Nội dung tiếp thị liên kết là nền tảng của việc kiếm tiền từ tiếp thị trực tuyến và đó là một trong những cách lớn nhất mà nhiều blogger đang kiếm tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải nắm vững về nghệ thuật của tiếp thị một liên kết một cách tuyệt vời. Chìa khóa của điều này, hóa ra lại  là những nội dung vui nhộn, thú vị có liên quan đến chủ đề bạn viết mà khán giả của bạn thực sự có thể thấy hứng thú và chú tâm vào bài viết của bạn.

6 cách thông minh để viết nội dung cho tiếp thị liên kết

Nếu bạn quan tâm đến việc học cách viết nội dung tốt cho trang web tiếp thị liên kết hoặc chỉ cải thiện nội dung bạn đang tạo đã tạo hoặc sẽ tạo ra hãy làm theo sáu mẹo sau:

1. Viết sự thật cá nhân của riêng bạn.

Tội lỗi lớn nhất trong thế giới tiếp thị liên kết là viết về một sản phẩm mà bạn chưa bao giờ thử, không yêu thích hoặc không có kinh nghiệm cá nhân về vấn đề đó. Thay vì phạm phải sai lầm này, hãy cố gắng viết ra sự thật của bạn, toàn bộ sự thật cảm nghĩ của bạn và không có gì khác ngoài sự thật của bạn.

Đây là lý do tại sao: độc giả của bạn tin tưởng bạn và họ muốn biết rằng bạn đang giới thiệu một sản phẩm cho họ bởi vì bạn đã thử và yêu thích sản phẩm đó, chứ không phải vì bạn đang làm vì tiền.

Với điều này, đừng bao giờ giới thiệu những sản phẩm bạn chưa sử dụng hoặc bạn không thích. Khán giả của bạn sẽ có thể nhìn xuyên qua và cảm nhận được điều đó cuối cùng bạn sẽ bị mất uy tín với những khách hàng tiềm năng.

Để tiến thêm một bước nữa, hãy cho người đọc biết chính xác những gì bạn yêu thích về một sản phẩm nhất định và thực hiện thêm bước để chỉ ra cách nó mang lại lợi ích gì cho cuộc sống của bạn, cải thiện triển vọng của bạn hoặc cung cấp cho bạn điều gì đó đặc biệt ý nghĩa chắc chắn họ sẽ cảm thấy hứng thú và quan tâm đến bài viết của bạn.

2. Lấy người đọc nội dung tiếp thị liên kết của bạn làm trung tâm.

Với nội dung tiếp thị liên kết, người đọc là trung tâm của toàn bộ nội dung và nó sẽ ở lại như vậy mãi mãi. Để làm cho nội dung tiếp thị liên kết của bạn thành công nhất có thể, hãy giữ người đọc của bạn ở trung tâm của nó.

Khi bạn viết, bạn nên suy nghĩ về những gì độc giả của bạn muốn và số tiền họ sẵn sàng đầu tư vào nó. Hơn nữa, bạn cũng nên suy nghĩ về lý do tại sao họ muốn nó và họ sẽ thu được gì khi sử dụng nó.

Những điều này có thể có tác động lâu dài đến giá trị của nội dung tiếp thị liên kết của bạn và cũng có thể chứng minh rằng bạn quan tâm đến độc giả của mình và sẵn sàng giúp đỡ họ , họ sẽ luôn ủng  hộ bạn.

3. Hãy trung thực.

Điều này có thể hiểu như là không ai muốn thử những sản phẩm mà bạn chưa thử hoặc không thích, không ai muốn mua những sản phẩm mà bạn không thành thật. Mặc dù có vẻ khôn ngoan khi giới thiệu một sản phẩm khi nó thực sự gây thất vọng hoặc không đạt yêu cầu, nhưng điều này sẽ khiến bạn mất lòng tin và người đọc về lâu dài và có thể có tác động bất lợi lớn đến lượng độc giả của bạn.

