Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt về các khóa học tiếp thị liên kết tốt nhất và đó là những gì tôi có cho bạn ở đây.

Tôi sẽ phải nói thẳng ra. Tôi có một khóa học tiếp thị liên kết.

Tôi gần như sợ hãi khi Nói với mọi người những ngày này vì có bao nhiêu khóa học khủng khiếp ngoài kia.

Nhưng tôi rất coi trọng việc tạo các khóa học và có hàng trăm lời chứng thực để sao lưu nội dung của mình.

Tôi cũng giới thiệu một số khóa học tiếp thị liên kết hàng đầu khác vì để có được kiến ​​thức đã học, tôi đã mua rất nhiều khóa học của các nhà tiếp thị khác.

Và, tôi cũng đã bao gồm một số video đào tạo tiếp thị liên kết miễn phí cho bạn ở phần cuối.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu điều này…

Các khóa học tiếp thị liên kết tốt nhất ở global

 1. Bí mật về chi nhánh của Spencer Mecham
  6 Hình về chương trình liên kết của Liam James Kay
  3. Authority Hacker
  4. Savage Affiliates của Franklin Hatchet
  5. SEO Affiliate Domination

1) Bí mật liên kết bởi Spencer Mecham

Đây là khóa học của tôi, vì vậy rõ ràng nó là khóa học yêu thích nhất của tôi trong số tất cả các khóa học tiếp thị liên kết hàng đầu. Nhưng thành thật mà nói, bạn nhận được rất nhiều trong khóa học này. Nó thực sự là một gói ba khóa học trong một:

 1. Khóa học Bí mật liên kết 2.0chính
 2. Phiên bản lưu lượng truy cập bí mật liên kết
 3. Lợi nhuận từ Tiếp thị qua Email

Trọng tâm khóa học

Những gì tôi đã làm với khóa học này là cung cấp cho bạn mọi thứ tôi biết về tiếp thị liên kết và sau đó là một số thứ (vì tôi đã mời các chuyên gia affiliate khác đến để dạy các chủ đề nhất định).

Bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao trong năm đầu tiên làm tiếp thị liên kết, tôi chỉ kiếm được vài đô la với hàng trăm giờ làm việc, và sau đó tôi đã xoay sở như thế nào và kiếm được 7 con số trong năm thứ hai.

Tôi cũng đã giành được hai cuộc thi Ô tô mơ ước trong năm qua và bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều đó với những gì tôi sẽ dạy cho bạn.

Tốt nhất cho

Có ba kiểu người sẽ thực sự được hưởng lợi từ khóa học Bí mật affiliate:

 1. ClickFunnels Marketers– Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiếm được 6-7 con số bằng cách trở thành chi nhánh ClickFunnels từ chi nhánh ClickFunnels hàng đầu (vâng, đó là tôi) , thì đây là khóa học duy nhất dành cho bạn.
 2. Nhà tiếp thị liên kết trên YouTube– Nếu bạn muốn làm tiếp thị liên kết thông qua YouTube, đây cũng là khóa học tốt nhất dành cho bạn. Tôi không chỉ dạy tiếp thị liên kết trong khóa học này mà còn dạy cả YouTube (và tôi khá chắc rằng mình được đào tạo về YouTube tốt nhất hiện có).
 3. Nhà tiếp thị liên kết muốn nâng nó lên cấp độ tiếp theo– Nếu bạn đã học về tiếp thị liên kết và bạn đã xem một số video trên YouTube của tôi hoặc có được một số kiến ​​thức chung, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ với khóa học này. Bạn sẽ học cách tôi tìm thấy các chương trình liên kết bán vé cao

Chiều sâu của khóa học

Khóa học này đi sâu và bạn nhận được rất nhiều tiền của mình. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được hơn 25 giờ nội dung video được chia nhỏ trên 124 video. Tôi không phải là loại đàn ông “giữ mọi thứ lại”, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả những gì tôi biết.

Dưới đây là bảng phân tích các mô-đun trong khóa học chính:

 • Mô-đun 1: Tổng quan– Chúng ta sẽ nói về cách tiếp thị liên kết hoạt động, tầm quan trọng của tìm kiếm so với bán và cách thiết lập đế chế trò chơi lâu dài của bạn.
 • Mô-đun 2: Thích hợp – Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chọn thị trường ngách.
 • Mô-đun 3: Lưu lượng truy cập – Có rất nhiều nội dung tôi muốn chia sẻ ở đây và tôi đã chia nó thành khóa học riêng cho bạn. Tôi sẽ phác thảo những gì bạn sẽ học bên dưới khi tôi nói về khóa học đó.
 • Mô-đun 4: Giá trị – Trong mô-đun này, chúng ta nói về 3 mục đích của giá trị (nâng cao giá trị để họ đăng ký, nâng cao giá trị để nhận được email và tiền thưởng). Bạn sẽ không đi đến đâu nếu bạn không cung cấp rất nhiều giá trị!
 • Mô-đun 5: phễu bán hàng affiliate – Đây là nơi bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các loại kênh khác nhau, bao gồm cả kênh bán hàng, quy tắc cấu trúc, trang cầu nối và kênh liên kết. Sau đó, bạn sẽ trông chừng tôi khi tôi xây dựng một kênh nâng cao trong ClickFunnels.
 • Mô-đun 6: Sản phẩm – Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về cách kết nối sản phẩm với lưu lượng truy cập phù hợp, cách tìm sản phẩm liên kết tốt trên các trang liên kết chất lượng thấp như Warrior Plus, Clickbank và jvZoo, nơi tìm sản phẩm liên kết chất lượng cao (và tôi thực sự cung cấp cho bạn danh sách các sản phẩm liên kết của tôi với hoa hồng định kỳ), cách tìm người dùng ba lô ClickFunnels, cách quảng bá chương trình liên kết ClickFunnels và cách thiết lập các sản phẩm liên kết cốt lõi của bạn.
 • Mô-đun 7: Tiếp thị qua email – Trong mô-đun này, tôi đã bao gồm một số thông tin về việc bắt đầu tự động hóa email, trình tự opera xà phòng, trình tự Seinfeld, giải phẫu email, khả năng gửi và báo cáo, cách không bị tắt và tôi cung cấp một ví dụ từ bắt đầu đến kết thúc. NHƯNG, hãy nhớ rằng bạn cũng nhận được toàn bộ khóa học tiếp thị qua email của tôi cũng như cung cấp nhiều hơn nữa.
 • Mô-đun 8: Gia công phần mềm – Tại đây, bạn sẽ học các mẹo hay nhất của tôi để thực hiện công việc thuê ngoài bằng Upwork, freelancer.com và Onlinejobs. Chúng tôi cũng sẽ nói về quy trình tuyển dụng và quản lý dự án VA.

Trong khóa học Affiliate Secrets Traffic Edition, bạn sẽ nhận được 68 video về các phương thức lưu lượng truy cập sau:

 • YouTube
 • Adwords
 • Quảng cáo một mình
 • Instagram (được giảng dạy bởi chuyên gia, Josh Ryan)
 • Quora (do chuyên gia, Jelani Abdus-Salaam giảng dạy)
 • Nhóm Facebook (được giảng dạy bởi chuyên gia, Jonny West)
 • Quảng cáo Facebook (được giảng dạy bởi chuyên gia, Jarem Atkinson)
 • Pinterest (được giảng dạy bởi chuyên gia, Kara Ferwerda)

Trong khóa học Tiếp thị qua Email, bạn sẽ nhận được 19 video về những điều sau:

 • Bức tranh toàn cảnh về tiếp thị qua email
 • Điều khoản tiếp thị qua email
 • Thiết lập địa chỉ email của bạn
 • Chọn trình trả lời tự động của bạn
 • Chụp email
 • Tích hợp và biểu mẫu
 • Sử dụng danh sách và thẻ để phân đoạn
 • Tự động hóa
 • Hãy xem tôi khi tôi xây dựng một hệ thống tự động hóa trực tiếp
 • Chuỗi opera xà phòng
 • Trình tự Seinfeld
 • Các chiến dịch một lần
 • Các chiến dịch nhiều email
 • Giải phẫu email
 • Giải phẫu email bán hàng
 • Báo cáo
 • Hãy theo dõi tôi khi tôi xây dựng một chiến dịch tiếp thị qua email từ đầu đến cuối
 • Khả năng cung cấp
 • Thủ thuật tiếp thị qua email

Bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng sau:

 • Phương pháp Facebook chuyên sâu– Tìm hiểu phương pháp Facebook của Rachel S. Lee.
 • Nghiên cứu điểnhình – Tìm hiểu cách xây dựng 2 chiến dịch thành công khác nhau từ các nghiên cứu điển hình đã được chứng minh.
 • Bộ sưu tập tiền thưởng hoàn chỉnh– Nhận nhiều tiện ích bổ sung, bao gồm Khóa học ClickFunnels AZ của tôi, chuỗi email để đăng ký ClickFunnels mới, chuỗi email để bán các sản phẩm liên kết cụ thể, kênh thưởng và khóa học nhỏ tiếp thị liên kết có nhãn trắng.

Những gì tôi yêu

Ngoài chiều sâu của nội dung trong khóa học này, có ba khía cạnh khác mà tôi nghĩ bạn sẽ thích:

 1. Các chiến lượccó thể hành động – Thay vì chỉ cung cấp cho bạn một loạt các phương pháp và thông tin, tôi hướng dẫn bạn các chiến lược hữu ích mà bạn thực hiện cùng với tôi để bạn có thể hoàn thành những gì tôi dạy khi bạn đang học một cách rõ ràng.
 2. Hàng tấn thông tin mà không gây choáng ngợp– Các khóa học chuyên sâu như khóa học này chắc chắn có thể khiến bạn choáng ngợp. Đó là lý do tại sao tôi đã chia nó thành các video có kích thước vừa phải và mỗi phần được tổ chức tốt để bạn dễ dàng tập trung vào những gì có ý nghĩa đối với bạn mà không bị choáng ngợp bởi quá nhiều nội dung.
 3. Cập nhật cho cuộc sống– Khi bạn mua khóa học của tôi, bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật cho cuộc sống. Những người đã mua Affiliate Secrets0 nhận được 2.0 miễn phí và nếu bạn mua 2.0, bạn sẽ nhận được mọi phiên bản mới miễn phí. Tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhiều nội dung hơn và cập nhật nó để bạn luôn có nội dung phù hợp nhất.

