. Bạn có thể mua và bán sản phẩm dưới thương hiệu của riêng mình – cách tốt nhất là tìm nhà cung cấp và nhà sản xuất trên các trang web như Alibaba .

Để kiếm tiền, hãy tạo một thương hiệu có thể nhận diện được và chọn các sản phẩm hấp dẫn. Bạn có thể xem những sản phẩm đang thịnh hành trên các trang web như Amazon.

79. Xây dựng phần mềm tùy chỉnh cho khách hàng tự do

Nếu bạn là một lập trình viên thành thạo và có kỹ năng xây dựng phần mềm như một phần trong kho vũ khí của mình, bạn có thể bán kỹ năng này cho các dịch giả tự do. Nhiều giải pháp phần mềm có sẵn cho các ngành công nghiệp khác nhau không phục vụ cho các dịch giả tự do hoặc các cá nhân điều hành một hoạt động nhỏ hơn nhiều.

Bạn có thể tạo phần mềm riêng được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi người cần phần mềm được sản xuất vì mọi lý do, cho dù đó là để điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay cho các câu lạc bộ để theo dõi các sự kiện và thanh toán thành viên.

Cân nhắc quảng cáo dịch vụ của bạn với tư cách là nhà phát triển phần mềm tự do trên các trang web như Freelancer và Fiverr.

80. Bán thiết kế của bạn trên TeeSpring

Nếu bạn muốn thử sức với thứ gì đó sáng tạo hơn một chút, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các thiết kế áo phông trên TeeSpring . Kiểu dáng dễ sản xuất và bạn có thể bán ngay lập tức. Trang web sẽ lấy giá cơ bản cho mỗi lần bán hàng, nhưng giá bán là tùy thuộc vào bạn – tất cả lợi nhuận là của bạn.

Kiếm tiền phụ thuộc vào số doanh thu bán hàng của bạn. TeeSpring thu hút rất nhiều người dùng, vì vậy để có thu nhập thụ động, bạn có thể để các thiết kế của mình trên trang web để mọi người tìm thấy. Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh số bán hàng, bạn có thể quảng cáo trên các trang truyền thông xã hội của riêng mình và truyền bá cho gia đình và bạn bè.

Điểm hay nhất về TeeSpring là việc thiết lập tài khoản và thiết kế miễn phí, đây là một cách thú vị để kiếm thêm tiền.

81. Bắt đầu dịch vụ phiên âm y tế

Bất kỳ ai có nền tảng y tế đều có thể kiếm thu nhập từ việc cung cấp dịch vụ phiên âm y tế. Đây là một liên doanh nhanh chóng để bắt đầu và có rất ít chi phí khởi động.

Các cuộc hẹn tại bệnh viện và báo cáo y tế thường ở dạng ghi chép chính tả, sau đó cần chuyển thành bản sao giấy, cứng cho hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân hoặc thư giới thiệu. Miễn là bạn đã quen thuộc với các thuật ngữ y tế, sao chép là một cách dễ dàng để kiếm tiền. Phần mềm phiên âm và một cặp tai nghe tốt là những khoản đầu tư cần thiết duy nhất để bắt đầu.

Một kỹ năng cần có cho công việc này là đánh máy thành thạo! Nhanh chóng và chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể cải thiện tốc độ và độ chính xác của mình bằng cách hoàn thành các khóa học đánh máy trực tuyến.

82. Trở thành nhà tiếp thị qua điện thoại tự do

Nếu bạn có một chiêu trò bán hàng hấp dẫn và tận hưởng các vai trò đối mặt với khách hàng, thì tiếp thị qua điện thoại chính là công cụ kiếm tiền cho bạn. Tiếp thị qua điện thoại liên quan đến việc gọi điện và nói chuyện với khách hàng tiềm năng như một cách tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng của bạn.

