Kinh doanh online

19 DOANH NGHIỆP ONLINE TỐT NHẤT BẮT ĐẦU VỚI NGÂN SÁCH THỰC SỰ HIỆU QUẢ

Ý tưởng về một “công việc để đời” giờ đã trở thành dĩ vãng.

Đó là lý do tại sao khoảng 30 triệu người Mỹ kinh doanh tại nhà, nhiều người trong số họ theo đuổi mô hình kinh doanh online kiểu này hay kiểu khác. Nhưng một số doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất để bắt đầu từ nhà là gì?

Nếu bạn không có nhiều tiền hoặc kinh nghiệm để khởi nghiệp thì sao? Có các tùy chọn!

Muốn bắt đầu kinh doanh internet của riêng bạn là một bước đi thông minh vì rất nhiều lý do. Nhưng trở ngại lớn nhất về mặt tinh thần mà hầu hết các bạn phải đối mặt lúc này là tìm ra những công việc kinh doanh trực tuyến tốt nhất để bắt đầu là gì.

Nếu bạn đã có một số kỹ năng trực tuyến yêu cầu cao, điều đó thật tuyệt. Không phải ai cũng vậy. Hoặc bạn không biết làm thế nào để chuyển đổi điều đó thành một doanh nghiệp trực tuyến bền vững thành công.

Hoặc có thể bạn vừa nhặt những mảnh ghép ở đây và ở đó. Có thể bạn đã nghe nói về tiếp thị liên kết, nhưng ai đó đã đề cập đến Shopify trong bữa ăn trưa.

Thêm nữa… bạn luôn muốn viết sách và bạn đã đọc những câu chuyện về các tác giả độc lập kiếm được hàng triệu USD. Đó là việc một lần hay bạn cũng có thể làm được?

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có thể chọn ý tưởng kinh doanh trực tuyến phù hợp với bạn?

Nhưng có một tin tốt! Bạn thấy đấy, bạn đang sống ở thời điểm tốt nhất có thể trong lịch sử loài người để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Chưa bao giờ rào cản gia nhập lại thấp đến vậy, chi phí khởi nghiệp lại thấp đến vậy, hay tiềm năng thu nhập lại lớn đến vậy. Bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên và công cụ không tồn tại cách đây một thập kỷ, mạng xã hội chỉ là một ví dụ chính.

TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn hành trình qua các doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu của chúng tôi, bất kỳ doanh nghiệp nào trong số đó đều hoàn hảo cho việc kinh doanh internet tại nhà.

Và nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể lắng lòng rằng bạn nhận được lời khuyên từ một người đã thực sự bắt đầu kinh doanh trực tuyến thành công. Tôi đã là một doanh nhân internet toàn thời gian từ năm 2011!

Vì vậy, không chỉ công cụ “kinh doanh trực tuyến” này có thể thực hiện được… mà tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích để bạn bắt đầu với công việc kinh doanh tiếp theo của mình.

Bây giờ bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến lại là một ý tưởng tuyệt vời, đã đến lúc xem xét chính xác đâu là doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất để bắt đầu vào năm 2019 và hơn thế nữa.

1. TRỞ THÀNH BLOGGER

Bây giờ, đây là một mô hình kinh doanh trực tuyến mà thật không may đã trở thành trò đùa của quá nhiều trò đùa.

Điều này là do một bộ phận nhất định trong xã hội (đó là bạn, hipster!) Đã lớn tiếng nói với bất kỳ ai sẵn sàng lắng nghe rằng họ là những người viết blog toàn thời gian.

Kết quả thực sự của tất cả sự nhiệt tình không đúng chỗ này là nếu bạn nói với bất kỳ người bạn hoặc gia đình nào của mình rằng bạn sẽ kinh doanh blog để kiếm sống , họ sẽ nhăn mũi vì bạn, đồng thời ho một cách lịch sự.

Đừng để điều đó ngăn cản bạn bắt đầu kinh doanh blog.

Có rất nhiều blogger rất thành công ngoài kia – chúng ta đang nói về mức độ thành công 5 và 6 con số một tháng. Điều bạn tuyệt đối phải tránh là bắt đầu viết blog về “cách trở thành một blogger thành công”.

Làm sao bạn có thể làm được điều đó khi bản thân bạn vẫn chưa đạt được thành công nào? Giả mạo nó cho đến khi bạn thực hiện nó không phải là một mô hình kinh doanh mà chúng tôi khuyên bất kỳ ai nên làm theo.

Viết blog vẫn là một ý tưởng kinh doanh trực tuyến khả thi và là một ý tưởng có nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn bắt đầu một blog về điều gì đó mà mọi người thực sự muốn đọc. Nếu đó là thứ bạn đam mê thì thật tuyệt. Nhưng bạn cần hiểu rằng kiếm tiền từ blog về thức ăn hữu cơ dễ dàng hơn cách kiếm tiền từ blog về tiểu thuyết văn học khó hiểu.

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất về viết blog là bạn cần phải viết những bài đăng dài, kích thích tư duy khiến mọi người dừng lại và suy nghĩ về cuộc sống của họ. Blog của bạn không cần phải thay đổi cuộc sống. Trên thực tế, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tập trung vào việc giúp người đọc giải quyết bất cứ vấn đề gì họ đang gặp phải.

Hoặc thậm chí chỉ giúp họ tìm thấy một sản phẩm hoặc dịch vụ mới thú vị mà họ không biết là họ cần. Sự thật là viết blog cũng có thể hiển thị theo ý bạn muốn – có rất nhiều blogger về ảnh và nghề viết blog với lượng độc giả khổng lồ.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ blog của mình, thì hãy dừng lại. Bạn không thể kiếm tiền từ blog mà không có khán giả và bạn không thể có khán giả nếu không tạo nội dung. Đầu tiên hãy xây dựng khán giả của bạn, sau đó bắt đầu xem xét các tùy chọn như AdSense, bán hàng liên kết của Amazon hoặc các bài đăng được tài trợ.

Bắt đầu blog của riêng bạn là một trong những công việc kinh doanh trực tuyến tốt nhất để bắt đầu vì rào cản gia nhập là không có. Thêm vào đó, bạn có thể phát triển blog của mình thành một doanh nghiệp trực tuyến rất thành công có tiềm năng.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Bluehost nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sinh lợi này. Bluehost luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện có, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Lưu trữ của họ cũng vững chắc như các máy chủ. Chúng làm cho việc xây dựng blog trở nên rẻ, dễ dàng và linh hoạt. Hãy dùng thử Bluehost ngay bây giờ.

2. XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ TIẾP THỊ LIÊN KẾT CỦA BẠN

Mô hình này mang lại cho tôi những điều thú vị vì đây là một hình thức kinh doanh trực tuyến đơn giản cũng thú vị và có tiềm năng thu nhập thụ động gần như 100%.

Tóm lại, tiếp thị liên kết là bán sản phẩm trên cơ sở hoa hồng cho nhiều công ty, bao gồm cả các thương hiệu lớn. Bạn không cần phải mua hàng, không phải đóng gói hay vận chuyển, và bạn không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về dịch vụ khách hàng.

Nền tảng của hoạt động kinh doanh affiliate của bạn là thiết lập một trang web tiếp thị liên kết tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Bạn nghiên cứu các từ khóa cạnh tranh thấp cho thị trường ngách đó, với mục đích xếp hạng trên trang một của Google cho các từ khóa đó.

Mọi người truy cập trang web của bạn sau đó nhấp vào link affiliate và nếu họ mua hàng tại cửa hàng đích, thì bạn sẽ được trả hoa hồng.

Đó là lý do tại sao một số người gọi nó là “tiếp thị giới thiệu”.

Khi các doanh nghiệp dựa trên internet phát triển, tiếp thị liên kết có tiềm năng thu nhập rất lớn.

Và như đã đề cập trước đó, một khi nó được thiết lập đúng cách, thu nhập từ nó có thể gần như thụ động 100%.

Trên thực tế, đây là cách tôi nghỉ việc ban đầu. Tôi đã xây dựng rất nhiều trang web thích hợp nhỏ mà cuối cùng đã mang lại thu nhập hơn 10.000 đô la một tháng! Vì vậy, tôi đã nói “Adios!” công việc hàng ngày của tôi và tôi chưa bao giờ nhìn lại.

Trở thành nhà tiếp thị liên kết vẫn là một trong những cách tốt nhất để tham gia kinh doanh trực tuyến – và đối với nhiều người, điều đó là quá đủ!

Bạn có hai lựa chọn khi tạo một trang để bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua tiếp thị liên kết – một trang thích hợp hoặc một trang ủy quyền.

Các trang web ngách nhỏ hơn và tập trung vào một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, có hàng chục trang nội dung. Mặt khác, các trang web có thẩm quyền có xu hướng có hàng trăm bài báo, hoàn toàn bao gồm tất cả các từ khóa đã biết cho một chủ đề nhất định.

Nếu bạn ghét ý tưởng viết lách, bạn luôn có thể thuê người khác thuê công việc.

