Bất kỳ chiến lược tiếp thị nào sử dụng các thiết bị điện tử và có thể được các nhà tiếp thị sử dụng để truyền tải các thông điệp khuyến mãi và đo lường tác động của chúng đến hành trình của khách hàng. Trên thực tế, tiếp thị kỹ thuật số thường đề cập đến các chiến dịch tiếp thị được phân phối đến máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác. Nó có thể có nhiều hình thức bao gồm video trực tuyến, quảng cáo hiển thị hình ảnh , tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, quảng cáo xã hội có trả tiền và các bài đăng trên mạng xã hội. Tiếp thị kỹ thuật số thường được so sánh với “tiếp thị truyền thống”, chẳng hạn như quảng cáo tạp chí, bảng quảng cáo và thư trực tiếp.. Thật kỳ lạ, truyền hình thường được phân loại là tiếp thị truyền thống.

Bạn có biết rằng hơn 75% người Mỹ lên mạng hàng ngày không? Ngoài ra, 43% trong số họ đăng nhập nhiều hơn một lần một ngày và 26% ” gần như liên tục ” trực tuyến.

Những con số này thậm chí còn cao hơn ở những người sử dụng Internet di động: 89% người Mỹ trực tuyến ít nhất mỗi ngày và 31% trực tuyến hầu như mọi lúc. Là người bán, điều quan trọng là phải tận dụng lợi thế của thế giới kỹ thuật số với sự hiện diện của quảng cáo trực tuyến, xây dựng thương hiệu, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và hơn thế nữa, thông qua chiến lược kỹ thuật số.

Tiếp th k thut s là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số , hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến, là để quảng bá thương hiệu để kết nối với khách hàng tiềm năng sử dụng Internet và các hình thức khác của truyền thông kỹ thuật số. Điều này không chỉ bao gồm email , phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến mà còn bao gồm cả tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện như các kênh tiếp thị.

Nói chung, nếu một chiến dịch tiếp thị bao gồm truyền thông kỹ thuật số, thì đó là tiếp thị kỹ thuật số.

Tiếp th trong nước và tiếp th k thut s

Tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị trong nước rất dễ bị nhầm lẫn và vì lý do chính đáng. Tiếp thị kỹ thuật số sử dụng nhiều công cụ tương tự như tiếp thị trong nước, chẳng hạn như nội dung email và nội dung trực tuyến. Hai loại hình tiếp thị này tồn tại không chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trên hành trình của người mua mà còn để biến họ thành khách hàng. Nhưng hai cách tiếp cận có những vị trí khác nhau về mối quan hệ giữa công cụ và mục tiêu .

Tiếp thị kỹ thuật số tính đến cách mỗi công cụ có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Các chiến lược tiếp thị thương hiệu kỹ thuật số có thể sử dụng nhiều nền tảng hoặc tập trung mọi nỗ lực của mình trên một nền tảng duy nhất.

Tiếp thị kỹ thuật số tính đến cách mỗi công cụ có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Các chiến lược tiếp thị thương hiệu kỹ thuật số có thể sử dụng nhiều nền tảng hoặc tập trung mọi nỗ lực của mình trên một nền tảng duy nhất.

Tiếp thị trong nước là một khái niệm tổng thể. Trước tiên, cần tính đến mục tiêu, sau đó xem xét các công cụ có sẵn để xác định công cụ nào sẽ tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và sau đó điều đó sẽ xảy ra ở giai đoạn nào của phễu bán hàng.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị trong nước là với tư cách là một nhà tiếp thị, bạn không phải lựa chọn giữa cả hai. Trên thực tế, chúng hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng nhau. Hệ thống inbound marketing online cung cấp cấu trúc và mục đích của tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả như một phần của nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số, đảm bảo rằng mỗi kênh tiếp thị kỹ thuật số hoạt động hướng tới một mục tiêu cụ thể.

Tiếp th k thut s B2B và B2C

Tiếp thị kỹ thuật số hoạt động cho B2B và cho các doanh nghiệp B2C, nhưng các phương pháp hay nhất có sự khác biệt đáng kể giữa hai phương pháp này .

 • Khách hàng B2B thường có quy trình ra quyết định dài hơn và do đó, kênh bán hàng dài hơn . Các chiến lược xây dựng mối quan hệ hoạt động tốt nhất cho những khách hàng này, trong khi khách hàng B2C có xu hướng phản hồi tốt hơn với các đề nghị và thông điệp ngắn hạn.
 • Các giao dịch B2B thường dựa trên logic và bằng chứng , điều này đã hình thành nên những người bán hàng kỹ thuật số B2B ngày nay. Nội dung B2C dựa nhiều hơn vào cảm xúc, mục tiêu là khách hàng cảm thấy tốt trong quá trình mua hàng.
 • Các quyết định B2B thường tính đến ý kiến ​​của nhiều hơn một người. Các tài liệu tiếp thị giúp ích tốt nhất cho những quyết định này thường có thể chia sẻ và tải xuống. Ngược lại, khách hàng B2C thúc đẩy kết nối cá nhân với một thương hiệu.

