Kiếm tiền online

6 Ý TƯỞNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG BẠN THỰC SỰ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Tại Buildapreneur, tất cả chúng ta đều hướng tới việc xây dựng thu nhập thụ động bởi vì ai quan tâm đến việc chúng ta giàu lên nếu chúng ta không có tự do, phải không? Khi thu nhập của bạn là thụ động, bạn có thể đi du lịch khắp thế giới, làm những việc bạn yêu thích và dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, tất cả trong khi kiếm được thu nhập. Bài viết này bao gồm các ý tưởng thu nhập thụ động tốt nhất của Spencer cho đến nay! Anh ấy đã thành công rực rỡ với tất cả chúng, và bạn cũng vậy!

Các loại thu nhập thụ động.

Điều bạn phải hiểu về mỗi ý tưởng thu nhập thụ động này là chúng đòi hỏi sự hy sinh. Bạn phải hy sinh một trong những điều sau để có được thu nhập thụ động:

 1. Thời gian– Hầu hết các hệ thống thu nhập thụ động (tức là máy móc tạo ra thu nhập thụ động của bạn) yêu cầu đầu tư thời gian trước.
 2. Tiền– Những người khác yêu cầu đầu tư tiền để vận hành cỗ máy thu nhập thụ động. Nếu bạn không có tiền để làm việc này, điều đó không sao – bạn chỉ có thể làm những công việc yêu cầu bạn phải bỏ thời gian.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng đây chỉ là cách hoạt động của thu nhập thụ động. Bất cứ ai nói với bạn rằng thu nhập thụ động không tốn thời gian hoặc tiền bạc hoặc rằng bạn có thể có thu nhập thụ động trong 30 ngày, họ đang nói dối bạn.

Nhưng, hãy nghĩ về nó – ngay cả khi phải mất một năm để có được một nguồn thu nhập thụ động vững chắc và hoạt động, ai quan tâm! Một năm để tạo ra thu nhập thụ động cho phần còn lại của cuộc đời bạn (hoặc ít nhất là một vài năm) là rất đáng giá.

Tạo thu nhập thụ động mà không cần tiền

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những thứ hay ho! Có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra thu nhập thụ động mà không cần tiền, và những chiến lược thu nhập thụ động đầu tiên này sẽ làm được điều đó. Hãy bắt đầu với những ý tưởng thu nhập thụ động yêu thích của Spencer…

Các chương trình liên kết định kỳ

Một số chiến lược thu nhập thụ động sẽ mang lại một số tiền và những chiến lược khác sẽ mang lại rất nhiều. Chiến lược đầu tiên này là cách Spencer tạo ra phần lớn thu nhập của mình. Nó thực hiện tiếp thị liên kết theo một cách cụ thể: với  các chương trình liên kết định kỳ .

Tiếp thị liên kết là gì?

Dành cho những bạn chưa quen với tiếp thị liên kết. Hầu hết các công ty sẽ khuyến khích mọi người giới thiệu mọi người đến sản phẩm của họ – họ sẽ trả cho bạn một phần của những gì mọi người cung cấp cho họ. Đó được gọi là một chi nhánh.

Ví dụ: khi ai đó nhấp vào affiliate link của bạn với Amazon và họ mua một sản phẩm, Amazon sẽ cho bạn 6% giá mua. Rõ ràng là bây giờ bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền với Amazon.

Các chương trình liên kết định kỳ

Có một số công ty trả hoa hồng cao hơn nhiều và thu tiền từ khách hàng của họ hàng tháng.

Ví dụ, hầu hết mọi công ty phần mềm đều yêu cầu một khoản phí hàng tháng để sử dụng phần mềm của họ. Vì vậy, nếu bạn giới thiệu khách hàng đến một phần mềm làm được điều đó, bạn sẽ được trả tiền mỗi tháng mà khách hàng gắn bó với phần mềm đó.

Một trong những phần mềm yêu thích của Spencer là  ClickFunnels  và nó có giá khoảng 100 đô la / tháng. Nếu anh ấy giới thiệu ai đó đến ClickFunnels, họ sẽ đăng ký thông qua liên kết đặc biệt của anh ấy, và miễn là khách hàng đó vẫn là khách hàng của ClickFunnels và tiếp tục trả cho họ 100 đô la / tháng, thì ClickFunnels sẽ trả cho Spencer 40 đô la / tháng.

