Uncategorized

Tiếp thị liên kết là gì? Cách kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Bạn là người mới đang tìm hiểu tiếp thị liên kết là gì hay tìm kiếm một hướng dẫn cơ bản về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu vào cuối năm 2021? Bạn muốn biết làm thế nào để kiếm được số tiền LỚN với tiếp thị liên kết? Hướng dẫn này là dành riêng cho bạn. Vì vậy, nếu bạn là người mới làm quen với tiếp thị liên kết và đang muốn kiếm thêm 1000 $ + mỗi tháng từ nó, thì hướng dẫn  cách kiếm tiền với affiliate marketing cho người mới này là dành riêng cho bạn.

Điều tiên: Tiếp thị liên kết không phải là quá khó để kiếm tiền nếu bạn biết cách bán hàng. Bất kỳ ai biết “cách bán hàng” đều có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ nó.

Lý do chính mà hầu hết mọi người không kiếm được một đồng nào từ tiếp thị liên kết là: Quá nóng vội bán sản phẩm ngay cho khách hàng của họ mà quên mất rằng, trước khi bán được sản phẩm cho khách hàng, họ cần phải xây dựng được mối quan hệ, niềm tin và sự thấu hiểu nỗi đau của khách hàng…

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nóng vội bán sản phẩm trực tuyến như vậy? Không ai mua hàng của bạn. Nó đơn giản như vậy

Một khi bạn hiểu logic đơn giản đó, bạn sẽ kiếm được tiền.

Tiếp thị liên kết là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trước khi đi vào cách làm tiếp thị liên kết, bạn phải hiểu tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết đơn giản là quá trình kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng cáo các sản phẩm của người khác.

Bạn kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng thành công mà bạn thực hiện. Đó là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động trực tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được lợi nhuận ngay cả khi đang ngủ, đó là một ý tưởng tuyệt vời phải không?

Bạn đã biết tiếp thị liên kết là gì? Vậy tiếp thị liên kết hoạt động như nào?

Đây là một lời giải thích đơn giản cho bạn.

 • Bạn tìm thấy một hoặc nhiều sản phẩm bạn muốn quảng bá.
 • Bạn tạo link giới thiệu ( hay còn gọi là link affiliate ) sau đó đi quảng bá cái link đó thông qua một hoặc nhiều nền tảng khác nhau: website, youtute, facebook…
 • Nếu khách truy cập trang web của bạn click vào link affiliate và mua sản phẩm bạn đã giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu: 15 cách kiếm tiền với affiliate marketing

1. Sử dụng tâm lý MIỄN PHÍ giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết dễ dàng

Mọi người yêu thích miễn phí. Facebook là miễn phí. Google là miễn phí. Gmail miễn phí. WhatsApp miễn phí.

Hầu hết mọi ý tưởng kinh doanh online trị giá hàng tỷ đô la đều được sử dụng MIỄN PHÍ.

MIỄN PHÍ rất mạnh mẽ.

Netflix là nền tảng xem phim trực tuyến trị giá hàng tỷ đô la. Bạn có biết tại sao họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho người dùng không?

Vì họ biết rằng tâm lý thích miễn phí của người khác. Nó lôi kéo người dùng mới dùng thử nền tảng của họ trong vài tuần mà không gặp rủi ro gì. Nếu họ hài lòng, họ sẽ tiếp tục sử dụng hoặc họ sẽ hủy tài khoản của mình.

Vì vậy, Netflix KHÔNG CÓ GÌ để mất và mọi thứ để đạt được.

Tìm hiểu tâm lý miễn phí từ các doanh nghiệp thành công khác để bạn có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Dưới đây là một số cách thực tế để sử dụng sức mạnh của “MIỄN PHÍ” để đạt được nhiều doanh thu hơn.

Tặng quà

Quà tặng hoạt động như một sự quyến rũ và chúng dễ dàng lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều khách truy cập hoặc người đăng ký hơn, hãy nghĩ đến việc tặng quà cho các sản phẩm bạn thích (đảm bảo rằng chúng có liên quan đến các chủ đề trang web của bạn, vì vậy bạn chỉ có thể thu hút đối tượng mục tiêu thay vì những người tìm kiếm miễn phí).