Nó là gì?

Khóa học này không dạy về viết blog hoặc SEO website affiliate, đó có thể là lý do để tham gia một số khóa học khác mà tôi đang gợi ý nếu những khía cạnh đó của tiếp thị liên kết quan trọng đối với bạn.

Không giống như một số khóa học tiếp thị liên kết khác, Bí mật liên kết cũng không thực sự tham gia vào quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo trực tuyến. Khóa học của Liam James Kay là một khóa học tốt cho điều đó như bạn sẽ thấy bên dưới.

Cộng đồng riêng dành cho người mua khóa học

Tôi cấp cho học sinh của mình quyền truy cập Messenger để họ có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho tôi. Đây là điều mà rất hiếm trong không gian này.

Phí tổn

Hiện tại, chi phí của Affiliate Secrets là $ 897. Giá sẽ tăng lên sau mỗi 100 người mua, vì vậy hãy lấy ngay nếu bạn nghĩ đây là sản phẩm dành cho bạn.

Lời chứng thực

Đây là một số lời chứng thực từ trang bán hàng của tôi.

Và đây là lời chứng thực video 22 giây…

2) 6 Figure Affiliate Bootcamp của Liam James Kay

Liam James Kay đã tăng từ 0 đô la lên 200.000 đô la trong năm đầu tiên làm nhà tiếp thị liên kết, vì vậy mặc dù anh ấy chưa tham gia trò chơi được bao lâu, nhưng khóa học của anh ấy, 6-Figure Affiliate Bootcamp, sẽ chỉ cho bạn cách làm những gì anh ấy thực sự đã làm.

Trọng tâm khóa học

Khóa học này bao gồm tất cả mọi thứ từ tư duy và xây dựng thương hiệu đến tìm kiếm sản phẩm phù hợp, phễu bán hàng, tiếp thị qua email, tiếp thị trên YouTube, tiếp thị trên Facebook, tiếp thị trên Instagram và quảng cáo trả phí.

Tốt nhất cho

Có một số kiểu người mà khóa học này sẽ phù hợp:

 1. Người mới– Khóa học này phục vụ nhiều đối tượng và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến đào tạo tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu . Nó sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu tiếp thị liên kết ngay mà không gặp khó khăn.
 2. Có kinh nghiệm vừa phải– Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm vừa phải, bạn cũng có thể học một số chiến thuật tiếp thị mới.
 3. Quảng cáo Facebook– Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về cách quảng bá các ưu đãi tiếp thị liên kết của mình với quảng cáo Facebook.

Chiều sâu của khóa học

Có tổng cộng 82 video trong khóa học này và anh ấy chắc chắn đề cập đến rất nhiều video, nhưng không phải chủ đề nào cũng được đưa ra cùng một mức độ phù hợp.

Các mô-đun lớn nhất là về:

 • Tìm kiếm các sản phẩm liên kết tốt nhất
 • Phễu bán hàng
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tiếp thị trên YouTube
 • Google Ads
 • Quảng cáo trên Facebook

Anh ấy đề cập ngắn gọn hơn về các chủ đề sau:

 • Tìm đúng thị trường ngách
 • Xây dựng thương hiệu của bạn
 • Tiếp thị trên Facebook
 • Tiếp thị trên Instagram
 • Quảng cáo trên YouTube
 • Quảng cáo solo

Anh ấy cũng bao gồm một số công cụ có giá trị, bao gồm:

 • Over the Shoulder Blueprints – Xem cách anh ấy tìm kiếm sản phẩm, chọn sản phẩm, chọn loại khuyến mại và cách anh ấy tiếp thị sản phẩm đó.
 • Lĩnh vực lưu lượng truy cập siêu rẻ – Tìm hiểu về lưu lượng truy cập thông báo đẩy, câu chuyện trên Instagram và quảng cáo Snapchat.
 • 60 hoàn tất cho bạn những email có khả năng chuyển đổi cao
 • Clickbank và Kế hoạch chi tiết về quảng cáo một mình
 • Trang đích của đơn vị liên kết quảng cáo

6-Figure Affiliate Bootcamp cũng bao gồm các phần thưởng sau:

 • 6 tháng hỗ trợ trực tiếp qua email từ Liam
 • Đào tạo bí mật về lưu lượng truy cập siêu rẻ – cách đạt được lưu lượng truy cập với mức phí ít hơn 1 ¢
 • Bí mật để tiếp thị quảng cáo trên Facebook thành công – Colin Djis giảng dạy
 • Mời độc quyền đến nhóm chủ mưu VIP của anh ấy
 • Danh sách các sản phẩm liên kết được đề xuất hiện tại và tương lai của anh ấy
 • Chuỗi email tiếp thị liên kết chuyển đổi cao trong 60 ngày
 • Hoa hồng 2 bậc cho bootcamp

Những gì tôi yêu

Đây là những điều tôi thích nhất về khóa học của Liam:

 1. Giống như tôi, Liam không giữ được gì. Miễn là bạn thực hiện những gì bạn học được, bạn có khả năng thành công.
 2. Khóa học bao gồm tâm lý khách hàng và nhà tiếp thị, mà nhiều khóa học không bao gồm. Hiểu được điều này có thể giúp bạn thực hiện toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình theo cách tốt hơn.
 3. Mô-đun over-the-vai của anh ấy là mô-đun yêu thích của tôi. Bạn sẽ học được rất nhiều.

