Digital marketing

Russell Brunson: 10 bài học thiên tài để học hỏi từ một huyền thoại tiếp thị

Tài sản ròng của Russell Brunson là hơn 40 triệu đô la, phần lớn trong số đó đến từ ý tưởng kinh doanh trực tuyến thành công ClickFunnels của anh ấy.

Ở trường trung học, Russell là một đô vật vô địch tiểu bang và sau đó anh tiếp tục trở thành một trong mười đô vật hàng đầu quốc gia. Russell bắt đầu hành trình tiếp thị trực tuyến của mình vào năm 2003 bằng cách bán một phần mềm có tên là ZipBrander.

Vào năm 2014, Russell đã tung ra một phần mềm chuyên xây dựng cách hệ thống marketing & phễu bán hàng có tên là ClickFunnels, phần mềm này đã tăng lên hơn 100 triệu đô la trong ba năm đầu tiên. 

Vậy Russell đã đi từ một đô vật vô địch tiểu bang ở trường như thế nào để tạo ra một công ty phần mềm trị giá hàng triệu đô la?  hãy cùng digitalmarketingvn tìm hiểu ,

Russell Brunson là ai?

Russell Brunson là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty hàng triệu đô la ClickFunnels, một trong những công ty phần mềm được hỗ trợ phi mạo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Russell cũng là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, người đã xuất bản một số cuốn sách tiếp thị đáng kinh ngạc bao gồm Bí mật DotCom, Bí mật Traffic, Bí mật chuyên gia, v.v.

Năm 2003, Russell bắt đầu hành trình tiếp thị trực tuyến bằng cách bán phần mềm có tên ZipBrander, đây là một công cụ tiếp thị nhằm giúp mọi người tăng lưu lượng truy cập và lợi nhuận.

Russell đã bán mọi thứ, từ DVD, sách đến phần mềm huấn luyện, tiếp thị, v.v. Ông cũng phổ biến khái niệm về phễu bán hàng trong ngành tiếp thị. 

Bạn cũng có thể xem bài đăng giá trị ròng của Pat Flynn của chúng tôi để tìm thông tin chi tiết thú vị về chuyên gia tiếp thị liên kết Pat từ Smart passive income.

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì của webaffiliatevn

Tiểu sử Russell Brunson:

 • Russell Brunson’s Tuổi: 41 tuổi
 • Ngày sinh: 08/03/1980
 • Nơi sinh: Hoa Kỳ
 • Quốc tịch: Mỹ
 • Tình trạng: Đã kết hôn

Russell Brunson số liệu thống kê:

 • Gần 1 triệu người theo dõi Russell trên Instagram
 • Hơn 700.000 người theo dõi Russell trên Facebook
 • Kênh YouTube của anh ấy có tên “Russell Brunson – ClickFunnels” là một trong những kênh tiếp thị kỹ thuật số phổ biến hiện có hơn 189 nghìn người đăng ký với 15 triệu lượt xem

Bạn đã sẵn sàng để tìm ra những bí mật THỰC SỰ góp phần vào thành công tiếp thị của Russell Brunson chưa? Bạn có tò mò muốn biết tài sản ròng của Russell Brunson tăng từ 0 đô la lên hơn 40 triệu đô la như thế nào không? Chúng ta hãy đi vào chi tiết mà không cần phải nói nhiều. 

10 bài học chuyển đổi mà tất cả các doanh nhân có thể học hỏi từ Russell Brunson

Bài học 1: Xây dựng các phễu bán hàng có lợi nhuận

Lý do số 1 khiến giá trị ròng của Russell Brunson vượt qua 40 triệu đô la là khả năng xây dựng các kênh bán hàng có lợi nhuận CAO.

Phễu bán hàng đề cập đến quy trình mua hàng mà các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng để biến một khách truy cập ngẫu nhiên thành khách hàng lặp lại. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn với doanh số bán hàng hoặc tỷ lệ chuyển chuyển đổi, thì việc xây dựng một phễu bán hàng vững chắc sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề của bạn. Đây là cách phễu bán hàng trông như thế nào;

 

Như bạn thấy ở trên, một phễu bán hàng bao gồm nhiều giai đoạn như;

 • Thu hút khách truy cập vào trang web của bạn (sử dụng blog, mạng xã hội, SEO, v.v.)
 • Chuyển đổi những khách truy cập đó (sử dụng trang đích, lời gọi hành động mạnh mẽ, biểu mẫu, v.v.)
 • Đóng các khách hàng tiềm năng đó (sử dụng các công cụ như danh sách email, quy trình công việc, v.v.)
 • Tạo buzz của khách hàng để biến khách hàng một lần của bạn thành người mua nhiều lần (sử dụng các công cụ như phương tiện truyền thông xã hội, lời kêu gọi hành động thông minh, danh sách email, v.v.)

