Affiliate marketing

Các blog tiếp thị liên kết tốt nhất để đọc để phát triển website affiliate của bạn

Vì blog và tiếp thị liên kết có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nên phần lớn các tác giả tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy để chọn một chiến lược tiếp thị liên kết thông minh và quảng bá sản phẩm / dịch vụ trên blog của họ. Bài viết này bao gồm một số trang web tốt nhất để xem qua trên con đường trở thành một chuyên gia tiếp thị liên kết.

Ti sao phi hc v tiếp th liên kết

Đối với các blogger, tiếp thị liên kết là công cụ kiếm tiền từ các nguồn lực của họ. Có nhiều lý do tại sao loại hoạt động này có thể có lợi cho bạn:

 • Đó là một ý tưởng tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động. Ngay cả với một công việc toàn thời gian, người ta có thể sử dụng các liên kết và bài đăng để kiếm thêm tiền.
 • Không cần phải có kinh nghiệm tiếp thị sâu và lâu năm để trở thành chi nhánh.
 • Ít chi phí để bắt đầu và không cần trả tiền nếu các liên kết không thành công.
 • Cơ hội làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu có truy cập internet.
 • Tự do lựa chọn bất kỳ ngách nào tương ứng với chủ đề
 • Mức thanh toán cao hơn từ người bán khi thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơ

Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải thay đổi thiết kế website affiliate của mình. Đơn giản chỉ cần đặt các affiliate link bất cứ nơi nào trên trang web. Chèn chúng vào các bài đăng hoặc mô tả video, lớp phủ và bản tin email, bài đăng trên mạng xã hội và rất nhiều nơi khác.

Các blog tiếp th liên kết tt nht

Làm thế nào bạn có thể chọn một blog tiếp thị liên kết tốt sẽ hữu ích cho việc học các kỹ năng mới? Tài nguyên đó phải tương ứng với lĩnh vực bạn đang làm việc, ví dụ như đi du lịch hay hẹn hò, phải xác thực và đưa ra ý kiến ​​cá nhân, cũng như cung cấp thông tin chất lượng. Điều quan trọng là phải đọc các blog theo kịp xu hướng tìm kiếm và chỉ cung cấp thông tin có liên quan.

Travelpayouts

Nếu bạn đang tìm kiếm trang blog tốt nhất cho tiếp thị liên kết, hãy chú ý đến Blog Travelpayouts . Travelpayouts là một mạng tiếp thị liên kết trong lĩnh vực du lịch. Đến cuối năm 2020, khoảng 270.000 người đã tham gia vào mạng lưới liên kết này.

Blog này rất đáng chú ý vì tính linh hoạt của nó. Mặc dù nó hợp nhất các công ty du lịch, nhưng có nhiều điều có thể hữu ích cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như:

 • Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa cho một thị trường ngách;
 • Tôi cần xếp hạng bao nhiêu liên kết ngược;
 • Dịch vụ viết bài tốt nhất cho blog của bạn;
 • 6 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Keyword Planner;
 • YouTube phải trả bao nhiêu cho 1.000 lượt xem vào năm 2020.

Đó là một khởi đầu tốt cho bất kỳ ai trong lĩnh vực tiếp thị liên kết vì bạn sẽ được giới thiệu về cả các mẫu chung và các sắc thái nhỏ nhất của nó. Bạn sẽ đánh giá cao các mẹo và đề xuất hợp lệ, thiết thực của họ cũng như nhiều công cụ có liên quan được mô tả trên trang web.

Giao diện blog thân thiện và dễ điều hướng, cho phép bạn tìm thấy bất kỳ bài viết nào bạn cần. Chỉ cần nhập từ khóa vào trường tìm kiếm trong tiêu đề của blog và tất cả các bài viết đề cập đến vấn đề này sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bên cạnh đó, các phần khác giới thiệu các ưu đãi của công ty, tin tức tiếp thị liên kết và các sự kiện đáng để xem.

Blog Tiếp thị Liên kết

Tiếp thị liên kết Blog giúp nghiên cứu tiếp thị liên kết sâu hơn thông qua tin tức và ý kiến ​​cá nhân trong thị trường ngách này. Nó được tạo ra và phát triển bởi Shawn Collins, Đồng Giám đốc điều hành của Hội nghị thượng đỉnh liên kết, hội nghị nổi tiếng và có thẩm quyền nhất về tiếp thị liên kết.