Nhưng viết nội dung tuyệt vời cho một trang web liên kết thực sự không quá khó. Nó chỉ cần một chút thực hành và khi bạn nhìn thấy những kiểm tra hoa hồng đầu tiên đó, bạn sẽ bắt đầu viết bài cho trang web của mình trước khi làm việc, trong giờ nghỉ trưa và khi bạn đã ngủ say trên giường.

Các nhà tiếp thị liên kết thành công có thể là những kẻ tham ăn thực sự để trừng phạt.

Tôi muốn bắt đầu các trang web thích hợp mới với tiếp thị liên kết. Nó mang lại doanh thu cao cho mỗi khách truy cập (cao hơn nhiều so với quảng cáo) và cho bạn cơ hội kiếm được một số từ khóa đuôi dài tuyệt vời.

Dưới đây là một số chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay:

 • Hiệp hội Amazon
 • Walmart
 • Wayfair
 • eBay
 • Máy bay phản lực
 • VigLink
 • SkimLinks
 • CJ
 • ShareASale
 • Rakuten

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, Amazon cho đến nay là chương trình dễ sử dụng nhất và là chương trình tôi khuyên dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xây dựng các trang web tiếp thị liên kết bằng cách đọc hướng dẫn này về cách xây dựng một trang web affiliate.

3. SUY NGHĨ VỀ MỘT DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Một số người vẫn né tránh ý tưởng có một cửa hàng thương mại điện tử vì sự cố dotcom năm 2001.

Nó để lại ấn tượng lâu dài cho bất cứ ai biết bất cứ điều gì về nó. Nhưng các doanh nghiệp thương mại điện tử hiện đại ngày đó đã bỏ xa Google so với Yahoo về vị trí thống trị thị trường tìm kiếm.

Hồi đó bạn phải lo lắng về việc trả cho các nhà phát triển web số tiền lớn để xây dựng một trang thương mại điện tử cho bạn.

Sau đó, đã đến lúc phải trả tiền cho đại lý SEO để xếp hạng trang web của bạn, hoặc bạn phải sử dụng lưu lượng truy cập trả tiền (PPC). Sau đó, bạn phải đối phó với hàng tồn kho, nhân viên, giao hàng và quản lý các vấn đề dịch vụ khách hàng.

Các nền tảng thương mại điện tử hiện đại, chẳng hạn như Shopify , cung cấp cho bạn cách thiết lập cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể chọn bán sản phẩm của chính mình trực tiếp cho khách hàng, sẽ liên quan đến việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Một tùy chọn khác là thiết lập lại cửa hàng Shopify, nhưng thay vào đó, bạn có các đơn đặt hàng của khách hàng do nhà sản xuất hoặc nhà phân phối giao cho họ. Bạn có biết những món đồ siêu rẻ mà bạn thấy trên Facebook có vẻ quá hời là có thật không? Điểm bắt buộc luôn là có thể mất 30 – 45 ngày để đơn đặt hàng của bạn đến – đó là mô hình vận chuyển thả đang hoạt động ngay tại đó.

Một thị trường thương mại điện tử đặc biệt nóng hiện đang bán các hộp đăng ký hàng tháng.

Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất của mô hình kinh doanh này là Câu lạc bộ cạo râu Dollar. Những người này bắt đầu vào năm 2012 với việc bán các hộp trang điểm dành cho nam giới giá cả phải chăng mỗi tháng.

Vào thời điểm năm 2015, câu lạc bộ Dollar Shave đã được UniLever mua lại với giá 1 tỷ đô la Mỹ. 

Shopify đã trở nên rất phổ biến trong ngành cửa hàng trực tuyến vì nó cung cấp một nền tảng thương mại điện tử ổn định, với các tùy chọn thanh toán an toàn.

Một tùy chọn nâng cao là học cách tham gia dropshipping và trở thành một dropshipper của Amazon . Điều này có thể khó khăn hơn một chút nhưng rất đáng được đền đáp nếu bạn có đủ tiền, kiến ​​thức và thời gian để làm cho nó thành công!

Nếu bạn muốn bắt đầu với Shopify, bạn sẽ không mất một đồng nào. Họ có 14 ngày dùng thử miễn phí để bạn có thể cảm nhận về công việc kinh doanh trước khi bắt đầu.

4. BẮT ĐẦU BÁN GIÀY THỂ THAO

Bán lại giày thể thao là một thị trường quái vật mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Và không giống như một số thị trường quái vật, nó không yêu cầu một khoản đầu tư lớn.

Nguyên tắc ở đây rất đơn giản: bạn mua một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn được định giá thấp và bán chúng để kiếm lời.

Vì những đôi giày thể thao phiên bản giới hạn bán hết nhanh nên giá hầu như luôn tăng vọt ngay lập tức. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách bán những đôi giày đã có sẵn.

Khi bạn đã có kinh nghiệm, hãy bắt đầu mua các bản phát hành mới . Nếu bạn có thể là một trong số ít mua một đôi giày thể thao trước khi chúng được bán hết, bạn có thể kiếm được một số tiền khủng bằng cách bán lại.

Bán lại giày có thể khó để thành thạo, nhưng rất dễ để bắt đầu. 

Đầu tiên, hãy truy cập eBay và tìm kiếm “giày thể thao phiên bản giới hạn”. Sau đó, hãy đến StockX. Tìm một đôi giày thể thao bạn thích trên eBay và sau đó tìm kiếm chúng trên StockX.

StockX hiển thị cho bạn biểu đồ về giá trị của các loại giày thể thao khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn biết được giá trị của một cặp nào đó theo thời gian hay không và sẽ giúp bạn dự đoán giá đó sẽ đi về đâu trong tương lai.

Nếu StockX cho bạn thấy rằng một cặp giá trị hơn những gì bạn đang thấy trên eBay, đó có thể là một cặp bạn có thể chuyển sang kiếm lời.

Theo thời gian, bạn sẽ cảm nhận được những đôi giày nào có xu hướng bán chạy và những đôi giày nào không. Sử dụng kiến ​​thức này để chơi trò chơi mạo hiểm hơn là mua và bán giày mới tinh.

Tiềm năng lợi nhuận ở đây là rất lớn.

Và cũng giống như bất cứ điều gì, bạn có thể tự học  hoặc có thể học từ kinh nghiệm của người khác. Tôi luôn khuyên bạn nên tiết kiệm thời gian và năng lượng cho bản thân bằng cách học hỏi kinh nghiệm của những người khác.

Một người rất giỏi trong việc bán lại giày thể thao là JV Ortiz. Và anh ấy có một hướng dẫn toàn bộ về cách bạn có thể bắt đầu.

Hướng dẫn của anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra các cặp tốt nhất, tạo ra lợi nhuận lớn nhất và giúp bạn dễ dàng bắt đầu.

Sử dụng mã NICHEMONEY để được giảm thêm 10%!

5. TRỞ THÀNH NHÀ XUẤT BẢN SÁCH ĐIỆN TỬ ĐỘC LẬP

Họ nói rằng mọi người đều có ít nhất một cuốn sách trong đó.

Trong khi điều đó đúng, ngành xuất bản truyền thống (hay gọi tắt là quán rượu) không ủng hộ ước mơ của mọi người là thấy cuốn tiểu thuyết của họ trên kệ của hiệu sách địa phương.

Xuất bản truyền thống đã ổn định thành một thói quen thoải mái khi từ chối các tác giả đầy tham vọng ở bên trái, bên phải và trung tâm. Họ có thể làm điều này bởi vì hợp đồng xuất bản giao dịch là lựa chọn duy nhất có sẵn cho các tác giả.

Sự lựa chọn khác duy nhất của họ là xuất bản viển vông, tốn kém và lãng phí thời gian.

Jeff Bezos đã hoàn toàn phá vỡ ngành công nghiệp xuất bản độc lập vào năm 2007 khi Amazon tung ra Kindle đầu tiên.

Các chuyên gia trong ngành (ho) đã nhanh chóng bác bỏ Kindle, nói rằng nó là một thứ lỗi mốt. Họ có một cái nhìn mù mờ không kém về nền tảng Kindle Direct Publishing (KDP), nền tảng cho phép mọi người tải sách của chính họ lên thị trường Amazon.

Nhưng thay vì thất bại, một điều tuyệt vời đã xảy ra – một ngành công nghiệp tự xuất bản hợp pháp đã ra đời. Giờ đây, mọi người từ mọi tầng lớp xã hội có ý tưởng về một cuốn sách đều có thể trở thành một tác giả độc lập.

Không phải Indy đó… và chúng ta sẽ không bao giờ nói về bộ phim đó .

Hiện đã có hơn 3,4 triệu cuốn sách độc lập tự xuất bản trên nền tảng KDP. Và cả các tác giả mới và đã thành danh đều phát hành hàng trăm cuốn sách viễn tưởng và phi hư cấu mỗi ngày.

Mặc dù sách phi hư cấu cực kỳ phổ biến trên Amazon, nhưng tiền thực sự lại nằm ở việc xuất bản sách hư cấu. Ngành công nghiệp xuất bản độc lập có hàng trăm câu chuyện thành công của các tác giả kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng.

Trên thực tế, có rất nhiều người trong số họ rất khó để chọn một câu chuyện thành công để giới thiệu.

