Uncategorized

Làm thế nào để trở thành một Infopreneur có thu nhập cao

Tiếp thị thông tin đã chiếm lĩnh internet như một cơn bão. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng thông tin kỹ thuật số để đọc và học trực tuyến, càng có nhiều cơ hội mở ra cho các nhà tiếp thị thông tin.

Nếu bạn có thông tin chuyên ngành hoặc có niềm đam mê với một chủ đề, tiếp thị thông tin có thể là mô hình kinh doanh online hoàn hảo cho bạn.

Infopreneur trực tuyến là gì?

Infopreneur trực tuyến là người kiếm tiền online bằng cách bán thông tin. Nó có thể là một mô hình kinh doanh rất có lợi nhuận.

Họ có thể tạo sổ tay đào tạo, video và các khóa học về một chủ đề cụ thể.

Công việc đầu tiên của một người làm dịch vụ Infopreneur trực tuyến là xác định niềm đam mê của họ là gì và có thị trường cho nó hay không.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách lập danh sách các chủ đề mà bạn am hiểu hoặc đam mê.

Sau đó, bạn bắt đầu nghiên cứu thị trường của mình. Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa và điều tra trực tuyến, bạn sẽ xem liệu mọi người có đang tìm kiếm chủ đề đó hay không. Đây là một phần của SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) và nó rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp online của bạn.

Để bắt đầu với bước này, trước tiên bạn nên tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về SEO và làm quen với cách thực hiện nghiên cứu từ khóa

Thị trường ngách là chìa khóa

Bước đầu tiên của bạn là tìm ra sở thích và đam mê của mình. Bước thứ hai của bạn là nghiên cứu chúng để tìm ra  thị trường ngách có lợi nhuận. Thị trường ngách là một chủ đề đặc biệt. Nó cũng có thể là nhân khẩu học hoặc cấp độ kỹ năng.

Khi bạn đã chọn một thị trường ngách, đã đến lúc tạo nội dung liên quan cho trang web của bạn và tạo một số sản phẩm thông tin.

Trang web của bạn sẽ được dành riêng để giúp khán giả tìm hiểu những gì họ cần biết hoặc muốn biết về chủ đề của bạn. Bạn có thể đăng nội dung bài viết hoặc video miễn phí. Bạn có thể cung cấp báo cáo miễn phí và tải xuống kỹ thuật số.

Khi bạn có những người quan tâm và truy cập thông tin miễn phí của bạn, bạn có thể đưa họ đến bước tiếp theo là cung cấp cho họ một sản phẩm để mua. Thường thì đây là một ebook, một khóa học trực tuyến hoặc một loạt video.

Cách dễ nhất để tạo và bán khóa học trực tuyến của riêng bạn là sử dụng Teachable.

Các sản phẩm thông tin thành công thường giải quyết được vấn đề cho khán giả của họ.

Ví dụ: “Làm thế nào để tán gái.” Bạn có thể phát hiện ra các vấn đề chung trong quá trình nghiên cứu của mình hoặc bạn có thể cần phải nghiên cứu thêm để tìm ra câu trả lời.

Nếu bạn có đam mê, sở thích hoặc kiến ​​thức chuyên môn về một chủ đề, hãy cân nhắc sử dụng chủ đề đó để tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh thông tin.

Đó là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động. Một số nhà tiếp thị thông tin đã tiếp tục kiếm hàng tỷ đồng từ sách, khóa học và video của họ.

Là một người làm dịch vụ tự do, bạn sẽ cần phải tích cực tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn đã từng không biết phải nói / viết gì để thuyết phục mọi người mua hàng của mình thì bạn nên tham gia khóa học để học thêm kỹ năng copywriting.

Từ trò chuyện với khách hàng tiềm năng, đến quản lý khách hàng, trò chuyện với những người bạn thuê, những người bạn kinh doanh và thậm chí những người hỗ trợ bạn , Đây là hướng dẫn để trở thành người bạn muốn để kinh doanh và không để thế giới điều khiển bạn.

Mỗi tình huống đều có hai phiên bản được đề xuất để xử lý: Một phiên bản dành cho doanh nghiệp truyền thống và một phiên bản thông thường, vui tươi, vì vậy bạn có thể trộn và kết hợp các từ phù hợp để nghe giống như điều bạn muốn nói.

