Digital marketing

Neil Patel: 10 bài học hàng đầu từ thành công trực tuyến của Neil Patel

Giá trị tài sản ròng của Neil Patel là hơn 30 triệu đô la. Neil là một triệu phú tự thân. 

Hầu hết tài sản của anh ấy được tạo ra từ các dự án trực tuyến của anh ấy như KISSmetrics, Crazy Egg, hợp đồng biểu diễn tư vấn của anh ấy, v.v.

Forbes cho biết Neil là một trong 10 nhà tiếp thị hàng đầu, và Tạp chí Doanh nhân cho biết ông đã tạo ra một trong 100 công ty sáng giá nhất. 

Không chỉ vậy, Neil còn được Tổng thống Obama công nhận là top 100 doanh nhân dưới 30 tuổi và top 100 doanh nhân dưới 35 tuổi của Liên hợp quốc.

Vậy Neil đã làm thế nào để thành công ở tuổi 35? Hãy cùng digitalmarketingvn tìm hiểu một số sự thật đáng kinh ngạc về Neil Patel cùng với những điều đã góp phần vào thành công trực tuyến của anh ấy.

Neil Patel là ai?

Neil Patel là một chuyên gia SEO và một chuyên gia tiếp thị. Anh ấy là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của “Hustle: The Power to Charge Your Life with Money, Meaning, and Momentum”.

Từ việc phát biểu tại Facebook và Thomson Reuters, Neil Patel đã phát biểu tại hơn 310 hội nghị và công ty trên khắp thế giới.

Tiểu sử Neil Patel:

 • Neil Patel’s Age: 35 tuổi
 • Ngày sinh: 24 tháng 4 năm 1985
 • Nơi sinh: Luân Đôn, Vương quốc Anh
 • Quốc tịch: Anh
 • Tình trạng: Đã kết hôn

Neil Patel và những con số:

 • Blog tiếp thị NeilPatel.com của anh ấy tạo ra hơn 4 triệu người truy cập mỗi tháng (51% trong số họ chi tiền cho các quảng cáo trả phí)
 • Podcast “Marketing shool” của anh ấy tạo ra hơn 1 triệu lượt nghe mỗi tháng
 • Kênh YouTube về tiếp thị và SEO của anh ấy có hơn 33 triệu lượt xem và hơn 802.000 người đăng ký, hơn 1 triệu người hâm mộ Facebook và 377.000 người theo dõi trên Twitter.

Vậy bạn có tò mò muốn biết điều gì đã góp phần tạo nên thành công của Neil Patel không? Bạn muốn biết làm thế nào giá trị ròng của Neil Patel có thể tăng từ 0 đến 30 triệu đô la? Hãy cùng tìm hiểu.

10 bài học đáng kinh ngạc để học từ Neil Patel 

1. Thành thạo SEO có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Neil Patel là một triệu phú. Anh ấy còn được gọi là “ SEO Guru ”. SEO là lý do số 1 khiến giá trị ròng của Neil Patel là hơn 30 triệu đô la.

Anh ấy đã triển khai rất nhiều dự án trực tuyến thành công như ‘Crazy Egg’, ‘Hello Bar’ và ‘KISSmetrics (và đã bán một số trong số đó). 

Với kỹ năng SEO của mình, anh ấy đã giúp các công ty LỚN như Amazon, NBC, GM, HP và Viacom tăng lưu lượng truy cập và doanh thu của họ. Neil Patel đã được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama công nhận là một trong 100 doanh nhân hàng đầu dưới 30 tuổi.

Nhờ kỹ năng SEO tuyệt vời của anh ấy.

Ông cũng nói chuyện trên toàn thế giới (cho đến nay đã phát biểu tại hơn 300 hội nghị diễn thuyết trên toàn thế giới) về cách mang lại nhiều lưu lượng truy cập và doanh thu hơn cho các trang web trên internet.

Chúng ta có thể học được gì từ thành công của anh ấy? 

