Affiliate marketing

Top 15 lầm tưởng tiếp thị liên kết điên rồ bạn cần biết

Bất cứ khi nào một thứ gì đó trở nên nổi tiếng, những tin đồn và huyền thoại bắt đầu phát triển thành tâm điểm của nó. Đơn giản là người ta không thể ngờ rằng một ý tưởng có khả năng hầu như không giới hạn sẽ không có bất kỳ câu chuyện đồn đại nào xung quanh nó. Vâng, tôi đang nói về tiếp thị liên kết, nó cũng có một số huyền thoại điên rồ xung quanh nó.

Tiếp thị liên kết là một ngành trị giá 12 tỷ đô la ngày nay, nơi hàng nghìn người đang kiếm tiền triệu. Đó là một ý tưởng kiếm tiền bằng cách quảng cáo các sản phẩm do người khác làm ra. Ngành công nghiệp này rất cởi mở nên bất kỳ ai trên Internet cũng có thể tham gia và kiếm một số tiền thông minh, đảm bảo rằng họ đã hoàn thành bài tập về nhà của mình.

Với khả năng vô tận, nó đã mở ra một chiều hướng mới, là nguồn hy vọng cho hàng nghìn người thất nghiệp, hay thậm chí là những người đang có việc làm trên thế giới hiện nay. Thật không may, nó cũng đã tạo ra một ý tưởng rằng bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tham gia thị trường và bắt đầu kiếm được nhiều tiền.

Một tư tưởng triết học vĩ đại chỉ vĩ đại cho đến khi ai đó hiểu sai về nó. Giống như BO Bennet vĩ đại muốn giải thích rằng mọi người có thể kiếm hàng triệu USD bằng tiếp thị liên kết đôi khi được hiểu là ngành công nghiệp này có một số tiền dễ dàng cho tất cả mọi người.

“Tiếp thị liên kết đã biến các doanh nghiệp trở thành triệu phú và những người bình thường trở thành triệu phú”.

Bo Bennett

Nhưng huyền thoại vẫn là niềm tin sai lầm. Để kiếm tiền trong ngành này, bạn sẽ cần biết sự khác biệt giữa thực tế và huyền thoại. Vì vậy, dưới đây là 15 lầm tưởng điên rồ về tiếp thị liên kết.

15 lầm tưởng điên rồ về tiếp thị liên kết

 1. Tiếp thị liên kết dễ dàng
 2. Nhiều sản phẩm hơn, thu nhập nhiều hơn
 3. Nhiều lưu lượng truy cập hơn, giảm giá nhiều hơn
 4. Thu nhập phụ thuộc vào may mắn
 5. Mức độ phổ biến trên mạng xã hội là một yếu tố quyết định
 6. Quản lý một trang web tiếp thị liên kết là một miếng bánh
 7. Kỹ năng không cần thiết
 8. Tốt hơn là chọn Niche phổ biến
 9. Thành công chỉ phụ thuộc vào nội dung
 10. Hoa hồng cao, Doanh thu nhiều hơn
 11. Người tiêu dùng không tin tưởng các nhà tiếp thị liên kết
 12. Chỉ các chuyên gia mới có thể làm Tiếp thị liên kết
 13. Tiếp thị liên kết không đáng để nỗ lực
 14. Đó là một cách dễ dàng để trở nên giàu có
 15. Tiếp thị liên kết đã chết

Giải thích những lầm tưởng về tiếp thị liên kết

Rõ ràng là có rất nhiều lầm tưởng xung quanh tiếp thị liên kết và chúng khá vô căn cứ. Vậy thực tế lúc đó là gì? Những lầm tưởng về tiếp thị liên kết đã nảy sinh từ những giả định của cả các chuyên gia cũng như các giả định của newbie (người mới).

Tôi sẽ giải thích tại sao chúng tồn tại và thực tế là như thế nào. Hãy phá vỡ 15 lầm tưởng tiếp thị liên kết điên rồ!