Bạn cần một trang web cho doanh nghiệp của bạn

Trước khi bạn có thể có được những khách hàng mơ ước đó, bạn cần một nơi để thể hiện chuyên môn và thẩm quyền trong thị trường ngách của mình.

Bạn cần một trang web!

Để thực hiện bất kỳ loại hình kinh doanh trực tuyến nào, bạn sẽ muốn có một trang web ngay từ ngày đầu tiên. Hầu hết khách hàng của bạn sẽ trực tuyến và họ thường tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm trực tuyến.

Đừng lo lắng — thực sự rất dễ dàng (và rẻ!) Để tạo trang web của riêng bạn. Không cần kỹ năng công nghệ.

Đây là cách tạo trang web đầu tiên của bạn.

Cách xây dựng một trang web (Không yêu cầu kỹ năng công nghệ)
1. Chọn máy chủ của bạn. Điều duy nhất bạn cần mua khi bắt đầu một trang web là dịch vụ lưu trữ web. Thông thường, chi phí này khoảng $ 10–20 mỗi tháng.

Nhưng nếu bạn nhấp vào đây, bạn sẽ tận dụng được lợi thế của dịch vụ lưu trữ web cao cấp chỉ với $ 2,95 mỗi tháng.

Thỏa thuận này cũng cung cấp cho bạn tên miền miễn phí, email miễn phí, chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí và hơn thế nữa.

2. Chọn nền tảng của bạn. Nền tảng tốt nhất, thân thiện với người dùng nhất và giá cả phải chăng để lưu trữ trang web của bạn là WordPress.org. Nó được bao gồm miễn phí thông qua cung cấp dịch vụ lưu trữ web ở trên.

Tại sao sử dụng WordPress.Org?

Tôi chạy tất cả các trang web của mình trên WordPress.org. Mặc dù đôi khi tôi đã sử dụng các nền tảng khác, nhưng không gì có thể so sánh được với chất lượng và sự dễ sử dụng mà bạn nhận được với WordPress.org

Chuyên nghiệp & Bảo mật: WordPress là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Nó miễn phí: WordPress.org được sử dụng miễn phí 100%, bao gồm các plugin, chủ đề, tiện ích bổ sung miễn phí. và hơn thế nữa, những nền tảng khác không cung cấp hoặc họ tính phí rất nhiều

Thân thiện với người dùng: Bạn có thể tự thiết lập, tùy chỉnh và duy trì trang web WordPress của mình. Bạn không cần phải

thuê một nhà phát triển web để làm bất cứ điều gì cho bạn.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Ngoài các plugin, có vô số chủ đề WordPress chất lượng mà bạn có thể sử dụng và dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của mình – mà không cần phải biết hoặc thực hiện bất kỳ mã nào.

Tại sao bạn không bao giờ nên sử dụng nền tảng ‘miễn phí’

Bạn không thể kiếm tiền từ nền tảng trang web ‘miễn phí’ như Tumblr, Wix hoặc WordPress.com cơ bản ‘miễn phí’. Hầu hết các nền tảng ‘miễn phí’ không cho phép bạn chạy quảng cáo của riêng mình, và thay vào đó sẽ chạy quảng cáo của HỌ trên trang web của BẠN.

Bạn không sở hữu trang web của mình trên nền tảng ‘Miễn phí’ . Nếu bạn sử dụng Tumblr cho blog của mình, Tumblr sở hữu blog của bạn và họ có thể đóng cửa bạn bất cứ lúc nào. Điều này sẽ không xảy ra khi bạn tự lưu trữ và sở hữu trang web của riêng mình.

Nó đắt: Các nền tảng ‘miễn phí’ thực sự đắt hơn rất nhiều về lâu dài vì với các nền tảng ‘miễn phí’, bạn phải trả tiền để nâng cấp (nâng cấp miễn phí và được bao gồm khi bạn tự lưu trữ) và bạn bị giới hạn trong mọi thứ bạn cần có thể chạy một blog thành công.

Quan trọng nhất, không tự lưu trữ có nghĩa là bởi vì bạn không thể kiếm tiền, bạn đang MẤT TIỀN mỗi ngày. Hãy nghĩ đến hàng ngàn đô la bạn có thể kiếm được từ trang web của mình nếu bạn đã tự lưu trữ đúng cách?