Nếu không có gì khác, bối cảnh xuất bản độc lập đã chứng minh rằng việc loại bỏ các cơ hội kinh doanh mà không hiểu đầy đủ về chúng có thể là một sai lầm lớn.

Chỉ cần hỏi Barnes & Noble.

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo những gì Dave Chesson dạy.

Anh ấy thực sự bán một ứng dụng phần mềm tên là Publisher Rocket giúp mọi người tìm chủ đề để viết và cách tìm các từ khóa Kindle có nhiều khả năng mang lại lưu lượng truy cập miễn phí nhất (người đọc).

Khi bạn mua Publisher Rocket, anh ấy có một khóa đào tạo miễn phí về cách trở thành một tác giả thành công kèm theo đó.

6. VÉ BUỔI HÒA NHẠC FLIP

Không, tôi không bảo bạn phải là một vận động viên mở rộng. Điều đó là khập khiễng và ở nhiều tiểu bang là bất hợp pháp.

Tuy nhiên, các buổi hòa nhạc, sân vận động và các sự kiện khác không muốn có ghế trống.

Hãy tưởng tượng nếu bạn đến xem đội thể thao yêu thích của mình và bạn là người duy nhất ở đó.

Nó sẽ khá hút hồn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tồi tệ, cả đội sẽ không kiếm được đồng nào và sân vận động sẽ trống rỗng mãi mãi.

Để đảm bảo không còn ghế trống, tất cả các sự kiện đều muốn bán hết vé. Mọi người đều thích có một sân vận động chật cứng, vì vậy chủ sở hữu hoặc người quản lý sẵn sàng bán vé dưới giá trị thị trường thực của chúng.

Và khi thứ gì đó được bán dưới giá trị thực, hãy vào một nhà kinh doanh hiểu biết.

Người bán lại vé mua vé ở mức giá thấp này và sau đó có thể bán chúng với giá cao hơn một chút. Điều này có nghĩa là lợi nhuận cho người bán lại. Và điều này không phải là phi đạo đức.

Hãy tưởng tượng ai đó muốn mua vé xem buổi hòa nhạc Imagine Dragons hoặc trò chơi Superbowl, nhưng họ không có tiền khi vé được phát hành lần đầu.

Có thể tháng sau họ mới nhận được lương, có thể họ có một khoản chi đột xuất. Dù thế nào đi nữa, họ cũng không thể mua được vé và điều đó thật đáng thất vọng.

Họ rất tiếc rằng họ không thể có được những tấm vé mà họ muốn do sự cố không lường trước được này.

Nhưng nếu bạn đã mua vé trước, bây giờ bạn có cơ hội để bán vé. Bạn có thể tăng giá vì vé đã được bán hết. Và người mua vé sẽ được biết ơn.

Trước đây họ không thể mua chúng nhưng với tiền gửi ngân hàng, bây giờ họ có thể.

Mọi người đều thắng.

Khi bạn có những vé này, StubHub là một thị trường tuyệt vời để bán lại. StubHub đáng tin cậy và đảm bảo rằng mọi người đều tuân thủ luật pháp địa phương.

7. LẬT SÁCH GIÁO KHOA ĐÃ SỬ DỤNG 

Một trong những việc đơn giản nhất để bắt đầu là lật sách giáo khoa đã qua sử dụng trên Amazon.

Mặc dù có một số cách tiếp cận khác nhau để thực hiện, nhưng cách tôi thích nhất là mua sách cũ trên Amazon và sau đó bán chúng trên các nền tảng sách khác với giá cao hơn và bỏ túi phần chênh lệch. 

Nghe quá tốt để thành sự thật?

Thực sự có nhiều giao dịch như thế này hơn bạn tin, nhờ vào thực tế là người bán luôn niêm yết sách giáo khoa đã qua sử dụng với giá thấp trên Amazon, không nhận ra rằng họ có thể bán cuốn sách đó trên eBay hoặc các nền tảng khác để kiếm nhiều tiền hơn.

Ví dụ: bạn có thể thấy một cuốn sách giáo khoa Sinh học 101 có giá đã qua sử dụng trên Amazon là 45 đô la và trên eBay là 70 đô la – nghĩa là bạn có thể mua và bán nó với lợi nhuận khoảng 25 đô la.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các giao dịch theo cách thủ công hoặc sử dụng TexTrader để tăng tốc quá trình một cách đáng kể.

 

8. BẮT ĐẦU KINH DOANH SEO

Nếu bạn có kỹ năng SEO vừa phải, thì bạn có thể dễ dàng bắt đầu hối hả cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

SEO là toàn cầu, vì vậy hãy luôn nghĩ toàn cầu khi nói đến cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn.

Nhưng… không phải SEO đã chết?

Sự thật đáng buồn là đối với tất cả các nhà tư vấn SEO ngoài kia, những người biết chính xác những gì họ đang nói về, có hàng trăm người khác là những con cá mập hám tiền, không biết gì.

Trọng tâm duy nhất của họ là thu hút khách hàng đăng ký dịch vụ giữ hàng 6 tháng dựa trên kết quả đã hứa.

Sau đó, họ đá gót trong vài tháng đầu tiên, bỏ túi tiền mặt mà không cần làm gì cả.

Có nhu cầu rất lớn đối với các chuyên gia SEO mũ trắng, có đạo đức, những người có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ trên các công cụ tìm kiếm chính và tất cả lưu lượng truy cập không phải trả tiền, miễn phí đi kèm với điều đó.

Bạn có thể tiếp cận công việc kinh doanh trực tuyến này từ một số góc độ.

Đầu tiên là tiếp thị bản thân trực tiếp với các công ty thông qua LinkedIn hoặc qua email lạnh. Ý tưởng thực sự tiếp thị bản thân có thể khiến bạn kinh hãi, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn theo thời gian.

Lời hứa.

Tùy chọn khác là cung cấp dịch vụ SEO nhãn trắng cho các cơ quan thiết kế web.

Điều này có nghĩa là họ xử lý khía cạnh phát triển web của mọi thứ, và bạn sẽ chăm sóc công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Lợi ích của phương pháp này là bạn không bao giờ phải giao dịch với khách hàng của họ. Hầu hết các nhà tư vấn SEO đều bắt đầu ở đây bởi vì tất cả các công việc tìm kiếm khách hàng đã được thực hiện.

Điều đó khiến họ phải làm những gì họ giỏi nhất – xếp hạng các trang web trên Google.

Nhược điểm thực sự duy nhất của việc vận hành một doanh nghiệp SEO là bạn sẽ cần đầu tư vào một số công cụ để mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để đạt được những người giữ chân khách hàng 4 con số mỗi tháng.

Ồ, và nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo PPC (Pay Per Click) cho khách hàng, bạn có thể tăng gấp đôi bất kể tỷ lệ SEO hàng giờ hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Các doanh nghiệp trong các ngành cạnh tranh khá vui mừng khi trả cho một nhà tư vấn PPC làm việc tự do một người giữ hàng tháng sinh lợi để đánh bại các đối thủ cạnh tranh của họ.

ĐỂ KIẾM LỢI NHUẬN

Giả sử bạn có tiền và muốn đầu tư vào một công việc kinh doanh trực tuyến, nhưng bạn có ít thời gian rảnh để thực hiện việc đó.

Trên thực tế, bạn chỉ muốn mua thấp và bán cao, giống như họ làm trong thị trường bất động sản.

Có một cơn nghiện “Flipping Vegas” của tôi đang bùng phát lại cái đầu xấu xí của nó.

Nếu bạn là kiểu người thích lợi nhuận tối đa cho mức nỗ lực tối thiểu (và ai thì không?) Thì bạn có thể yêu thích ý tưởng lật các trang web và tên miền để thu lợi nhuận.

Có hàng ngàn chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm ai đó để mua tài sản web của họ.

Bây giờ, hầu hết các nhà đầu tư mua các trang web này sẽ tiếp tục điều hành chúng, thu lợi nhuận. Họ thực hiện một cách tiếp cận dài hạn đối với khoản đầu tư của mình, không hy vọng thu hồi vốn đầu tư trong vài năm.

Nhưng có những nhà đầu cơ khác đang tìm kiếm các trang web “Golden Goose”.

Họ đang tìm kiếm các trang web mà chủ sở hữu không hiểu giá trị thực của tài sản web của họ. Đôi khi họ đã mắc một số sai lầm với SEO khiến lưu lượng truy cập của họ bị tăng.

Đôi khi họ chưa kiếm tiền đúng cách.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các trang web được bán với giá chỉ vài trăm đô la. Chính trang web đó có thể dễ dàng được bán lại cho đúng người với giá vài nghìn đô la.

Vì vậy, là một nhà đầu tư, bạn có thể mua một trang web với giá 10.000 đô la.

Sau đó, bạn thuê một nhà tư vấn SEO để tối ưu hóa nó với giá 1.000 đô la. Khi công việc SEO hoàn tất, bạn lật trang web vài tuần sau với giá 20.000 đô la.

Điều đó khiến bạn có 9.000 đô la Mỹ lợi nhuận vì hầu như không phải làm việc gì.

Nếu không có khả năng mua một trang web thì cũng có nhiều cơ hội mua và bán tên miền .