Tôi không sợ người đã tập 10.000 cú đá một lần, mà tôi sợ người đã tập một cú đá 10.000 lần.– Bruce Lee

Ý của Lý Tiểu Long là “chuyên về MỘT điều” có sức mạnh hơn việc thử 1000 thứ khác.

Neil Patel biết điều đó và trở thành chuyên gia về MỘT điều: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm . Anh ấy biết cách tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google. 

Anh ấy biết cách xếp hạng cho một số từ khóa khó nhất trong ngành của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể phát triển nhiều công ty hàng triệu đô la trực tuyến.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “ affiliate marketing ”, hãy đoán xem ai sẽ xuất hiện trên đầu tìm kiếm của Google?

Như bạn có thể thấy, “affiliate marketing” là một từ khóa cạnh tranh khi hiển thị hơn 657 triệu kết quả trong tìm kiếm của Google cho cụm từ khóa đó.

Tuy nhiên, Neil xếp hạng số 1 cho từ khóa đó trên Google.

Hiện tại, trang web NeilPatel.com của anh ấy đứng số 1 với hơn 4000 từ khóa.

Như bạn có thể thấy ở trên, chúng tôi đã lấy dữ liệu từ Semrush (là công cụ SEO yêu thích của chúng tôi được hơn 6 triệu người sử dụng). Dữ liệu cho thấy Neil đang xếp hạng ở vị trí đầu tiên của Google với hơn 4000 từ khóa.

Thật phi thường! Neil biết cách làm SEO như một người chuyên nghiệp . Đó là lý do tại sao anh ấy tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm, điều này cuối cùng làm tăng tổng giá trị ròng của anh ấy.

Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành công như Neil Patel, hãy đảm bảo tập trung vào MỘT điều. Học cách trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.  

2. SEO là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút

SEO là một cuộc đua maraton, không phải là một cuộc chạy nước rút –Neil Patel

Năm 2006, Neil Patel ra mắt blog đầu tiên của mình “Quảng cáo ProNet”, chủ yếu bao gồm nội dung truyền thông xã hội.

Đây là những gì nó trông như thế nào:

Lưu ý nhanh: Blog Pronet Advertising hiện không còn tồn tại!

Năm 2007, Neil tung ra một blog khác tên là QuickSprout, chủ yếu nói về tiếp thị trực tuyến và SEO. Kể từ năm 2006, Neil đã chia sẻ, học hỏi và triển khai rất nhiều kỹ thuật SEO. 

Blog QuickSprout của Neil nhận được hàng tấn lưu lượng truy cập, đặc biệt là từ các công cụ tìm kiếm như Google. Trên thực tế, trong một bài đăng trên blog của mình , Neil tiết lộ rằng QuickSprout đã tạo ra hơn 500.000 người truy cập hàng tháng.

Quick Sprout cuối cùng đã phát triển đến mức tạo ra hơn 500.000 khách truy cập mỗi tháng và Neil Patel đã hợp tác với một số người để biến nó thành một công ty phần mềm SEO.

Như bạn có thể thấy ở trên, cần có thời gian để tăng lưu lượng tìm kiếm của bạn. Neil Patel đã nói rất đúng, SEO không phải là một cuộc chạy nước rút, nó là một cuộc đua marathon. 

Bạn có thể học được gì từ nó?

Nếu có một điều bạn nên biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thì đó là: SEO cần có thời gian. Phải mất nhiều năm để có được một lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. 

SEO sẽ không mang lại cho bạn kết quả tức thì. Vì vậy, nếu bạn là người đang muốn xây dựng hàng nghìn backlink sau 1 đêm chỉ để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình, hãy tránh xa SEO. 

Nếu bạn muốn thành công trong SEO, hãy dành thời gian vì lưu lượng tìm kiếm cần có thời gian. Khi bạn bắt đầu tạo nội dung hay và xây dựng các backlink chất lượng , bạn sẽ bắt đầu thấy lượng truy cập khổng lồ từ Google.

3. Neil cho đi rất nhiều cho thế giới

Trong vài năm qua, Neil đã tạo ra các công cụ tiếp thị miễn phí như Ubersuggest và Subscriber.