Đây là những gì thực sự rung chuyển

Điều thú vị về ý tưởng thu nhập thụ động này là bạn không phải làm bất kỳ công việc nào ngoại trừ công việc ban đầu là thu hút khách hàng. Bạn không cần phải làm bất kỳ dịch vụ khách hàng nào hoặc bất kỳ công việc khó chịu nào thực sự khó và thực sự giết chết thu nhập thụ động. Bạn chỉ có thể tiếp tục thu tiền hoa hồng mỗi tháng mà không cần làm gì thêm.

Đây là cách Spencer tạo ra phần lớn thu nhập thụ động của mình và anh ấy đang bổ sung thêm các phương pháp khác, nhưng thành thật mà nói thì đây là cách anh ấy làm hầu hết vì nó rất, rất thụ động.

Kỹ thuật này có thể tồn tại trong nhiều năm. Nó thường không thể tồn tại trong suốt cuộc đời của bạn, nhưng 3 hoặc 4 năm thu nhập thụ động có thể dễ dàng tạo ra theo cách này, và tất cả những gì bạn phải làm là có được khách hàng.

Chuyên đăng quảng cáo: Nó có thể khá bị động

Trong số tất cả các chiến lược thu nhập thụ động, đây là chiến lược thực sự giúp Spencer bắt đầu với thu nhập thụ động và đó là một trong những cách đầu tiên anh ấy kiếm tiền trên internet.

Đây là cách nó hoạt động: Nếu bạn truy cập Craigslist và mua một chiếc ô tô với giá 1000 đô la và sau đó quay lại và bán nó cho hàng xóm của bạn với giá 2000 đô la, đó là sự chênh lệch giá. Và thành thật mà nói, đây là cách tất cả các công ty hoạt động.

Bán lại các dịch vụ kỹ thuật số

Vì vậy, cách đầu tiên Spencer kiếm tiền trực tuyến là làm điều này giống hệt với tiếp thị trực tuyến. Anh ta tìm những người làm tốt công việc và cung cấp các dịch vụ, chẳng hạn như thiết kế web, tiếp thị qua email, thiết kế phễu, thiết kế đồ họa, v.v. với giá từ 5 – 30 USD một giờ và sau đó anh ta đề nghị với giá cao hơn.

Một số nơi tốt nhất để tìm những người cung cấp các loại dịch vụ này bao gồm:

Không khó lắm để tìm được người giỏi làm loại công việc này. Rất nhiều người trên các trang web này không muốn có được khách hàng bởi vì họ không muốn giải quyết mọi thứ đi kèm với đó. Họ chỉ muốn làm việc, và nếu bạn có thể giao cho họ công việc ổn định, họ rất thích điều đó.

Nó khá đơn giản; bạn có thể xây dựng khán giả trên Facebook, nói về cách bạn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa (hoặc bất kỳ dịch vụ nào bạn quyết định cung cấp), sau đó bạn cung cấp các dịch vụ đó và thuê người thực hiện công việc.

YouTube – Máy thu nhập thụ động

Trong số tất cả các ý tưởng thu nhập thụ động mà chúng tôi đang trình bày ở đây, cũng như tất cả các chiến lược thu nhập thụ động có thể thực hiện được trên thế giới, đây là chiến lược yêu thích nhất mọi thời đại của Spencer. Anh ấy yêu nó vì cách nó hoạt động và vì bạn có thể làm cho nó thực sự thú vị. Ví dụ, đoạn video ở đầu bài viết này được quay khi anh ta đang nằm dài trên võng trong rừng.

YouTube là một công cụ tìm kiếm và điều khiến nó trở thành một công cụ tìm kiếm tuyệt vời là nếu YouTube quyết định giới thiệu video của bạn trong kết quả tìm kiếm, rất có thể họ sẽ tiếp tục xếp hạng video đó trong 5, 6 hoặc thậm chí 7 năm.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể xếp hạng video ngày hôm nay (điều này rõ ràng là mất công), thì năm sau, năm sau và năm sau, bạn có thể kiếm tiền từ chính video đó.

Cách thành công trên YouTube

Khám phá cách hoạt động của thuật toán YouTube để bạn có thể kiếm tiền từ video của mình để đạt được thu nhập thụ động thành công!

YouTube = Bất động sản kỹ thuật số

YouTube là một trong những ý tưởng thu nhập thụ động tốt nhất mọi thời đại bởi vì lúc đầu bạn đã bỏ rất nhiều thời gian vào bất động sản tiếp tục mang lại thu nhập.

Spencer đã tạo ra hơn 100 video và anh ấy đang có kế hoạch quay thêm vài trăm video nữa. Video trung bình của anh ấy có thể mang lại cho anh ấy $ 10- $ 30 / tháng, nhưng nếu bạn có hàng trăm video trên mạng và tất cả đều đang làm điều đó, bạn có thể thấy cách anh ấy tạo dựng thu nhập thụ động tốt có thể kéo dài hàng năm trời. Spencer liên tục đi du lịch và tận hưởng cuộc sống của mình và thu nhập của anh ấy thay đổi rất ít khi anh ấy làm điều đó.

