Giá trị tài sản ròng của Pat Flynn là hơn 2 triệu đô la.

Tất cả tài sản của anh ấy đều được tạo ra từ các công việc kinh doanh trực tuyến của anh ấy như Smart passive income, GreenExamAcademy.com, các khóa học trực tuyến của anh ấy, v.v.

Nếu bạn tham gia affiliate marketing, bạn có thể đã quen thuộc với cái tên Pat Flynn (hoặc blog Smart passive income).

Pat bắt đầu hành trình tiếp thị trực tuyến của mình bằng cách khởi chạy GreenExamAcademy.com, một trang web giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEED trong ngành kiến ​​trúc.

Những người đọc blog của anh ấy bắt đầu đề nghị Pat biến các ghi chú của anh ấy thành một cuốn sách điện tử dễ đọc. Vì vậy, trong vòng vài tháng sau khi ra mắt Green Exam Academy, Pat đã tạo ra một cuốn sách điện tử cao cấp có doanh thu hơn $ 8000 trong tháng đầu tiên .

Đó là cách mà sự nghiệp viết blog của anh ấy bắt đầu. Sau đó, anh ấy đã tung ra blog tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất Smart passive income, tạo ra hơn 200.000 đô la trong năm đầu tiên.

Trong bài đăng này, digitalmarketingvn sẽ nói về bí quyết thành công của Pat Flynn để bạn cũng có thể nhân rộng thành công của anh ấy. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào.

Pat Flynn là ai?

Pat Flynn là một trong những nhà tiếp thị liên kết thành công nhất và là người sáng lập Flynndustries sở hữu một số trang web bao gồm Smart passive income, GreenExamAcademy.com, v.v.

Pat cũng tổ chức podcast tiếp thị phổ biến có tên là Podcast Smart passive income, có thời điểm là podcast kinh doanh tổng thể số 3 trên iTunes.

Pat Flynn cũng có bằng Cử nhân Kiến trúc của Đại học California, Berkeley. 

Pat đã được giới thiệu trên Thời báo New York và Tạp chí Forbes vì ​​những nỗ lực trực tuyến của mình. Ông cũng là cố vấn cho ‘Pencils of Promise’, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên xây dựng trường học ở các nước đang phát triển. 

Bạn cũng có thể xem bài đăng giá trị ròng của Neil Patel của chúng tôi để tìm thông tin chi tiết thú vị về chuyên gia SEO Neil.

Tiểu sử Pat Flynn:

 • Pat Flynn’s Tuổi: 37 tuổi
 • Ngày sinh: 17 tháng 8 năm 1983
 • Nơi sinh: Hoa Kỳ
 • Quốc tịch: Mỹ
 • Tình trạng: Đã kết hôn

Pat Flynn trong Numbers:

 • Podcast của blog Smart passive income là một trong những “Podcast dành cho doanh nghiệp” hàng đầu trên iTunes với hơn 60 triệu lượt tải xuống
 • Kênh YouTube của Pat Flynn hiện có hơn 281 nghìn người đăng ký với hơn 17 triệu lượt xem các video của anh ấy
 • Gần 200 nghìn người theo dõi trang Facebook “Smart passive income với Pat Flynn”

Bạn đã sẵn sàng khám phá điều gì đã góp phần vào thành công trực tuyến của Pat Flynn chưa? Bạn muốn biết giá trị ròng của Pat Flynn đã tăng từ 0 đô la lên hơn 2 triệu đô la như thế nào? Đọc tiếp.

10 bài học đáng kinh ngạc từ Pat Flynn để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến thành công

Bài học 1: Tạo nội dung cao cấp & cung cấp miễn phí

Mọi người luôn thích những thứ miễn phí. Là một nhà tiếp thị, điều quan trọng là phải nhận ra “sức mạnh của miễn phí”. 

Là một chuyên gia digital marketing , đặc biệt là tiếp thị liên kết, Pat Flynn biết cách sử dụng “nội dung miễn phí” để xây dựng và phát triển khán giả của mình. Kỹ năng tiếp thị nội dung của anh ấy là lý do CHỦ YẾU khiến giá trị tài sản ròng của Pat Flynn là hơn 2 triệu đô la.

