Affiliate marketing

10 đại lý tiếp thị liên kết hàng đầu vào năm 2022 và cách chọn công ty phù hợp với bạn

10 đại lý tiếp thị liên kết hàng đầu vào năm 2022 và cách chọn công ty phù hợp với bạn

Bạn đang tìm kiếm đại lý tiếp thị liên kết phù hợp cho doanh nghiệp bán lẻ của mình?

Chúng tôi biết đó có thể là một trải nghiệm khá khó khăn và đơn giản là bạn không có thời gian. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đã thực hiện một số công việc nặng nhọc cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số đại lý tiếp thị liên kết tốt nhất xung quanh và cung cấp  cho bạn một số hướng dẫn về việc chọn đối tác kỹ thuật số phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu nào!

10 cơ quan quản lý đơn vị liên kết hàng đầu vào năm 2022

 1. OAK kỹ thuật số

Địa điểm: Brooklyn, New York. Hoa Kỳ

Thành lập: 2015

OAK Digital là cơ quan tiếp thị liên kết được xếp hạng hàng đầu ở Thành phố New York và cơ quan đối tác nội dung được xếp hạng hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Là một công ty cửa hàng, OAK đã tạo dựng được danh tiếng trong giới đầu tư mạo hiểm và những người sáng lập Direct To Consumer với tư cách là một chuyên gia trong quan hệ đối tác nội dung, thường xuyên đưa khách hàng của mình vào các ấn phẩm cao cấp như CNN, Vogue, BuzzFeed, Conde Nast Traveler, Business Insider, Men’s Journal và hơn thế nữa .

OAK đã làm việc với các khách hàng như Freshly, Angie’s List, MindBodyGreen và Bearaby và quản lý tất cả các quan hệ đối tác liên kết cho các cửa hàng chính thức của The UFC, Minnesota Vikings, Tennessee Titans và Real Madrid.

 1. Đối tác DMi

Vị trí: Philadelphia, PA. Hoa Kỳ

Thành lập: 2003

DMi có thể mở rộng quy mô và đa dạng hóa các chương trình liên kết ngoài các trang web giao dịch và phiếu giảm giá bằng cách làm việc với các đối tác truyền thông và nội dung hàng đầu trong ngành để quảng bá thương hiệu, thực hiện chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng thúc đẩy doanh số bán hàng và nâng cao khả năng tuyển dụng và phát triển các đối tác liên kết truyền thống.

Tiếp thị liên kết của DMi  không ngừng khi áp dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu vào chuyển đổi của khách hàng. Họ xác định cách thưởng và khuyến khích các đối tác có giá trị cao, những người tập trung các chiến lược của họ vào tính gia tăng.

Trong 18 năm, DMi đã ủng hộ cách tiếp cận hợp tác, tập trung vào con người để điều hướng bối cảnh kỹ thuật số nhằm mang lại kết quả cho các đối tác kinh doanh của họ.

 1. PartnerCentric

Địa điểm : New York, NY (Cơ quan hoàn toàn từ xa với nhân viên trên khắp Hoa Kỳ)

Thành lập : 2006

PartnerCentric, Inc. là cơ quan tiếp thị liên kết do phụ nữ làm chủ (được WBE chứng nhận) lớn nhất trong ngành. Họ là những chuyên gia trong việc sử dụng các chiến lược tiếp thị liên kết tạo ra doanh thu thông qua kết hợp dịch vụ và các công cụ công nghệ Control Suite độc ​​quyền của chúng tôi.

PartnerCentric thúc đẩy ROI cao nhất (gấp 7 lần trong danh mục đầu tư của chúng tôi) cho một số thương hiệu được tôn trọng nhất trên thế giới, từ các công ty khởi nghiệp mới nổi đến các nhà lãnh đạo F500 và khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ bởi những người quản lý tài khoản lâu năm nhất trong ngành, với trung bình hơn 14 năm kinh nghiệm .

Khám phá Control Suite mới của họ và tiếp thị liên kết ngay lần đầu tiên.

 1. accelerationpartners

Địa điểm: Boston, MA. Hoa Kỳ

Thành lập: 2007

Acceleration Partners cung cấp các nền tảng tiếp thị ứng dụng với ứng dụng, tiếp thị người có ảnh hưởng và quan hệ đối tác phát triển kinh doanh. Gần đây, họ đã được vinh danh là Cơ quan Tiếp thị Hiệu suất Tốt nhất năm 2018 bởi Giải thưởng Tiếp thị Hiệu suất Quốc tế.

