Chúng tôi có xu hướng chia sẻ các phương pháp hay nhất về tiếp thị liên kết để giúp bạn quảng bá các ưu đãi dành cho đơn vị liên kết của mình hiệu quả hơn và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn. Nhưng những gì chúng tôi chưa làm trước đây là cung cấp một danh sách các ví dụ về tiếp thị liên kết bằng cách phân tích các website affiliate thành công. Thay vì giải thích các chiến lược đằng sau thành công của họ, đôi khi sẽ hữu ích hơn nếu chỉ ra nó bằng các ví dụ.

Trước khi đi sâu vào phân tích, thật tốt khi thừa nhận rằng nhiều nhà tiếp thị liên kết thành công không dựa vào các trang web liên kết của họ để tạo ra doanh số bán hàng. Có nhiều kênh khác để làm điều đó. Đối với các đối tác đại lý, cách phổ biến nhất là giới thiệu sản phẩm liên kết trực tiếp cho khách hàng của họ. Vì vậy, ngay cả đằng sau một trang web dường như không mang lại nhiều giá trị cho khách truy cập, vẫn có thể có một nhà tiếp thị liên kết thịnh vượng sử dụng các kênh khác.

Nhưng liên quan đến các nhà tiếp thị liên kết dựa trên nội dung, có rất nhiều trang web đã quản lý để xây dựng một doanh nghiệp lâu dài xung quanh nội dung của họ bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết. Các trang web này biết chính xác cách phục vụ đối tượng của họ và cung cấp cho họ giá trị đưa họ đến giai đoạn chuyển đổi của kênh bán hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 5 ví dụ về tiếp thị liên kết và các số liệu chính của chúng. Chúng tôi sẽ phân tích các chiến lược của họ và xem xét lưu lượng truy cập, quyền hạn và các liên kết ngược cũng như các trang hàng đầu của họ và nội dung và các ưu đãi liên kết trên các trang đó. Ý tưởng là đi đến tận cùng thành công của họ và tìm ra cách bạn có thể tái tạo thành công đó trên trang web liên kết của riêng bạn bằng cách sử dụng các chiến lược tương tự.

Dưới đây là 5 ví dụ về các trang web liên kết đã thành công.

1. Adam Enfroy

Tổng quát

Có một trang web dưới tên riêng của mình, Adam Enfroy đã cố gắng xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh trong không gian tiếp thị kỹ thuật số. Blog của anh ấy tập trung vào lĩnh vực “kiếm tiền trực tuyến”, bao gồm, chẳng hạn như viết blog, tiếp thị liên kết, SaaS, thương mại điện tử, mạng xã hội và YouTube.

Một phần khác được gọi là “phần mềm kinh doanh trực tuyến” bao gồm các bài đánh giá, so sánh và hướng dẫn về các công cụ trực tuyến để xây dựng trang web, ví dụ như CRM, tiếp thị qua email, SEO, chỉnh sửa video. Về cơ bản, Adam đề cập đến bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến khi bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình.

Những gì làm cho nó tốt?

Điều quan trọng nhất khiến Adam trở nên độc đáo là anh ấy đã phát triển và mở rộng quy mô một trong những blog phát triển nhanh nhất còn tồn tại. Anh ấy chỉ mới bắt đầu vào năm 2019 và đã có hơn 500.000 lượt khách hàng tháng trong một thị trường ngách siêu cạnh tranh. Anh ấy viết về “viết blog như một công ty khởi nghiệp” và các chiến thuật mới mà các blogger cần biết để cạnh tranh vào năm 2021 và hơn thế nữa. Trong khi nhiều blogger nổi tiếng bắt đầu cách đây 5–10 năm, mục tiêu của Adam là chứng minh rằng điều đó vẫn có thể thực hiện được cho đến ngày nay.

Điều nổi bật trên trang web của anh ấy là chiều sâu của nội dung của anh ấy. Thật khó để tìm thấy bất kỳ bài đăng nào dưới 2.000 từ. Hướng dẫn “cách bắt đầu một blog” của anh ấy dài hơn 16.000 từ!