Tiếp thị liên kết dễ dàng

Dĩ nhiên là không! Nếu bạn nghĩ đó là trò trẻ con, bạn đang mơ mộng. Từ việc lựa chọn một thị trường ngách affiliate có lợi nhuận đến việc kiếm được doanh thu liên kết ổn định, các nhà tiếp thị liên kết phải mất nhiều đêm mất ngủ và rất nhiều vất vả.

Tiếp thị liên kết không phải là đưa lên các trang web ngẫu nhiên với một số liên kết sản phẩm; nó liên quan đến các nhiệm vụ tốn thời gian như nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch cho các nỗ lực tiếp thị cũng như đưa ra một số ý tưởng sáng tạo để được chú ý.

Bên cạnh đó, thị trường nào cũng cạnh tranh và tiếp thị liên kết cũng không khác. Kết quả là, khoảng 95% các nhà tiếp thị liên kết không kiếm được nhiều tiền như những người còn lại.

Vì vậy, trừ khi bạn sẵn sàng chấp nhận những thách thức về tiếp thị cũng như kỹ thuật, đừng làm cho ngành trở nên quá tải. Và cũng đừng lan truyền những lầm tưởng về tiếp thị liên kết!

Nhiều sản phẩm hơn, thu nhập nhiều hơn

Thật không may, một số người đã tận dụng cơ hội để quảng bá hầu hết mọi sản phẩm tiếp thị liên kết mà họ được phép quảng cáo. Có một huyền thoại đằng sau nó quá.

Trong khi quảng bá rất nhiều sản phẩm, họ nghĩ rằng ít nhất một vài sản phẩm có thể tạo ra một số doanh thu liên kết. Mặc dù nó có thể hoạt động nếu bạn trực tiếp quảng cáo sản phẩm hoặc trong những ngày trước (vì bạn sẽ có thứ gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai), nhưng tiếp thị liên kết không còn hoạt động theo cách tương tự nữa.

Ngày nay, tiếp thị liên kết tập trung vào việc xây dựng uy tín trong một thị trường ngách cụ thể và trở thành người dẫn đầu thị trường của thị trường ngách đó vào một ngày nào đó. Bên cạnh đó, việc đặt quá nhiều link affiliate cũng khiến website của bạn có nguy cơ bị Google phạt.

Vì vậy, thay vì truyền bá những huyền thoại và quảng bá hàng nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc, hãy tìm một thị trường ngách phù hợp với kiến ​​thức của bạn và yêu cầu của khán giả. Chỉ khi đó, bạn mới có được uy quyền trên thị trường và kiếm được nhiều doanh thu liên kết do kết quả của nó!

Lưu lượng truy cập nhiều hơn, bán được nhiều hơn

Mặc dù kiếm được nhiều khách truy cập là một thành tích tuyệt vời, nhưng điều đó không có nghĩa là mỗi lượt truy cập sẽ được chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Thống kê chung cho thấy chỉ có 5% khách truy cập trang web liên kết chuyển đổi thành bán hàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ thực hiện được 50 lần bán hàng nếu bạn có 1 nghìn khách truy cập.

Giả sử rằng ngay cả 50 lần bán hàng trong số 1000 lượt truy cập cũng có thể tạo ra lợi nhuận chấp nhận được. Nhưng nếu tôi nói rằng bạn có thể không đạt được một cuộc trò chuyện bán hàng tối thiểu thì sao?

Chấp nhận hay không, số lượng bán sản phẩm liên kết sẽ không nhất thiết phụ thuộc vào lượt truy cập trừ khi những lượt truy cập đó là từ khách hàng mục tiêu của bạn.

Hãy thử nghĩ xem, liệu bạn có mua bất cứ thứ gì từ một người đã định hướng sai cho bạn, hay ai đó sẽ mua một món hàng từ một trang web trong khi họ đang tìm kiếm một thứ khác? Có lẽ là không!

