Kinh doanh online

Top 22 Ý Tưởng Kinh Doanh Online Bạn Có Thể Bắt Đầu Vào Ngày Mai

  • Nhiều doanh nghiệp online có thể được bắt đầu với số vốn khởi nghiệp hạn chế.
  • Một số doanh nghiệp online được trả tiền cao nhất bao gồm tư vấn cố vấn doanh nghiệp và phát triển phần mềm.
  • Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến trong một lĩnh vực hoặc ngành mà bạn đam mê và hiểu biết.
  • Bài viết của digitalmarketingvn này dành cho những doanh nhân tham vọng đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để bắt đầu kinh doanh.

Sở hữu và duy trì hoạt động kinh doanh online cho phép các doanh nhân tự do kiếm tiền online từ mọi nơi trên thế giới. Ý tưởng này đang hấp dẫn và có thể hơn bao giờ hết, nhưng nhiều doanh nhân không biết bắt đầu từ đâu. Bước quan trọng nhất để bắt đầu kinh doanh online có lãi là tìm ý tưởng kinh doanh online phù hợp với kỹ năng và thế mạnh của bạn.

Cho dù bạn đang muốn trở thành một doanh nhân toàn thời gian hay chỉ bắt đầu kinh doanh bán thời gian để có thêm thu nhập thụ động, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phải đáp ứng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng. Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các doanh nghiệp dựa trên nhu cầu sinh lời, với chi phí khởi động tối thiểu, mà bạn có thể bắt đầu càng sớm càng tốt.

1. Chuyên gia tư vấn SEO

Nếu bạn biết thông tin chi tiết về các công cụ tìm kiếm và có kỹ năng kỹ thuật trong các nền tảng như Google Ads và Google Analytics, trở thành nhà tư vấn SEO có thể là một lựa chọn sinh lợi cho bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ không nhận ra mức độ ảnh hưởng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đối với doanh nghiệp của họ. Bắt đầu kinh doanh tư vấn online của bạn bằng cách giáo dục các chủ doanh nghiệp đó về sức mạnh của SEO để giúp chuyển đổi trang web của họ và tăng tỷ lệ chuyển đổi của họ.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng tiếp thị của mình để cho chủ sở hữu doanh nghiệp thấy lợi ích của việc sử dụng dữ liệu phân tích, từ khóa chiến lược và cấu trúc nội dung để có được nhiều lưu lượng truy cập web tự nhiên hơn. Nếu bạn chưa quen với SEO hoặc muốn nâng cao kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn có thể tham khảo khóa học SEO từ A-Z của các chuyên gia đi trước..

[affegg id=3]

Hãy nhớ rằng các thuật toán của Google luôn thay đổi, vì vậy bạn sẽ cần phải tiếp tục học về SEO để luôn phù hợp và thành công trong lĩnh vực này.

Bài học kinh nghiệm chính : Giáo dục các doanh nghiệp nhỏ về tầm quan trọng của SEO và giúp họ phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình.

2. Nhà tư vấn doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức kinh doanh, tại sao không tạo ra một công việc kinh doanh giúp các doanh nhân tham vọng tìm thấy thành công? Là một nhà tư vấn kinh doanh, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để giúp các chủ doanh nghiệp mới có một khởi đầu tốt và giúp các doanh nhân có kinh nghiệm theo kịp nhu cầu. Cơ hội thành công của bạn lớn hơn nếu bạn tập trung chiến lược của mình vào một khía cạnh thích hợp của tư vấn kinh doanh.

Để tăng thêm uy tín, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và thu hút khách hàng, việc hiện diện trong cộng đồng doanh nghiệp kỹ thuật số là rất hữu ích.

Bài học kinh nghiệm chính : Sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức kinh doanh của bạn để giúp các doanh nhân tham vọng tìm thấy thành công.