Mỗi bài đăng này là một hướng dẫn cuối cùng bao gồm nhiều chủ đề phụ có thể là các bài viết độc lập. Đây là một chiến lược từ khóa tốt. Ví dụ: bài đăng “Làm thế nào để kiếm tiền trên blog vào năm 2020” của anh ấy xếp hạng 140 từ khóa ở vị trí # 1–3. Miền của anh ấy cũng xếp hạng tổng cộng 484 đoạn trích nổi bật.

Và tất cả nội dung đó được viết từ kinh nghiệm của chính anh ấy về việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công — trang web của anh ấy. Vì vậy, chia sẻ kiến ​​thức của anh ấy và khuyên người khác làm những gì anh ấy đã làm là một công thức để tạo ra nội dung có thể hành động được khách truy cập đánh giá cao.

Anh ấy cũng cập nhật những bài viết này thường xuyên để cập nhật những thay đổi và xu hướng mới nhất. Đối với bất kỳ chủ đề nào liên quan đến SEO, đây là điều cần thiết nếu bạn muốn tránh chia sẻ những lời khuyên lỗi thời.

Điều đáng nói là Adam còn có hẳn một phần nội dung dành riêng cho câu chuyện của chính mình, giải thích theo đúng nghĩa đen của nó từ ngày anh ấy được sinh ra cho đến bây giờ. Điều này chắc chắn thêm tính xác thực.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • niche : kiếm tiền trực tuyến
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 56 và xếp hạng miền (DR ): 78
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 530 nghìn tỷ và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng truy cập có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 3,7 nghìn và liên kết ngược : 212 nghìn trong đó dofollow : 67%
 • đầu trang : 11 Phẩm chất lãnh đạo: Danh sách các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi
  • loại nội dung: hướng dẫn
  • độ dài nội dung: 1.997 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 34,1 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 50
  • tên miền giới thiệu: 260 và liên kết ngược: 2,7K
  • giá trị trang: $ 23,9K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

Trang web của Adam Enfroy có bán hai sản phẩm của riêng mình. Đây là những cuốn sách hướng dẫn về tiếp thị liên kết và xây dựng liên kết, có giá lần lượt là $ 54 và $ 59 và cũng được bán theo gói với giá $ 97.

Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính của trang web của anh ấy là tiếp thị liên kết. Anh ấy quảng bá hơn 200 thương hiệu trong không gian SaaS. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trong phần tài nguyên của anh ấy với tiêu đề “Công cụ yêu thích của tôi”. Trang này có tuyên bố từ chối trách nhiệm về các Affiliate link  và bao gồm các ưu đãi sau:

Tất cả các chương trình khuyến mãi này đều dành cho các công cụ giúp khởi chạy và phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Một số trong số đó cũng bao gồm giảm giá hoặc các lợi ích khác để khuyến khích khách truy cập sử dụng các liên kết.

Nhưng đây chỉ là một mẫu nhỏ trong số các đề nghị liên kết của anh ấy. Phần lớn doanh thu của anh ấy đến từ các chương trình khuyến mãi xung quanh các bài đánh giá, so sánh và hướng dẫn cơ bản giúp thu hút hơn 500 nghìn khách truy cập hàng tháng.

Anh ấy cũng là một thành viên của MediaVine, kiếm được hơn 14 nghìn đô la mỗi tháng từ quảng cáo hiển thị hình ảnh trong một số bài đăng của anh ấy. Nhưng quảng cáo không xâm phạm và được giữ ở mức tối thiểu.

Theo báo cáo thu nhập trên blog của mình, Adam kiếm được hơn 80 nghìn đô la mỗi tháng từ blog của mình.

2. WebsiteToolTester

Tổng quát

Một trang web dành riêng cho các bài đánh giá, so sánh và hướng dẫn về các công cụ tạo trang web và nền tảng thương mại điện tử, WebsiteToolTester là sự sáng tạo của Robert Brandl, người đã xây dựng công việc kinh doanh dựa trên các bài đánh giá của mình và hiện thuê 5 người khác.