Quyết định tên miền của bạn

Miền của bạn là địa chỉ blog của bạn. Ví dụ: www.YourBlog.com (nhưng ‘YourBlog’ sẽ là bất kỳ tên nào bạn chọn). Miền của tôi là HerPapeRroute.com.

Chi phí của một tên miền thường là khoảng $ 10 mỗi năm. Nhưng hôm nay bạn sẽ nhận được một miền miễn phí, bao gồm cả chiết khấu lưu trữ web của bạn !

· Không sử dụng dấu gạch ngang hoặc số, vì quá dễ khiến mọi người đánh vần sai

· Giữ nó dưới 15 ký tự – ngắn gọn và hấp dẫn

· .Com luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn không thể có được tên miền mong muốn của mình dưới dạng .com, tốt hơn hết bạn nên thay đổi ý tưởng tên miền của mình thành một cái gì đó khác, thay vì phải sử dụng .net, .org, v.v.

Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ web và chọn tên miền, bước tiếp theo là cài đặt WordPress chỉ bằng một nút bấm.

Đây là cách cài đặt WordPress và hoàn tất thiết lập trang web mới của bạn: Hướng dẫn thiết lập trang web từng bước

Khi bạn đã thiết lập trang web của mình, đừng quên bao gồm thông tin pháp lý chính xác trên trang Quyền riêng tư, trang điều khoản và điều kiện và trang tiết lộ của đơn vị liên kết.

Tôi khuyên bạn nên lấy Gói pháp lý do luật sư soạn thảo và bao gồm tất cả thông tin pháp lý mà trang web của bạn cần, dưới dạng mẫu điền vào chỗ trống cho mỗi trang bắt buộc này.

Làm thế nào để xây dựng một danh mục đầu tư Infopreneur

Nếu bạn là một Infopreneur, bạn là người làm việc tự do, và phần lớn công việc là tìm kiếm khách hàng.

Nó trả tiền để có một danh mục đầu tư vững chắc. Danh mục đầu tư của bạn sẽ cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý dự án của họ.

Tuy nhiên, một trong những thách thức để tạo ra một danh mục đầu tư chất lượng là thu được kinh nghiệm. Đây là cách xây dựng danh mục đầu tư đúng cách.

Các khóa học – Có một số chương trình xây dựng kỹ năng chất lượng trực tuyến. Các chương trình này thường cung cấp các bài tập về nhà cùng với phản hồi chuyên nghiệp. Đây là một cách đặc biệt để tạo một danh mục đầu tư.

Nó mang lại cho bạn cơ hội làm việc với các chuyên gia trong nghề của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lớp học như một nguồn uy tín trên các tài liệu tiếp thị của mình.

Công việc đặc tả – Công việc đặc tả là công việc về cơ bản bạn làm miễn phí. Thỏa thuận giữa bạn và khách hàng là nếu họ thích công việc của bạn, họ sẽ trả tiền cho bạn. Nếu họ không thích công việc của bạn, họ sẽ không trả tiền cho bạn.

Đó là một cách tốt để tránh thực tế rằng bạn có thể chưa có một danh mục đầu tư vững chắc, bởi vì nó làm giảm rủi ro cho khách hàng của bạn.

Ngoài ra, một khi họ hài lòng với công việc – và họ sẽ vì bạn sắp sửa bỏ tất – thì bạn có thể sử dụng công việc trong danh mục đầu tư của mình.

Đừng quên thêm lời chứng thực của họ vào trang bán hàng của bạn. Và nếu họ không thích công việc, bạn vẫn có thể sử dụng nó trong danh mục đầu tư của mình nếu bạn tự hào về kết quả.

Công việc tình nguyện – Công việc tình nguyện là một cơ hội khác để bạn xây dựng danh mục đầu tư và đồng thời làm việc tốt. Nhiều tổ chức phi lợi nhuận có thể hưởng lợi từ công việc của các nhà cung cấp dịch vụ tự do.

Họ nhận được một dịch vụ miễn phí và bạn nhận được các mẫu chất lượng cho danh mục đầu tư của mình. Thật tuyệt khi bạn có thể tham khảo điều gì đó và cho khách hàng tiềm năng thấy nơi họ cũng có thể tìm thấy công việc của bạn trực tuyến. Đó là sự đáng tin cậy ngay lập tức.

