Affiliate marketing Website Affiliate

10 nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho website affiliate

Không có cái gọi là bữa trưa miễn phí, nhưng lưu lượng truy cập trang web miễn phí là của bạn.

Trên thực tế, có rất nhiều nguồn lưu lượng truy cập miễn phí nên khó có thể thu hẹp xuống một vài nguồn chính. Điều quan trọng là phải kén chọn vì mặc dù bạn không phải chi tiền cho những nguồn lưu lượng truy cập này, nhưng chúng đòi hỏi thời gian và sự chú ý của bạn để thành công.

Nhưng hãy nhớ rằng “miễn phí” không có nghĩa là “dễ dàng”.

Một chiến lược nội dung mạnh mẽ không chỉ đơn giản là đưa các liên kết lên toàn thế giới. Bạn phải chọn nền tảng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, tìm hiểu điều gì khiến nền tảng đó trở nên nổi tiếng và sản xuất nội dung có giá trị để thu hút khán giả trung thành.

Trong bài đăng này, digitalmarketingvn sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện. Đọc để tìm hiểu:

 • Cách chọn nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho đối tượng của bạn
 • 10 nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn
 • Mẹo số 1 của chúng tôi để có được lưu lượng truy cập nhanh hơn (mà không trông giống như một người gửi spam)

Cách chọn Nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho đối tượng của bạn

Nó có thể bị hấp dẫn để theo đuổi các xu hướng mới nóng nhất với hy vọng kiếm được tiền từ những lời quảng cáo rầm rộ. Nhưng chỉ vì một thứ gì đó phổ biến, không có nghĩa là bạn phải tập trung kinh doanh của mình xung quanh nó.

Doanh thu bền vững và có thể dự đoán được thường đến từ việc kết hợp doanh nghiệp của bạn với nền tảng phù hợp. “Đúng” nghĩa là gì trong trường hợp này? Dưới đây là một số câu hỏi để hướng dẫn bạn:

 • Thị trường ngách của bạn là gì? Việc nghiên cứu thị trường ngách của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng xác định nơi mà nội dung của bạn sẽ tạo ra tác động lớn nhất. Đối tượng của bạn đi chơi ở đâu? Khi bạn đã xác định những gì bạn đang quảng cáo, bạn sẽ muốn xác định ai sẽ quan tâm đến đề nghị của bạn. Sau đó, hãy nghiên cứu nơi khách hàng đó có nhiều khả năng dành thời gian trực tuyến nhất.
 • Bạn cần có những khả năng nào để hiển thị sản phẩm của mình dưới ánh sáng tốt nhất? Điều này không chỉ dựa trên ưu đãi bạn đang quảng cáo mà còn dựa trên năng lực cá nhân của bạn. Chọn một nền tảng sẽ thể hiện điểm mạnh của bạn và điểm mạnh của phiếu mua hàng.
 • Văn hóa người dùng có hỗ trợ mô hình kinh doanh của bạn không? Ngay cả khi hai nền tảng có các tính năng giống nhau, chúng có thể thúc đẩy các hành vi khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ các bài đăng văn bản trên cả Linkedin và Twitter, nhưng người dùng thận trọng hơn về việc đăng bài khi họ được kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Thuật toán (hoặc các thay đổi thuật toán) sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào? Hãy nhớ rằng các nền tảng này thường được điều hành bởi các công ty lo lắng về lợi nhuận của chính họ. Các nền tảng khác nhau có cách xếp hạng nội dung riêng và tất cả đều có thể thay đổi thuật toán.

Cùng với đó, đây là 10 nguồn lưu lượng truy cập miễn phí hiệu quả nhất để đưa khách truy cập có liên quan đến trang web và nội dung tiếp thị liên kết liên kết của bạn. Đặc biệt, khi bắt đầu lại từ đầu.

