Kiếm tiền online

Cách thu hút lưu lượng truy cập vào blog của bạn vào năm 2022

32 cách đã được chng minh đ có được lưu lượng truy cp blog (và thu hút đúng người đc)

Vì vậy, bạn đã khởi chạy một blog. Bây giờ đã đến lúc học cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn . Tuy nhiên, bạn không muốn chỉ có bất kỳ lưu lượng truy cập nào, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang đưa đúng người đọc đến blog của mình ngay từ đầu. Dưới đây là tất cả các chiến lược lưu lượng truy cập blog hiệu quả nhất của tôi trong năm nay.

Thật dễ dàng để xuất bản trên trang web của bạn (hoặc bài đăng blog đầu tiên), quay lại và tự hỏi… mọi người ở đâu? Nếu bạn muốn có các chiến lược đã được chứng minh về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình —hoặc trang web của công ty — thì bạn đã đến đúng nơi.

Cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn (32 cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập blog) vào năm 2022

 1. Đi sâu và tạo nội dung đáng chia sẻ
 2. Xây dựng SEO trên trang của bạn
 3. Tối ưu hóa cho Từ khóa Đuôi dài
 4. Bắt đầu tạo danh sách email (ngay bây giờ)
 5. Đăng khách (đúng cách)
 6. Xuất bản Quote Roundups
 7. Liên kết trước chiến lược trong nội dung của bạn
 8. Xây dựng liên kết tự nhiên
 9. Các nhà lãnh đạo tư tưởng phỏng vấn
 10. Quan hệ đối tác nội dung với người viết blog và thương hiệu
 11. Đặt cột xuất bản
 12. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên Pinterest
 13. Viết sáng tạo trên LinkedIn
 14. Chủ động trên Facebook
 15. Nổi bật trên Instagram
 16. Sử dụng Twitter để tạo cộng đồng trung thành
 17. Trả lời câu hỏi trên Quora
 18. (Cẩn thận) Tham gia trên Reddit
 19. Chia sẻ trong các nhóm Facebook
 20. Hoạt động tích cực trong các Cộng đồng Trực tuyến Tập trung vào Niche
 21. Được phỏng vấn trên Podcast
 22. Khởi chạy kênh YouTube
 23. Tổ chức hội thảo trên web
 24. Sách điện tử, Sách và Sách nói
 25. Cung cấp các mẫu có thể tải xuống miễn phí
 26. Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh ảo
 27. Dạy các khóa học trực tuyến
 28. Khởi động dự án phụ sáng tạo
 29. Google Khám phá
 30. Nói chuyện tại một hội nghị
 31. Truyền hình địa phương
 32. Sử dụng Tìm kiếm có trả tiền và Quảng cáo Xã hội

Tiết lộ:  Xin lưu ý rằng một số liên kết dưới đây là affiliate link và bạn sẽ không mất thêm phí, tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Khi bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng afiliate link của tôi, tôi sẽ được đền bù, điều này sẽ giúp bạn cung cấp nội dung như thế này miễn phí. Biết rằng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà cá nhân tôi đã sử dụng và đứng đằng sau.

Tại sao tôi đủ điều kiện để dạy bạn cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn?

Trong hơn 6 năm qua, tôi đã đi từ việc tìm hiểu cách bắt đầu một blog để bây giờ đã thu hút được hơn 4,4 triệu người đọc vào blog này chỉ trong năm ngoái.

Tôi nói điều này không phải để khoe khoang, nhưng để cho bạn thấy rằng tôi thực sự biết những gì tôi đang nói ở đây. Và để chứng minh rằng tôi đang sử dụng các chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập và quảng cáo blog của mình ngay tại đây — với thành công vượt trội.

Bởi vì khi nói đến việc học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn , có hàng triệu bài báo trên mạng nói rằng chúng là tốt nhất — nhiều bài báo trong số đó được viết bởi những người tự xưng là nhà tiếp thị chuyên nghiệp với một công thức bí mật (dường như luôn giá chỉ 99,99 đô la vì một số lý do).

Chà, tôi đã hoàn thành công việc thực tế. Tôi đã thử nghiệm. Tôi đã thử nghiệm. Tôi đã thất bại. Tôi đã học. Tôi đã thành công khi học cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn .

Bạn nên sử dụng tất cả các chiến lược này hay chỉ tập trung vào một vài chiến lược?

Mục đích của hướng dẫn này không phải là một hướng dẫn từng bước rõ ràng để hướng lưu lượng truy cập vào blog của bạn — thay vào đó, đó là danh sách tất cả các loại chiến lược (thực tế) khác nhau có thể hoạt động tốt trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang mạng. Hãy coi đây là một menu các tùy chọn, từ đó bạn nên chọn 2 hoặc 3 chiến lược để thử nghiệm cùng một lúc.

Đây không phải là một lộ trình đảm bảo để thành công, bởi vì bạn sẽ mất rất nhiều thử nghiệm và sáng tạo để học hỏi, thích nghi và áp dụng vào tình huống độc nhất của mình. Trên hết, bạn KHÔNG nên sử dụng tất cả các phương pháp này để hướng lưu lượng truy cập vào blog của bạn cùng một lúc. Bạn thực sự không có đủ giờ trong ngày. Đây phải là một danh sách mà bạn có thể lấy cảm hứng từ đó và các chiến thuật đưa ra là những chiến thuật bạn nên bắt đầu thực hiện.

Mục tiêu cuối cùng của việc viết blog phải là xây dựng một chiến lược blog gắn kết cho trang web của bạn về các chiến thuật nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập đang hoạt động hiệu quả khi bạn dành thời gian và nỗ lực vào chúng.

Nhm mc tiêu chuyên sâu v mt s chiến lược thúc đy lưu lượng truy cp, ch không phi chiến lược rng ca mt triu chiến lược trong s đó.

Nhảy một cách lộn xộn từ lời khuyên trên blog sang lời khuyên khác mà không cho mọi thứ thời gian để phát triển và phát triển sẽ không bao giờ hiệu quả. Khi một chiến lược bắt đầu có những dấu hiệu tích cực, hãy tìm hiểu sâu và ưu tiên thực hiện chiến lược đó thật tốt để nó có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Đó là cách để phát triển blog của bạn về lâu dài.

Trên thực tế, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm ra cách tốt nhất để quảng bá nội dung blog của mình — Tôi cố gắng sống theo quy tắc 80/20. Tôi dành 80% thời gian để quảng bá nội dung của mình hoặc tìm ra cách tốt nhất để quảng bá nội dung đó và chỉ 20% cho bài viết thực tế. Rõ ràng, chất lượng của bài viết là quan trọng, nhưng nó không quan trọng đến mức nào nếu bạn không dành thời gian để đưa nó ra khỏi đó.

Bạn chuẩn bị blog của mình như thế nào (trước khi tham gia giao thông)?

Dù muốn hay không, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để hướng lưu lượng truy cập vào blog của mình trước khi thực sự bắt đầu thử nghiệm các chiến lược để tăng lưu lượng truy cập blog của mình.