Trang web đánh giá này dành cho bất kỳ ai muốn tạo trang web hoặc khởi chạy doanh nghiệp thương mại điện tử mà không có kỹ năng viết mã và muốn so sánh các công cụ và nền tảng khác nhau. Khách truy cập có quyền truy cập vào menu điều hướng thân thiện với người dùng ở trên cùng, nơi mỗi bài đánh giá, so sánh và hướng dẫn được đặt trong danh mục công cụ hoặc nền tảng được chỉ định.

Ngoài các đánh giá, so sánh và hướng dẫn, mỗi công cụ hoặc nền tảng cũng bao gồm phân tích giá cả chi tiết. Và đối với một số nhà xây dựng trang web, cũng có lời khuyên cho các câu hỏi liên quan đến tên miền và email.

Cũng cần nhắc lại rằng họ có một trang web riêng cho phần mềm tiếp thị qua email có tên là EmailToolTester, có cùng một khái niệm (và thiết kế) nhưng có một phân khúc và đối tượng mục tiêu hơi khác.

Những gì làm cho nó tốt?

Tương tự như những gì làm cho blog của Adam Enfroy rất tốt trong lĩnh vực kiếm tiền, điểm đáng khen của WebsiteToolTester chắc chắn là nội dung toàn diện và thân thiện với người dùng. Nó có một mục tiêu rõ ràng – giúp những người sáng tạo trang web và người bán thương mại điện tử có tham vọng chọn những công cụ tốt nhất cho họ và sử dụng những công cụ đó.

Mặc dù việc giới thiệu các chi nhánh mới chọn một thị trường ngách và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó trở nên hơi sáo rỗng, nhưng đó là chiến lược đằng sau sự thành công của mọi chi nhánh hàng đầu. WebsiteToolTester đã tự khẳng định mình là một cơ quan có thẩm quyền không thể tranh cãi trong thị trường ngách của nó. Trang web xếp hạng # 1 cho 1.900 từ khóa.

Bất kỳ ai muốn tái tạo chiến lược như vậy cần phải thu hẹp trọng tâm của họ và tạo ra một đầu ra nhất quán của nội dung thân thiện với người dùng để bao gồm từng sản phẩm có liên quan trong thị trường ngách mà họ đã chọn cho trang web liên kết của mình.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • Niche : nhà xây dựng trang web và thương mại điện tử
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 54 và xếp hạng miền (DR ): 77
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 1,1 triệu và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 3,8 nghìn và liên kết ngược : 199 nghìn trong đó dofollow : 80%
 • đầu trang : 21 nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất: Chúng tôi bộc lộ điểm mạnh và điểm yếu của họ
  • loại nội dung: đánh giá
  • độ dài nội dung: 6,703 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 57,8 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 179
  • tên miền giới thiệu: 202 và liên kết ngược: 2.1K
  • giá trị trang: $ 103,5K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

WebsiteToolTester cung cấp một ebook 24 trang miễn phí có tên là Hướng dẫn tạo trang web cho người mới bắt đầu mà bạn có thể nhận được bằng cách đăng ký nhận bản tin của họ. Nhưng không có sản phẩm hoặc dịch vụ nào được bán trực tiếp trên trang web.

Thật an toàn khi giả định rằng tiền hoàn toàn đến từ các ưu đãi liên kết, được quảng cáo với các  trong các bài báo và sử dụng các biểu ngữ trong thanh bên cũng như tận dụng mã giảm giá trong bản tin.

Các ưu đãi liên kết bao gồm những điều sau:

Trên đầu các danh mục này, trang web có một phần công cụ bao gồm các sản phẩm bổ sung và ưu đãi liên kết dành cho phần mềm trò chuyện trực tiếp, nhà tạo câu hỏi trực tuyến và trình theo dõi xếp hạng.