Danh sách 10 nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn

 • TikTok
 • SEO
 • Twitter
 • Instagram
 • Pinterest
 • Trang web và Diễn đàn Hỏi & Đáp
 • YouTube
 • Reddit
 • LinkedIn
 • E-mail

TikTok

TikTok là nền tảng mới nhất trong danh sách này, nhưng nó không phải là nền tảng nhỏ nhất. Nó có hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng , đánh bại các nền tảng như Twitter, Pinterest và Snapchat. Mặc dù nó nổi tiếng là chủ yếu dành cho thanh thiếu niên, nhưng cơ sở người dùng của nó được phân bổ tốt giữa những người ở độ tuổi thiếu niên, 20, 30 và thậm chí 40 tuổi.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Danh sách và cách kể chuyện hoạt động tốt trên nền tảng này vì chúng khơi gợi sự tò mò và thúc đẩy người dùng xem hết video. Khi bạn đã thu hút được sự chú ý của khán giả, họ sẽ dễ tiếp thu hơn để tìm kiếm thêm thông tin khi bạn hướng họ đến một liên kết.

Mặc dù TikTok không cho phép liên kết trên các bài đăng không được tài trợ, nhưng việc yêu cầu khán giả của bạn nhấp vào “liên kết trong tiểu sử” là một lời kêu gọi hành động hiệu quả.

SEO

Người ta ước tính rằng Google xử lý hơn 40.000 lượt tìm kiếm mỗi giây , tương đương với hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Vì vậy, tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO có thể dẫn đến kết hợp lưu lượng truy cập và tăng trưởng doanh thu. Và khi nói đến hành trình của người mua, có tới 72% người muốn mua hàng bắt đầu bằng cách mở Google.

Điều thú vị hơn nữa là một bài báo được tối ưu hóa đúng cách có thể thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh thu nhiều năm sau khi được xuất bản.

Nếu điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, đó là bởi vì nó đi kèm với một chốt chặn.

Chỉ một phần tư người dùng vượt qua trang đầu tiên của Google, có nghĩa là để thu hút lưu lượng truy cập thực sự đòi hỏi bạn phải có nội dung tốt nhất (và được tối ưu hóa nhất). Đến trang đầu tiên cần có thời gian, vì vậy nội dung được tối ưu hóa SEO không có khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn ngay lập tức.

Thách thức khác là, có thể khó xây dựng liên kết đến nội dung có mục đích thương mại. Dưới đây là cách lấy liên kết đến nội dung tạo doanh thu của bạn (mà không phải trả tiền cho chúng):

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng các trung tâm nội dung thu hút liên kết có thể giúp các trang thúc đẩy doanh thu của bạn xếp hạng cao hơn. Xếp hạng Trang của Google chuyển theo một số thẩm quyền liên kết đến các trang khác trên trang web tiếp thị liên kết của bạn khi bạn liên kết nội bộ chúng. Vì vậy, nếu bạn liên kết nội bộ “các trang kiếm tiền” của mình trong nội dung đã kiếm được liên kết, thì tất cả các nội dung được liên kết cũng đều có lợi.

Nếu điều đó nghe có vẻ trừu tượng, thì đây là một ví dụ cụ thể từ nhà khai thác tài chính NerdWallet:

NerdWallet đã xây dựng hơn 12.000 liên kết được theo dõi đến trung tâm nội dung này, về Quản lý tài sản. Từ đó, nó liên kết đến các trang kiếm tiền như danh sách tài sản và cố vấn tài chính, lần lượt xếp hạng # 1.

Twitter

Nếu có một sự kiện trên toàn thế giới, một bộ phim mới hoặc một meme hài hước, bạn có thể đặt cược rằng Twitter là nơi đầu tiên biết về điều đó. Nền tảng này chỉ có 262 triệu người dùng, nhưng nó là một trong những nơi hoạt động tích cực nhất trên internet.

Và người dùng sẵn sàng cho các thương hiệu tham gia bữa tiệc. Điểm duy nhất là nó phải được thực hiện theo cách “đúng đắn”. Người dùng Twitter không muốn được bán cho họ – họ muốn được tương tác với họ. Hài hước, meme và cảnh nóng hoạt động tốt trên nền tảng này.  nếu chỉ ném liên kết của bạn lên sẽ không cắt được nó.