Để trở thành một nhân viên bán hàng thuyết phục, bạn cần có kiến ​​thức sâu rộng về ngành mà bạn đang bán. Khi bạn đã chọn một lĩnh vực, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách cuộc gọi của khách hàng mục tiêu có liên quan đến ngành. Gọi điện trực tiếp cho các công ty là cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng, vì họ sẽ có thể tận mắt trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Để trở thành một nhân viên bán hàng thuyết phục, bạn cần có kiến ​​thức sâu rộng về ngành mà bạn đang bán. Khi bạn đã chọn một lĩnh vực, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách cuộc gọi của khách hàng mục tiêu có liên quan đến ngành. Gọi điện trực tiếp cho các công ty là cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng, vì họ sẽ có thể tận mắt trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng với tư cách là một nhà tiếp thị qua điện thoại vì có rất ít chi phí thiết lập liên quan. Bên cạnh máy tính và kết nối internet, tất cả những gì bạn cần là tai nghe và điện thoại cố định.

83. In sản phẩm 3D lấy tiền

In 3D đang trở thành một phương pháp sản xuất khả thi hơn. Nếu bạn có một máy in 3D hoặc đầu tư ưa thích (bạn cũng có thể tài trợ cho việc mua tài sản ), bạn có thể kiếm tiền từ thiết bị của mình trên web.

Treatstock là một nền tảng trực tuyến có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ ý tưởng này. Mọi người sử dụng nó để tìm dịch vụ in 3D khi họ có thiết kế, nguyên mẫu hoặc sản phẩm mà họ muốn in. Tại đây, bạn có thể quảng cáo máy in và giá cả của mình và tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, bạn có thể liệt kê vị trí của mình để tìm khách hàng địa phương, điều này giúp giảm thiểu nhu cầu thanh toán cho việc lưu trữ dài hạn hoặc thậm chí vận chuyển, nếu bạn sắp xếp bộ sưu tập với khách hàng.

Nếu bạn đã có thiết bị, đây là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động. Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn có thể tạo một cửa hàng in trực tuyến và đầu tư vào tiếp thị để mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

84. Đưa ra lời khuyên về quản lý cơn tức giận

Tư vấn trực tuyến có thể bao gồm một loạt các dịch vụ, từ tư vấn hôn nhân đến tư vấn đau buồn. Để trau dồi dịch vụ bạn cung cấp, bạn có thể muốn tập trung vào việc cung cấp một dịch vụ. Một trong những yêu cầu phổ biến nhất đối với liệu pháp trực tuyến là quản lý cơn tức giận.

Quản lý cơn giận trực tuyến đã thành công đã được chứng minh là khách hàng có thể truy cập báo cáo tiến độ và các trang trợ giúp bổ sung bất cứ lúc nào giữa các phiên. Nó cũng có lợi cho nhiều khách hàng muốn giấu tên hoặc sẽ từ chối tư vấn do bị kỳ thị. Bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và tiếp nhận nhiều khách hàng hơn so với tư vấn trực tiếp.

Bạn bắt buộc phải có giấy chứng nhận phù hợp để bắt đầu thực hành trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra các quy định dành cho nhân viên tư vấn trực tuyến trên trang web BACP .

85. Bắt đầu dịch vụ viết bài hợp pháp

Bất kỳ ai có kiến ​​thức pháp lý và sở trường viết lách đều có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách cung cấp dịch vụ viết bài hợp pháp. Để có được những khách hàng đáng tin cậy, bạn cần phải chứng minh được kinh nghiệm đáng kể trong ngành luật hoặc bằng cấp có liên quan.

Các công ty yêu cầu tất cả các loại văn bản pháp lý, bao gồm hợp đồng lao động  , biên bản cuộc họp, thỏa thuận không tiết lộ, báo cáo GDPR và thông báo bản quyền . Bạn có thể dễ dàng quảng cáo các dịch vụ của mình với tư cách là một freelancer trên các trang web như Upwork.