Nếu bạn đang xem blog của mình ngay bây giờ và tất cả những gì bạn có là một trang đích đơn giản, một số thông tin liên hệ và một vài sản phẩm sắp bán… xin lỗi, nhưng có lẽ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu dành thời gian thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Ban đầu, thật tuyệt khi nghĩ rằng một khán giả cam kết và gắn bó sẽ rơi vào lòng bạn nếu bạn tiếp cận đúng người và thực hiện đúng các bước, nhưng điều đó không dễ dàng như vậy. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết lập đúng cách và được thiết kế để tạo được tiếng vang tốt với đối tượng mục tiêu của bạn . Tìm hiểu thêm về điều đó trong hướng dẫn của tôi để bắt đầu một blog .

Trước khi bắt đầu tìm cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình (hoặc viết blog kiếm tiền cho vấn đề đó), bạn phải xác định xem bạn đã sẵn sàng cho lưu lượng truy cập đó ngay từ đầu chưa. Sau đó, bạn sẽ cần lập chiến lược để đưa ra các ý tưởng bài đăng blog phù hợp sẽ thu hút sự chú ý của người đọc khi họ xem nội dung của bạn.

Vì vậy, cần những gì để sẵn sàng thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn ?

Bốn chiến lược đầu tiên của tôi để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là rất cơ bản. Việc triển khai các phương pháp hay nhất này là điều sẽ giúp bạn thực sự có được lợi tức mạnh mẽ hơn từ những cách còn lại để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mà chúng tôi đang đề cập hôm nay. Nếu bạn đã tốt nghiệp từ những điều cơ bản về việc tìm hiểu blog là gì … để chọn người xây dựng trang web phù hợp và tạo trang web của bạn , thì hãy tiến lên phía trước.

Bây giờ, hãy bắt đầu với một số phương pháp hay nhất cơ bản trước. Bốn chiến lược đầu tiên này là những bước bạn cần thực hiện để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng (và xứng đáng) cho tất cả lưu lượng truy cập mà bạn muốn hướng đến blog của mình.

Triển khai các phương pháp hay nhất về nội dung nền tảng để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Bắt đầu bằng việc đảm bảo rằng bạn đang thực sự tạo ra nội dung tuyệt vời (xứng đáng với người đọc)…

1. Đi sâu và tạo nội dung đáng chia sẻ.

Bạn đã bao giờ nghe câu “Bán vàng dễ hơn bán cứt” chưa? Vâng, tôi có một số tin tức cho bạn. Không có trang web nào bắt đầu như vàng đúc ngay từ đầu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không cố bán hàng rong, à… bạn biết đấy. Ban đầu, rất nhiều trang web cố gắng tạo nội dung hữu ích trên blog cho người xem của họ, nhưng cuối cùng lại tạo ra tất cả các bài báo 500-1.000 từ giống nhau cung cấp 10 bước nhanh chóng để đạt được điều này hoặc điều kia . Không chỉ không thiếu nội dung đó trên Internet mà số liệu thống kê về blog gần đây cho thấy điều cuối cùng sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông và tạo ấn tượng lâu dài cho độc giả của bạn.

Nếu bạn đi sâu vào nội dung của mình, thay vì chiều rộng, việc quảng bá sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhìn vào những gì mọi người trong đấu trường của bạn đang cung cấp và nếu bạn có thể xuất hiện trong bữa tiệc bài đăng lời khuyên 500 từ với hướng dẫn từng bước dài 5.000 từ thực sự giúp ích cho mọi người… thì độc giả của bạn sẽ nhận thấy điều đó. Bạn sẽ không chỉ có cơ hội bán được nhiều người hơn nhờ chất lượng nội dung của bạn mà nội dung của bạn sẽ có nhiều khả năng lan truyền hơn, Google sẽ xếp hạng nội dung đó cao hơn trong tìm kiếm không phải trả tiền vì nội dung này sẽ dài hơn và chuyên sâu hơn.

Đây là lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cho bạn khi tìm hiểu cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn: Tạo nội dung nổi bật giúp người đọc của bạn theo cách có ý nghĩa hơn những người khác hiện đang làm. Nếu bạn có thể làm điều đó thành công, bạn sẽ được thưởng cho nó.

2. Bắt đầu SEO On-Page của bạn.

Tìm hiểu các chiến lược SEO blog phù hợp và các phương pháp sử dụng cụm từ khóa mục tiêu tốt nhất nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn nên học cách nghiên cứu từ khóa —và sử dụng các từ khóa mục tiêu cốt lõi đó khi bạn viết tiêu đề , xuyên suốt bài viết và trong tên tệp hình ảnh của bạn, có rất nhiều phương pháp hay nhất khác để làm quen, chẳng hạn như làm SEO URL của bạn. -thân thiện và sử dụng từ đồng nghĩa của từ khóa. Có rất nhiều thứ để tìm hiểu, nhưng hướng dẫn của tôi về các phương pháp hay nhất về SEO trên trang sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoàn toàn.

Nếu bạn muốn một số trợ giúp – vì wow điều đó thoạt đầu có vẻ quá sức – hãy cân nhắc cài đặt một plugin WordPress như Yoast SEO nếu bạn đang sử dụng WordPress. Yoast là một công cụ viết blog hướng dẫn bạn qua các bước tối ưu hóa trang của bạn với một trình hướng dẫn kiểm tra trang của bạn và hỏi bạn các câu hỏi về từ khóa của bạn.

3. Tối ưu hóa Nội dung của Bạn cho Các Từ khóa Đuôi dài.

Nếu trang web của bạn đã có cơ quan quản lý miền cao (DA), bạn không phải lo lắng về bước này. Nếu bạn không biết tôi đang nói về điều gì, thì cơ quan quản lý miền là điểm xếp hạng của công cụ tìm kiếm nằm trong khoảng từ 1 đến 100 và nó dự đoán trang web sẽ xếp hạng tốt như thế nào trong các trang kết quả — dựa trên độ tuổi, mức độ phổ biến và kích thước . Blog mới toanh của bạn sẽ có thứ hạng khoảng 1 (xin lỗi), trong khi Facebook có thứ hạng là 99. Khi bạn lớn hơn và tốt hơn, điểm DA của bạn sẽ cao hơn.

Bởi vì trang web của bạn có thể có điểm thực sự thấp, bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình để bắt đầu nhắm mục tiêu các thuật ngữ và cụm từ có liên quan nhất — nhưng đừng chọn những từ khóa và cụm từ lớn như “ý tưởng kinh doanh” vì bạn sẽ có vô cùng rất khó để xếp hạng cho những cụm từ khóa cấp cao nhất từ ​​rất sớm. Thay vào đó, hãy nhắm đến các cụm từ khóa đuôi dài, như “ kế hoạch lưu trữ web hàng tháng ” và bạn sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn — sự thật thú vị: đó là một ví dụ thực tế về từ khóa đuôi dài mà tôi sử dụng cho blog của mình.

4. Bắt đầu xây dựng danh sách email. Như ngày hôm qua.

Bạn sẽ không đi được xa nếu bạn không biết độc giả của mình là ai và bạn không cố gắng giao tiếp với họ ở mức độ cá nhân hơn.