Không có quảng cáo hiển thị hình ảnh và không đề cập đến số tiền mà trang web thực sự kiếm được từ các chương trình khuyến mãi liên kết này. Nhưng xem xét rằng trang web sử dụng tổng cộng 6 người, thì phải có một dòng doanh thu liên kết ổn định tại chỗ.

3. Tiếp thị tăng trưởng Pro

Tổng quát

Một blog tiếp thị tăng trưởng do Hailey Friedman và Mark Spera sở hữu, Growth Marketing Pro được nhắm mục tiêu cho các nhà sáng lập và nhà tiếp thị mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, những người muốn có thêm khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

Theo Hailey và Mark, họ đã tự thành lập một số công ty thành công, dẫn đầu hoạt động tiếp thị cho các công ty khác và xây dựng blog tiếp thị tăng trưởng lớn nhất trên internet, tạo ra 60.000 đô la mỗi tháng.

Các bài viết trên blog được phân loại thành hướng dẫn học tập và đánh giá phần mềm. Hướng dẫn học bao gồm các chủ đề như tiếp thị nội dung, tiếp thị thương mại điện tử, tiếp thị tăng trưởng, hack tăng trưởng, tiếp thị có trả tiền, SEO và lưu trữ web. Và các bài đánh giá phần mềm bao gồm các công cụ tiếp thị, phần mềm CRM để xây dựng hệ thống marketing online, tiếp thị qua email, phần mềm trang đích, quản lý dự án và phần mềm SEO, chẳng hạn.

Ngoài ra còn có một câu chuyện cơ bản chi tiết của cả Hailey và Mark, giải thích những thử thách và gian nan của họ trước khi thành công.

Những gì làm cho nó tốt?

Bạn có thể thấy từ phần bình luận của mỗi bài báo rằng Hailey và Mark có rất nhiều sự tương tác với khán giả của họ. Họ trả lời từng câu hỏi trong phần nhận xét và cũng tạo cơ hội cho khán giả nói chuyện với họ. (Nhưng họ cũng tính phí tư vấn của họ, sử dụng nó như một nguồn thu nhập bổ sung cùng với các đề nghị liên kết.)

Một điểm mạnh khác của Growth Marketing Pro là nội dung của họ chứa đầy các ví dụ và lời khuyên hữu ích. Vai trò đại lý và kinh nghiệm của họ với các khách hàng lớn mang lại cho họ quyền hạn trong các chủ đề mà họ đề cập. Có lẽ cơ quan này cũng bù đắp cho lưu lượng truy cập thấp hơn của họ, giả sử rằng điều đó giúp ích cho tỷ lệ chuyển đổi của họ.

Chẳng hạn, sẽ không thể đi sâu vào chi tiết về các thủ thuật tăng trưởng và chia sẻ lời khuyên hữu ích, trừ khi bạn đã tự mình thực hiện các chiến lược đó. Đó là lý do tại sao nghiên cứu và chuyên môn về thị trường ngách rất quan trọng đối với tiếp thị liên kết.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • niche : tiếp thị tăng trưởng
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 49 và xếp hạng miền (DR ): 71
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 38,5 nghìn và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng truy cập có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 1,6 nghìn và liên kết ngược : 19,2 nghìn trong đó dofollow : 38%
 • đầu trang : Các đại lý tiếp thị tốt nhất
  • loại nội dung: đánh giá
  • độ dài nội dung: 4.365 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 1,7 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 7
  • tên miền giới thiệu: 61 và liên kết ngược: 126
  • giá trị trang: $ 33K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

Growth Marketing Pro bán một công cụ SEO có tên là GrowthBar, công cụ này dường như có nhiều đánh giá tốt. Được thiết kế cho các đề xuất từ ​​khóa, liên kết ngược, Google Ads và theo dõi từ khóa, GrowthBar có 5 ngày dùng thử miễn phí và chi phí đăng ký hàng năm là 29 đô la / tháng. Nó cũng được quảng cáo tích cực trong một biểu ngữ thanh bên trên mỗi trang của trang web của họ.