Đây là những gì Dan Rowden, Người sáng lập ilo của nền tảng Twitter Analytics, đã nói với chúng tôi về việc chia sẻ các liên kết một cách hiệu quả trên Twitter:

“Bạn phải thiết lập các thẻ meta đúng cách. Sử dụng summary_large_image thẻ Twitter tạo ra một hình ảnh lớn để giúp quảng bá nội dung đằng sau liên kết. Hình ảnh đó cần có kích thước chính xác để không bị cắt xén và phải hấp dẫn. Tiêu đề và mô tả cũng phải giải thích ngắn gọn nội dung để mọi người có thể nhấp vào. ”

Dưới đây là các thẻ meta Twitter thích hợp trông như thế nào khi hoạt động:

Đây là một ví dụ về Cách bắt đầu một blog từ Trình hướng dẫn viết blog. Một tweet được ghim trực quan hấp dẫn dẫn đến một bài đăng có liên quan đến hầu hết mọi người truy cập vào hồ sơ này.

Một cách khác để thúc đẩy liên kết là sử dụng các chủ đề Twitter.

Chủ đề là các tweet riêng lẻ được liên kết với nhau. Thêm liên kết của bạn vào cuối một chuỗi Twitter (thay vì trong tweet đầu tiên) làm tăng cơ hội thuật toán sẽ quảng bá các tweet của bạn và mọi người sẽ chia sẻ suy nghĩ của bạn.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Quảng cáo nội dung thường xanh? Thêm liên kết vào Tweet được ghim và tiểu sử của bạn để người dùng tìm thấy hồ sơ của bạn có nhiều khả năng nhấp vào đó hơn. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc tạo các Tweet hấp dẫn, thay vì phải quảng bá các liên kết của bạn trong mỗi bài đăng.

Bằng cách này, bạn sẽ tăng lượng người theo dõi và đồng thời hướng lưu lượng truy cập đến trang web affiliate của mình.

Instagram

Với 1 tỷ người dùng hàng tháng, Instagram đã trở thành một loại phòng sống ảo. Cả gia đình có thể đi chơi với nhau trên sân ga, từ những cô gái nhỏ tuổi đến những người mẹ, người cha và thậm chí cả những người bà. Độ tuổi trung bình của nền tảng này đã tăng lên và một nửa người Mỹ trưởng thành ở độ tuổi 30-49 có hồ sơ hoạt động .

Người dùng Instagram đã sẵn sàng mua.

Có một trò đùa rằng nếu bạn muốn một thứ gì đó đủ tệ, thuật toán Instagram sẽ ban nó cho bạn dưới dạng một quảng cáo. Nền tảng này cực kỳ chính xác trong việc hiển thị cho người dùng những gì họ muốn xem – điều này khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để xuất hiện trước khán giả lý tưởng của bạn.

Nhược điểm lớn nhất là với quá nhiều khán giả trên nền tảng, nó trở nên hơi đông đúc, điều này có thể khiến nó khó nổi bật.

Đây là một ví dụ từ The Everygirl, một thương hiệu phong cách sống nổi tiếng dành cho phụ nữ. Họ sử dụng trang đích Instagram tự lưu trữ trên trang web của họ để giúp những người theo dõi tìm thấy chính xác các sản phẩm được đề cập trong mỗi bài đăng.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Khai thác tối đa tất cả các tính năng của nền tảng. Ý tưởng tương tự có thể được chuyển đổi thành một bài đăng, câu chuyện, cuộn phim và IGTV trong nguồn cấp dữ liệu. Phải mất trung bình 6-8 điểm tiếp xúc trước khi người dùng mua hàng. Việc lặp lại cùng một thông điệp trong các loại nội dung giúp người dùng có nhiều khả năng nhớ ưu đãi của bạn hơn khi họ sẵn sàng mua.