Nó là gì?

Khóa học này không bao gồm bất kỳ thông tin nào về SEO và anh ấy cũng tìm hiểu một số chủ đề, chẳng hạn như tạo thị trường ngách và tiếp thị không phải trả tiền trên Facebook (khác với quảng cáo Facebook).

Cộng đồng riêng dành cho người mua khóa học

Đây là một nhóm Facebook riêng tư có sẵn để bạn có thể tương tác với Liam và những người khác đã mua khóa học.

Lời chứng thực

Dưới đây là một số lời chứng thực của ông từ các học sinh của Liam.

Ảnh

3) Authority Hacker

Hệ thống Authority Site 2.0 là khóa học tiếp thị liên kết yêu thích thứ hai của tôi.

Trọng tâm khóa học

Khóa học này cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để thiết lập và xây dựng, phát triển website affiliate. Bạn sẽ học cách tạo các trang web có thẩm quyền bằng cách sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết mũ trắng tốt nhất.

Tốt nhất cho

Authority Hacker sẽ hoạt động tốt cho những người sau:

 1. Người mới đang tìm kiếm khóa đào tạo tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu
 2. Những người đã thử và thất bại
 3. Các nhà tiếp thị liên kết đang tìm cách mở rộng quy mô (nhưng không dành cho các chuyên gia tiếp thị qua internet)

Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp để đạt được ít nhất $ 1000 mỗi tháng trong hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình, Authority Hacker sẽ đưa bạn đến đó.

Chiều sâu của khóa học

Có hơn 120 video trong khóa học này và có rất nhiều chất lượng ở đây. Bạn sẽ có thể theo dõi và thiết lập trang web thẩm quyền của mình từ đầu đến cuối. Họ tiến hành nghiên cứu từ khóa, thiết lập trang web công nghệ, thiết kế và xây dựng thương hiệu, tạo nội dung cho website affiliate, xây dựng liên kết, thuê ngoài, kiếm tiền cũng như phân tích và theo dõi.

Chúng ta hãy xem xét các mô-đun:

 • Mô-đun 1: Mô hình trang web cấp quyền và IM 101 – Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các trang web có thẩm quyền, bao gồm chúng là gì, cách chúng nhận được lưu lượng truy cập, cách chúng kiếm tiền và SEO.
 • Mô-đun 2: Nghiên cứu ngách & Lập kế hoạch địa điểm – Trong số tất cả các khóa học tôi đang đề xuất ở đây, khóa học này đi sâu nhất trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm hiểu những ngách nào hoạt động tốt, cách thực hiện nghiên cứu thị trường cho mọi loại trang web và ngách khác nhau, lập kế hoạch cho trang web và từ khóa của bạn.
 • Mô-đun 3: Thiết lập trang web – Tại đây, bạn sẽ chọn một tên miền, thiết lập dịch vụ lưu trữ và WordPress, chọn chủ đề và plugin WordPress của bạn, thiết lập thương hiệu, phân tích và thiết lập SEO, thiết lập email và thiết lập các trang web chính của bạn
 • Mô-đun 4: Sáng tạo Nội dung – Trong mô-đun này, bạn sẽ làm việc với các mẫu nội dung, chẳng hạn như Roundups, Đánh giá Đơn lẻ và Đánh giá Thông tin để tạo các bài viết đầu tiên của mình. Bạn cũng sẽ thiết lập chương trình Amazon Associates, tải lên và xuất bản nội dung cũng như bắt đầu thuê ngoài một số nội dung
 • Mô-đun 5: Xây dựng Liên kết – Bạn sẽ khám phá cách sử dụng HARO, bài đăng của khách, kỹ thuật Nhà chọc trời và các mẫu tiếp cận để xây dựng liên kết, cũng như cách theo dõi và quản lý dữ liệu của bạn.

Những gì tôi yêu

Như tôi đã đề cập, đây là khóa học tiếp thị liên kết yêu thích thứ hai của tôi sau khóa học của tôi, và đây là những lý do chính:

 1. Mũ trắng hoàn toàn– Tôi thích kinh doanh theo cách mũ trắng hơn và khóa học này chỉ sử dụng các kỹ thuật mũ trắng để tạo ra các trang web mà bạn có thể cực kỳ tự hào và điều đó sẽ chịu được hầu hết các thay đổi thuật toán trong tương lai.
 2. Cùng theo dõi– Họ không chỉ ném một loạt các phương pháp vào bạn và cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn. Thay vào đó, hãy làm theo và làm những gì họ đang dạy như họ đang dạy nó. Bằng cách đó, bạn sẽ xây dựng trang web của mình khi bạn học, đó là cách tốt nhất để hiểu về nó trong mắt tôi.
 3. Học sâu chuyên sâu– Có rất nhiều nội dung ở đây có thể hơi choáng ngợp, nhưng bạn thực sự sẽ học được mọi thứ bạn cần biết về từng chủ đề mà họ dạy. Bạn sẽ không còn băn khoăn về bất cứ điều gì.

Nó là gì?