Nguồn thu nhập chính của trang web của họ rõ ràng là tiếp thị liên kết. Nhưng họ cũng tận dụng tiếp thị qua email bằng cách cung cấp các tài liệu miễn phí để khuyến khích khách truy cập đăng ký nhận bản tin của họ. Bạn có thể bắt gặp các biểu ngữ chẳng hạn như biểu ngữ này được đặt trong hướng dẫn SEO:

Có quá nhiều đề nghị liên kết để liệt kê ở đây. Nhưng một số trong số đó bao gồm Shopify, HubSpot, ConvertKit, GetResponse, Wishpond, Bluehost, Instapage, RecommeralCandy, v.v.

Các quảng cáo liên kết bao gồm cả các siêu liên kết trong văn bản và các CTA như sau:

Điều có lẽ còn thiếu trên trang web là bộ công cụ của riêng họ, nơi họ sẽ liệt kê tất cả các công cụ và phần mềm mà họ thực sự sử dụng hàng ngày.

4. Chiến thắngWP

Tổng quát

Một blog siêu tập trung do Brin Wilson điều hành, chia sẻ các mẹo và thông tin chi tiết hữu ích liên quan đến WordPress. Trang web bao gồm mọi khía cạnh của nền tảng CMS mà bạn có thể nghĩ đến, ví dụ như về chủ đề, plugin, lưu trữ, viết blog, SEO, phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế.

Mỗi danh mục chủ đề chứa nhiều bài báo thông tin. Một phần khác dành riêng cho các hướng dẫn chuyên sâu cung cấp thông tin chi tiết về cách thiết lập, quản lý và tối ưu hóa một trang web WP.

Vì WinWP cũng là một trang web tiếp thị liên kết, nên có một phần riêng về các giao dịch, bao gồm các ưu đãi chiết khấu cho các công cụ và nền tảng liên quan đến WP.

Phần cuối cùng trên trang web có các tài nguyên hữu ích khác như bảng chú giải thuật ngữ WP, liên kết đến các hướng dẫn trên YouTube của WinWP và bộ công cụ của họ có tên “Under the Hood”.

Những gì làm cho nó tốt?

Là một nỗ lực chung giữa một người đam mê WordPress tự xưng, Brin Wilson và các nhà sáng tạo, lập trình viên và nhà thiết kế web chuyên nghiệp khác từ khắp nơi trên thế giới, WinWP đã quản lý để thu thập vô số kiến ​​thức về WP trong một trang web. Điều này đảm bảo rằng mỗi hướng dẫn và tài nguyên được viết bởi một chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Mặc dù có các chương trình khuyến mãi liên kết, trang web vẫn tập trung vào nội dung thông tin. Kiếm tiền từ trang web với các affiliate link là một sản phẩm phụ và là một chiến lược rõ ràng để tận dụng tối đa một trang web phổ biến với nhiều đối tượng.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • niche : WordPress
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 53 và xếp hạng miền (DR ): 74
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 87,8 nghìn và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 3,3 nghìn và liên kết ngược : 82,5 nghìn trong đó dofollow : 67%
 • đầu trang : Đánh giá Tên miền Google – Nó là gì? Nó hoạt động như thế nào và nó so sánh như thế nào?
  • loại nội dung: đánh giá
  • độ dài nội dung: 2.072 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 2,4 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 1
  • tên miền giới thiệu: 160 và liên kết ngược: 575
  • giá trị trang: $ 2,3K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

WinWP không bán bất cứ thứ gì trực tiếp trên trang web của họ nhưng các affiliate link được đặt trong nhiều trang, bao gồm phần giao dịch, hướng dẫn, đánh giá, so sánh và bộ công cụ của họ.

Ví dụ: họ có các affiliate link với Amazon trong các bài viết đánh giá sách và so sánh lưu trữ của họ chứa các affiliate link đến các máy chủ web như GoDaddy, Bluehost và HostGator.