Cơ quan này cũng được ghi nhận với việc mở rộng chương trình đại sứ thương hiệu của Pura Vida mà gần đây chúng tôi đã đề cập trong bài viết blog của mình: Top 9 chương trình đại sứ thương hiệu thành công và cách bạn có thể tạo ra chương trình đại sứ thương hiệu cho công ty của mình .

 

 1. Thực hiện [cb] Agency

Vị trí: Sarasota, FL. Hoa Kỳ

Thành lập: 2002

Đại lý Perform [cb] khác biệt đáng kể so với các đại lý tiếp thị liên kết khác do cung cấp dịch vụ đa dạng có thể mở rộng và tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Chúng giúp các thương hiệu trong mọi giai đoạn của hành trình thương hiệu từ việc tung ra một ứng dụng hoàn toàn mới đến giúp tăng dần chương trình liên kết của thương hiệu thương mại điện tử đã có tên tuổi. Đại lý Perform [cb] đã giành được một số giải thưởng và gần đây đã được lọt vào danh sách “Cơ quan tiếp thị hiệu suất tốt nhất” bởi Giải thưởng Tiếp thị Hiệu suất Quốc tế.

Phần thưởng: Họ cung cấp một cuộc kiểm tra tiếp thị liên kết miễn phí thông qua trang web của họ.

 1. Grovia

Địa điểm: Seattle, WA, Hoa Kỳ

Thành lập: 2020

Grovia là một cơ quan liên kết sáng tạo tập trung vào việc tuyển dụng đối tác. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát triển đối tác nội bộ, Grovia chuyên thúc đẩy doanh thu gia tăng thông qua khám phá, tuyển dụng và kích hoạt đối tác nội dung.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm các đối tác tuyển dụng trợ giúp chuyên nghiệp, Grovia cung cấp giải pháp tuyển dụng kết hợp các doanh nghiệp với một nhóm các nhà phát triển đối tác được chứng nhận cho các chiến dịch tiếp cận có thể mở rộng và các dịch vụ giới thiệu đối tác. Đối với các thương hiệu muốn có giải pháp tự phục vụ hơn, Grovia cung cấp công cụ tìm kiếm để khám phá đơn vị liên kết cung cấp các công cụ để khám phá thông tin nội dung, đối tác đủ điều kiện và xây dựng danh sách tiếp cận.

Grovia cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 200 thương hiệu, bao gồm các công ty được hỗ trợ bởi liên doanh như Gorgias, SwipedOn và Leonisa.

 1. hamstergarage

Địa điểm: Chicago, IL, Hoa Kỳ

Thành lập: 2019

Hamster Garage là đối tác hàng đầu và đại lý liên kết phục vụ các thương hiệu toàn cầu như Airbnb, Canva và Turo.

Sau khi quản lý một chương trình liên kết trị giá hàng triệu đô la tại Airbnb, người sáng lập Hamster nhận ra rằng cần có một cơ quan hiểu được sự phát triển từ bên trong. Các thương hiệu đánh giá cao nền tảng nội bộ của Hamster Garage và khả năng phát triển cùng với khách hàng của mình. Hamster Garage gần với đội ngũ tiếp thị nội bộ mà một đại lý có thể có được, đó là lý do tại sao họ thường đánh bại các đại lý toàn cầu đã có uy tín.

Nhóm Hamster Garage mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm trên cả các chi nhánh truyền thống và các cơ hội hợp tác chiến lược bao gồm những người có ảnh hưởng, podcast, quan hệ đối tác thương hiệu và email của bên thứ ba. Là một đại lý hoạt động, Hamster Garage có thể lấy các kênh thường được quản lý bởi các nhóm thương hiệu – những người có ảnh hưởng và podcast – hoặc các nhóm phát triển kinh doanh – quan hệ đối tác với thương hiệu – và làm cho chúng hoạt động trên cơ sở hiệu suất.

 1. affiliatemanager

Địa điểm: Orlando, Fl. Hoa Kỳ.

Thành lập: 2002

Affiliate Manager đặt trọng tâm vào hoạt động tiếp thị liên kết có đạo đức. Cơ quan từng đoạt giải thưởng cũng tự hào có một nhóm phát triển sản phẩm và sản xuất các công cụ cho các chiến dịch tùy chỉnh và nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng hàng đầu bao gồm Athletic Greens, Tony Robbins và Groupon.

 1. Daisycon

Địa điểm: Almere, Hà Lan

Thành lập: 2002

Cơ quan tiếp thị liên kết Hà Lan này là một phần của một tập thể tiếp thị lớn hơn có tên là Linehub. Các khu vực kinh doanh chính của họ bao gồm Hà Lan, Pháp, Đức và Bỉ. Daisycon được định vị như một trung tâm tổng hợp cho tất cả các giải pháp tiếp thị hiệu suất. Các khách hàng hàng đầu bao gồm Vodafone, Doktor Online và các cơ quan truyền thông như OMD.