Quảng cáo trên web có thể tạo ra khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù điều này là tuyệt vời cho sự phát triển kinh doanh, nhưng hãy đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn tuân thủ các luật và quy định có liên quan ở quốc gia đó.

86. Tạo và gửi thông cáo báo chí

Bạn có thể sản xuất và gửi thông cáo báo chí như một phần của chiến dịch quan hệ công chúng của các công ty như một cách kiếm tiền trực tuyến. Nhiều công ty sử dụng thông cáo báo chí để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp nhằm tăng khả năng hiển thị của công ty và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nó có thể là một công cụ tiếp thị tiện dụng, có nghĩa là nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền để sản xuất chúng.

Sản xuất thông cáo báo chí là một ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ ai có kinh nghiệm tiếp thị. Khi bạn đã có một vài khách hàng, bạn có thể thiết lập một định dạng mà bạn hài lòng, giúp dễ dàng sao chép và tái tạo các thông cáo báo chí thành công cho các khách hàng khác nhau.

Đó là một ý tưởng nhanh chóng để bắt đầu – bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay chỉ với một máy tính và kết nối internet.

87. Viết CV và thư xin việc

Tìm một công việc có thể là một khẩu hiệu dài và khó. Người tìm việc quen thuộc với vô số lời từ chối, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm việc chuyển sang các chuyên gia với sự trợ giúp trong việc tạo ra CV và thư xin việc ấn tượng.

Bạn nên tham gia một khóa học trực tuyến về viết CV và viết thư xin việc trước khi bắt đầu. Các khóa học này sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, để có thể cung cấp một dịch vụ xuất sắc. Dịch vụ viết CV và thư xin việc toàn diện bao gồm một số cuộc trao đổi qua điện thoại hoặc email với khách hàng để tìm hiểu kỹ năng và phẩm chất của họ, xác định loại công việc họ muốn và cách họ muốn tiếp cận.

Quảng cáo trên LinkedIn là một cách tuyệt vời để thu hút những người tìm việc. Một lựa chọn khác là đầu tư vào các quảng cáo trả phí trên các trang web danh sách việc làm để liên kết đến trang web của bạn. Đảm bảo bạn đưa một vài mẫu CV trên trang web của mình để khách hàng có thể xem các ví dụ về công việc của bạn.

88. Dịch kiếm tiền

Các kỹ năng ngôn ngữ đang được yêu cầu cao ở Vương quốc Anh. Nếu bạn có thể nói một ngôn ngữ khác, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trực tuyến. Dịch vụ dịch thuật bao gồm mọi thứ từ thư từ, email, tài liệu đầy đủ, sách hoặc hộ chiếu. Bạn có thể tính phí trên mỗi từ, mỗi trang hoặc mỗi tài liệu cho các dự án lớn hơn.

Dịch thuật là một kỹ năng khó. Một phần của bản dịch là phù hợp với cùng một giai điệu, đăng ký và cảm nhận trong văn bản mục tiêu vì người đọc sẽ nhận được từ văn bản nguồn. Bám sát chủ đề bạn biết từ trong ra ngoài để đảm bảo bạn hiểu đúng thuật ngữ và tạo ấn tượng phù hợp trong văn bản mục tiêu.

Ở Anh, không cần chứng nhận để dịch các tài liệu chính thức như hộ chiếu giấy khai sinh. Tuy nhiên, đối với một số quốc gia, bạn có thể cần được công nhận chính thức để đảm bảo rằng các bản dịch của các tài liệu chính thức như hộ chiếu và giấy phép lái xe được công nhận hợp pháp. Nếu bạn đang dịch từ tiếng Anh sang một ngôn ngữ khác, hãy nhớ kiểm tra xem bạn có được công nhận thích hợp để dịch các tài liệu chính thức ở quốc gia của ngôn ngữ mục tiêu hay không.

89. Cung cấp dịch vụ SEO

Bạn có quen thuộc với các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không? Nếu vậy, bạn có thể kiếm được khoản tiền đáng kể bằng cách giúp các doanh nghiệp trực tuyến tối ưu hóa nội dung và hoạt động tiếp thị của họ để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và tiếp cận công ty của họ.