Rõ ràng, có những ngoại lệ cho mọi quy tắc. Một công ty B2C với sản phẩm chất lượng cao, như ô tô hoặc máy tính, có thể cung cấp nội dung nghiêm túc và nhiều thông tin hơn. Chiến lược của bạn nên liên tục hướng đến cơ sở khách hàng của riêng bạn, cho dù bạn là công ty B2B hay B2C.

Các loi tiếp th k thut s

Có rất nhiều chuyên môn trong tiếp thị kỹ thuật số cũng như có nhiều cách để tương tác với các phương tiện kỹ thuật số. Dưới đây là một số ví dụ chính.

Ti ưu hóa công c tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO, về mặt kỹ thuật là một công cụ tiếp thị chứ không phải là một hình thức tiếp thị. The Balance định nghĩa nó là “nghệ thuật và khoa học làm cho các trang web trở nên hấp dẫn đối với các công cụ tìm kiếm”.

Phần “nghệ thuật và khoa học” của SEO là quan trọng nhất. SEO là một môn khoa học vì nó đòi hỏi nghiên cứu và xem xét các yếu tố góp phần khác nhau để có được thứ hạng cao nhất có thể. Ngày nay, những điều quan trọng nhất cần xem xét khi tối ưu hóa một trang web bao gồm:

 • Chất lượng của nội dung
 • Mức độ tương tác của người dùng
 • Tối ưu hóa trên thiết bị di động
 • Số lượng và chất lượng của các liên kết đến

Sử dụng những yếu tố này một cách chiến lược làm cho SEO trở thành một khoa học, nhưng không thể đoán trước làm cho nó trở thành một nghệ thuật.

Trong SEO, không có tiêu chí định lượng hoặc quy tắc không đổi để đạt được thứ hạng cao. Google thay đổi thuật toán gần như liên tục nên không thể đưa ra dự đoán chính xác. Những gì bạn có thể làm là theo dõi chặt chẽ hiệu suất trang của mình và thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp.

Tiếp th Ni dung

SEO là một yếu tố quan trọng trong tiếp thị nội dung , một chiến lược dựa trên việc phân phối nội dung hữu ích và có liên quan đến đối tượng mục tiêu .

Như với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào, mục tiêu của tiếp thị nội dung là thu hút khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển thành khách hàng. Nhưng cách thức hoàn toàn khác so với quảng cáo truyền thống. Thay vì thu hút khách hàng tiềm năng bằng giá trị tiềm năng của sản phẩm hoặc dịch vụ, nó cung cấp giá trị miễn phí dưới dạng tài liệu viết.

Các nội dung tiếp thị là rất quan trọng , bằng chứng là rất nhiều thống kê:

 • 84% người tiêu dùng mong đợi các công ty sản xuất nội dung hấp dẫn và hữu ích
 • 62% các công ty có 5.000 nhân viên trở lên sản xuất nội dung mỗi ngày
 • 92% người bán cho rằng doanh nghiệp của họ coi nội dung là tài sản quan trọng

Bất chấp hiệu quả của tiếp thị nội dung, nó có thể khó khăn. Người viết tiếp thị nội dung cần có khả năng xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm trong khi thu hút những người đọc, chia sẻ nội dung và tìm hiểu sâu về tương tác của họ với thương hiệu. Khi nội dung có liên quan, nó có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt trong suốt quá trình.

Tiếp th truyn thông xã hi

Tiếp thị truyền thông xã hội có nghĩa là tạo ra lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu bằng cách thu hút mọi người vào các cuộc trò chuyện trực tuyến. Các nền tảng phổ biến nhất cho loại hình tiếp thị này là Facebook , Twitter và Instagram , theo sau là LinkedIn và YouTube .

 

Tiếp thị truyền thông xã hội liên quan đến sự tham gia tích cực của khán giả, đó là lý do tại sao nó đã trở thành một cách nổi tiếng để thu hút sự chú ý . Đây là phương tiện nội dung phổ biến nhất đối với người bán B2C với tỷ lệ 96% và nó cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vực B2B. Theo Viện Tiếp thị Nội dung , 61% các nhà tiếp thị B2B đã sử dụng mạng xã hội nhiều hơn trong năm nay.