Với ý nghĩ này, thì bạn hãy luôn trung thực về sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Mặc dù bạn không cần phải cố ý về những sai sót hoặc thiếu sót của sản phẩm, nhưng độc giả của bạn sẽ không mua vì thực tế rằng mọi sản phẩm bạn đã từng thử đều là mặt hàng yêu thích mới của bạn trên toàn thế giới.

Hơn nữa, trung thực làm cho các đánh giá năm sao mà bạn đưa ra có trọng lượng hơn nhiều.

4. Kết hợp các sản phẩm liên kết của bạn vào các câu chuyện… một cách tự nhiên.

Khi nó được thực hiện tốt, tiếp thị liên kết sẽ không giống như tiếp thị liên kết nữa. Thay vào đó, nó sẽ giống như một lời giới thiệu tự nhiên do một người bạn đưa ra cho một người bạn.

Với ý nghĩ này, hãy tìm cách kết hợp các đề cập hoặc giai thoại về một sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ vào nội dung khác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho nội dung của mình luôn mới mẻ và cũng sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin của người đọc và làm cho các sản phẩm bạn đề cập trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đối với người đọc.

Cuối cùng, khi mọi người có thể thấy điều một gì đó đang hoạt động thì đó là một cách tuyệt vời để họ xây dựng mối quan hệ với nó, có nghĩa là giới thiệu cách bạn đã sử dụng hoặc yêu thích một sản phẩm và xây dựng những đề cập đó vào nội dung hàng ngày của bạn là một chiến thuật rất hấp dẫn.

5. Thay đổi cách tiếp cận của bạn.

Nội dung tiếp thị liên kết không nên mang tính công thức và điều quan trọng là phải giữ cho nó càng mới càng tốt cho người đọc của bạn. Về vấn đề này, hãy cân nhắc việc thay đổi các cách tiếp cận của bạn đối với tiếp thị liên kết.

Ngoài việc giúp bạn không trở thành một blogger nhàm chán, cứng nhắc mà mọi người không muốn đọc, cách tiếp cận này cũng sẽ giúp bạn định vị khán giả mới và giới thiệu những trải nghiệm tốt nhất của bạn với một sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ nhất định.

Với suy nghĩ này, hãy tập trung vào những gì khán giả của bạn yêu thích và tìm cách chia sẻ trải nghiệm liên kết của bạn trên tất cả các nền tảng khác nhau của bạn. Điều này sẽ giúp mọi thứ luôn mới mẻ và làm cho các đề xuất của bạn xác thực và độc đáo nhất có thể.

6. Tập trung vào sản phẩm khách hàng yêu thích.

Một lần nữa, khách hàng của bạn nên là trung tâm của tiếp thị liên kết. Nếu bạn không tập trung vào sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ mà họ yêu thích thì đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ lỡ dấu ấn một dấu ấn lớn.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến thực tế rằng điều quan trọng là chỉ giới thiệu những sản phẩm mà bạn thích, nhưng điều quan trọng cần nhớ là sở thích của bạn và độc giả của bạn không phải lúc nào cũng xếp hàng liền mạch. Khi điều này xảy ra, điều cần thiết là bạn phải đặt sở thích của khách hàng lên hàng đầu vì họ là những người cuối cùng được hưởng lợi từ tiếp thị liên kết.

Với suy nghĩ này, hãy làm việc chăm chỉ để đưa ra những tóm tắt về những thứ thực sự có lợi cho cuộc sống của người đọc. Họ sẽ cảm ơn bạn vì điều đó và kết quả là bạn sẽ là một chi nhánh thành công hơn nhiều.

Trong khi nhiều người sợ tiếp thị liên kết, nó thực sự khá đơn giản với những mẹo thông minh này.

Bằng cách lưu ý đến người đọc, chỉ chào hàng những sản phẩm bạn đã sử dụng và yêu thích, trung thực về những sai sót, kết hợp câu chuyện sản phẩm vào nội dung hàng ngày và thay đổi cách tiếp cận của bạn, thật dễ dàng để học cách viết nội dung cho tiếp thị liên kết và xây dựng chiến lược tiếp thị liên kết mang lại lợi ích cho bạn và khách hàng của bạn, cả hiện tại và về lâu dài.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này