Bạn sẽ cần phải làm quen trong việc nghiên cứu từ khóa – những từ nào cần sử dụng và cách sử dụng trong bất kỳ văn bản nào trên trang web của công ty để tối đa hóa sự xuất hiện của chúng trong các tìm kiếm của Google. Dịch vụ SEO đang có nhu cầu cao – quảng cáo trên LinkedIn là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Ý tưởng này có thể mang lại thu nhập béo bở và bạn có thể làm việc cho bao nhiêu công ty và trong bao nhiêu giờ tuỳ ý. Trong khi các đại lý SEO thường tính phí theo dự án, các nhà tư vấn SEO tự do có xu hướng tính phí theo giờ. Bạn có thể kiếm được tới £ 40 một giờ.

90. Quản lý dự án từ xa

Nhiều công ty tìm đến các nhà quản lý dự án bên ngoài để lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và giám sát một dự án. Nếu bạn đã có kinh nghiệm quản lý dự án, đây là điều bạn có thể bắt đầu làm trực tuyến, để kiếm lợi nhuận đáng kể.

Với tư cách là người quản lý dự án, bạn sẽ phải sắp xếp thời gian biểu cho một dự án, tổ chức các cuộc họp với các nhà cung cấp và khách hàng thích hợp và ủy thác nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm. Giao tiếp cởi mở là rất quan trọng để vận hành trơn tru bất kỳ dự án nào. Nó cũng rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng của bạn để họ sử dụng bạn cho các dự án trong tương lai.

Nhiều nhà tư vấn quản lý dự án sử dụng các chương trình phần mềm để giúp họ vận hành, bao gồm MS Project , SharePoint và Project Server . Chọn một ngành mà bạn có kinh nghiệm đáng kể. Điều này không chỉ hữu ích cho việc kết nối mạng khi tìm kiếm khách hàng mà còn đảm bảo bạn có các kỹ năng cần thiết để quản lý các dự án thành công.

91. Quản lý các chiến dịch PPC

Quảng cáo là bước đột phá đối với nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo hoặc bán hàng, đây là kỹ năng bạn có thể sử dụng để kiếm tiền đáng kể từ nhà. Các công ty sẽ đầu tư số tiền lớn vào các chiến dịch quảng cáo của họ và thường chọn thuê ngoài quản lý.

Chiến dịch PPC (Pay Per Click) là một mô hình quảng cáo trực tuyến theo đó các nhà quảng cáo trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của họ. Các doanh nghiệp trả tiền một cách hiệu quả để tăng lượng truy cập vào trang web của họ. Đối với các công ty có sản phẩm và dịch vụ đắt tiền, tiền trả cho mỗi lần nhấp chuột trở thành một số tiền rất nhỏ phải trả liên quan đến việc bán hàng có lãi.

Google Ads là hệ thống PPC phổ biến nhất trên web. Để quản lý các chiến dịch PPC, hãy đảm bảo bạn là chuyên gia Google Ads: bạn có thể hoàn thành khóa đào tạo trực tuyến để học cách nắm vững nghệ thuật quản lý quảng cáo trực tuyến.

92. Cung cấp hỗ trợ công nghệ ảo

Nhiều công ty cần hỗ trợ kỹ thuật cho thiết bị CNTT đã mua và hệ thống trực tuyến của họ hoặc yêu cầu trợ giúp truy cập internet và kết nối mạng. Nhiều dịch giả tự do và các công ty nhỏ hơn sẽ tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật bên ngoài để đưa ra lời khuyên và khắc phục sự cố kỹ thuật chung.