Bạn có thể tặng miễn phí các sản phẩm số như ebook, khóa học, video ghi lại webinar có giá trị. Nó hoạt động giống như một sự quyến rũ để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký và người mua

DƯới đây là ví dụ quà tặng miễn phí tôi dùng trên webaffiliatevn: https://webaffiliatevn.com/tai-lieu-affiliate/

2. Chọn sản phẩm ĐÚNG là cách kiếm tiền với affiliate marketing lâu dài

Thành công trực tuyến của bạn phụ thuộc vào các sản phẩm bạn chọn để quảng cáo.

Chọn đúng sản phẩm liên kết để quảng cáo là chìa khóa để tạo ra nhiều hoa hồng liên kết hơn bất kể bạn đang ở trong thị trường ngách nào.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tiếp thị liên kết, làm thế nào bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm tốt nhất phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn?

Dưới đây là một số cách hiệu quả để chọn sản phẩm tuyệt vời để quảng cáo với tư cách là nhà tiếp thị liên kết.

Tạo danh sách các sản phẩm để quảng cáo

Tạo bảng tính và lập danh sách tất cả các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Số lượng trang web càng cao càng tốt để bạn tìm thấy các sản phẩm tuyệt vời để quảng cáo. Đảm bảo danh sách đối thủ cạnh tranh của bạn có ít nhất 20 đến 30 trang web.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy bắt đầu tìm tất cả các sản phẩm liên kết mà đối thủ cạnh tranh của bạn quảng cáo trên các trang web của họ. Vâng, chỉ cần làm điều đó.

Sau đó, lập danh sách tất cả các sản phẩm tiềm năng mà bạn cho là phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình. Suy nghĩ về tất cả các sản phẩm mà bạn đang sử dụng để chạy blog của mình (hosting, phần mềm tiếp thị qua email, công ty đăng ký tên miền, v.v.), sau đó tìm cách quảng bá các sản phẩm đó đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng tiếp thị để tìm kiếm rất nhiều sản phẩm để quảng cáo trên trang web tiếp thị liên kết của mình. Dưới đây là một vài trong số chúng mà bạn có thể đăng ký miễn phí.

Bài tập đơn giản trên là đủ để bạn chọn ra vô số sản phẩm liên kết tuyệt vời mà bạn có thể quảng bá trên trang web của mình để kiếm thêm tiền hoa hồng.

Điều đó đang được nói, đây là một vài mẹo để tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất khi tiếp thị liên kết.

 • Điều đầu tiên bạn cần nhớ để lựa chọn sản phẩm liên kết thành công là KHÔNG chọn quá nhiều sản phẩm cùng một lúc. Tốt hơn nên chọn 2 đến 3 sản phẩm khi bạn mới bắt đầu để bạn có thể hiểu rõ hơn về tất cả những gì chúng có, bao gồm cả ưu và nhược điểm của chúng để bạn có thể quảng cáo chúng hiệu quả hơn với khán giả blog của mình.
 • Trước khi bạn chọn một sản phẩm để quảng cáo, hãy đảm bảo bắt đầu sử dụng sản phẩm đó để bạn biết được các tính năng và lợi ích của chúng. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc quảng bá các sản phẩm tiếp thị qua internet.
 • Cân nhắc các sản phẩm hoa hồng cao. Càng tham gia nhiều vào hoạt động tiếp thị, chúng tôi càng nhận ra tầm quan trọng của việc quảng cáo các sản phẩm có giá tiền cao. Nó không chỉ mang lại cho bạn một khoản hoa hồng lớn cho mỗi lần bán hàng mà hầu hết các sản phẩm giá cao thường cung cấp các tính năng hàng đầu để chúng có thể được bán hết trong hầu hết các ngành.

3. Tạo chiến lược nội dung hiệu quả để kiểm tiền với affiliate marketing bền vững

Bạn phải biết  các nhà tiếp thị liên kết thành công  đang kiếm hàng tỷ mỗi năm như thế nào.

Nếu bạn quan sát các nhà tiếp thị hàng đầu, bạn sẽ nhận thấy một điều quá thường xuyên: tất cả họ đều tạo ra nội dung cực kỳ tuyệt vời để kiếm tiền với affiliate marketing.

Nội dung là một trong những trụ cột quan trọng nhất để xây dựng một website thành công, tạo ra nhiều tiền hơn.

Dưới đây là một số loại nội dung mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh số bán đơn vị liên kết nhiều hơn cho các trang web của mình vào năm 2021.

