Digital marketing

Top 27 digital marketing blog hàng đầu bạn phải theo dõi để duy trì sức cạnh tranh vào năm 2022

Nếu bạn muốn xây dựng một blog thành công từ đầu , có một cách nhanh chóng – học từ các blog đã nổi tiếng trong thị trường ngách của bạn.

Bằng cách tìm hiểu và phân tích các blog hàng đầu , bạn sẽ không chỉ nhận được rất nhiều ý tưởng về bài đăng trên blog mà còn học được cách kiếm tiền đúng cách từ những nỗ lực viết blog của mình để kiếm nhiều tiền hơn .

Nếu bạn đang tìm cách trau dồi kỹ năng tiếp thị của mình, hãy học hỏi từ các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Đọc blog cung cấp cho bạn thông tin chất lượng cao để xây dựng các website thành công và vì lý do đó, tôi đã biên soạn danh sách các blog tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất mà bạn luôn phải đọc vào năm 2022.

Các digital marketing blog hay nhất nên đọc vào năm 2022

1. Blog QuickSprout

Người sáng lập: Neil Patel, 2008
Xếp hạng Ahrefs: 2990
Xếp hạng miền (DR): 87
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 160K

Ai điều hành blog này?
Blog được điều hành bởi Neil Patel, một doanh nhân web thành công, người đã xây dựng nên 2 công ty SaaS (Software as Service) lớn như KISSMetrics và CrazyEgg.

Những gì bạn có thể mong đợi:
Bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ tiếp thị giúp các blogger và nhà tiếp thị xây dựng một doanh nghiệp online thành công. Điều tôi thích nhất ở Neil Patel là anh ấy trả lời hầu hết mọi bình luận và email mà anh ấy nhận được. Tôi không biết anh ấy có ngủ hay không, anh ấy dường như đang đáp lại tất cả những người tiếp xúc với anh ấy.

Bài đăng yêu thích:

Tốt nhất cho:
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn trực tuyến để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, thì Neil Patel chính là nguồn đáng tin cậy để học, anh ấy sẽ dạy bạn mọi thứ về tiếp thị trên blog QuickSprout của anh ấy.

Chúng tôi yêu họ Vì: Hướng dẫn chuyên sâu về tiếp thị kỹ thuật số.

2. Blog Seth Godin

 Xếp hạng: 11,279 Xếp hạng
miền (DR): 80
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 16,6 nghìn

Ai điều hành blog này?
Nếu bạn đang viết blog một thời gian, bạn đã biết anh chàng này. Seth Godin là một tác giả, doanh nhân, nhà tiếp thị và diễn giả người Mỹ.

Những gì bạn có thể mong đợi:
Đọc, Xem và Học hỏi!

Seth ra mắt blog này vào tháng 1 năm 2002 khi blog chỉ là một từ. Vì vậy, anh ấy biết rất nhiều thứ mà chúng ta thậm chí không biết và anh ấy cũng viết và bán rất nhiều sách tiếp thị tại Amazon.

Trên blog của mình, anh ấy nhận được rất nhiều lượt retweet và lượt chia sẻ trên Facebook (1000 lượt chia sẻ) trên mỗi bài đăng mà anh ấy viết và chúng thậm chí không vượt quá 300 từ. Anh ta có khả năng viết các bài báo thuyết phục, ngắn và có liên quan cao đến các nhà tiếp thị.

Tốt nhất cho: Nắm vững nghệ thuật tiếp thị và học cách thuyết phục mọi người bằng những bài báo ngắn.

Chúng tôi yêu họ vì: Kỹ năng viết và thiết kế blog độc đáo.

3. Blog Hubspot

Người sáng lập: Dharmesh Shah, 2005
Xếp hạng Ahrefs: 224
Xếp hạng tên miền (DR): 92
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 835k

Những gì bạn có thể mong đợi:
Đó là một blog dành cho các nhà tiếp thị muốn cải thiện doanh số bán hàng và chuyển đổi của họ. Các bài báo thường được viết bởi các chuyên gia trong ngành và họ cũng có nhiều sản phẩm phần mềm để giúp các nhà tiếp thị thành công trực tuyến.

Tốt nhất cho:
Tìm kiếm các cách để thu hút khách truy cập, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và có được nhiều khách hàng hơn? Thì HubSpot là dành cho bạn.

Chúng tôi yêu thích chúng cho: Phần mềm Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ.