3. Nhà tư vấn truyền thông xã hội

Các doanh nghiệp lớn hơn có thể thuê một đại lý hoặc nhân viên toàn thời gian để điều hành các tài khoản mạng xã hội của họ, nhưng các doanh nghiệp nhỏ thường phải tự xử lý tiếp thị truyền thông xã hội của mình . Với rất nhiều trách nhiệm, các chủ doanh nghiệp thường quá bận rộn, quá tải hoặc thiếu hiểu biết về tầm quan trọng của sự hiện diện trên mạng xã hội để dành thời gian phát triển và thực hiện một chiến lược truyền thông xã hội tuyệt vời. Là một nhà tư vấn truyền thông xã hội, bạn có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ xác định chiến thuật tốt nhất, lịch đăng và nội dung cho đối tượng mục tiêu của họ. Khi số lượng người theo dõi của họ tăng lên, doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Facebook và Twitter vẫn là những mạng kinh doanh hàng đầu, nhưng các doanh nghiệp thường có xu hướng đấu tranh với nhiều nền tảng trực quan hơn như Instagram, Pinterest, Tumblr và Snapchat. Tất cả các nền tảng này đều có đối tượng người tiêu dùng khổng lồ, nhưng nhiều doanh nghiệp không nhận ra mức độ lớn của chúng, mức độ hiệu quả của chúng và cách làm cho chúng hoạt động cho thương hiệu của họ. Nếu bạn có kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị truyền thông xã hội và đam mê nhiếp ảnh, việc tập trung kinh doanh tư vấn của bạn vào một nền tảng cụ thể, như Instagram, có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trong khi giúp các doanh nghiệp khác cải thiện nội dung và đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bài học kinh nghiệm chính : Giúp các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội và tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội thông qua kiến ​​thức chuyên môn của bạn.

4. Thị trường ngách nhà bán lẻ thương mại điện tử

Luôn luôn có khán giả, ngay cả khi nó cụ thể như đồ nội thất trong nhà hoặc thức ăn hữu cơ cho chó. Với một trang web thương mại điện tử ở thị trường ngách, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm cụ thể của bạn. Xây dựng doanh nghiệp trong một thị trường ngách có thể giúp bạn tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác và xây dựng uy tín cũng như kiến ​​thức chuyên môn của mình. Tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhu cầu của người tiêu dùng để tìm ra một sản phẩm để bán trên cửa hàng trực tuyến của bạn .

Bí quyết chính : Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ ngách để bán, hãy xem xét việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

5. Nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển web

Nếu bạn là một chuyên gia kỹ thuật số, sáng tạo phát triển mạnh trong việc hình thành bố cục, chủ đề trực quan, bộ phông chữ và bảng màu của một website, thiết kế web tự do có thể là một con đường tốt cho bạn. Nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về thiết kế web và nắm vững các công cụ bạn cần để thành công, như Adobe XD, Chrome DevTools và phần mềm soạn thảo văn bản.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh mã hóa của việc xây dựng website, phát triển web tự do có thể là giải pháp lý tưởng cho bạn. Nếu bạn đã biết HTML, CSS hoặc JavaScript và có con mắt giải quyết vấn đề tốt bằng các giải pháp sáng tạo, bạn có thể khởi chạy dịch vụ xây dựng các trang web hấp dẫn, dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn cần  tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về phát triển web  trước khi bắt đầu sự nghiệp phát triển web của mình, bạn có thể tham gia một khóa học phát triển web dành cho người mới để bắt đầu.

[affegg id=4]

Sử dụng tốt các kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo của bạn cho các chủ doanh nghiệp muốn nâng sự hiện diện trực tuyến của họ lên một tầm cao mới. Xây dựng danh mục đầu tư toàn diện, sau đó tạo trang web của riêng bạn để giới thiệu và thu hút một lượng khách hàng ổn định.

Điểm mấu chốt : Trở thành nhà thiết kế hoặc nhà phát triển web là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có kiến ​​thức kỹ thuật.

6. Blogger

Viết blog có vẻ như là một chiến lược kinh doanh online lỗi thời, vì hầu hết mọi người đều đã có một chiến lược, nhưng sự cạnh tranh sẽ không ngăn cản bạn bắt đầu hành trình kinh doanh online này. Nếu bạn yêu thích viết lách hoặc có thông tin quan trọng để chia sẻ, viết blog có thể là một công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận cho bạn.

