Affiliate marketing

TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU: HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH

Tiếp thị liên kết có thể là một cách đáng kinh ngạc để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, thực hành kiếm tiền trực tuyến này cũng có thể rất đáng sợ đối với người mới. Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu bao gồm tìm kiếm các chương trình tốt nhất, học cách xây dựng một trang web chất lượng, SEO, xây dựng danh sách email, v.v. Đó là rất nhiều điều để học bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn là bao nhiêu.

Vì vậy, những gì một người mới bắt đầu thực sự phải làm nếu họ không có một người cố vấn? Tin tốt là có nhiều lựa chọn. Rõ ràng Niche Pursuits là một trong những tài nguyên trực tuyến tốt nhất chứa đầy các bài đăng trước đây về mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến mà bạn có thể tưởng tượng. Có rất nhiều trang web cung cấp thông tin tốt, cũng như một vài khóa học thực sự hàng đầu từ các cựu chiến binh tiếp thị liên kết lâu năm thực sự đáng giá tiền như Hệ thống trang web cơ quan và Tạo cảm giác về tiếp thị liên kết .

TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khái niệm về tiếp thị liên kết thực sự khá đơn giản. Một nhà cung cấp có một sản phẩm mà họ muốn bán nhiều hơn. Bạn đồng ý đặt các affiliate link trên trang web tiếp thị liên kết của mình dẫn đến các sản phẩm này trên trang web ban đầu của nhà cung cấp. Khi ai đó chuyển từ một bài đăng blog trên trang web của bạn đến của họ và mua một thứ gì đó, bạn sẽ bị giảm giá. Đây là phiên bản trực tuyến của mô hình hoa hồng bán hàng cũ.

Các affiliate link theo dõi lưu lượng truy cập cụ thể đến từ trang web của bạn so với các nguồn khác. Đây là cách họ biết khi nào bán hàng sẽ mang lại cho bạn hoa hồng. Tỷ lệ có thể thay đổi hàng loạt từ thấp nhất là 1% đến đôi khi cao tới 80% cho các thiết lập đăng ký cao cấp hoặc các khóa học sinh thái trên Clickbank. Đôi khi bạn thậm chí có thể kiếm được tiền thưởng tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn.

NHIỀU TÙY CHỌN LIÊN KẾT THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Có các lựa chọn thị trường liên kết cho bất cứ thứ gì. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền theo thời gian phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Điều này bao gồm các sản phẩm bạn quảng cáo, mạng lưới liên kết mà bạn làm việc cùng và mức độ kết hợp các bài đăng trên blog của bạn với nhau tốt như thế nào. Mặc dù có tiếp thị liên kết trên YouTube và một số đơn vị liên kết kiếm tiền với Pinterest, nhưng cách tốt nhất để bắt đầu là với một trang web. Khi bạn bắt đầu với các trang web liên kết, bạn sẽ học được tầm quan trọng của một trang đích tốt, cách tìm các sản phẩm liên kết bán và cách quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Đây là những kỹ năng quan trọng. Cho dù bạn quyết định quảng bá sản phẩm affiliate hoặc dịch vụ khi bắt đầu làm chi nhánh, bạn cũng muốn các liên kết của mình chuyển đổi.

Bạn càng có thể đẩy nhiều lưu lượng truy cập, thì kết quả của bạn càng tốt. Nhiều lưu lượng truy cập hơn có nghĩa là nhiều doanh thu hơn và nhiều tiền hơn. Công việc của bạn với tư cách là một chi nhánh là xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, thúc đẩy lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn và sau đó thu hút những khách truy cập đó bán hàng.

Chương trình liên kết mà bạn đang làm việc, họ là những người chịu trách nhiệm theo dõi. Họ nên cung cấp các liên kết giúp dễ dàng theo dõi người thực hiện bán hàng. Amazon Associates là một trong những chương trình nổi tiếng nhất và là chương trình mà nhiều người mới bắt đầu tham gia. Điều này là do tên được công nhận rộng rãi, thiết lập dễ dàng và tỷ lệ chuyển đổi có xu hướng cao vì người mua tin tưởng Amazon.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho người mới bắt đầu khi họ học dây. Các chương trình liên kết khác nhau có thể có các hệ thống, tỷ lệ thanh toán hoặc chi tiết khác nhau, nhưng về cơ bản hệ thống là giống nhau. Bạn thực hiện bán hàng, nó sẽ được tính toán, và cuối cùng thì khoản thanh toán sẽ đến. Thường từ 30 đến 90 ngày xuống dòng.

Có rất nhiều công việc phía trước để bắt đầu với tiếp thị liên kết nhưng đây là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động lâu dài.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Các khoản thanh toán sẽ khác nhau tùy theo quy trình. Amazon có xu hướng thanh toán hai tháng sau khi giao dịch bán hàng được thực hiện vào cuối tháng. Nhiều chương trình cũng thực hiện trong 60 hoặc 90 ngày để cho phép xử lý tiền hoàn lại. Một số khoản thanh toán được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng, đối với những khoản khác, bạn có thể cần PayPal hoặc một hệ thống xử lý thanh toán khác như Stripe. Điều này có xu hướng đặc biệt đúng nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO CÁC CHIẾN LƯỢC MỚI BẮT ĐẦU

Trong khi các trang web là cách phổ biến nhất để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì vẫn có những cách khác. Ví dụ, tiếp thị liên kết trên YouTube đã mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho một số người. Có những người khác đã rất giỏi trong việc làm cho Pinterest hoạt động cho họ.

Rất nhiều nhà tiếp thị sử dụng nhiều hơn một phương pháp. Rốt cuộc, danh sách email , trang web và kênh YouTube có thể làm nên điều kỳ diệu khi tất cả chúng đang hoạt động cùng nhau.