Mặc dù các công cụ này có tùy chọn trả phí nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các công cụ tiếp thị đó hoàn toàn miễn phí. 

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Ubersuggest miễn phí bằng cách đăng ký bằng tài khoản Gmail của mình.

Tương tự, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí công cụ tiếp thị khác của anh ấy là “Subscriber” cho tối đa 200 người đăng ký.

Trên thực tế, Ubersuggest đã được cung cấp miễn phí trong vài năm. Neil đã giới thiệu các kế hoạch định giá cao cấp (vẫn phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người) sau đó khi anh quyết định cạnh tranh với các công cụ SEO khác như Ahrefs, Semrush , v.v.

Bạn có thể học được gì từ nó?

Khi bạn thành công và bắt đầu kiếm tiền online, hãy cho đi miễn phí các tài nguyên. Miễn phí là một từ mạnh mẽ trong thế giới tiếp thị. Bạn có thể thu hút rất nhiều người với phần mềm miễn phí.

Bạn không cần phải tạo ra những thứ lạ mắt hoặc những dự án hàng triệu đô la như Ubersuggest để cho đi miễn phí (như Neil Patel). Nhưng bạn chắc chắn có thể chạy quà tặng, sách điện tử miễn phí, video và hơn thế nữa để tặng lại cộng đồng. 

4. Neil vô cùng kiên định 

Bạn có biết rằng blog NeilPatel.com của Neil Patel có khoảng 5000 bài đăng trên blog?

Neil bắt đầu NeilPatel.com vào tháng 8 năm 2014 và đã đăng nội dung nào đó trên blog của mình một cách nhất quán kể từ đó.

Từ Quảng cáo Pronet đến Quick Sprout đến NeilPatel.com, anh ấy chủ yếu xuất bản nội dung về tiếp thị. Chỉ trên NeilPatel.com, anh ấy đã xuất bản 4.868 bài đăng mà cuối cùng dạy chúng ta tầm quan trọng của việc “nhất quán”.

Vậy bạn có thể học được gì từ nó?

Hãy kiên định như Neil. Mặc dù các dự án trực tuyến của anh ấy như Crazy Egg, KISSmetrics đã tạo ra hàng triệu lượt mỗi năm, Neil vẫn không ngừng viết blog thường xuyên.

Đó là lý do tại sao anh ấy thành công. Google yêu thích các blog xuất bản nội dung TƯƠI và CHẤT LƯỢNG thường xuyên. 

Để kiên định như Neil, chỉ cần tốt hơn 1% mỗi ngày.

Theo James Clear , nếu bạn trở nên tốt hơn 1% mỗi ngày trong một năm, thì cuối cùng bạn sẽ tốt hơn ba mươi bảy lần vào thời điểm hoàn thành.

Như bạn có thể thấy ở trên, ban đầu, về cơ bản không có sự khác biệt giữa việc đưa ra lựa chọn tốt hơn 1% hay kém hơn 1%. Nhưng theo thời gian, nó sẽ tăng lên và mang lại cho bạn những kết quả to lớn. 

5. Neil Patel là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times

Dù bạn có biết hay không, Neil Patel vẫn là một tác giả có sách bán chạy nhất NYT. Vào năm 2016, Neil Patel đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề Hustle: The Power to Charge Your Life with Money, Meaning, and Momentum”

Cuốn sách “Hustle” của ông là sách bán chạy nhất trên New York Times, Los Angeles Times, USA Today và IndieBound.

Trong cuốn sách này, Neil cùng với các đồng tác giả khác tiết lộ khuôn khổ 3 phần đột phá của họ về Trái tim, Cái đầu và Thói quen. Bạn sẽ học cách xác định lại sự hối hả là con đường tối ưu dẫn đến thành công cuối cùng trong cuộc sống và kinh doanh. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn chắc chắn nên kiểm tra điều này.

Bạn có thể học được gì từ nó?

Một khi mọi người bắt đầu nhận ra tên và thương hiệu của bạn, viết một cuốn sách là một ý tưởng kinh doanh online thông minh . 

