Affiliate marketing Website Affiliate

Tiếp Thị Liên Kết Không Có website affiliate : Có Thực Hiện Được Không

Tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến, nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần một trang web hoặc blog để bắt đầu với tiếp thị liên kết, nhưng điều này không đúng. Có nhiều cách khác nhau để quảng bá sản phẩm bằng cách sử dụng affiliate link mà không cần thiết kế trang web tiếp thị liên kết.

Tôi sẽ chỉ cho bạn tám phương pháp kiếm tiền khác nhau với các chương trình liên kết mà không cần trang web hoạt động như thế nào và cách bạn có thể bắt đầu một chiến dịch liên kết ngay hôm nay.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần trang web.

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không có trang web liên kết?

Có một số phương pháp khác nhau để kiếm tiền trực tuyến với các chương trình liên kết mà không cần trang web. Chúng ta hãy xem xét một số phương pháp tốt nhất

Nhóm Facebook

Để làm cho tiếp thị liên kết hoạt động mà không cần trang web, bạn cần phải làm một chút thủ tục trước khi nhìn thấy kết quả. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là tìm kiếm một số nhóm Facebook có liên quan và trả lời các câu hỏi mà các thành viên đang hỏi.

Thông thường, các cộng đồng trực tuyến này sẽ không cho phép đăng các liên kết trong bài đăng của họ, vì vậy bạn sẽ phải cung cấp giá trị trước khi nói chuyện với ai đó thông qua tin nhắn trực tiếp. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các affiliate link của mình nếu bạn tin rằng sản phẩm bạn đang giới thiệu sẽ thực sự hữu ích cho người ở phía bên kia của cuộc trò chuyện.

Nếu ai đó kiểm tra sản phẩm và quyết định họ muốn mua nó, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo cách này. Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm thu nhập từ liên kết cho người mới bắt đầu – chỉ cần mong đợi rằng sẽ mất một thời gian để trải nghiệm thành công trong khi làm điều này.

Danh sách Email

Một cách tuyệt vời khác để bắt đầu quảng cáo các sản phẩm liên kết mà không cần có trang web là xây dựng một danh sách email.

Bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email, bạn có thể xây dựng danh sách những người đăng ký email và thậm chí sử dụng danh sách này để bán không gian quảng cáo trên email của bạn. Bạn cũng có thể đề xuất các dịch vụ cụ thể có liên quan đến nhân khẩu học mục tiêu của mình.

Nếu những người này đủ tin tưởng bạn để cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, rất có thể họ sẽ tin tưởng những gì bạn nói khi đến lúc họ mua thứ gì đó trực tuyến – nếu bạn tập trung vào việc cung cấp giá trị theo thời gian.

Thúc đẩy các affiliate link bằng cách sử dụng tiếp thị qua email là một trong những cách phổ biến nhất mà các đơn vị liên kết kiếm tiền và nó thực sự rất hiệu quả.

Bạn cũng có thể phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với độc giả của mình bằng cách gửi các mẹo và thủ thuật về cách sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định một cách hiệu quả. Bằng cách này, họ sẽ tiếp tục quay lại để xem thêm và có nhiều khả năng họ sẽ mua bất cứ thứ gì bạn đang quảng cáo.

Nếu bạn quan tâm đến một phương pháp bổ sung cho tiếp thị qua email, thì quảng cáo một mình cũng có thể là một cái gì đó mà bạn có thể muốn xem xét. Điều này sẽ cho phép bạn đăng các liên kết và hiển thị chúng trước những khán giả quan tâm đến chủ đề cụ thể.

Diễn đàn trực tuyến

Tham gia vào các diễn đàn là một cách tuyệt vời khác để thúc đẩy các affiliate link mà không cần phải thiết lập một trang web. Giống như các nhóm trên Facebook, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một số chủ đề có liên quan và đảm bảo nội dung bạn cung cấp làm tăng giá trị cho chủ đề của câu hỏi (ví dụ: không giới thiệu thuốc giảm cân nếu hầu hết mọi người trên diễn đàn đang cố gắng tăng cân.)

Tiếp thị liên kết trên các diễn đàn trực tuyến không quá khó một khi bạn bắt đầu nhận được một số loại theo dõi trên trang web cụ thể đó. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu, có thể khó tạo dựng niềm tin đó với khán giả mục tiêu của bạn, vì vậy hãy làm mọi thứ dễ dàng ngay từ đầu.

