Tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền online. Bằng cách liên kết với các dịch vụ, sản phẩm hoặc ưu đãi tham gia, bạn có thể kiếm được hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu.

Mặc dù bạn có thể thêm các affiliate link tạo thu nhập này vào bất kỳ trang web và chủ đề WordPress nào, nhưng việc chọn một chủ đề đã được tạo đặc biệt cho mục đích này có nhiều lợi thế. Một đặc điểm chung của các chủ đề WordPress liên kết này là chúng giúp bạn dễ dàng xuất bản các bài đánh giá chuyên nghiệp. Những đánh giá này có thể nêu bật những khía cạnh tốt nhất và xấu nhất của từng mặt hàng, cùng với các tính năng hữu ích khác như so sánh sản phẩm, xếp hạng sao, thư viện video và hình ảnh, v.v.

Các tính năng tổng quát hơn khác được tìm thấy trong các chủ đề trong bộ sưu tập này bao gồm thiết kế đáp ứng đầy đủ, nhiều tùy chọn chủ đề và điều khiển tùy chỉnh cũng như một số plugin cao cấp đi kèm. Một số chủ đề liên kết này có sẵn như là một phần của câu lạc bộ chủ đề nhiều mẫu, vì vậy nếu bạn đang tham gia thị trường cho nhiều chủ đề, hãy nhớ kiểm tra những chủ đề này.

Bằng cách chọn một chủ đề liên kết được xây dựng có mục đích, bạn sẽ có thể tăng cơ hội thành công cho trang web WordPress của mình.

1.  REHub

REHub nhằm mục đích giúp bạn kiếm tiền dễ dàng qua trang web của mình. Với rất nhiều tính năng liên quan đến hiển thị sản phẩm, REHub chắc chắn giúp bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá, so sánh và các tính năng trưng bày sản phẩm khác vào trang web WordPress của mình.

Cho dù bạn đang giới thiệu các sản phẩm trên cơ sở liên kết chặt chẽ hay bạn cũng đang bán các mặt hàng của riêng mình từ trang web của mình, REHub là một lựa chọn tuyệt vời. Nhờ hỗ trợ đầy đủ cho hai trong số các plugin Thương mại điện tử hàng đầu dành cho WordPress, WooCommerce và Easy Digital Downloads, bạn có thể liệt kê các sản phẩm mà bạn đang quảng cáo với tư cách là đơn vị liên kết cùng với khoảng không quảng cáo của riêng bạn để đảm bảo cơ hội bán hàng và kiếm tiền tối đa.

Chủ đề liên kết REHub khá linh hoạt và bạn có thể định cấu hình trang web của mình ở một số định dạng. Điều này bao gồm bố cục blog thông thường, định dạng cửa hàng trực tuyến hoặc bố cục tạp chí. Chủ đề bao gồm một số plugin liên quan đến đơn vị liên kết, bao gồm một plugin để tạo bảng so sánh sản phẩm, cũng như một plugin khác để quản lý các affiliate link ngoài của bạn.

Các bảng so sánh sản phẩm mà bạn có thể thêm vào các bài đăng và trang của mình rất được khuyến khích cho bất kỳ ai xuất bản các bài đánh giá. Các bảng này giúp khách truy cập của bạn rất dễ dàng nhìn thấy các biến thể và tùy chọn khác nhau được cung cấp mà không cần rời khỏi trang web của bạn và đi đến nơi khác.

Với thiết kế hoàn toàn hiện đại và nhiều tính năng tiếp thị liên kết, REHub rất đáng để bạn lái thử nếu bạn đang có kế hoạch tạo thu nhập trực tuyến, chỉ hoặc một phần từ hoa hồng của đơn vị liên kết.

2.  zox-news

Zox News là một chủ đề kiểu tạp chí và tin tức lý tưởng để tạo một trang liên kết giàu nội dung.

Nếu chiến lược tiếp thị liên kết của bạn liên quan đến việc tạo một trang web có nội dung chất lượng cao nhằm thu hút nhiều độc giả thông qua các công cụ tìm kiếm, thì chủ đề Zox News sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn có kiểu thiết kế phù hợp. Nhờ có số lượng lớn các mẫu bài viết, mỗi khi bạn xuất bản một phần nội dung mới trên trang web của mình, bạn có thể chọn bố cục phù hợp nhất cho bài đăng mới nhất của mình.

Với chủ đề này, trang web của bạn có thể có giao diện tương tự như các phương tiện truyền thông nổi tiếng và lâu đời, với nguồn cấp dữ liệu hiển thị các bài báo mới nhất và phổ biến nhất từ ​​trang web của bạn, các hình ảnh và đoạn trích nổi bật để khuyến khích khách truy cập nhấp qua và kiểm tra ra một bài báo đầy đủ.