Tự xuất bản sách là cách tốt nhất để phát triển thương hiệu của bạn trực tuyến. 

May mắn thay, ngày nay việc tự xuất bản một cuốn sách trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Amazon Kindle hoặc Shopify để bán sách trực tuyến . 

Khi sách của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng thương hiệu của mình và các kết nối trực tuyến hiện có để quảng bá sách trên phương tiện truyền thông xã hội, danh sách email, quảng cáo trả phí, v.v. để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

6. Neil tạo các video YouTube hữu ích (3 lần một tuần!)

Neil Patel điều hành một kênh YouTube dưới cùng tên “ Neil Patel ”, nơi anh đã xuất bản hơn 650 video.

Kênh YouTube của anh ấy chủ yếu bao gồm các chủ đề sau.

 • Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google của bạn
 • Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa
 • Cách thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Cách sử dụng các công cụ SEO như một chuyên gia
 • Video liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số và hơn thế nữa

Điểm hay nhất về kênh của anh ấy là anh ấy xuất bản ba lần một tuần vào thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy. 

Anh ấy đã đăng 3 lần một tuần trên kênh YouTube của mình kể từ khi ra mắt kênh của mình (4 năm trước). 

Vậy bạn có thể học được gì từ thành công trên YouTube của Neil?

Chúng ta đã thảo luận về tầm quan trọng của tính nhất quán trong thế giới tiếp thị. Neil nhất quán với lịch đăng vlog trên YouTube của mình khi anh xuất bản video mới ba lần một tuần. 

YouTube yêu thích những kênh liên tục tạo video mới. Xét cho cùng, YouTube muốn mọi người dành nhiều thời gian hơn trên trang web của họ. Bằng cách tạo video thông thường trên kênh của mình, bạn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều lượt xem, người đăng ký, lượt thích, v.v.

Bạn cũng có thể tìm hiểu và thực hiện một số chiến lược SEO YouTube để phát triển kênh của mình và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ YouTube vào trang web của bạn.

7. Nội dung của anh ấy cực kỳ chi tiết

Neil Patel sản xuất các bài báo chuyên sâu. Hầu như mỗi bài viết mà anh ấy đăng trên blog của mình sẽ có hơn 3000 đến 5000 từ. 

Nếu bạn đang viết blog một thời gian, bạn có thể đã biết rằng các công cụ tìm kiếm như Google yêu thích nội dung dài. Nội dung chuyên sâu của anh ấy là lý do chính khiến hầu hết nội dung của anh ấy xếp hạng tốt trên Google.

Anh ấy cũng đã xuất bản hơn 10.000 và 20.000 đoạn nội dung dài trên blog khác của mình “QuickSprout”. Tất cả những bài báo và hướng dẫn khổng lồ đó đã giúp blog của anh ấy tạo ra kết quả tốt hơn về lưu lượng tìm kiếm, bán hàng và chuyển đổi.

Bạn có thể học được gì từ nó?

Các chuyên gia SEO như Brian Dean dành hơn 20 giờ cho một bài đăng. 

Nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời từ việc viết blog, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tạo nội dung tuyệt vời. 

Việc tạo nội dung chuyên sâu cần có thời gian. Nhưng nó mang lại cho bạn kết quả đáng kinh ngạc về lâu dài. 

Nội dung dạng dài thu hút nhiều lượt chia sẻ xã hội, liên kết ngược, bình luận và lưu lượng tìm kiếm. Hãy nhớ rằng, viết một bài đăng trên blog tuyệt vời sẽ tốt hơn là xuất bản 10 bài viết tầm thường.

Cố gắng tạo nội dung bao gồm thông tin từ A đến Z. Ngoài ra, hãy thêm nhiều hình ảnh để tạo sự hấp dẫn cho người đọc. 

8. Neil là một cỗ máy sản xuất nội dung

Neil Patel xuất bản rất nhiều nội dung trên blog NeilPatel.com của mình. 