Vì lý do này, tôi khuyên bạn nên từ từ thêm các afiliate link vào các bài đăng của bạn trên các diễn đàn trực tuyến và hết sức cẩn thận để không trông có vẻ spam bằng cách đẩy quá nhiều liên kết.

Trả lời các câu hỏi phổ biến mà mọi người có

Các trang web như Quora đặc biệt hữu ích khi thực hiện tiếp thị liên kết mà không có trang web.

Không cần phải quản lý blog hoặc trang web của bạn để trả lời các câu hỏi phổ biến mà mọi người đang thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ nhất định.

Các trang web như thế này là những cách tuyệt vời để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của bạn về các chủ đề nhất định, quảng bá nội dung có liên quan và cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng thường xuyên.

Mọi người đánh giá cao điều đó khi bạn cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để giải quyết vấn đề của họ, vì vậy điều này đáng xem xét nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến trong khi cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi mà mọi người có.

Hơn nữa, các công cụ tìm kiếm thích loại nội dung này, vì nó rất liên quan đến những gì mọi người đang tìm kiếm. Nếu bạn liên tục trả lời các câu hỏi về các chủ đề thịnh hành, câu trả lời của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trong SEO, có nghĩa là rất nhiều người sẽ nhìn thấy các affiliate link của bạn.

Khi ai đó nhấp qua một trong các siêu liên kết của bạn và mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tạo bài đăng của khách duy nhất trên trang web có khả năng hiển thị cao

Xuất bản nội dung độc đáo trên các trang web có lưu lượng truy cập cao luôn là một lựa chọn tốt để quảng bá các sản phẩm liên kết.

Các trang web như Medium là một ví dụ tuyệt vời về điều này, vì nó được biết đến với việc lưu trữ nội dung dài hơn chỉ là các bài đăng blog thông thường và thường phục vụ cho các chủ đề chuyên sâu hơn.

Là một nhà tiếp thị liên kết, cũng sẽ rất tuyệt khi bạn tận dụng các cơ hội viết blog của khách trên các trang web khác. Tuy nhiên, đừng giống như hầu hết các blogger không nhận được bất kỳ lực kéo nào; nói cách khác, đừng chỉ quảng cáo các phiếu mua hàng mà bạn được liên kết – bạn sẽ không đi được xa nếu không có ai tin tưởng vào các đề xuất của bạn.

Thay vào đó, tìm kiếm các cơ hội đăng bài có liên quan của khách trên nền tảng xuất bản nội dung phù hợp trong thị trường ngách của bạn là một cách hay. Các bài đăng gốc luôn là một cách tuyệt vời để khẳng định mình là một nhân vật có thẩm quyền trong ngành, vì vậy đây là một con đường khác đáng để khám phá nếu bạn chưa có trang web hoặc blog của mình.

Bắt đầu một kênh YouTube

Ngày nay, bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết mà không có trang web dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng ghi và xuất bản video. YouTube đã trở thành một nguồn lưu lượng truy cập lớn, vì vậy việc bắt đầu lưu trữ video trên nền tảng này luôn là điều đáng giá.

Đó cũng là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng khán giả, vì mọi người có thể đăng ký theo dõi bạn ngay lập tức.

Mặc dù hầu hết mọi người thích các video clip ngắn hơn, nhưng hướng dẫn dài hơn và nội dung “hướng dẫn” có xu hướng xếp hạng cao hơn khi nói đến tiếp thị liên kết – điều đó cũng mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để kiếm tiền từ video của mình thông qua YouTube (đây có thể là một cách kiếm tiền bổ sung tiền bạc).

Các nhà tiếp thị liên kết đang sử dụng video YouTube thường xuyên hơn bao giờ hết để quảng cáo chiêu hàng, chứng minh những gì họ phải cung cấp và cung cấp thông tin hữu ích.

Tin tuyệt vời là quảng cáo trả phí cũng có thể được sử dụng trước các video có liên quan trong thị trường ngách của bạn để quảng cáo ưu đãi liên kết của bạn. Hãy nhớ rằng khi tạo video YouTube, nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng để tạo và tối ưu hóa video thành công.

YouTube là một cách tuyệt vời để bắt đầu với tiếp thị liên kết mà không cần trang web và blog, vì không có giới hạn về mức độ bạn có thể phát triển kênh của mình nếu bạn sử dụng đúng tất cả các công cụ hiện có.