 • Review sản phẩm
 • Các case study chi tiết về các sản phẩm liên kết của bạn
 • So sánh sản phẩm liên kết
 • Video hướng dẫn thông tin về các sản phẩm bạn quảng cáo
 • Hội thảo
 • Các bài viết hướng dẫn chuyên sâu
 • Bài viết tổng hợp

Bây giờ chúng ta hãy nói chi tiết về từng loại nội dung đó để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách các loại nội dung này giúp bạn tăng doanh số bán đơn vị liên kết tổng thể của mình .

Bài viết hướng dẫn chuyên sâu

Google luôn thưởng cho các trang web sản xuất nội dung dài. Ngay cả khi bạn đang điều hành một trang web, bạn vẫn có thể sử dụng các bài viết dài về cách thực hiện chuyên sâu về các sản phẩm liên kết của mình để bắt đầu có thứ hạng cao hơn trên tìm kiếm của Google.

Đây là một bài đăng ví dụ về  cách seo audit  (một trong số hướng dẫn chuyên sâu trên webaffiliatevn). Trong cách bài hướng dẫn chuyên sâu, bạn có thể chèn các khóa học chuyên sâu của các chuyên gia liên quan để kiếm tiền với affiliate marketing cũng rất hiệu quả trong việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi làm affiliate marketing. Tương tự trong bài đăng hướng dẫn tiếp thị liên kết toàn diện này, tôi có thể chèn tới các khóa học affiliate marketing chuyên sâu của các chuyên gia!

Đánh giá sản phẩm

Tạo các đánh giá hữu ích xung quanh các sản phẩm bạn quảng cáo có lẽ là một trong những loại nội dung hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để kiếm nhiều tiền hơn với affiliate marketing vì tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của nó rất cao . Hầu hết mọi nhà tiếp thị liên kết đều tạo ra các bài đánh giá sản phẩm để tăng hoa hồng của họ.

Chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn muốn viết đánh giá. Hãy sử dụng nó trong một thời gian để bạn có thể hiểu về các tính năng, ưu, nhược điểm và viết tất cả những gì bạn biết về những sản phẩm đó.

Chìa khóa để sử dụng các bài đánh giá sản phẩm để tạo ra nhiều doanh số hơn là làm cho chúng không thiên vị. Đừng quảng cáo một sản phẩm chỉ vì mục đích tăng hoa hồng của bạn, hãy làm điều đó vì bạn muốn giúp khán giả của mình chọn ĐÚNG sản phẩm giải quyết được vấn đề của họ. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng thuyết phục nhiều người mua sản phẩm của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Bài viết tổng hợp – Top list

Bạn đã bao giờ thấy trang web kiếm tiền với affiliate marketing thành công nhất Wirecutter chưa? Đó là một trang web dựa trên đánh giá sản phẩm đã được bán cho The New York Times gần đây với số tiền khổng lồ hơn 30 triệu đô la.

Trang web Wirecutter chủ yếu xuất bản các vòng tròn danh sách, nơi họ tạo ra một danh sách tổng hợp các sản phẩm mà khán giả của họ có thể chọn (bằng cách bao gồm các liên kết giới thiệu liên kết của họ trong đó). Đây là một ví dụ về một bài đăng tổng hợp dang top list

So sánh sản phẩm liên kết

Cũng giống như đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm cũng giống như một sự quyến rũ, nó đang tập trung vào từ khóa sắp mua hàng, khách hàng chuẩn bị mua hàng trên hành trình mua hàng của mình, vì thế nó chắc chắn hiệu quả để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với affiliate marketing. Bạn chỉ cần tìm hai hoặc nhiều sản phẩm liên kết có mức độ liên quan cao để tạo các bài đăng so sánh sản phẩm dễ dàng lan truyền trực tuyến và giúp bạn tăng doanh số bán hàng liên kết của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dụ, hãy xem bài đăng so sánh này để bạn có thể hiểu rõ về cách tạo các bài đăng so sánh cho các sản phẩm liên kết của mình.

so sánh sản phẩm

Video hướng dẫn

Tất cả chúng ta đều biết định dạng văn bản của nội dung và đánh giá sản phẩm hoạt động tốt cả về mặt tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của bạn. Nhưng nếu bạn đang bỏ qua công cụ tìm kiếm lớn thứ hai như YouTube cho tiếp thị liên kết, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lưu lượng truy cập tiềm năng và doanh số bán hàng cho trang web liên kết của mình.