Trong blog này, Shawn chia sẻ các đề xuất, thủ thuật và công cụ hiệu quả để thu thập kiến ​​thức và khuôn mẫu từ các cuộc hội thảo và đi công tác. Một phần đặc biệt trên trang web cho phép bạn tìm hiểu cách trở thành một blogger liên kết và cách phát triển lâu dài theo các xu hướng và yêu cầu mới nhất. Trên trang đó, người ta có thể thấy các liên kết, tài nguyên và tài liệu hữu ích.

Blog chứa các ghi chú về các phiên họp của Hội nghị liên kết và đó là một “gợi ý” tuyệt vời cho những người tìm kiếm nội dung trực quan để kênh các mục tiêu tiếp thị liên kết.

Học viện Mobidea

Học viện Mobidea được tạo ra trên nền tảng của mạng liên kết và nội dung của nó dành cho những người mới đến, các doanh nghiệp nhỏ và các thương hiệu vững chắc. Bên cạnh đó, nó giới thiệu cơ sở dữ liệu về các mạng quảng cáo tốt nhất để cho phép bạn tìm các nguồn lưu lượng truy cập affiliate chất lượng. Họ cung cấp các công cụ tiếp thị liên kết trả phí và miễn phí cho SEO website affiliate, tạo và phát triển blog, theo dõi kết quả và hơn thế nữa. Blog hợp tác với nhiều loại phần mềm khác nhau và cung cấp phiếu giảm giá cho các sản phẩm kỹ thuật số.

Những người thực hiện bước đầu tiên và muốn học tiếp thị liên kết có thể sử dụng bảng thuật ngữ này và đọc các bài báo giáo khoa được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ Newbie đến SuperPro. Ngoài ra còn có các danh mục đặc biệt dành cho người mua phương tiện truyền thông và nhà tiếp thị muốn tạo blog để tiếp thị liên kết, xây dựng trang đích hoặc thiết kế các nút kêu gọi hành động.

Hơn nữa, họ cung cấp nội dung hướng dẫn để thu hút lưu lượng truy cập dành cho người lớn và cơ hội nghiên cứu blockchain, ICO và các khía cạnh khác của thế giới tiền điện tử trong bối cảnh tiếp thị liên kết.

NichePursuits

NichePursuits dạy cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công từ đầu. Spencer Haws, người sáng lập blog, đã tạo ra một thư viện nội dung về các trường hợp thể hiện các chiến lược hiệu quả cho tiếp thị liên kết.

Spencer Haws tập trung vào các ý tưởng kinh doanh thích hợp và trả lời các câu hỏi như cách các chương trình liên kết hoạt động cho các blogger, cách đối phó với tối ưu hóa công cụ và thương mại điện tử, cách tạo và phát triển một website affiliate marketing, v.v.

Spencer Haws cung cấp các giải pháp và khóa đào tạo, ứng dụng và phần mềm của riêng mình giúp tối ưu hóa các từ khóa trên trang web của bạn, xây dựng trang web sinh lời từ đầu, tạo và chèn bảng so sánh sản phẩm, nhận lưu lượng truy cập không phải trả tiền miễn phí và hơn thế nữa.

John Chow

John Chow bắt đầu viết blog vào năm 2006 và chỉ hai năm sau đó, anh ấy đã kiếm được 40.000 USD mỗi tháng. John bắt đầu con đường tiếp thị liên kết bằng cách viết blog về cuộc sống cá nhân của mình: thu nhập, nhà cửa, thực phẩm và các khía cạnh hàng ngày khác. Giờ đây, anh ấy dạy mọi người cách kiếm tiền và bao gồm cả kinh doanh / tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, John cung cấp chín mô-đun đào tạo giải quyết các chủ đề như cách chọn thị trường ngách affiliate và thương hiệu, chủ đề và plugin WordPress, WP, tiếp thị nội dung và email, kiếm tiền từ blog, SEO và hơn thế nữa. Nói cách khác, John Chow giới thiệu các công cụ hợp lệ để bắt đầu một blog tiếp thị liên kết và mở rộng quy mô nó.