Tiếp thị truyền thông xã hội có các chỉ số tương tác tích hợp, cực kỳ hữu ích trong việc giúp bạn hiểu cách bạn tiếp cận khán giả của mình . Bạn chọn loại tương tác nào quan trọng nhất đối với bạn, cho dù đó là số lượt chia sẻ, nhận xét hay tổng số lần nhấp vào trang web của bạn .

Thậm chí có khả năng mua hàng trực tiếp không phải là mục tiêu của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn . Nhiều thương hiệu sử dụng mạng xã hội để thu hút khán giả hơn là khuyến khích họ chi tiền ngay lập tức. Điều này đặc biệt phổ biến ở các thương hiệu nhắm mục tiêu đến khán giả lớn tuổi hoặc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không phù hợp với hành vi mua hàng bốc đồng . Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.

Tiếp th tr tin cho mi ln nhp chut

Trả cho mỗi lần nhấp chuột, hoặc PPC (Pay per click), liên quan đến việc đăng một quảng cáo trên một nền tảng và trả tiền mỗi khi người đăng ký nhấp vào nó.

Những điều phức tạp hơn một chút là khi mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn và cách họ cảm nhận về quảng cáo đó. Khi không gian có sẵn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm , nó sẽ lấp đầy không gian với giá thầu thực sự là giá thầu tức thì. Một thuật toán ưu tiên từng quảng cáo có sẵn dựa trên một số yếu tố , bao gồm:

 • Chất lượng của quảng cáo
 • Mức độ liên quan của từ khóa
 • Chất lượng của trang đích
 • Số lượng ưu đãi

Mỗi chiến dịch PPC bao gồm ít nhất một hành động mục tiêu mà khách truy cập dự định hoàn thành sau khi nhấp vào quảng cáo. Những hành động này được gọi là “chuyển đổi” và chúng có thể là giao dịch hoặc không giao dịch. Mua hàng là một chuyển đổi, nhưng đăng ký nhận bản tin hoặc gọi điện đến văn phòng của bạn cũng vậy.

Dù chuyển đổi mục tiêu của bạn là gì, bạn có thể theo dõi chúng thông qua bất kỳ nền tảng nào bạn chọn để xem chiến dịch của bạn trông như thế nào.

Tiếp th liên kết

Các liên kết tiếp thị cho phép một người để kiếm tiền đồng thời thúc đẩy các hoạt động của người khác. Bạn có thể là người quảng bá hoặc công ty làm việc với công tác viên, nhưng quy trình này giống nhau trong cả hai trường hợp.

Nó sử dụng một mô hình chia sẻ doanh thu. Nếu bạn là đơn vị liên kết, bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi ai đó mua mặt hàng mà bạn đang quảng cáo. Nếu bạn là người bán, bạn trả tiền cho chi nhánh cho mỗi lần bán hàng mà họ giúp bạn thực hiện.

Một số người bán liên kết chọn giới thiệu các sản phẩm từ một công ty, có thể trên blog hoặc tạo trang web tiếp thị liên kết và chèn các link tiếp thị liên kết trên đó, cuối cuối thu hút lưu lượng truy cập vào website để click vào các link affiliate và mua hàng. Những người khác có mối quan hệ với nhiều thương nhân.

Cho dù bạn muốn trở thành một chi nhánh hay tìm một chi nhánh, bước đầu tiên là tạo kết nối với bên kia . Bạn có thể sử dụng một nền tảng được thiết kế để kết nối các chi nhánh với người bán hoặc bắt đầu hoặc tham gia chương trình bán hàng một lần.

Nếu bạn là một nhà bán lẻ và chọn làm việc trực tiếp với các chi nhánh, có nhiều điều bạn có thể làm để khiến chương trình của mình trở nên hấp dẫn đối với những người quảng bá tiềm năng. Bạn sẽ cần cung cấp cho các chi nhánh này các công cụ cần thiết để thành công. Điều này bao gồm các biện pháp khuyến khích để đạt được kết quả tuyệt vời, cũng như các tài liệu và hỗ trợ tiếp thị được thiết kế trước.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết của webaffiliatevn

Qung cáo gc

Quảng cáo bản địa là tiếp thị trá hình. Mục tiêu của nó là để hòa hợp với nội dung xung quanh để nó ít trắng trợn hơn quảng cáo.

Quảng cáo gốc được tạo ra để đáp lại sự hoài nghi của người tiêu dùng hiện tại đối với quảng cáo. Khi biết rằng người tạo quảng cáo đang trả tiền cho việc phân phối quảng cáo, nhiều khách hàng kết luận rằng quảng cáo đó có thành kiến ​​và kết quả là họ chọn bỏ qua.