Bài học kinh nghiệm chính: Tìm hiểu cách biến khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng lặp lại. Đảm bảo xây dựng phễu bán hàng để bạn có thể thu hút thêm người đăng ký email và khách hàng tiềm năng mà sau này bạn có thể biến thành người mua tiềm năng.

Bài học 2: Có được một người cố vấn

“Hướng dẫn là một bộ não để chọn, một đôi tai để lắng nghe và thúc đẩy đi đúng hướng.” – John Crosby 

Muốn thành công trong ngành của bạn một cách NHANH CHÓNG? Tìm một người cố vấn. 

Khi Russell mới tham gia vào thế giới tiếp thị trực tuyến, anh ấy đã nhận được sự cố vấn từ Mark Joyner, người hiện là người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Simpleology.

Không quan trọng nếu bạn là một người mới hay một doanh nhân thành công : bạn cần một người cố vấn.

Một lý do lớn để có được một người cố vấn là bạn sẽ có kỷ luật hơn nhiều. 

Họ đã đi trên con đường mà bạn đang đi, vì vậy họ biết cả những con đường tắt cần thực hiện để thành công nhanh chóng và tất cả những cạm bẫy phổ biến cần tránh.

Nói như vậy, có BA điều bạn nên tìm kiếm ở một người cố vấn;

 1. Ai đó đã đạt được những gì bạn muốn đạt được 
 2. Một người đáng tin cậy trong ngành của bạn
 3. Ai đó có thể đi đúng con đường bằng cách thúc đẩy bạn

Nếu một người cố vấn có những đặc điểm nêu trên, bạn chắc chắn nên nhận sự giúp đỡ từ họ vì đó là cách NHANH NHẤT để thành công trong ngành của bạn. 

Bài học kinh nghiệm chính: Một người cố vấn có thể giúp bạn dễ dàng xác định các cơ hội tốt nhất trong ngành của mình, rút ​​ngắn lộ trình học tập và chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn để thành công nhanh hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, đừng ngần ngại tìm sự giúp đỡ từ một người cố vấn. 

Bài 3: Tạo sách Evergreen

Bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt như Russell Brunson? Sau đó, học cách tạo ra những cuốn sách evergreen.

Hầu như tất cả sách của Russell đều là sách bán chạy nhất trên Amazon. 

Chỉ cần xem xếp hạng của người dùng trên sách của anh ấy.

Hãy nói sơ qua về những cuốn sách bán chạy nhất do Russell viết và xuất bản cùng với những thông tin chi tiết về những cuốn sách đó.

Bí mật của Dotcom: Playbook ngầm để phát triển công ty của bạn trực tuyến với các phễu bán hàng

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Russell Brunson, nơi ông dạy bạn cách tạo khách hàng tiềm năng và dễ dàng bán sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu bạn muốn nắm vững nghệ thuật xây dựng phễu để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến bằng phễu bán hàng, thì cuốn sách này là một cuốn sách cần phải đọc.

Bí mật của chuyên gia: Playbook ngầm để tìm thông điệp của bạn, xây dựng bộ lạc và thay đổi thế giới

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chuyển đổi khách truy cập trực tuyến của mình thành khách hàng lâu dài, cuốn sách này là một lựa chọn hoàn hảo. Russell cung cấp cho bạn các chiến lược từng bước để biến kiến ​​thức chuyên môn của bạn thành việc xây dựng một phễu bán hàng mạnh mẽ thu hút khách hàng trả tiền cao.

Bí mật về lưu lượng truy cập: Playbook ngầm để lấp đầy các trang web và kênh của bạn với những khách hàng trong mơ của bạn

Nếu bạn là một blogger hoặc chủ sở hữu trang web đang gặp khó khăn trong việc tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn, thì cuốn sách này là một cuốn sách tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều chiến lược để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn khẳng định mình là người có thẩm quyền trong ngành của mình, hãy tạo sách. Tạo ra những cuốn sách làm thay đổi cuộc sống của mọi người. Đảm bảo chia sẻ tất cả các chiến lược và công thức bí mật mà bạn biết để biến đổi cuộc sống của người khác.

Bài học 4: Tập trung vào việc xây dựng danh sách email

Russell là người đã phổ biến khái niệm “phễu bán hàng”.