Tạo video hướng dẫn nhiều thông tin về các sản phẩm bạn quảng cáo để bạn cũng có thể đưa chúng vào các bài đăng trên blog của mình (hoặc thu hút một nhóm khách truy cập mới từ YouTube). Các bài đánh giá sản phẩm bằng video chuyển đổi tốt vì chúng dễ tiêu hóa và bạn có thể bao gồm tất cả các link tiếp thị liên kết trong mô tả video của mình.

Hội thảo

Bạn không thể thành công trực tuyến nếu bạn đang chạy theo đám đông. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng phần lớn các bài viết để quảng bá sản phẩm liên kết của họ, bạn nên bắt đầu thực hiện hội thảo trên web. Bằng cách đó, bạn có thể tăng thêm giá trị cho khán giả bằng cách quảng cáo sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Quảng cáo sản phẩm của bạn thông qua hội thảo trên web có những lợi ích sau.

 • Hội thảo trên web có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất (điều đó có nghĩa là những người xem hội thảo trên web của bạn có nhiều khả năng mua hàng của bạn nhất)
 • Hội thảo trên web cho phép bạn dễ dàng hướng dẫn khán giả của mình về các sản phẩm mà bạn quảng cáo
 • Hội thảo trên web giúp bạn trở thành chuyên gia trong ngành của mình, tìm được sự tin tưởng để kiếm tiền với affiliate marketing dễ dàng hơn.

4. Xây dựng danh sách email từ ngày đầu làm tiếp thị liên kết

Bạn có biết rằng hầu hết các blogger thành công kiếm tiền với affiliate marketing lên tới 70 đến 80% thu nhập từ danh sách email của họ?

Đó là sự thật. Các nhà tiếp thị thành công như  Pat Flynn , Neil Patel (2 thần tượng của tôi) thúc đẩy phần lớn doanh thu và lợi nhuận từ danh sách email của họ.

Nếu bạn là người đang tìm cách đi sâu vào tiếp thị liên kết để tạo ra nhiều doanh số hơn vào năm 2021 và hơn thế nữa, ưu tiên của bạn nên là xây dựng danh sách email và phát triển danh sách đó. Nếu không có danh sách email, bạn hầu như không thể biến khách truy cập trang web của mình thành khách hàng tiềm năng và sau đó dẫn đến việc bán hàng.

Danh sách email là thứ cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của mình với danh sách những người được nhắm mục tiêu quan tâm đến việc mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Vì vậy, bạn có thể nói một danh sách email hoạt động giống như một cỗ máy in tiền (mặc dù vậy, không chính xác, bạn phải làm việc chăm chỉ cho nó). Bạn có biết rằng email mang lại cho bạn ROI khổng lồ 40 đô la trên mỗi 1 đô la bạn chi tiêu không? PS: cho bạn nào chưa biết ROI là return on invest, tỷ lệ hoàn vốn đầu từ, ROI của email marketing là 4000%, tức là bạn đầu tư 1 đô sẽ thu về 40 $

Tiếp thị qua email mang lại cho bạn ROI cao nhất!

Dưới đây là một số cách đã được chứng minh để xây dựng một danh sách email tuyệt vời giúp bạn tăng doanh số khi làm affiliate marketing của mình bất kể bạn đang ở trong ngành nào.

 • Cung cấp một khuyến khích hoặc một phần mềm miễn phí như sách điện tử, video, plugin, chủ đề hoặc bất kỳ thứ gì được coi là nguồn có giá trị cho đối tượng mục tiêu trong ngành của bạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn chỉ để đăng ký bản tin tỷ lệ người đăng ký rất ít. Cách tốt nhất để có nhiều người đăng ký là dùng Popup. Nếu bạn muốn làm popup chuyên nghiệp liên hệ chúng tôi.
 • Sử dụng phần mềm tiếp thị email phù hợp để tự động hóa các bản tin email của bạn để bạn có thể gửi các email phát sóng tự động đến người đăng ký của mình ngay khi họ tham gia vào danh sách email của bạn. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký email của bạn. Phầm mềm email marketing khuyên dùng:Getrespone
 • Đặt các biểu mẫu chọn tham gia email của bạn ở đúng vị trí trên trang web của bạn. Bạn có thể đưa chúng vào thanh bên, thanh thông báo, chân trang, trang giới thiệu về chúng tôi và trong các bài đăng trên blog của bạn để biến nhiều khách truy cập thành người đăng ký hơn.