Khi bạn xây dựng cơ sở khách hàng của mình, hãy hỏi khách hàng xem bạn có thể sử dụng tác phẩm tốt nhất của mình trong danh mục đầu tư của mình hay không. Họ thường khá tự hào khi được thể hiện và điều đó cũng tốt cho họ.

Hiển thị công việc của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn có các mẫu in, hãy quét chúng vào máy tính của bạn và lưu chúng dưới dạng hình ảnh. Đừng chỉ liên kết đến các trang và nội dung bán hàng vì những liên kết đó sẽ thay đổi.

Trên thực tế, hãy lưu công việc bạn đã làm dưới dạng hình ảnh hoặc tài liệu để khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy công việc của bạn.

Hãy tự tin vào công việc của mình, cho dù bạn mới bắt đầu hay có một danh mục đầu tư đầy đủ các mẫu chuyên nghiệp.

Sự tự tin và can đảm chấp nhận một vài rủi ro sẽ giúp bạn thành công với tư cách là một Infopreneur chuyên nghiệp.

Làm thế nào để tiếp đất khách hàng

Nếu bạn là một Infopreneur mới, bạn có thể đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

Xét cho cùng, lịch trình của bạn càng đầy đủ, bạn càng có thể chắc chắn rằng mình an toàn về mặt tài chính. Để có được nhiều khách hàng nhanh chóng, có ba cách chắc chắn để thực hiện.

Hệ thống chuyển tuyến

Giới thiệu là khi ai đó, nói chung là một khách hàng hài lòng, nói với người khác về doanh nghiệp của bạn. Là một nhà cung cấp dịch vụ hoặc huấn luyện viên, bạn có thể có một chương trình giới thiệu không chính thức hoặc một chương trình chính thức.

Một chương trình giới thiệu không chính thức là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần hỏi khách hàng hiện tại của mình xem họ có biết ai có thể hưởng lợi từ dịch vụ của bạn hay không. Họ có thể gửi cho mọi người chỉ dẫn của bạn hoặc cung cấp cho bạn một vài tên để liên hệ. Nhiều doanh nghiệp phát triển theo cách này.

Một chương trình giới thiệu chính thức là một chương trình dựa trên phần thưởng. Bất kỳ ai giới thiệu một khách hàng mới cho bạn sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng có thể là một khoản giảm giá cho các dịch vụ của bạn hoặc nó có thể là một người miễn phí.

Ví dụ: nếu bạn là một nhà văn, bạn có thể cung cấp cho bất kỳ ai giới thiệu khách hàng mới cho bạn một báo cáo mười trang miễn phí hoặc giảm giá 25 đô la cho đơn đặt hàng tiếp theo của họ.

Một chương trình giới thiệu chính thức yêu cầu mọi người đăng ký chương trình. Bạn có thể gửi bản tin hàng tháng cho các thành viên để nhắc nhở hoặc thúc đẩy họ giới thiệu khách hàng mới.

Bất kể hệ thống bạn chọn là gì, giới thiệu hoạt động khá tốt để nhanh chóng có được nhiều khách hàng hơn vì chúng đến từ một nguồn đáng tin cậy.

Nếu bạn hỏi ai đó đi ăn ở đâu và họ cho bạn biết tên nhà hàng họ thích, bạn có nhiều khả năng sẽ đến đó hơn là đến một địa điểm xa lạ vì nó được giới thiệu cho bạn. Bạn tin tưởng thông tin.

Chi nhánh

Cách thứ hai để có được nhiều khách hàng nhanh chóng là bắt đầu một chương trình liên kết cho doanh nghiệp của bạn.

Các chi nhánh là những người đồng ý quảng bá dịch vụ của bạn để đổi lấy hoa hồng. Nó đòi hỏi nhiều công việc hơn một chút so với một chương trình giới thiệu; tuy nhiên, nó có thể cực kỳ hiệu quả.

Các chi nhánh tiếp thị doanh nghiệp của bạn cho bạn và họ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Đối với mỗi khách hàng mới, họ kiếm được một khoản tiền lương. Đó là một hệ thống tốt. Để giúp họ thành công, bạn có thể cung cấp cho họ nội dung tiếp thị, quảng cáo và thông tin khác để sử dụng trên trang web của họ.

