Kinh doanh online

Làm thế nào để bắt đầu một công việc kinh doanh phụ tại nhà

Nếu bạn mơ ước bắt đầu kinh doanh phụ để có thêm thu nhập hoặc theo đuổi đam mê, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho việc thiết lập kinh doanh phù hợp, công cụ phù hợp và thái độ đúng đắn.

Các doanh nhân mới chớm bắt đầu kinh doanh phụ vì nhiều lý do — thêm tiền, một thách thức mà họ không nhận được từ công việc khác hoặc để thử nghiệm một ý tưởng mà họ muốn chuyển thành công việc toàn thời gian, trong số những lý do khác.

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp để thanh toán các hóa đơn hay hy vọng tạo ra một cơ hội nghề nghiệp mới, một số doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đưa ra lời khuyên về cách bắt đầu kinh doanh phụ.

Tìm sự phù hợp phù hợp

Khi bạn nghĩ về  các ý tưởng kinh doanh phụ , hãy cân nhắc xem bạn giỏi gì để mọi người sẽ trả tiền cho.

Khi Micah Redden, chủ sở hữu của  Spire Property Solutions , giúp bạn bè và gia đình động não các ý tưởng kinh doanh phụ, anh ấy đã hỏi họ:

  • Bạn giỏi làm gì bây giờ?
  • Những kỹ năng mà một người mà bạn biết cần ngay bây giờ là gì?
  • Những kỹ năng nào đáng giá tiền đối với người bạn biết ngay bây giờ?

Ông nói: “Điều quan trọng là phải tìm ra sự chồng chéo trung tâm của ba yếu tố đó.

Đảm bảo rằng bạn thích làm việc đó

Bạn không muốn gây nguy hiểm cho công việc hiện tại của mình bằng cách lao vào một chút  hối hả  trong ngày làm việc bình thường của bạn. Do đó, bạn có thể sẽ làm việc cả ngày trước khi dành thời gian cho công việc kinh doanh phụ.

Đó là thời gian làm việc rất nhiều, vì vậy tốt hơn hết bạn nên mong muốn được làm công việc thứ hai đó.

Michelle nói: “Cách duy nhất để tránh kiệt sức vì lịch trình làm việc ‘suốt ngày đêm’ này là tận hưởng công việc luôn hối hả bên cạnh bạn cũng như tận hưởng tất cả những thứ bạn đã hy sinh để bên bạn luôn hối hả.” Dees, người đã biến  công việc kinh doanh bên Chủ sở hữu lợn Guinea của mình  thành một công việc toàn thời gian.

Mục tiêu đề ra

Ngoài việc đặt các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, hãy thêm các mốc hàng tuần và hàng tháng nhỏ hơn để bạn thấy được tiến trình và phát hiện xu hướng.

“Bạn có dự định bán năm sản phẩm trong tháng này không? Bạn có dự định thực hiện 10 quảng cáo chiêu hàng trong tuần này không? Tổng lưu lượng truy cập trang web trong tháng trước so với tháng này là bao nhiêu  ?  với tư cách là một doanh nghiệp phụ cách đây 4 năm. “Việc nhìn thấy doanh số bán hàng, lưu lượng truy cập, cơ hội việc làm, v.v. của bạn tăng chậm nhưng đều đặn là yếu tố quan trọng để giúp bạn tiếp tục phát triển.”

Bắt đầu nhỏ và xác thực

Tránh bội chi hoặc mắc nợ để tài trợ cho công việc kinh doanh phụ của bạn bằng cách thử nghiệm khái niệm của bạn trên quy mô nhỏ trước, có thể là với bạn bè và gia đình.

RJ Weiss, người sáng lập blog chuyên nghiệp  The Ways to Wealth , lưu ý rằng bạn càng nhanh chóng đi từ ý tưởng lớn đến việc kiếm tiền, bạn sẽ nhận được phản hồi cần thiết càng nhanh.

Ông nói: “Tôi khuyên mọi người nên cân nhắc lựa chọn mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để kiếm 100 đô la trong tháng này. Sau đó, hãy tập hợp một sản phẩm hoặc dịch vụ hiệu quả tối thiểu cho phép họ kiếm được 100 đô la đó”.

Thuê người giúp việc tự do

Bạn không muốn chi tiền cho công việc kinh doanh phụ của mình trước khi bạn kiếm được tiền từ nó? Đừng để điều đó ngăn cản bạn trả tiền cho các dịch giả tự do cho những công việc đòi hỏi kỹ năng mà bạn thiếu. Ban đầu, đó có thể là thiết kế logo hoặc copywriting trang web. Để tìm được tài năng phù hợp, hãy nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giới thiệu về freelancer hoặc tìm kiếm các trang web làm việc của dự án như  Upwork  hoặc  Fiverr .

“Hãy xác định những việc nào trong công việc của bạn là tẻ nhạt nhất và chiếm nhiều thời gian của bạn. Những việc này có thể được thuê không? Tất cả chúng đều cần kiến ​​thức chuyên môn của bạn để hoàn thành đúng cách? Hầu hết thời gian, câu trả lời là không,” Shunk, người ước gì cô ấy đã không đợi hai năm để thuê một người viết nội dung.

Just Do It — But Do It Right

Phân tích tê liệt là có thật, nhưng bạn phải hành động để thực hiện ước mơ của mình.

Nick Rowan cho biết: “Xây dựng một lượng nhỏ người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Bắt đầu cửa hàng Etsy đó. Bạn sẽ nhận ra điều đó khi đồng hành”, Nick Rowan, người phụ  trách công việc của Tiny Workshops , một trang web dành cho những người sáng tạo, nói.

Tham khảo ý kiến ​​của luật sư để bạn  thiết lập công việc kinh doanh phụ của mình  một cách thích hợp. Doanh nhân và nhà đầu tư Drew Laine cho biết: “Một  công ty LLC  có thể hoàn hảo, một  công ty  có thể cung cấp lợi thế thuế tốt hơn trong dài hạn, hoặc bạn có thể chỉ cần một  quyền sở hữu duy nhất , nhưng điều quan trọng là bạn phải tự lập ngay từ đầu để tránh những sai lầm”  .

Hãy chắc chắn rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của nhà tuyển dụng, cảnh báo Tyler Read, người đã bắt đầu công ty đào tạo cá nhân  PTPioneer  với tư cách là một doanh nghiệp phụ. Ông nói: “Hãy kiểm tra hợp đồng lao động của bạn và đảm bảo rằng nó không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc làm việc tự do hoặc điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn.

Mong đợi để thực hiện những hy sinh cá nhân và thậm chí có thể một vài sai lầm. Nhưng nếu bạn học hỏi từ những thử thách và kiên trì, công việc kinh doanh phụ của bạn có thể phát triển thành một nỗ lực toàn thời gian.

 

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này