Sự khác biệt chính giữa Pat Flynn và những người khác là, Pat cung cấp nội dung PREMIUM miễn phí (thực sự đáng để trả tiền) trong khi những người khác cung cấp nội dung rác miễn phí.

Hầu hết mọi hướng dẫn và bài viết được xuất bản trên blog Smart passive income của anh ấy đều rất hoành tráng và giàu thông tin. 

Muốn cho chúng tôi xem một ví dụ? 

Một trong những hướng dẫn yêu thích của chúng tôi trên blog của anh ấy là Hướng dẫn SPI về Tiếp thị liên kết có đạo đức , nơi anh ấy dạy cách tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn bằng cách giới thiệu các sản phẩm quan trọng cho khán giả của bạn.

Toàn bộ hướng dẫn được chia thành 8 chương khác nhau.

Đó là một hướng dẫn LỚN có thể hữu ích cho bất kỳ ai bắt đầu với tiếp thị liên kết . 

Phần tốt nhất? Tất cả đều MIỄN PHÍ!

Anh ấy có thể bật hướng dẫn đó thành sách điện tử cao cấp và bán nó nhưng anh ấy quyết định cung cấp miễn phí.

Đó là bí quyết thành công trên mạng của Pat Flynn.

Khi anh ấy bắt đầu cung cấp nội dung cao cấp miễn phí thường xuyên, blog Smart Passive Income của anh ấy bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm và lợi nhuận hơn, có thời điểm đạt doanh thu lên đến 200.000 đô la mỗi tháng.

Ví dụ này cho chúng ta thấy rằng việc cung cấp nội dung thực sự tuyệt vời miễn phí ngay từ đầu có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận khổng lồ sau này.

Nếu bạn thực sự hiểu sức mạnh của miễn phí, trước tiên bạn nên cung cấp nội dung cao cấp miễn phí. Chỉ sau đó, bạn sẽ bắt đầu thu hút đối tượng chất lượng cao vào trang web của mình. 

Nếu bạn bắt đầu xuất bản nội dung kém chất lượng miễn phí, cuối cùng bạn sẽ thu hút những người tìm kiếm miễn phí, những người không mang lại bất kỳ giá trị nào cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn thu hút khán giả TỐT HƠN, hãy cung cấp nội dung cao cấp miễn phí dưới dạng bài báo, nghiên cứu điển hình, podcast, phỏng vấn, sách điện tử, bản tin email, v.v. Sau này, bạn sẽ có nhiều cách để kiếm lợi nhuận với nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Bài học 2: Đừng nói, hãy hiển thị

Pat Flynn không bao giờ hứa suông. Anh ấy luôn dạy những gì đã hoạt động tốt cho anh ấy. Đó là lý do tại sao hàng nghìn người chuyển sang lời khuyên tiếp thị của anh ấy. 

Một ví dụ điển hình là khóa học trực tuyến MIỄN PHÍ của Pat có tên Build your own brand

Như bạn có thể thấy ở trên, đây là một khóa học email 5 ngày miễn phí, nơi Pat dạy bạn cách xây dựng thương hiệu và trang web mà bạn có thể tự hào.

Tại sao bạn không tham gia một khóa học như vậy khi một chuyên gia như Pat cung cấp nó miễn phí?

Pat đã xây dựng một thương hiệu trực tuyến tuyệt vời thông qua blog, podcast và sách của mình. 

Pat biết cần những gì để xây dựng một thương hiệu trực tuyến tuyệt vời. Vì vậy, việc thuyết phục mọi người thực hiện các hành động như đăng ký khóa học, mua sản phẩm, đăng ký podcast hoặc kênh YouTube, v.v. của anh ấy sẽ dễ dàng hơn.

Bài học chính:. Đừng nói, hãy luôn hiển thị kết quả của bạn. Nếu bạn đã tạo ra lưu lượng truy cập hoặc tạo ra doanh số bán hàng tốt từ trang web của mình, hãy cân nhắc tạo các case study chi tiết giải thích cách bạn đã làm điều đó. Đối tượng blog của bạn sẽ thích nội dung như vậy. 

Cân nhắc thêm thu nhập của bạn hoặc ảnh chụp màn hình lưu lượng truy cập của blog để có độ tin cậy. Hoặc tìm cách thể hiện khả năng chuyên môn của bạn mà không đưa ra những lời hứa suông. 