Vậy tại sao lại bắt đầu với một trang web? Bởi vì đây có xu hướng là cách dễ nhất để quảng cáo một sản phẩm liên kết đối với hầu hết những người sáng tạo nội dung. Bạn cũng có quyền kiểm soát trang web của mình. Từ chủ đề bài đăng trên blog đến tạo danh sách email, bạn có thể kiểm soát những thứ trên trang web mà bạn không thể thực hiện bằng YouTube, Pinterest hoặc các nền tảng khác. Nhiều mạng liên kết cũng sẽ yêu cầu bạn có một trang web để bắt đầu.

LÀM TỐT CÔNG VIỆC TIẾP THỊ LIÊN KẾT NHANH CHÓNG

Nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp hoặc lạc lõng, hoặc thậm chí nếu không, bạn sẽ không bao giờ có được sự cố vấn từ các nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm, những người đã từng làm việc này trước đây. Thật không may, có rất nhiều khóa học trả phí về cơ bản là lừa đảo hoặc không nhiều hơn nó. Tuy nhiên, có hai khóa học trả phí chính mang lại nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật và kết quả đã được chứng minh cho đầu ngón tay của bạn.

Đó sẽ là Hệ thống Trang web Cơ quan và Tạo ra Ý thức về Tiếp thị Liên kết . Mỗi chương trình này được tạo ra bởi các nhà tiếp thị liên kết có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các trang web tiếp thị liên kết có lợi nhuận và tiếp tục làm như vậy. Không có vấn đề gì thay đổi đang diễn ra trực tuyến. Trải qua một trong những khóa học này có nghĩa là có được một bản thiết kế chi tiết, kế hoạch từng bước về tất cả các kỹ năng kỹ thuật bạn cần học, và thành thật mà nói sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn giờ học tập để đạt được kết quả.

Những điều này không cần thiết để thành công nếu bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết khi mới bắt đầu, nhưng không thể phủ nhận những khóa học đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng kết quả của mình.

CHỌN MỘT NỀN TẢNG LIÊN KẾT THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chọn một chương trình liên kết là một bước cực kỳ quan trọng. Điều này cũng có thể gây hiểu nhầm một chút vì rất ít trang web hàng đầu chỉ chọn một chương trình liên kết. Nhiều trang web lớn tập trung vào các sản phẩm vật lý sẽ trở thành Amazon Associates. Tùy thuộc vào thị trường ngách, họ cũng có thể xem xét các chương trình liên kết hoặc mạng lưới chuyên biệt khác.

Ví dụ, AvantLinks chuyên cung cấp dịch vụ liên kết cho các thương hiệu ngoài trời lớn. Udemy và Clickbank là hai chương trình liên kết chính tập trung vào sách điện tử hoặc các khóa học trực tuyến. Sau đó, bạn có các mạng liên kết chung như CJ (trước đây là Commission Junction) có giao dịch với hàng nghìn công ty. Có rất nhiều chương trình thân thiện với người dùng đối với các trang web chỉ mới bắt đầu. Bất kỳ bài học nào về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu sẽ khuyến khích các chương trình này. Vì lý do tốt.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình riêng lẻ, hoặc nền tảng liên kết, yêu cầu một lượng lưu lượng truy cập tối thiểu. Trong những trường hợp đó, bạn cần cung cấp một lượng giá trị nhất định hoặc đạt được các mục tiêu nhất định trước khi có thể tham gia. Bạn có thể bắt đầu hoàn toàn như một chi nhánh của Amazon và sau đó kết thúc một vài năm sau đó với hàng tá dịch vụ liên kết trên trang web của bạn. Đây là một phần tự nhiên của việc tăng lợi nhuận cho trang web của bạn.

HIỆP HỘI AMAZON

Nếu bạn chưa từng làm tiếp thị liên kết, Amazon Associates gần như chắc chắn sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Chuyên về mọi loại sản phẩm vật lý dưới ánh nắng mặt trời, bạn sử dụng ccông cụ liên kết của họ để xây dựng các liên đến các sản phẩm rất cụ thể. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Amazon, với quy định duy nhất là bạn cần thực hiện ba lần bán hàng trong vòng 180 ngày đầu tiên. Sự đơn giản của thiết lập và quy trình phê duyệt dễ dàng thường khiến Amazon trở thành chương trình liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn tìm một chương trình liên kết, Amazon có thể sẽ có rất nhiều lựa chọn.

CLICKBANK

Clickbank đã xuất hiện được một thời gian. Họ là một trong những tên tuổi lớn về sách điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến. Chương trình liên kết này được biết đến với việc cung cấp hoa hồng khổng lồ cho sách điện tử về các khóa học kỹ thuật số. Họ không bán bất kỳ sản phẩm vật chất nào. Các khóa học này bao gồm một loạt các chủ đề khác nhau. Mặc dù phải mất một chút thời gian để làm quen với thông tin họ cung cấp và cách sử dụng nó, Clickbank có thể là một lựa chọn tốt cho một số ngách nhất định.

Chìa khóa là tìm các sản phẩm trong thị trường ngách của bạn có chương trình thông tin tốt thực sự bán được hàng. Vì người bán chịu trách nhiệm tạo nội dung, thư chào hàng và tiếp thị chính họ, nên một số chương trình sẽ bán chạy hơn những chương trình khác.

Chương trình này rất dễ đăng ký, có một điều tích cực nhất định khi bạn mới bắt đầu với tiếp thị liên kết. Đối với những người chọn ngách có một hoặc một số sản phẩm xuất sắc trên Clickbank với các trang bán hàng tốt, đây có thể là một lựa chọn liên kết tuyệt vời.

CJ

CJ là những gì bạn sẽ gọi là một nền tảng liên kết. Họ không chỉ đại diện cho một trang web hoặc một công ty. Hãy nghĩ về nó giống như một thị trường trực tuyến. Có hàng nghìn thương nhân tham gia CJ và sử dụng nền tảng của họ để tiếp cận với các đối tác liên kết tiềm năng. Điều này có nghĩa là một số lượng lớn các sự lựa chọn trên nhiều thương hiệu khác nhau.