Vì khóa học này dựa trên việc học cách xây dựng các trang web có thẩm quyền, nó không dạy những thứ như tiếp thị trên YouTube hoặc tiếp thị trên Facebook. Hãy nắm lấy khóa học của tôi nếu bạn muốn học những điều đó! Tôi cũng sẽ dạy bạn thêm về cách quảng cáo các sản phẩm liên kết trả tiền cao và tiếp thị qua email.

Cộng đồng riêng dành cho người mua khóa học

Họ có một diễn đàn Hỏi và Đáp cho cộng đồng người mua của họ.

Lời chứng thực

 

4) Savage Affiliates của Franklin Hatchet

Franklin Hatchet là một nhà tiếp thị được kính trọng, người đã tạo ra nhiều sản phẩm khác, bao gồm eCom Elites, eCom Turbo và chủ đề Shopify của riêng mình.

Trọng tâm khóa học

Savage Affiliates chỉ cho bạn cách xây dựng một trang web uy tín mang lại thu nhập thụ động. Nó phụ thuộc vào việc viết blog và SEO, và nó sẽ dạy bạn cách tạo ra tới 10.000 đô la / tháng thông qua các quảng cáo trả phí hoặc các kỹ thuật lưu lượng truy cập miễn phí.

Tốt nhất cho

Bất cứ ai muốn kiếm tiền với một blog dài hạn.

Chiều sâu của khóa học

Với hơn 100 video, có rất nhiều thứ để học ở đây. Hãy xem xét các mô-đun:

 • Mô-đun 1: Giới thiệu Tiếp thị Liên kết– Đây là nơi bạn sẽ tìm hiểu cách tiếp thị liên kết hoạt động và bạn sẽ nhận được phần giới thiệu về lưu lượng truy cập miễn phí, lưu lượng truy cập trả phí và SEO.
 • Mô-đun 2: Sản phẩm liên kết để quảng cáo– Mô-đun này đi vào việc lựa chọn thị trường ngách của bạn và sau đó nó nói về các chương trình liên kết khác nhau mà bạn có thể quảng cáo, chẳng hạn như ClickFunnels, Clickbank, Amazon Associates, BlueHost, Get Response và MucheEye.
 • Mô-đun 3: Xây dựng nội dung trang web của bạn– Đây là nơi bạn sẽ chọn tên miền và bắt đầu xây dựng trang web của mình. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn qua các khía cạnh kỹ thuật của việc thiết lập một trang web WordPress.
 • Mô-đun 4: Tiếp thị qua email và các kênh – Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về cách sử dụng GetResponse cho tiếp thị qua email của mình, bao gồm thiết lập bản tin, quy trình tự động hóa và phần giới thiệu về kênh.
 • Mô-đun 5: Tiếp thị liên kết ClickBank – Mô-đun này sẽ dạy bạn cách sử dụng Clickbank từ thiết lập đến quản lý.
 • Mô-đun 6: Tiếp thị liên kết ClickFunnels – Tại đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về phụ trợ và xem một số nghiên cứu điển hình, cũng như các phương pháp lưu lượng truy cập tốt nhất để sử dụng, bao gồm SEO, YouTube và quảng cáo trả phí.
 • Mô-đun 7: Tiếp thị liên kết của Amazon– Bạn sẽ học cách hiểu từ khóa mục đích của người mua, trang web thích hợp so với trang web có thẩm quyền, cấu trúc trang web Amazon, tìm thị trường ngách, sản phẩm Amazon lý tưởng để quảng cáo và cách tìm sản phẩm mới.
 • Mô-đun 8: Đào tạo về lưu lượng truy cập SEO Google – Tìm hiểu cách theo dõi từ khóa của bạn, SEO trên trang, SEO ngoài trang, chiến lược liên kết ngược và văn bản neo.
 • Mô-đun 9: Đào tạo về lưu lượng truy cập miễn phí – Mô-đun này bao gồm tiếp thị trên YouTube, Diễn đàn, Quora và Instagram.
 • Mô-đun 10: Đào tạo về lưu lượng truy cập phải trả phí – Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về quảng cáo Facebook và quảng cáo Google.

Savage Affiliates cũng bao gồm các phần thưởng sau:

 • Đào tạo blog của người Viking
 • Instagram Excellence
 • Nhận các kênh của tôi
 • Cơ quan Email

Những gì tôi yêu

Đây là những gì tôi thích về khóa học này:

 1. Phương pháp độc đáo– Franklin có một số cách độc đáo mà ông ấy dạy trong khóa học này. Ví dụ, anh ta có một số phương pháp thú vị để chiếm quyền điều khiển của các trang web khác bằng cách sử dụng Quora và các tài nguyên khác. Anh ấy cũng dạy một phương pháp làm thế nào để tìm ra những ý tưởng nội dung mà không ai khác đang sử dụng.
 2. Minh bạch– Anh ấy cho bạn thấy thu nhập của mình, đó là một bằng chứng tốt đẹp cho thấy những gì anh ấy đang làm có hiệu quả.

Nó là gì?

Mặc dù Savage Affiliates bao gồm SEO, nhưng đó chỉ là một số hướng dẫn cơ bản mà bạn sẽ học. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học SEO chi tiết, đây không phải là nó. Bạn cũng sẽ không học về tiếp thị trên YouTube ở đây giống như bạn học trong một số khóa học tiếp thị liên kết hàng đầu khác, chẳng hạn như Bí mật về đơn vị liên kết.