5. Tìm hiểu cách tạo thêm lưu lượng truy cập vào website của bạn và giữ nó ở đó

Nhiều khách truy cập hơn = nhiều doanh thu hơn

Lưu lượng truy cập trang web là đơn vị tiền tệ trực tuyến. More traffic => more money

Thực sự có vô số cách trực tuyến có sẵn để tạo lưu lượng truy cập vào website.

Nhưng vẫn còn… hầu hết các nhà tiếp thị liên kết đấu tranh để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của họ.

Cho dù bạn đồng ý với điều đó hay không, lưu lượng truy cập trang web là mạch máu cho bất kỳ trang web liên kết thành công nào . Nếu bạn không nhận đủ lưu lượng truy cập, bạn không thể kiếm sống từ tiếp thị liên kết.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của mình?

>>> Xem thêm bài viết top 50 cách tăng khách truy cập vào trang web rất chi tiết của webaffiliatevn

Tạo video trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực nào, nếu bạn muốn đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn nên thử tiếp thị video trên YouTube.

Tạo video, hướng dẫn và đánh giá sản phẩm. Tìm hiểu cách tối ưu hóa video YouTube của bạn để có thứ hạng cao hơn. Tìm hiểu cách kiếm tiền từ video của bạn bằng các sản phẩm liên kết.

Cập nhật nội dung cũ của bạn

Cập nhật các bài đăng trên blog cũ của bạn là một trong những chiến lược SEO ít được mọi người quan tâm nhất. Hầu hết các blogger mới và người sáng tạo trực tuyến tiếp tục đẩy các nội dung mới lên blog của họ nhưng họ thường bỏ qua nội dung cũ của họ.

Đừng mắc phải sai lầm đó. Tìm các bài đăng trên blog hoạt động hiệu quả nhất của bạn từ Google Analytics hoặc google search console và đảm bảo cập nhật chúng bằng thông tin chất lượng cao và cập nhật.

Ngoài ra, hãy tìm tất cả những nội dung cũ không mang lại cho bạn bất kỳ lưu lượng truy cập nào (hoặc ít lưu lượng truy cập hơn) và tìm các từ khóa tốt hơn, tối ưu hóa chúng với nội dung tốt hơn và xây dựng một số liên kết để tăng lưu lượng truy cập của nó.

6. Quảng cáo các sản phẩm liên kết của bạn đúng cách

Lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để quảng bá là một chuyện và quảng bá chúng một cách hiệu quả để tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn là một chuyện khác. Doanh số bán hàng affiliate của bạn chủ yếu phụ thuộc vào chiến thuật quảng bá của bạn.

Dưới đây là một số cách hàng đầu để bạn có thể quảng bá các sản phẩm liên kết của mình một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng.

 • Tạo trang “ Tài nguyên”:  Một trong những cách dễ nhất để quảng bá các sản phẩm liên kết của bạn là tạo tài nguyên hoặc trang “Tai nguyên” và đưa khách truy cập trang web của bạn đến các trang web đó. Chỉ cần đảm bảo bao gồm danh sách tất cả các  công cụ liên kết mà bạn sử dụng và đề xuất (cùng với các link affiliate của bạn).
 • Tạo một chuỗi email cho các sản phẩm tốt nhất của bạn:  Nếu bạn đã xây dựng một danh sách email, hãy tạo một chuỗi email độc quyền (chuỗi email 5 phần hoặc 7 phần) để bạn có thể hướng dẫn người đăng ký email về các sản phẩm hoạt động tốt nhất của mình.
 • Tận dụng tối đa mùa Black friday: Mùa Thứ Sáu  Đen chỉ đến một lần trong năm, thường kéo dài một tuần vào tháng Mười Một. Đó là thời điểm mà hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm liên kết giảm giá tới 90% cho sản phẩm của họ.

7. Xây dựng mối quan hệ với các nhà tiếp thị liên kết và các blogger khác

Không quan trọng bạn đang ở trong lĩnh vực nào, bạn nên kết nối với các blogger và nhà tiếp thị liên kết khác. Tại sao? Kết nối mạng giúp bạn những điều sau đây.

