Affiliate marketing Website Affiliate

Làm thế nào để thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn với tiếp thị liên kết

Thật dễ dàng để cho rằng các chương trình liên kết chỉ hữu ích cho các công ty lớn và là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp trong danh sách các công việc tốt nhất . Tuy nhiên, sự thật là ngay cả một công ty nhỏ hơn cũng có thể hưởng lợi từ việc tham gia tiếp thị liên kết.

Là một doanh nghiệp nhỏ, việc chạy chương trình liên kết của riêng bạn có thể mang lại một số lợi ích. Ví dụ: nó cho phép bạn tạo hoạt động tiếp thị hiệu quả về chi phí giúp tăng lượng người xem và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Bạn cũng có quyền kiểm soát các khoản hoa hồng mà bạn trả và có thể phát triển một cơ sở trung thành gồm các chi nhánh hào hứng làm việc cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về tiếp thị liên kết và thảo luận lý do tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể cần một chương trình liên kết. Chúng tôi cũng sẽ nói về cách bắt đầu, với sự trợ giúp từ plugin Đơn vị liên kết dễ dàng của chúng tôi. Hãy bắt đầu từ đầu!

Gii thiu v Tiếp th liên kết

Trong trường hợp bạn chưa quen với tiếp thị liên kết, trước tiên hãy đề cập đến những điều cơ bản. Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng tiếp thị liên kết, nó sẽ cung cấp hoa hồng cho những người sẵn sàng tiếp thị sản phẩm của bạn trên các trang web affiliate của riêng họ. Khi một trong các đơn vị liên kết của bạn giới thiệu thành công một khách hàng tiềm năng kết thúc mua hàng, đơn vị liên kết đó sẽ kiếm được một tỷ lệ nhỏ từ việc bán hàng (trong khi bạn giữ phần còn lại).

Từ quan điểm của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp, cấu trúc của một chương trình liên kết trông giống như sau:

 • Người bán liên kết: Đây là bạn, doanh nghiệp đang chạy chương trình liên kết.
 • Mng liên kết: ( Các) công cụ bạn sử dụng để chạy chương trình.
 • Nhà tiếp th liên kết: Những người đang quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Khách hàng: Nhng khách hàng  tiềm năng nhấp vào các affiliate link và cuối cùng là mua hàng.

Các chương trình liên kết đã trở nên vô cùng phổ biến. Chúng cho phép các doanh nghiệp tiếp thị giá rẻ cho sản phẩm của họ và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ, trong khi các thành viên đánh giá cao cơ hội kiếm tiền một cách thụ động. Nhiều trang web lớn cung cấp cơ hội liên kết hiện nay, với một trong những trang phổ biến nhất là chương trình Amazon Associates . Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình liên kết chung mang nhiều doanh nghiệp lại với nhau tại một nơi, chẳng hạn như  Rakuten .

Tất cả những điều này có thể làm cho nó có vẻ như tiếp thị liên kết là một trò chơi phù hợp nhất với các doanh nghiệp lớn và lâu đời ở đó. Tuy nhiên, hóa ra là các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ chiến lược này.

Làm thế nào các doanh nghip nh có th thu li t tiếp th liên kết

Như chúng tôi đã nói rõ, tiếp thị liên kết không chỉ là một công cụ có thể giúp các công ty lớn tăng lợi nhuận của họ. Trên thực tế, nó có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, vì một số lý do. Ví dụ, các chương trình tiếp thị liên kết:

 • Có ri ro thp và chi phí thp .  Bạn không cần phải chi nhiều tiền để quảng bá về doanh nghiệp của mình. Điều đó làm cho loại hình tiếp thị này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp đang phát triển không có ngân sách lớn.
 • Thúc đy tăng trưởng và nhn biết thương hiu.  Một chương trình liên kết có thể giúp  tăng lưu lượng truy cập  và phát triển khán giả trực tuyến của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tạo lòng trung thành với thương hiệu, vì các nhà tiếp thị liên kết của bạn sẽ quan tâm đến thành công của bạn.
 • Đặt bn hoàn toàn kim soát. Ví dụ, bạn có thể đặt mức hoa hồng của riêng mình và cung cấp bất kỳ tài liệu tiếp thị  nào bạn muốn cho các chi nhánh của mình.