Quảng cáo gốc đã tránh được sự thiên vị này bằng cách cung cấp thông tin hoặc giải trí trước khi nó trở thành quảng cáo, do đó vượt ra khỏi khía cạnh “quảng cáo”.

Điều quan trọng là phải luôn gắn nhãn rõ ràng cho quảng cáo gốc của bạn . Sử dụng các từ như “được khuyến mại” hoặc “được tài trợ”. Nếu các chỉ số này bị ẩn, người đọc có thể sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để tham gia vào nội dung trước khi nhận ra rằng đó thực sự là một quảng cáo.

Khi người tiêu dùng của bạn biết chính xác những gì họ mong đợi, họ sẽ cảm thấy tốt hơn về nội dung và thương hiệu của bạn. Quảng cáo gốc có nghĩa là ít xâm nhập hơn quảng cáo truyền thống, nhưng chúng không được thiết kế để lừa đảo.

T đng hóa tiếp th

Tự động hóa tiếp thị sử dụng phần mềm để thực hiện các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số tư động, do đó nâng cao hiệu quả và phù hợp của quảng cáo.

Theo thống kê:

Tự động hóa tiếp thị cho phép các doanh nghiệp đáp ứng kỳ vọng về cá nhân hóa. Nó cho phép các thương hiệu:

 • Thu thập và phân tích thông tin người tiêu dùng
 • Để thiết kế các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu
 • Gửi và xuất bản các thông điệp tiếp thị đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Nhiều công cụ tự động hóa tiếp thị sử dụng sự tham gia (hoặc vắng mặt) của khách hàng tiềm năng với một thông điệp cụ thể để xác định thời điểm và cách tiếp cận họ tiếp theo. Mức độ cá nhân hóa theo thời gian thực này có nghĩa là bạn có thể tạo hiệu quả chiến lược tiếp thị được cá nhân hóa cho từng khách hàng mà không cần đầu tư thêm thời gian.

Thư đin t qung cáo

Khái niệm về tiếp thị qua email rất đơn giản: bạn gửi một thông điệp quảng cáo với hy vọng rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhấp vào nó. Tuy nhiên, trong thực tế nó phức tạp hơn nhiều. Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng email của bạn là mong muốn. Do đó, bạn nên có một danh sách chọn tham gia thực hiện các tác vụ sau  :

 • Cá nhân hóa nội dung, cả trong nội dung và dòng chủ đề
 • Chỉ rõ loại email mà người đăng ký sẽ nhận được
 • Cung cấp tùy chọn hủy đăng ký rõ ràng
 • Tích hợp cả email giao dịch và email quảng cáo

Bạn muốn khách hàng tiềm năng xem chiến dịch của bạn như một dịch vụ có giá trị, không chỉ là một công cụ quảng cáo.

Bản thân tiếp thị qua email là một kỹ thuật đã được chứng minh và hiệu quả: 89% các chuyên gia được khảo sát đánh giá nó là công cụ tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất của họ.

Thậm chí có thể thú vị hơn nếu bạn tích hợp các kỹ thuật khác như tự động hóa tiếp thị, cho phép bạn phân đoạn và lập lịch email để chúng đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn.

Li ích ca tiếp th k thut s

Tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển hơn nữa khi nó tiếp cận với một lượng lớn khán giả và hơn thế nữa, mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích.

Phm vi đa lý rng

Khi bạn đăng quảng cáo trực tuyến, mọi người có thể thấy quảng cáo đó ở bất kỳ đâu (miễn là bạn không giới hạn quảng cáo của mình về mặt địa lý). Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi thị trường của doanh nghiệp mình.

Kh năng sinh li

Tiếp thị kỹ thuật số không chỉ tiếp cận đối tượng lớn hơn so với tiếp thị truyền thống mà còn rẻ hơn. Chi phí chung liên quan đến quảng cáo trên báo, quảng cáo trên TV và các cơ hội tiếp thị truyền thống khác có thể cao. Chúng cũng cung cấp cho bạn ít quyền kiểm soát hơn về cách khán giả mục tiêu của bạn sẽ cảm nhận những thông điệp này ngay từ đầu.

Các thị kỹ thuật số cho phép bạn tạo ra một mảnh duy nhất của nội dung thu hút du khách vào blog của bạn trong khi hoạt động. Bạn có thể tạo một chiến dịch tiếp thị qua email để phân phối thông điệp của mình đến danh sách khách hàng mục tiêu bằng chương trình và nội dung mà bạn có thể dễ dàng thay đổi khi cần.