Xem: Làm thế nào để bắt đầu một chương trình liên kết

Quan hệ đối tác

Cách thứ ba và cuối cùng để có được nhiều khách hàng nhanh chóng là tạo dựng mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp bổ sung khác. Ví dụ: nếu bạn là một nhà văn, bạn có thể hợp tác với một nhà thiết kế trang web. Khách hàng của họ sẽ cần nội dung cho trang web của họ và khách hàng của bạn có thể cần thiết kế lại trang web. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Để nhanh chóng có được nhiều khách hàng hơn, hãy tận dụng tài sản hiện tại của bạn. Bạn có thể tạo dựng quan hệ đối tác nào và bạn có thể yêu cầu khách hàng nào giới thiệu và giới thiệu?

Làm thế nào để có được lời chứng thực + Sử dụng chúng một cách hiệu quả

Lời chứng thực là một công cụ bán hàng đặc biệt. Họ cho người mua tiềm năng biết rằng bạn đáng tin cậy. Họ nói với người mua tiềm năng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thực hiện lời hứa.

Lời chứng thực cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn có uy tín. Và họ nói với khách hàng tiềm năng những gì họ muốn nghe – rằng bạn thực sự có thể giải quyết vấn đề của họ.

Lời chứng thực là một yếu tố kích hoạt mua hàng hiệu quả vì chúng cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà bạn không thể tự cung cấp. Nó giống như một đề xuất cá nhân và rất đáng để nỗ lực để có được những lời chứng thực chất lượng và sử dụng chúng.

Làm thế nào để bạn nhận được nhiều lời chứng thực hơn?

Nó khá đơn giản, thực sự. Bạn yêu cầu chúng. Hầu hết mọi người đều ngại yêu cầu lời chứng thực. Họ cảm thấy nó tự đề cao hoặc họ sợ bị từ chối. Sự thật là hầu hết khách hàng đều vui vẻ khi tặng chúng; họ chỉ không nghĩ đến việc cung cấp.

Hãy nghĩ về thời điểm bạn có trải nghiệm tốt hay xấu với một công ty. Nếu bạn có một trải nghiệm tồi tệ, bạn muốn hét lên từ những mái nhà. Bạn viết đánh giá; bạn nói với bạn bè và cộng sự của bạn. Thậm chí có thể bạn viết đơn khiếu nại lên công ty.

Khi bạn có một trải nghiệm tốt, bạn nói lời cảm ơn. Nói chung, chúng ta không nói nhiều về tin tốt như chúng ta nói về tin xấu. Tuy nhiên, nếu ai đó hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục hàng giờ về những trải nghiệm tích cực của mình.

Vì vậy, để có được nhiều lời chứng thực hơn, bạn phải hỏi. Tất nhiên, bạn sẽ hỏi tất cả những khách hàng hài lòng của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc yêu cầu các chuyên gia trong ngành của bạn cung cấp lời chứng thực. Gửi cho họ một sản phẩm miễn phí hoặc cung cấp một dịch vụ, sau đó thu thập lời chứng thực.

Nó sẽ có nhiều quyền lực hơn bởi vì nó đến từ một người mà mọi người thích và tôn trọng. Bạn có thể tưởng tượng sẽ như thế nào nếu Martha Stewart viết lời chứng thực cho công việc kinh doanh tổ chức tại gia của bạn?

Được chuẩn bị

Nhiều người không biết phải nói gì, vì vậy hãy cân nhắc chuẩn bị sẵn một lời chứng thực được viết sẵn. Nếu họ đồng ý đứng đằng sau cung cấp thông tin, họ chỉ cần cung cấp chữ ký và đường dẫn. Sau đó, bạn có thể đăng lời chứng thực và coi nó là hợp lệ.

Định vị tốt lời chứng thực của bạn

Có một số vị trí quan trọng để định vị lời chứng thực của bạn. Một trong những vị trí như vậy là trên trang bán hàng của bạn. Lời chứng thực sẽ hỗ trợ quyết định mua của khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong bản tin của mình và trong liên lạc qua email .

