Affiliate marketing Website Affiliate

15 bước để kiếm tiền trực tuyến với trang web affiliate của Amazon

Một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền online, tạo thêm nguồn thu nhập trên internet là thiết kế và phát triển trang web tiếp thị liên kết cho Amazon. Mặc dù đây là một ngoại lệ đối với quy tắc, một số chi nhánh thậm chí còn kiếm được thu nhập sáu con số.

“Thực tế, nếu bạn là người kinh doanh trực tuyến toàn thời gian, bạn sẽ kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, trong khi một người bình thường có thể kiếm được vài trăm đến có thể vài nghìn đô la,” Brian T. Edmondson, một chuyên gia thu nhập internet và huấn luyện viên có trụ sở tại Levittown, PA.

Việc xây dựng trang web của riêng bạn có chi phí thấp, cần sự  nỗ lực trong hầu hết các trường hợp, chỉ mất một ngày để thiết lập. Tuy nhiên, khởi chạy một trang liên kết mới chỉ là bước đầu tiên. Thách thức là thu hút lưu lượng truy cập phù hợp sẽ chuyển thành doanh số bán sản phẩm khi người tiêu dùng nhấp qua Amazon. Kết quả tốt nhất đến từ việc chọn đúng thị trường ngách — đừng làm những gì người khác làm. Tập trung vào các phương pháp này để tăng tỷ lệ thành công của bạn:

1. Hc HTML cơ bn

Học Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) để tạo các trang web và ứng dụng ít phức tạp hơn so với cách đây 10 đến 15 năm. Các nền tảng trang web như WordPress, Wix hoặc Weebly có các mẫu đơn giản chỉ cần nhấn nút để kích hoạt trang web. Nhưng bạn vẫn cần biết cách chèn hình ảnh, tạo siêu liên kết và định dạng văn bản.

Nếu bạn không quen với HTML và các khái niệm cơ bản để quản lý một trang web, hãy dành thời gian tìm hiểu. Nó sẽ rất đáng để bỏ ra về lâu dài.

2. Chn Niche ca bn

Bất cứ thứ gì được bán trên Amazon, chẳng hạn như đồ điện tử, sách, nhạc, mỹ phẩm và thiết bị nhà bếp, đều có thể là một phần trong kho hàng của bạn được giới thiệu để nhận hoa hồng bán hàng. Tuy nhiên, những mặt hàng có giá vé thấp như sách sẽ chỉ thu được một xu khi bán hàng vì hoa hồng dao động từ 1% đến 10%.

Edmondson nói: “Những người thành công hơn với tư cách là chi nhánh theo đuổi thị trường có lượng người mua cao hoặc tham gia vào việc bán các mặt hàng có giá vé cao hơn trên Amazon.

Chọn các dòng sản phẩm có nhu cầu tiêu dùng đại chúng mà bạn yêu thích hoặc có một số chuyên môn, nhưng hãy đảm bảo rằng thị trường ngách đủ hẹp để trở nên khác biệt. Những ngóc ngách này có thể là các ban nhạc từ thành phố của bạn, nghệ sĩ guitar thuận tay trái, nhạc cho múa dây hoặc salsa, sách do các tác giả từ một tôn giáo nhất định viết hoặc các tài nguyên thủ công như kết cườm, đan lát hoặc đồ gốm.

>>> Xem thêm gợi ý 2500 thị trường ngách cho website affiliate của webaffiliatevn.

3. Thiết lp lưu tr web ca bn

Các chi nhánh của Amazon có thể không phải trả gì cho dịch vụ lưu trữ web. Ví dụ: Wix cung cấp dịch vụ viết blog cơ bản miễn phí trong khi Web.com bắt đầu từ $ 5,95 hàng tháng (kể từ tháng 4 năm 2021).  Các nguồn như Hướng dẫn Kinh doanh Trực tuyến có danh sách các dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng . Một số yêu cầu một khoản phí hàng tháng nhỏ với các tên miền không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể chạy một số trang web cho các ngách khác nhau trên cùng một gói lưu trữ.