Một điều cần lưu ý là việc được chấp nhận tham gia một chương trình liên kết như CJ cho phép bạn tiếp cận tiềm năng với vô số thương nhân. Nó không tự động chấp thuận bạn vào tất cả các chương trình của họ. Bạn vẫn cần phải đăng ký từng chương trình liên kết trong nền tảng riêng lẻ. Điều này đôi khi có thể trở nên trầm trọng hơn vì sẽ có những người bán được liệt kê là đang đóng các chương trình thực tế của họ, hoặc không chấp nhận thành viên mới mà không nói cho ai biết.

Tuy nhiên, những lợi ích nhiều hơn những hạn chế. Loại nền tảng liên kết này cho phép bạn truy cập vào hàng trăm chương trình mà bạn không có quyền truy cập. Có rất nhiều lựa chọn cho những người muốn xem và các điều khoản thanh toán của mỗi chương trình được trình bày rõ ràng. Điều này chắc chắn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Trong nháy mắt, bạn có thể thấy điều gì bạn quan tâm, điều gì không và quản lý rất nhiều chương trình và liên kết từ một vị trí.

SHAREASALE

ShareaSale là một trong những mạng liên kết lớn nhất hiện có. Được nhiều người coi là một trong những nền tảng liên kết chung tốt nhất hiện có, nó chắc chắn là một trong những nền tảng lớn. ShareaSale và CJ là hai mạng liên kết chung lớn nhất.

Các nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu có xu hướng thích ShareaSale vì số lượng lớn các chương trình liên kết được cung cấp. Họ cũng yêu thích số lượng lớn tỷ lệ hoa hồng cao. Họ là mục tiêu của nhiều công ty hoặc thương hiệu đang tìm cách thâm nhập vào tiếp thị liên kết.

AVANTLINK

AvantLink đi xa hơn một chút so với CJ hoặc ShareaSale. Họ là một nền tảng liên kết tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Trong trường hợp này, các thương hiệu ngoài trời và các trang web ngoài trời. Những nền tảng này ít phổ biến hơn một chút nhưng nếu chúng tập trung vào thị trường ngách của bạn thì đó có thể là một cách tuyệt vời để tìm các giao dịch đặc biệt.

Tại sao nhìn vào một nền tảng liên kết thích hợp? Bởi vì thông thường những cái tên này có nhiều tên tuổi lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong thị trường ngách. Sản phẩm đã được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Có những tên tuổi lớn mà chỉ những người mê lặn biển mới quen thuộc. Tương tự với những người leo núi đá, những người thích leo núi hoặc những người du lịch ba lô siêu nhẹ. Khi tất cả các thương hiệu thiết bị hàng đầu trong các ngách đó kết hợp với nhau và cung cấp 8, 10 hoặc thậm chí 12% thì bạn nên tìm hiểu xem các thương hiệu hàng đầu trong thị trường ngách của bạn muốn quản lý các chương trình liên kết của họ ở đâu.

AvantLink cũng hiển thị một số điều khoản trầm trọng nhất của một số nền tảng liên kết như hướng dẫn lưu lượng không rõ ràng về những gì đủ điều kiện cho bạn tham gia nền tảng. Đây có thể là một vấn đề đau đầu, nhưng nó thường là một phần của việc học cách điều hướng thế giới liên kết ngay từ đầu.

UDEMY

Udemy tạo ra một nơi tuyệt vời để bạn có thể mua các khóa học trực tuyến để học một kỹ năng mới. Các khóa học này có thể ở dạng sách điện tử, bài học video hoặc thường là sự kết hợp của cả hai. Một số bài học về cơ bản là một bài giảng lớn ở dạng chương được bao gồm bởi nhiều video hoặc bản ghi âm trong khi một số người sáng tạo khác chọn đi theo một con đường thông thường hơn. Điểm chính là có các khóa học về mọi chủ đề có thể tưởng tượng được, được tạo ra bởi các chuyên gia có thẩm quyền thực sự giảng dạy về các chủ đề đó.

Sử dụng chương trình liên kết đi kèm với Udemy cho phép bạn bán các khóa học có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Trong một số ngách nhất định, điều này sẽ tạo ra một loạt các trò chơi từ nhiều loại rẻ tiền đến nhiều khóa học có giá cao được bán với giá hàng trăm đô la. Udemy chỉ là một ví dụ trong số hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm nền tảng khóa học trực tuyến như thế này. Hầu như tất cả đều có chương trình liên kết.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÁ NHÂN

Điều này đến từ các trang web có thẩm quyền có các chương trình riêng của họ. Đối với các trang web đủ lớn hoặc các chuyên gia đủ lớn, họ có thể chọn tạo khóa học của riêng mình. Nếu đây là một khóa học có giá trị được chứng minh, cung cấp thông tin tuyệt vời và họ đã tạo dựng được niềm tin với lượng lớn người theo dõi trong suốt nhiều năm thì đây có thể trở thành một mối quan hệ đối tác rất sinh lợi.

Các nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu có thể gặp một số khó khăn khi tham gia sớm vào một số chương trình này. Các điều khoản có thể khác nhau rất nhiều. Lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm kiếm các trang web hoặc chương trình riêng lẻ đã khuyến khích bán hàng liên kết. Điều này cho thấy chủ sở hữu trang web sẵn sàng trả tiền hoa hồng cho việc bán hàng. Chưa kể thực tế là họ nhận thức được sức mạnh mà một chương trình tiếp thị liên kết có thể có đối với lợi nhuận của họ.