Đặt bài đăng được tài trợ

Nếu bạn đã có một tài khoản mạng xã hội đã được thiết lập hoặc thậm chí là một blog nổi tiếng đã thu hút được nhiều sự chú ý trong thị trường ngách cụ thể của bạn, thì đây là một cách tuyệt vời khác để bạn, với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, kiếm tiền trực tuyến trong khi sử dụng các nền tảng mà bạn đã có quyền truy cập vào (và thậm chí có thể sử dụng thường xuyên).

Là một nhà tiếp thị liên kết, về cơ bản bạn có thể đặt các bài đăng được tài trợ trên các kênh mạng xã hội khác nhau.

Bạn sẽ có thể làm việc với các thương hiệu lớn, doanh nghiệp nhỏ, những người có ảnh hưởng và các doanh nhân. Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền trực tuyến mà không cần trang web, đây là một trong những lựa chọn khả thi nhất hiện nay, vì nó không đòi hỏi nhiều chi phí và có thể giúp bạn phát triển thương hiệu và cộng đồng của mình cùng lúc.

Mặc dù những loại quảng cáo này thường không sinh lợi cao như các phương pháp khác do tỷ lệ nhấp (CTR) thấp hơn, nhưng chúng vẫn có thể rất hữu ích khi tạo lưu lượng truy cập, xây dựng nhận thức về thương hiệu và phát triển cơ sở người đăng ký của bạn.

Tạo sách điện tử / sách nói

Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau cũng là một nơi tuyệt vời để quảng cáo sách điện tử hoặc sách nói. Bạn chỉ cần tải nội dung của mình lên (có afiliate link của bạn trong đó) lên các kênh mà bạn đã chọn, sau đó cho phép mọi người tải xuống trực tiếp từ bên trong Facebook, Linkedin, Twitter, TikTok, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng tiếp thị liên kết Pinterest bằng cách tải lên nội dung trực quan làm từ vật liệu tái chế từ sách điện tử hoặc sách nói của bạn.

Đây là một cách khác để các nhà tiếp thị liên kết trở thành chuyên gia trong thị trường ngách của họ, ngay cả khi họ không có trang web hoặc blog của riêng mình. Khi mọi người đang tìm kiếm lời khuyên về cách họ có thể giải quyết các vấn đề cụ thể, đây thường là nơi họ sẽ tìm đến đầu tiên.

Nếu bạn có thứ gì đó có giá trị để cung cấp trong ngành của mình và có thể giao tiếp rõ ràng với những người khác, thì không có giới hạn về số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số mà bạn có thể tạo ra thông qua các loại bài đăng trên mạng xã hội này.

Một nhà tiếp thị liên kết thành công luôn tìm cách phát triển thương hiệu của họ, giữ cho nó phù hợp và cung cấp nội dung có giá trị giải quyết các vấn đề trong thị trường ngách của họ.

Trên đây chỉ là một số cách để bạn có thể bắt đầu mà không cần trang web hoặc blog của mình – hãy thoải mái đưa ra những ý tưởng khác trong khi suy nghĩ kỹ càng.

Tôi có thể thực sự làm công việc tiếp thị liên kết mà không có trang web không?

Có hai câu trả lời cho câu hỏi này. Câu trả lời ngắn gọn là có. Câu trả lời dài là ngay cả khi có thể, đây không phải là cách lý tưởng để kiếm tiền thông qua các chương trình liên kết và nó có thể không mang lại lợi nhuận bằng việc có trang web của riêng bạn.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết là có một trang web hoặc blog về các chủ đề nhất định và quảng bá sản phẩm cho độc giả của bạn, cùng với thông tin có giá trị về các sản phẩm đó.

Trang web của bạn sẽ ngày càng phổ biến theo thời gian, có nghĩa là nhiều người sẽ truy cập và có khả năng mua bất kỳ thứ gì bạn đang quảng cáo hoặc quảng cáo. Điều này có thể hoạt động mà không cần trang web, tuy nhiên sẽ có một số nhược điểm.

  • Bạn sẽ không kiểm soát các liên kết sản phẩm

Một số công ty sử dụng cái được gọi là trình đánh dấu affiliate link  để theo dõi những trang web nào hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ và liệu những khách truy cập đó có mua hàng hay không.

Khá đơn giản để biết khi nào bạn đang sử dụng một afiliate link trái ngược với URL duy nhất của bạn. Theo quan điểm của công ty, họ muốn những liên kết đó nằm trên các trang web sẽ gửi lưu lượng truy cập chất lượng và có khả năng tạo ra doanh thu cho họ.