4. Chn tên min ca bn

Nếu bạn đang ra mắt thương hiệu cá nhân với tư cách là tác giả, chuyên gia hoặc giảng viên, thì việc xây dựng lượng người theo dõi bằng cách sử dụng tên miền của bạn là điều phổ biến — đặc biệt là giữa những người có ảnh hưởng trên YouTube, Twitter và Instagram. Một con đường khác là đặt tên cho trang web phản ánh thị trường ngách, chẳng hạn như MyBestSkincareProducts, MyFavoriteAccessories hoặc SupplementsForWeightlifters.

Làm cho tên từ khóa phong phú, không khéo léo. Hãy nghĩ về những từ tìm kiếm mà một người bình thường có thể nhập vào các công cụ tìm kiếm của họ để tìm thấy trang web của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra tên của bạn so với các trang web khác đã có trên thị trường.

5. Đăng ký tên min ca bn

Đăng ký tên miền không tốn kém cho một hoặc hai trang web, nhưng nó có thể bổ sung cho 10 đến 20 trang web thích hợp. Tiết kiệm bằng cách chọn nhà cung cấp chi phí thấp hơn, chẳng hạn như SiteGround hoặc GoDaddy. Ngoài ra còn có 1 & 1, còn được gọi là IONOS , nơi giá bắt đầu ở mức thấp – $ 1 cho năm đầu tiên với mức tăng dần trong các năm tiếp theo, tùy thuộc vào gói.

Nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật, hãy đăng ký tên miền với công ty lưu trữ của bạn. GoDaddy cung cấp các chiết khấu như 12 tháng sử dụng WordPress được quản lý cơ bản với giá 1 đô la mỗi tháng, sau đó giá tăng lên giá niêm yết thông thường.

6. Cài đt WordPress

Tiếp thị nội dung là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập cũng như người mua. WordPress , có tùy chọn miễn phí, dễ cài đặt và đơn giản hóa việc đăng bài một cách nhanh chóng. Nó phổ biến để xuất bản nội dung, chẳng hạn như blog và bài báo.

Nhiều máy chủ có quy trình cài đặt một bước cho WordPress. Chúng bao gồm GoDaddy, Wix và Weebly.

Đánh giá sản phẩm với các từ khóa là một cách khác để tiếp thị nội dung. Sau khi cài đặt WordPress, nó đơn giản như viết một bài báo và liên kết với Amazon để được trả tiền — tất nhiên sau khi mua một sản phẩm.

>>> Xem thêm hướng dẫn tạo website của webaffiliatevn

7. Làm cho nó đp

Mặc dù nội dung là vua, nhưng thiết kế là nữ hoàng và nó ngày càng quan trọng đối với những người tiêu dùng muốn tin tưởng vào một trang web đáng tin cậy. Một lợi ích của WordPress là các tùy chọn những thiết kế linh hoạt sinh động hơn.

Bạn có thể tùy chỉnh trang web nhiều như bạn muốn với các plugin WordPress. Nếu bạn muốn thuê ngoài một nhiệm vụ, bạn có thể dễ dàng tìm được chuyên môn vì sự phổ biến của WordPress.

WordPress cung cấp nhiều mẫu khác nhau, giúp bạn tự do và kiểm soát nhiều hơn trong việc thiết kế trang web của mình. Edmondson nói: “Hãy thêm vào một công cụ tiếp thị qua email để bạn có thể nắm bắt được tên của những người truy cập vào trang web của bạn và theo dõi họ để có cơ hội hiển thị các sản phẩm khác mà họ có thể muốn mua.

8. Thiết lp danh mc

Việc gán một danh mục hoặc các danh mục phụ cho bài viết của bạn có thể giúp người tiêu dùng tìm thấy trang web của bạn trong một công cụ tìm kiếm. Hầu hết các phần mềm blog, bao gồm cả WordPress, Wix và Weebly, sẽ có chức năng gán một bài viết vào một danh mục hoặc danh mục con giúp sắp xếp các mục nhập của bạn.