Bí quyết chính : Nếu bạn là một người viết lách với nội dung nhất quán, bạn có thể biến blog của mình thành một doanh nghiệp.

7. Trợ lý ảo

Bạn có kỹ năng tổ chức hoàn hảo và khả năng quản lý công việc không? Có lẽ đã đến lúc vận dụng tốt những kỹ năng đó bằng cách trở thành một trợ lý ảo . Dịch vụ VA thường bao gồm các tác vụ quản trị cơ bản như nhập dữ liệu, sắp xếp việc đi lại và trả lời cuộc gọi điện thoại. Kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực này là lý tưởng nhưng không bắt buộc.

Bài học kinh nghiệm chính : Trở thành trợ lý ảo để giúp người khác từ xa các công việc hành chính của họ.

8. Nhà tiếp thị liên kết

Nếu bạn thích để lại đánh giá của khách hàng trên các trang web như Shopee, bạn có thể muốn xem xét tiếp thị liên kết như một nguồn thu nhập. Quảng cáo truyền miệng vẫn là một công cụ tạo ra khách hàng tiềm năng lớn cho nhiều công ty và nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận của họ với những cá nhân thuyết phục, những người sẽ quảng bá sản phẩm của họ đến công chúng.

Các chương trình tiếp thị liên kết chia thành các cấp độ tham gia khác nhau: không liên kết, liên quan và có liên quan. Tiếp thị liên kết không kèm theo là một chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột cơ bản yêu cầu ít hoặc không liên quan đến sản phẩm bạn đang quảng cáo. Tiếp thị liên kết liên quan yêu cầu bạn có một số quyền hạn và nội dung về sản phẩm bạn đang tiếp thị, nhưng cá nhân bạn không sử dụng sản phẩm. Tiếp thị liên kết có sự tham gia có lẽ là hiệu quả nhất, vì bạn sẽ tiếp thị một sản phẩm mà bạn thực sự sử dụng và thích thú.

Nếu bạn có một trang web cá nhân hoặc sự hiện diện trên mạng xã hội với một lượng lớn người theo dõi, các chương trình liên kết có thể là một cách tiếp cận có lợi cho bạn. Các đại diện PR luôn tìm kiếm những người ủng hộ thương hiệu và những người có ảnh hưởng mà họ có thể gửi mẫu miễn phí cho họ.

Bài học kinh nghiệm chính : Những người có lượng người theo dõi trên mạng xã hội lớn hoặc sự hiện diện trực tuyến có thể giúp tạo ra nhiều tiền hoa hồng thông qua tiếp thị liên kết.

>>> Xem thêm Hướng dẫn tiếp thị liên kết của webaffiliatevn

>> Khóa học affiliate markeitng miễn phí

[affegg id=6]

9. Hỗ trợ công nghệ từ xa

Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có đủ ngân sách để thuê một nhân viên CNTT toàn thời gian, vì vậy khi hệ thống của họ hoạt động tốt, họ thường gọi cho một người bạn hoặc thành viên trong gia đình am hiểu về máy tính. Nếu bạn hiểu biết về công nghệ và có kinh nghiệm làm việc trên máy tính và mạng, bạn có thể loại bỏ nhu cầu của họ bằng cách cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa ngay lập tức.

Mặc dù một số doanh nghiệp có thể thích bạn có bằng kỹ thuật, nhưng thay vào đó, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm đến kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn. Bạn có thể bắt đầu xây dựng doanh nghiệp hỗ trợ công nghệ từ xa của mình bằng cách liên hệ với bạn bè, gia đình và chủ doanh nghiệp địa phương về nhu cầu hỗ trợ công nghệ của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy các hợp đồng biểu diễn hỗ trợ công nghệ tự do trên các bảng việc làm như Fiver .

Điểm mấu chốt : Sử dụng kỹ năng công nghệ của bạn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

10. Người bán đồ handmade

Khi các thương gia chuyển việc bán hàng của họ sang thương mại điện tử, các thị trường trực tuyến cho hàng thủ công , như Etsy, giúp các nghệ nhân có thể sản xuất nguồn cung cấp sản phẩm thủ công chất lượng ổn định, chẳng hạn như chăn len hoặc đồ thủy tinh sơn độc đáo. Nếu bạn có một nghề độc đáo, bán sản phẩm của bạn trên trang thương mại điện tử là một cách tốt để kiếm thu nhập khi bạn ở nhà, làm những gì bạn yêu thích.