Ngoài ra, Neil Patel còn sản xuất rất nhiều nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau như;

 • Đăng các bài đăng của khách trên các ấn phẩm lớn như Forbes, Entrepreneur, v.v.
 • Đưa ra các cuộc phỏng vấn cho những người khác (bao gồm phỏng vấn video, phỏng vấn podcast, phỏng vấn dạng văn bản)
 • Chạy podcast tiếp thị. Bạn có thể lưu trữ podcast của mình trên nhiều nền tảng khác nhau như Buzzsprout.com, Spreaker.com hoặc PodBean.com
 • Có video thường xuyên trên YouTube (ba lần một tuần)
 • Tạo nội dung cho sách điện tử, khóa học của anh ấy và hơn thế nữa
 • Ngoài ra, gửi các bản tin thường xuyên cho rất nhiều người theo dõi anh ấy

Vì vậy, có thể nói Neil là một cỗ máy sản xuất nội dung. Anh ấy là một trong số rất ít các blogger tạo ra nhiều nội dung nhất quán trong hơn một thập kỷ nay.

Chúng ta có thể học được gì từ nó?

Rõ ràng là Neil không thể làm tất cả một mình. Anh ấy có một đội tuyệt vời. Mặc dù anh ấy xuất bản nội dung bằng tên riêng của mình, anh ấy phải có quyền truy cập vào một nhóm sẽ tạo nội dung mới, chỉnh sửa và quảng bá nội dung đó trên các mạng của anh ấy.

Vì vậy, nếu bạn dự định trở thành một chuyên gia tiếp thị nội dung như Neil, hãy học cách thuê ngoài nội dung của bạn. Nếu có thể, hãy thuê một đội. Đầu tư tiền vào việc phát triển blog, podcast hoặc kênh YouTube của bạn.

Dù bạn kiếm được gì trên mạng, hãy cố gắng tái đầu tư số tiền đó vào việc phát triển các dự án kinh doanh trực tuyến của bạn vì bạn có thể chi tiền cho tiếp thị nội dung, SEO, tiếp thị qua email, truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

9. Neil biết cách kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền từ blog khi mới bắt đầu không phải là khoa học tên lửa. 

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không kiếm được thậm chí 100 đô la từ việc viết blog. Neil Patel biết cách kiếm rất nhiều tiền từ chuyên môn và kỹ năng SEO của mình.

Hiện tại, Neil đang kiếm tiền từ NeilPatel.com bằng các cách sau;

 • Tư vấn (anh ấy thường quảng cáo trang tư vấn của mình để thu hút khách hàng trả tiền cao)
 • Tiếp thị liên kết (anh ấy cũng sử dụng các link affiliate để kiếm tiền từ blog của mình)
 • Ubersuggest (gói định giá cao cấp Ubersuggest của anh ấy bắt đầu từ $ 12 / tháng)

Ngoài những điều trên, Neil còn kiếm tiền từ các khoản tài trợ, mạng trả phí và hợp tác với thương hiệu. 

Chúng ta có thể học được gì từ nó?

Khi bạn có một blog thành công tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập, thì việc kiếm tiền từ nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 Nếu bạn là người đang muốn kiếm tiền từ blog hoặc trang web của mình, chúng tôi đề xuất các chiến lược sau.

Bán sản phẩm liên kết: Tiếp thị liên kết là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la và có rất nhiều người kiếm được thu nhập thụ động từ việc bán các sản phẩm liên kết khác. 

Có rất nhiều chương trình liên kết tốt nhất mà bạn có thể chọn để quảng bá các sản phẩm liên kết phù hợp cho đối tượng mục tiêu của mình. 

Bạn có thể sử dụng trang web của riêng mình hoặc sử dụng YouTube để quảng bá các sản phẩm liên kết để kiếm tiền trực tuyến. 