4. MobileMonkey

Người sáng lập: Larry Kim,
Xếp hạng Ahrefs 2017 : 27,240
Xếp hạng miền (DR): 76
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 19,8 nghìn

Ai điều hành blog này?
MobileMonkey được thành lập bởi Larry Kim vào năm 2017 và nó nhanh chóng trở thành một blog tiếp thị kỹ thuật số phổ biến. Larry cũng là người sáng lập và CTO của phần mềm tiếp thị PPC số 1 WordStream.

Những gì bạn có thể mong đợi:
MobileMonkey thực sự là một nền tảng chatbot được sử dụng để tạo một chatbot AI trên Facebook nhưng nó cũng có một blog chuyên dụng, nơi bạn có thể tìm hiểu rất nhiều chiến lược tiếp thị tăng trưởng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề bao gồm:

  • Tiếp thị trên Facebook
  • SEO
  • Tiếp thị truyền thông xã hội
  • PPC
  • Tiếp thị tăng trưởng

Tốt nhất cho:
Tìm hiểu các chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Chúng tôi yêu chúng vì: Công cụ Chatbot

5. Blog buffer

Người sáng lập: Joel Gascoigne
Ahrefs Xếp hạng: 1028
Xếp hạng tên miền (DR): 90
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 1,1 triệu

Ai điều hành Blog này?
Blog được điều hành bởi Leo Widrich và Joel Gascoigne. Họ thường xuyên viết về tiếp thị và các bài báo liên quan đến mạng xã hội để giúp bạn dẫn đầu trong thị trường đông đúc.

Những gì bạn có thể mong đợi:
Buffer là một phần mềm tuyệt vời được thiết kế để giúp các blogger và nhà tiếp thị quản lý mạng xã hội của họ bằng cách cung cấp phương tiện lên lịch đăng bài lên Twitter, Facebook và Linkedin.

Bài đăng yêu thích:
Podcasting cho người mới bắt đầu: Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt đầu với Podcast

Tốt nhất cho: Người viết blog và Nhà tiếp thị

Chúng tôi yêu chúng vì: Các công cụ tự động hóa truyền thông xã hội

6. Socialmediaexaminer

Người sáng lập: Michael Stelzner, 2009
Xếp hạng Ahrefs: 2,445 Xếp hạng
tên miền (DR): 87
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 2,1 triệu

Những gì bạn có thể mong đợi:
Nếu bạn đang tìm kiếm blog tiếp thị internet tốt nhất chia sẻ thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội, thì đây là blog DUY NHẤT tôi giới thiệu. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài báo chất lượng thường xuyên được cập nhật với các chuyên gia truyền thông xã hội.

Tốt nhất cho: Những ai muốn trở thành Rockstar Tiếp thị Truyền thông Xã hội cho doanh nghiệp của họ

Chúng tôi yêu thích họ vì: Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội.

7. Trung tâm học hỏi của G2

Những người chủ chốt:

Tim Handorf (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành)
Godard Abel (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành)
Mike Wheeler (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành)
Ryan Bonnici (CMO)
Michael Fauscette (CDO)

Xếp hạng Ahrefs: 3.803
Xếp hạng miền (DR): 85
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 835K

Những gì bạn có thể mong đợi:
Trung tâm học hỏi của G2 là một trong những blog tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất được hơn 1 triệu người đăng ký đọc thường xuyên. Từ phương tiện truyền thông xã hội đến tiếp thị trong nước đến công nghệ và quản lý, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết hữu ích về tiếp thị kỹ thuật số trên G2 Learning Hub.

Tốt nhất cho:
Nếu bạn đang tìm cách tăng chuyển đổi tiếp thị trực tuyến của mình cùng với khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, thì blog này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chúng tôi yêu họ Vì: Thị trường công nghệ lớn nhất thế giới.

8. Blog Copyblogger

Người sáng lập: Brian Clark
Ahrefs Xếp hạng: 3.189
Xếp hạng miền (DR): 86
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 92 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Brian Clark đưa ra lời khuyên tuyệt vời nhất về Copywriting và tiếp thị kể từ tháng 1 năm 2006 trên Copyblogger. Đây là một blog tiếp thị phổ biến rộng rãi mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Tốt nhất cho:
Bạn muốn cải thiện văn bản của mình? Bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình? Bạn muốn có được nhiều khách hàng đói hơn với tiếp thị nội dung? Copyblogger là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi yêu họ vì: Đào tạo tiếp thị đã được chứng minh.