Các chương trình khuyến mãi liên kết bao gồm cả liên kết văn bản và hình ảnh đến các trang web của người bán. Không có thông tin doanh thu nào được tiết lộ trên WinWP nhưng xem xét lưu lượng truy cập hàng tháng gần 90 nghìn và số lượng khuyến mãi liên kết, nó chắc chắn sẽ bao gồm nhiều hơn chi phí hoạt động. Theo cách nói của họ, họ không bao giờ đặt các affiliate link hoàn toàn với mục đích kiếm tiền, chỉ khi sản phẩm mang lại lợi ích cho đối tượng của họ.

5. Nền tảng thương mại điện tử

Tổng quát

Trang web đánh giá do Catalin Zorzini thành lập để đánh giá phần mềm liên quan đến thương mại điện tử. Mục tiêu của trang web là giúp người bán chọn nền tảng thương mại điện tử phù hợp và hướng dẫn mọi người quan tâm đến thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến nói chung.

Một phần blog riêng biệt liệt kê tất cả các bài viết đánh giá theo ngày tháng. Biểu đồ so sánh cung cấp tổng quan nhanh về các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu và danh sách các đại lý thương mại điện tử và các tài nguyên khác có sẵn. Ngoài ra còn có một bảng thuật ngữ hữu ích giải thích tất cả các thuật ngữ liên quan đến việc khởi chạy một trang web hoặc kinh doanh thương mại điện tử. Ngoài ra, một số hướng dẫn, đánh giá và so sánh được cung cấp ở định dạng video trên kênh YouTube của trang web.

Những gì làm cho nó tốt?

Tương tự như ví dụ trước, trang web Nền tảng thương mại điện tử chỉ tập trung vào một thị trường ngách. Mặc dù không chính xác siêu tập trung vào một nền tảng, nhưng nó vẫn mang lại lợi ích là có thể phát triển chuyên môn sâu về lĩnh vực ngách. Nó có một nhóm mục tiêu cụ thể trong tâm trí – những người quan tâm đến thương mại điện tử và nó đã trở thành một cơ quan có thẩm quyền trong thị trường ngách đó.

Với trang trên cùng tạo ra lưu lượng truy cập hàng tháng chỉ khoảng 5 nghìn, tổng lưu lượng truy cập trang web (300 nghìn) dường như được phân bổ khá đồng đều. Điều này có nghĩa là nó có một phạm vi rộng lớn về chủ đề và nội dung. Đó cũng là một động thái thông minh để tạo một trang riêng cho từng thuật ngữ trong bảng thuật ngữ. Bằng cách này, chúng trở thành các bài báo độc lập xếp hạng cho các từ khóa đó. Trên thực tế, trang có lưu lượng truy cập cao nhất (Cửa hàng gạch và vữa là gì) là một bài báo giải thích một thuật ngữ từ bảng thuật ngữ.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • niche : ecommerce
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 58 và xếp hạng miền (DR) : 78
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 302,5 nghìn và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 5,7 nghìn và liên kết ngược : 210 nghìn trong đó dofollow : 37%
 • đầu trang : Cửa hàng gạch và vữa là gì?
  • loại nội dung: đánh giá
  • độ dài nội dung: 6.430 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 4,7 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 1
  • tên miền giới thiệu: 63 và liên kết ngược: 139
  • giá trị trang: $ 6K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

Như đã nêu rõ ràng trên trang tiết lộ của mình, trang web được xây dựng vì lợi nhuận. Điều này có nghĩa là quảng cáo các sản phẩm liên kết bằng các liên kết văn bản và biểu ngữ và thỉnh thoảng có quảng cáo hiển thị hình ảnh Amazon trong thanh bên. Các ưu đãi liên kết cũng được quảng bá trong một bản tin được gửi đến 22.000 người đăng ký.

Tiết lộ cũng đề cập đến quan hệ đối tác liên kết với Shopify, SendOwl, Leadpages và Volusion. Các ưu đãi liên kết khác, chẳng hạn như Constant Contact, Square Online, Thinkfic và Zyro. Vì vậy, chúng chủ yếu là nền tảng thương mại điện tử và email, trình xây dựng trang web, nền tảng khóa học và phần mềm trang đích. Nhưng không có gì được bán trực tiếp trên trang web.