Pinterest

Pinterest trông giống như một nền tảng truyền thông xã hội nhưng hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm. 320 triệu người dùng đến tận nơi để tìm kiếm nguồn cảm hứng và thông tin để “ghim” vào bảng thị giác ảo của họ.

Khoảng 60% người dùng hiện tại của nó là phụ nữ, mặc dù khán giả nam trẻ tuổi đang thu hẹp khoảng cách này. Nhưng chỉ số thú vị nhất về Pinterest là sức mua của người dùng. Gần một nửa số hộ gia đình Mỹ kiếm được sáu con số một năm là trên Pinterest, mang lại sức mua trung bình trên 75 nghìn đô la.

Nhưng vì ai đó ghim một bài đăng, không có nghĩa là họ có ý định mua sản phẩm.

Người dùng Pinterest thường bắt đầu hành trình của người mua và tìm kiếm nguồn cảm hứng thay vì đưa ra quyết định mua hàng. Vì lý do đó, danh sách email là một chiến lược tuyệt vời trên nền tảng này. Đưa người dùng vào phễu tiếp thị liên kết của bạn để hướng dẫn họ từ cảm hứng mua hàng.

Đây là cách nó có thể trông:

Blogger ẩm thực này đã kiếm tiền tối đa từ nội dung này: Bắt đầu với danh sách các affiliate link  đến các công cụ Air Fryer mà bất kỳ người đọc nào có thể muốn, một bản PDF trả phí về các mẹo và cuối cùng là một người chơi miễn phí để thu thập email từ những người không sử dụng lần đầu hai đề nghị.

Nhưng tất cả chỉ bắt đầu bằng một cú nhấp chuột. Đây là cách chúng tôi khuyên bạn nên kiếm tiền:

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Để thu hút các nhấp chuột ra ngoài vào ghim của bạn, hãy chọn phông chữ đậm, dễ đọc và tiêu đề hấp dẫn. Từ đó, giúp họ đi từ cảm hứng đến hành động với một loạt chào mừng giúp họ cảm thấy thích thú với sản phẩm hoặc ưu đãi liên kết của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về tiếp thị liên kết trên Pinterest .

Trang web và Diễn đàn Hỏi & Đáp

Các trang web và diễn đàn Hỏi & Đáp có thể nhắc nhở bạn về những ngày đầu của Internet, nhưng chúng đã không còn là dĩ vãng. Craigslist đã sống sót qua những năm 90 và vẫn đang tiếp tục phát triển. Quora là một diễn đàn Hỏi & Đáp tích cực và thậm chí Facebook đã nhảy vào cuộc đọ sức với các Nhóm Facebook.

Các thành viên của các nhóm này thường tìm kiếm lời khuyên và khuyến nghị, đây là một nơi tuyệt vời để đưa ra các giải pháp thông qua liên kết hoặc nội dung.

Chỉ cần đảm bảo rằng liên kết của bạn có liên quan đến câu hỏi đang được hỏi và bạn tuân theo các nguyên tắc của nhóm. Hãy nhớ rằng mục tiêu ở đây là giúp những người dùng khác chứ không phải đăng liên kết một cách ngẫu nhiên. Các thành viên thường dễ tiếp nhận các liên kết bao gồm một chút ngữ cảnh hoặc thực sự giải quyết câu hỏi của họ.

Diễn đàn là một ví dụ tuyệt vời về “sân chơi bình đẳng” vì mọi người đều có cơ hội bình đẳng để gây ấn tượng với những người dùng khác.

Đây là lý do tại sao Harry Dry , Nhà tiếp thị và Người tạo ra các Ví dụ về Tiếp thị , nói rằng chúng là một cách tuyệt vời để bắt đầu tăng lưu lượng truy cập của bạn:

“Twitter, Instagram, LinkedIn, Google Tìm kiếm KHÔNG phải là sân chơi bình đẳng. Một số người có 100 nghìn người theo dõi và 90DR. Bạn có 0. Nếu bạn chỉ tập trung vào các kênh chính thống, sẽ khó có động lực phát triển.