Nếu bạn có kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc về máy tính và mạng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ chính ngôi nhà của mình bằng cách cung cấp hỗ trợ công nghệ ảo. Bạn có thể tư vấn qua điện thoại hoặc giải đáp thắc mắc qua email. Mức lương trung bình hàng năm cho một kỹ thuật viên CNTT từ xa chỉ là 30.000 bảng Anh. Tùy thuộc vào mức độ bạn làm việc, bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chấp nhận các truy vấn và yêu cầu hỗ trợ riêng lẻ hoặc cung cấp dịch vụ từ xa lâu dài hơn cho khách hàng lâu năm. Để có thu nhập ổn định hơn, thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các công ty là một lựa chọn không thể tốt hơn. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu các hệ thống và chương trình trực tuyến của họ và có thể cung cấp một dịch vụ toàn diện hơn.

93. Nhà phát triển chủ đề & plugin web

Đối với các lập trình viên có kinh nghiệm, thiết kế các chủ đề web và phát triển các plugin có thể là một cách sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến. Khi các công ty muốn tạo trang web, nhiều người sẽ mua các gói chủ đề với đồ họa cụ thể để tạo ra một thiết kế đồng nhất. Các plugin bổ sung các tính năng cụ thể cho các trang web, chẳng hạn như thêm các tùy chọn thành viên hoặc nhúng các tính năng từ các trang web khác như YouTube.

Có một số tùy chọn để kiếm tiền với tư cách là nhà phát triển chủ đề web và plugin. Bạn có thể sản xuất các chủ đề và plugin theo bộ để bán hoặc bạn có thể tính phí cao hơn để tạo các chủ đề và plugin theo yêu cầu riêng, tùy chỉnh cho từng khách hàng.

Cách tốt nhất để tạo khối lượng tải xuống cho các plugin của bạn là cung cấp phiên bản giới hạn miễn phí. Người thử miễn phí sẽ tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn và khuyến khích nhiều người trả tiền cho phiên bản nâng cấp với các tính năng cao cấp.

94. Bán các hình minh họa của bạn

Bất kỳ kỹ năng sáng tạo nào đều rất dễ kiếm tiền. Nếu bạn là một nghệ sĩ tài năng, bạn có thể bán thiết kế của mình trên một cửa hàng trực tuyến để kiếm tiền. Các trang web như Etsy là nền tảng hữu ích để đăng, quảng bá và bán các thiết kế của bạn và hoàn hảo để tạo thu nhập thụ động.

Để tạo ra thu nhập tích cực hơn, bạn có thể quảng cáo các dịch vụ của mình thông qua một trang web tự do. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể giao cho bạn tất cả các loại dự án, đây là một cách sinh lợi hơn nhiều để kiếm tiền với tư cách là người vẽ tranh minh họa. Các dự án lớn hơn hoặc công việc hàng loạt có thể mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể.

Nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bạn cũng có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến thông qua tên miền của riêng mình sau khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu. Bạn cũng có thể tiếp thị cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng Etsy của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội, truyền miệng hoặc thậm chí là quảng cáo trả phí nếu bạn đang hy vọng tăng đáng kể lượng khách hàng của mình.

95. Bán truyện cho báo và tạp chí

Các tạp chí và báo chí luôn tìm kiếm nội dung có tính chuyển trang và nhiều người sẵn lòng trả tiền để in những trải nghiệm cá nhân của bạn, có nghĩa là bạn có thể biến câu chuyện đáng xấu hổ, trải nghiệm sởn tóc gáy hay sự nổi tiếng của mình thành lợi nhuận.

Các tạp chí như Reader’s Digest tìm kiếm những câu chuyện ngắn, có thật về độc giả của họ được viết dưới 100 từ. Nếu của bạn được xuất bản, bạn sẽ nhận được tới £ 100. Một số tạp chí trả cao hơn nhiều – ví dụ như Tạp chí Bella trả tới 1.000 bảng Anh nếu họ xuất bản một bài báo về bạn. Gửi cho họ tổng quan ngắn gọn về trải nghiệm của bạn và họ sẽ liên hệ với bạn nếu họ thích. Bạn có thể nhân đôi thu nhập của mình với Take a Break, người cung cấp 2.000 bảng cho những câu chuyện về tình yêu và sự không chung thủy đã chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào biểu mẫu trực tuyến của họ . Nếu được chọn, bạn sẽ phải tham gia một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với một trong những nhà báo của họ.