Bước đầu tiên để hoàn thiện tiếp thị qua email trên blog của bạn là tạo tiện ích đăng ký trong các bài đăng của bạn và trên trang web của bạn để nhận bản tin — đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giữ cho độc giả của bạn hào hứng với công việc bạn đang làm. Cân nhắc sử dụng một công cụ để quản lý danh sách của bạn bằng cách đánh giá ConvertKit so với AWeber và Mailchimp để xem công cụ nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Bạn vẫn đang đọc hướng dẫn của tôi về cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn ? Tuyệt quá!

Bây giờ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, đã đến lúc tiếp tục vượt ra ngoài những việc cần làm cơ bản và đi sâu vào các chiến lược hàng đầu của tôi để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tôi sẽ đề cập đến những thứ như phương pháp tiếp cận nội dung, chiến lược truyền thông xã hội, quan hệ đối tác và các cách sáng tạo khác để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Tuy nhiên, giống như chúng ta đã nói ở phần đầu, đây không phải là danh sách toàn diện về mọi thứ bạn nên làm để tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình ngày hôm nay. Bạn nên thử nghiệm các chiến lược mà bạn cho rằng có thể hoạt động tốt trong niche blog của mình —và nếu một chiến lược hoạt động hiệu quả, hãy dành nhiều sức lực để nhận được càng nhiều lưu lượng truy cập từ kênh càng tốt (cho đến khi nó không hoạt động nữa).

Bây giờ, hãy tiếp tục xem danh sách các cách sáng tạo của tôi để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Sử dụng Tiếp cận Nội dung để Thu hút Lưu lượng truy cập vào Trang web của Bạn

Hãy sẵn sàng đặt bút lên giấy với cách tiếp cận blogger hiệu quả — nói một cách dễ hiểu, đó là.

5. Đăng khách (đúng cách).

Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để viết blog với tư cách khách , và tôi đã thử một vài phương pháp khác nhau. Đầu tiên là tìm kiếm các blogger có liên quan trong lĩnh vực của bạn và liên hệ để xem liệu họ có chấp nhận bài đăng của khách từ bạn hay không – bạn sẽ phải thử rất nhiều lần với điều này, bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều lời từ chối, nhưng việc tiếp cận đối tượng mới đó thực sự có thể mang lại hiệu quả.

Một mẹo khác mà bạn có thể thử là đăng bài trên một trang web có nhiều loại đối tượng đã được thiết lập khác, như Medium hoặc Quora. Tôi đã sử dụng Quora khá nhiều để tìm kiếm ai đó hỏi một câu hỏi thực sự nằm trong thị trường blog của tôi và cung cấp câu trả lời dài, chi tiết, siêu hữu ích. Gợi ý nhanh cuối cùng: nếu bạn đang ở trong một thị trường thích hợp kinh doanh hơn, hãy thử LinkedIn!

6. Xuất bản Quote Roundups.

Khi tôi thực hiện nghiên cứu cho một tác phẩm mà tôi sẽ viết, tôi sẽ gửi email tới những người có ảnh hưởng là chính quyền trong lĩnh vực tôi đang viết. Tôi sẽ yêu cầu họ trích dẫn để đưa vào bài đăng trên blog và hỏi họ một câu hỏi duy nhất — đây là cách tôi thực hiện, nếu bạn quan tâm. Tôi không lo lắng quá nhiều về những câu trả lời không phản hồi hoặc bị từ chối, bởi vì chỉ cần một vài người trong số họ viết lại, tôi đã có một đóng góp vững chắc cho bài đăng của mình (như trong tập hợp các mẹo viết blog hữu ích từ những người chuyên nghiệp này). Bởi vì họ là những nhân vật có thẩm quyền, điều đó không chỉ tạo uy tín cho bài viết mà nếu họ tình cờ chia sẻ bài đăng, tôi cũng sẽ tiếp xúc với khán giả của họ.

7. Chiến lược liên kết trước trong nội dung của bạn.

Đề cập đến thương hiệu, bài báo và những người có ảnh hưởng liên quan trong một phần luôn là cơ hội tuyệt vời để quảng bá nội dung của bạn. Khi tôi xuất bản một bài đăng, tôi đặt mục tiêu có từ 10 đến 20 liên kết ngoài trong bài, từ trích dẫn kéo đến đề cập. Khi tôi đăng bài báo, bùng nổ, tôi có 10 đến 20 người gửi email để cho họ biết tôi đã giới thiệu cho họ. Tôi sẽ yêu cầu họ chia sẻ tác phẩm với những người theo dõi họ trên Facebook, Twitter hoặc LinkedIn.

Phần thưởng: Các mối quan hệ quảng bá nội dung này không cần phải kết thúc ở đó. Tôi sẽ thường xuyên quay lại và hỏi xem họ có muốn cộng tác với tôi nhiều hơn hay không, thông qua các mối quan hệ đối tác như tham gia một bài đăng trên blog của khách hoặc tìm các cách đôi bên cùng có lợi để hiển thị nội dung của chúng tôi cho khán giả của nhau một cách cơ bản để giúp cả hai chúng tôi thúc đẩy lưu lượng truy cập cho các blog của chúng tôi.

8. Xây dựng liên kết tự nhiên.

Xây dựng liên kết tự nhiên, nói một cách đơn giản, là nhận được các liên kết chất lượng cao từ các trang khác để hướng đến blog của riêng bạn. Điều này sẽ làm tăng DA (cơ quan quản lý miền) của bạn, như chúng ta đã nói trước đây và bạn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình như một tác dụng phụ tự nhiên của việc cơ quan quản lý miền ngày càng tăng. Tuy nhiên, để rõ ràng, chỉ có một số cách để thực hiện việc này một cách an toàn, tự nhiên và tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO blog :

 • Chuyển đổi bài đăng của khách. Đây là quan hệ đối tác nội dung đôi bên cùng có lợi, trong đó bạn viết một bài đăng của khách cho blog của họ với một hoặc hai liên kết quay lại của bạn và họ cũng làm như vậy. Bạn cũng sẽ thường đồng ý quảng cáo bài đăng của khách (họ cũng sẽ làm như vậy), để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn và thu hút nhiều người đọc hơn từ một nguồn được nhắm mục tiêu quay lại trang web của bạn.
 • Liên kết chết. Có nhiều công cụ viết blog có thể giúp bạn tìm các bài báo có liên kết chết trong đó — nếu liên kết đó được cho là chuyển đến một bài báo trong cùng lĩnh vực với của bạn, tại sao không liên hệ với người biên tập của trang web đó và yêu cầu họ cập nhật trang và thay vào đó, liên kết đến bài viết phù hợp hơn (trực tiếp) của bạn?
 • Tạo một nguồn tài nguyên nổi bật. Nếu bạn đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra một phần nội dung thực sự độc đáo, nổi bật xứng đáng với các trang web có uy tín liên kết đến như một nguồn tài nguyên tuyệt vời — chẳng hạn như bản tổng hợp đầy đủ của tôi về các kế hoạch lưu trữ web tốt nhất cho các blogger hoặc số liệu thống kê về blog đầu ngành của tôi — thì đó là đáng giá để dành thời gian liên hệ với các ấn phẩm và các blogger khác về những chủ đề này để xem liệu họ có muốn viết về tài nguyên của bạn hay không. Nếu đó là điều gì đó thực sự mang lại lợi ích cho người đọc của họ, thì bạn có thể đưa ra một lời giới thiệu rất hấp dẫn về lý do tại sao họ nên đưa nội dung của bạn lên. Bây giờ đó là cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn và thu hút các liên kết ngược chất lượng cao theo đúng cách.
 • So sánh và đánh giá. Nếu bạn thấy mình thường xuyên nói về (hoặc giới thiệu) một sản phẩm hoặc dịch vụ cho khán giả của mình, thì việc xuất bản các bài đánh giá chuyên sâu và các bài báo so sánh sẽ có cơ hội xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, do cạnh tranh thấp hơn trên các loại cụm từ khóa này. Lấy ví dụ so sánh của tôi về các gói lưu trữ giá rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay, hướng dẫn của tôi về lưu trữ được chia sẻ hoặc các gói lưu trữ miễn phí đáng tin cậy nhất—Các phần nội dung này tìm cách hướng dẫn người đọc về cách tốt nhất để đưa ra quyết định thường khó khăn giữa các dịch vụ có thể so sánh được. Những loại bài viết này cũng được thiết kế để thu hút các liên kết tự nhiên từ các trang web có thẩm quyền khác khi họ đang tìm kiếm những thứ như đánh giá Bluehost uy tín để sử dụng làm nguồn mà họ có thể trích dẫn.

