Mục tiêu của mọi chi nhánh là kiếm được lợi nhuận tối đa từ doanh số giới thiệu mà họ mang lại. Làm thế nào về việc kiếm được lợi nhuận cao từ doanh số bán hàng ít hơn? Nghe có vẻ tốt hơn là phải bán một khối lượng lớn các mặt hàng có giá trị thấp. Đây là những gì được gọi là tiếp thị liên kết vé cao. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi của việc điều hướng các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn đến các mặt hàng có giá vé cao.

Điều gì được coi là tiếp thị liên kết có giá vé cao?

Vì không có định nghĩa sách giáo khoa nào cho mặt hàng có giá vé cao, chúng tôi phải dựa vào những gì mọi người nói khi họ nói về tiếp thị liên kết có giá vé cao. Hoa hồng trong khoảng $ 500– $ 1,000 + dường như xuất hiện thường xuyên nhất trong bối cảnh này. Nhưng nó cũng cần được chỉ rõ đó là phí cố định, hoa hồng một lần hay hoa hồng định kỳ. Khi số tiền hoa hồng đạt trên 1.000 đô la, chúng ta đang nói về phí cố định và hoa hồng một lần hầu như chỉ.

Một cách khác đơn giản hơn để xác định những gì được coi là tiếp thị liên kết có giá vé cao là chỉ đề cập đến khoản bồi thường cho đơn vị liên kết cao hơn mức trung bình. Không ai biết chính xác mức trung bình đó là bao nhiêu nhưng chúng ta có thể để nó ở mức đó. Thưởng cao khi bán các mặt hàng có giá trị cao.

Tiếp thị liên kết bán vé cao cũng được kết hợp với phân khúc “kiếm tiền trực tuyến”, đã thu hút nhiều lang băm, những người đều mong muốn chia sẻ “câu chuyện thành công” của họ.

Suy nghĩ về các ngách có thể có và các sản phẩm có tiềm năng cung cấp mức thù lao cao hơn, chúng tôi chủ yếu giải quyết hai danh mục. Công nghệ và phần mềm đắt tiền là một và các mặt hàng xa xỉ như đồ trang sức, cho thuê máy bay phản lực và du thuyền riêng, thẻ tín dụng độc quyền, v.v. là một trong những thứ khác.

Chúng tôi cũng có các chương trình liên kết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn có hoa hồng liên kết cao lên đến 1.000 đô la, chẳng hạn. Nhưng điều này không có nghĩa là các chi nhánh của họ thường cuối cùng kiếm được số tiền như vậy. Nó thường chỉ là giới hạn hoa hồng được đề cập cho các mục đích khuyến mại.

Hạn chế của tiếp thị liên kết vé cao

Nếu có một thỏa thuận về $ 500– $ 1,000 + hoa hồng là ngưỡng cho các ưu đãi vé cao, thì nhiều chương trình liên kết của SaaS cũng có thể đủ điều kiện cho loại vé cao. Hoa hồng cao nhất được trả cho các giao dịch có giá trị lớn hơn trong SaaS chắc chắn có thể lên tới hơn 1.000 đô la vào thời điểm đó.

Tại Supermetrics, chúng tôi không có số tiền hoa hồng tối đa cho việc bán hàng của đối tác. Đối với mua hàng trực tuyến, chúng tôi trả 20% hoa hồng định kỳ, có nghĩa là các đối tác của chúng tôi được trả tiền mỗi khi khách hàng được giới thiệu gia hạn giấy phép của họ. Giá sản phẩm của chúng tôi tăng lên khi khách hàng cần thêm người dùng, tài khoản hoặc nguồn dữ liệu trên mỗi giấy phép. Điều này làm cho hoa hồng cao hơn có thể cho các giao dịch giá trị lớn hơn. Và chúng tôi có một số đối tác đã kiếm được hơn 1.000 đô la chỉ với một khoản hoa hồng.

Nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ quảng cáo mình như một chương trình liên kết có vé cao. Thu nhập liên kết tích lũy sẽ xác định thành công của bạn trong ngành này, không phải là số tiền tối đa của một khoản hoa hồng riêng lẻ. Tần suất hoa hồng của bạn quan trọng rất nhiều. Và đó là lý do tại sao các chi nhánh thường kiếm được nhiều hơn từ hoa hồng định kỳ trong dài hạn.

Khi bạn đang giao dịch với các mặt hàng có giá vé cao, nhóm giới thiệu tiềm năng sẽ nhỏ hơn nhiều. Danh mục sản phẩm xa xỉ là một ví dụ điển hình. Có bao nhiêu người có đủ khả năng để thuê một chiếc máy bay hoặc du thuyền riêng? Ngay cả khi bạn tình cờ biết mọi thứ về máy bay phản lực và du thuyền tư nhân và các công ty cho thuê chúng, bạn cũng khó có thể thiết lập bất kỳ nguồn thu nhập liên kết ổn định nào trong thị trường ngách đó.

Tiếp thị liên kết bắt đầu bằng việc xây dựng khán giả hoặc mạng lưới, không phải bằng cách tìm các mặt hàng có giá trị cao nhất để quảng cáo. Và tỷ lệ chuyển đổi của bạn không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm. Chất lượng của khách hàng tiềm năng là yếu tố quyết định. Đó là lý do tại sao sự phù hợp đối tượng-sản phẩm rất quan trọng.

Đánh giá mức độ dễ dàng để chốt doanh số cho sản phẩm. Lý do tại sao các sản phẩm SaaS trở nên phổ biến trong tiếp thị liên kết là vì chúng có nhu cầu cao và chúng trả hoa hồng định kỳ. Họ cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí, giúp các chi nhánh dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng dùng thử trước. Và nếu việc nhắm mục tiêu của bạn được thực hiện đúng, một số khách hàng tiềm năng sẽ chuyển đổi thành khách hàng sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Làm thế nào để giá sản phẩm phù hợp với các yếu tố khác?

Những người quảng cáo ưu đãi vé cao có xu hướng đặt giá sản phẩm lên hàng đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc lựa chọn sản phẩm liên kết phù hợp để quảng cáo là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Nhưng giá cả, trong khi quan trọng, không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét khi lựa chọn giữa các ưu đãi liên kết.

Bạn nên tính đến ít nhất những điều sau:

  • sản phẩm phù hợp với đối tượng
  • cầu thị trường
  • cuộc thi
  • giá sản phẩm
  • tỷ lệ hoa hồng
  • độ dài chu kỳ bán hàng
  • khuyến khích bổ sung

Ưu tiên của bạn là phù hợp với đối tượng-sản phẩm. Bạn cần một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khán giả. Và sản phẩm đó và thị trường ngách của nó phải có đủ nhu cầu. Tránh thị trường bão hòa.

Nếu bạn là một blogger hoặc nhà tiếp thị liên kết dựa trên nội dung khác, bạn cần có khả năng xếp hạng cho các từ khóa có liên quan để các bài viết đánh giá của bạn có đủ khách truy cập với mục đích mua hàng.

Sau đó, tôi khuyên bạn nên chú ý đến giá cả của sản phẩm. Các mặt hàng có giá cao hơn rõ ràng có xu hướng dẫn đến thu nhập cao hơn, với điều kiện là các yếu tố khác được kiểm tra.

Tỷ lệ hoa hồng thường là khoảng 20%. Nhưng tần suất hoa hồng của bạn quan trọng hơn số tiền hoa hồng riêng lẻ. Đó là lý do tại sao hoa hồng định kỳ là lý tưởng.

Độ dài của chu kỳ bán hàng của sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn. Các sản phẩm B2B thường có chu kỳ bán hàng dài hơn so với các sản phẩm B2C nhưng khoản thanh toán cũng cao hơn.

Các ưu đãi bổ sung như mã khuyến mãi, tiền thưởng và tài liệu tiếp thị giúp bạn thuyết phục khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng và thúc đẩy bạn nỗ lực hết mình.