Nếu bạn có một tài khoản để chia sẻ có liên quan đến một nhóm tạp chí cụ thể, chẳng hạn như hành trình giảm cân, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tạp chí sức khỏe và chế độ ăn uống để xem họ có trả tiền để in câu chuyện của bạn hay không.

96. Thiết lập một doanh nghiệp SaaS trực tuyến

Đối với các lập trình viên và kỹ sư phần mềm thành thạo, một cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến là bán phần mềm. SaaS , phần mềm như một dịch vụ, là nơi khách hàng đăng ký phần mềm được lưu trữ tập trung được lưu trữ trên đám mây trên cơ sở đăng ký.

Tạo ra một doanh nghiệp SaaS thành công dựa vào một sản phẩm đang hoạt động. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của mình để tìm lỗi và trục trặc trước khi khởi chạy – điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn đáng tin hơn rất nhiều và khuyến khích tải xuống truyền miệng. Nhưng một dịch vụ hoàn hảo thì không có gì là không có khách hàng. Tạo một danh sách gửi thư để tiếp cận cá nhân một lượng lớn đối tượng mục tiêu. Bạn có thể sử dụng các nền tảng như MailChimp để quản lý danh sách gửi thư của mình và tạo email được cá nhân hóa cho từng khách hàng, điều này sẽ tối đa hóa cơ hội thu hút khách hàng của bạn.

Bạn cũng nên xem xét thêm động lực để khách hàng chia sẻ dịch vụ với bạn bè hoặc đồng nghiệp như một cách để tăng lượng tải xuống của bạn. Động lực này có thể ở dạng giảm giá khi bạn giới thiệu một người bạn hoặc một số phần thưởng khác.

97. Khởi động start-up

Nếu bạn muốn kiếm thu nhập ổn định trực tuyến, hãy xem xét việc khởi nghiệp trực tuyến. Có hàng trăm khả năng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến và một số khả năng thiết lập siêu tốc để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu thu được lợi nhuận. Có rất nhiều lợi thế khi sở hữu một công ty trực tuyến, từ giờ giấc linh hoạt đến làm việc từ xa cũng như giảm số tiền ban đầu cần thiết để bắt đầu hoạt động.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm điều hành một doanh nghiệp hoặc đã làm việc chuyên sâu trong một ngành cụ thể, thì việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là tương đối đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký doanh nghiệp của mình trước khi đầu tư vào quảng cáo trả phí và xác định chiến lược tiếp thị rõ ràng. Viết kế hoạch kinh doanh cũng là một bước thiết yếu để khởi động một doanh nghiệp thành công – nhiều doanh nhân bỏ qua bước này và gặp phải các vấn đề sau đó.

Để đưa hoạt động kinh doanh của bạn thành công, hãy xem các loại tài trợ mà bạn có thể nắm giữ trong cách thức tài trợ và các kế hoạch đầu tư ban đầu .

98. Thuyết minh sách nói và thuyết minh

Một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền trực tuyến là trở thành người kể chuyện hoặc nghệ sĩ lồng tiếng. Nó là một công cụ kiếm tiền nhanh chóng vì nó đòi hỏi ít thiết bị. Bạn có thể sở hữu một chiếc micrô phù hợp và một số phần mềm thu âm và chỉnh sửa chuyên nghiệp với một mức giá khiêm tốn và bắt đầu ngay lập tức. Audacity miễn phí để tải xuống và dễ sử dụng.

Tường thuật sách nói là một trong những tùy chọn thú vị hơn. Bạn có thể liên hệ với các tác giả sách điện tử tự xuất bản để đề nghị tường thuật sách nói của họ. Các công ty cũng cần nghệ sĩ lồng tiếng cho các chiến dịch quảng cáo. Tiếp thị dịch vụ của bạn trên các trang web tự do như Freelancer và Worksome .