Khi nói đến việc kiếm tiền từ trang web của bạn với các affiliate link, bạn có thể sử dụng các khu vực quảng cáo để hiển thị các biểu ngữ và nội dung quảng cáo khác trên trang web của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Plugin người đánh giá đi kèm để xuất bản các bài đánh giá chuyên sâu trên trang web của mình, có thể bao gồm các affiliate link đến những nơi mà người đọc của bạn có thể mua các mặt hàng mà bạn đang đánh giá. Zox News cũng hỗ trợ tốt cho nội dung âm thanh và video, vì vậy nếu bạn muốn xuất bản các bài đánh giá video trên trang web của mình, hãy đơn giản hóa chủ đề này.

Nếu bạn muốn trang web liên kết của mình trông giống như một cửa hàng tin tức hoặc tạp chí, Zox News sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

3. Blabber

Blabber là một chủ đề tiếp thị liên kết WordPress được thiết kế cho các blogger và các trang tạp chí trực tuyến.

Thư viện gồm hơn 25 bản trình diễn trang web mà bạn có thể truy cập với Blabber giúp biến đây trở thành chủ đề WordPress tiếp thị liên kết đa năng thực sự. Trong số các bản demo của Blabber là các thiết kế dành cho blog công nghệ, trang web du lịch, cổng thông tin trò chơi và blog ẩm thực, chỉ có thể kể tên một số.

Tất cả các bản demo đều có các trang chủ phong cách có thể liệt kê các nguồn cấp dữ liệu của các bài đăng blog mới nhất từ ​​các danh mục khác nhau. Ngoài ra còn có không gian để xuất bản quảng cáo và nội dung kiếm tiền khác trên trang chủ của bạn và trong chính các bài báo. Trên thực tế, với sự lựa chọn tốt các widget tùy chỉnh, bạn có thể chèn nhiều nội dung bổ sung vào các bài viết của mình, bao gồm cả những nội dung có chứa affiliate link.

Blabber đã được xây dựng để tận dụng tối đa lợi thế của trình chỉnh sửa WordPress và nó cũng tương thích với công cụ tạo trang Elementor. Bạn cũng có thể sử dụng hỗ trợ Thương mại điện tử của Blabber để tạo doanh thu từ trang web của mình theo những cách khác. Blabber cũng có khả năng tích hợp mạng xã hội tốt để giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên các mạng phổ biến nhất.

4. Zeen

Zeen là một chủ đề WordPress cho tạp chí và tin tức hiện đại hoạt động hiệu quả cho các trang web tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề với bộ mẫu và bố cục hiện đại được tạo sẵn, Zeen có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Mặc dù Zeen được đóng gói với các bố cục và mẫu được tạo sẵn, bạn không bị giới hạn khi chỉ sử dụng nội dung demo. Vì Zeen có trình chỉnh sửa nội dung được xây dựng tùy chỉnh của riêng mình được tích hợp vào cốt lõi của nó, bạn có thể tạo bố cục bài viết tùy chỉnh của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng cụ thể về nội dung tiếp thị liên kết của mình trông như thế nào để thu hút khán giả và tạo ra nhiều nhấp chuột và doanh thu hơn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang để trình bày bài viết của mình theo cách bạn muốn.

Hơn nữa, Zeen có thể được tùy chỉnh rộng rãi thông qua bảng tùy chọn chủ đề. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi phông chữ, màu sắc và các khía cạnh khác của chủ đề này, bạn có thể làm như vậy với Zeen. Nó cũng cung cấp nhiều cách khác nhau để cải thiện khả năng kiếm tiền từ trang web của bạn, từ chèn quảng cáo đến hộp quảng cáo, khối gọi hành động, v.v.

Với các mẫu bao gồm nhiều loại nội dung, Zeen phù hợp với rất nhiều trang web tiếp thị liên kết khác nhau.

5. Neori

Neori là một chủ đề WordPress tạp chí và tin tức thân thiện với đơn vị liên kết.

Khi bạn đã nhập nội dung demo, bạn sẽ có thể truy cập vào một loạt các mẫu bài đăng cho các bài viết của mình. Do đó, mỗi khi bạn xuất bản một phần nội dung mới trên trang web của mình, bạn có thể chọn bố cục phù hợp cho nó. Neori cũng có một thư viện các phông chữ và màu sắc tốt nhất để mang đến trải nghiệm đọc mà khách của bạn chắc chắn sẽ thích. Một số tính năng bổ sung như thời gian ước tính sẽ cần để đọc mỗi bài viết và thanh tiến trình bài viết hiển thị mức độ mà người đọc đã tiếp cận qua một phần nội dung chắc chắn sẽ mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn cao cấp đồng thời làm cho nó thân thiện hơn với người dùng cho khán giả của bạn.