Vậy thì lợi ích của việc mua lưu lượng truy cập trực tuyến hoặc hướng mọi người vào trang web của bạn từ các từ khóa sai là gì? Đó là lý do tại sao nhiều lưu lượng truy cập hơn không phải lúc nào cũng mang lại nhiều doanh thu hơn.

Vì vậy, đừng tin vào những lầm tưởng về tiếp thị liên kết nói rằng bạn chỉ cần một lượng truy cập đáng kể. Cách tiếp cận đúng là hướng mọi người đến từ các từ khóa phù hợp và các quảng cáo phù hợp. Chỉ khi đó hầu hết khách truy cập của bạn mới chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

Kiếm tiền phụ thuộc vào may mắn

Giống như tôi đã đề cập trước đây, một số người mong đợi mọi thứ xảy ra hơn là khiến nó xảy ra. Tương tự như vậy, một số người nghĩ rằng những nhà tiếp thị liên kết thành công thường gặp may trong công cuộc tìm kiếm của họ. Nhưng thực tế thì khác.

Các nhà tiếp thị liên kết tốt nhất tin tưởng vào việc làm việc siêng năng và thực hiện đúng cuộc gọi vào đúng thời điểm. Họ bắt đầu với một kế hoạch được tổ chức tốt cho mọi nỗ lực tiếp thị mà họ sẽ thực hiện.

Ngay cả trước khi bắt đầu một blog liên kết, các nhà tiếp thị giỏi cố gắng tìm hiểu thông tin chi tiết về thị trường ngách mà họ đã chọn. Họ nắm giữ nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo để kiếm cho họ doanh thu liên kết mà một số người có thể gọi là “tiền may mắn”.

Thành công không thể kiếm được trong một sớm một chiều. Nó được vẽ bằng cách trải qua những đêm không ngủ và bằng những nỗ lực của trái tim và tâm hồn. Nếu bạn không có tâm để làm như vậy, bạn không có quyền gán cho thành tích của ai đó là “may mắn”.

Mức độ phổ biến trên mạng xã hội là một yếu tố quyết định

Đây là một trong những lầm tưởng về tiếp thị liên kết ngớ ngẩn vì có rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội và bán những món hàng bằng cách tạo chiến dịch khuyến mại là hai việc hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, hàng nghìn trang web có thể cung cấp hàng triệu lượt thích Facebook hoặc người theo dõi Instagram miễn phí. Vì vậy, sẽ không khôn ngoan nếu đánh giá một nhà tiếp thị liên kết bằng mức độ nổi tiếng của anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn thắc mắc tại sao những lượt thích này không quan trọng chút nào, thì tôi nên nhắc bạn về ý nghĩa của khách hàng mục tiêu. Khách hàng mục tiêu là những người có bản năng mua hàng và nổi tiếng trên mạng xã hội không có nghĩa là mọi người theo dõi đều có thể là người mua hàng.

Bây giờ bạn có thể hỏi liệu mức độ phổ biến trên mạng xã hội có quan trọng không?

Đối với tôi, có những khả năng bạn không thể có được khách hàng mục tiêu trên tài khoản xã hội của mình. Nhưng sẽ không khôn ngoan nếu cắt bỏ mạng xã hội.

Các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị của họ. Họ hướng mọi người vào tài khoản xã hội của họ thông qua các chiến dịch email hoặc yêu cầu họ tham gia với họ trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ trang web của họ.

Nó cho phép các nhà tiếp thị kết nối với khán giả của họ và cũng cho phép họ tiếp cận khán giả một cách nhanh chóng khi họ có thứ gì đó để cung cấp.

Quản lý một trang web tiếp thị liên kết là một miếng bánh

Một lần nữa, một số người cũng đang tin rằng việc quản lý và phát triển một website tiếp thị liên kết không quá khó. Giống như tôi đã đề cập trước đó, họ nghĩ tiếp thị liên kết là tất cả về việc tạo một trang web và đặt các affiliate link trên đó.