Bán sản phẩm của riêng bạn: Bạn cũng có thể bán sản phẩm của chính mình. Neil Patel bán Ubersuggest như một công cụ SEO cao cấp cho khán giả của mình. Bạn có thể bán thứ gì đó như sách điện tử, khóa học trực tuyến, chủ đề, plugin hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Khởi đầu nhỏ. Liên tục cải tiến sản phẩm của bạn. Tạo nội dung tuyệt vời về sản phẩm để người khác hiểu sản phẩm của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ như thế nào. Đó là cách bạn cải thiện doanh số bán sản phẩm của chính mình. 

Cung cấp dịch vụ: Neil cung cấp dịch vụ “tư vấn” để kiếm tiền khổng lồ từ trang web của mình. Tương tự, bạn cũng có thể thử cung cấp các dịch vụ từ blog của mình nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh.

Có một loạt các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình bao gồm;

 • Viết lách tự do
 • Các dịch vụ SEO như xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa, v.v.
 • Tiếp thị nội dung
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Các dịch vụ liên quan đến WordPress

Bạn cũng có thể xem những ý tưởng kinh doanh online đáng kinh ngạc này của webaffiliatevn để kiếm tiền trực tuyến với vốn đầu tư từ ít đến 0. 

10. Anh ấy tổ chức một podcast tiếp thị tuyệt vời

Neil Patel điều hành một podcast tiếp thị cung cấp thông tin có tên “market shool” cùng với một nhà tiếp thị thành công khác là Eric Siu . 

Đó là một podcast tiếp thị rất thành công mang đến cho bạn 10 phút lời khuyên tiếp thị hữu ích mỗi ngày. 

Với hơn 35 triệu lượt tải xuống và 1400 tập, bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi thứ liên quan đến tiếp thị trực tuyến giúp bạn phát triển nhanh hơn. 

Bạn có thể tìm thấy tất cả các podcast của anh ấy từ đây hoặc bạn cũng có thể tìm thấy các podcast tiếp thị của anh ấy trên các nền tảng khác bao gồm Spotify, iTunes, Soundcloud, v.v. 

Câu hỏi thường gặp về Neil Patel

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Neil Patel và các dự án kinh doanh trực tuyến của anh ấy.

Neil Patel là ai?

Neil Patel là đồng sáng lập của Crazy Egg, Hello Bar và KISSmetrics. Anh ấy cũng điều hành một blog tiếp thị nổi tiếng có tên NeilPatel.com, nơi anh ấy chủ yếu chia sẻ nội dung liên quan đến tiếp thị và SEO.

Những công ty nào đã làm việc với Neil Patel?

Neil Patel đã giúp các công ty như Amazon, Microsoft, Airbnb, Google, Thomson Reuters, Viacom, NBC, Intuit, Zappos, American Greetings, General Motors và SalesForce phát triển thông qua tiếp thị trực tuyến.

Địa chỉ email của Neil Patel là gì?

Bạn có thể gửi thư cho Neil tại neil@neilpatel.com

Giá trị ròng của Neil Patel là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Neil Patel là hơn 30 triệu đô la. Ông cũng là người đồng sáng lập của các công ty trực tuyến thành công như Crazy Egg, KISSmetrics và Hellobar. Giờ đây, anh điều hành một trang web tiếp thị kỹ thuật số có tên Neil Patel Digital, tạo ra hàng triệu lượt xem mỗi năm.

Làm cách nào để kết nối với Neil Patel trên mạng xã hội?

Dưới đây là các nền tảng khác nhau để kết nối với Neil trên các nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy.

– Neil Patel trên YouTube
– Neil Patel trên Facebook
– Neil Patel trên Twitter

Lời kết

Giá trị tài sản ròng của Neil Patel đã tăng từ 0 lên hơn 30 triệu đô la chỉ trong vài năm. Tất cả tín dụng dành cho SEO và kỹ năng tiếp thị của anh ấy. Anh ấy cũng hoạt động trên blog của mình, các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Twitter, v.v.

Nếu chỉ có một điều bạn có thể học được từ Patel, thì đó sẽ là: “LÀM VIỆC THỰC SỰ chăm chỉ, HẠNH PHÚC mỗi NGÀY DUY NHẤT”.

Chúc bạn học được gì đó từ bài viết về neil patel này.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này