9. Blog ducttapemarketing

Người sáng lập: John Jantsch
Ahrefs Xếp hạng: 15,147
Xếp hạng miền (DR): 79
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 22,3 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang suy nghĩ để bắt đầu một blog kinh doanh nhỏ thành công từ đầu, thì blog này là dành cho bạn. Họ cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất về tiếp thị để xây dựng một doanh nghiệp nhỏ có lãi.

Tốt nhất cho: Tư vấn tiếp thị doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi yêu họ Vì: Mạng lưới các nhà tư vấn tiếp thị vĩ đại nhất thế giới.

10. BloggersPassion

Người sáng lập: Anil Agarwal
Ahrefs Xếp hạng: 67.605
Xếp hạng miền (DR): 72
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 150.000

Những gì bạn có thể mong đợi:

BloggersPassion là một blog tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu từ Ấn Độ được điều hành bởi Anil Agarwal, một chuyên gia SEO và một blogger toàn thời gian. Anh ấy đã ra mắt BloggersPassion vào năm 2010 để giúp những người mới bắt đầu tăng vọt lưu lượng tìm kiếm và doanh số bán hàng của họ.

Cho dù bạn là một người mới hay một blogger toàn thời gian, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại bài viết trên BloggersPassion sẽ giúp bạn tăng thu nhập từ việc viết blog.

Tốt nhất cho: Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tổng hợp để tìm hiểu cách kiếm sống từ chiến lược tiếp thị liên kết và SEO trực tuyến, đã được chứng minh để tăng hoa hồng khi xây dựng website tiếp thị liên kết của mình, thì BloggersPassion là trang web hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi yêu họ Vì: Nội dung chất lượng cao về cách kiếm thu nhập toàn thời gian từ viết blog và các nghiên cứu điển hình chi tiết.

11. MarketingProfs

Người sáng lập: Allen Weiss 2000
Ahrefs Xếp hạng: 4,178 Xếp hạng
miền (DR): 85
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 13,9 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
MarketingProfs là tài nguyên tổng hợp dành cho các blogger và nhà tiếp thị muốn tìm hiểu lời khuyên tiếp thị tốt nhất từ ​​các chuyên gia. Họ có rất nhiều nguồn tiếp thị bao gồm các bài báo, video, podcast, hội thảo trực tuyến và những gì không? Đăng ký cập nhật email của họ để nhận được lời khuyên tiếp thị hàng đầu nhằm phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Tốt nhất cho: Chương trình đào tạo, Sự kiện trực tuyến, Hội nghị và Tài nguyên miễn phí bổ sung

Chúng tôi yêu thích họ vì: Tiếp thị chiến dịch.

12. Blog NeilPatel

Người sáng lập: Neil Patel
Ahrefs Xếp hạng: 705
Xếp hạng tên miền (DR): 91
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 2,2 triệu

Những gì bạn có thể mong đợi:
Cho dù bạn biết hay không, Neil Patel biết hầu hết mọi thứ về tiếp thị trực tuyến. Và điều tuyệt vời về Neil là, anh ấy chia sẻ mọi thứ với độc giả của mình. Gần đây anh ấy đã ra mắt NeilPatel.com, blog cá nhân của mình và chia sẻ hành trình lưu lượng truy cập trang web của mình lên 200.000 người truy cập mỗi tháng.

Tất cả các bài báo của anh ấy đều cực lớn và thường có hơn 5.000 từ trở lên. Vì vậy, hãy nhớ uống một tách cà phê trong khi đọc các bài viết của anh ấy. Và nếu bạn đọc chúng mà không bỏ sót một từ nào, bạn sẽ dẫn trước nhiều đối thủ cạnh tranh về việc thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn, biến chúng thành doanh số bán hàng và xây dựng một lượng độc giả lớn với nội dung.

Best For: Cuốn sách phải đọc nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp thị.

Chúng tôi yêu họ vì: Tiếp thị kỹ thuật số MIỄN PHÍ.

13. ShoeMoney

Người sáng lập: Jeremy Schoemaker
Ahrefs Xếp hạng: 66871
Xếp hạng tên miền (DR): 72
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng : 1,8 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
ShoeMoney là một trong những blog tiếp thị tốt nhất và lâu đời nhất hiện có. Nó được đưa ra vào tháng 7 năm 2004 và được điều hành bởi Jeremy Schoemaker, người hiểu rõ từ đầu đến cuối về tiếp thị trên Internet. Anh ấy là một doanh nhân trực tuyến thành công, người chia sẻ các kỹ năng tiếp thị của mình để thanh toán hóa đơn cho bạn trên blog tiếp thị của anh ấy.