Hệ thống trang web quyền lực & Tạo cảm giác về Tiếp thị liên kết một lần nữa là hai ví dụ tuyệt vời về điều này cho các lĩnh vực tiếp thị liên kết và kiếm tiền trực tuyến . Cả hai đều đến từ các trang web có lượng truy cập lớn. Cả hai khóa học đều từ các nguồn đáng tin cậy được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với mỗi khóa học. Chưa kể đến khả năng thực sự cung cấp thông tin và đào tạo có chất lượng.

Cả hai đều có các chương trình liên kết tại chỗ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ trong một thị trường ngách. Nếu bạn đang ở các thị trường ngách khác, bạn nên xem ai đang cung cấp các chương trình liên kết của riêng họ hoặc các sản phẩm / khóa học có thể hoạt động với mô hình liên kết. Càng ngày, việc bán khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp đang trở thành một mô hình thực sự vững chắc cho các nhà tiếp thị liên kết bắt đầu theo đuổi.

LÀM VIỆC VỚI CÁC TRANG WEB RIÊNG LẺ

Thông thường, bạn cần phải có một kích thước nhất định hoặc có một mức độ thành công nhất định trước khi điều này trở thành một lựa chọn. Nói cách khác, bạn cần chứng minh rằng bạn mang lại giá trị cho bảng trước. Nếu bạn có thể cho thấy bạn có lưu lượng truy cập và khán giả quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn có thể thương lượng hợp đồng để nhận được một tỷ lệ nhất định về doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng đã được chứng minh. Đây là công việc chuyên sâu hơn và được thực hiện tốt nhất khi bạn có một chút kinh nghiệm trong tiếp thị liên kết.

Đây là bước mà các chi nhánh mới bắt đầu vẫn nên xem xét và tìm hiểu vì khi họ học cách xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập, sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Đôi khi các mối quan hệ đối tác liên kết tốt nhất là những mối quan hệ bạn có thể thực hiện với các trang web trong ngành của mình khi bạn có thể chứng minh rằng bạn có đủ lưu lượng truy cập để làm cho nó xứng đáng với thời gian của họ.

Đây thường là bước cuối cùng sau khi xem xét các nền tảng, chương trình liên kết hiện có và các chương trình liên kết đã có từ trước với các trang web riêng lẻ, nhưng không nên bỏ qua bước này.

TÌM KIẾM SỰ PHÙ HỢP HOÀN HẢO

Một trong những bước quan trọng nhất là tìm sự phù hợp hoàn hảo cho trang web của bạn. Hoặc nhiều trang web. Mặc dù có những sản phẩm mang lại khoản hoa hồng khổng lồ, nhưng bạn không bán thẻ tín dụng trên trang web cắm trại. Hoặc chèo thuyền kayak trên một trang web về tiết kiệm tiền. Trừ khi bạn đã tìm thấy một kết nối thực sự bất thường, dù sao.

Bạn cần một chương trình liên kết thực sự phù hợp với khán giả của mình. Đó là yếu tố duy nhất quan trọng nhất. Nếu không có kết quả phù hợp đó, bạn lái xe bao nhiêu lưu lượng cũng không thành vấn đề. Bạn sẽ đấu tranh để chuyển đổi đủ để thực sự tạo ra sự khác biệt.

Bạn cũng muốn các chi nhánh cung cấp một khoản thanh toán tốt. Nhiều chương trình liên kết mới bắt đầu có lưu lượng truy cập cao nhưng chi trả tương đối thấp (1-5%). Nếu bạn đã theo dõi Amazon trong thập kỷ qua, thì tỷ lệ phần trăm tổng thể đến với các chi nhánh tiếp tục đi theo một hướng và nó không tăng lên. Ban đầu, bạn có thể cần phải làm việc với các chi nhánh có tỷ lệ phần trăm thấp hơn cho đến khi bạn đạt được chân của mình với tư cách là một nhà tiếp thị Internet có kinh nghiệm.

Sự kết hợp giữa sự phù hợp tốt với trang web của bạn và khoản thanh toán tốt thường tạo nên một mối quan hệ đối tác thành công. Nếu bạn có thể tạo thêm sự tin tưởng do nội dung tuyệt vời và sự công nhận tên tuổi của bạn ở phía đối tác liên kết quản lý, thì càng tốt!

TẠO NIỀM TIN

Tạo niềm tin là một phần quan trọng của quá trình này. Bạn cần cung cấp thông tin tuyệt vời, thuyết phục khách truy cập rằng bạn là người có thẩm quyền và gia tăng giá trị. Xây dựng lòng tin phục vụ hai mục đích chính. Một là kết hợp tốt với Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Là một cơ quan có thẩm quyền về một chủ đề và một nguồn đáng tin cậy là những phần chính trong cách Google xếp hạng các trang web. Đây là một phần chính của SEO. Xây dựng niềm tin với các công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Bạn không thể nhận được lưu lượng truy cập nếu không ai có thể tìm thấy bạn.

Niềm tin cũng phục vụ một mục đích thông thường khác trong tiếp thị liên kết: nó giúp bán hàng dễ dàng hơn. Hầu hết mọi người bây giờ đủ hiểu biết để họ sẽ không mua hàng từ một trang web đáng ngờ. Hầu hết các bạn đang đọc phần này đều biết cách phát hiện ai đó đã thực hiện nghiên cứu thực tế về một chủ đề và ai đó đã dành ít công sức nhất để viết lại bản sao sản phẩm của Amazon.

Bạn sẽ mua hàng từ nguồn đáng tin cậy hơn 9/10 lần. Tối thiểu.

Nếu bạn không chắc phải làm gì tiếp theo hoặc nơi bạn nên tập trung vào, hãy làm một việc. Tập trung vào việc tạo ra nhiều nội dung đáng tin cậy, chất lượng cao hơn, làm tăng giá trị cho Internet thay vì chỉ làm lộn xộn nội dung đó. Nếu đó là trọng tâm chính của bạn và bạn thực hiện hành động lớn để tiếp tục làm điều đó, bạn sẽ không thất vọng với kết quả.