Cộng đồng riêng dành cho người mua khóa học

Khóa học này bao gồm một nhóm Facebook riêng tư.

Phí tổn

Có 2 phiên bản của khóa học này:

 • Tiêu chuẩn – $ 197
 • Super – $ 297 (bao gồm Học viện Clickfunnels từng bước, một phễu tiếp thị liên kết hoàn thiện cho bạn, nhiều kênh ClickFunnels được tạo sẵn, bản thiết kế phương pháp liên kết Launch Jacking và bản thiết kế phương pháp liên kết lưu trữ eb)

Lời chứng thực

Dưới đây là một số lời chứng thực từ trang bán hàng…

5) Thống trị liên kết SEO

Vì hầu hết các khóa học tiếp thị liên kết mà tôi liệt kê ở trên không tham gia vào SEO, tôi cũng muốn cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt để tham gia khóa học SEO đầy đủ. Đó là lý do tại sao tôi bao gồm cái này.

Đây là khóa học đã giúp tôi trở thành một trong những chi nhánh hàng đầu của Legendary Marketer .

Greg Jeffries là người chiến thắng ClickFunnels Dream Car và anh ấy đã làm được điều đó thông qua SEO. Anh ấy đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm về SEO và bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Nhưng điều quan trọng cần biết là các phương pháp SEO của anh ấy không phải là điển hình và chúng không dành cho tất cả mọi người.

Trọng tâm khóa học

Mục tiêu của SEO Affiliate Domination là có thể kiếm được $ 100- $ 200 / ngày với tiếp thị liên kết SEO. Rào cản lớn nhất để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết là nhận được lưu lượng truy cập vào phiếu mua hàng của bạn và đây là một trong những khóa đào tạo tiếp thị liên kết tốt nhất để học cách làm điều đó miễn phí.

Tốt nhất cho

Khóa học này phù hợp nhất với những người không ngại suy nghĩ lung tung, những người có thể chuẩn bị trước rất nhiều công việc trước khi bạn thấy kết quả và những người nghĩ nhiều hơn một chút. Tôi không thường quảng bá các khóa học tiếp thị liên kết như thế này, nhưng khóa học này thực sự hiệu quả.

Chiều sâu của khóa học

Greg dạy 2 loại trang web trong khóa học này:

 1. Các trang web hàng loạt– Tại đây, bạn sẽ học cách nhắm mục tiêu hàng trăm hoặc hàng nghìn từ khóa đuôi dài. Chúng tôi đang nói về các trang web có hơn 5000 bài đăng, vì vậy bạn sẽ cần Spin Rewriter hoặc SerpShaker để tự động tạo nhiều nội dung đó. Ban đầu, nó hoạt động rất tốt bởi vì đó là một lượng lớn nội dung, nhưng kết quả có thể giảm dần theo thời gian.
 2. Trang web của Cơ quan– Các trang web này không được đề cập nhiều như tùy chọn khác và đây là điều tôi dành phần lớn thời gian của mình để làm. Đây là nơi bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang và ngoài trang và tạo nội dung có giá trị cung cấp câu trả lời cho câu hỏi của mọi người trong một thị trường ngách. Đây là cuộc chơi dài hơi và sẽ tiếp tục mang lại thu nhập thụ động năm này qua năm khác

Chúng ta hãy xem xét các mô-đun:

 • Mô-đun 1– Mô-đun này cho bạn biết cách SEO hoạt động và tại sao. Nó giải thích tên miền và lưu trữ và hướng dẫn bạn đăng ký tên miền.
 • Mô-đun 2– Tại đây, bạn sẽ thiết lập lưu trữ, chủ đề WordPress và plugin WordPress của mình.
 • Mô-đun 3– Đây là nơi bạn nhận được phần giới thiệu về từ khóa, Công cụ lập kế hoạch từ khóa và các công cụ từ khóa khác và bạn sẽ học cách suy nghĩ bên ngoài cho việc nghiên cứu từ khóa cho web affiliate của mình.
 • Mô-đun 4– Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về SEO Onpage, cấu trúc bài viết và gia công bài viết.
 • Mô-đun 5– Mô-đun 5 là về SEO ngoài trang, phần mềm liên kết ngược và mạng blog riêng.
 • Mô-đun 6– Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về Google Analytics và ProRankTracker.
 • Mô-đun 7– Bây giờ, bạn sẽ tham gia vào các mạng liên kết và các affiliate link.
 • Mô-đun 8– Và cuối cùng, bạn sẽ tiến thêm một bước trong việc xây dựng danh sách email, chiến lược mở rộng từ khóa, cách kiểm tra và mở rộng quy mô nhanh chóng, bảo vệ trang web của bạn và lập chỉ mục nhanh chóng.