Bồi thường chi nhánh và các mặt hàng có giá vé cao

Như đã đề cập, có ba loại bồi thường liên kết: phí cố định, hoa hồng một lần và hoa hồng định kỳ. Phí cố định và hoa hồng một lần là điển hình cho các mặt hàng có giá vé cao, trong khi nhiều chương trình liên kết của SaaS, chẳng hạn, trả hoa hồng định kỳ.

Các sản phẩm của SaaS sử dụng mô hình định giá dựa trên đăng ký, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để nhận hoa hồng liên kết định kỳ. Các đơn vị liên kết mang lại khách hàng chất lượng được hưởng lợi từ mô hình này khi họ nhận được nhiều khoản thanh toán từ một lần giới thiệu. Nếu khách hàng được giới thiệu tiếp tục đăng ký của họ trong một thời gian dài, thu nhập liên kết tích lũy sẽ dễ dàng vượt qua hoa hồng từ việc bán một mặt hàng có giá vé cao. Và trên thực tế, đôi khi số tiền hoa hồng của từng khoản thanh toán định kỳ này có thể đủ điều kiện là hoa hồng vé cao.

Các chương trình liên kết tự quảng cáo là ưu đãi vé cao sẽ ưu đãi phí cố định và hoa hồng một lần vì sản phẩm không được bán trên cơ sở đăng ký hoặc sẽ không hiệu quả về chi phí nếu họ cung cấp các khoản thanh toán cao như vậy theo định kỳ . Sử dụng những con số chính xác nghe có vẻ lớn cũng là một chiến lược quảng bá cho họ. Và những công ty thành viên đánh giá cao giá trị thời gian của tiền bạc và một khoản tiền một lần cho một loạt các khoản thanh toán có xu hướng tham gia các chương trình như vậy.

Kiếm được một khách hàng mới cho mỗi khoản hoa hồng là công việc nhiều hơn việc tiếp cận những khách hàng tốt thỉnh thoảng tạo ra doanh thu định kỳ. Đó là lý do tại sao về lâu dài, nó có xu hướng có lợi hơn khi thiết lập một nguồn doanh thu định kỳ. Cả người bán và đơn vị liên kết đều được hưởng lợi từ mô hình định kỳ nếu các đơn vị liên kết có thể mang lại những khách hàng đầy hứa hẹn, những người không bỏ cuộc ngay lập tức.

Phần kết luận

Các chi nhánh chọn các sản phẩm liên kết giá cao với hy vọng kiếm được thù lao cao hơn và bán ít mặt hàng hơn được gọi là các nhà tiếp thị liên kết có vé cao. Nhưng đối với các mặt hàng có giá vé cao, nhóm giới thiệu tiềm năng thường nhỏ hơn nhiều. Và giá cả sản phẩm chỉ là một trong những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn cung cấp liên kết. Sản phẩm phù hợp đối tượng luôn chiếm ưu thế hơn giá cả.

Với phí cố định và hoa hồng một lần, thu nhập từ mỗi lần giới thiệu sẽ dừng lại qua đêm. Cơ cấu hoa hồng định kỳ là một lựa chọn thay thế tốt hơn nếu mục tiêu là tạo ra lợi nhuận ổn định và lâu dài. Và mô hình định giá dựa trên đăng ký của các sản phẩm SaaS là ​​một sự phù hợp hoàn hảo cho điều đó.

Chiến lược tốt nhất là chọn các sản phẩm liên kết của bạn dựa trên chuyên môn của riêng bạn. Sử dụng các sản phẩm để thể hiện giá trị của chúng đối với khách hàng tiềm năng của bạn và tạo ra các đánh giá chi tiết về chúng. Giá của những sản phẩm đó chỉ là một yếu tố cần phải suy nghĩ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những điều cơ bản về tiếp thị liên kết, hãy xem Hướng dẫn cơ bản của chúng tôi .

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này