Những người làm điều này được gọi là những tay chèo miền. Nguyên tắc là giống nhau – bạn mua một miền với giá ít nhất là 10 đô la và lật nó với giá gấp nhiều lần số tiền đó.

Các công ty vẫn trả hàng nghìn đô la cho một tên miền mà bạn sở hữu nhưng họ muốn? Chắc chắn rồi.

Chúng tôi muốn mua tên miền của mình thông qua Namecheap. Chúng (như âm thanh của chúng) là những tên miền rẻ tiền mà bạn có thể chuyển sang sử dụng để kiếm những khoản tiền lớn. Mua miền đầu tiên của bạn với Namecheap với giá dưới $ 1.

10. BẮT ĐẦU KINH DOANH AMAZON FBA

Chúng tôi đã tách riêng mô hình kinh doanh F ulfillment b y A mazon (FBA) với phần thương mại điện tử ở trên. Lý do cho điều này là Amazon FBA hơi khác một chút so với thương mại điện tử thông thường.

Sự khác biệt này là nó cho phép bạn dựa trên thành công của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất hành tinh – Amazon.

Làm thế nào bạn muốn nảy ra ý tưởng cho một loạt sản phẩm bạn muốn bán trực tuyến, nhưng để Amazon thực hiện tất cả các công việc khó khăn như quảng cáo, chọn, đóng gói, vận chuyển, trả hàng và xử lý các dịch vụ khách hàng, các câu hỏi đau đầu đối với bạn ?

Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Đó là, và đó chính xác là những gì Amazon cung cấp cho người bán FBA của họ.

Quá trình để Amazon bán sản phẩm cho bạn rất đơn giản:

 1. Bạn nghĩ ra ý tưởng cho một sản phẩm mà bạn nghĩ sẽ bán trực tuyến
 2. Tiếp theo là nghiên cứu thị trường sâu rộng về sản phẩm đó, tập trung vào mức độ phổ biến của sản phẩm, giá bán và tỷ suất lợi nhuận
 3. Bây giờ bạn cần tìm một công ty sẽ sản xuất (các) sản phẩm cho bạn – điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn.
 4. Sau khi đơn đặt hàng sản phẩm của bạn được hoàn thành, sau đó bạn sắp xếp để chúng được chuyển đến trung tâm thực hiện của Amazon
 5. Bạn tạo danh sách sản phẩm cho cửa hàng Amazon của mình
 6. Danh sách xuất hiện trực tuyến và bạn bắt đầu bán hàng
 7. Khoảng 14 ngày sau, bạn nhận được phần bánh của mình từ Amazon qua séc hoặc chuyển khoản điện tử vào tài khoản ngân hàng của bạn

Trên đây là phiên bản đơn giản hóa của từng bước, nhưng nó thực sự đơn giản khi bạn phá vỡ mô hình kinh doanh FBA của Amazon thành các nguyên tắc cốt lõi của nó.

11. BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỰC TUYẾN CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

Dịch vụ dịch thuật có thể là hạng mục duy nhất trong danh sách này mà không phải ai cũng có thể làm được.

Khi thế giới được kết nối với nhau nhiều hơn, các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau liên tục giao thoa với nhau. Có một nhu cầu lớn hơn bao giờ hết đối với những người có thể nhìn thấy cả hai mặt của rào cản ngôn ngữ và giải thích những gì đang được nói.

Hợp đồng dịch thuật là một trong những lĩnh vực có nhiều sự cạnh tranh hơn bao giờ hết. Nhiều người đang lớn lên song ngữ hơn bao giờ hết. Nhưng phần lớn sự cạnh tranh này chỉ tồn tại trong một số ngóc ngách nhất định.

Ví dụ, có rất nhiều người dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh. Bất kỳ ngôn ngữ Lãng mạn nào (Tây Ban Nha, Pháp, Ý, v.v.) đều có rất nhiều người có thể nói hai hoặc ba ngôn ngữ này.

Nếu bạn muốn bắt đầu dịch thuật, bạn có thể kiếm sống bằng cách dịch các cặp ngôn ngữ phổ biến (tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh, tiếng Pháp sang tiếng Đức, v.v.).

Bạn có thể  giết chết bằng cách dịch sang các cặp ngôn ngữ không phổ biến (tiếng Anh sang tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Nga, v.v.). Nếu bạn đang tìm kiếm một quy tắc chung, người dịch được trả nhiều tiền hơn tùy thuộc vào khoảng cách giữa những người bản ngữ của mỗi ngôn ngữ với nhau.

Những người nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha sống gần nhau, vì vậy người phiên dịch phổ biến hơn. Những người nói tiếng Đức và tiếng Thụy Điển sống gần nhau, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều sự cạnh tranh ở đó.

Những người nói tiếng Anh và tiếng Ả Rập sống ở các phía khác của hành tinh, vì vậy có rất nhiều tiền trong lĩnh vực này.

Những người nói tiếng Anh có thể khiến việc dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Quan Thoại, tiếng Hindi và các ngôn ngữ khác không có ở các quốc gia nói tiếng Anh.

·        CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG CỦA MỘT DOANH NGHIỆP DỊCH THUẬT TRỰC TUYẾN
  • Chi phí khởi động: Nếu bạn đã biết ngôn ngữ, sẽ không có chi phí khởi động. Đây là một ngách đã chín muồi cần được lấp đầy. Nếu bạn không biết ngôn ngữ này, bạn có thể coi việc dạy kèm như một khoản đầu tư vào công việc kinh doanh dịch thuật trực tuyến trong tương lai của bạn. Bạn có thể mua chương trình dạy kèm hoặc sử dụng một thứ gì đó như Duolingo miễn phí.
  • Tiềm năng thu nhập : Người dịch từ các ngôn ngữ phổ biến có thể kiếm được từ $ 15 mỗi giờ trở lên. Lương của bạn có thể tăng nếu bạn có thể nghe và dịch thay vì chỉ đọc và dịch. Nếu bạn có thể dịch các ngôn ngữ không phổ biến (tiếng Anh sang tiếng Ả Rập), thì bạn có thể đặt giá khởi điểm là $ 30 mỗi giờ. Nếu bạn có thể dịch  nhiều  ngôn ngữ không phổ biến (từ tiếng Anh sang tiếng Ả Rập sang tiếng Nga), bạn có thể kiếm được 100 đô la mỗi giờ hoặc hơn.
  • Câu chuyện thành công: Nhiều người dịch sáu con số tính phí lên tới $ 0,40- $ 0,50  cho mỗi từ.

12. BẮT ĐẦU DỊCH VỤ TRỢ LÝ ẢO

Đây là ví dụ đầu tiên của chúng tôi về kinh doanh trực tuyến dựa trên dịch vụ và nó lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ một công việc phụ mà không cần phải đợi bàn hoặc cắt cỏ.

Nhân tiện, không có gì sai với bàn chờ hoặc bãi cỏ – chúng đều là những công việc ngoại tuyến tuyệt vời.

Đây là ví dụ đầu tiên của chúng tôi về kinh doanh trực tuyến dựa trên dịch vụ và nó lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ một công việc phụ mà không cần phải đợi bàn hoặc cắt cỏ.

Nhân tiện, không có gì sai với bàn chờ hoặc bãi cỏ – chúng đều là những công việc ngoại tuyến tuyệt vời.

Vậy chính xác thì trợ lý ảo (VA) là gì?

Trợ lý ảo nói chung là những người giải quyết công việc cung cấp dịch vụ của họ cho các doanh nghiệp nhỏ cần trợ giúp với một loạt nhiệm vụ nhất định.

Một số người có thể tranh luận rằng trở thành một trợ lý ảo không thực sự điều hành một công việc kinh doanh. Nhưng ai đó như Gina Horkey có thể chứng minh điều đó đơn giản là không đúng, và cô ấy có một công việc kinh doanh đang bùng nổ để ủng hộ những tuyên bố của mình.

Cô ấy cũng được coi là người “đến gặp” để được hướng dẫn từng bước để điều hành doanh nghiệp VA của riêng bạn.

Cũng có thể mở rộng ý tưởng trở thành một VA solo và thay vào đó trở thành một công ty đại diện. Trong mô hình này, bạn tìm và kiểm tra trợ lý ảo cho chủ doanh nghiệp và được trả phí giới thiệu để làm như vậy.

Các nhiệm vụ điển hình cần có của trợ lý ảo có thể bao gồm trả lời điện thoại và sắp xếp hộp thư đến của khách hàng, cho đến thiết kế đồ họa, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thiết kế web đặc biệt và các nhiệm vụ bảo trì trang web.

Chờ đã… ai đó sẽ trả tiền cho bạn để quản lý email của họ cho họ?

Chuẩn rồi.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân bị chôn vùi trong hộp thư đến từ 10.000 – 20.000 email mà họ không có thời gian để phân loại, ưu tiên hoặc trả lời.

Nếu bạn đang cố gắng quyết định cung cấp dịch vụ ảo nào, tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống và liệt kê những kỹ năng và khả năng bạn có. Mọi người đều có một kỹ năng mà họ có thể bán như một trợ lý ảo. Và ngay cả khi, vì một lý do kỳ quặc nào đó, bạn không thể học được một thứ bằng cách tham gia các khóa học trên Udemy hoặc Teachable.

