Kinh doanh online

Giá trị tài sản ròng của Ramit Sethi: 10 bài học rực rỡ từ thành công của Ramit

Giá trị tài sản ước tính của Ramit Sethi là hơn 25 triệu USD.

Phần lớn tài sản của anh ấy được tạo ra từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến bao gồm. Tôi Sẽ Dạy Bạn Làm Giàu, Phòng Thí Nghiệm Tăng Trưởng, các khóa học trực tuyến cao cấp của anh ấy, v.v.

Ramit bắt đầu viết blog IWT (I Will Teach You To Be Rich) vào năm 2004 khi đang theo học ngành công nghệ và tâm lý học tại Stanford.

Anh bắt đầu hành trình bán sách điện tử 4,95 đô la trực tuyến của mình. Giờ đây, Ramit kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Vậy làm cách nào để anh ấy đi từ con số 0 đến việc xây dựng một doanh nghiệp triệu đô?

Trong bài đăng này, chúng ta hãy nói về giá trị ròng của Ramit Sethi và những gì chúng ta có thể học được từ thành công trực tuyến của anh ấy.

Mục lục

 • Ramit Sethi là ai?
 • 10 bài học truyền cảm hứng từ Ramit Sethi, Người sáng lập IWT
 • Bài học 1. Phát triển “hệ thống”, không phải mục tiêu
 • Bài học 2. Bắt đầu nhỏ, phát triển LỚN
 • Bài học 3: Kiếm tiền từ bên 
 • Bài học 4: Tập trung vào HÀNH ĐỘNG, không phải tiêu dùng 
 • Bài học 5: Tạo các khóa học cao cấp mang lại giá trị LỚN
 • Bài 6. Hiểu tâm lý về tiền bạc
 • Bài học 7: Mạng lưới với những người có ảnh hưởng
 • Bài học 8: Đừng bao giờ tua nhanh con đường đến thành công của bạn
 • Bài học 9: Tích cực trên mạng xã hội
 • Bài học 10: Xây dựng một đội tuyệt vời
 • 10 câu trích dẫn truyền cảm hứng hàng đầu của Ramit Sethi
 • Câu hỏi thường gặp về Ramit Sethi
 • Những suy nghĩ cuối cùng về Ramit Sethi Net Worth

Ramit Sethi là ai?

Ramit Sethi là một doanh nhân và chủ sở hữu của hai trang web nổi tiếng là GrowthLab và I Will Teach You To Be Rich. Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên tờ New York Times năm 2009, “Tôi sẽ dạy bạn làm giàu”.

Tiểu sử Ramit Sethi:

 • Ramit Sethi’s Age: 39 tuổi
 • Ngày sinh: 30 tháng 6 năm 1982
 • Nơi sinh: California, Hoa Kỳ
 • Quốc tịch: Mỹ
 • Tình trạng: Đã kết hôn

Ramit Sethi trong Numbers:

 • Hơn 1.000.000 người đọc blog của anh ấy mỗi tháng
 • Kênh YouTube “I Will Teach You To Rich” của Ramit hiện có gần 195.000 người đăng ký
 • Ramit hiện có hơn 255.000 người theo dõi trên Instagram
 • Cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của Ramit về tài chính cá nhân có hơn 7.000 bài đánh giá trên Amazon
 • Gần 200.000 người theo dõi Ramit trên Twitter

Sách Ramit Sethi:

 • Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu Có: Không Có Tội Lỗi. Không có lời bào chữa. Không có Bs. Chỉ là một chương trình 6 tuần hoạt động
 • Bước đi của bạn: Hướng dẫn của Cơ quan quản lý để xây dựng doanh nghiệp của bạn
 • Tuyển dụng hay chết: Làm thế nào bất kỳ doanh nghiệp nào có thể đánh bại các ông lớn trong cuộc chiến giành YoungTalent

Vậy bạn có tò mò muốn tìm hiểu điều gì đã góp phần tạo nên thành công trên mạng của Ramit Sethi? Bạn muốn biết giá trị ròng của Ramit Sethi đã tăng từ 0 đô la lên hơn 25 triệu đô la như thế nào? Cùng đọc tiếp nhé.

10 bài học truyền cảm hứng từ Ramit Sethi, Người sáng lập IWT

Bài học 1. Phát triển “hệ thống”, không phải mục tiêu

Ramit được biết đến với việc tạo và phát triển các hệ thống để tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ của mình.