Để có thể tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của mình, cách tốt nhất là bạn nên xây dựng một danh mục đầu tư để nâng cao uy tín của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp dịch vụ của mình miễn phí cho một số khách hàng có uy tín và giới thiệu các đoạn trích công việc của bạn trên trang web của bạn.

99. Sản xuất và bán nhạc của bạn trên web

Một kỹ năng dễ kiếm tiền khác là khả năng âm nhạc. Bạn có thể tự thu âm nhạc của mình hoặc trả tiền cho một buổi học tại phòng thu để ghi lại một số bản nhạc. Sau đó, bạn có thể tải chúng lên bất kỳ trang web phân phối âm nhạc nào để bắt đầu tạo thu nhập thụ động. Các cửa hàng như iTunes, Spotify, Amazon, Google Play và SoundCloud là những cửa hàng phổ biến nhất dành cho các nghệ sĩ âm nhạc mới chớm nở.

Nếu bạn muốn phát triển âm nhạc của mình thành một công việc kinh doanh có lãi, bạn nên thiết lập một trang web. Mặc dù việc tiếp cận người hâm mộ và tạo lưu lượng truy cập có thể chậm, nhưng bạn đã có thêm lợi thế khi có dữ liệu liên hệ của người hâm mộ, chẳng hạn như email của họ, điều này sẽ giúp thúc đẩy công việc của bạn trong tương lai. SoundCloud hoạt động độc đáo như một công cụ tiếp thị khi được kết hợp với trang web của riêng bạn, vì bạn có thể tải trực tiếp liên kết của người mua lên trang web của mình, cho phép bạn thu lợi nhuận từ sự hiển thị của SoundCloud.

Đảm bảo tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn với các tài khoản mạng xã hội. Instagram và YouTube là những nền tảng tối ưu cho các nghệ sĩ. Cân nhắc sử dụng tính năng Instagram Live để phát nhạc trực tiếp cho những người theo dõi của bạn nhằm tăng mức độ tương tác của họ với âm nhạc của bạn và giúp tăng lượng người theo dõi của bạn.

100. Trở thành huấn luyện viên trực tuyến

Là một huấn luyện viên trực tuyến, bạn sẽ cố vấn và hướng dẫn về nhiều chủ đề như nghề nghiệp, kinh doanh và sức khỏe, thông qua các phương tiện tương tác như Skype, Google Hangouts và GoToMeeting.

Huấn luyện trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì nó phù hợp với lịch trình bận rộn. Nó không chỉ cắt giảm thời gian và chi phí đi lại mà còn cho phép khách hàng tiếp cận lời khuyên dù họ ở đâu hoặc đang di chuyển.

Trước hết, bạn sẽ cần xác định loại huấn luyện bạn muốn cung cấp. Huấn luyện cuộc sống và huấn luyện kinh doanh là hai thị trường phổ biến luôn có nhu cầu cao. Điều đó nói lên rằng, thị trường càng phổ biến thì bạn càng gặp phải nhiều cạnh tranh hơn.Xác định USP của bạn (điểm bán hàng duy nhất) và bán những gì làm cho dịch vụ của bạn khác biệt. USP của bạn có thể là bất cứ thứ gì từ phong cách giảng dạy, kinh nghiệm nền tảng hoặc kinh nghiệm cá nhân.

Để tiếp thị dịch vụ của bạn, hãy thiết lập một trang web và đầu tư vào một số hoạt động tiếp thị . WordPress là một cách rẻ tiền để tạo một trang web chuyên nghiệp. Để tiếp cận càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, hãy cân nhắc việc đưa bạn vào danh sách huấn luyện có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Đối với huấn luyện doanh nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng như LinkedIn để nhắm mục tiêu các chuyên gia cấp cao hoặc các doanh nhân đầy hy vọng.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này