  • Bạn sẽ không xây dựng mối quan hệ lâu dài

Mặc dù một số công ty cho phép bạn tham gia chương trình liên kết của họ mà không cần phải có trang web của riêng bạn, nhưng điều này thường được thực hiện bởi vì bạn đã tạo được niềm tin trong số nhân khẩu học mục tiêu của họ thông qua các phương tiện khác, chẳng hạn như nhóm Facebook hoặc danh sách email.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sản phẩm của họ, việc có trang web của bạn sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn và có khả năng tăng lợi nhuận.

Tiếp thị liên kết không có trang web không phải là lý tưởng, nhưng nếu bạn mới bắt đầu hoặc muốn kiếm thêm tiền, đây là một cách hiệu quả để hoàn thành công việc.

Nội dung liên kết của bạn nên nói về điều gì

Chiến lược tiếp thị liên kết phù hợp có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Loại nội dung bạn tạo ra ảnh hưởng rất nhiều đến điều này. Một loại nội dung đã được chứng minh có thể được tạo ra là đánh giá sản phẩm.

Tạo đánh giá sản phẩm là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể kiếm tiền thành công từ các affiliate link của mình. Đây là điều mà hầu hết mọi người đều tìm kiếm khi lên mạng, tìm kiếm lời khuyên nên mua sản phẩm nào.

Bạn có thể đã từng thấy những loại bài đăng này trước đây trên các blog khác và chúng thường là một trong những loại bài đăng phổ biến nhất trên blog.

Lý do cho điều này là vì rất dễ hiểu tại sao ai đó sẽ cảm thấy bị bắt buộc phải mua một sản phẩm sau khi đọc bài đánh giá về sản phẩm đó; do đó, những loại bài đăng này có thể giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Nếu bạn muốn xây dựng lòng tin và uy tín trong ngành của mình, bạn cũng nên cân nhắc chia sẻ một số thách thức mà bạn đã gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Điều này sẽ giúp mọi người biết rằng bạn không chỉ cố gắng bán cho họ một sản phẩm vì nó có một số loại lợi ích; thay vào đó, họ sẽ có thể liên hệ với bạn và nhận ra rằng bạn chỉ sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà bạn tin tưởng.

Trên thực tế, điều quan trọng là phải luôn cung cấp một đánh giá trung thực để mọi người không nghĩ rằng bạn đang được công ty trả tiền để quảng cáo sản phẩm của họ.

Tầm quan trọng của việc theo dõi liên kết đơn vị liên kết của bạn

Nếu bạn định làm tiếp thị trực tuyến để hứa hẹn về một sản phẩm liên kết mà không có trang web, thì tầm quan trọng của việc theo dõi các affiliate link của bạn không thể đủ nhấn mạnh.

Vì không có trang web để theo dõi những gì đang xảy ra, bạn phải có một số loại phương pháp theo dõi bên ngoài để giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng của mình.

Bạn nên cân nhắc mua một chương trình quản lý đơn vị liên kết cho phép bạn tạo các liên kết đơn vị liên kết cho mỗi chiến dịch, sau đó ghi lại tất cả dữ liệu, bao gồm số lượng nhấp chuột, doanh số bán hàng, tiền hoàn lại hoặc khoản bồi hoàn cho mỗi liên kết.

Bằng cách theo dõi các liên kết tiếp thị liên kết của mình, bạn sẽ biết kết quả chính xác của các chiến dịch tiếp thị liên kết khác nhau và do đó, thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra các dự báo về doanh thu trong tương lai.

Hơn nữa, để cải thiện hoạt động tiếp thị liên kết của bạn, bạn nên chia nhỏ các thử nghiệm và đo lường mức độ thành công của mỗi chiến dịch.

Các chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất cần xem xét

Có nhiều chương trình liên kết mà bạn có thể tham gia với tư cách là nhà tiếp thị liên kết mà không cần trang web, nhưng để bắt đầu, hãy xem xét những chương trình cung cấp hoa hồng định kỳ, nhiều cơ hội của nhà cung cấp và cung cấp hỗ trợ trực tiếp.

Bằng cách chọn chương trình phù hợp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dịch vụ khách hàng hoặc hoa hồng có được xử lý đúng cách hay không. Bạn cũng sẽ biết chính xác phải tìm đến ai nếu bạn cần trợ giúp. Ngoài ra, hãy cân nhắc rằng một số mạng sẽ chấp nhận các đơn vị liên kết có hoặc không có trang web, nhưng có thể trả hoa hồng cao hơn cho những người có trang web đó.