Cũng nên cân nhắc tạo một trang riêng trên trang web của bạn với những lời chứng thực. Đặt nổi bật những lời chứng thực mạnh mẽ và hấp dẫn nhất ở nơi chúng chắc chắn sẽ được đọc.

Xem: Kiến thức cơ bản về tiếp thị qua email

Cách kiếm tiền từ công việc kinh doanh Infopreneur của bạn + Kiếm tiền trực tuyến giống như những người chuyên nghiệp

Kiếm tiền trực tuyến là gì?

Có một số mô hình kinh doanh cơ bản thường đạt được nhiều thành công trực tuyến. Chúng bao gồm:

· Tiếp thị thông tin – Thông tin được bán trực tuyến, thường là về một chủ đề chuyên môn.

· Viết blog / Tiếp thị nội dung – Lợi nhuận được tạo ra bằng cách bán không gian quảng cáo, viết nội dung được tài trợ, hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm

· Nhà cung cấp dịch vụ – Lợi nhuận được tạo ra bằng cách cung cấp một dịch vụ. Ví dụ, trợ lý ảo cung cấp dịch vụ quản trị trực tuyến.

· Nhà bán lẻ hoặc thương mại điện tử – Lợi nhuận được tạo ra bằng cách bán sản phẩm trực tuyến.

· Tiếp thị liên kết – Lợi nhuận được tạo ra bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và kiếm hoa hồng.

· Tư cách thành viên – Lợi nhuận được tạo ra bằng cách bán dịch vụ thành viên, chẳng hạn như ứng dụng, chụp ảnh chứng khoán, v.v.

Có một vài điểm chung của 6 mô hình kinh doanh này. Tất cả họ đều hoạt động trực tuyến – đó là điều đã cho bởi vì chúng ta đang nói về kinh doanh trực tuyến.

Tất cả họ cũng cần mọi người truy cập trang web của họ để tồn tại. Làm thế nào để họ đưa mọi người đến trang web của họ?

Nội dung

Nội dung là chủ đề thống nhất đằng sau các trang web thành công. Mọi người lên mạng để được giải trí, được cung cấp thông tin, để kết nối và giao tiếp. Chủ đề thống nhất duy nhất cho tất cả các tương tác này là nội dung.

Nội dung có thể được đọc, xem, nghe và chia sẻ. Nó có thể là một bài báo, một bài đăng trên blog, một báo cáo, một cuốn sách, một khóa học trực tuyến, một video hoặc một âm thanh. Không có nội dung, một trang web không có cơ hội.

Thông tin là lý do của Internet. Nếu một trang web không cung cấp thông tin, nó không có giá trị gì đối với người dùng trực tuyến.

Làm thế nào để duy trì công việc kinh doanh Infopreneur của bạn

Dưới đây là một số mẹo và đề xuất về cách có thể viết nội dung chất lượng cao và duy trì hoạt động kinh doanh Infopreneur của bạn trong thời gian dài.

1 SWOT – Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Đe doạ. Đây là một đánh giá cá nhân. Hãy xem bạn có những điểm mạnh nào sẽ góp phần vào việc kinh doanh trợ lý ảo thành công. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức, chuyên nghiệp là một số điểm mạnh. Tuy nhiên, bạn có thể mang lại nhiều thứ hơn cho bàn ăn. Liệt kê những điểm mạnh của bạn.

Hãy nhìn vào điểm yếu của bạn. Bạn không tìm kiếm lý do để không kinh doanh cho chính mình. Bạn chỉ đơn giản là đảm bảo rằng bạn biết tất cả những gì bạn cần làm để điều hành một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn có một điểm yếu và tất cả chúng ta đều mắc phải, thì bạn sẽ muốn lập một kế hoạch để quản lý nó.

Ví dụ: nếu điểm yếu của bạn là viết và bạn cần có bản sao bán hàng và tiếp thị cho trang web doanh nghiệp của mình, bạn có thể học viết hoặc bạn có thể thuê người làm việc đó cho bạn. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình sẽ giúp bạn tạo ra công việc kinh doanh tốt nhất cho mình.

Cơ hội và mối đe dọa là phần tiếp theo của đánh giá này. Cơ hội có thể là bất cứ điều gì, từ việc bạn có một người bạn thiết kế trang web cho đến nhu cầu ngày càng tăng về trợ lý ảo.