Khi tất cả kết hợp lại với nhau, tiếp thị kỹ thuật số mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và khả năng tiếp cận khách hàng, phản ánh chi tiêu cho quảng cáo của bạn.

Kết qu đnh lượng được

Để biết liệu chiến lược tiếp thị của bạn có hiệu quả hay không, bạn cần biết số lượng khách hàng mà nó đã thu hút được cũng như tổng doanh thu tạo ra. Nhưng còn chiến lược tiếp thị phi kỹ thuật số thì sao?

Vẫn còn tùy chọn cổ điển bao gồm việc hỏi từng khách hàng: “Bạn nghĩ gì về chúng tôi?”

Thật không may, điều này không hoạt động cho tất cả các ngành. Nhiều doanh nghiệp không thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng của họ và kết quả khảo sát không phải lúc nào cũng đầy đủ.

Với tiếp thị kỹ thuật số, việc theo dõi kết quả rất dễ dàng. Phần mềm và nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tự động theo dõi số lượng chuyển đổi mong muốn mà bạn nhận được, cho dù đó là tỷ lệ mở email, lượt truy cập vào trang chủ của bạn hay mua hàng trực tiếp.

 

Tùy chnh đơn gin hóa

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn thu thập dữ liệu khách hàng , không giống như tiếp thị ngoại tuyến. Dữ liệu được thu thập bằng kỹ thuật số thường chính xác và cụ thể hơn nhiều.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang cung cấp các dịch vụ tài chính và bạn muốn gửi ưu đãi đặc biệt cho những người đã xem sản phẩm của bạn. Bạn biết rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn nhắm mục tiêu đề nghị dựa trên sự quan tâm của người đó, vì vậy bạn quyết định chuẩn bị hai chiến dịch. Một là dành cho các gia đình trẻ đã xem xét các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của bạn, và loại còn lại dành cho những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ đã xem xét các kế hoạch nghỉ hưu của bạn.

Làm cách nào để bạn thu thập tất cả dữ liệu này mà không cần theo dõi tự động? Bạn sẽ cần phân tích bao nhiêu bản ghi điện thoại? Có bao nhiêu hồ sơ khách hàng? Và làm thế nào để bạn biết ai đã đọc tài liệu quảng cáo mà bạn gửi hay chưa?

Tiếp thị kỹ thuật số đã có tất cả thông tin này trong tầm tay của nó.

Kết ni nhiu hơn vi khách hàng

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn giao tiếp với khách hàng của mình trong thời gian thực. Quan trọng hơn, nó cho phép họ giao tiếp với bạn.

Suy nghĩ về chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Khi đối tượng- mục tiêu của bạn nhìn thấy bài đăng cuối cùng của bạn, điều đó thật tuyệt, nhưng thậm chí còn tốt hơn khi họ nhận xét hoặc chia sẻ nó. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều tin đồn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn , cũng như tăng khả năng hiển thị mỗi khi ai đó tham gia cuộc trò chuyện.

Tương tác cũng có lợi cho khách hàng của bạn. Mức độ tương tác của họ tăng lên khi họ trở thành những người tham gia tích cực vào câu chuyện thương hiệu của bạn. Cảm giác gắn bó này có thể giúp bạn xây dựng cảm giác trung thành với thương hiệu .

Chuyn đi đơn gin và hu ích

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép khách hàng của bạn thực hiện hành động ngay lập tức sau khi nhìn thấy quảng cáo hoặc nội dung của bạn. Với quảng cáo truyền thống, kết quả tức thì nhất mà bạn có thể hy vọng là một cuộc điện thoại ngay sau khi ai đó nhìn thấy quảng cáo của bạn. Nhưng bao lâu một người có thời gian để liên hệ với một doanh nghiệp trong khi chuẩn bị thức ăn, lái xe trên đường cao tốc hoặc làm việc?

Nhờ tiếp thị kỹ thuật số, cô ấy có thể nhấp vào một liên kết hoặc ghi lại một bài đăng trên blog và ngay lập tức chuyển qua phễu bán hàng. Cô ấy có thể không mua hàng ngay lập tức, nhưng cô ấy sẽ giữ kết nối với bạn và cho bạn cơ hội tương tác nhiều hơn.

Tiếp th k thut s thúc đy tăng trưởng

Tiếp thị kỹ thuật số nên là một trong những mục tiêu chính của chiến lược tiếp thị tổng thể của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hơn bao giờ hết, bạn có thể giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của mình và tận hưởng mức độ cá nhân hóa độc đáo nhờ dữ liệu kỹ thuật số. Bạn càng tích hợp nhiều khả năng của tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ càng nhận ra tiềm năng phát triển của doanh nghiệp mình.

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này