Theo Ramit, rất khó để xây dựng các hệ thống, nhưng chúng sẽ được đền đáp trong hơn 20 năm.

Nếu bạn tò mò, đây là một số hệ thống Ramit đã phát triển trong nhiều năm.

 • Tài chính để tiết kiệm và đầu tư tự động
 • Làm việc với trợ lý của anh ấy để tiết kiệm hơn 20 giờ / tuần
 • Hệ thống học bổng Ramit đã sử dụng để áp dụng cho hơn 65 học bổng đại học
 • Năng suất hàng ngày

Những hệ thống này là lý do CHÍNH XÁC nhất khiến giá trị tài sản ròng của Ramit Sethi là hơn 25 triệu đô la.

Để xây dựng một hệ thống, bạn cần quyết định những gì bạn muốn đạt được.

Bạn cần chọn MỘT ĐIỀU sẽ đưa bạn đến những gì bạn muốn và thường xuyên cải thiện hệ thống của mình để bạn có thể nhận được kết quả TUYỆT VỜI với nó.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về sự khác biệt giữa hệ thống và mục tiêu, đây là một ví dụ đơn giản.

Nếu bạn là một doanh nhân, mục tiêu của bạn có thể là xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

Hệ thống của bạn là cách bạn thử nghiệm các ý tưởng sản phẩm, thuê nhóm phù hợp và thu hút khách hàng trả tiền cao.

Tương tự, nếu bạn là một blogger, mục tiêu của bạn có thể là kiếm được 10 nghìn đô la mỗi tháng từ việc viết blog. Hệ thống của bạn đang xây dựng khán giả, tạo chiến lược nội dung, tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và biến lưu lượng truy cập đó thành lợi nhuận.

Bạn có nhận được nó? Các hệ thống hoạt động như một sự quyến rũ.

Bài học rút ra chính: Hãy quên việc đặt mục tiêu. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tạo ra các hệ thống giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Hệ thống hiệu quả hơn vì bạn có thể kiểm soát chúng.

Bài học 2. Bắt đầu nhỏ, phát triển LỚN

Có người đã từng hỏi Ramit trên Twitter, “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn kinh doanh 8 con số?”

Câu trả lời của anh ấy?

Sự thật phũ phàng là hầu hết mọi người thà mơ về việc điều hành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la hơn là thực sự điều hành một doanh nghiệp 10.000 đô la.

Và .. sau đó, họ hoàn toàn ngừng hành động bởi vì mục tiêu của họ dường như gần như không thể đạt được. Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu từ việc nhỏ!

Mọi chuyên nghiệp đều đã từng là nghiệp dư. Mỗi EXPERT đều đã từng là BEGINNER.

Ramit cũng không ngoại lệ. Anh bắt đầu hành trình bán sách điện tử 4,95 đô la trực tuyến của mình. Anh ấy hiện đang điều hành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Vì vậy, hãy mơ LỚN và bắt đầu NGAY BÂY GIỜ!

Trong một trong những bài đăng trên blog của mình , Ramit cho thấy cách anh ấy đã đi từ việc bán một cuốn sách 4,95 đô la đến việc kiếm được 11.000 đô la chỉ trong một ngày.

Ở bên trái, bạn có thể thấy mức giảm giá $ 4,95 (năm 2006). Bên phải: $ 11,000 trong một ngày (2015).

Bạn sẽ không kiếm được 10.000 đô la một ngày ngay bây giờ. Bạn chưa biết làm thế nào!

Ngay cả khi Ramit cung cấp cho bạn câu thần chú bí mật cho công việc kinh doanh của anh ấy, bạn sẽ không biết phải làm gì!

Nhưng… bạn có thể bắt đầu NGAY HÔM NAY và với sự nhất quán, bạn có thể bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn và đạt được những điều bạn từng nghĩ có thể.

Bài học kinh nghiệm chính: Mọi người đều bắt đầu từ con số không. Không ai sinh ra đã là thiên tài. Mọi người đều có tiềm năng nổi trội trong lĩnh vực của họ, nhưng chỉ những người chịu khó luyện tập và cống hiến hàng tấn mới có thể đạt được kết quả mà chỉ một thiên tài mới có thể đạt được.