 • Nó giúp bạn có thêm kiến ​​thức
 • Nó giúp bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn, xây dựng liên kết ngược (backlink), chia sẻ xã hội, v.v.
 • Kết nối với những người khác có thể hoạt động giống như cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi vì bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau

Vậy bạn có thể xây dựng mối quan hệ với người khác bằng cách nào? Dưới đây là một số nền tảng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kết nối mạng với những người khác.

Nhóm Facebook

Bình thường, Facebook là mạng xã hội tốt nhất để kết nối với các blogger khác. May mắn thay, có rất nhiều nhóm trên Facebook mà bạn có thể tham gia để tương tác với những người khác.

Bạn có thể đặt câu hỏi, chia sẻ kiến ​​thức của mình, thường xuyên tương tác với các blogger khác thông qua các nhóm Facebook. Đảm bảo chỉ tham gia những nhóm Facebook mà bạn thấy có sự tương tác tích cực.

Không chia sẻ liên kết của bạn hoặc cố gắng quảng cáo nội dung của bạn vì không ai thích spam. Thay vào đó, hãy cố gắng thêm nhiều giá trị nhất có thể.

8. Tăng hoa hồng liên kết của bạn như một CHUYÊN GIA

Nhận được tiền hoa hồng liên kết đầu tiên của bạn là cảm giác tuyệt vời.

Nhưng bạn không nên dừng lại ở đó. Bạn cần đặt ra những mục tiêu cao hơn như;

 • Đạt được 100 doanh số liên kết đầu tiên của bạn
 • Đạt được 250 lần bán hàng liên kết đầu tiên của bạn
 • Đạt được 500 doanh số liên kết đầu tiên của bạn
 • Đạt được 1000 doanh số liên kết đầu tiên của bạn, v.v.

Cách duy nhất để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết là tăng quy mô thu nhập của bạn và tiếp tục tăng doanh số bán hàng và hoa hồng. Đó là cách một nhà tiếp thị liên kết trung bình trở thành một nhà tiếp thị liên kết siêu hạng.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách tăng quy mô hoa hồng cho đơn vị liên kết của mình từ một doanh số bán hàng đáng kể đến hàng tấn doanh số bán hàng liên kết mỗi tuần, thì đây là một số chiến lược tiếp thị liên kết dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể sử dụng.

 • Lắng nghe nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu của bạn. Hầu hết các nhà tiếp thị thành công đều thành công vì một lý do: họ LẮNG NGHE khách hàng của mình. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng liên kết của mình, bạn phải tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn thực sự muốn gì.
 • Theo dõi chiến thuật của đối thủ cạnh tranh của bạn . Nơi tốt nhất để tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn là tìm hiểu các chiến thuật khác nhau mà đối thủ của bạn đang sử dụng trên trang web của họ để tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết của họ.
 • Hãy tiếp tục học hỏi. Hầu hết mọi người ngừng học một khi họ bắt đầu nhận được một khoản hoa hồng liên kết kha khá. Bạn không nên dừng lại. Sự phát triển của bạn bắt đầu khi bạn bắt đầu học thêm. Bạn có thể đọc các sách liên quan đến tiếp thị, tâm lý học và kinh doanh để tìm hiểu xung đột của khán giả.
 • Sử dụng dữ liệu phân tích của bạn để có lợi cho bạn. Bạn càng tìm hiểu về cách bạn đạt được doanh số bán hàng, bạn càng hiểu rõ hơn về việc tăng doanh số bán hàng.

9. Tối ưu hóa trang web tiếp thị liên kết của bạn để có hoa hồng liên kết cao

Tối ưu hóa trang web của bạn để có thêm doanh số bán hàng liên kết cũng quan trọng như việc quảng bá các sản phẩm liên kết của bạn.

Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để bán được nhiều hàng hơn.

Sử dụng các trang đích

Các trang đích chuyển đổi giống như một sự quyến rũ khi nói đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web tổng thể và doanh số bán hàng của bạn.

Trang đích ít gây phân tâm hơn cho đối tượng mục tiêu trên trang web của bạn (vì chúng thường chỉ bao gồm một hoặc hai lời kêu gọi hành động).

>>> Bạn có thể Xây dựng trang đích,( lading page ) tại ladipage

10. Tầm quan trọng của SEO khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hỏi bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào về nguồn lưu lượng truy cập trang web yêu thích của họ và hầu hết họ sẽ trả lời là công cụ tìm kiếm. Đó là tầm quan trọng của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho các trang web của bạn.