Điều kỳ lạ khi kinh doanh VA là một khi bạn phát triển được danh tiếng, thì quảng cáo truyền miệng sẽ chiếm ưu thế. Tất cả các VA thành công đều kết thúc với việc thuê người khác giúp họ vì họ quá bận rộn với công việc khách hàng.

·        CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỢ LÝ ẢO
  • Chi phí khởi động: Một máy tính xách tay, kết nối Internet và tài khoản $ 10 trên Upwork.
  • Tiềm năng thu nhập: Giá trợ lý ảo thay đổi từ 20 đô la đến 100 đô la mỗi giờ, nhưng nhiều khả năng bạn kiếm được khoảng 30 đô la mỗi giờ cho những nỗ lực của mình. Và bạn có thể làm điều đó mà không bao giờ rời khỏi nhà của bạn.
  • Câu chuyện thành công: Gina Horkey, nhưng cô ấy chỉ là một trong nhiều VA thành công ngoài kia.

13. XÂY DỰNG ỨNG DỤNG

Thế giới hiện đại chạy trên các ứng dụng.

Mở điện thoại của bạn và truy cập danh sách ứng dụng của bạn. Bạn có bao nhiêu cái?

Một số trong số đó có thể được sử dụng mọi lúc (Facebook, Instagram) và một số khác thì vô dụng như một quả bóng gôn ngụy trang (xin chào Samsung Flipboard).

Điểm chung của tất cả các ứng dụng này?

Ai đó đang kiếm tiền từ nó.

Nếu bạn có thể bắt đầu ứng dụng của riêng mình mà người khác muốn sử dụng, bạn có thể kiếm được tiền từ ứng dụng. Bạn không cần phải khởi chạy Angry Birds hoặc Reddit tiếp theo. Hãy thử nghĩ về một ứng dụng mà bạn luôn muốn trên điện thoại của mình nhưng không thể tìm thấy.

Một trò chơi thú vị nhưng không làm tiêu hao pin của tôi.

Một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, mạnh mẽ.

Điều gì đó cho tôi biết khi nào các chương trình yêu thích của tôi bị xóa khỏi Netflix.

Nếu đây là đấu trường bạn đang tham gia, hãy cố gắng bắt đầu từ quy mô nhỏ. Điều này giúp bạn giữ mức đầu tư ban đầu ở mức thấp.

Nó cho phép bạn quyết định xem bạn có thích công việc kinh doanh hay không và đảm bảo rằng bạn có nhiều cơ hội để học hỏi.

·        CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG BẮT ĐẦU KINH DOANH ỨNG DỤNG
  • Chi phí khởi động: Mua phần mềm mã nguồn mở và phát triển nó có thể tốn ít nhất là 500 đô la. Nếu bạn đã biết cách phát triển ứng dụng, chi phí khởi động của bạn có thể là 0 đô la.
  • Tiềm năng thu nhập: Các công ty hàng tỷ đô la đã được tạo ra từ các ứng dụng, nhưng mục tiêu thực tế hơn là khoảng 1000 đô la mỗi tháng.
  • Câu chuyện thành công: Justin khách Podcast kiếm được hơn 1000 đô la mỗi ngày với các ứng dụng của mình.

14. ĐẦU TƯ VÀO CÁC KHOẢN CHO VAY NGANG HÀNG

Mô hình truyền thống của các ngân hàng độc quyền về các khoản vay và tiền tệ cuối cùng đã bị lật tẩy sau vài trăm năm. Mặc dù ngân hàng đầu tiên được thành lập bởi gia đình Medici vào năm 1472, quy trình cho vay không thay đổi kể từ đó.

Sau đó, vào năm 2005, các khoản cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên đã diễn ra.

Mô hình cho vay P2P khớp trực tiếp người cho vay với người đi vay và thường ở mức lãi suất rất cạnh tranh. Vì vậy, ngay cả khi bạn có khoản tín dụng tệ hại, vẫn có cơ hội tốt để bạn đủ điều kiện nhận khoản vay P2P. Có thể có nhiều rủi ro hơn cho người cho vay trong khoản cho vay ngang hàng, nhưng cổ tức là xứng đáng.

Các khoản vay ngang hàng thực sự chỉ là một hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Nhưng điểm khác biệt là các công ty cho vay P2P “đầu tư” vào những người đi vay, thay vì đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi chính xác về việc cho người khác vay tiền của bạn và tạo ra lợi nhuận?

Bạn sử dụng nền tảng P2P trung gian, chẳng hạn như Câu lạc bộ cho vay, để thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn. Họ chỉ là một trong nhiều nền tảng cho vay P2P trực tuyến phổ biến, bao gồm những nền tảng khác như Prosper, BitBond và Zopa.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cơ bản về cách hoạt động của cho vay P2P, giả sử bạn tìm thấy một người vay trên nền tảng cho vay P2P cần 10.000 đô la.

Bạn cho họ vay toàn bộ số tiền nhưng với lãi suất 8% trong 3 năm do xếp hạng tín dụng không ổn định của họ. Bạn cũng có thể đề nghị tài trợ một phần cho khoản vay, với những người cho vay khác đầu tư vào phần còn lại của nó.

Nếu bạn đầu tư cùng một khoản tiền vào một tài khoản tiết kiệm tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ kiếm được một khoản lãi khổng lồ từ 0,01% đến 1,45% mỗi năm. Các ngân hàng thực sự cung cấp các tỷ lệ đó với một khuôn mặt thẳng thắn!

Sau đó, nền tảng cho vay sẽ cắt giảm 1% đối với người cho vay và người đi vay phù hợp, để lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận 7% lành mạnh trên khoản đầu tư của họ.

Đây là một phiên bản đơn giản của những gì diễn ra, nhưng các nguyên tắc đều giống nhau:

 • Bạn cho những người không thể hoặc không vay tiền từ các ngân hàng thông thường vay
 • Lợi nhuận của bạn được tạo ra bởi lãi suất của khoản vay đó
·        CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG CHO VAY NGANG HÀNG
  • Chi phí khởi nghiệp: Bạn không cần phải là Warren Buffet để tham gia vào thị trường cho vay ngang hàng. Trên thực tế, một số câu chuyện thành công ngang hàng đã bắt đầu với số tiền ít nhất là 25 đô la.
  • Tiềm năng thu nhập: Những người cho vay chưa có kinh nghiệm có thể kiếm được ít nhất 4% mỗi năm lãi suất cho các khoản vay của họ. Những người cho vay có kinh nghiệm hơn báo cáo lợi nhuận từ 12% – 14% trên các khoản vay của họ. Hãy thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn vì mọi giao dịch tài chính đều có yếu tố rủi ro.
  • Câu chuyện thành công: Joseph Hogue đã kiếm được 10.000 đô la Mỹ với các khoản vay P2P.

15. DẠY CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Nếu bạn có một kỹ năng nào đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách dạy nó trực tuyến.

Bạn có thể là một nhà văn vĩ đại hoặc biết cách thu hút mọi người bằng một câu chuyện. Bạn có thể là một diễn giả mạnh mẽ trước công chúng, biết cách thể hiện giọng kể của một người kể chuyện hoặc trở thành một bậc cha mẹ tuyệt vời.

Các giáo viên trực tuyến trong thế giới hiện đại có thể dạy bất cứ thứ gì, từ các lớp đại học cấp cao đến nấu ăn cho đến xử lý các cuộc đánh nhau trong một mối quan hệ.

Nếu bạn quan tâm đến việc chia sẻ các kỹ năng của mình, hãy tự hỏi bản thân xem sở thích và kỹ năng của bạn đáp ứng điều gì.

Bạn đam mê và thực sự giỏi điều gì? Bạn có nghĩ rằng có những người khác ngoài kia sẽ quan tâm đến việc học kỹ năng hoặc kiến ​​thức của bạn không?

Kỹ năng của bạn có thể có giá trị hơn một chút so với mức bạn nhận ra.

Có rất nhiều thị trường ngoài kia, những người muốn biết các kỹ năng sinh tồn sơ khai, những người muốn biết cách duy trì động lực.

Bạn có tài năng gì? Bạn đam mê điều gì? Cần phải học những gì?

CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG CỦA VIỆC GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN
 • Chi phí khởi động: Tùy thuộc vào cách bạn muốn dạy. Nếu bạn đã thực hiện một khóa học thông qua một cái gì đó như Udemy, chi phí bắt đầu của bạn có thể là 0 đô la. Nếu bạn muốn tạo trang web của riêng mình để bán video hoặc khóa học, thì bạn sẽ cần phải chi một chút tiền cho việc lưu trữ. Tôi đã sử dụng Bluehost cho rất nhiều trang web thích hợp của mình.

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh trực tuyến, Bluehost sẽ giúp bạn bắt đầu với dịch vụ lưu trữ giá rẻ và tên miền .com. Hãy dùng thử chúng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

 • Tiềm năng thu nhập: Thu nhập cho giáo viên trực tuyến có thể rất lớn. $ 1500 mỗi tháng là rất khả thi. Pat Flynn, Brian Dean và nhiều người khác kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi năm từ việc bán các khóa học trực tuyến.
 • Câu chuyện thành công: Khalid Farhan, khách mời trên Niche Pursuits Podcast , đã đi từ việc viết các bài báo trị giá 1 đô la sang điều hành blog của mình hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền trực tuyến.