John giúp các blogger mới tìm ra cách hoạt động của nền tảng WordPress để họ có thể thiết lập blog đầu tiên của mình miễn phí. Anh ấy quan tâm đến các plugin SEO và dạy cách triển khai các plugin phù hợp để thu hút lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Nếu bạn đang tìm kiếm các affiliate link có lợi cho các blogger, hãy xem blog của John Chow.

Affilorama

Affilorama là một blog tiếp thị liên kết khác được thành lập bởi một nhà tiếp thị liên kết thành công và một huấn luyện viên, Mark Ling, vào năm 2006. Trong blog, bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá về các hướng dẫn mới, các phương pháp hay nhất, các chương trình liên kết hàng đầu trong một thị trường ngách nhất định, cũng như nhiều lựa chọn thay thế cho một công cụ hoặc giải pháp nhất định. Nội dung dành cho các nhà tiếp thị liên kết cấp trung gian và mới và đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị liên kết thành công nhất nên tìm một nền tảng nâng cao hơn. Một tính năng đáng chú ý khác là phản hồi nhanh các câu hỏi từ những người theo dõi. Nói chung, đó là một tài nguyên giáo dục tốt bao gồm toàn bộ thư viện để bắt đầu và hướng dẫn từng bước dễ thực hiện.

Affiliate Summit

affiliatesummit trình bày các mẹo và đề xuất để giúp bạn thành công trong tiếp thị liên kết theo quan điểm của các sự kiện và buổi biểu diễn của Hội nghị liên kết (hội nghị thông thường của công ty). Lưu ý rằng hội nghị hoan nghênh tất cả mọi người quan tâm đến tiếp thị liên kết, điều này làm tăng nguy cơ gặp các sản phẩm giả mạo hoặc lừa đảo ở đó.

Blog đáng chú ý vì tính linh hoạt của nó: có các tài liệu về tiếp thị qua email, chính sách bảo mật, tối ưu hóa các biểu mẫu khách hàng tiềm năng, tài khoản Instagram và các câu hỏi cụ thể khác. Chúng thường bao gồm một chủ đề hẹp nhất định phù hợp với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Charles Ngô

Nếu bạn đang có kế hoạch trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, hãy nhớ blog Charles Ngô có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tiếp thị liên kết và doanh nghiệp. Có rất nhiều bài viết về tâm lý để củng cố động lực cho bạn.

Charles Ngô là một nhà tiếp thị liên kết nổi tiếng đã làm việc trong lĩnh vực này từ năm 2008. Trong blog của mình, Charles kể nhiều câu chuyện cá nhân để thoát khỏi việc phải trải qua nỗi đau khi học.

Đặc điểm chính của Charles Ngo là anh ấy đề xuất rất nhiều mẹo miễn phí, chính xác, phù hợp và nhiều thông tin. Anh ấy đưa ra cái nhìn sâu sắc có giá trị về thế giới tiếp thị liên kết.

affiliaXe

affiliaXe là một blog làm sáng tỏ không chỉ về tiếp thị liên kết mà còn về SEO, tiếp thị qua email, PPC, ROI và các số liệu khác. Mạng quảng cáo có cùng tiêu đề chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trên các trang của blog. Nó đi sâu vào tiếp thị trực tuyến và hiển thị kết nối với những người chơi chính trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cuộc phỏng vấn hợp lệ với các CEO tiếp thị thành công nhất và danh sách các cuốn sách nên đọc để có thêm kiến ​​thức mới.

Nội dung blog được phân loại để cho phép bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, cho dù nó liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, kiếm tiền, PPC hay bất kỳ thứ gì khác.

Học tiếp thị liên kết qua blog

Trên con đường đến với cộng đồng nhà tiếp thị liên kết lớn nhất, hãy xem xét các blog được đề cập ở trên, vì chúng cho phép bạn học một cách hiệu quả và miễn phí. Chúng chứa đầy thông tin và có thể cung cấp các mẹo có giá trị thiết thực. Đừng chọn một blog đơn lẻ nhưng ít nhất hãy theo dõi một số blog để có được kiến ​​thức về từng chủ đề đang được xem xét.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này