Chiến thắng đầu tiên của Spencer trên YouTube vẫn đang giúp anh kiếm tiền. Nếu bạn tìm kiếm “cách đọc biểu đồ chứng khoán”, bạn có thể thấy rằng video của anh ấy trên kênh Wealth Hacks của anh ấy vẫn xuất hiện đầu tiên sau vài năm. Anh ấy đã tạo một video thực sự hấp dẫn, nhưng YouTube đã quyết định xếp hạng video đó và anh ấy vẫn kiếm được hơn 100 đô la mỗi tháng từ những người xem video đó.

Điều thực sự đáng kinh ngạc là anh ấy thậm chí còn không biết mình đang làm gì vào thời điểm đó! Vì vậy, có rất nhiều tiềm năng trên YouTube ngay cả đối với những người mới bắt đầu học khá thẳng thắn với máy ảnh nhưng sẵn sàng thử và đưa ra nội dung.

Kiếm tiền trên YouTube

Có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình khi YouTube bắt đầu hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm, điều này giúp tăng thu nhập thụ động của bạn nhiều hơn:

 • YouTube sẽ gửi cho bạn tiền cho lượt xem khi bạn đáp ứng yêu cầu của họ (đó là ý của chúng tôi khi nói một video trung bình kiếm được $ 10- $ 30 / tháng).
 • Bạn cũng có thể đưa mọi người đến một affiliate link như chúng ta đã nói ở phần đầu của video này. Đề cập đến nó trong video và sau đó thêm liên kết đến nó trong phần mô tả video. Điều đó làm tăng đáng kể thu nhập thụ động của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số cách khác để kiếm tiền từ video của bạn ở phần sau trong bài viết này!

Thu nhập thụ động với tự động hóa email

Bạn có thể có trong một tá danh sách email. Rất nhiều người trong số bạn có thể có trong danh sách email của chúng tôi và bạn nhận được email vài ngày một lần từ Spencer và các nhà tiếp thị khác đang cố gắng bán cho bạn những thứ khác nhau. Và đó không phải là một điều xấu – nó được gọi là tiếp thị qua email.

Cách mà bạn biến nó thành thu nhập thụ động là biến nó thành một hệ thống tự động hóa email. Ví dụ: chúng tôi có một chương trình trả lời tự động sẽ tự động gửi email cho chúng tôi dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi đặt ra. Chúng tôi đã thiết lập nó để gửi email đến người đăng ký của chúng tôi 2-3 ngày một lần.

Một lần nữa, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra những email đó, nhưng bây giờ chúng tôi có một chuỗi email dài khoảng 4-6 tháng sẽ tự động gửi email bất cứ khi nào ai đó chọn tham gia vào danh sách của chúng tôi.

Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng điều này kéo dài một năm. Ước mơ của Spencer thực sự là xây dựng nó dài 2 năm!

Bạn có thể nắm bắt một loạt các địa chỉ email bằng quảng cáo Facebook, YouTube, Facebook không phải trả tiền, v.v. Có rất nhiều cách để nắm bắt địa chỉ email và chúng tôi có rất nhiều video nói về việc xây dựng danh sách email, nhưng chìa khóa ở đây là tạo ra một tự động hóa dài hay một chuỗi email để bán hàng cho bạn.

Cách kiếm tiền với tự động hóa email

Những gì Spencer làm là thiết lập nó để bán các sản phẩm liên kết. Bạn có thể thiết lập nó để bán sản phẩm của riêng bạn hoặc bán sản phẩm dropshipping, và có rất nhiều việc khác nhau bạn có thể làm, nhưng có lẽ cách dễ nhất, thụ động nhất để làm điều đó là tiếp thị liên kết.

Bạn phải làm rất nhiều việc trước để thu hút hàng nghìn người tham gia vào quá trình tự động hóa email, sau đó bạn có thể ngồi lại và họ sẽ thực hiện quá trình tự động hóa email này và sẽ bán cho họ tất cả các sản phẩm khác nhau này.

Spencer đã tạo một khóa học về cách thực hiện tất cả những điều này. Nó không kỹ thuật như bạn nghĩ nhưng bạn có thể muốn nắm bắt khóa học. Nó miễn phí, nhưng anh ấy sẽ yêu cầu một địa chỉ email – nháy mắt, nháy mắt;)

Khóa học tự động hóa email

Đào tạo từng bước về cách tạo tính năng tự động hóa email mạnh mẽ để tạo ra khách hàng hấp dẫn và tăng lợi nhuận.