Bài học 3: Kiếm tiền từ bên 

Nếu bạn đang làm việc từ 9 đến 5 công việc, hãy tìm ra cách để kiếm tiền. Bạn nên bắt đầu một cuộc hối hả bên lề.

Hối hả bên lề là một cách để kiếm tiền ngoài 9 đến 5 công việc của bạn. Nó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn để bạn tự do theo đuổi ước mơ của mình.

Ramit đã sử dụng rất nhiều nỗ lực phụ để kiếm tiền trực tuyến bao gồm việc bắt đầu viết blog , cung cấp dịch vụ , bán sách và hơn thế nữa.

Ngay cả khi tôi bắt đầu viết blog với tư cách là một công việc phụ vào năm 2005 khi đang làm một công việc toàn thời gian. Vào năm 2018, tôi đã có thể bỏ việc vì tôi đang kiếm được hơn 10 nghìn đô la từ blog mà bạn hiện đang đọc.

Hối hả bên luôn trả tiền. Bạn chỉ cần phải rèn luyện nhiều hơn trong những năm đầu tiên.

Bài học kinh nghiệm chính: Tìm cách kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Tập trung vào việc tạo ra một công việc phụ mang lại thu nhập thụ động cho bạn.

Bài học 4: Tập trung vào HÀNH ĐỘNG, không phải tiêu dùng 

Bạn có thể đọc tất cả các blog và bản tin email mà bạn muốn. Nhưng cho đến khi bạn hành động, sẽ không có gì thay đổi trong cuộc đời bạn.

Hầu hết mọi người chờ đợi mọi thứ xảy ra thay vì làm cho chúng xảy ra. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người sống cuộc sống bình thường.

Ramit là một người thích hành động. Một khi anh ấy có ý tưởng, anh ấy ngay lập tức bắt tay vào thực hiện. Một trong những bí quyết thành công lớn của ông là nhanh chóng biến các ý tưởng thành hiện thực.

Bài học rút ra chính: Đừng đợi ai đó cấp quyền cho bạn – hãy hành động. Đừng cố gắng trở thành một người cầu toàn. Hãy hành động ngay cả khi bạn cảm thấy chưa sẵn sàng.

Bài học 5: Tạo các khóa học cao cấp mang lại giá trị LỚN

98% nội dung bạn tìm thấy trên blog của Ramit là MIỄN PHÍ. 2% còn lại là những gì bạn có thể tìm thấy trên các khóa học trực tuyến cao cấp của anh ấy.

Ramit Sethi đã tạo ra hơn 20 sản phẩm trực tuyến thành công cho đến nay.

Giá của chúng từ $ 100 đến $ 25,000. Ramit và nhóm của anh ấy đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tạo ra các sản phẩm của họ. Đó là rất nhiều công việc khó khăn.

Nhưng… sự chăm chỉ của họ đã được đền đáp khi các khóa học của họ bán chạy như tôm tươi ngay sau khi ra mắt.

Bạn có thể cung cấp thứ gì đó miễn phí, nhưng nếu khán giả hoặc khách hàng của bạn không quan tâm, thì họ cũng không quan tâm.

Vì vậy, hãy chú ý đến những gì đối tượng mục tiêu của bạn muốn. Tìm ra vấn đề và mong muốn của họ. Tìm một giải pháp và cung cấp nó như một sản phẩm hoặc dịch vụ. Đó là cách bạn làm cho nó lớn.

Bài học chính: Cung cấp giá trị đặc biệt với nội dung MIỄN PHÍ của bạn. Đó là điều giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi trung thành. Nhưng hãy đảm bảo cung cấp thêm thứ gì đó trong nội dung cao cấp của bạn để bạn thực sự có thể kiếm được lợi nhuận vững chắc.

Bài 6. Hiểu tâm lý về tiền bạc

Ramit luôn nói “Đừng hỏi những câu hỏi 3 đô la. Đặt câu hỏi 30.000 đô la ”.

Anh ấy nói đúng!

Chúng tôi bị ám ảnh bởi việc cắt giảm và cảm thấy tội lỗi khi chi 5 đô la cho cà phê, nhưng chúng tôi không bao giờ dừng lại để tự hỏi mình, “Chúng tôi đang trả bao nhiêu cho phí đầu tư?”.

Đối với nhiều người, đó là hàng chục nghìn đô la. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thương lượng mức lương của mình, mà trong suốt cuộc đời của bạn có thể trị giá hơn 100.000 đô la?