Tốt nhất cho: Tiếp thị Internet

14. Convinceandconvert

Người sáng lập: Jay Baer
Ahrefs Xếp hạng: 4,724 Xếp hạng
miền (DR): 85
Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền: 45,5 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Blog này sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược hiệu quả để thu hút và giữ chân khách hàng.

Người sáng lập Convince & Convert, Jay Baer, ​​đã dành 26 năm kinh nghiệm của mình để giúp các công ty cải thiện trải nghiệm khách hàng và tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Ai điều hành blog này?
Blog này được điều hành bởi Jay Baer, ​​một nhà tiếp thị nổi tiếng và chia sẻ rất nhiều lời khuyên sâu sắc về tiếp thị.

Tốt nhất cho: Công thức tốt nhất để tạo chiến lược truyền thông xã hội và chiến lược tiếp thị nội dung hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi yêu họ Vì: Phương tiện truyền thông xã hội, Tiếp thị nội dung, Chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng.

15. Smartpassiveincome

Người sáng lập: Pat Flynn
Ahrefs Xếp hạng: 10,825
Xếp hạng miền (DR): 80
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 40,1 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Thu nhập thụ động thông minh được Pat Flynn ra mắt vào năm 2008, blog của anh ấy rất phổ biến với các báo cáo thu nhập mà anh ấy chia sẻ hàng tháng.

Pat Flynn là người minh bạch và anh ấy thường chia sẻ mọi thứ anh ấy biết về tiếp thị với độc giả của mình. Anh ấy có lượng độc giả trung thành trên danh sách email, twitter, blog và Facebook của mình. Anh ấy cũng điều hành một podcast nổi tiếng luôn nằm ở vị trí số 1 hoặc số 2 trong danh sách tiếp thị trên iTunes.

Tốt nhất cho: Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng danh sách email của mình, thì blog này là dành cho bạn.

16. Blog Yaro Starak

Người sáng lập: Yaro Starak
Ahrefs Xếp hạng: 53.480
Xếp hạng miền (DR): 73
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 10,3 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Yaro Starak đã viết blog hơn một thập kỷ nay. Mô hình kinh doanh trên blog của anh ấy là giúp mọi người chuyển đổi thành người đăng ký, sau đó bán cho họ các sản phẩm thông tin để kiếm tiền trực tuyến. Chiến lược này được gọi là thu nhập thụ động và đó là một chiến lược tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn kiếm tiền trong khi ngủ.

Tốt nhất cho: Doanh nhân, đặc biệt nếu bạn đang theo mô hình kinh doanh trực tuyến

17. Toprankblog

Đồng sáng lập: Susan Misukanis và Lee
Oised Ahrefs Xếp hạng: 16.340 Xếp hạng
miền (DR): 78
Lưu lượng truy cập tìm kiếm hàng tháng: 8,6 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Top Rank về cơ bản là một công ty tiếp thị trực tuyến được thành lập bởi Lee Oised và Susan Misukanis nhằm giúp các công ty tăng doanh số bán hàng, khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến và phát triển sự tương tác của khách hàng tốt hơn.

Đây là blog tiếp thị trực tuyến số 1 cung cấp lời khuyên tiếp thị kỹ thuật số ban đầu và được hàng nghìn thương hiệu tin cậy. Họ chia sẻ mọi thứ từ SEO đến phương tiện truyền thông xã hội để mang lại kết quả cho một doanh nghiệp nhỏ.

Tốt nhất cho: Người ảnh hưởng và nhà tiếp thị nội dung

Chúng tôi yêu họ vì: Các tài nguyên như sách điện tử, video, hội thảo trên web và nghiên cứu điển hình

18. Social Media Explorer

Người sáng lập: Jason Falls
Ahrefs Xếp hạng: 27.339
Xếp hạng miền (DR): 76
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 35,1 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Social Media Explorer là một tài nguyên hàng đầu cho các bản cập nhật và thông tin chi tiết về mạng xã hội. Nếu bạn là một nhà tiếp thị nghiêm túc muốn đọc các hướng dẫn độc quyền về cách tăng ROI trên mạng xã hội, thì blog này là dành cho bạn.