Nhưng sự thật là, nó bao gồm nhiều công việc phức tạp hơn tưởng tượng. Đầu tiên, tối ưu hóa trang web cho một thị trường ngách, sau đó tạo nội dung chính cho trang web như các bài báo, hội thảo trên web, v.v. và cũng đảm bảo rằng trang web đạt được mọi điều trị có thể mà nó xứng đáng trước khi hoạt động. Vận hành một trang web tiếp thị liên kết đòi hỏi rất nhiều sự ra quyết định có tính toán.

Ngay cả sau khi hoạt động, một trang web liên kết đòi hỏi nhiều công việc hơn một cửa hàng trực tuyến thông thường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần SEO cho website affiliate của mình.

Bạn sẽ không kiếm được $ 1000- $ 100000 đó khi làm bất cứ điều gì. Cần phải làm việc chăm chỉ, lập chiến lược và kiên nhẫn để duy trì một trang web. Và thành quả cũng sẽ ngọt ngào như những công sức bạn bỏ ra, vì vậy đừng để những khó khăn đó ngăn cản bạn đến với tiếp thị liên kết.

Mẹo nhanh : Sử dụng một plugin tiếp thị liên kết như AzonPress cho trang web của bạn. Nó có thể giảm thiểu nỗ lực liên kết sản phẩm liên kết Amazon của bạn và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn!

Kỹ năng không cần thiết

Một lần nữa, nếu bạn đã đọc ở đâu đó về tiếp thị liên kết, nó có vẻ dễ dàng bằng mắt thường và có vẻ không / có vẻ như nó đòi hỏi một kỹ năng cụ thể.

Nhưng sự thật là bạn vẫn sẽ cần một số kỹ năng kỹ thuật cũng như kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số để thúc đẩy tiếp thị liên kết . Có một kỹ năng sẽ không thành công, và đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị liên kết thành công nói chung là những người có nhiều kỹ năng.

Khi họ biết cách tạo và quản lý một trang web affiliate, họ cũng biết cách tạo các chiến dịch tiếp thị trực tuyến thuyết phục mọi người vào các sản phẩm liên kết.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về nó càng nhiều càng tốt. Internet rộng mở, có rất nhiều chương trình học miễn phí mà qua đó bạn có thể học các kỹ năng cần thiết cho tiếp thị liên kết.

Vì vậy, thay vì nghe những lầm tưởng về tiếp thị liên kết sai lầm, hãy uống một tách cà phê và bắt đầu học! Sẽ không mất hơn một hoặc hai tháng!

Tốt hơn là chọn niche phổ biến

Một thị trường ngách phổ biến có thể mang lại lợi nhuận tuyệt vời, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn phải cạnh tranh gay gắt với các nhà tiếp thị liên kết khác.

Giống như hàng ngàn con ong đuổi theo mật, hàng ngàn nhà tiếp thị liên kết đang theo đuổi những ngách nổi tiếng và phổ biến, họ nghĩ rằng sẽ dễ dàng kiếm được doanh thu liên kết từ những ngách phổ biến đó.

Nhưng thực tế thường đáng thất vọng. Càng nhiều nhà tiếp thị liên kết theo đuổi một thị trường ngách, nó sẽ càng trở nên cạnh tranh hơn. Do đó, việc tiếp cận mọi người sẽ vô cùng khó khăn, chưa nói đến việc bán hàng trong một thị trường ngách phổ biến.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét kiến ​​thức của mình về thị trường ngách trước khi lựa chọn sản phẩm đó vì bạn cần phải biết về một sản phẩm trước khi tham gia vào thị trường với nó.