6. Cổng tài chính.com

Tổng quát

Một trang web so sánh về các dịch vụ tài chính đang hoạt động tại 26 thị trường trên toàn cầu, Drugser.com là dự án kinh doanh chính của Johannes Larsson. Trang web giúp khách truy cập so sánh các dịch vụ tài chính như khoản vay ngắn hạn, khoản vay cá nhân, khoản vay mua ô tô, thế chấp, thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm và bảo hiểm.

Ngoài ra, Johannes còn điều hành các khóa học giáo dục của mình thông qua trang web cá nhân của mình, johanneslarsson.com, dạy các doanh nhân trực tuyến đầy tham vọng khác về cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến, tiếp thị liên kết và SEO, dựa trên 13 năm kinh nghiệm của mình.

Những gì làm cho nó tốt?

Sử dụng nền tảng so sánh tài chính bắt đầu bằng cách chọn thị trường của bạn.

Sau đó, bạn chọn danh mục dịch vụ tài chính phù hợp mà bạn muốn so sánh, cho dù đó là khoản vay cá nhân, khoản thế chấp, khoản vay kinh doanh, thẻ tín dụng hoặc khoản vay mua ô tô chẳng hạn. Và trang web cung cấp cho bạn một bảng so sánh các công ty cung cấp loại hình dịch vụ tài chính trong khu vực của bạn.

Bên dưới danh sách, có mô tả chi tiết về các loại khoản vay khác nhau trong danh mục đó và các bước liên quan đến quy trình cho vay cũng như một số mẹo hữu ích và phương pháp hay nhất.

Trang web của Financeer không có bất kỳ cửa sổ bật lên xâm nhập nào hoặc đăng ký bắt buộc và có thiết kế đơn giản, trực quan cho phép khách truy cập nhanh chóng truy cập thông tin họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Trang web tải nhanh và minh bạch về việc sử dụng cookie và liên kết với các thương nhân. Vì vậy, cả sự phong phú về thông tin, chuyên về một lĩnh vực, thị trường ngách rõ ràng và đặt người dùng lên hàng đầu đã làm cho Financialer.com trở thành một ví dụ điển hình về một trang web tiếp thị liên kết thành công.

Điều cũng làm tăng thêm tính minh bạch của họ là họ có 14 nghìn đánh giá của người dùng về các tổ chức tài chính. Chiến lược UGC này kết hợp với các báo cáo và quà tặng trong ngành của họ khiến họ trở thành một nguồn thông tin hấp dẫn và đáng tin cậy.

Các số liệu quan trọng của trang web

 • niche : so sánh dịch vụ tài chính
 • cơ quan quản lý miền (DA) : 57 và xếp hạng miền (DR) : 73
 • lưu lượng truy cập hàng tháng : 768 nghìn và chia sẻ lưu lượng không phải trả tiền so với lưu lượng truy cập có trả tiền : 100% không phải trả tiền
 • tên miền giới thiệu : 10,5 nghìn và liên kết ngược : 130 nghìn trong đó dofollow : 85%
 • đầu trang : Idei de afaceri – cele mai bune afaceri trực tuyến și ngoại tuyến (tiếng Romania)
  • loại nội dung: hướng dẫn
  • độ dài nội dung: 36.596 từ
  • lưu lượng truy cập hàng tháng: 15,4 nghìn
  • từ khóa xếp hạng # 1: 11
  • tên miền giới thiệu: 301 và liên kết ngược: 515
  • giá trị trang: $ 6.1K

Nó kiếm tiền bằng cách nào?