Tốt nhất cho: Truyền thông xã hội

Chúng tôi yêu họ Vì: Cùng nhau khám phá mọi điều xã hội.

19. Blog Vero

Người sáng lập: Chris Hexton
Ahrefs Xếp hạng: 35,689 Xếp hạng
miền (DR): 75
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 12,4 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Vero là một blog hướng dẫn xây dựng hệ thống marketing qua email giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng và người đăng ký của mình. Nó giúp các nhóm tiếp thị và kỹ thuật mở rộng quy mô thông điệp khách hàng được cá nhân hóa của họ.

Tốt nhất cho:
Nếu bạn đang tìm cách xây dựng lòng tin và tăng mức độ tương tác với những người đăng ký email của mình, Vero là blog dành cho bạn.

Chúng tôi yêu thích họ vì: Tài nguyên và thực tiễn tốt nhất về tiếp thị qua email.

20. Post Planner Blog

Người sáng lập: Joshua Parkinson
Ahrefs Xếp hạng: 18,676
Xếp hạng miền (DR): 78
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 189K

Những gì bạn có thể mong đợi:
Post Planner là một ứng dụng tiếp thị trên Facebook giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc lên lịch cho các bài đăng của mình để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Nhưng họ cũng có một blog luôn được cập nhật với rất nhiều lời khuyên tốt về tiếp thị.

Bạn sẽ không chỉ khám phá nội dung tuyệt vời liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị mà còn có thể sử dụng phần mềm tuyệt vời “Post Planner” của họ để tăng mức độ tương tác của bạn trên Twitter và Facebook.

Tốt nhất cho: Tương tác trên mạng xã hội

Chúng tôi yêu thích họ vì: Các phương pháp và mẹo hay nhất về Tiếp thị Facebook

21. Jon Loomer Digital

Người sáng lập: Jon Loomer
Ahrefs Xếp hạng: 27.438
Xếp hạng miền (DR): 76
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 11.0 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Nếu bạn đang tìm kiếm các cập nhật trên mạng xã hội, chủ yếu là các bài đăng sâu sắc liên quan đến Facebook, thì blog này là dành cho bạn. Jon Loomer viết những gì anh ấy thường làm theo. Và các bài đăng của anh ấy có tính thông tin cao và chúng cung cấp giá trị to lớn cho những người đang cố gắng xây dựng sự hiện diện của họ trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Tốt nhất cho: Tiếp thị Facebook

Chúng tôi yêu họ vì: Power Hitters Club – một cộng đồng gồm hàng trăm nhà quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong Tiếp thị trên Facebook.

22. Socialtriggers

Người sáng lập: Derek Halpern
Ahrefs Xếp hạng: 15.042
Xếp hạng miền (DR): 79
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 12,3 nghìn

Điều bạn có thể mong đợi:
Derek Halpern là người đứng sau Social Triggers, blog này đã đạt được hơn 100.000 người đăng ký email chỉ trong vòng 3 năm. Anh ấy áp dụng tâm lý học và kỹ thuật thuyết phục vào tiếp thị để chuyển đổi khách truy cập trang web thành người mua.

Đây là một blog phải đọc, anh ấy chia sẻ những thứ tuyệt vời (thường là video và podcast) liên quan đến tiếp thị. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách độc đáo và đã được chứng minh để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của mình, hãy xem blog này.

Tốt nhất cho: Ai muốn nâng cấp Trò chơi xã hội của họ

Chúng tôi yêu chúng vì: Các kịch bản đã được chứng minh cho Doanh nghiệp và Cuộc sống.

23. Jeff Bullas Blog

Người sáng lập: Jeff Bullas
Ahrefs Xếp hạng: 6.687
Xếp hạng miền (DR): 83
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 65,9 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Jeff Bullas là một blogger người Úc và đang trợ giúp các thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp bằng tiếp thị kỹ thuật số bao gồm truyền thông xã hội với Blog, Twitter, Facebook, LinkedIn, v.v.

Anh ấy cũng là một tác giả, nhà chiến lược và diễn giả và làm việc với các công ty và giám đốc điều hành để tối ưu hóa thương hiệu cá nhân và công ty trực tuyến của họ bằng tiếp thị kỹ thuật số, nội dung và truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập blog của mình và tìm các chiến lược kiếm tiền mới, thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Tốt nhất cho: Tiếp thị và Phát triển Cá nhân.