Một số chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất cần xem xét bao gồm:

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến ngay lập tức. Vì Clickbank cung cấp hàng nghìn sản phẩm ở mọi thị trường ngách, nên thật dễ dàng để bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số và bán các sản phẩm liên kết mà bạn không cần cố gắng nhiều.

Amazon Associates là một chương trình liên kết trong đó bạn có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm để quảng cáo ở hầu hết mọi thị trường ngách. Vì Amazon là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất khi nói đến mua sắm trực tuyến, các nhà xuất bản thường xây dựng lòng tin tốt hơn với khách hàng của họ – điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi gửi lưu lượng truy cập chất lượng cao thông qua các affiliate link Amazon của mình. Bạn cũng có thể trả tiền để tìm hiểu thêm về việc tự mình trở thành người bán lại nếu đây là điều bạn quan tâm.

Chương trình này cũng cung cấp hàng ngàn cơ hội mà các chi nhánh có thể tận dụng để bắt đầu phát triển nhanh công việc kinh doanh của mình. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu và muốn truy cập vào nhiều tùy chọn ngay lập tức.

Lợi ích của việc chọn mạng siêu liên kết

Như bạn có thể đã biết, có hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn chương trình liên kết để tham gia với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết mà không có trang web.

Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều chương trình ngoài kia, bạn nên cân nhắc việc đăng ký các mạng liên kết cung cấp nhiều cơ hội liên kết dưới một mái nhà.

Các loại chương trình này không chỉ giúp bạn quản lý tiền và theo dõi mọi thứ dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn truy cập nhiều thông tin hơn, bao gồm cả cái nhìn sâu sắc về cách các chi nhánh khác đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn.

Hơn nữa, bằng cách tham gia một mạng lưới liên kết tuyệt vời, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ hữu ích, chẳng hạn như theo dõi trang web, tiếp thị qua email và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, với những loại mạng này, các chi nhánh được cập nhật các chiến lược và kỹ thuật tiếp thị liên kết mới nhất có thể được sử dụng để thành công.

Với một mạng lưới siêu liên kết, bạn sẽ luôn nằm trong số những người nhận được thông tin mới trước tiên để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới – vì vậy nếu đây là một lựa chọn có sẵn cho bạn, thì hãy xem xét tận dụng nó.

Cuối cùng, tiếp thị liên kết có thể trở thành một công việc kinh doanh theo phong cách sống nếu nó được thiết lập đúng cách và việc chọn mạng lưới siêu liên kết phù hợp là một trong những bước đầu tiên để bắt đầu với việc này. 

Tiếp thị liên kết không có trang web – Câu hỏi thường gặp

Tạo một trang web để thúc đẩy liên kết liên kết có khó không?

Việc hiện diện trực tuyến thông qua một trang web thoạt đầu có vẻ khó khăn nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo một trang web, thì hãy cân nhắc sử dụng WordPress làm nền tảng để xuất bản các bài đăng trên blog và các bài báo về chương trình liên kết mà bạn đã tham gia. WordPress rất dễ sử dụng, đáng tin cậy và miễn phí – vì vậy nó đáng để thử.

Tôi có thể tạo một trang đích đơn giản cho tiếp thị liên kết không?

Làm cách nào để biết tôi nên nhắm mục tiêu thị trường ngách nào?

Tôi nên tham gia loại chương trình liên kết nào?

Tôi vẫn có thể trở thành nhà tiếp thị liên kết nếu khán giả của tôi không biết tôi là ai?

Bạn có thể sử dụng Google Adwords và các mạng PPC khác mà không có trang web không?

Bạn có thể sử dụng những người có ảnh hưởng để trợ giúp cho các hoạt động tiếp thị liên kết của mình không?

Tóm lại

Câu hỏi làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không có trang web là một câu hỏi rất phổ biến. Mặc dù có thể đạt được mục tiêu của mình mà không cần có trang web, bạn vẫn nên nghĩ đến việc có trang web của riêng mình về lâu dài.

Nếu bạn muốn nhiều khách hàng tiềm năng bắt đầu chú ý đến thương hiệu của mình và mua hàng, thì có lẽ bạn nên thiết lập mọi thứ một cách chính xác ngay từ đầu.

Mặt khác, nếu bạn thấy ổn với việc kiểm tra vùng nước ngay từ đầu, thì hãy xem xét sử dụng các phương pháp được đề cập ở trên để bắt đầu.

Vào cuối ngày, tiếp thị là giải quyết một vấn đề mà mọi người gặp phải. Nếu bạn có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ, thì họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang giới thiệu – bất kể bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ đó qua trang web của mình hay thông qua người khác.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này