Thành công chỉ phụ thuộc vào nội dung

Mặc dù nội dung là một phần quan trọng của bất kỳ trang web tiếp thị liên kết nào, nhưng nó không nhất thiết là nội dung quan trọng nhất.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải là người duy nhất đưa ra nội dung về một sản phẩm cụ thể. Sẽ có những người khác đưa ra nội dung của riêng họ. Đôi khi, chúng có thể vượt quá chất lượng của nội dung trên website affiliate bạn đã sản xuất và kết quả là chúng cũng sẽ vượt quá bạn trong niche đó.

Nhưng luôn có một lựa chọn. Mặc dù đối thủ cạnh tranh của bạn có thể vượt quá nội dung của bạn so với nội dung của họ, nhưng bạn có thể thực hiện các chiến lược SEO ngoài trang để vượt xa họ. Một số người cũng có thể gọi nó là “liên kết ngược”.

SEO sẽ giúp trang web của bạn tăng thêm uy tín trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Kết quả là, trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn và tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn mặc dù đôi khi có nội dung kém hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi trước đối thủ thông qua các chiến dịch tiếp thị qua email, mạng xã hội, v.v.

Mọi người có xu hướng chọn những gì ở phía trước của họ hơn là tìm kiếm cái tốt nhất. Ngay cả khi họ không, ít nhất bạn có thể đảm bảo rằng họ nhìn thấy bạn. Trừ khi các affiliate link của bạn xuất hiện trước đối tượng mục tiêu, bạn không thể mong đợi bán được hàng.

Vì vậy, đừng coi nội dung là lựa chọn tiếp thị duy nhất của bạn. Khám phá tất cả các tùy chọn của bạn và cung cấp cho tiếp thị liên kết thành công tốt nhất của bạn.

Hoa hồng cao, doanh thu nhiều hơn

Hoa hồng càng cao thì doanh thu của bạn càng nhiều. Nó có đúng không?

Công bằng mà nói, các sản phẩm dựa trên đăng ký nói chung, chẳng hạn như Phần mềm, plugin, chủ đề và sản phẩm điện tử cung cấp tỷ lệ hoa hồng cao.

Nhưng những sản phẩm này không phải là thứ mà mọi người sẽ mua nhiều lần. Phần mềm, sách điện tử, plugin, nội dung chủ đề thậm chí ít có khả năng được bán quá thường xuyên. Mặc dù thật tuyệt khi danh mục sản phẩm này mang lại doanh thu rất cao so với những sản phẩm khác và một số trong số chúng thậm chí còn mang lại doanh thu định kỳ, nhưng việc theo đuổi mọi người mua chúng sẽ khó hơn một chút. Trừ khi bạn bán hàng, bạn sẽ không kiếm được doanh thu. Vì vậy, “hoa hồng cao hơn, doanh thu cao hơn” là một phần trong những lầm tưởng về tiếp thị liên kết.

Tôi không nói rằng bạn không thể kiếm tiền từ việc quảng cáo những sản phẩm này. Nhưng một sản phẩm liên kết trả tiền cao hơn cũng đòi hỏi những nỗ lực và kỹ năng tiếp thị tốt hơn để tối đa hóa hoa hồng tiếp thị liên kết .

Để kết luận, các sản phẩm có hoa hồng cao không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một lượng doanh thu liên kết đáng kể. Số tiền doanh thu liên kết bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn quảng cáo tốt như thế nào.

Người tiêu dùng không tin tưởng các nhà tiếp thị liên kết

Nói điều đó trước một nhà tiếp thị liên kết thành công, và anh ta sẽ cười bạn!

Nói đùa, hoàn toàn không đúng khi người tiêu dùng không tin tưởng các nhà tiếp thị liên kết. Hãy để tôi giải thích một chút về các nhà tiếp thị liên kết. Họ là cầu nối giữa người làm ra sản phẩm và người tiêu dùng.