Subreddits, Indie Hackers, Hacker News, cộng đồng Facebook LÀ những sân chơi bình đẳng. Không có số lượng người theo dõi. Không có xếp hạng ”

Trong trường hợp của Harry, sau khi tạo động lực trên các nhóm Facebook và các trang web như Indie Hackers và Hacker News, anh ấy đã chuyển lượng khán giả đó sang các kênh của riêng mình. Danh sách email của anh ấy hiện đạt hơn 50.000 người đăng ký mỗi tuần.

YouTube

Youtube là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai sau Google. Và bạn không cần phải là một nghệ sĩ giải trí để kiếm tiền trên nền tảng này. Các video đơn giản như đánh giá sản phẩm, giới thiệu và hướng dẫn rất tốt trong việc thu hút khán giả. Một anh chàng thậm chí còn bắt đầu một kênh dạy thanh niên các kỹ năng cơ bản như cắt cỏ, thu hút hơn 3,3 triệu người đăng ký.

Không giống như các nền tảng khác, bạn có thể dán liên kết của mình trực tiếp vào phần mô tả video mà không bị thuật toán phạt. Xin lưu ý rằng những người dùng tìm kiếm video thực tế thường ở giai đoạn sau của hành trình mua hàng của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể đang tìm kiếm một liên kết trực tiếp đến một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dưới đây là một ví dụ về video giới thiệu sản phẩm dành cho các phụ kiện Nintendo Switch:

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Tỷ lệ nhấp trên video Youtube có thể khác nhau, mặc dù nhiều nhà tiếp thị nhắm đến 4-5%. Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện tỷ lệ nhấp chuột và chuyển đổi, chẳng hạn như:

 • Bao gồm các CTA xuyên suốt video của bạn để nhắc nhở người xem nhấp vào các liên kết trong tiểu sử của bạn.
 • Thêm thẻ trực quan và màn hình kết thúc vào video của bạn bằng các CTA như “Liên kết trong mô tả”
 • Tăng thời gian của người xem bằng cách tạo nội dung chất lượng – điều này giúp người dùng biết, thích và tin tưởng bạn
 • Liên kết ưu đãi đặc biệt hoặc nam châm dẫn đầu để bạn có thể thu thập email cho danh sách email của mình

Phần thưởng: Bạn cũng có thể nhúng video YouTube vào nội dung liên kết của mình như một phần của mẫu đánh giá sản phẩm giúp kéo dài thời gian dừng và chuyển đổi tốt hơn hàng dặm so với hình ảnh trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất.

Reddit

Từng được biết đến là cái ổ của những game thủ băng đảng, Reddit đã trở thành nơi hàng đầu để tìm kiếm những đánh giá và thông tin trung thực.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Reddit, nó bao gồm nhiều diễn đàn, nơi các cộng đồng tụ tập để thảo luận về sở thích của họ trong thời gian thực.

Không giống như các diễn đàn khác, các cuộc thảo luận trên Reddit hiếm khi bị lạc. Tất cả các bài đăng được lưu trữ và có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua trang web và thông qua các công cụ tìm kiếm (đôi khi các cuộc thảo luận trên Reddit thậm chí còn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google).

Mặc dù đây là một nơi tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng hãy thận trọng vì người dùng Reddit cực kỳ nghi ngờ. Mọi người đều có thể xem lịch sử đăng bài của bạn, vì vậy nếu bạn quảng cáo lặp đi lặp lại cùng một liên kết, bạn có thể được khởi động từ một số chủ đề nhất định.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Nhúng hầu hết giá trị của bạn vào chính bài đăng và đăng các liên kết có liên quan ở dưới cùng như một loại trích dẫn. Đảm bảo bao gồm các liên kết có uy tín khác, cũng như của riêng bạn. Hãy hướng tới mục tiêu trở thành một thành viên xuất sắc trong cộng đồng trước khi quảng bá công việc của riêng bạn.