Tiếp thị liên kết với AdWords: Phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất

Spencer có một vài ý tưởng thu nhập thụ động được anh ấy yêu thích tuyệt đối và đây là một trong số đó vì nó nhanh chóng và dễ dàng thiết lập. Nó yêu cầu một số tiền trả trước, nhưng bạn có thể sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền bạn chi tiêu ngay lập tức, vì vậy chúng tôi đã đưa nó vào phần “cách tạo thu nhập thụ động mà không cần tiền”. Đó là tiếp thị liên kết sử dụng Adwords.

Khi bạn tìm kiếm một thương hiệu trên Google, thường sẽ có một quảng cáo hiển thị, và đặc biệt nếu đó là một thương hiệu nổi tiếng thì những quảng cáo đó đang được chính thương hiệu đó đưa vào.

Tuy nhiên, một số thương hiệu (thường là những thương hiệu nhỏ hơn) không chạy quảng cáo của riêng họ. Những thương hiệu đó thường sẽ có các chương trình liên kết và điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy quảng cáo đến chương trình liên kết đó bằng cách sử dụng affiliate link của mình.

Hãy xem Apple làm ví dụ. (LƯU Ý: Bạn không được phép làm điều này với Apple, vì vậy đừng thử!) Nhưng vì lợi ích của ví dụ này, giả sử bạn đăng ký trở thành chi nhánh của Apple.

Sau đó, bạn chạy quảng cáo trên Google Adwords để khi ai đó tìm kiếm Apple hoặc iPhone hoặc bất cứ thứ gì, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị và họ nhấp vào quảng cáo của bạn bởi vì họ đã tìm mua sản phẩm đó, và sau đó khi họ mua nó, bạn nhận được một hoa hồng liên kết cho nó.

Chìa khóa thành công với chiến lược thu nhập thụ động này

Có hai chìa khóa quyết định sự thành công của chiến lược này:

 1. Tìm sản phẩm / thương hiệu phù hợp để quảng bá.
 2. Làm cho chi tiêu quảng cáo của bạn ít hơn những gì bạn kiếm được trong bán hàng liên kết.

Có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể làm điều này. Spencer đã làm được điều này với khoảng chục sản phẩm và thành công rực rỡ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google để tìm kiếm các sản phẩm mà bạn là chi nhánh và xem liệu chúng có đang chạy quảng cáo của riêng mình hay không. Nếu không, bạn có thể dễ dàng thiết lập và kiếm một số tiền mặt nhanh chóng.

Hãy cẩn thận!

Bây giờ, có một số tuân thủ cần lưu ý với chiến lược này. Bạn muốn đảm bảo rằng công ty đồng ý với việc bạn làm điều này và đó không phải là điều họ chống lại. Chỉ cần đọc các điều khoản và điều kiện của họ hoặc liên hệ với họ hoặc xem và xem liệu các chi nhánh khác đã làm điều đó chưa.

Ý tưởng thu nhập thụ động dễ nhất

Trong số tất cả các ý tưởng thu nhập thụ động mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ngày hôm nay (và có thể là hầu hết các ý tưởng có sẵn ở khắp mọi nơi), ý tưởng này cho phép bạn thực sự bắt đầu tạo thu nhập thụ động mà không cần trả trước nhiều công việc. Việc chạy quảng cáo đòi hỏi tiền bạc, nhưng nếu bạn làm đúng, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra.

Bạn chỉ mất khoảng một giờ để thiết lập các quảng cáo này vì quảng cáo của Google chỉ giống như 5 dòng văn bản. Chúng rất dễ thiết lập và một khi chúng được thiết lập, chúng có thể chạy vô thời hạn. Nếu bạn đang chi tiêu 100 đô la / tháng và kiếm được 200 đô la / tháng hoặc nếu bạn chi tiêu 1000 đô la / tháng và kiếm được 2000 đô la / tháng, bạn đã có lãi.

Điều khó duy nhất ở đây là tìm đúng công ty cung cấp dịch vụ này và bạn có thể ngồi đó và kiếm thu nhập thụ động trong nhiều năm.

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu bạn kết hợp điều này với một chương trình liên kết định kỳ và bạn có thể thấy chiến lược này mang lại tiềm năng như thế nào.

Thu nhập thụ động từ bất động sản

Thu nhập thụ động từ bất động sản rõ ràng là cần tiền, nhưng có nhiều cách để làm điều này với số tiền ít hơn bạn nghĩ. Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét phương pháp đó và sau đó chúng ta sẽ xem xét một phương pháp dành cho những người có tiền để đốt.