Bạn có biết vũ khí bí mật của anh ấy là gì để xây dựng phễu bán hàng thành công cho doanh nghiệp của mình không?

Đó là tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email là một chiến lược mạnh mẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng của mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến như Russell, hãy xây dựng một danh sách email. Dưới đây là một số cách đã được chứng minh để xây dựng và phát triển danh sách email của bạn.

Cung cấp phần mềm miễn phí: Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng danh sách email của bạn là cung cấp các ưu đãi miễn phí như khóa học, sách điện tử, v.v. 

Tạo công cụ trực tuyến miễn phí: Một cách thông minh để nhanh chóng phát triển danh sách của bạn là tạo một công cụ trực tuyến miễn phí giúp đối tượng mục tiêu của bạn và tất cả những gì họ phải làm là đăng ký bằng địa chỉ email của họ. 

Ví dụ: Neil Patel đã tạo ra một công cụ SEO có tên “Ubersuggest” để thu thập địa chỉ email. Mặc dù nó có phiên bản trả phí nhưng bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí bằng cách sử dụng email của mình.

Bí quyết chính: Danh sách email cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập ngẫu nhiên thành người đăng ký và khách hàng tiềm năng, sau này có thể chuyển đổi thành khách hàng lâu dài. Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay từ ngày đầu tiên.

Bài học 5: Video là tương lai của tiếp thị

Russell điều hành một kênh YouTube có tên “ Russell Brunson – ClickFunnels ”, nơi anh tạo ít nhất MỘT video mỗi tuần.

Trên kênh YouTube của mình, anh ấy chủ yếu nói về;

 • Làm thế nào để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Cách xây dựng phễu bán hàng mạnh mẽ
 • Cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa

Russell nhất quán với kênh YouTube của mình vì một lý do LỚN: anh ấy biết sức mạnh của tiếp thị video.

Anh ấy biết có rất nhiều tiềm năng trên YouTube để thu hút những người mới dùng thử các sản phẩm và dịch vụ của anh ấy. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến, hãy sử dụng tiếp thị video. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để sử dụng video marketing để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Tạo và tuân thủ lịch đăng: Cách tốt nhất để thành công trên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng tiếp thị video nào khác là: HÃY ĐỒNG Ý. Tạo lịch trình để bạn có thể đẩy video thường xuyên. Nó có thể là một lần một tuần hoặc hai lần một tháng. Hãy tuân thủ lịch trình trong 1 hoặc 2 năm. 

Luôn tối ưu hóa video của bạn: Tìm hiểu cách tối ưu hóa video của bạn. Sử dụng các kỹ thuật SEO của YouTube như nhắm mục tiêu một từ khóa chính và sử dụng nó trên tiêu đề video, mô tả, thẻ, v.v.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành công như Russell, hãy sử dụng video marketing. Bắt đầu một kênh YouTube. Tạo video hữu ích để thu hút khán giả mới đến với doanh nghiệp của bạn.

Bài học 6: Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Đây là một mẹo hữu ích để làm chủ nghệ thuật bán hàng từ Russell Brunson.

Bí quyết LỚN để bán hàng là… kể một câu chuyện theo cách làm tăng giá trị nhận thức của thứ mà bạn đang cố gắng bán.

Vì vậy, vâng, học nghệ thuật kể chuyện là một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng của bạn (cả ngoại tuyến và trực tuyến).

Ngoài ra, đây là một số chiến lược tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để bán hầu hết mọi thứ.

Đừng bán hàng, hãy giúp đỡ: Nếu bạn quan sát bất kỳ doanh nhân thành công nào, bạn sẽ nhận thấy họ không cố gắng bán những thứ BẤT NGỜ. Thay vào đó, họ giúp đỡ đối tượng mục tiêu của họ. Sau đó, họ giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ giải quyết vấn đề của họ. Đó là cách họ thu hút hàng tấn doanh số. Nếu bạn muốn làm chủ nghệ thuật bán hàng, hãy giúp ĐẦU TIÊN. 

Luôn theo dõi: Hầu hết những người mới bán hàng không theo dõi khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của họ. Nếu bạn có thể theo dõi những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm của bạn bằng các chương trình giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều doanh số bán hàng.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm của bạn: Bất kể bạn đang bán sản phẩm của chính mình hay sản phẩm liên kết, hãy sử dụng nó một cách thấu đáo và hiểu cách nó mang lại kết quả mà khách hàng mong muốn. Tạo video, bài báo hoặc nghiên cứu điển hình để chỉ ra lợi ích của việc sử dụng sản phẩm đó để bạn có thể dễ dàng thu hút doanh số bán hàng hơn.

