Affiliate marketing

Làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần tiền

Bạn có quan tâm đến tiếp thị liên kết, nhưng lo lắng rằng bạn sẽ cần rất nhiều tiền mặt để tham gia vào công việc kinh doanh? Chà, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Bạn chắc chắn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không mất tiền. Chỉ có một số điều bạn cần hiểu trước.

Tất cả về Tiếp thị liên kết là gì?

Với tiếp thị liên kết , bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho khán giả của mình và giới thiệu họ đến các trang web của các nhà bán lẻ bán các sản phẩm và dịch vụ đó.

Khi ai đó mà bạn giới thiệu mua thứ gì đó hoặc hoàn thành một hành động, chẳng hạn như đăng ký dịch vụ hoặc danh sách email, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Kỹ thuật tiếp thị này mang lại lợi ích cho cả nhà quảng cáo và đơn vị liên kết. Các chi nhánh được thanh toán trong khi người bán bán hàng.

Người viết blog sử dụng Tiếp thị liên kết

Ngày nay, nhiều blogger sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm tiền. Bạn có thể đã nghe nói rằng một số blogger giỏi nhất hiện đang kiếm được tới 40.000 đô la mỗi tháng chỉ tính riêng doanh số bán hàng liên kết.

Tất nhiên, để kiếm tiền kiểu này, bạn phải có một lượng lớn khán giả trung thành. Nhưng nếu bạn không có những điều sau đây thì sao? Hãy để một mình một blog ở tất cả? Bạn vẫn có thể trở thành một chi nhánh?

May mắn thay, câu trả lời là có.

Làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần tiền

Chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng có một blog affiliatetrang web tiếp thị liên kết phải là mục tiêu cuối cùng của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Đây là cách tốt nhất để vận hành một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công.

Tuy nhiên, khi bạn mới bắt đầu kinh doanh và ngân sách eo hẹp (hoặc không có ngân sách), có một số điều bạn có thể làm để bắt đầu tạo thu nhập, cuối cùng bạn sẽ cần bắt đầu tạo trang web và blog của mình .

Tạo sự hiện diện trên mạng xã hội

Trở thành một chi nhánh không có nghĩa là bạn phải trở thành một blogger ngay lập tức. Thay vào đó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của mình thông qua mạng xã hội. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt các Afiliate link trong các bài đăng, cập nhật và hồ sơ của bạn.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter, Pinterest, v.v. có hàng triệu người dùng. Bạn có thể dễ dàng tích hợp các liên kết vào bài viết của mình và xem kết quả. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tuân theo các quy tắc và hạn chế của các trang web này, vì về mặt kỹ thuật, bạn không sở hữu tài khoản của mình.

Tận dụng Facebook

Trên thực tế, rất nhiều người, trên thực tế, hàng tỷ người đang sử dụng Facebook những ngày này, điều này khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất. Nếu bạn có tài khoản, bạn có thể quảng cáo các sản phẩm liên kết trên trang của mình.

Điều quan trọng là tập trung trang của bạn vào một chủ đề mà khán giả quan tâm. Đó có thể là sức khỏe, tiền bạc, thể chất, các mối quan hệ hoặc nhiều thứ khác mà mọi người muốn tìm hiểu.

Tận dụng YouTube

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu một kênh YouTube chưa? Nếu không, thì đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. YouTube là một nền tảng tiếp thị liên kết cực kỳ hiệu quả và có hàng triệu người dùng.

Những người dùng YouTube thành công nhất đang kiếm được hàng triệu USD mỗi năm chỉ bằng cách tạo video quảng cáo sản phẩm mà họ yêu thích. Đây có lẽ là một trong những cách tốt nhất để trở thành một chi nhánh mà không cần đầu tư vào blog và trang web.

Chỉ cần biết rằng bạn có thể sẽ không có nhiều người đăng ký trong vài tháng đầu tiên. Nhưng nếu bạn tiếp tục đăng những video thú vị và hữu ích, cuối cùng bạn sẽ xây dựng được lượng khán giả cần thiết để thành công.

Tham gia chương trình liên kết

Khi bạn đã thiết lập được lượng theo dõi của mình trên mạng xã hội hoặc YouTube, bạn có thể bắt đầu đăng ký các chương trình mạng liên kết như ShareASale và Rakuten . Các chương trình này liên tục tìm kiếm những nhà xuất bản có thể quảng bá tốt.

May mắn thay cho bạn, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm các công ty cung cấp các chương trình liên kết liên quan đến thị trường ngách của bạn. Chúng tôi đã biên soạn Hướng dẫn Chương trình Liên kết lớn nhất để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm.

Tuy nhiên, để tham gia các chương trình này, bạn cần phải đủ điều kiện và điều đó thường có nghĩa là phải có sự hiện diện trực tuyến và theo dõi vững chắc. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có nội dung chất lượng để được coi là một nguồn tốt.

Bạn nên làm gì tiếp theo?

Nếu bạn đã quyết tâm trở thành một chi nhánh , không có cách nào để đi lên ngoài việc đi lên. Và nếu bạn thực sự quyết tâm, bạn nên luôn tiếp cận công việc của mình với những phương pháp và chiến lược tốt nhất trong tâm trí .

Việc xây dựng khán giả cũng rất quan trọng, vì vậy hãy tuân thủ các quy tắc của giao dịch. Và khi bạn trở thành một nguồn thông tin tốt, hãy mong đợi mọi người giới thiệu các sản phẩm mà bạn viết về. Ý kiến ​​của bạn cuối cùng sẽ trở thành vàng.

Vậy để trả lời câu hỏi không cần tiền có làm tiếp thị liên kết được không? Câu trả lời là  ! Nó chỉ cần thời gian, sự kiên nhẫn, cơ hội và sự quyết tâm. Phần còn lại là lịch sử. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu!

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này