Chi phí khởi nghiệp cho ý tưởng kinh doanh online này cực kỳ thấp nếu bạn mua hàng loạt nguyên liệu sáng tạo từ một nhà cung cấp đồ thủ công. Nếu bạn có thể tạo và bán tác phẩm nghệ thuật của mình một cách nhanh chóng trên cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Các nghệ nhân địa phương đạt được thành công cao hơn khi họ quảng bá doanh nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bài học kinh nghiệm chính : Sử dụng thiên tài sáng tạo của bạn để bán hàng thủ công trực tuyến.

11. Nhà phát triển ứng dụng

Các ứng dụng di động phổ biến hơn bao giờ hết, với những người sẵn sàng trả nhiều tiền để có cách quản lý cuộc sống từ điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn có một ý tưởng mới tuyệt vời cho một ứng dụng và biết cách viết mã, bạn có thể chạy với nó và tự tạo ứng dụng của mình. Bạn cũng có thể trở thành nhà phát triển ứng dụng cho các doanh nghiệp cần tạo các ứng dụng cụ thể. Cả hai tùy chọn đều yêu cầu bạn biết các yếu tố cơ bản của thiết kế phần mềm và ít nhất hai ngôn ngữ lập trình phổ biến, chẳng hạn như SQL, JavaScript, PHP, Python, Ruby on Rails hoặc iOS.

Nếu bạn có ý tưởng về ứng dụng nhưng không biết kiến ​​thức cơ bản về mã hóa, có rất nhiều nhà phát triển phần mềm đang tìm cách cộng tác với mọi người về việc tạo ứng dụng. Tùy thuộc vào tình huống và bí quyết của bạn, bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh sinh lợi từ việc phát triển ứng dụng.

Bài học chính : Tạo ứng dụng di động tốt nhất tiếp theo bằng cách trở thành nhà phát triển ứng dụng.

12. Dropshipping

Nếu bạn muốn điều hành một trang thương mại điện tử, bạn có thể lo lắng về việc lưu trữ hàng tồn kho. Với dropshipping, bạn có thể nhận đơn đặt hàng của khách hàng trên cửa hàng trực tuyến và gửi trực tiếp đến nhà bán lẻ bên thứ ba để thực hiện. Miễn là mô hình kinh doanh của bạn liên quan đến việc bán các mặt hàng với giá cao hơn những gì bạn sẽ trả cho nhà bán lẻ bên thứ ba, hoạt động kinh doanh dropshipping của bạn sẽ thành công. 

Bí quyết chính : Bạn có thể sử dụng dropshipping để nhờ nhà bán lẻ bên thứ ba thực hiện các đơn đặt hàng kinh doanh trực tuyến của bạn. 

>>> Xem thêm:

Cách bắt đầu dropshipping

>>> Tham khảo

[affegg id=5]

13. Kinh doanh gia sư

Chỉ vì ai đó đang tham gia các lớp học về một chủ đề không có nghĩa là họ hiểu rõ về tài liệu đó. Nếu bạn giỏi giải thích mọi thứ với ai đó trong môi trường trực tiếp và có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về một chủ đề, hãy cân nhắc bắt đầu kinh doanh gia sư trực tuyến trong lĩnh vực đó. Bạn có thể sử dụng các công cụ trò chuyện video như Skype để thực hiện các buổi dạy kèm từ xa và cung cấp kiến ​​thức của bạn cho bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi.

Bài học kinh nghiệm chính : Đưa kiến ​​thức nâng cao của bạn vào một chủ đề cụ thể để học sinh dạy kèm ảo sử dụng tốt.