Bài học kinh nghiệm chính: Bán hàng KHÔNG làm mọi người khó chịu với các chiêu trò bán hàng của bạn. Đó là tất cả về việc biết cá tính người mua của bạn và giúp họ với các sản phẩm giải quyết vấn đề của họ. 

Bài học 7: Cung cấp Tư vấn & Cam kết Phát biểu

Bạn có phải là chuyên gia hay người có ảnh hưởng trong ngành của bạn không? Bạn có (những) kỹ năng nào mà bạn thực sự tự hào không? Sau đó, bạn chắc chắn nên thử cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc tham gia diễn thuyết.

Tại sao? Bởi vì, mọi người và các thương hiệu trên toàn thế giới rất muốn trả tiền cho thời gian và kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Đó chính xác là những gì Russell làm để kiếm tiền.

Russell Brunson THỰC SỰ giỏi tư vấn và diễn thuyết.

Đoán xem nào? Anh ấy kiếm được rất nhiều tiền từ các dịch vụ tư vấn của mình.

Nếu bạn tò mò, đây là số tiền Russell tính cho các cuộc tư vấn và diễn thuyết của mình.

 • Ăn trưa với Russell: Bắt đầu từ $ 10.000 và tại địa điểm ở Boise 
 • Tương tác nói: 500.000 đô la hoặc 50% tiền bán phòng trở lại (tùy mức nào cao hơn)
 • Tham gia Phát biểu (Không có Bán hàng từ Russell): 500.000 đô la phí phát biểu cộng với chi phí và đi lại
 • Xây dựng kênh: 1 triệu đô la và 25% tổng doanh thu của kênh (trong suốt thời gian hoạt động của kênh)

Phí điên rồ, phải không?

Phần tốt nhất? Mặc dù phí tư vấn của anh ấy rất đắt, nhưng vẫn có nhiều người và công ty cân nhắc việc tham gia tư vấn và diễn thuyết của anh ấy. 

Bài học kinh nghiệm chính: Đừng ngần ngại đề nghị tư vấn 1: 1 hoặc hợp đồng diễn thuyết nếu bạn giỏi một lĩnh vực nào đó. Bạn KHÔNG chỉ giúp đỡ những người và thương hiệu khác mà bạn còn có thể kiếm được những khoản tiền khổng lồ.

Bài học 8: Tìm hiểu điều gì khiến mọi người mua hàng

Trong cuốn sách của mình, “Bí mật về traffic: Playbook ngầm để lấp đầy các trang web và phễu của bạn với những khách hàng trong mơ của bạn”, Russell Brunson giải thích MỘT điều quan trọng về tâm lý của con người.

Đây là cách nó diễn ra.

“Hãy chú ý vào lần tiếp theo khi bạn cuộn đến những gì thu hút sự chú ý của bạn. Tại sao bạn dừng lại? Tại sao bạn nhấp vào chơi? Cái điểm chạm đã nói gì, và nó khiến bạn cảm thấy thế nào? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn trở nên tuyệt vời trong việc phát triển các điểm chạm trong phễu của mình. “

Bạn đã hiểu được gì?

Nếu bạn học được điều gì khiến mọi người mua thứ gì đó hoặc thực hiện hành động (chẳng hạn như điền vào biểu mẫu hoặc mua sách), bạn có thể dễ dàng trở nên giỏi bán hàng.

Đó là lý do Russell có thể xây dựng một doanh nghiệp hàng triệu đô la như ClickFunnels. Anh ấy biết điều gì khiến mọi người mua!

Bài học kinh nghiệm chính: Hiểu được tâm lý của con người là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm hiểu điều gì khiến ai đó mua. Khi bạn biết được những “điểm chạm” nào thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn có thể sử dụng những “điểm chạm” đó để xây dựng phễu bán hàng vững chắc.