Ramit muốn chúng ta học được MỘT điều: “Có một giới hạn về số tiền bạn có thể cắt giảm trong khoản tiết kiệm của mình, nhưng KHÔNG CÓ GIỚI HẠN về số tiền bạn có thể kiếm được.”

Dưới đây là một số lĩnh vực THỰC SỰ quan trọng:

 • Đầu tư sớm
 • Đầu tư liên tục & tự động
 • Học cách thương lượng lương
 • Lập kế hoạch trả nợ
 • Hiểu tâm lý nhà đầu tư

Nhưng thay vào đó, nhiều người phàn nàn về việc thuế của họ tăng, phí đăng ký hàng tháng của Netflix tăng, v.v. Nhưng họ dành ít thời gian hơn cho những thứ thực sự quan trọng.

Chính vì vậy bạn cần hiểu tâm lý về tiền bạc. Tìm cách kiếm nhiều tiền hơn. Tiêu xài phung phí cho những thứ bạn yêu thích và cắt giảm chi phí không thương tiếc cho những thứ bạn không thích. Đó là cách nó hoạt động (theo Ramit).

Nếu bạn muốn tìm hiểu và hiểu tâm lý về tiền bạc của Ramit và muốn tìm hiểu hệ thống kiếm tiền tự động mà anh ấy sử dụng, bạn chắc chắn nên xem cuốn sách của anh ấy.

Nếu bạn tò mò muốn quản lý tốt tiền bạc, đây là lời khuyên của Ramit về cách dành ít hơn một giờ mỗi tháng cho tài chính của bạn.

 • Tự động hóa thanh toán hóa đơn, tiết kiệm và đầu tư
 • Lập kế hoạch chi tiêu có ý thức. Tập trung vào 1-2 chi phí biến đổi (phần còn lại thường khá ổn định)
 • Đặt 30 phút để xem lại mỗi tháng

Bài học kinh nghiệm chính: Đối với những người mới bắt đầu, chi tiêu ít hơn có thể ảnh hưởng ngay lập tức đến tài chính của bạn nhưng đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp khác, tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hơn sẽ giúp RẤT NHIỀU về lâu dài. Tìm một thứ bạn yêu thích nhất và dành bao nhiêu tiền bạn muốn cho nó. Trọng tâm chính của bạn là kiếm được nhiều tiền hơn.

Bài học 7: Mạng lưới với những người có ảnh hưởng

Một lý do chính dẫn đến thành công MASSIVE của Ramit là: anh ấy có mối quan hệ với những người có ảnh hưởng như Tim Ferriss . Đó là lý do khiến giá trị ròng của Ramit Sethi đang tăng lên nhanh chóng.

Anh ấy phỏng vấn hầu hết mọi người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiếp thị.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn có mối quan hệ vững chắc với những người CHÌA KHÓA trong ngành của bạn? Bạn sẽ đạt được kết quả NHANH HƠN. Đó là lý do tại sao mạng lại rất quan trọng.

Bài học kinh nghiệm chính: Nhiều người thành công đạt được vị trí hiện tại là nhờ sự giúp đỡ của những người khác trong suốt chặng đường. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh, hãy kết nối với những người khác. Tìm những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và xây dựng các mối quan hệ bền chặt.

Bài học 8: Đừng bao giờ tua nhanh con đường đến thành công của bạn

Không gì có được một cách dễ dàng. Mọi thứ đáng có trong cuộc sống đều cần có thời gian.

Hầu hết mọi người thất bại trong việc kiếm tiền trực tuyến là họ thường tìm kiếm các con đường tắt. Họ tìm kiếm những kế hoạch làm giàu nhanh chóng và thường mắc phải những trò lừa đảo rẻ tiền. Tránh cho họ phải trả tất cả chi phí.

Có tầm nhìn rõ ràng. Tìm ra những gì bạn muốn trong cuộc sống và kinh doanh. Đặt thời hạn (tính bằng năm). Sau đó, hãy chia nhỏ tầm nhìn (hoặc mục tiêu) của bạn thành những nhiệm vụ nhỏ và có thể thực hiện được mà bạn có thể đạt được trong nhiều tháng. Đó là cách bạn thành công!

Bài học kinh nghiệm chính: Cần có thời gian để xây dựng một đế chế. Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Cố gắng tự động hóa công việc của bạn.