Các chiến lược mở rộng quy mô sau đây cũng được đề cập đến:

 • Video trên YouTube
 • Sự kiện trực tiếp trên YouTube
 • Thương mại điện tử
 • Thống trị MLM
 • SEO nước ngoài
 • Xu hướng và Sự kiện Spirting
 • Các mặt hàng theo mùa
 • Khởi chạy Jacking
 • Robot kiếm tiền
 • Sao chép các trang web
 • Máy lắc SERP
 • Chiến lược tên miền đối sánh chính xác
 • Phương pháp Hummingbird
 • SEO đuôi dài + Địa phương
 • Điều quay
 • Trang web MIỄN PHÍ có thẩm quyền cao
 • Robot thống trị
 • suprCloakr

Những gì tôi yêu

Đây là những gì tôi thích về khóa học này:

 1. Cậpnhật – Greg luôn cập nhật khóa học này, điều này rất có giá trị khi nói đến SEO. Bạn biết rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian vào những phương pháp không còn hiệu quả nữa.
 2. Minh bạch và cởi mở– Greg đang thực hành những gì anh ấy đang dạy và anh ấy công khai chia sẻ tiền hoa hồng của mình. Anh ấy cũng chia sẻ các ưu đãi liên kết mà anh ấy đang quảng cáo và hiển thị cho bạn một trong những trang đại chúng của anh ấy để bạn có thể theo dõi và làm mẫu theo anh ấy.
 3. Nhận Khóa học Miễn phí– Bạn có thể nhận lại tiền của mình trên khóa học khi bạn có thể chứng minh rằng bạn đang kiếm hoa hồng cho đơn vị liên kết bằng với số tiền bạn đã trả cho khóa học. Đây là cách nó hoạt động:

Nó là gì?

Mặc dù đây là một khóa học SEO tuyệt vời, nhưng nó thiếu sự nhấn mạnh vào các chiến thuật mũ trắng hơn. Anh ấy thảo luận về các trang web có thẩm quyền, nhưng tập trung nhiều hơn vào các trang web đại chúng.

Cộng đồng riêng dành cho người mua khóa học

Một nhóm Facebook riêng có sẵn cho tất cả những người mua khóa học.

Các khóa học tiếp thị liên kết miễn phí

Nếu miễn phí là thứ bạn cần ngay bây giờ, bạn vẫn có một số tùy chọn thực sự tốt để lựa chọn. Tôi đã đưa ra rất nhiều nội dung miễn phí và nó không hề xuề xòa. Mỗi video đào tạo tiếp thị liên kết miễn phí này chứa đầy các mẹo và thông tin hấp dẫn sẽ giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời.

1) Tiếp thị liên kết 101

Trong khóa học Tiếp thị liên kết 101miễn phí của tôi, bạn sẽ tìm hiểu về những điều sau:

Bạn cũng sẽ nhận được các công cụ sau:

 • Địa điểm yêu thích cho các chương trình liên kết
 • Danh sách các chi nhánh định kỳ & hoa hồng cao

2) Đào tạo Tiếp thị liên kết Nâng cao Miễn phí của Tôi

Trong hội thảo trên web này, tôi đưa bạn vào bên trong doanh nghiệp tiếp thị liên kết của tôi và chỉ cho bạn cách tôi đã xây dựng nó để đạt được thu nhập sáu con số (và sau đó là một số). Bạn sẽ có thể nhìn thấy doanh nghiệp của tôi với đầy đủ tính minh bạch và nhận được một số ý tưởng tuyệt vời về cách làm cho nó hoạt động cho bạn.

3) Kênh YouTube Buildapreneur

Tôi luôn đưa ra nội dung mới, có giá trị trên tiếp thị liên kết, YouTube, v.v. Đăng ký và nhấn chuông để bạn sẽ được thông báo khi video mới được đăng!

Top 9 khóa học affiliate marketing tốt nhất ở VIệt Nam

Khoá học bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing bằng mô hình CPO của Cris và Lê Trung Kiên (KTcity)

Khóa học này phù hợp với người mới bắt đầu, người chưa từng biết, chưa trải nghiệm về affiliate marketing hoặc những ai đang làm tiếp thị liên kết nhưng chưa nắm vững và chưa có lộ trình rõ ràng.

Khoá này sẽ giúp bạn tiếp cận và bắt đầu thu nhập tại nhà với affiliate marketing bằng mô hình CPO với những kiến thức từ cơ bản, nền tảng đến nâng cao. Hai giảng viên Cris và Lê Trung Kiên (KTcity) với cách dẫn dắt đầy thu hút luôn khiến người học bị lôi cuốn trong từng buổi học.

Bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing bằng mô hình CPO

Hình thức: Bạn có thể học online mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần truy cập vào link https://kt.city/course/cpo để đăng kí tài khoản và làm theo hướng dẫn, sau đó thanh toán là bạn đã sở hữu khoá học cho mình.

Khóa đào tạo Affiliate thực chiến Accesstrade Academy

Accesstrade Academy cũng là 1 trong những nền tảng cung cấp những khóa học affiliate marketing cực “chất” từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

“Khóa đào tạo Affiliate thực chiến Accesstrade Academy” sẽ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi nhiều kiến thức hay từ các Top Publishers.

Đào tạo affiliate thực chiến

Tương tự như những khoá học khác, bạn chỉ cần vào link https://accesstrade.vn/chinh-thuc-ra-mat-nen-tang-dao-tao-affiliate-thuc-chien-accesstrade-acadamy.html, đăng kí tài khoản và làm theo hướng dẫn. Sau bước thanh toán và được xác nhận là bạn có thể vào học.