CHỌN NICHE ĐƠN VỊ LIÊN KẾT CỦA BẠN

Chọn ngách liên kết của bạn có thể là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Điều này áp dụng cho bất kỳ trang web nào nhưng đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu. Bạn muốn chọn một thị trường ngách sẽ sinh lời. Bạn cũng cần chọn một thị trường ngách mà bạn thực sự có thể cung cấp nội dung chất lượng. Thời của những bài viết nhồi nhét từ khóa 300 từ được nhồi nhét với các liên kết ngược đã qua rồi.

Công cụ tìm kiếm muốn cung cấp nội dung hữu ích. Bạn càng biết rõ về một chủ đề hoặc sẵn sàng nghiên cứu và tìm hiểu về chủ đề đó, thì nội dung của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng thị trường ngách là thứ mà bạn thích viết về nó. Nếu bạn là một chuyên gia về đồ nội thất làm việc theo kiểu tủ đứng nhưng bạn ghét bỏ từng phút để suy nghĩ về nó, thì bạn sẽ không đủ lâu để thấy bất kỳ lợi nhuận liên kết nào.

Mặt khác, nếu bạn chọn một thứ gì đó mà bạn cực kỳ quan tâm nhưng nó yêu cầu bằng cấp, giáo dục hoặc đào tạo chuyên ngành mà bạn không có thì đó cũng sẽ là một cuộc mua bán khó khăn.

Hãy ghi nhớ các tùy chọn liên kết ở đây. Bạn sẽ bán các sản phẩm cụ thể? Tạo một khóa học để đào tạo? Làm cách nào để bạn có thể kiếm tiền từ một thị trường ngách mà bạn đang xem xét? Nó có thể được thực hiện trong thực tế không? Thơ Hungary Tân Lãng mạn thế kỷ 13 có thể thực sự hấp dẫn, nhưng chúc bạn may mắn khi tìm được một tùy chọn liên kết để kiếm tiền từ tùy chọn đó.

Đây là một lĩnh vực quan trọng để làm đúng. Làm cho cảm giác về Tiếp thị liên kết thực hiện một công việc thực sự tuyệt vời khi bao gồm các bước này nếu bạn thấy mình đang vật lộn với cơn bão não và hơn thế nữa cần một kế hoạch chi tiết từng bước để chọn thị trường ngách thực tế. Đây có thể là một sự trợ giúp tuyệt vời cho những người mới bắt đầu liên kết.

CÁC CHIẾN LƯỢC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT PHỔ BIẾN

Có nhiều chiến lược liên kết được sử dụng khá phổ biến để thu hút sự chú ý. Mỗi bài viết nên có nhiều thông tin tốt, nhưng có nhiều cách để hiển thị thông tin này. Thành công của mỗi loại có thể khác nhau tùy thuộc vào thị trường ngách, chất lượng của bài viết, cũng như chủ đề riêng mà bạn đang đề cập.

Hiểu được ba kỹ thuật hiển thị nội dung của bạn sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trong việc thử nghiệm nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng hiệu quả các liên kết liên kết.

DANH SÁCH

Kẻ ô là một cách cổ điển để hiển thị một danh sách dài. “10 Gói dịch vụ lưu trữ hàng đầu cho WordPress” có thể là mười liên kết liên kết khác nhau đến các công ty cung cấp máy chủ và các dịch vụ lưu trữ khác. “100 cách kiếm tiền hàng đầu khi gặp phải sự hối hả” có thể cung cấp rất nhiều thông tin tuyệt vời đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn trong quá trình đưa vào các liên kết liên kết thích hợp.

Các danh sách đã trở thành trụ cột của các bài báo trực tuyến trong nhiều thập kỷ. Chúng dễ tổ chức, đưa ra cấu trúc khi viết và thường đưa ra một số tùy chọn cho thứ mà mọi người đang tìm kiếm. Sử dụng điều này như một cách để tìm chủ đề bài viết cũng có thể là một cách hiệu quả để vượt qua giới hạn của người viết.

CÁC BÀI BÁO SO SÁNH TRỰC TIẾP

Những từ khóa này có xu hướng nhắm mục tiêu các từ khóa rất thích hợp, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể mang lại nhiều lợi nhuận! Một bài viết so sánh trực tiếp sẽ thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm để đưa ra quyết định mua đó. Có thể là những người đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và thậm chí đã thu hẹp các lựa chọn của họ. Đó là những khách truy cập có nhiều khả năng mua hơn một người chỉ duyệt ngẫu nhiên trên mạng.

Chúng có dạng bài báo “Sản phẩm A so với Sản phẩm B” hoặc “Dịch vụ A so với Dịch vụ B”. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể có ba thay vì hai. Chìa khóa ở đây là tập trung vào những điểm tương đồng và khác biệt rất cụ thể giữa hai điều này. Ai đó nhìn vào loại bài báo này muốn có câu trả lời. Ngay cả khi nó dọc theo dòng của cả hai đều tuyệt vời, nhưng một cái nhìn chung tốt hơn một chút trong khi một tùy chọn khác tốt hơn một chút cho một loại hình sử dụng hẹp rất cụ thể.

Có thể cho người đọc biết rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của từng tùy chọn, đặc biệt là so sánh với nhau, là một cách tuyệt vời để thiết lập việc bán hàng với các liên kết liên kết của bạn.

TRANG TÀI NGUYÊN

Một số trang web rất thích hợp đã tìm thấy các trang tài nguyên như một cách hiệu quả để tận dụng nhiều hơn các nỗ lực tiếp thị liên kết của họ. Đây là một trong những điều tôi đã sử dụng để hạn chế thành công trên các trang web thích hợp trước đây. Có những người khác hoàn toàn thề bằng phương pháp này. Về mặt tích cực, điều này cho phép bạn sắp xếp và hiển thị các đề xuất cao cấp mà bạn đề xuất.