Bài học 3: Những người như sự trung thực

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp viết blog của mình, Pat Flynn luôn cố gắng minh bạch nhất có thể. 

Anh ấy cũng xuất bản rất nhiều Báo cáo thu nhập hàng tháng để cho khán giả thấy chính xác những gì anh ấy kiếm được và từ đâu. 

Trên thực tế, Pat Flynn là một trong số ít những người bắt đầu tiết lộ báo cáo thu nhập trực tuyến. Sau đó, mọi người đi theo người dẫn đầu. 

Bằng cách chia sẻ báo cáo thu nhập , bạn đang thực hiện hai điều: 

 • Một là, bạn đang thúc đẩy khán giả của mình thể hiện tiềm năng thực sự của việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến
 • Hai là, khán giả của bạn biết bạn đang kiếm được gì và từ những nguồn nào

Mặc dù hiện anh ấy đã ngừng xuất bản báo cáo thu nhập của mình, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy tìm hiểu cách bạn có thể thể hiện tính xác thực với tư cách là một nhà tiếp thị. 

Một ví dụ tuyệt vời nữa là tuyên bố từ chối trách nhiệm trung thực của anh ấy về một trong những khóa học trực tuyến của anh ấy.

Bài học rút ra chính: Lý do số 1 khiến hầu hết mọi người yêu thích Pat Flynn là sự trung thực và chân thực của anh ấy. Nếu bạn KHÔNG bán bất kỳ lời hứa giả mạo nào và luôn giới thiệu những sản phẩm mà bạn thực sự tin tưởng, mọi người sẽ mua hàng từ bạn. Hãy trung thực và tìm cách thể hiện điều đó bằng cách xuất bản báo cáo thu nhập, viết tuyên bố từ chối trách nhiệm liên kết hoặc thu nhập, v.v.

Bài học 4: Đa dạng hóa các dòng thu nhập của bạn

Pat Flynn là một thiên tài khi đa dạng hóa các nguồn thu nhập trực tuyến của mình.

Dưới đây là một số cách tuyệt vời mà Pat kiếm được từ các công việc kinh doanh trực tuyến của mình. 

 • Bán các khóa học trực tuyến cao cấp (từ $ 499 đến $ 1599 và hơn thế nữa)
 • Bán sách của chính anh ấy trên Amazon, tất cả đều là sách bán chạy nhất (dao động từ 4,99 đô la đến 8,99 đô la cho các ấn bản kindle, thậm chí nhiều hơn cho sách bìa mềm và sách bìa cứng)
 • Các nhà tài trợ từ podcast của anh ấy (podcast của anh ấy. SPI podcast là podcast kinh doanh số 1, vì vậy anh ấy thu hút rất nhiều thương hiệu trả tiền cao để kiếm tiền)
 • Tiếp thị liên kết (Pat Flynn là vua của tiếp thị liên kết khi anh ấy kiếm được hàng triệu USD từ việc bán nhiều loại sản phẩm liên kết)
 • Anh ấy cũng tổ chức các buổi hội thảo trực tiếp, do Pat dẫn dắt, đây là những chương trình đào tạo “thực hiện cùng bạn” ra mắt để giúp bạn thành công trực tuyến
 • Các hợp đồng biểu diễn và danh sách tiếp tục

Bài học kinh nghiệm chính: Không bao giờ để tất cả trứng vào một giỏ. Ngay cả khi bạn đang kiếm được rất nhiều tiền từ một nguồn thu nhập, thì việc bổ sung nhiều nguồn luôn là một ý tưởng thông minh để bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn để kiếm tiền trong thời gian dài.

Bài học 5: Cung cấp tùy chọn tham gia email không thể cưỡng lại

Tiếp thị qua email mang lại cho bạn ROI cao nhất.

Bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn từ ngày đầu tiên. 

Tiền có trong danh sách.

Chắc hẳn bạn đã nghe tất cả những điều trên về tiếp thị qua email nhưng đây là vấn đề: hãy đưa ra những ưu đãi tuyệt vời cho đối tượng của bạn để bạn có thể nhanh chóng phát triển danh sách email của mình.