Khi xây dựng liên kết, chỉ cần cẩn thận không tham gia vào các hành vi mà các công cụ tìm kiếm lo lắng, chẳng hạn như trao đổi liên kết hoặc trả tiền để có được liên kết ngược — đó đều là những chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập cần tránh vì chúng sẽ gây ra nhiều thiệt hại về lâu dài.

9. Phỏng vấn Tư tưởng Lãnh đạo.

Đây là một trong những cách yêu thích của tôi để kết nối với những doanh nhân khác như tôi, trò chuyện với họ và thường học hỏi khá nhiều điều – tôi giới thiệu chúng trên podcast của mình, The Side Hustle Project . Tôi bắt đầu podcast như một cách để giới thiệu các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của tôi và tìm hiểu về những gì họ cần để thành công trong cuộc sống hối hả bên mình – và đó cũng là cơ hội hoàn hảo để tiếp cận nội dung. Khi podcast được phát sóng, hầu hết trong số họ sẽ chia sẻ nó với khán giả của họ, đó là lý do tại sao điều này giành được vị trí như một cách hàng đầu mà tôi đã học được cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

10. Quan hệ đối tác về nội dung với các thương hiệu và người viết blog khác.

Điều này khó thực hiện hơn nếu bạn vẫn là thương hiệu mới viết blog — trước tiên, bạn sẽ cần phải có một lượng lưu lượng truy cập có ý nghĩa, nếu bạn muốn có được các thương hiệu hoặc người viết blog lớn trong không gian của mình để quảng bá nội dung của bạn cho khán giả của họ (và do đó thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn). Điều đó đang được nói, bạn nên luôn chú ý đến các blogger hoặc thương hiệu khác đang đi trước bạn một chút — mà bạn muốn cộng tác và suy nghĩ về cách bạn có thể gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ trước tiên.

Đây là một gợi ý: Trong quá trình viết đề cương bài đăng blog cho bài viết sắp tới của bạn, hãy dành một chút thời gian để phát hiện ra bất kỳ cơ hội nào cho các blogger hoặc thương hiệu lớn hơn trong không gian của bạn mà bạn có thể đề cập và bắt đầu xây dựng mối quan hệ. Bằng cách thực hiện cách tiếp cận cung cấp giá trị cho những người khác trong không gian của bạn trước tiên, bạn có thể bắt đầu xây dựng một cộng đồng những người có ảnh hưởng và gia tăng giá trị theo thời gian — và sẽ sớm giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

11. Land a Publication Column.

Đối với chiến lược làm thế nào để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, điều quan trọng nhất là tìm được một ấn phẩm có lượng độc giả lâu đời. Nó không nhất thiết phải là một tên tuổi lớn như Forbes hay Doanh nhân – dù sao thì điều đó sẽ không thể đạt được ngay từ đầu. Điều bạn nên tập trung là tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách và thị trường ngách của bạn, nhưng vẫn có kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình, được công nhận nhiều hơn cho tên blog của bạn , kết nối với những độc giả quan tâm và tìm kiếm khả năng kết nối tuyệt vời. Và nếu bạn chơi đúng thẻ của mình, bạn sẽ mở khóa một kênh mới để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn trong quá trình này.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Có một lý do tại sao mạng xã hội là tên của trò chơi khi nói đến việc học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn trong suốt thập kỷ qua — đó là một trong những cách tốt nhất để thực sự kết nối với khán giả trong tương lai của bạn và tương tác với họ trên một nền tảng mà họ đã yêu thích.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu một số cách tập trung vào mạng xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

12. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên Pinterest.

Tôi biết nhiều blogger đã thành công rực rỡ khi sử dụng Pinterest để tăng lưu lượng truy cập vào blog của họ. Tôi cũng đã có một thước đo thành công tốt trên Pinterest của mình . Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có hình ảnh đẹp để đi kèm với mỗi bài đăng trên blog – infographics như tôi có ở đây và đây là điều tuyệt vời cho việc này – và các blogger thành công nhất trên Pinterest khuyên bạn nên đăng ít nhất 10 ghim (hình ảnh) duy nhất cho mỗi bài đăng blog mới mà bạn xuất bản trên trang web của mình nếu bạn hy vọng thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của mình một cách có ý nghĩa.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, hãy nhớ rằng Pinterest là một cộng đồng giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang hoạt động, kết nối với những người khác trong thị trường ngách của bạn và ghim lại nội dung của người khác. Nếu chỉ chia sẻ hình ảnh của chính mình, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tìm ra cách thu hút lưu lượng truy cập vào blog của mình từ nền tảng này.

13. Viết một cách sáng tạo trên LinkedIn.

Nếu bạn đã truy cập LinkedIn gần đây, bạn sẽ biết rằng video gốc đang giết chết nó. Tuy nhiên, các bài đăng văn bản dài với một dấu móc thông minh cũng thực sự tốt. LinkedIn có thể là một nơi tuyệt vời để kết nối với những người khác và tham gia vào nội dung mà bạn quan tâm, đồng thời đăng về các ý tưởng bài đăng blog sáng tạo thú vị mà bạn nghĩ rằng mạng của mình sẽ quan tâm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog từ LinkedIn — bạn cần đảm bảo bài đăng của mình không có liên kết (để đạt được thuật toán phù hợp), nhưng bạn có thể để lại liên kết đến nội dung blog của mình trong nhận xét đầu tiên dưới dạng phản hồi cho bài đăng của bạn.

14. Chủ động trên Facebook.

Một lần nữa, video gốc đang giết chết nó những ngày này, nhưng Facebook vẫn thưởng cho các bài đăng dạng dài không có liên kết. Nếu bạn định giải quyết gã khổng lồ truyền thông xã hội là Facebook như một cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn sẽ muốn tập trung vào việc xây dựng và tận dụng các nhóm đông đúc với những độc giả lý tưởng của bạn (tôi sẽ đi sâu hơn vào phương pháp đó về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn sau này).