Mặc dù tiếp thị liên kết có thể mang lại lợi ích to lớn, nhưng nó không phải là không có những mặt trái tiềm ẩn. Ví dụ: bởi vì bạn đang dựa vào những người bên ngoài công ty của mình, bạn không có toàn bộ tiếng nói về cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được tiếp thị. Cũng có thể mất một thời gian và công việc để giám sát chương trình. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng đúng công cụ, bạn có thể làm cho quá trình điều khiển và chạy chương trình dễ dàng hơn nhiều.

Đơn v liên kết giúp bn xây dng chương trình liên kết như thế nào

Easy Affiliate  là một plugin WordPress cho phép bạn tạo và chạy chương trình liên kết trực tiếp thông qua bảng điều khiển quản trị của bạn. Nó phù hợp hoàn hảo với trang web hiện có của bạn và tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Điều này có nghĩa là các chi nhánh của bạn chỉ cần truy cập trang web của bạn để có được mọi thứ họ cần và bạn có toàn quyền kiểm soát giao diện của chương trình của mình.

Là một doanh nghiệp nhỏ, Easy Affiliate giúp bạn dễ dàng chạy một chương trình với thời gian và công sức tối thiểu. Bạn sẽ thấy chính xác số lượng nhấp chuột mà mỗi liên kết đơn vị tạo ra và số tiền bạn cần trả cho mỗi đơn vị liên kết vào cuối tháng (hoặc bất kỳ khoảng thời gian trả tiền nào bạn đã đặt). Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để theo dõi hiệu suất của các chi nhánh của mình và cung cấp cho họ các tài liệu tiếp thị hữu ích, chẳng hạn như các liên kết và biểu ngữ của đơn vị liên kết .

Một số tính năng chính của Easy Affiliate bao gồm:

 • Tích hp WordPress lin mch. Plugin chạy trực tiếp từ trang web của bạn và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung nào.
 • Mt bng điu khin liên kết có th tùy chnh. Bạn có thể thiết lập bảng điều khiển mà các chi nhánh của bạn sẽ sử dụng chính xác theo cách bạn muốn.
 • Chc năng gi hàng . Easy Affiliate có khả năng theo dõi tiền hoa hồng từ hàng trăm cổng thanh toán và giỏ hàng.
 • Không cn đăng ký hoc phí đnh k. Giá một lần có nghĩa là bạn sẽ không phải đối phó với bất kỳ khoản phí không lường trước được.

Hơn hết, Easy Affiliate rất đơn giản để thiết lập và sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo chương trình liên kết của mình chỉ trong vài phút. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách  tạo khách hàng tiềm năng liên kết mới và tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng Đơn vị liên kết dễ dàng để  theo dõi hiệu suất chương trình của mình .

S kết lun

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, một chương trình liên kết có vẻ như là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, sự thật là tiếp thị liên kết mang lại rất nhiều lợi ích và không tốn nhiều thời gian như bạn mong đợi. Nó cho phép bạn quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo cách hiệu quả về chi phí, được thúc đẩy bởi các nhà tiếp thị liên kết, những người kiếm được hoa hồng dựa trên mức độ hoạt động của họ.

Để thực sự xây dựng chương trình liên kết của bạn, bạn sẽ cần công cụ phù hợp cho công việc. Đó là nơi Easy Affiliate xuất hiện, cung cấp các tính năng mở rộng giúp việc chạy chương trình của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nó cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các chi nhánh của mình, cung cấp tài liệu tiếp thị, kiểm soát mức hoa hồng của bạn và hơn thế nữa.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bắt đầu với tiếp thị liên kết với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn : Easy Affiliate

>>> Tài liệu affiliate cơ bản – nâng cao.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này