Khi nói đến việc xây dựng một danh sách email tuyệt vời, Pat là người thực sự cao thủ. Anh ấy biết cách thu hút người đọc trang web đăng ký danh sách email của anh ấy. Anh ấy cung cấp các phần mềm miễn phí tuyệt vời.

Hãy xem một trong những phần mềm miễn phí của Pat;

Như bạn có thể thấy ở trên, Pat cung cấp một phần mềm miễn phí có tên là The Podcast Cheat Sheet, nơi mọi người sẽ có quyền truy cập vào danh sách kiểm tra miễn phí và chuỗi video 3 ngày để khởi chạy thành công podcast của họ từ đầu.

Ai sẽ không thích những thứ đó miễn phí? Nếu bạn đã nghe podcast của anh ấy và dự định khởi chạy podcast của riêng mình, bạn chắc chắn muốn chọn tham gia, phải không? 

Điều đó đang được nói, đây là một số ý tưởng freebie bạn có thể xem xét để phát triển danh sách email của mình như Patt Flynn.

 • Cung cấp sách điện tử miễn phí (hoặc bạn cũng có thể biến các bài đăng trên blog hiện có của mình thành sách điện tử hoặc hướng dẫn)
 • Cung cấp danh sách kiểm tra
 • Cân nhắc cung cấp các khóa học email miễn phí 
 • Hãy thử các quà tặng có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn (nếu bạn đang làm trong ngành SEO, bạn có thể cung cấp các gói đăng ký hàng năm miễn phí của công cụ SEO yêu thích của bạn như Semrush , Ahrefs, v.v.)

Bài học kinh nghiệm chính: Tập trung vào việc xây dựng và phát triển danh sách email của bạn ngay từ ngày đầu tiên. Tạo các ưu đãi miễn phí không thể cưỡng lại như sách điện tử, bảng gian lận, khóa học email, v.v. để xây dựng danh sách email thịnh vượng.

Bài học 6: Xây dựng khán giả của bạn MỌI NƠI

Pat Flynn đã xây dựng lượng khán giả của mình trên các blog của riêng mình như Smart Passive Income, Green Exam Academy, and PatFlynn.com 

Anh ấy cũng đã xây dựng khán giả YouTube của mình từ đầu và hiện anh ấy đã đạt gần 300 nghìn người đăng ký

Pat cũng có hai podcast tuyệt vời bao gồm The SPI Podcast with Pat và Ask Pat 2.0 và cả hai podcast này đều có hàng nghìn người nghe trên toàn thế giới.

Vì vậy, có, Pat trực tuyến MỌI NƠI.

Phần tốt nhất là khả năng xây dựng một cộng đồng TIẾNG ANH của anh ấy. Kiểm tra trang Facebook, tay cầm Twitter, kênh YouTube, blog Smart passive income hoặc podcast của anh ấy, anh ấy luôn nhận được sự tham gia LỚN từ những người theo dõi của mình.

Bài học chính: Mặc dù Pat hiện đã xây dựng được lượng khán giả LỚN ở khắp mọi nơi trên hầu hết các nền tảng lớn, nhưng anh ấy bắt đầu từ quy mô nhỏ. Ban đầu, anh ấy chỉ tập trung vào việc tăng lượng người xem blog của mình bằng cách xuất bản nội dung tuyệt vời một cách nhất quán.

Bạn cũng nên làm theo cách tiếp cận tương tự để xây dựng khán giả của mình trực tuyến. Khi bạn bắt đầu trực tuyến, hãy tập trung vào MỘT nền tảng. Trước tiên, hãy xây dựng khán giả trên một nền tảng trước khi bạn quyết định chuyển sang nền tảng tiếp theo. 

Một điều tốt khi xây dựng khán giả trung thành trên một nền tảng là bạn có thể dễ dàng tận dụng mạng hiện có của mình. Ví dụ: nếu bạn đã có hơn 100 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube của mình , bạn có thể dễ dàng bắt đầu một blog mới và bắt đầu thu hút hàng nghìn khách truy cập từ ngày đầu tiên.

Bạn có nhận được nó không? Tập trung vào một nền tảng tại một thời điểm. Tăng lượng khán giả của bạn. Sau đó, sử dụng mạng hiện có của bạn để ở khắp mọi nơi. 

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này