16. VIẾT THEO CÁCH CỦA BẠN ĐỂ THÀNH CÔNG

Bạn đã bao giờ tự hỏi thuật ngữ “làm việc tự do” bắt nguồn từ đâu?

Những người làm nghề tự do từng là lính cho thuê, sẵn sàng bán cây thương của họ cho người trả giá cao nhất. Chúng tôi không thực sự chắc chắn làm thế nào mà điều đó được áp dụng cho người viết thuê, nhưng họ nói rằng cây bút mạnh hơn thanh kiếm.

Nói theo kinh nghiệm, bán dịch vụ của bạn với tư cách là một nhà văn tự do là một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền trực tuyến. Điều kỳ lạ là bạn không cần phải có bằng Thạc sĩ tiếng Anh hoặc kinh nghiệm làm báo để thành công.

Trên thực tế, có quá nhiều kiến ​​thức có thể cản trở bạn kiếm tiền với tư cách là một nhà văn tự do.

Những gì bạn cần để có được khách hàng là các bản mẫu của công việc viết lách trước đây của bạn.

Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần tạo một số nếu chưa có.

Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng danh mục đầu tư để trình bày với khách hàng là viết bài cho các trang web như Nội dung không đổi. Các biên tập viên của họ rất nhẫn tâm, vì vậy điều đó có nghĩa là họ chỉ chấp thuận những tác phẩm được viết tốt.

Nếu cách tiếp cận đó không làm bạn quan tâm thì hãy truy cập Google Xu hướng và tìm kiếm một chủ đề thịnh hành. Lý tưởng nhất, đây sẽ là một cái gì đó bạn thấy thú vị, nhưng đó không phải là một yêu cầu tuyệt đối ở đây.

Sau đó, tạo một phần nội dung về cùng chủ đề đó, đăng ký tài khoản WordPress miễn phí và đăng nó lên đó. Thì đấy – bây giờ bạn đã có một “clip” cho danh mục đầu tư viết lách của mình.

Điều cũng sẽ giúp ích cho tiềm năng kiếm tiền của bạn là chuyên sâu vào một phong cách viết và thậm chí có thể là một chủ đề cụ thể. Bạn thấy đấy, viết về cùng một chủ đề hàng trăm giờ mỗi năm khiến bạn trở thành chuyên gia về chủ đề đó.

Để diễn giải Cal Newport , “… bạn sẽ tích lũy được rất nhiều vốn nghề nghiệp thông qua thực hành có chủ ý.” Đó là cách bạn trở nên giỏi đến mức khách hàng không thể bỏ qua bạn.

Khi bạn có một hoặc hai mẫu để hiển thị cho khách hàng tiềm năng, thì đã đến lúc tìm một số mẫu.

Các trang web như Freelancer và Upwork là những nơi tốt để bắt đầu.

Khi bạn có một hoặc hai mẫu để hiển thị cho khách hàng tiềm năng, thì đã đến lúc tìm một số mẫu.

Các trang web như Freelancer và Upwork là những nơi tốt để bắt đầu.

Nhưng bạn không cần phải đi theo con đường giống như mọi nhà văn tự do khác. Sử dụng một số tư duy bên để tìm kiếm khách hàng.

Tham gia các nhóm có liên quan trên Facebook hoặc LinkedIn. Tìm kiếm các diễn đàn dành riêng cho phát triển web, tiếp thị kỹ thuật số hoặc SEO – hầu như luôn có phần “người viết bài cho thuê” mà bạn có thể sử dụng để tìm khách hàng mới.

Một số nhà văn chỉ làm việc trên các loại văn bản cụ thể, chẳng hạn như viết kỹ thuật. Các nhà văn tự do khác sẽ làm việc cho bất kỳ ai sẵn sàng trả tiền cho họ. Nhưng những người viết chuyên môn kiếm được nhiều tiền hơn những người viết chung chung. Điều đó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác.

Hai ngách phụ trong thế giới viết lách tự do mà bạn nên biết là chỉnh sửa và đọc thử. Các biên tập viên đáng tin cậy, chất lượng cao đang có nhu cầu rất lớn, với một số biên tập viên tốt nhất có danh sách chờ sáu tháng.

        CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG CHO VIỆC VIẾT LÁCH TỰ DO
  • Chi phí khởi nghiệp: Viết lách tự do là một trong những công việc kinh doanh dựa trên dịch vụ với chi phí khởi nghiệp rất thấp. Có rất nhiều nơi trực tuyến mà bạn có thể tìm thấy khách hàng miễn phí. Tệ nhất là bạn có thể đăng ký tài khoản Upwork với $ 10 mỗi tháng, chỉ cần đừng có kế hoạch ở lại đó mãi mãi. Các dự án viết bài sinh lợi nhất hiếm khi được tìm thấy trên các nền tảng như Upwork.
  • Tiềm năng thu nhập: Người viết tự do tính phí từ 1c mỗi từ đến 1 đô la mỗi từ, tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của họ.

17. NHÀ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

của thế giới, nhưng vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp (và con người) làm điều đó một cách tồi tệ.

Có hơn 42 triệu trang Facebook. Hãy nghĩ xem bạn là người tham gia tích cực vào bao nhiêu trang.

Đối với tôi, tôi có một vai trò tích cực trong chính xác một trang Facebook – trang Facebook Theo đuổi Niche .

Không phải là tôi ghét các trang khác. Tôi rất muốn tìm thêm các trang và nhóm thu hút sở thích của tôi!

Nhưng những trang này đã làm một công việc không tốt trong việc tiếp thị bản thân cho tôi. Họ không đặt mình vào radar của tôi và cho tôi biết lý do tại sao tôi cần chúng.

Có một thị trường rộng lớn cho tư vấn truyền thông xã hội. Nếu bạn có thể giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân tìm được nhiều người cùng chí hướng, thì bạn đã có một kỹ năng quý giá. Hầu hết các doanh nghiệp có  một cái gì đó để cung cấp cho ai đó. Họ chỉ cần tìm ai đó.

Nếu bạn có thể giúp các doanh nghiệp tìm kiếm người theo dõi và truyền đạt thông điệp của họ tốt, bạn có thể bắt đầu tư vấn cho phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho khách hàng và danh tiếng của chính bạn.

Nó sẽ đưa một số tiền lớn vào ví của bạn.

Một nhà tư vấn truyền thông xã hội giỏi có thể tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng cho các công ty này sẽ xây dựng một doanh nghiệp nhỏ ấn tượng.

Một vấn đề dễ giải quyết hơn nhiều so với việc bạn tập trung vào thiết kế web, thiết kế đồ họa hoặc các lĩnh vực khác đang có nhu cầu nhưng cũng có tính cạnh tranh cao.

CHI PHÍ KHỞI NGHIỆP VÀ THU NHẬP TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
 • Chi phí khởi động: Không có. Nếu bạn có thể xây dựng một mạng xã hội theo dõi mà không cần các công cụ ưa thích, thì chi phí khởi động đối với bạn chính xác là 0.
 • Tiềm năng thu nhập: Có toàn bộ các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của các phương tiện tư vấn trên mạng xã hội. Một công ty tư vấn hợp đồng biểu diễn phụ có thể giúp bạn kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng khi trả trước. Nếu bạn giỏi việc này, bạn có thể nhận được thu nhập thặng dư lên đến 10.000 đô la mỗi tháng hoặc hơn từ những khách hàng mà bạn yêu thích.
 • Câu chuyện thành công: Alexis Grant rất thành công với tư cách là một nhà tư vấn truyền thông xã hội đến mức giờ cô ấy đang dạy những người khác cách trở thành một người như thế nào.

18. BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỰC TUYẾN BÁN CÁC SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ

Mặc dù mô hình kinh doanh trực tuyến này liên quan đến việc bán các sản phẩm, nhưng chúng không phải là những sản phẩm vật chất. Thay vào đó, các sản phẩm kỹ thuật số có thể là bất cứ thứ gì từ tệp PDF, đến trang web thành viên, khóa đào tạo hoặc sản phẩm phần mềm.

Nhưng một điều cần nhớ về việc bán các sản phẩm kỹ thuật số là: Bạn tạo ra nó một lần và bạn bán nó nhiều lần.

Một sản phẩm kỹ thuật số có thể được bán lại cho khách hàng mới quanh năm. Điều này hoàn toàn ngược lại với ngành thương mại điện tử, nơi bạn liên tục tìm kiếm các sản phẩm mới để bán.

Sản phẩm gần như không tốn chi phí sản xuất và chúng không yêu cầu không gian trong nhà kho. Khách hàng nhận được đơn đặt hàng của họ qua email hoặc qua liên kết tải xuống, do đó, không cần vận chuyển.

Tạo một sản phẩm kỹ thuật số có thể đơn giản như viết một tài liệu trong Microsoft Word, lưu nó dưới dạng tệp PDF và sau đó tải nó lên Clickbank . Mặc dù những ngày bán “sách điện tử” PDF giá cao đã là dĩ vãng, nhưng vẫn có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một ví dụ về điều này là tất cả các hướng dẫn đào tạo tiền điện tử hiện có sẵn trực tuyến.

Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội muốn đầu tư vào tiền điện tử vì sự thành công điên cuồng của Bitcoin. Một sản phẩm kỹ thuật số dạy mọi người về tiền điện tử có thể chỉ được bán với giá 27 đô la, đó là lợi nhuận tương đối nhiều 100% cho người sáng tạo.

Các sản phẩm phần mềm kỹ thuật số có thể mang lại lợi nhuận tương đương, nhưng các vấn đề về tính tương thích của hệ điều hành có thể khiến nó hoạt động khó khăn. Chẳng hạn, bạn có thể dành nửa ngày để giải quyết các vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Giờ đây, với sự ra đời của SaaS (Phần mềm như một dịch vụ), những người tạo phần mềm đang lưu trữ các sản phẩm của họ trực tuyến. Khách hàng của bạn không phải tải xuống và cài đặt trình cài đặt phần mềm vì sản phẩm của bạn có sẵn từ đám mây.

Đưa phần mềm của bạn lên đám mây có nghĩa là sản phẩm của bạn tương thích với hầu hết mọi máy tính có trình duyệt web. Sau đó, khách hàng trả tiền để truy cập vào phần mềm, đảm bảo tác phẩm của bạn không bao giờ bị vi phạm bản quyền hoặc bị tấn công.

CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG CỦA CÁC SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ
 • Chi phí khởi động:Bạn có thể tạo sách điện tử với trình xử lý văn bản, một vài giờ thời gian của bạn và một số hình ảnh lưu trữ. Tổng chi phí sản xuất của bạn sẽ không quá $ 20. Bạn có thể cần thêm tiền nếu bạn muốn trả tiền cho quảng cáo hoặc khuyến mại.
 • Tiềm năng thu nhập:Những người sáng tạo sản phẩm kỹ thuật số thành công có thể kiếm hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng. Điều này phụ thuộc vào việc định giá sản phẩm của họ và liệu họ có thu nhập định kỳ từ nó hay không.
 • Câu chuyện thành công:Đây là một ví dụ tuyệt vời về tư duy bên trong khi bán các sản phẩm kỹ thuật số. Cặp đôi sáng tạo này trên blog Shopify đang kiếm được 50.000 đô la Mỹ mỗi tháng khi bán các mẫu quần áo búp bê.

19. MỞ MỘT CỬA HÀNG ETSY STORE

Bạn yêu thích mọi thứ nghệ thuật, thủ công và cổ điển? Hoặc có thể bạn thích làm mọi thứ bằng tay của bạn?

Nếu đúng như vậy thì Etsy là một mô hình kinh doanh trực tuyến có sự thay đổi vì nó cung cấp cho những người làm thủ công như bạn một nền tảng chuyên dụng để bán các mặt hàng thủ công hoặc đồ cũ của bạn. Và đừng nghĩ rằng bạn sẽ phải kiếm tiền theo cách của mình để kiếm được lợi nhuận – thực tế là ngược lại.

Mặc dù ban đầu Etsy ra mắt như một nền tảng chỉ dành cho những người làm nghề thủ công, nhưng nó được mở rộng để bao gồm các mặt hàng cổ điển và đồ cổ được làm sẵn. Một số người bán cố gắng phá vỡ hệ thống để bán các mặt hàng sản xuất hàng loạt, nhưng Etsy đã đóng cửa các cửa hàng đó ngay khi họ tìm thấy chúng.

Vì vậy, những gì bán chạy trên Etsy ? Đây là một khóa học hoàn chỉnh hướng dẫn bạn chính xác cách thiết lập một doanh nghiệp Etsy thành công. Và bạn có thể thấy chúng tôi nghĩ gì về Etsy so với Shopify .

Những món đồ cá nhân hóa như cốc, gối và đồ cưới luôn được ưa chuộng. Túi thủ công, nhãn dán và chuyển vinyl, đồ trang sức và bùa làm bằng tay, và các mặt hàng vải khác cũng bán với số lượng lớn.

Nếu bạn không thiên về nghệ thuật thì bạn có thể thành lập một cửa hàng Esty chỉ bán nguyên liệu thô của nghề thủ công cho người khác.

Những người bán hàng lớn khác trên Etsy bao gồm các mặt hàng quần áo và đồ gia dụng cổ điển và cổ điển. Tất cả mọi thứ từ mũ đến ghế và ghế sofa có thể bán với giá gấp 20 lần những gì bạn đã trả cho chúng trong một cửa hàng tiết kiệm.

Bắt đầu một cửa hàng Etsy là hoàn toàn miễn phí và họ cung cấp rất nhiều hỗ trợ và đào tạo cho người bán. Điều này bao gồm một khóa đào tạo tiếp thị trực tuyến thậm chí bao gồm những kiến ​​thức cơ bản về SEO. 

Một cửa hàng Etsy có thể được bắt đầu như một công việc kinh doanh bán thời gian và sau đó trở thành hợp đồng biểu diễn toàn thời gian của bạn khi bạn kiếm đủ tiền từ nó. Những người bán hàng hàng đầu trên nền tảng này thường bán hơn 1.000 mặt hàng từ cửa hàng của họ mỗi ngày.

Đúng, đó là 1.000 mặt hàng mỗi ngày.

CHI PHÍ VÀ TIỀM NĂNG THU NHẬP CỦA MỘT DOANH NGHIỆP ETSY
 • Chi phí khởi động:Miễn phí – bạn có thể bắt đầu bằng cách bán các mặt hàng độc đáo mà bạn sở hữu nhưng không còn muốn nữa. Hoặc xem trên Craigslist để biết các mặt hàng mọi người đang tặng miễn phí. Mọi người thường xuyên cho đi những món đồ cổ điển và hoài cổ trị giá hàng trăm đô la.
 • Tiềm năng thu nhập:Những người bán Etsy lớn nhất kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng.
 • Câu chuyện thành công:Có quá nhiều thứ để đề cập riêng lẻ, nhưng đây là một lựa chọn .

20 (TIỀN THƯỞNG!): TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG TRỰC TUYẾN

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải trở thành Kardashians tiếp theo.

Influencer là một thuật ngữ được sử dụng quá mức nhưng sự thật là nó có thể là một liên doanh kinh doanh rất thành công.

Bạn có đam mê về một chủ đề? Sẵn sàng trau dồi các kỹ năng chụp ảnh hoặc video trên YouTube?

Có những người có ảnh hưởng là những game thủ nổi tiếng trên YouTube và Twitch. Có những người có ảnh hưởng chuyên về các sở thích và đi chơi trên Pinterest hoặc Instagram.

Có những chuyên gia hoạt động ngoài trời đang kiếm sống bằng cách trở thành người có ảnh hưởng trên YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Có rất nhiều lựa chọn trên mạng nếu điều này nghe có vẻ giống như loại hình kinh doanh tại nhà mà bạn sẽ thích! Phần lớn là giúp đỡ mọi người, một chút sức hút và sự sẵn sàng tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn, thực hiện giao dịch với khách hàng tiềm năng và thể hiện giá trị với các công ty có thể muốn tài trợ cho bạn, trở thành người có ảnh hưởng có thể là một cách có tỷ suất lợi nhuận cao biến kiến ​​thức, sự hữu ích và cá tính của bạn thành thu nhập trực tuyến thực tế.

Tiềm năng kiếm tiền thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Một trong những bước quan trọng nhất là bắt đầu với một kế hoạch.

Trở thành một “người có ảnh hưởng chung” thường không phải là một điều gì đó và dù sao cũng chỉ làm việc với những người nổi tiếng hoặc những người nổi tiếng nlịc

Tuy nhiên, nói về du lịch, sở thích, tìm hiểu sâu về địa điểm địa phương, loại hình tập thể dục hoặc thể thao chuyên biệt – tất cả những điều này có thể dẫn đến việc nhận được ảnh, video và những thứ bạn có thể chia sẻ thông tin.

Luôn gia tăng giá trị và tìm cách xây dựng nhiều dòng thu nhập và bạn có thể ngạc nhiên về mức độ sinh lời của điều này.

Đây không phải là con đường thông thường của chủ doanh nghiệp nhỏ.

Bạn cần học cách thu hút và chú ý hàng đầu để biến điều đó thành giá trị đủ để các công ty hoặc đối tác trả cho bạn.

Tuy nhiên, việc trở thành một người có ảnh hưởng và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận mà bạn sẽ yêu thích là rất có tiềm năng.