24. Blog GrooveHQ

Người sáng lập: Alex Turnbull
Ahrefs Xếp hạng: 5,058
Xếp hạng miền (DR): 84
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 23,6 nghìn

Những gì bạn có thể mong đợi:
Mặc dù Groove là một phần mềm hỗ trợ trực tuyến đơn giản, blog của họ là trang phải đọc cho tất cả các nhà tiếp thị muốn phát triển nỗ lực tiếp thị của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách đơn giản để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công, thì blog này là dành cho bạn.

Alex Turnbull là người sáng lập và CEO của Groove, anh ấy thường chia sẻ hành trình khởi nghiệp của mình để giúp mọi người học hỏi từ những sai lầm và thành công của anh ấy.

Tốt nhất cho: Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để chuyển đổi, hỗ trợ và làm hài lòng khách hàng của mình

Chúng tôi yêu họ Vì: Bài đăng trên blog, hướng dẫn và sách điện tử để trở thành chuyên gia trải nghiệm khách hàng

26. Marcus Sheridan International

Người sáng lập: Marcus Sheridan
Ahrefs Xếp hạng: 61.019
Xếp hạng miền (DR): 72
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 580

Những gì bạn có thể mong đợi:
Marcus Sheridan là người mà tôi thường tìm đến nếu tôi phải tìm kiếm bất cứ điều gì liên quan đến lời khuyên của chuyên gia về tiếp thị. Bắt đầu từ giai đoạn thuyết trình cho một đại lý tư vấn Tiếp thị và Bán hàng thành công, The Sales Lion.

Vào năm 2018, The Sales Lion được hợp nhất với IMPACT, công ty nhanh chóng trở thành một trong những đại lý tiếp thị và bán hàng kỹ thuật số thành công nhất trong nước.

Tốt nhất cho:
Họ hỏi bạn câu trả lời đã trở thành tiêu chuẩn cho việc mua bán và tiếp thị kỹ thuật số cho hàng nghìn tổ chức.

27. Blog CrazyEgg

Người sáng lập: Neil Patel
Ahrefs Xếp hạng: 1.993
Xếp hạng miền (DR): 88
Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng: 197K

Những gì bạn có thể mong đợi:
Crazy Egg về cơ bản là một phần mềm giúp bạn hình dung nơi khách truy cập trang web của bạn nhấp vào. Họ cũng điều hành một blog chia sẻ rất nhiều bài viết chi tiết về tiếp thị, tối ưu hóa chuyển đổi và thiết kế web.

Tốt nhất cho: Nếu bạn đang tìm kiếm blog tiếp thị trực tuyến tốt nhất, đừng bỏ lỡ điều này. Họ thường xuyên cập nhật blog của họ với thông tin chất lượng cao.

Chúng tôi yêu chúng vì: Mẹo thiết kế trang web và tối ưu hóa chuyển đổi.

Câu hỏi thường gặp

Các blog digital marketing tốt nhất là gì?

Moz Blog, QuickSprout Blog, HubSpot Blog, Search Engine Journal, Search Engine Land, là một số blog tiếp thị trực tuyến tốt nhất.

Các blogger tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu ở Ấn Độ.

Agrawal khắc nghiệt từ ShoutMeLoud, Sourav Jain và Anil Agarwal.

Blog tiếp thị truyền thông xã hội nào là tốt nhất?

Bạn có thể đến với Social Media Examiner, nền tảng lớn nhất thế giới để học tiếp thị qua mạng xã hội.

Những blog tốt nhất để học SEO là gì?

Bạn phải xem xét Neil Patel Blog, Backlinko của Brian Dean, và The Ahrefs Blog.

Blog Tiếp thị Liên kết nào tốt nhất?

Tôi thực sự giới thiệu bạn, Thu nhập thụ động thông minh của Pat Flynn.

Lời kết

Tất cả các digital marketing blog hàng đầu mà tôi đã chia sẻ trong các bài đăng trên blog này đều là mục yêu thích của cá nhân tôi. Họ không chỉ được điều hành bởi các chuyên gia tiếp thị mà họ thường xuyên cập nhật thông tin chất lượng cao giúp các nhà tiếp thị và người viết blog xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng tiếp thị của mình, hãy đăng ký vào tất cả các blog được đề cập ở trên. Bạn chắc chắn sẽ thích các cập nhật của họ và cũng đảm bảo giữ liên lạc với họ trên các trang mạng xã hội như Facebook và twitter để xây dựng sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này