15. Các khóa học kỹ thuật số

Tương tự như việc dạy kèm, mọi người trên khắp thế giới có thể được hưởng lợi từ việc bạn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với họ. Bắt đầu kinh doanh online cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số cho bất kỳ ai quan tâm đến chủ đề này đều có thể dễ dàng kiếm được tiền cho bạn – bạn có thể bán tài liệu viết sẵn hoặc nội dung có thể tải xuống khác với một khoản phí.

Bài học chính : Tạo và bán các khóa học kỹ thuật số về một chủ đề quen thuộc.

16. Kênh YouTube

YouTube giúp việc bắt đầu kinh doanh giáo dục trực tuyến trở nên đặc biệt dễ dàng. Tải lên video của chính bạn để hướng dẫn người xem về bất kỳ chủ đề nào, cho dù mới bắt đầu hay nâng cao và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá kênh của bạn. Khi số lượng người xem của bạn tăng lên, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ video của mình và kiếm lợi nhuận từ chúng.

Bài học kinh nghiệm chính : Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn làm video của bạn để kiếm tiền thông qua phương tiện trực quan trên YouTube.

17. Kinh doanh qua điện thoại

Một số người đang tìm kiếm sự trợ giúp trực tiếp có thể muốn điều gì đó hơn là các bài học. Những người muốn được giúp đỡ để thăng tiến sự nghiệp, cải thiện dinh dưỡng hoặc tìm kiếm ý nghĩa hơn trong cuộc sống của họ có thể được hưởng lợi từ việc huấn luyện của bạn thông qua phần mềm trò chuyện video như Zoom hoặc Skype. Thay vì đưa ra các bài tập và điểm số, với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ từ xa, mục tiêu của bạn là đưa ra lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng của bạn. Nếu bạn điều hành một blog cho doanh nghiệp của mình hoặc thường xuyên đăng lên LinkedIn về các chủ đề mà bạn đang huấn luyện, bạn sẽ có vẻ đáng tin cậy và hiểu biết hơn.

Bài học chính : Cung cấp chương trình huấn luyện ảo 1-1 qua phần mềm trò chuyện video.

18. Kênh podcast

Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về tính khả dụng và lượng người nghe của podcast, và bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách bắt đầu kênh podcast của riêng mình. Bạn có thể đưa vào kênh bất kỳ podcast nào mà bạn ghi lại, nhưng nếu bạn cho người khác – dù là bạn bè hay người lạ trên internet – cơ hội đóng góp podcast của riêng họ, thì mạng của bạn có thể sẽ phát triển nhanh hơn. Khi mạng của bạn phát triển, bạn có thể tăng giá mỗi lượt tải xuống podcast

Bài học kinh nghiệm chính : Xây dựng podcast theo sau bằng cách nói về điều gì đó bạn đam mê và hiểu biết.

19. Người viết kỹ thuật

Internet có rất nhiều copywriter cho thuê, nhưng chỉ một vài copywriter có nền tảng kỹ thuật để viết đúng hướng dẫn sử dụng cho một cỗ máy lớn hoặc truyền đạt các kết quả khoa học một cách đúng đắn. Nếu bạn có kiến ​​thức nền tảng về khoa học và có thể viết về nó, hãy bắt đầu kinh doanh online qua đó mọi người có thể thuê dịch vụ viết bài kỹ thuật của bạn. Tự quảng cáo trên LinkedIn, Fiverr và các nền tảng khác để thu hút khách hàng.

Bài học kinh nghiệm chính : Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật của bạn để viết các tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng.

20. Sơ yếu lý lịch và người viết thư xin việc

Hầu như tất cả mọi người đều đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác khi viết hồ sơ xin việc hoặc thư xin việc. Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong việc tạo ra các bản lý lịch và thư xin việc hấp dẫn cho bất kỳ ai sẵn sàng thuê bạn. Cung cấp các ví dụ về không chỉ sơ yếu lý lịch và thư xin việc của người khác mà bạn đã giúp đỡ, mà còn cả sơ yếu lý lịch và thư xin việc thành công của chính bạn để tăng cơ hội bắt đầu kinh doanh online thành công.

Bài học kinh nghiệm chính : Giúp người tìm việc bằng cách giúp họ viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc hoàn hảo.