Một số tính năng hữu ích khác của chủ đề tiếp thị liên kết này bao gồm chức năng menu lớn cho phép bạn thêm nhiều loại nội dung vào khu vực điều hướng của mình, chẳng hạn như các liên kết kiếm tiền hoa hồng và thanh bên dính tùy chọn, lý tưởng để luôn hiển thị các ưu đãi tốt nhất của bạn. Hiệu ứng hoạt ảnh được kích hoạt khi người đọc di chuyển con trỏ qua một bài báo có thể giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Bạn cũng có thể cài đặt lựa chọn công cụ tạo trang của riêng mình – bao gồm các tùy chọn miễn phí và trả phí – để tùy chỉnh các mẫu đó hoặc tạo bố cục độc đáo của riêng bạn từ đầu.

Nếu bạn muốn tạo trang web blog hoặc tạp chí và sau đó kiếm tiền từ trang web đó bằng các affiliate link, Neori sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn có giao diện phong cách.

6. Pixwell

Pixwell là một chủ đề tạp chí hiện đại có thể kiếm tiền bằng các liên kết và ưu đãi liên kết.

Chủ đề này phù hợp để xuất bản nhiều loại nội dung, bao gồm các bài báo ngắn, bài đăng blog dạng dài và các bài đánh giá. Nhờ hệ thống đánh giá được tích hợp vào chủ đề này, bạn có thể bắt đầu xuất bản các bài đánh giá chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với xếp hạng tùy chỉnh và tiêu chí đánh giá, sau đó kiếm tiền từ nội dung đó bằng các liên kết giới thiệu đến các cửa hàng trực tuyến sẽ trả cho bạn hoa hồng mỗi lần khách truy cập mua một mặt hàng.

Pixwell cũng có hỗ trợ Thương mại điện tử tốt, nếu bạn muốn liệt kê các mặt hàng của riêng mình để bán cùng với các ưu đãi liên kết của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng quảng cáo của Pixwell để hiển thị quảng cáo trong và xung quanh nội dung của bạn, mang lại cho bạn một cách khác để kiếm tiền từ trang web của mình.

Với Elementor là plugin trình tạo trang được hỗ trợ, bạn có thể tùy chỉnh nội dung demo và phần còn lại của trang web tùy ý mà không phải lo lắng về việc chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Với việc hỗ trợ đánh giá, công thức nấu ăn và video, Pixwell có thể giúp bạn khởi chạy nhiều loại trang web liên kết với WordPress.

7. JNews

JNews là một chủ đề tạp chí thân thiện với tiếp thị liên kết phổ biến khác.

Các bản trình diễn và mẫu của JNews bao gồm nhiều chủ đề như blog công nghệ, trang web du lịch, blog tiện ích và cổng tạp chí tập trung vào tin tức. Trên thực tế, có hơn 250 bản demo trang chủ có sẵn.

Hơn nữa, JNews không thiếu các tùy chọn tùy chỉnh. Bảng tùy chọn chủ đề cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều cài đặt kiểm soát gần như mọi khía cạnh về giao diện và hoạt động của JNews. Để có toàn quyền kiểm soát quảng cáo đối với các mẫu riêng lẻ, chủ đề này hoàn toàn tương thích với cả plugin Elementor và WPBakery Page Builder, với công cụ sau này được bao gồm trong gói mà không mất thêm phí.

Một tính năng tùy chỉnh khác của JNews là trình tạo tiêu đề. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể xác định chính xác các vùng tiêu đề trên trang web của bạn sẽ trông như thế nào và chúng sẽ chứa nội dung gì, kể cả việc bạn có muốn kiếm tiền từ phần này của trang web bằng các affiliate link hoặc các loại quảng cáo khác hay không. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ của chủ đề này để thiết kế các trang danh mục tùy chỉnh, cho phép bạn hiển thị các bài viết mới nhất từ ​​các danh mục cụ thể ở định dạng phù hợp nhất với nội dung của bạn.

Nhờ có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và thư viện nội dung được tạo sẵn tuyệt vời, bạn có thể thấy JNews là chủ đề phù hợp cho dự án trang web độc đáo của mình.

8. MoneyFlow

MoneyFlow tự hào có giao diện hiện đại, gọn gàng và nó được thiết kế bởi MyThemeShop để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của bạn.