Khóa học Affiliate Marketing của Quảng cáo siêu tốc

Đây không phải là khoá học online. Để tham gia, bạn cần đến trung tâm học trực tiếp.

Khóa học affiliate marketing của Quảng cáo siêu tốc được thiết kế dành cho:

 • Người muốn tìm hiểu, học về tiếp thị liên kết
 • Nhân viên văn phòng, người làm marketing, các bạn sinh viên

Có định hướng và quyết tâm làm giàu cùng tiếp thị liên kết.

Khóa học Affiliate Marketing của Quảng cáo siêu tốc

Để tham gia khoá này, mời bạn truy cập vào link:

https://quangcaosieutoc.com/khoa-hoc-affiliate-marketing/ và làm theo hướng dẫn.

Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing từ thầy Pat Flynn

Thầy Pat Flynn được biết đến là người đã truyền cảm hứng, tạo động lực để hàng triệu người có niềm tin và quyết tâm trên hành trình kiếm tiền cùng affiliate marketing cũng như biết quản lý tài chính cho riêng mình.

Khoá học 1-2-3 Affiliate Marketing

Khoá 1-2-3 Affiliate marketing của thầy bao gồm 23 bài học đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn từng biết đến thầy Pat Flynn và muốn được tiếp thu những kiến thức tuyệt vời từ thầy, hãy truy cập link

https://tiepthilienket.edu.vn/tiep-thi-lien-ket-hoat-dong-nhu-the-nao/ để đọc series hướng dẫn affiliate marketing của thầy.

Khóa học Unica Affiliate

Unica sở hữu 1 hệ thống e-learning tập hợp những khoá học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên bề dày kinh nghiệm, tận tâm, uy tín.

Khóa học Unica Affiliate

Unica Affiliate Marketing ngoài việc dạy cho bạn các kỹ năng kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết còn truyền đạt cho bạn những kiến thức hay về marketing.

Khoá học bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Không dành cho người mới bắt đầu, khóa “Bán hàng đỉnh cao với affiliate” được thiết kế dành cho những ai đã có kiến thức cơ bản về website affiliate và đã trải qua một thời gian làm quen với affiliate marketing.

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Khóa học affiliate marketing này tập trung hướng học việc tới các nghiên cứu chuyên sâu về affiliate. Từ đó, khoá giúp người học có thể tạo một trang bán hàng riêng, nắm được quy trình bán hàng bài bản, biết cách sử dụng công cụ bán hàng chuyên nghiệp cùng tiếp thị liên kết, xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dấu ấn và thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng.

Khóa học Automation Marketing Summit

Khác hẳn với marketing truyền thống, automation marketing (marketing tự động) đang thu hút đông đảo lượt quan tâm từ những ai muốn học và kiếm tiền trên nền tảng online.

Tham gia khoá “Automation Marketing Summit” bạn sẽ học được kỹ năng đo lường, tối ưu hoá các khoản đầu tư cho tiếp thị. Từ đó doanh thu bán hàng sẽ tăng cao.

Automation Marketing Summit

Các giảng viên có tiếng trong giới marketing như Trần  Mạnh Đức (Founder Successoceans JSC), Nguyễn Quang Ngọc (CEO Cơn bão Triệu phú), .v.v. sẽ mang bạn đến 1 thế giới ngập tràn đam mê, sự phấn khởi với những kiến thức cực hữu ích.

Thông qua những kiến thức từ khóa học này, hành trình chinh phục giấc mơ làm giàu cùng affiliate marketing của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khóa học AFFILIATE SUMMIT 2017

Khoá này dành cho người muốn, tìm hiểu, muốn phát triển cùng tiếp thị liên kết và muốn tìm một khoá học affiliate marketing miễn phí thật sự chất lượng.

AFFILIATE SUMMIT 2017 sẽ cung cấp cho bạn cách tự xây dựng một chương trình affiliate và tích hợp nó vào website của riêng mình. Bên cạnh đó, khoá học sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm thú vị cùng affiliate marketing qua những chia sẻ chân thực.

Hàng triệu người đã trở thành nhà tiếp thị liên kết giỏi sau khi học khoá này. Còn bạn thì sao?

Khoá học Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate 2.0

Thông qua cách dẫn dắt lôi cuốn của giảng viên Ngô Trọng Trung, bạn sẽ nắm được cách kiếm tiền cực hiệu quả cùng các công cụ của thời đại số như affiliate, email, facebook.

Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân - Email marketing và Affiliate 2.0

Khoá học gồm 44 bài giảng với tổng thời lượng là hơn 6 tiếng. Nhiều học viên đã thật sự thay đổi tư duy và có hướng đi mới cho mình từ sau khi tham gia và tiếp thu những kiến thức hữu ích.

Lời kết 

Bất kể bạn đang xem xét các khóa đào tạo tiếp thị liên kết nào, bạn không thể thua với những khóa học mà tôi đã trình bày ở đây.

Bằng cách vạch ra từng khóa học dành cho ai và những gì bao gồm, bạn sẽ có thể tìm thấy các khóa học tiếp thị liên kết tốt nhất cho mình. Tôi luôn ở đây vì bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần đưa chúng vào phần bình luận.

Nguồn: Buildapreneur

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này