Đây có thể là một trang có nội dung cao có sẵn trong tiêu đề. Điều này có nghĩa là nó luôn có sẵn cho khách truy cập vào trang web của bạn bất kể họ đã đăng bài viết nào. Nếu nó mang tính giáo dục, được tổ chức tốt và có nhiều sản phẩm cao cấp thì đây có thể là một cách tuyệt vời để tăng thêm doanh số bán hàng liên kết. Trong một số trường hợp, đây có thể là một cách để tăng doanh số bán hàng trả tiền cao cho các từ khóa trong thị trường ngách đặc biệt khó xếp hạng của bạn.

Bằng cách đó, ngay cả khi bạn không thể nhận được bài viết của mình trên trang một cho chủ đề cụ thể đó, khách truy cập trên các trang khác của trang web của bạn vẫn có cơ hội nhìn thấy những liên kết liên kết trả tiền cao đó.

LIÊN KẾT SO VỚI BUTTONS SO VỚI ẢNH ĐƯỢC LIÊN KẾT

Bạn đã bao giờ nhận thấy cách các trang web khác nhau chọn kiếm tiền chưa? Có rất nhiều phương pháp khác nhau ra khỏi đó. Trên trang web liên kết lớn nhất của tôi, tôi sử dụng rất nhiều bài đánh giá sản phẩm trong đó các liên kết mua hàng là một bức tranh được liên kết (trong đó nói rõ nó được liên kết để duy trì lợi ích của Amazon) và nút Kiểm tra Giá hiện tại hoặc Mua ngay ở cuối mỗi phần .

Nếu bạn đã xem qua Niche Pursuits, bạn sẽ thấy rất nhiều liên kết văn bản được in đậm ngay sau đó là một nút. Có những trang web liên kết hoạt động rất tốt mà hoàn toàn không sử dụng bất kỳ nút nào. Trên một bài báo đặc biệt sinh lợi trên trang web của tôi, cách kiếm tiền duy nhất trên trang là danh sách đầu dòng tên sản phẩm – mỗi tên được kết nối với một liên kết liên kết.

Nói cách khác, có nhiều cách khác nhau để đưa các liên kết thực sự vào bài viết. Bạn không muốn làm điều đó quá nhiều và trông như spam. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đang cung cấp nội dung hàng đầu đầy giá trị thì đây không phải là vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp để cung cấp mức độ thông tin đó, bạn phải bao gồm nhiều thông tin tuyệt vời. Tất nhiên, điều này cung cấp cho bạn rất nhiều nơi để đặt các liên kết đó.

Thử nghiệm với các tùy chọn này. Nếu bạn tập trung vào sản phẩm, hãy xem các thiết kế biểu đồ khác nhau. Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ nội dung của bạn với các liên kết liên kết. Bạn sẽ thường thấy rằng các phong cách hiệu quả nhất sẽ khác nhau tùy theo thị trường ngách. Ngay cả trên cùng một trang web, các phương pháp khác nhau có thể hoạt động tốt hơn cho các bài báo hoặc trang khác nhau.

Kiểm tra, ghi lại thông tin và kiểm tra một số thông tin khác. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình không phải là một nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu nữa mà là một người thực sự biết cách mang lại những doanh số bán hàng liên kết đó!

TẠO NỘI DUNG ĐÁNG KINH NGẠC

Bất kể bạn sử dụng chiến lược liên kết phổ biến nào trong số này, nó sẽ không hoạt động nếu không có nội dung affiliate tuyệt vời. Mặc dù đây là một điểm mà chúng tôi đã đánh giá nhiều lần, nhưng có lý do cho điều đó. Tiếp thị liên kết liên quan đến SEO, tiếp thị và bán hàng. Nội dung tuyệt vời là một phần thiết yếu của phương trình đó. Nó cần phải hữu ích, được tổ chức tốt và đáng tin cậy.

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải là William Shakespeare. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu bạn không viết một cách phức tạp cầu kỳ. Viết bằng một giọng đơn giản là lý tưởng. Viết một cách dễ hiểu. Không phải là một nỗ lực để thể hiện.

LIÊN TỤC KIỂM TRA VỊ TRÍ LIÊN KẾT

Điều này thoạt nghe có vẻ đáng sợ nhưng cuối cùng thì thực sự không phải vậy. Kiểm tra liên kết hoặc kiểm tra A / B không phải là quá khoa học hoặc khó. Nó chỉ có nghĩa là thử những thứ khác nhau và ghi lại kết quả. Cuối cùng, bạn sẽ có đủ thông tin để biết cách nào hoạt động tốt nhất. Bạn cũng sẽ biết các thiết lập chuyển đổi tồi tệ nhất và học cách tránh những thiết lập đó.

Thử nghiệm này là điều mà tôi đã tránh trong một thời gian dài, và tôi rất tiếc về điều đó. Điều này thực sự dễ dàng hơn nhiều so với âm thanh. Thông tin là vô giá. Chuyển đổi từ 8% lên 12% cũng vậy. Tôi đã để lại hàng nghìn đô la trên bàn trong vài năm qua do chờ đợi quá lâu. Đây là một sai lầm tiếp thị liên kết tân binh mà ngay cả những chi nhánh lâu năm cũng mắc phải.

Di chuyển biểu đồ so sánh đó lên cao hơn một chút. Di chuyển nút “Mua ngay” đầu tiên xuống thấp hơn một chút trên trang. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Những số tiền nhỏ bạn mất ở đây hoặc ở đó không thể so sánh với việc phát hiện ra rằng một vài thay đổi nhỏ sẽ làm tăng thu nhập của bạn lên 20%, 50% hoặc hơn theo đúng nghĩa đen.

