Affiliate marketing

Các chiến lược để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công

Các chuyên gia tiếp thị liên kết thành công có thể tạo ra thu nhập hơn năm con số mỗi tháng. Khi các chi nhánh đạt đến cấp độ ưu tú này, họ thường được gọi là “siêu chi nhánh”. Tuy nhiên, chỉ có 1 đến 5 phần % các nhà tiếp thị đạt được trạng thái này.

Vì vậy, làm thế nào để một người trở thành một super affiliate? Bất cứ ai cũng có thể làm được, nhưng nó sẽ không đến nếu không có sự chăm chỉ và cam kết về thời gian. Một siêu super affiliate điển hình cũng sở hữu sự bền bỉ, kiên nhẫn và khát khao kiến ​​thức. Ba đặc điểm này, kết hợp với các chiến lược và chiến thuật dưới đây, có thể giúp một người nào đó trở thành một siêu chi nhánh thành công. Hãy cùng digitalmarketingvn tìm hiểu nhé

Tìm một thị trường ngách có lợi nhuận

Sai lầm mà nhiều người hy vọng tiếp thị liên kết mắc phải là họ cố gắng cung cấp mọi thứ trên đời thay vì tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Một số lĩnh vực tiếp thị liên kết có lợi bao gồm sức khỏe và thể chất, sự giàu có và tiền bạc, và hẹn hò, các mối quan hệ. Đừng phân tán nỗ lực của bạn. Tập trung vào thị trường ngách của bạn, quảng bá nó và bán nó thật tốt.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Khi bạn đã tạo website tiếp thị liên kết của mình, bạn sẽ cần phải quảng bá nó. Nhiều chi nhánh sử dụng các công cụ trả cho mỗi lần nhấp chuột như Google Ads, nhưng điều đó có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. Thường sẽ hiệu quả hơn nếu bạn học cách giúp mọi người tìm thấy bạn một cách tự nhiên hoặc thuê một công ty dịch vụ seo để tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu tất cả lợi nhuận của mình cho các công cụ trả cho mỗi lần nhấp chuột.

Biết sản phẩm của bạn, biết khán giả của bạn

Xem trang web của bạn như một nguồn tài nguyên cho người độc giả. Bằng cách dành thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp, cũng như đối tượng mục tiêu của mình, bạn có thể tạo nội dung cho trang web để xây dựng uy tín của bạn. Sự tín nhiệm đó tạo dựng niềm tin. Nếu khán giả của bạn không tin tưởng bạn thì có nhiều khả năng họ sẽ không mua hàng từ cửa hàng của bạn. Tìm hiểu năm cấp độ tiếp thị internet và quy trình bán hàng sẽ giúp bạn tạo ra một trang web chuyển đổi tốt, và đổi lại, bạn sẽ tăng dòng tiền của mình .

Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ

Quảng cáo sản phẩm từ các thương gia khác nhau trong thị trường ngách của bạn. Bằng cách này, nếu bạn gặp vấn đề với việc nhận thanh toán từ người bán hoặc sản phẩm của họ không chuyển đổi tốt, thì ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn sẽ rất ít. Coi chừng các thỏa thuận độc quyền. Bảo vệ bản thân và đa dạng hóa để bạn không cảm thấy ảnh hưởng của nạn đói nếu có sự cố xảy ra. Đây là công việc kinh doanh của bạn và hoàn toàn không có gì sai khi quảng cáo các sản phẩm thích hợp từ các thương nhân khác nhau.

Tìm kiếm kiến ​​thức và bắt đầu thay đổi

Nếu bạn đã quen với tiếp thị qua internet, bạn biết rằng những gì hoạt động ba tháng trước có thể không hoạt động ngày hôm nay. Luôn đi đầu trong các xu hướng. Tìm kiếm kiến ​​thức và bắt đầu bằng cách học những điều mới về tiếp thị liên kết hàng ngày. Ví dụ: hãy nhớ những công cụ tiếp thị được gọi là quảng cáo biểu ngữ được sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng với tốc độ kinh hoàng cách đây vài năm? Kết quả của tất cả những biểu ngữ đó là biểu ngữ bị mù. Điều đó có nghĩa là hầu hết người xem trực tuyến sẽ không nhấp vào biểu ngữ ngay cả khi chúng liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm vì họ đã bị chúng tấn công quá nhiều lần.

Đừng bỏ cuộc

Nhiều người thử tiếp thị liên kết đã bỏ cuộc quá sớm nếu họ không thấy thành công ngay lập tức. Đặt kỳ vọng thực tế ngay từ đầu và theo dõi cẩn thận số liệu thống kê của bạn để xem điều gì đang hoạt động và điều gì không. Thực hiện các thay đổi khi cần thiết và bạn có thể sẽ bắt đầu nhận được nhiều khoản thanh toán hơn. Hãy nhớ rằng việc trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tiếp thị liên kết cơ bản của webaffiliatevn

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này