Danh mục cũng giúp khách truy cập trau dồi cụ thể hơn về sở thích của họ. Ví dụ: BandsFromTexas.com có ​​thể có một nhóm danh mục cho thể loại này chẳng hạn như rock, country hoặc blues và một nhóm khác cho thành phố xuất xứ như Austin, Dallas, Houston hoặc Lubbock.

9. Đăng ký làm Cng tác viên Amazon (Đơn v liên kết)

Nó đơn giản và miễn phí. Chỉ cần truy cập Amazon Associates và nhấp vào “Đăng ký” trên liên kết ở cuối trang. Trang web của bạn ít nhất đã có thiết lập cơ bản được thực hiện, ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ nội dung nào ở đó. Amazon xem xét trang web theo cách thủ công trước khi phê duyệt.

Amazon sẽ cung cấp tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý để đưa vào ở cuối trang web nếu bạn chưa hiển thị thông tin đó. Đó là để thông báo cho mọi người, vì mục đích minh bạch hoàn toàn, rằng bạn là chi nhánh của Amazon và trong một số trường hợp, bạn được bồi thường.

10. To Du trang và Liên kết Đăng Blog ca bn

Ở cuối trang đăng phần mềm blog của bạn, một mục được gọi là “bookmarklet” sẽ xuất hiện. Nhấp vào liên kết và kéo nó vào thanh công cụ liên kết trong trình duyệt hoặc menu yêu thích của bạn. Điều này cho phép bạn cập nhật blog về sản phẩm bằng một cú nhấp chuột.

11. To Du trang và Liên kết Amazon Build-A-Link ca bn

Bước này cho phép bạn xây dựng một liên kết với ID đơn vị liên kết của bạn được tích hợp sẵn trong đó. Đăng nhập vào Associates Central, xem qua thanh bên điều hướng bên trái cho Build-A-Link, sau đó trong liên kết tĩnh, nhấp vào các mục riêng lẻ và kéo đến thanh công cụ liên kết hoặc menu yêu thích của bạn.

12. Xây dng liên kết đu tiên ca bn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản cộng sự của bạn, hãy tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn đánh giá và sau đó sử dúng ọc trang, là sọc màu xám ở đầu màn hình, để nhận liên kết được cá nhân hóa đến mặt hàng. Amazon cũng cung cấp một loạt các tùy chọn khác để tạo liên kết và biểu ngữ .

13. Viết blog Nhn xét ca bn

Nhấp vào liên kết đăng blog của bạn. Với WordPress , hai đoạn mã liên kết sẽ xuất hiện. Xóa hết từ đầu tiên kết thúc bằng “</ a>”. Phần thứ hai là liên kết đến sản phẩm có tích hợp sẵn ID liên kết Amazon của bạn. Viết bài đánh giá sản phẩm, chọn danh mục phù hợp cho sản phẩm, sau đó nhấn xuất bản.

14. Xây dng trang web tiếp thị liên kết Amazon ca bn

Trước khi quảng cáo một trang web, hãy tạo đủ nội dung quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách truy cập. Viết một số bài đánh giá sản phẩm trong ít nhất hai đến ba danh mục. Bạn cũng có thể muốn viết các bài báo, tin tức và bình luận liên quan đến chuyên môn hoặc lĩnh vực thích hợp. Nội dung được viết càng nhiều càng tốt, bởi vì trong khi viết, các công cụ tìm kiếm sẽ được thông báo tự động nếu thông báo được bật.

15. Qung cáo trang web tiếp thị affiliate Amazon ca bn

Cách quảng cáo miễn phí tốt nhất là giao tiếp với các blogger khác viết về các chủ đề tương tự và tham gia vào các cộng đồng trực tuyến nơi vấn đề của bạn được thảo luận.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này