LinkedIn

Nếu bạn chỉ sử dụng Linkedin như một sơ yếu lý lịch kỹ thuật số, bạn đang bỏ lỡ một đại dương xanh. Mặc dù 700 triệu người có tài khoản, chỉ 1% người dùng thường xuyên đăng bài trên nền tảng. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng bất kỳ thứ gì khác ngoài bài đăng “công việc mới”, bạn sẽ dễ dàng trở nên nổi bật. Linkedin mang đến một cơ hội duy nhất vì có nhiều người mua tiềm năng hơn người tạo nội dung.

Mặc dù người dùng Linkedin chỉ lướt trung bình 7 hoặc 8 phút mỗi ngày , nhưng điều này có khả năng tăng lên khi nền tảng khuyến khích các bài đăng có sáng kiến ​​như Người có ảnh hưởng bán hàng hàng đầu của năm .

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Tạo các bài đăng chứa nhiều giá trị và sau đó thêm liên kết của bạn làm bình luận đầu tiên trên bài đăng đó. Điều này hoạt động tốt từ quan điểm thuật toán và cũng làm cho nguồn cấp dữ liệu của bạn trông sạch sẽ và chào đón các kết nối mới. Đảm bảo thêm một dòng cho khán giả của bạn biết có một liên kết trong nhận xét đầu tiên để họ biết để truy cập trang web hoặc trang đích của bạn.

E-mail

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những thay đổi bất thường của thuật toán, email là người bạn tốt nhất của bạn. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này là bạn sở hữu danh sách email của mình, vì vậy bạn thực hiện đúng các quy tắc.

Hơn nữa, khách hàng có thể chấp nhận giao tiếp thương hiệu qua email. 70% người tiêu dùng thích email hơn các phương pháp truyền thông thương hiệu khác. Nhưng làm thế nào để bạn phát triển một danh sách email? Điều này thường liên quan đến việc thu hút khán giả trên một nền tảng khác trước (chẳng hạn như xã hội hoặc blog), sau đó chuyển đổi họ sang danh sách email với nội dung miễn phí hoặc cao cấp.

Khi bạn có những người trong danh sách email của mình, bạn có thể quảng bá các liên kết đến nội dung khác hoặc bao gồm các liên kết trực tiếp trong freebie. Một số cách hiệu quả nhất để sử dụng tiếp thị liên kết qua email bao gồm các thử thách, các khóa học qua email và nam châm dẫn đầu để quảng bá sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư thời gian vào việc tạo một loạt phim chào mừng hấp dẫn mang lại giá trị đồng thời hướng dẫn khán giả của bạn đến các liên kết có liên quan. Nếu bạn đang gặp khó khăn về những gì cần đưa vào chuỗi chương trình chào mừng của mình, hãy coi đó như một khóa học nhỏ hướng dẫn họ cách hoàn thành mục tiêu bằng cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng: Chọn các nguồn lưu lượng truy cập miễn phí với một sân chơi bình đẳng

Điều kỳ diệu của Internet là bạn không cần phải có nhiều tiền để kiếm tiền online. Ngay cả những người sáng tạo nội dung mới nhất cũng có thể tham gia bằng cách sử dụng các chiến lược được liệt kê ở trên.

Sự kiên nhẫn và bền bỉ sẽ giúp bạn xây dựng khán giả và cuối cùng là thúc đẩy doanh thu. Cho dù bạn chọn nền tảng nào, hãy dành thời gian xây dựng mối quan hệ bền chặt với khán giả để bạn có thể cung cấp nội dung mà họ muốn xem.

Nếu bạn đã ở đó một thời gian mà vẫn không thấy tiến triển, hãy đánh giá kênh bán hàng của bạn và xem bạn có thể tối ưu hóa quy trình của mình ở đâu.

Nếu bạn muốn tạo website affiliate, liên hệ webaffiliatevn.com

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này