Các nhà sản xuất sản phẩm tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau và họ cũng có thể thêm một số tài liệu về sản phẩm, trong khi các nhà tiếp thị liên kết trình bày sản phẩm theo nhiều cách. Họ tạo ra các chiến dịch tiếp thị xuất sắc và cố gắng giải quyết các vấn đề của khán giả.

Theo một cách nào đó, họ không bán sản phẩm; họ bán các giải pháp cho các vấn đề và yêu cầu của mọi người.

Bên cạnh đó, ngay cả khi ai đó muốn mua một sản phẩm, họ đều lên mạng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó. Các nhà tiếp thị liên kết cung cấp từng chi tiết nhỏ mà người ta cần biết về một sản phẩm và thường họ sẽ thuyết phục mọi người mua sản phẩm đó từ affiliate link của họ. Vì vậy câu nói trên cũng thuộc loại lầm tưởng về tiếp thị liên kết.

Là một nhà tiếp thị liên kết, mục tiêu của bạn nên là tạo niềm tin thay vì suy nghĩ xem họ có tin tưởng bạn hay không.

Chỉ các chuyên gia mới có thể làm tiếp thị liên kết

Điều này có thể được giải thích theo hai cách. Thứ nhất, nếu đó là về các yêu cầu khi tham gia tiếp thị liên kết:

Tiếp thị liên kết dành cho tất cả mọi người. Mặc dù một số chương trình liên kết có thể yêu cầu bạn phải đạt được một số kỳ tích trước khi tham gia vào chương trình liên kết của họ, nhưng một số chương trình liên kết như liên kết Amazon không cần bất cứ thứ gì cả.

Mặc dù một số chương trình liên kết yêu cầu bạn tuân thủ các yêu cầu tối thiểu của họ, nhưng chúng không quá khó để đạt được. Nói chung, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một chương trình liên kết, đảm bảo rằng họ đủ điều kiện cho các tiêu chuẩn tối thiểu của một chương trình liên kết.

Bây giờ nếu nói về thành công, tôi đã đề cập trước đó rằng tiếp thị liên kết có khả năng không giới hạn. Vấn đề không phải là bạn có bao nhiêu khách, bạn có kỹ năng như thế nào, hay may mắn của bạn như thế nào. Tất cả là về việc thực hiện các chiến lược tiếp thị phù hợp vào đúng thời điểm.

Tiếp thị liên kết dành cho mọi người có một số kiến ​​thức tiếp thị và kỹ năng kỹ thuật, và nó không chỉ dành cho các chuyên gia. Mọi người đều có thể kiếm được doanh thu liên kết tuyệt vời, đảm bảo rằng họ có thể thuyết phục mọi người mua sản phẩm.

Tiếp thị liên kết không đáng để nỗ lực

Tôi không chắc làm thế nào mà huyền thoại này tồn tại. Bởi vì ngành công nghiệp trị giá 12 tỷ đô la và hàng nghìn triệu người đang kiếm được hơn 1,00.000 mỗi tháng.

Từ quan sát của tôi, tôi nghĩ rằng huyền thoại này đã trở nên phổ biến đối với những người bị mắc kẹt với một trang web thích hợp duy nhất. Tôi sẽ không nói rằng một trang web ngách đơn lẻ không thể mang lại doanh thu liên kết lớn. Nhưng nếu bạn chưa phải là người dẫn đầu thị trường, thì khá khó để kiếm hơn 5.000 đô la từ một trang web liên kết.

Đó là bởi vì doanh thu của một nhà tiếp thị liên kết hoàn toàn phụ thuộc vào tiền hoa hồng. Thật khó để kiếm được 20K + với các khoản hoa hồng $ 10, $ 15 đó.

Vậy giải pháp thay thế sau đó là gì?