Bài học 9: Tích cực trên mạng xã hội

Ramit dành nhiều thời gian trên các trang mạng xã hội bao gồm Twitter, Instagram, Facebook và YouTube.

Bạn có biết tại sao anh ấy làm điều đó không?

Anh ấy dành thời gian trên mạng xã hội để tương tác với “đối tượng mục tiêu” của mình.

Anh ấy sử dụng các trang mạng xã hội vì nhiều lý do bao gồm;

 • Để đưa ra những ý tưởng mới
 • Kết nối với những người khác
 • Chia sẻ sự khôn ngoan của anh ấy
 • Quảng cáo sách của anh ấy và nhiều sách khác

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành người có ảnh hưởng hoặc chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của mình, hãy cố gắng tìm một nền tảng hoặc phương tiện truyền thông xã hội để tương tác liên tục với những người theo dõi của bạn.

Kết quả chính: Phương tiện truyền thông xã hội rất quan trọng vì nó cho phép bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, nuôi dưỡng và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng giá trị tài sản ròng của mình như Ramit, hãy nhớ học cách sử dụng mạng xã hội như một người chuyên nghiệp.

Bài học 10: Xây dựng một đội tuyệt vời

Một trong những lý do chính dẫn đến thành công của Ramit là ĐỘI NGŨ của anh ấy.

Ramit điều hành hai doanh nghiệp trực tuyến thành công bao gồm IWT (I Will Teach You To Be Rich) và GrowthLab.

 • IWT tập trung vào tài chính cá nhân và làm việc tự do
 • GrowthLab tập trung vào kinh doanh trực tuyến

Và… anh ấy tạo RẤT NHIỀU nội dung trên cả hai nền tảng này. Bên cạnh đó, anh cũng tạo video và podcast.

Vì vậy, làm thế nào để anh ta làm tất cả những điều đó?

Anh ấy có một đội ngũ tuyệt vời giúp anh ấy hầu hết mọi thứ bao gồm;

 • Lên ý tưởng chủ đề
 • Trả lời email của anh ấy
 • Tạo nội dung
 • Quan tâm đến SEO và tương tác với mạng xã hội
 • Tạo sản phẩm và tiếp thị
 • Và danh sách được tiếp tục

Phần tốt nhất? Ramit thuê những người TỐT NHẤT. Hầu hết các thành viên trong nhóm của ông đã làm việc tại các công ty khởi nghiệp công nghệ được hỗ trợ bởi mạo hiểm, các công ty tiếp thị lớn và các công ty trong danh sách Fortune 100.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia nhóm của anh ấy để làm việc cho Ramit, bạn có thể xem trang nghề nghiệp trên blog của anh ấy.

Dưới đây là một số lợi ích đáng kinh ngạc khi tham gia nhóm của anh ấy.

 • Làm việc từ mọi nơi
 • Các kế hoạch bảo hiểm sức khỏe, nha khoa, thị lực & nhân thọ cho nhân viên Hoa Kỳ
 • Gói 401k cho nhân viên Hoa Kỳ
 • Thời gian nghỉ được trả lương hào phóng

Bài học rút ra chính: Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt hơn, đừng làm việc một mình. Tìm một đội, đào tạo họ, nhận lời khuyên từ họ. Đó là cách bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công (có thể là ngoại tuyến hoặc trực tuyến). Đúng vậy, việc tìm được nhóm phù hợp là CỨNG nhưng bạn sẽ cần chọn đúng người để cùng nhau phát triển.

10 câu trích dẫn truyền cảm hứng hàng đầu của Ramit Sethi

Bạn đang tìm kiếm những câu trích dẫn đầy cảm hứng của Ramit Sethi? Dưới đây là 10 câu nói hay nhất của Ramit Sethi về tinh thần kinh doanh, tài chính và cuộc sống.

Có giới hạn về số tiền bạn có thể cắt giảm nhưng không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

Yếu tố quan trọng nhất để trở nên giàu có là bắt đầu, không phải là người thông minh nhất trong phòng.

Giải pháp 85 Phần trăm: Bắt đầu quan trọng hơn là trở thành một chuyên gia.

Hầu hết mọi người không bao giờ nhận ra rằng 80% công việc được hoàn thành trước khi bạn bước vào phòng. Đó là lý do tại sao họ dành cả cuộc đời để nắm bắt các chiến thuật ma thuật thay vì thay đổi toàn bộ suy nghĩ của mình.