Bài học 9: Bắt đầu một blog

Russell biết sức mạnh của việc viết blog. Đó là lý do tại sao anh ấy điều hành nhiều blog để xuất bản nội dung tuyệt vời. Hiện tại, Russell điều hành các blog sau đây;

 • Blog Bí mật marketing , nơi anh ấy chủ yếu đề cập đến cách phát triển doanh nghiệp trực tuyến và tinh thần kinh doanh 
 • Blog cá nhân của anh ấy, Russell Brunson , nơi anh ấy chủ yếu giới thiệu các sản phẩm và phễu bán hàng của riêng mình
 • Blog DotComSecrets để giúp các doanh nhân trên khắp thế giới bắt đầu, quảng bá và phát triển công ty của họ trực tuyến
 • Blog ClickFunnels nơi anh ấy nói về sản phẩm của chính mình

Nếu bạn chưa có blog, bạn nên bắt đầu một blog vì việc viết blog mang lại cho bạn những lợi ích KHỔNG LỒ bao gồm;

 • Khả năng thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm
 • Để tạo thêm doanh số bán hàng và chuyển đổi
 • Để hướng dẫn đối tượng mục tiêu của bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • Để xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của bạn
 • Để kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và danh sách sẽ tiếp tục

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu một blog, chúng tôi RẤT khuyên bạn nên sử dụng một máy chủ lưu trữ web đáng tin cậy nhưng giá cả phải chăng như Inet.

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về cách bắt đầu một blog rất chi tiết của webaffiliatevn hướng dẫn bạn cách nhanh chóng thiết lập blog của riêng bạn trên WordPress.

Bài học chính: Bắt đầu một web/blog. Tạo nội dung hữu ích. Hướng dẫn khán giả của bạn về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đề xuất. Sử dụng blog của bạn để xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Bài học 10: Hiển thị trên mọi nền tảng chính

Russell biết tầm quan trọng của việc trực tuyến ở mọi nơi. Anh ấy hoạt động trên mọi nền tảng chính bao gồm YouTube, blog, podcast, v.v.

Dưới đây là một số cách chính mà anh ấy quảng bá sản phẩm của mình (hoặc dạy một thứ gì đó trực tuyến).

 • Thông qua những cuốn sách của anh ấy
 • Thông qua kênh YouTube của anh ấy
 • Thông qua podcast của anh ấy có tên là marketingsecret
 • Thông qua nhiều blog của anh ấy

Anh ấy cũng tham gia các hội thảo trên web và tham gia diễn thuyết để dạy các kỹ năng kinh doanh và tiếp thị cho những người khác. Và, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cuộc phỏng vấn của anh ấy với các nhà tiếp thị khác trên web.

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình, bạn nên phổ biến nhận thức về thương hiệu của mình bằng cách ở khắp mọi nơi. Đảm bảo xây dựng thương hiệu của bạn trên MỌI nền tảng chính nơi đối tượng mục tiêu của bạn dành thời gian của họ.

Những câu hỏi thường gặp về Russell Brunson

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về nhà tiếp thị Internet nổi tiếng Russell Brunson.

Russell Brunson là ai?

Russell Brunson là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, đồng sáng lập của liên doanh trực tuyến trị giá hàng triệu đô la “ClickFunnels”.

Russell đã được giới thiệu trên các trang web lớn như Forbes, Entrepreneur, The Huffington Post, v.v. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình podcast kinh doanh được xếp hạng số 1 có tên “The Marketing Secrets Show”. 

Russell Brunson sống ở đâu?

Russell Brunson hiện đang sống ở Boise, Idaho cùng vợ Collette và 5 người con.

Russell Brunson có phải là một kẻ lừa đảo?

Chắc chắn không phải. Russell Brunson đã xây dựng được một lượng người theo dõi LỚN với hơn một triệu doanh nhân, trong mười năm qua. Russell là chuyên gia marketing , người đã phổ biến khái niệm về phễu bán hàng. Anh ấy cũng đồng sáng lập ClickFunnels đã tăng từ 0 đô la lên 100.000.000 đô la chỉ trong 3 năm mà không cần vốn bên ngoài.

Giá trị ròng của Russell Brunson là bao nhiêu?

Tài sản ròng của Russell Brunson là hơn 40 triệu đô la và anh ấy là đồng sáng lập của công ty kinh doanh trực tuyến ClickFunnels trị giá 400 triệu đô la.

Russell Brunson kiếm tiền bằng cách nào?

Dưới đây là một số cách Russell Brunson kiếm tiền;

– Cung cấp dịch vụ tư vấn
– Tham gia phát biểu 
– Các khoản đầu tư của anh ấy vào nhiều doanh nghiệp
– Doanh nghiệp trực tuyến trị giá hàng triệu đô la của anh ấy ClickFunnels
– Tiếp thị liên kết
– Bán các sản phẩm và khóa học của riêng anh ấy

Russell Brunson bao nhiêu tuổi?

Russell Brunson năm nay 41 tuổi, sinh ngày 08 tháng 3 năm 1980.

Vợ của Russell Brunson là ai?

Russell Brunson kết hôn với Collette Brunson và cả hai hiện đang cư trú tại Boise, Idaho.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này