Giản dị! Làm việc cho nhiều thị trường ngách hơn. Tiếp thị liên kết là một ngành công nghiệp mở và sẽ không ai đặt câu hỏi nếu bạn làm việc với quá nhiều người. Đảm bảo rằng bạn đã nỗ lực chính xác và thực hiện các chiến lược tiếp thị liên kết phù hợp, bạn càng làm việc cho nhiều trang web thích hợp, bạn càng kiếm được nhiều doanh thu.

Nó không phải là về việc các chương trình liên kết phải trả bao nhiêu; đó là tần suất bạn có thể kiếm được.

Đó là một cách trở nên giàu có không cần nỗ lực

Một lần nữa, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để tạo ra doanh thu liên kết sinh lợi đó. Nhiều nội dung web sẽ khiến bạn nghĩ rằng đó là một cách trở nên giàu có không cần nỗ lực.

Mặc dù đó là một ngành công nghiệp khổng lồ, nhưng nó sẽ không thể khiến bạn giàu có trong một sớm một chiều. Trên thực tế, không có ngành công nghiệp nào có thể khiến bạn giàu có chỉ sau một đêm trừ khi đó là một ngành bất hợp pháp, hoặc cho đến khi bạn trúng một cuộc xổ số đáng kinh ngạc.

Bất cứ khi nào tôi nói về tiếp thị liên kết, tôi luôn đề cập rằng cách duy nhất để thành công là kiên nhẫn. Nói chung, bạn cần theo dõi mọi thứ ít nhất sáu tháng để biết được những nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Khi bạn đã xây dựng được nền tảng, bạn phải tiếp tục theo dõi mọi thứ. Bạn không bao giờ có thể ngừng cố gắng nếu bạn muốn trở nên giàu có thông qua tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết đã chết

Huyền thoại này có thể được đưa ra ánh sáng khi so sánh sự thành công của các nhà tiếp thị liên kết trong quá khứ với sự thành công của những nhà tiếp thị hiện tại.

Trong những ngày trước, tiếp thị liên kết không quá cạnh tranh và mọi người có thể bắt đầu mà không cần lập kế hoạch. Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm không quá kén chọn trong khi xếp hạng một trang web trên đầu SERPs. Hơn nữa, mọi người không quan tâm lắm đến việc họ mua đồ từ đâu (mặc dù nó đi ngược lại những gì đã nói khi giải thích huyền thoại thứ mười một).

Ngoài những giả định phổ biến này, còn có một vài lý do nữa khiến câu chuyện thần thoại phát triển. Nhưng dù nó đến từ đâu, sẽ thật ngu ngốc khi nói rằng tiếp thị liên kết đã qua những ngày tốt nhất.

Hãy để tôi chia sẻ một số liệu thống kê nhỏ: hơn 1.68.000 nhà tiếp thị liên kết đã tạo ra doanh số bán hàng trên thị trường Amazon trị giá ít nhất 100000 đô la chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ vào năm 2019!

Nếu chỉ có các nhà tiếp thị liên kết của amazon mới có thể tạo ra nhiều doanh số bán hàng liên kết và điều đó cũng chỉ ở Hoa Kỳ, Hãy tưởng tượng tổng số trên toàn thế giới sẽ là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, doanh số bán hàng liên kết sẽ chỉ tăng lên từng ngày, và tại sao không? Bởi vì các nhà tiếp thị liên kết đang gia tăng giá trị cho cả web và mọi người. Vì vậy, tiếp thị liên kết sau tất cả không phải là một ngõ cụt.

Tóm lại

Thần thoại là những niềm tin sai lầm. Mặc dù khoa học thường coi huyền thoại là một khả năng, nhưng các nhà tiếp thị liên kết thì không nên.

Các nỗ lực tiếp thị liên kết nên được thực hiện theo dữ liệu, tính toán và suy nghĩ sáng tạo. Miễn là bạn có can đảm để làm việc chăm chỉ và học hỏi thêm trong suốt chặng đường, ngành tiếp thị liên kết đủ lớn để cung cấp cho bạn kết quả xứng đáng.

 

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này