MẸO ĐỂ CẢI THIỆN HIỆU SUẤT CỦA ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Mặc dù thông tin được đề cập cho đến nay cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần khi là một nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu, nhưng đây là một số mẹo khác có thể giúp cải thiện hiệu suất của bạn . Các chương trình liên kết yêu thích một đơn vị liên kết có hiệu suất cao. Những thay đổi nhỏ đôi khi có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đặc biệt là khi tất cả chúng bắt đầu được thêm vào với nhau.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Không có lý do gì trong ngày này cho một bức tranh mờ. Không phải với máy ảnh, điện thoại thông minh hay thậm chí là phần mềm chụp ảnh màn hình ngày nay. Đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh của bạn trông đẹp. Bạn không muốn lãng phí hàng giờ để tìm kiếm bức ảnh hoàn hảo. Điều đó nói rằng, đó là một sai lầm phổ biến của các chi nhánh mới làm quen khi nghĩ rằng chất lượng của hình ảnh không quan trọng. Nó có. Và đừng quên những Thẻ Alt đó!

BẠN MUỐN LƯU LƯỢNG TRUY CẬP ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Không phải tất cả lưu lượng truy cập được tạo ra như nhau. Điều này cũng đi đôi với việc đảm bảo ưu đãi liên kết của bạn phù hợp với sở thích của khán giả. Mặc dù bạn có thể tiếp tục cố gắng đẩy đề nghị trả tiền cao nhất thậm chí có liên quan từ xa, nhưng điều này sẽ không hiệu quả. Các liên kết liên kết của bạn càng gần với những gì bài viết nói về, tỷ lệ chuyển đổi có khả năng cao hơn. Nếu bạn đang mua một con dao phi lê, bạn không phải đang tìm kiếm một chiếc thuyền cá vược. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học SEO, có thể bạn đang không xem chương trình PPC chi phí cao.

Một sai lầm mà các chi nhánh bắt đầu thường mắc phải là rơi vào nhiều giao dịch lừa đảo ngoài kia hứa hẹn có danh sách email khổng lồ hoặc hàng tấn lưu lượng truy cập. Thông thường, những lời đề nghị đó hoàn toàn không mang lại hiệu quả, hoặc chúng mang lại lượt truy cập thông qua bot hoặc những người làm nghề tự do không quan tâm, những người được trả tiền để ping trang web của bạn trong 20 giây trước khi chuyển sang cái tiếp theo. Đây không phải là những giao dịch tốt. Bất kỳ lưu lượng truy cập nào bạn nhận được sẽ không phải là lưu lượng truy cập tốt.

Đây là lý do tại sao hiểu SEO và cách xếp hạng trong công cụ tìm kiếm là rất quan trọng cho sự thành công của tiếp thị liên kết. Bạn cần lưu lượng truy cập từ những người thực sự đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp thông tin (và các liên kết liên kết). Có một số ví dụ về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng từ các trang web truyền thông xã hội nhất định. Mặc dù có thể, nhưng điều này phức tạp hơn nhiều so với việc sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho cùng một mục đích.

VẤN ĐỀ CỦA PLUG-INS PHÙ HỢP

WordPress có rất nhiều plugin có thể tạo ra sự khác biệt. Yoast SEO là một công cụ cổ điển. Việc tìm kiếm các trình cắm giúp tối ưu hóa kích thước hình ảnh hoặc tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu giúp bạn xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đặc biệt nếu đối thủ cạnh tranh của bạn không làm như vậy.

Nhận được các trình cắm phù hợp để làm cho trang web của bạn nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn có thể làm những việc nhỏ giúp bạn được tìm thấy trên mạng. Một trang web tốt hơn có nghĩa là kết quả tốt hơn với tư cách là một chi nhánh.

CHỌN MỘT THÍCH HỢP ĐAM MÊ

Một trong những động thái thông minh nhất bạn có thể thực hiện trong tiếp thị liên kết là chọn một chủ đề hoặc thị trường ngách mà bạn đam mê. Nếu bạn bắt đầu với một thứ gì đó máy sấy nhưng có cách để buộc nó vào những thứ mà bạn quan tâm hơn, thì điều đó cũng có thể hiệu quả.

Tìm hiểu các nguyên tắc của tiếp thị liên kết khi mới bắt đầu sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chọn một thứ bạn đam mê sẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn không thể tránh khỏi trong suốt quá trình học tập.

TIÊU TIỀN ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Không có nhiều khóa học tuyệt vời ngoài kia. Tuy nhiên, có hai chiếc đáng giá bằng vàng. Mặc dù có thể hiểu được rằng nhiều công ty thành viên mới muốn gắn bó với nó ngay từ đầu, nhưng một số khoản đầu tư là xứng đáng.

Bỏ qua các khóa học hứa hẹn về bầu trời và mặt trăng hoặc tuyên bố rằng cần phải làm việc tối thiểu. Không có điều đó trong tiếp thị liên kết. Mặt khác, các khóa học như Hệ thống trang web cơ quan và Tạo cảm giác về Tiếp thị liên kết, lấy nhiều năm kinh nghiệm từ các đơn vị liên kết chuyên gia, những người có thể giúp bạn tiết kiệm những năm thử nghiệm và sai sót đó và cung cấp bản thiết kế để hướng dẫn bạn tăng tốc quá trình.