15. Nổi bật trên Instagram.

Trang chủ của thế hệ thiên niên kỷ — nhưng đang phát triển nhanh chóng ở tất cả các phân khúc như một cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Rõ ràng, hình ảnh chất lượng cao là chìa khóa quan trọng trên nền tảng này và không phải mọi loại hình kinh doanh sẽ hoạt động tốt trên nền tảng này ( viết blog về thực phẩm là rất tốt cho Instagram). Xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng khác trong không gian của bạn sẽ là một trong những chìa khóa thành công. Nếu bạn muốn biết tin tức nội bộ về cách sử dụng Instagram đúng cách, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách bắt đầu một blog du lịch và nghe tập podcast này , nơi tôi đã ngồi xuống với một vài blogger du lịch, những người đã bẻ khóa mã và học cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog một cách nhất quán từ tài khoản Instagram du lịch của họ.

16. Sử dụng Twitter để tạo cộng đồng trung thành.

Twitter là một nền tảng tuyệt vời để trò chuyện chân thực với mọi người trong không gian của bạn, nhưng không phải là một nền tảng hoàn hảo để tất cả các loại blogger tìm hiểu cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Nó phù hợp nhất nếu blog của bạn bao gồm các chủ đề liên quan đến công nghệ. Mặc dù vậy, không nên bỏ qua Twitter, vì đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng khán giả sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện — mặc dù nó mang tính xây dựng cộng đồng nhiều hơn và thu hút lưu lượng truy cập ít hơn đối với hầu hết các blogger.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn khi sử dụng Twitter, hãy xem một công cụ như Quuu Promotion , có cơ sở hiện có là những người theo dõi đã đăng ký để nhận được đề xuất về những gì họ muốn chia sẻ. Bạn có thể chọn số lượng bài đăng để quảng cáo thông qua mạng người dùng của họ mỗi tháng và số lượng người không giới hạn có thể nhấp và chia sẻ — do đó giúp tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn từ cơ sở người dùng hiện có của họ.

Sử dụng Diễn đàn, Nhóm và Cộng đồng Trực tuyến để Thu hút Lưu lượng truy cập vào Blog của Bạn

Không có bí mật lớn để học phương pháp này về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Nó đơn giản như việc tìm nơi cộng đồng của bạn dành thời gian trực tuyến và đưa họ trở lại blog của bạn!

17. Trả lời câu hỏi trên Quora.

Quora giống như người anh em cũ hơn, đẹp hơn của Yahoo Answer. Mọi người đặt những câu hỏi như, “Tôi đã bắt đầu viết blog. Làm cách nào để tăng lưu lượng truy cập blog? ” và những người cung cấp câu trả lời chuyên sâu, thông minh và dí dỏm— như tôi đã đưa ra ở đây — được thưởng rất nhiều. Câu trả lời cho câu trả lời của tôi ở đó, là điều đã thôi thúc tôi cập nhật và mở rộng lời khuyên của tôi trong câu trả lời đó bằng cách xuất bản hướng dẫn khổng lồ này về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Ồ, nhân tiện, khi viết bài này, câu trả lời của tôi đã nhận được gần 29.000 lượt xem và nhận được hơn 341 lượt bình chọn từ những độc giả khác trên Quora. Không quá tồi cho một thử nghiệm nhỏ và tôi đã tiếp tục sử dụng Quora như một nền tảng để thu hút người đọc của mình, cung cấp câu trả lời liên quan đến những gì tôi viết trên blog của mình — và sử dụng những câu trả lời mở đầu đó như một cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của tôi (sau đó tôi sẽ trình bày các chủ đề chuyên sâu hơn).

18. (Cẩn thận) Tham gia trên Reddit.

Reddit hơi phức tạp, bởi vì nếu bạn đang tự quảng cáo quá mức, người đọc sẽ nhận ra nó ngay lập tức và “khiến bạn chìm vào quên lãng”, như họ nói. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thành công trong việc học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình từ nền tảng nếu bạn cẩn thận và khéo léo. Mặc dù vậy, hãy đặt việc kết nối với cộng đồng và xây dựng mối quan hệ với những người bình luận tận tâm — nếu không, bạn sẽ bị hạ một hoặc hai chốt. Sau khi củng cố danh tiếng của mình, bạn có thể bắt đầu tạo các bài đăng yêu cầu phản hồi về nội dung của mình khi bạn cảm thấy thoải mái.

19. Chia sẻ trong các Nhóm Facebook.

Cố gắng tìm các nhóm trên Facebook có chủ đề liên quan đến thị trường ngách của bạn — và tham gia vào những nhóm có nhiều thành viên gắn bó có vẻ nằm trong đối tượng mục tiêu của bạn . Tuy nhiên, giống như trên Reddit, bạn sẽ muốn tập trung vào việc tương tác với cộng đồng bằng cách thích và bình luận về bài đăng của người khác và xây dựng mối quan hệ trong nhiều tuần (hoặc vài tháng) trước khi quảng cáo nội dung của riêng bạn và cố gắng sử dụng nhóm để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Người kiểm duyệt nhóm rất thành thạo trong việc phát hiện ra những thành viên có mặt ở đó để tự quảng cáo cho bản thân một cách đáng xấu hổ.

Tuy nhiên, tin tốt là mọi người đã ở đó để sử dụng nội dung liên quan đến thị trường ngách của họ (và tìm hiểu thêm), vì vậy nếu blog của bạn thực sự có thể giúp họ, bạn nhất định phải tìm được khán giả dễ tiếp thu — và khi bạn đã học được cách thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ các nhóm, đó là cơ hội hoàn hảo để thu hút những người đăng ký được nhắm mục tiêu thực hiện bước tiếp theo và tham gia vào danh sách email của bạn. Cung cấp một phần nội dung miễn phí để đổi lại địa chỉ email của họ, yêu cầu họ đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc tận dụng phần mềm trò chuyện trực tiếp  để tương tác trực tiếp với họ trên trang.

20. Hoạt động trong các Cộng đồng Trực tuyến Tập trung vào Niche.

Sử dụng các cộng đồng thích hợp để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn, tuân theo các nguyên tắc chung giống như sử dụng một nền tảng như nhóm Facebook hoặc Reddit, nhưng có một chút thay đổi. Tự quảng cáo trong các cộng đồng ngách trực tuyến thường phổ biến hơn một chút (và có thể chấp nhận được), bởi vì các cộng đồng này thu hút một cách tự nhiên đối tượng là những người ở đó để xây dựng doanh nghiệp của riêng họ cùng với các cuộc thảo luận chân thành với những người khác trong thị trường ngách của họ. Tuy nhiên, khả năng thu hút thành công lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ kênh này sẽ phụ thuộc một chút vào phân khúc bạn viết blog , nhưng tôi có một vài gợi ý:

 • Tin tặc. Nếu blog của bạn bao gồm các chủ đề liên quan đến công nghệ, khoa học máy tính, khởi nghiệp hoặc tiếp thị, hãy xem cộng đồng này như một cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nếu bạn đã viết bài báo của mình, hãy nghĩ rằng nó có chiều sâu và thú vị về mặt trí tuệ — hãy gửi nó ở đây và bạn có thể được thưởng với hàng nghìn độc giả mới (điều đó đã xảy ra với tôi).
 • GrowthHackers. Chỉ để hiểu một chút về meta ở đây, cộng đồng này tập trung vào tiếp thị tăng trưởng. Cộng đồng này mang đến cho bạn một điểm đến tuyệt vời để cung cấp nhận xét và lời khuyên chuyên sâu cho những người khác trong thế giới tiếp thị và bạn có thể gửi nội dung của riêng mình về tăng trưởng hoặc tiếp thị để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.
 • Cộng đồng Doanh nghiệp 2. Đây là một nơi tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia kinh doanh khác, tham gia vào các bài viết của họ, đóng góp các bài đăng của khách và gửi nội dung của riêng bạn để được chia sẻ trên các diễn đàn nếu bạn được chấp nhận. Họ công khai khuyến khích người đọc sử dụng nền tảng này để tạo dựng bản thân và tăng khả năng hiển thị của họ, điều này làm cho nó hoàn toàn phù hợp để học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn từ cộng đồng.

Nhiều cách sáng tạo hơn để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Bầu trời thực sự là giới hạn khi học cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn, nhưng đây là danh sách những cách thậm chí còn hứa hẹn hơn mà tôi đã thử nghiệm để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình trong nhiều năm.

21. Được Phỏng vấn trên Podcast.

Có podcast của riêng tôi trong vài năm qua, tôi biết trực tiếp rằng các nhà tổ chức podcast luôn tìm kiếm những người có những câu chuyện tuyệt vời trong thị trường ngách của họ để phỏng vấn và làm nổi bật cho người nghe của họ. Sử dụng kiến ​​thức đó, không khó để suy ra rằng các máy chủ podcast khác sẽ dễ dàng chấp nhận để tôi tham gia với tư cách khách mời có thể chia sẻ từ những mẹo và lời khuyên viết blog sâu sắc của tôi (từ việc phát triển doanh nghiệp blog sáu con số). Gần đây, tôi là khách mời trên một số podcast như Tropical MBA , tôi đã thành thạo kênh này về cách hướng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Dưới đây là cách thực hiện điều đó trong thị trường ngách của riêng bạn: Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google cho cụm từ khóa bạn đã viết + từ “podcast” và xem cụm từ nào xuất hiện trong kết quả. Cân nhắc liên hệ với những người tổ chức các chương trình đó nếu bạn nghĩ rằng họ muốn giới thiệu bạn trên podcast của họ — và bạn chắc chắn có thể mong đợi tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình như một tác dụng phụ tốt của việc được giới thiệu.

Mặt khác, nếu bạn quyết định bắt đầu một podcast của riêng mình, bạn sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để kết nối với những vị khách xuất sắc có thể giúp quảng bá nội dung của bạn và quảng bá về các tập của họ trên chương trình của bạn. Chỉ cần đảm bảo chọn dịch vụ lưu trữ podcast phù hợp với ngân sách và nhu cầu tính năng của bạn nếu bạn ra mắt chương trình trong năm nay.

22. Khởi chạy Kênh YouTube (và Xuất bản các Video Thông thường).

Ngày nay, mọi người tìm kiếm các video hướng dẫn trực tuyến về mọi thứ — từ cách thay thế màn hình trên máy tính xách tay của họ đến cách tạo một trang web và nghiêm túc hơn thế nữa. Ngay cả khi chỉ với một số lượng nhỏ video hướng dẫn trên kênh YouTube của riêng tôi cho đến nay, tôi đã có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình theo cách rất có ý nghĩa từ nền tảng (đặc biệt là đối với khoản đầu tư thời gian tương đối nhỏ để tạo video so với viết một bài báo 10.000 từ).

Nếu bạn có thể cung cấp các video giáo dục chất lượng cao, được đầu tư kỹ lưỡng trong một thị trường ngách cụ thể thì đây là một chiến thuật không cần bàn cãi để học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ cần đảm bảo tập trung vào các chủ đề video nơi nhu cầu đã được chứng minh về người tìm kiếm câu trả lời trên YouTube. Không chắc? Thực hiện một nghiên cứu từ khóa nhỏ để xác nhận. Sau đó, bạn chỉ cần điều chỉnh SEO tiếp thị video của mình để tăng thứ hạng và thu hút nhiều người xem và người đăng ký hơn.

23. Tổ chức Hội thảo trên web.

Đây là một cách thực sự sáng tạo để kết nối với các thương hiệu và người có ảnh hưởng có liên quan khác, đồng thời tất cả cùng nhau trò chuyện trực tiếp để có thể giáo dục khán giả kết hợp của bạn, tạo khách hàng tiềm năng mới và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn cùng một lúc.

Để tổ chức hội thảo trên web, hãy tìm một số blogger hoặc thương hiệu đối tác có mức độ tập trung cao của độc giả trong thị trường mục tiêu của riêng bạn — sau đó chọn chủ đề mà bạn đều quan tâm và am hiểu. Bạn thậm chí không cần phải làm cho nó trở nên lạ mắt từ quan điểm công nghệ hoặc bản trình bày, chỉ cần đăng ký tài khoản Zoom cơ bản nhất cho phép tổ chức hội thảo trên web và bạn đã sẵn sàng. Phần hay nhất của hội thảo trên web là tất cả mọi người tham gia sẽ mang đến một số khán giả của riêng họ, dẫn đến cơ hội tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời cho tất cả các bạn — và bạn đã có một lượng khán giả thu hút bao gồm những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn, từ đó bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sau khi sự kiện trực tiếp kết thúc.

24. Sách điện tử, Sách và Sách nói.

Chiến lược này để làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn là đôi bên cùng có lợi. Đầu tiên, việc tổng hợp đủ thông tin để tạo ra một cuốn sách (hoặc sách điện tử) chuyên sâu, có giá trị và thú vị như tôi đã làm với một số cuốn sách viết blog của mình , sẽ có nghĩa là bạn đã tạo và sắp xếp RẤT NHIỀU thông tin hữu ích cho độc giả. Chỉ cần làm điều đó đã có vô số giá trị.

Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng cách viết sách điện tử và quảng cáo sách đó cho những người theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, khai thác các đối tác hiện có mà bạn đã kết nối, viết về nó trong một bài đăng của khách — và tặng sách điện tử của bạn như một động lực cho những người đăng ký trong danh sách email của bạn. Sách điện tử phù hợp về một chủ đề hấp dẫn trong thị trường ngách của bạn có thể trở thành một công cụ khổng lồ để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn bằng cách truyền miệng từ những độc giả nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách miễn phí của bạn. Mặc dù quảng cáo sách điện tử miễn phí là một cách đã được chứng minh để thúc đẩy lưu lượng truy cập, nhưng nếu bạn chọn sử dụng một trong những CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và nghiêm túc về việc bán sách bổ sung (hoặc các khóa học), thì bạn thậm chí bắt đầu kiếm tiền từ blog của mình nếu độc giả miễn phí của bạn sẵn sàng nâng cấp lên sản phẩm trả phí.