21. Luật sư tư vấn doanh nghiệp

Các công ty cần luật sư để bảo vệ họ trong các vấn đề pháp lý và giáo dục họ về những gì họ có thể làm và không thể làm. Bằng cách thành lập một công ty tư vấn luật sư tư vấn doanh nghiệp online, bạn có thể cung cấp cho nhân viên công ty một cách để giữ các công việc pháp lý của họ có trật tự mà không có phí cắt cổ và các cam kết trực tiếp rộng rãi của các luật sư truyền thống. Bạn sẽ cần phải đưa ra bằng chứng rằng bạn đã vượt qua kỳ thi kiểm tra luật sư để xây dựng tập khách hàng và nói rõ rằng doanh nghiệp của bạn hoàn toàn trực tuyến – bởi vì khi đến lúc khách hàng của bạn phải ra tòa, họ sẽ cần thuê một luật sư trong khu vực của họ, người có thể đại diện cho họ trước thẩm phán hoặc bồi thẩm đoàn.

Bài học kinh nghiệm chính : Cung cấp các dịch vụ pháp lý giá cả phải chăng với tư cách là cố vấn tư vấn của công ty.

22. Cố vấn khởi nghiệp

Nhiều công ty công nghệ nổi bật nhất thế giới bắt đầu từ những công ty khởi nghiệp nhỏ vẫn đang tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp để thành công. Là một cố vấn khởi nghiệp, bạn có thể tư vấn cho các công ty của ngày mai ngay hôm nay. Sử dụng bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào bạn có trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, phát triển phần mềm và các lĩnh vực liên quan khác để cung cấp cho các doanh nghiệp mới kiến ​​thức cần thiết để thành công. Khi những công ty khởi nghiệp này thành công, doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Bài học kinh nghiệm chính : Nếu bạn đã nắm vững nghệ thuật khởi nghiệp, hãy giúp người khác bắt đầu công việc kinh doanh của họ.

Loại hình kinh doanh trực tuyến nào có lợi nhất?

Trong số các loại hình kinh doanh online ở trên, tư vấn tư vấn doanh nghiệp được trả lương cao nhất , tiếp theo là phát triển ứng dụng. Một số chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến cũng kỳ vọng các doanh nghiệp giáo dục – gia sư, khóa học kỹ thuật số, kênh YouTube và thậm chí cả huấn luyện qua Skype – sẽ thu được lợi nhuận cao hơn trong những năm tới, với các trang thương mại điện tử đang theo sát lợi nhuận.

Tóm tắ : Tư vấn cố vấn doanh nghiệp và phát triển phần mềm là một trong những lĩnh vực kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận cao nhất.

Làm thế nào để bạn bắt đầu kinh doanh online thành công?

Bắt đầu kinh doanh online có thể là một công việc mạo hiểm thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn dễ dàng. Ví dụ: có một số bước pháp lý bạn cần thực hiện để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, như chọn tên doanh nghiệp , xác định cấu trúc pháp lý và bảo đảm hoạt động kinh doanh của bạn.

Mặc dù mỗi doanh nghiệp là duy nhất, có một số bước bạn có thể làm theo để tối đa hóa cơ hội bắt đầu kinh doanh trực tuyến thành công.

  1. Chọn một ý tưởng kinh doanh online hoặc ngành công nghiệp dựa trên kiến ​​thức của bạn và niềm đam mê của bạn.
  2. Tìm một thị trường ngách kinh doanh dựa trên những khoảng trống trên thị trường.
  3. Tiến hành nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh để đánh giá mức độ cạnh tranh và khả năng tồn tại của sản phẩm.
  4. Làm quen với các luật áp dụng cho các doanh nghiệp online.
  5. Mua sắm xung quanh trước khi chọn một phần mềm cụ thể để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn .
  6. Tạo chiến lược tiếp thị toàn diện (ví dụ: trang web, tiếp thị qua email, SEO, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị địa phương, v.v.)

Bài học kinh nghiệm chính : Xác định khoảng trống trên thị trường và sau đó bắt đầu kinh doanh online bằng cách tuân theo các luật kinh doanh online cần thiết.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này