Bất động sản Thu nhập thụ động Lựa chọn 1

Phương pháp đầu tiên là cách Spencer và vợ mua ngôi nhà đầu tiên của họ. Đây được gọi là  khoản vay FHA , và đây là khoản vay dành cho những người mua nhà lần đầu tiên, vì vậy nếu bạn chưa mua nhà thì phương thức này là dành cho bạn.

Điều thú vị về khoản vay FHA là bạn có thể sử dụng nó trong một căn hộ song công, bốn căn hoặc một ngôi nhà gia đình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua căn hộ 4 tầng với khoản vay FHA, chỉ yêu cầu giảm 3% và bạn có thể sống trong một căn hộ (bắt buộc phải có).

Thậm chí còn thú vị hơn thế, nếu bạn không đủ thu nhập để mua một căn hộ bốn tầng, bạn có thể sử dụng tiền thuê từ ba căn hộ còn lại và tính đó là thu nhập để giúp bạn đủ điều kiện vay.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mua căn hộ 4 tầng ở nhiều nơi với giá chỉ từ 9.000 – 10.000 USD trở xuống, và bạn có thể mua một căn nhà song lập hoặc một ngôi nhà cho một gia đình với giá từ 4.000 – 5.000 USD trở xuống. Điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn có thể xảy ra với tất cả mọi người.

Cách chúng tôi khuyên bạn nên làm là mua một căn hộ bốn tầng và sống trong đó vài năm và sau đó bạn có thể chuyển ra ngoài và cho thuê cả bốn căn hộ, để bạn có một bất động sản có giá ít nhất $ 200- $ 700 / tháng ở thu nhập nếu bạn mua đúng tài sản.

Đó là cách bạn có thể tạo thu nhập thụ động với bất động sản ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để đổ vào một thứ gì đó.

Bất động sản Thu nhập thụ động Lựa chọn 2

Cách thứ hai là cách Spencer mua bất động sản hiện nay được gọi là lựa chọn bất động sản chìa khóa trao tay. Điều này dành cho những người có một số tiền nhưng không có nhiều thời gian hoặc chuyên môn về bất động sản, và đối với những ý tưởng thu nhập thụ động, điều này không tốn nhiều công sức cả.

Những gì bạn làm là bạn đến các công ty bất động sản chìa khóa trao tay này và họ sẽ thuê các nhà môi giới và các công ty quản lý bất động sản, họ sẽ tìm các tài sản, họ sẽ thiết lập mọi thứ và họ sẽ lo việc sửa chữa sao cho tất cả những gì bạn phải làm là phê duyệt nội dung.

Họ sẽ cung cấp cho bạn các con số và nói, “Này, tất cả điều này có ý nghĩa ở đây không? Bạn sẽ kiếm được $ 200- $ 300 / tháng với khoản đầu tư nhiều này. Đây là khoảng thời gian sẽ mất bao lâu để bù đắp chi phí của bạn, ”và bạn chỉ cần đăng nhập vào mọi thứ.

Đó là một phương pháp thực sự tuyệt vời bởi vì bạn không cần phải là một chuyên gia và bạn không cần phải có rất nhiều thời gian để tìm kiếm các giao dịch, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một số thu nhập thụ động.

Đây là một ví dụ về cách nó hoạt động:

 • Họ sẽ tìm cho bạn một tài sản cho thuê tốt
 • Họ sẽ cung cấp cho bạn những con số
 • Bạn sẽ chấp thuận nó
 • Bạn sẽ đặt khoản trả trước xuống
 • Họ sẽ giúp bạn có được tài chính
 • Họ sẽ yêu cầu thành lập công ty quản lý tài sản
 • Bạn sẽ trả tiền thế chấp và phí quản lý tài sản của mình, giả sử là $ 900 / tháng
 • Họ sẽ cho thuê với giá 1200 đô la / tháng.
 • Bây giờ bạn sẽ kiếm được 300 đô la / tháng từ thu nhập thụ động.

Tại Buildaprenuer, chúng tôi có xu hướng thích bất động sản kỹ thuật số hơn bất động sản thực, nhưng rõ ràng là có một số đặc quyền với bất động sản thực. Rõ ràng, nó được hỗ trợ bởi một tài sản vật chất và bạn có thể bán ngôi nhà và thu lại chi phí của mình và thậm chí có khả năng kiếm tiền từ việc bán.

>>> Nhận tài liệu hướng dẫn affiliate marketing từ cơ bản đến nâng cao để gia tăng thu nhập thụ động

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này