25. Cung cấp các mẫu có thể tải xuống miễn phí.

Nếu có thứ mà mọi người yêu thích, thì đó là thứ miễn phí. Và trái ngược với niềm tin phổ biến của các doanh nhân mới, cho đi miễn phí ý tưởng của bạn không phải là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình – đôi khi, nó có thể là điều tốt nhất. Mẫu phù hợp (miễn phí) có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn từ tìm kiếm không phải trả tiền, truyền miệng, mạng xã hội và thậm chí cả các ấn phẩm lớn. Bí quyết là cung cấp thứ gì đó mà khán giả của bạn thực sự có thể được hưởng lợi. Hãy ghi nhớ những ví dụ sau:

 • Mẫu hợp đồng làm việc tự do
 • Mẫu của tôi về cách viết một đề xuất tự do tuyệt vời
 • Mẫu bài đăng blog miễn phí của tôi
 • Mẫu và bảng kế hoạch kinh doanh blog hữu ích này
 • Gói mẫu lập kế hoạch blog có thể in
 • Mẫu miễn phí này cho danh sách tạp hóa thuần chay(để mua sắm)

Điều tuyệt vời khi cung cấp các mẫu miễn phí như thế này là đây là những loại mà mọi người đặc biệt tìm kiếm trên Google, điều này gần như được đảm bảo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn nếu bạn sao lưu chúng bằng một số nội dung dài và quảng cáo nó tốt . Ngoài ra, nếu khán giả của bạn đang khám phá ra bạn từ những loại tài nguyên miễn phí này — thì họ biết rằng bạn đang cung cấp giá trị chính trong thị trường ngách của mình, vì vậy, họ có nhiều khả năng sẽ ở lại để tìm hiểu thêm.

Đây là suy nghĩ của tôi về lý do tại sao tôi cho đi những mẫu như thế này mà người khác tính phí. Tôi tham gia điều này trong một thời gian dài và tôi sẵn sàng bỏ qua một số doanh thu nhỏ ngày hôm nay, để tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn (và cung cấp nhiều giá trị hơn) cho các blogger mới — và là người đầu tiên họ nghĩ đến khi đã sẵn sàng để đưa blog của họ lên một tầm cao mới và tham gia một khóa học viết blog của tôi như Được xây dựng để viết blog . Vì vậy, tôi không cần phải tính phí cho mẫu đơn giản, bởi vì tôi biết rằng tặng chúng miễn phí là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn — và xây dựng một cộng đồng gồm những người hào hứng với những gì tôi có chuyên môn, tôi được định vị để giành chiến thắng trong dài hạn.

26. Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh ảo.

Tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ảo là rất nhiều điều cần phải thực hiện ( tôi biết ), nhưng họ có tiềm năng thành công rất lớn khi nói về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn, nếu bạn thực sự cam kết với nó.

Để tóm tắt quá trình tổ chức một hội nghị, trước tiên bạn cần tìm hiểu lý do tại sao một hội nghị ảo lại là địa điểm phù hợp để kết nối với khán giả và liệu đó có phải là phương tiện phù hợp để truyền tải nội dung của bạn hay không. Tiếp theo, xác định chủ đề của bạn sẽ là gì và bạn sẽ bao gồm những người nào, để làm cho sự kiện của bạn thành công. Bạn sẽ cần những nhà lãnh đạo có tư tưởng, những người có ảnh hưởng, đội nhóm, doanh nghiệp, người viết blog, bất kỳ ai đã có khán giả cam kết và một POV riêng biệt có thể tăng thêm giá trị cho một sự kiện như thế này. Tất cả các bạn sẽ làm việc cùng nhau để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cho hội nghị và bạn sẽ muốn xem xét một số loại chia sẻ danh sách hoặc chia sẻ doanh thu sau khi sự kiện kết thúc.

27. Dạy các Khóa học Trực tuyến.

Có vẻ hơi quá sức khi nghĩ về việc dạy một khóa học trực tuyến nếu bạn chưa từng học trước đây, nhưng bạn có thể rút gọn điều này thành một câu hỏi đơn giản: khán giả của bạn đã muốn biết điều gì? Giải quyết vấn đề từ góc độ tương tự như bất kỳ bài báo, nhận xét hoặc nội dung blog nào của bạn bằng cách cung cấp nội dung hữu ích và chuyên sâu mà khán giả của bạn muốn dưới dạng video, bài giảng bằng văn bản và phỏng vấn với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian.

Độc giả của bạn có vấn đề gì? Hướng dẫn họ cách giải quyết chúng và kết quả của việc khởi chạy một khóa học trực tuyến, bạn có thể sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình và thậm chí bạn có thể bắt đầu nhận được các đề nghị cho các loại công việc khác từ công việc tại nhà như huấn luyện, tư vấn và tư vấn như của bạn khán giả khi quyền hạn của bạn tăng lên. Thêm vào đó, điều này có thể phát triển thành một cách phi thường để kiếm tiền từ việc viết blog với khả năng thụ động hơn nhiều khi lượng truy cập của bạn tăng lên. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang làm theo các phương pháp hay nhất về thuế dành cho người viết blog khi thu nhập của bạn tăng lên.

28. Khởi động một Dự án Sáng tạo.

Bây giờ, dù tôi muốn, nhưng chính xác thì tôi không thể nghĩ ra một ý tưởng dự án phụ sáng tạo nào cho bạn. Bạn vẫn phải làm công việc trên đó. Nhưng một ý tưởng dí dỏm, hài hước, kỳ quặc hoặc lạc lõng có thể tạo ra một số tiếng vang lớn và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn (vâng, những độc giả mới thực sự tương tác cho chương trình được lên lịch thường xuyên của bạn).

Trở lại năm 2016, tôi đã đăng một thử thách công khai để độc giả của tôi chọn BẤT KỲ ý tưởng kinh doanh ngẫu nhiên nào cho tôi và tôi phải xác nhận nó trực tiếp trước mặt họ. Trong 30 ngày. Với giá dưới $ 500. Ngoài đó? Đúng. Hiệu quả, phù hợp và sáng tạo cho khán giả mà tôi có? Có có có.

Tôi đã biết rằng rất nhiều độc giả đến blog của tôi vì họ đang tìm kiếm lời khuyên về khởi nghiệp. Tôi cũng biết những gì có thể là một quá trình đáng sợ.

Toàn bộ thách thức là một bài tập trong việc kết nối với cộng đồng của tôi và cho thấy rằng có thể đơn giản để xây dựng nền tảng của một doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp đó là gì (nhân tiện, họ đã chọn một hướng dẫn đi bộ đường dài cho California), nhưng nó cũng phục vụ để tạo ra sự quan tâm và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của tôi, để xem tôi sẽ thực hiện điều đó bằng cách nào. Kết quả là tôi đã bắt đầu đưa ra lời đề nghị cho cả công việc tự do và công việc từ xa .