Các mối đe dọa là những thứ có thể thách thức bạn, giống như các đối thủ cạnh tranh và nền kinh tế trì trệ. Khi nhận thức đầy đủ về tài sản và thách thức của mình, bạn có thể lập kế hoạch cho chúng.

2 Trau dồi kỹ năng của bạn – Điều tuyệt vời khi viết là bạn luôn có thể cải thiện kỹ năng của mình. Viết là một thủ công và giống như hầu hết các nghề thủ công, luôn có chỗ để cải tiến.

Hãy là một học sinh không ngừng. Đăng ký tham gia các hội thảo viết, đọc sách từ các nhà văn chuyên nghiệp và học cách giao dịch của bạn từ trong ra ngoài. Bạn sẽ có thể trả lời tốt hơn các câu hỏi của khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất mà tiền có thể mua được.

4 Chuyên môn hóa – Để trở thành một chuyên gia đáng tin cậy, bạn cần phải có chuyên môn. Chuyên môn hóa mang đến cho bạn cơ hội để tinh chỉnh nghề của mình, để cung cấp dịch vụ tốt hơn và tính phí nhiều hơn cho thời gian của bạn.

Bạn có thể chuyên về một chủ đề hoặc lĩnh vực quan tâm, hoặc bạn có thể chuyên về một định dạng. Bạn cũng có thể chuyên về cả hai, chẳng hạn như “bản sao bán hàng tự lực”. Bạn có thể chuyên về một nhiệm vụ nào đó, ví dụ như phiên âm. Hoặc bạn có thể chuyên về một ngành như bất động sản.

Chuyên môn hóa là một cách để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn và tạo thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

5 Lập một kế hoạch kinh doanh . Lập kế hoạch cho các dịch vụ bạn sẽ cung cấp và cách bạn sẽ cung cấp chúng. Ví dụ, bạn sẽ tính phí theo giờ hay theo dự án? Bạn sẽ giảm giá cho những khách hàng đang sử dụng chứ? Nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn và quyết định xem bạn có muốn chuyên môn hóa hay không.

6 Hãy cực kỳ chuyên nghiệp – Trong khi có nhiều nhà văn bán dịch vụ của họ, nhiều người trong số họ không coi trọng công việc kinh doanh của mình như họ nên làm. Họ bỏ lỡ thời hạn. Họ không thuê một biên tập viên và họ không xử lý phản hồi hoặc giao tiếp tốt.

Là một nhà văn, bạn là một nhà cung cấp dịch vụ và một chủ doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp và vấn đề dịch vụ khách hàng.

7 Không chỉ là một nhà văn – Điều đó không có nghĩa là bạn nên cung cấp các dịch vụ bổ sung; tuy nhiên, bạn thực sự có thể viết thư theo cách của mình cho ngân hàng nếu bạn đóng vai trò là một nhà tư vấn.

Bạn là một chuyên gia, phải không? Vì vậy, mọi người sẽ đến với bạn với các câu hỏi. Họ sẽ muốn lời khuyên của bạn. Hãy sẵn sàng, sẵn lòng và có thể cho đi. Khi khách hàng có thể tin tưởng bạn như một đối tác và nhà tư vấn, họ sẽ sẵn sàng trả cho bạn những khoản tiền lớn.

8 Mạng – Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một công việc kinh doanh bằng văn bản là kết nối mạng. Kết nối với khách hàng của bạn và yêu cầu giới thiệu. Giữ liên lạc với họ bằng cách gửi thông tin mà họ có thể thấy hữu ích hoặc gửi cho họ những ghi chú đơn giản để chào hỏi. Truyền miệng là một phương tiện tiếp thị mạnh mẽ và đó là một cách hiệu quả để xây dựng một công việc kinh doanh bằng văn bản.

9 Hãy tự tin – Nhiều nhà văn tính phí thấp hơn nhiều so với khả năng của họ. Hãy tự tin vào kỹ năng của bạn và tính phí những gì bạn đáng giá, lưu ý những gì thị trường có thể hỗ trợ.

Chuyên môn hóa, trau dồi kỹ năng, mạng lưới của bạn và tự tin vào những gì bạn phải cung cấp.

Tạo doanh nghiệp Infopreneur của bạn và bắt đầu kiếm tiền từ kỹ năng của bạn ngay hôm nay.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này