Trở thành một chi nhánh thành công vẫn cần phải làm việc. Có một bản thiết kế đã được chứng minh để đưa bạn đến đó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Điều này có thể đẩy nhanh quá trình, giúp bạn kiếm nhiều tiền nhanh hơn và học hỏi từ những bậc thầy là một cách tuyệt vời để tự mình trở thành người trong cuộc.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Mặc dù có những cơ hội tuyệt vời cho các chi nhánh, nhưng vẫn có những quy tắc cần được tuân thủ. Bỏ qua những điều này thực sự có thể khiến bạn gặp rắc rối với FTC hoặc các tổ chức thương mại khác và làm cạn kiệt lợi nhuận của bạn – chưa kể đến việc bạn bị phạt và gặp rắc rối pháp lý. Đây là tất cả những vấn đề mà bạn chắc chắn muốn tránh.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM CỦA CHI NHÁNH

Mọi trang web cần phải có tuyên bố từ chối trách nhiệm liên kết. Đây hầu như luôn là yêu cầu của mọi chương trình liên kết ngoài kia. Bạn cần cởi mở về mối quan hệ của mình với bất kỳ chương trình nào bạn đang làm việc. Ngoài ra, tại Hoa Kỳ, FTC dự kiến ​​sẽ có một tiết lộ về đơn vị liên kết trên tất cả các trang web liên kết. Không có ai có thể dẫn đến nhiều hình phạt, không có hình phạt nào là tốt.

Tại sao thu nhập của bạn lại gặp rủi ro? Tại sao lại đặt trang web của bạn vào tình trạng rủi ro? Điều đó thậm chí còn chưa tính đến các khoản tiền phạt thực tế và một vụ kiện ra tòa từ các vấn đề pháp lý có thể tuân theo. Một tuyên bố từ chối trách nhiệm đơn giản của đơn vị liên kết cũng hoạt động để mang lại lợi ích của sự nghi ngờ nếu một vài điều chỉnh bổ sung cần được thực hiện. Nói cách khác, bạn có nhiều khả năng nhận được cảnh báo sửa sai trước khi thẳng tay trừng phạt.

CÁC PHƯƠNG PHÁP HAY NHẤT CỦA FTC

Các phương pháp hay nhất của FTC liệt kê những điều cụ thể mà mọi trang web liên kết nên có. Điều này thường có hai phần chính. Đầu tiên là tiết lộ về đơn vị liên kết đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của mối quan hệ của bạn với các đối tác liên kết này. Điều này bao gồm việc kiếm lợi nhuận từ bất kỳ và tất cả các giao dịch mua được thực hiện. Phần thứ hai để được hưởng sự tốt đẹp của FTC có nghĩa là cũng có chính sách bảo mật thảo luận về cách cookie hoạt động, thông tin nào được thu thập từ khách truy cập, cũng như cách thông tin đó được sử dụng.

TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ GDPR

GDPR đã gây ra một chút hoảng sợ khi lần đầu tiên được triển khai. Không có lý do gì để các bài đăng hoặc cảnh báo cũ khiến bạn hoảng sợ. GDPR là hướng dẫn chính sách chặt chẽ hơn của Liên minh Châu Âu đối với các chi nhánh. Điều này đưa ra các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn về quyền riêng tư dữ liệu và tiết lộ của đơn vị liên kết đối với những trang web đang hoạt động kinh doanh ở Châu Âu. Điều này bao gồm các trang web có trụ sở ở nơi khác bán hàng ở Châu Âu thông qua các chương trình như Amazon Vương quốc Anh hoặc bất kỳ chương trình nào của Amazon ở các nước EU (Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, v.v.).

Tra cứu các quy tắc về những gì cần được tiết lộ. Sau đó, thực hiện những thay đổi đó sau khi tìm hiểu cách thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ trực tuyến miễn phí sẽ cung cấp mẫu tùy chỉnh GDPR tiêu chuẩn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh cho từng trang web liên kết cụ thể của mình. Đó là bước một lần mà bạn thực hiện. Nhạt toẹt.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHEAT SHEET

Có rất nhiều thông tin ở đây để tiếp thu. Tiếp thị liên kết không dễ dàng, nhưng nó chắc chắn có giá trị! Bất kỳ ai cũng có khả năng học các kỹ năng cần thiết để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết mới.

  • Quyết định một thị trường ngách mà bạn sẽ xây dựng một trang web
  • Tìm kiếm các chương trình liên kết tốt để hợp tác khi bạn xây dựng trang web tiếp thị liên kết của mình
  • Hệ thống trang web của cơ quan mua hàng hoặc Tạo cảm giác về Tiếp thị liên kết để bỏ qua nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm thử và sai – và đi đúng hướng càng nhanh càng tốt
  • Đảm bảo bao gồm tiết lộ của đơn vị liên kết, chính sách bảo mật và tuyên bố GDPR dưới dạng các trang trên trang web của bạn
  • Tạo hàng núi nội dung chất lượng cao mang lại giá trị đồng thời bao gồm các liên kết liên kết trong nội dung
  • Kiểm tra thiết lập liên kết đơn vị của bạn khi bạn có đủ lưu lượng truy cập
  • Rửa sạch, lặp lại và tiếp tục học hỏi!

TÓM LẠI LÀ

Có nhiều người khẳng định thời kỳ hoàng kim của tiếp thị liên kết đã qua. Mọi người nói rằng vào năm 2005, cũng như năm 2008. Sau đó là 2010, 2012, và khá nhiều trong mỗi lần thay đổi thuật toán của Google hoặc cơ cấu hoa hồng của công ty liên kết lớn. Mọi người vẫn đang bắt đầu các trang web hoàn toàn mới đang tạo ra bốn, năm hoặc thậm chí sáu con số mỗi tháng trong vòng vài năm qua. Nói cách khác, ngay cả những người mới bắt đầu thực sự cũng nên bỏ qua tĩnh và bắt đầu.

Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu không cần phải quá áp đảo. Bạn được trả tiền khi bán các sản phẩm mà bạn không phải làm, gửi hoặc giao hàng. Đó là một thỏa thuận khá tốt và giải thích tại sao trở thành một nhà tiếp thị liên kết là một con đường hấp dẫn để kiếm tiền trực tuyến. Trở thành một chi nhánh bằng cách bắt đầu ngay hôm nay. Một năm hoặc hai năm kể từ bây giờ, bạn sẽ rất vui khi chọn bắt đầu ngay bây giờ!

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này