Để cung cấp thêm cho bạn một số cảm hứng, đây là một vài dự án phụ khác mà tôi tham gia:

 • Vegan Anj: Blog thực phẩm thuần chay của bạn gái tôi Anjelica
 • SmartWP: Hướng dẫn và hướng dẫn WordPress
 • WordFinderPro: Một công cụ tìm từ Scrabble hiện đại hơn
 • VeganTable: Một blog ghi lại hành trình trở thành người ăn chay trường của chính tôi

Khi xem xét một dự án phụ, hãy dựa vào khả năng sáng tạo của bạn và tìm ý tưởng đáp ứng ở điểm giao nhau giữa sở thích và nhu cầu rõ ràng của bạn trong thế giới thực. Nếu bạn có thể tạo một không gian mới, nơi bạn có thể chia sẻ điều gì đó có ý nghĩa với khán giả (ngày càng tăng) gồm những người đang tìm kiếm câu trả lời như những gì bạn phải cung cấp, thì đó là nền tảng cho một doanh nghiệp vững chắc trong tương lai.

29. Google Khám phá.

Chỉ vài năm trước, Google đã bắt đầu tung ra tính năng Khám phá mới của họ để hiển thị nội dung có liên quan, điển hình là tin tức (có xu hướng SEO trên trang rất tốt) cho người dùng ứng dụng trình duyệt Chrome của Google trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Phần tốt nhất (đáng sợ)? Họ sử dụng dữ liệu tìm kiếm của bạn — những thứ bạn đang nhập vào Google một cách thường xuyên — để thử và đánh dấu nội dung mới mà họ nghĩ rằng bạn sẽ muốn đọc. Là một blogger và nhà xuất bản nội dung, đây là cơ hội chính để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn từ một nguồn cực kỳ được nhắm mục tiêu.

Các chiến lược ngoại tuyến để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Tôi biết Internet là một vấn đề lớn khi học cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn, nhưng đừng giảm giá những cách sáng tạo này để đưa mọi người đến blog của bạn từ các nguồn ngoại tuyến.

30. Phát biểu tại một Hội nghị.

Chết tiệt, không được nói trước công chúng! Mặc dù vậy, nghiêm túc mà nói, việc đạt được một buổi biểu diễn diễn thuyết tại hội nghị phù hợp có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn theo cách lớn (đặc biệt nếu bạn cung cấp một người miễn phí trên trang trình bày cuối cùng của bản trình bày của mình). Nếu có một hội nghị đang diễn ra liên quan chặt chẽ đến thị trường ngách của bạn, hãy làm mọi cách để đến đó và trở thành một diễn giả.

Tôi sẽ không bao giờ kết nối mạng trực tuyến, nhưng có điều gì đó về việc tiếp cận một nhóm được nhắm mục tiêu, tập trung, gắn bó với những người đang ngồi đối mặt với nhau để lắng nghe những lời bạn nói. Đó là một cấp độ quảng cáo và mạng lưới hoàn toàn mới. Như một phần thưởng, bạn chắc chắn sẽ gặp phải hàng tấn người khác làm điều tương tự, điều đó có nghĩa là một triệu cơ hội hợp tác và các cách cùng thắng trong tương lai để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn ngay cả khi hội nghị kết thúc.

31. Nhận trên Truyền hình địa phương.

Xin lỗi vì đã bóp chết giấc mơ Oprah của bạn, nhưng không có khả năng bạn sẽ có được một vị trí trên một chương trình trò chuyện truyền hình lớn (chưa). Nhưng, bạn không cần phải làm như vậy! Bạn có thể trả tiền để lên TV với tư cách khách mời, nhưng bạn cũng có thể tạo danh tiếng cho bản thân với tư cách là người có thẩm quyền về một chủ đề rất cụ thể và bạn sẽ thấy cuộc phỏng vấn đó dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là một trong những cách độc đáo nhất để tìm hiểu cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn và có thể dẫn đến nhiều cơ hội báo chí & truyền thông hơn sau khi bạn đến địa điểm truyền hình đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tập trung nhiều vào các mối quan hệ đó – kết nối với những người làm truyền thông, bắt đầu thấp hơn (như podcast và radio), kết nối với các nhà báo, v.v. Quan trọng nhất, bạn sẽ cần thực sự làm điều gì đó có thể được đưa lên tin tức nếu bạn hy vọng sử dụng chiến thuật này để tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình. Không phải là một kỳ công dễ dàng, nhưng bạn có thể thỏa sức sáng tạo!

32. Sử dụng Tìm kiếm Có trả tiền và Quảng cáo Xã hội.

Mặc dù không phải là cách lý tưởng nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn trong những ngày đầu (vì nó yêu cầu ngân sách blog chi tiêu để có được lưu lượng truy cập đó), nhưng nếu bạn đang hướng người đọc đến đúng trang chuyển đổi tốt — cho dù đó là đăng ký email hoặc mua hàng — thì đó có thể là một khoản đầu tư rất sinh lợi để mở rộng chi tiêu quảng cáo trả phí của bạn khi có lợi tức tài chính rõ ràng ngay lập tức. Ngoài ra, các tín hiệu xã hội tích cực mà bạn sẽ gửi đi khi có nhiều khách truy cập tích cực trên trang web của bạn, sẽ giúp nhận được nhiều giới thiệu và chia sẻ xã hội hơn — do đó, mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình từ các nguồn khác.

Lời kết: Cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn vào năm 2022

Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều điều ở đây, vì vậy, xin chúc mừng cho bạn vì đã làm được điều đó thông qua hướng dẫn khổng lồ này về những cách tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Với hàng triệu blogger mới tham gia vào trò chơi sáng tạo nội dung mỗi năm (và với tốc độ ngày càng tăng), việc nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, tin tốt cho độc giả là hiện có một cuộc chạy đua để dẫn đầu về việc cung cấp giá trị cao nhất cho mọi người dưới dạng nội dung miễn phí.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn với tư cách là một blogger … là để giành được thị phần độc giả (và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn), bạn sẽ cần phải tìm ra những cách thông minh để bạn có thể sử dụng điểm mạnh, kinh nghiệm và mối quan hệ cá nhân của mình để tận dụng nguồn lưu lượng truy cập bền vững — và tránh những sai lầm khi viết blog có thể làm mất đi thành công của chính bạn.

Ngay cả khi vẫn còn, ngành của bạn sẽ thay đổi… các mạng xã hội mới sẽ xuất hiện như những nguồn lưu lượng lớn… các công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục cung cấp ít lưu lượng truy cập hơn đến các trang web và coi nội dung của bạn giống như một nguồn dữ liệu để trả lời các truy vấn tìm kiếm trực tiếp trên thuộc tính của công cụ tìm kiếm…

Chúng ta đang sống trong một thời đại với tốc độ thay đổi chưa từng có.

Bạn có thích nghi, phát triển và nắm bắt những cơ hội mới đến với mình hay không là tùy thuộc vào bạn.

Và trong những năm tới, tôi sẽ ở đây để thử nghiệm các chiến lược lưu lượng truy cập mới, cập nhật và mở rộng hướng dẫn này để chia sẻ những gì đang hoạt động tốt nhất hiện nay.

Tôi hy vọng bạn hiểu được nhiều điều từ hướng dẫn này về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Tôi có bỏ lỡ bất kỳ chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập nào không?

Bây giờ… có bất kỳ chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập nào mà bạn nghĩ rằng tôi có thể đã bỏ qua không?

Những cách thông minh khác mà bạn đã học được cách tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình?

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Xin chào tôi là Ryan Robinson

Nguồn: ryrob.com

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này