Với ba bố cục dựng sẵn để lựa chọn, cho dù bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình với các ưu đãi liên kết hay hiển thị AdSense, MoneyFlow sẽ giúp bạn. Trong số các bố cục đó, bạn sẽ tìm thấy chế độ blog thông thường, cũng như tùy chọn trang chủ toàn chiều rộng hoàn hảo cho các trang web có nhiều nội dung.

Nếu bạn tham gia câu lạc bộ MyThemeShop, bạn có thể truy cập vào plugin WP Review Pro cao cấp để cung cấp cho nội dung đánh giá của bạn một giao diện chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với plugin WP Review miễn phí để thêm một vài tính năng hay vào nội dung liên kết của bạn.

Ở mặt sau, MoneyFlow có bảng điều khiển tùy chọn chủ đề mở rộng. Tập hợp các tùy chọn này giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình và làm cho trang web của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn.

9. voice

Voice có một số tùy chọn bố cục nhưng đối với những người tạo trang web tiếp thị liên kết với WordPress, bố cục toàn chiều rộng với ảnh bìa là một lựa chọn tốt.

Cũng như nhiều bố cục bài đăng và trang được cung cấp, gói chủ đề đi kèm với nhiều lựa chọn mã ngắn. Những mã này có thể được sử dụng để chèn một loạt các yếu tố vào nội dung của bạn bao gồm thanh tiến trình, biểu tượng phông chữ, thư viện các nút, tab và thậm chí cả bố cục cột.

Với chủ đề Giọng nói, bạn cũng có thể chọn từ một số giao diện màu, chế độ cấu hình tiêu đề, bố cục tiện ích và thanh bên tùy chỉnh, cũng như nhiều tùy chọn phân trang. Chủ đề cũng được xây dựng để hỗ trợ WooCommerce và bbPress ngay lập tức, giúp bạn dễ dàng thêm chức năng bảng thảo luận và cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình nếu cần.

Giọng nói là một chủ đề phổ biến sẽ thu hút những nội dung xuất bản đó thường xuyên được kiếm tiền bằng các affiliate link.

10. herald

Herald là một tờ báo trực tuyến và tạp chí chủ đề tiếp thị liên kết.

Nếu bạn muốn tạo một trang web giàu nội dung kiếm tiền từ các affiliate link, thì Herald là một lựa chọn tốt. Sự phong phú của các mẫu đi kèm với chủ đề này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy bố cục hoàn hảo mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới.

Bất kỳ bài báo nào được xuất bản bằng cách sử dụng chủ đề Herald đều có thể được tùy chỉnh rộng rãi. Cài đặt chủ đề có hơn 500 tổ hợp bố cục bài đăng, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về cách nội dung của bạn sẽ trông như thế nào. Khi nói đến hiển thị các affiliate link, một tùy chọn là sử dụng tính năng biểu ngữ cho phép bạn chèn nội dung quảng cáo vào nhiều vị trí xung quanh trang web của mình.

Ngoài ra, Herald tương thích với plugin WP Review, nếu bạn muốn xuất bản các bài đánh giá liên kết trực tuyến.

11. CouponXL

CouponXL , như tên cho thấy, lý tưởng để xây dựng các website affiliate phiếu giảm giá với WordPress. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền từ các ưu đãi phiếu giảm giá này bằng các affiliate link của mình và đang trên đường xây dựng một trang web kiếm tiền sành điệu.

Bố cục mặc định của chủ đề bao gồm một số trường tìm kiếm tiện dụng, phía trước và chính giữa. Tính năng này giúp khách truy cập của bạn rất dễ dàng tìm thấy các giao dịch tốt nhất không chỉ mà họ quan tâm mà còn ở khu vực địa phương của họ.

Phần còn lại của bố cục cung cấp cho các giao dịch của bạn nhiều không gian để thở, đồng thời hiển thị nhiều lựa chọn liên kết đến các ưu đãi khác mà bạn đang quảng cáo. Một tính năng thú vị khác của chủ đề CouponXL là khách truy cập của bạn có thể đăng ký và bắt đầu gửi các giao dịch của riêng họ. Điều này thật tuyệt vì việc bật tính năng này thực sự có thể giúp trang web của bạn phát triển một cách tự nhiên, khi nhiều nội dung được thêm vào. Bạn cũng có tùy chọn tính phí cho khách truy cập khi sử dụng dịch vụ này, mang lại cho bạn một cách khác để kiếm tiền từ trang web của mình.

Cũng như thiết kế mặt trước hiện đại và phong cách, CouponXL bao gồm một bảng điều khiển thân thiện với người dùng để quản lý các giao dịch và phiếu giảm giá của bạn.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này