Bạn có biết không? Vào năm 2016, 81% thương hiệu và 84% nhà xuất bản đã tận dụng tiếp thị liên kết để phát triển lợi nhuận. Vào năm 2018, 16% tổng số đơn đặt hàng trực tuyến là do nỗ lực tiếp thị liên kết.

 1. Optimus PM

Địa điểm: London, Vương quốc Anh

Thành lập: 2006

Với những khách hàng lâu năm (một số đã làm việc trong 8 năm với đại lý), đội ngũ của Optimus Performance Marketing đều hướng tới những mối quan hệ lâu dài. Cơ quan này đã có một số giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Cơ quan hiệu quả nhất tại Lễ trao giải Tiếp thị Hiệu suất năm 2017. Một số khách hàng hàng đầu của họ bao gồm các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như Survey Monkey, Crocs và Royal Albert.

5 mẹo để tìm được đại lý tiếp thị liên kết phù hợp cho bạn

Khái niệm đơn giản đằng sau tiếp thị liên kết là: bạn chia sẻ doanh thu với những người quảng bá sản phẩm của bạn trên cửa hàng trực tuyến của họ.

Nói cách khác, bạn có một sản phẩm bạn muốn bán và bạn làm việc với một đại lý liên kết quản lý chương trình cho bạn. Các chi nhánh quảng bá sản phẩm của bạn cho những người theo dõi. Người tiêu dùng mua sản phẩm của bạn và doanh thu được chia trên tất cả các kênh liên quan.

Xem xét cơ quan quản lý đơn vị liên kết nào bạn muốn làm việc dựa trên các khách hàng trước đây, phí, công nghệ, phương pháp tiếp cận và đạo đức của họ.

Tiếp thị liên kết là gì và bạn có thể tận dụng nó như thế nào – Neil Patel

Tận dụng lợi thế của tư vấn và trình diễn miễn phí.

 • Một đại lý liên kết hàng đầu thường cung cấp tư vấn, kiểm tra hoặc demo miễn phí – vì vậy hãy sử dụng chúng! Đó là một cách tuyệt vời để được giới thiệu về đại lý. Và sử dụng nó để có được ý tưởng về văn hóa của họ, quan trọng nhất, nó giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về cách phần mềm của họsẽ mang lại lợi ích cho nhu cầu chương trình liên kết của bạn .

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

 • Chúng ta có thể học hỏi nhiều điều từ sự cạnh tranh, và tiếp thị liên kết cũng không khác. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem xét các đối thủ cạnh tranh của mình. Theo dõi những cơ quan nào họ sử dụng và cách họ chạy các chương trình của họ để xem xét cách bạn có thể hoạt động tương tự hay khác nhau.

Hiểu rõ mục tiêu.

 • Khi bạn đi sâu vào nghiên cứu, hãy lưu ý đến các mục tiêu chương trình của bạn. Ví dụ: một mục tiêu có thể là tăng lưu lượng truy cập trang web lên 15% hàng tháng; hoặc tăng doanh thu lên 5.000 đô la trong vòng một tháng. Những mục tiêu này sẽ xác định loại hình đại lý bạn muốn làm việc.

Tính hoa hồng.

 • Hãy ghi nhớ tỷ lệ hoa hồngkhi bạn khám phá các đại lý. Nhiều trang web Thương mại điện tử chạy các chương trình liên kết với lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) từ 10 trở lên, có nghĩa là tỷ lệ hoa hồng trung bình 8 – 10% cho mỗi đơn đặt hàng tạo ra doanh thu cao hơn khoảng 10 – 12,5 lần so với chính hoa hồng.

Tuyển dụng các chi nhánh.

 • Bạn biết họ nói gì không: 80% doanh số đến từ 20% khách hàng. Điều này cũng đúng với tiếp thị liên kết, vì vậy hãy chọn lọc trong cách bạn đăng ký các đơn vị liên kết. Các chi nhánh đúng (hoặc sai)có thể tạo ra (hoặc phá vỡ) doanh thu của bạn. Tuyển dụng dựa trên mục tiêu kinh doanh và tiềm năng của đơn vị liên kết.

Bây giờ bạn đã có một số hướng dẫn cơ bản, bạn có thể muốn cuộn lên và xem lại danh sách đại lý liên kết của chúng tôi hoặc điều hướng đến hướng dẫn cuối cùng về đại lý tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi 🙂

Người giới thiệu:

Nguon: peertopeermarketing

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này