Cuối cùng, quản lý tốt tài chính của bạn cũng giống như phát triển một hệ thống năng suất cá nhân mạnh mẽ: Bạn theo dõi mọi thứ mà không biến nó thành công việc toàn thời gian của bạn; bạn đặt mục tiêu; bạn chia chúng thành các nhiệm vụ nhỏ; bạn tiết kiệm thời gian cho mình bằng cách tự động hóa công việc thủ công và bạn dành thời gian và trí lực của mình để tập trung vào bức tranh toàn cảnh. Đó là những gì tôi cố gắng làm bằng thời gian và tiền bạc của mình.

Nhưng cuối cùng, chuyên môn là về kết quả. Bạn có thể có bằng cấp tuyệt vời nhất từ ​​những trường nổi tiếng nhất, nhưng nếu bạn không thể thực hiện những gì bạn được thuê để làm, chuyên môn của bạn là vô nghĩa.

Tập trung nhiều hơn vào việc quyết đoán và ít cố gắng đưa ra quyết định “đúng”. Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn thử, và nếu bạn sai, bạn luôn có thể thử lại.

Điều quan trọng hơn là phải bắt đầu hơn là dành toàn bộ thời gian nghiên cứu.

Nếu điều gì đó không hiệu quả, đừng cố gắng hơn hoặc làm nhiều hơn. Làm việc gì đó khác biệt.

Đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tiết kiệm 3 đô la mỗi ngày cho đồ uống pha cà phê.

Câu hỏi thường gặp về Ramit Sethi

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất xung quanh Ramit Sethi.

Ramit Sethi là ai?

Ramit Sethi là người sáng lập và giám đốc điều hành của IWT (I Will Teach You To Be Rich). Ramit cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất của NYT “Tôi sẽ dạy bạn làm giàu”, một cuốn sách về tài chính cá nhân.

Giá trị ròng của Ramit Sethi là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ramit Sethi ước tính khoảng hơn 25 triệu đô la vào năm 2021. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ các khóa học trực tuyến và blog tài chính IWillTeachYouToBeRich.

Vợ của Ramit Sethi là ai?

Cassandra Sethi là vợ của Ramit Sethi. Cả hai đã kết hôn vào năm 2018. Cassandra là người sáng lập Next Level Wardrobe, một công ty tạo kiểu tóc dành cho nam giới có trụ sở tại New York.

Những cuốn sách được viết bởi Ramit Sethi là gì?

Ramit Sethi đã xuất bản những cuốn sách sau đây.

– Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu Có: Không Tội Lỗi, Không Lý Do – Chỉ Một Chương Trình 6 Tuần Hoạt
Động – Bước Đi Của Bạn: Hướng Dẫn Xây Dựng Doanh Nghiệp Của Bạn
– Tuyển Dụng Hay Chết: Cách Bất Kỳ Doanh Nghiệp Có Thể Đánh Bại Các Ông Lớn Trong Cuộc Chiến cho Tài năng trẻ

Ramit Sethi kiếm tiền bằng cách nào?

Dưới đây là một số cách Ramit Sethi kiếm tiền;

– Tư vấn
– Bán các khóa học trực tuyến có giá vé cao
– Bán sách của riêng anh ấy chẳng hạn như IWT
– Quan hệ đối tác, hợp tác thương hiệu, v.v.

Làm thế nào để gửi email cho Ramit Sethi?

Bạn có thể gửi email cho Ramit tại: ramit.sethi@iwillteachyoutoberich.com

Những suy nghĩ cuối cùng về Ramit Sethi Net Worth

Ramit không tin vào việc tiết kiệm 5 đô la khi mua đồ pha cà phê vì anh cho rằng một ly cà phê hoặc đồ pha cà phê trị giá 5 đô la sẽ không thay đổi cuộc sống tài chính của bạn. Thay vào đó, anh ấy tin rằng một người có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách học cách đầu tư, cách thương lượng để tăng 5.000 đô la, v.v.

Nếu bạn muốn theo một cách tiếp cận khác về tài chính và muốn tìm hiểu tiền bạc hoặc phát triển một doanh nghiệp thành công, bạn nên học theo Ramit.

Vậy bạn nghĩ gì về giá trị ròng và lời khuyên tài chính của Ramit Sethi? Ramit Sethi đã truyền cảm hứng cho bạn như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này