CHI PHÍ VÀ THU NHẬP TIỀM NĂNG CỦA VIỆC HIỆN HỮU VÀ NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG
 • Chi phí khởi động:Miễn phí. Mặc dù bạn sẽ muốn đảm bảo có được thiết bị máy ảnh tốt, học các kỹ năng và ít nhất là có một chiếc máy tính xách tay tử tế, nhưng việc đăng ký mạng xã hội là miễn phí. Đăng hình ảnh của bạn là miễn phí. Đây là một trong những nơi bạn có thể bắt đầu mà không có gì theo đúng nghĩa đen và xây dựng con đường của bạn.
 • Tiềm năng thu nhập:Bắt đầu nhỏ nhưng bóng bay. Những người dùng YouTube hàng đầu kiếm được hơn 10 triệu đô la mỗi năm, trong khi nhiều người có ảnh hưởng thích hợp thoải mái kiếm được năm hoặc thậm chí sáu con số mỗi năm.
 • Câu chuyện thành công: Lost LeBlanclà một Youtuber đã từ không có người theo dõi vào năm 2015 để trở thành Youtuber du lịch toàn thời gian chỉ hai năm sau đó. Nếu bạn là “người có ảnh hưởng thích hợp” trên Google, bạn sẽ thấy có bao nhiêu con đường rất khác nhau để kiếm sống với tư cách là người có ảnh hưởng phát triển cộng đồng trực tuyến.

Đối với nhiều người, ý tưởng trở thành một người nổi tiếng trực tuyến nhỏ ít hấp dẫn hơn. Đối với những người khác, đây là công việc kinh doanh tốt nhất để bắt đầu trực tuyến và một giấc mơ trở thành hiện thực!

DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU – DỰA TRÊN MỤC TIÊU VÀ NHU CẦU THU NHẬP CỦA BẠN

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến không phải là một quyết định bạn đã xem nhẹ. Trên thực tế, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn đã nói với mình rằng không còn ý định tự kinh doanh nhiều lần khi bạn tự thuyết phục rằng đó hoàn toàn là quyết định tốt nhất có thể cho bạn lúc này.

Nhưng khi chúng tôi hiểu được lý do tại sao bạn muốn có công việc kinh doanh trực tuyến bán thời gian hoặc toàn thời gian của riêng mình, điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố:

 1. Tiền bạc
 2. Quyền tự trị
 3. Khả năng dự đoán

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc nắm lấy bánh lái của cuộc sống khỏi một người chủ vô ơn và giương buồm đi tới chân trời rực rỡ của sự thành công trong kinh doanh. Bạn BIẾT bạn có thể làm điều này.

Nhưng một nhu cầu cấp bách hơn nữa là kiếm đủ tiền để thay thế thu nhập 9-5 của bạn, hoặc chỉ để trả những hóa đơn phụ đó, mồ hôi của bạn.

Và đây là điểm mà bạn cần dừng lại và tự hỏi bản thân rằng bạn muốn thay thế thu nhập của mình nhanh chóng như thế nào.

Tại sao?

Vì điều đó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến loại hình kinh doanh mà bạn bắt đầu. Bạn thấy đấy, chỉ có hai loại hình kinh doanh:

 • Sản phẩm dựa trên
 • Dịch vụ dựa trên

Kinh doanh trực tuyến dựa trên sản phẩm là một doanh nghiệp mà bạn đang bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng. Các cửa hàng thương mại điện tử là một ví dụ hoàn hảo về kinh doanh trên internet dựa trên sản phẩm. Chỉ cần lưu ý rằng có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để loại hình kinh doanh này kiếm được tiền.

Các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ là nơi bạn đổi thời gian của mình lấy tiền, nhưng với tỷ lệ cao hơn so với một công việc ban ngày.

Vẻ đẹp thực sự của loại hình kinh doanh này là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền gần như ngay lập tức.

Ví dụ: nhu cầu liên tục từ các doanh nghiệp đối với trợ lý ảo, người viết tự do, nhà phát triển web và nhà tư vấn SEO.

Đừng bao giờ rời bỏ một công việc toàn thời gian với hy vọng làm giàu trong một sớm một chiều từ kinh doanh trực tuyến. Điều đó có thể xảy ra, nhưng tỷ lệ cược sẽ chống lại bạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KINH DOANH TRÊN INTERNET TRỰC TUYẾN

Khi bạn so sánh bất kỳ doanh nghiệp kỹ thuật số trực tuyến nào với doanh nghiệp bán lẻ truyền thống tương đương, bạn sẽ hiểu tại sao hàng chục triệu người trên khắp thế giới lại sử dụng con đường trực tuyến.

Sở hữu một doanh nghiệp “thực sự” có nghĩa là bạn cần phải suy nghĩ về các khoản vay ngân hàng hoặc tài trợ, cho thuê, duy trì hàng tồn kho, bảo hiểm kinh doanh, tìm nhân viên, đào tạo nhân viên, v.v.

Khi đó bạn cần phải tính đến yếu tố tìm kiếm vị trí đắc địa cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn không có đủ chỗ đứng thì bạn có thể phải đóng cửa cửa hàng trong ít nhất một vài tháng. Trên thực tế, 50% doanh nghiệp truyền thống nhỏ thất bại trong vòng 3 năm đầu tiên.

Một số điều chúng tôi yêu thích ở bất kỳ mô hình kinh doanh trực tuyến nào ngoài đó bao gồm:

 • Chi phí khởi động thấp
 • Chi phí gần như không tồn tại
 • Có thể chạy từ mọi nơi trên thế giới
 • Có thể chạy bán thời gian
 • Không cần nhân viên, trừ khi bạn chọn

Hầu hết các mô hình kinh doanh trực tuyến mà chúng tôi đề cập ở đây có thể được bắt đầu với giá dưới 50 đô la, trong khi một số mô hình trong số đó có thể được bắt đầu với chính xác là 0 đô la.

Đó không phải là lỗi đánh máy – nó thực sự không có nghĩa là đô la và xu.

Nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ truyền thống hợp pháp và đạo đức nào mà bạn có thể bắt đầu với chính xác không có gì, thì chúng tôi rất muốn biết về điều đó. Ồ, và điều đó không bao gồm mô hình đảo lộn thuộc tính “không xuống tiền”.

Các cơ hội kinh doanh trên Internet hiện nay dễ tiếp cận hơn và sẵn có hơn bao giờ hết. Không có gì ngăn cản bạn bắt đầu … chỉ bạn! 

DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU CHO BẠN

Vậy là bạn đã có một danh sách các ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhấBẮ

Có nhiều cách để kinh doanh trực tuyến thành công không?

Chắc chắn, nhưng rất nhiều trong số chúng không thể thực hiện được đối với người bình thường.

Vì vậy, kinh doanh trực tuyến tốt nhất để bạn bắt đầu là gì?

Điều đó sẽ phụ thuộc vào nơi giao thoa giữa niềm đam mê và tài năng của bạn. Có thể bạn thích ý tưởng giúp mọi người làm những việc nhỏ để cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Nếu vậy, đó là định nghĩa theo nghĩa đen của trợ lý ảo. Cân nhắc bắt đầu kinh doanh VA.

Nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy và nghĩ rằng bạn có một kỹ năng mà người khác muốn học, hãy mở một khóa học trực tuyến và bắt đầu giảng dạy. Hãy hài hước, thú vị và giúp người khác học giao dịch của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp lên mức khổng lồ và tạo thu nhập thụ động, có thể doanh nghiệp FBA trên Amazon là một lựa chọn tốt cho bạn. Sẽ mất nhiều thời gian và đầu tư hơn một chút so với một số lựa chọn, nhưng bầu trời thực sự là giới hạn.

Chúng tôi sẽ thật thiếu sót nếu chúng tôi không đề cập đến việc chúng tôi có tình yêu cá nhân. Chúng tôi đam mê xây dựng các trang web thích hợp xếp hạng tốt và tạo thu nhập thụ động. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh trên internet mà bạn có thể tận dụng với một trang web thích hợp.

Hầu như tất cả các doanh nghiệp ở trên có thể được điều hành, quảng cáo trên hoặc được tài trợ bởi một trang web thích hợp.

Hãy xem đam mê của bạn nằm ở đâu. Điều gì khiến bạn phấn khích, khiến bạn phải rời khỏi giường vào buổi sáng? Sau đó nhìn vào những gì mọi người cần. Sản phẩm tuyệt vời vẫn chưa được xây dựng là gì? Ý tưởng nào có thể giúp bạn làm điều gì đó dễ dàng hơn?

Đó là những gì kinh doanh trực tuyến của bạn nên được. Bạn có thể kiếm tiền cả đời, thu nhập thụ động và làm điều gì đó mà bạn đam mê. Bây giờ  điều đó đang chiến thắng.

TÓM LƯỢC

Bạn đã có nó – hướng dẫn toàn diện về các doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất để bắt đầu năm nay.

Nhưng bạn nên chọn ý tưởng kinh doanh trực tuyến nào trong số những ý tưởng này?

Hầu hết các doanh nhân sẽ bắt đầu một vài công việc trong khoảng thời gian vài năm. Điều này giúp họ không bao giờ phải dựa vào một nguồn thu nhập. Thế giới kinh doanh trực tuyến luôn trong tình trạng thay đổi, vì vậy tốt nhất đừng bao giờ để tất cả trứng kỹ thuật số của bạn trong một giỏ.

Dù bạn chọn gì, chúng tôi nghĩ rằng một doanh nghiệp ngách trực tuyến có thể được sử dụng để bắt đầu, quảng bá hoặc tài trợ cho mọi ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn có đạo đức làm việc vững vàng, ham học hỏi và có kết nối internet thì không có lý do gì bạn không thể bắt đầu kinh doanh internet của riêng mình và xây dựng nó thành một đế chế nhỏ!

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này