Đối với một trang web so sánh như Financeer.com, chiến lược kiếm tiền khá đơn giản. Trang web được kiếm tiền từ các affiliate link, đây là nguồn doanh thu chính của công ty. Các affiliate link được đặt trong danh sách dịch vụ tài chính ở từng thị trường và danh mục. Trên trang web cá nhân của mình, Johannes cũng cung cấp các khóa học giáo dục trả phí cho các doanh nhân trực tuyến đầy tham vọng nhưng những khóa học này tách biệt với trang web của Nhà tài chính.

Doanh thu của công ty dựa vào xếp hạng cho hàng trăm nghìn từ khóa tài chính và sau đó liên kết với hàng nghìn thương nhân trên khắp thế giới cung cấp các dịch vụ tài chính có liên quan. Trang web được hợp tác với những người bán này, mang lại cho họ cả khách hàng tiềm năng có mục đích mua hàng cao và khách hàng thực tế và kiếm được hoa hồng trong quá trình này. Vào năm 2019, hơn 2.500 đề nghị cho vay đã được tạo thông qua trang web của họ, dẫn đến khoản vay ước tính hơn 180 triệu đô la.

Phần kết luận

Thay vì chỉ có các ví dụ về 1% các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu, có rất nhiều ví dụ điển hình về các trang web liên kết có lưu lượng truy cập thấp hơn cũng thành công. Và thành công trong tiếp thị liên kết phụ thuộc nhiều hơn vào khả năng của trang web để thu hút khách truy cập với ý định mua hàng hơn là lưu lượng truy cập thuần túy. Đó là lý do tại sao các blog nhỏ hơn, siêu tập trung có thể tốt hoặc thậm chí tốt hơn, trong việc tạo ra doanh số liên kết.

6 ví dụ tiếp thị liên kết được đánh giá ở đây có lưu lượng truy cập trang web dao động từ 38,5 nghìn đến 1,1 triệu. Tất cả lưu lượng truy cập này là 100% không phải trả tiền. Mỗi người trong số họ có DA khoảng 50 và DR trên 70. Trung bình, họ có 175 tên miền giới thiệu và độ dài của các trang hàng đầu dao động từ khoảng 2.000 đến hơn 36.000 từ.

Tất cả các trang web này cũng tận dụng tiếp thị qua email và một số trong số họ cũng sử dụng phiếu giảm giá. Không ai trong số họ sử dụng quảng cáo trả tiền để mang lại lưu lượng truy cập đến các trang liên kết của họ nhưng một số đã kiếm tiền từ trang web của họ cùng với quảng cáo hiển thị hình ảnh. Hai trang web cũng trực tiếp bán sản phẩm của chính họ. Và hai người có một kênh YouTube đang hoạt động, nơi cung cấp nội dung tương tự ở định dạng video.

Về nội dung, phần lớn các từ khóa được sử dụng có tên thương hiệu + đánh giá / hướng dẫn / hướng dẫn, ví dụ, tùy thuộc vào loại nội dung. Các phép so sánh như tên thương hiệu với tên thương hiệu khác cũng rất phổ biến. Mặc dù các từ khóa chung chung dường như cũng mang lại cho họ lưu lượng truy cập, nhưng chính những từ khóa liên quan đến thương hiệu này thường thu hút khách truy cập có ý định mua hàng và tạo ra doanh thu liên kết thực tế.

Dựa trên phân tích ngắn này, ít nhất chúng ta có thể nói rằng một nền tảng hữu cơ mạnh mẽ là điều cần thiết cho tiếp thị liên kết. Rõ ràng là nội dung dài sẽ chiến thắng trong ngành này. Các trang web liên kết thành công phát triển kiến ​​thức sâu sắc về một thị trường ngách cụ thể. Đôi khi thậm chí thu hẹp nó xuống một nền tảng, như trong trường hợp của WinWP. Và việc tập trung vào phạm vi hẹp cũng làm cho việc xác lập mình trở thành người có thẩm quyền trong lĩnh vực chuyên môn của họ cũng dễ dàng hơn.

Để biết thêm các mẹo tiếp thị liên kết, hãy xem bài đăng của chúng tôi về  việc thúc đẩy chuyển đổi đơn vị liên kết .

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này