SEO là một trong những cách hiệu quả nhất  và MIỄN PHÍ để thu hút khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google để kiếm tiền với affiliate marketing nhiều hơn.

Đây là cách SEO có thể giúp bạn bán hàng;

 • Bằng cách nhận thứ hạng trang đầu tiên cho các bài đánh giá sản phẩm, bạn có thể tự động tạo ra rất nhiều doanh số bán hàng
 • Bằng cách thu hút nhiều người hơn từ các công cụ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của mình
 • Bằng cách sử dụng SEO, bạn có thể dễ dàng xây dựng và phát triển danh sách email mà sau này bạn có thể sử dụng để xây dựng mối quan hệ với khán giả nhằm tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn.

Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng SEO để tăng doanh số bán hàng liên kết tổng thể của bạn?

Dưới đây là một số mẹo SEO thông minh dành cho các nhà tiếp thị liên kết để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ cùng với doanh số bán hàng liên kết.

 • Tạo một chiến lược từ khóa vững chắc. SEO mà không nghiên cứu từ khóa là vô ích và nó đặc biệt đúng đối với các trang web liên kết. Sử dụng đúng từ khóa mà đối tượng của bạn đang gõ trên Google là cách nhanh nhất để tăng lưu lượng truy cập của bạn.
 • Luôn tối ưu hóa URL của bạn bằng cách lưu ý đến các công cụ tìm kiếm. Không sử dụng các URL dài nếu bạn muốn tối ưu hóa tốt hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm hơn vào các trang web của mình. Các URL ngắn gọn luôn hoạt động như một sự quyến rũ.
 • Bắt đầu hiển thị các hộp đánh giá sản phẩm. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng WordPress, có một plugin có tên là WP Review Pro giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các bài đánh giá sản phẩm liên kết của mình.

11. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là chìa khóa

Điểm chung của hầu hết các ngành là gì? Cạnh tranh. Vâng, hầu hết mọi ngành đều có một số lượng đối thủ cạnh tranh nhất định và nếu bạn tìm thấy một thị trường ngách mà không có bất kỳ sự cạnh tranh nào, có lẽ bạn không nên chọn nó.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn kiếm tiền với affiliate marketing nhiều hơn, bạn nên phân tích kỹ lưỡng sự cạnh tranh của mình. Dưới đây là một số cách tốt nhất bạn có thể làm để tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết của mình.

 • Tìm hiểu các bản sao quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu ngành của bạn có đủ sự cạnh tranh, hầu hết trong số họ có thể đang sử dụng quảng cáo trên Google để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến các trang web của họ.
 • Tìm những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để tạo thêm lưu lượng truy cập vào các trang web của họ từ các công cụ tìm kiếm như Google.
 • Tìm hiểu các nguồn backlink của đối thủ cạnh tranh để bạn cũng có thể tìm cách thu hút nhiều liên kết hơn đến trang web của mình, điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và doanh số bán hàng.

12. KHÔNG mắc những sai lầm này khi là người mới bắt đầu tiếp thị liên kết

Dưới đây là một số sai lầm tiếp thị trực tuyến ngớ ngẩn nhất mà hầu hết mọi người đều mắc phải khi cố gắn kiếm tiền với affiliate marketing, hãy tránh chúng và bạn sẽ thành công trên con đường kiếm tiền online của mình.

Sai lầm 1: Không đầu tư vào bất cứ thứ gì

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà chúng tôi nhận thấy mà hầu hết các nhà tiếp thị liên kết mới mắc phải là: họ KHÔNG BAO GIỜ chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào trên trang web của họ.

Nếu bạn muốn  kiếm nhiều tiền hơn từ viết blog , trước tiên bạn nên đầu tư.

 • Bạn cần một thiết kế trang web phù hợp (các chủ đề WordPress cao cấp khiến bạn phải trả một vài trăm nghìn và đó là điều bắt buộc)
 • Bạn cần một máy chủ lưu trữ (web hosting) nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy (một khoản chi phí khác)
 • Bạn cần có các công cụ ĐÚNG (chúng có thể là phần mềm tiếp thị qua email, công cụ SEO, v.v.)

Sai lầm 2: Đó KHÔNG phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng

Mặt xấu của việc kiếm tiền online, đặc biệt là từ tiếp thị liên kết là hầu hết mọi người nghĩ đó là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn cũng là một trong số họ, bạn nên biết thực tế là KHÔNG.

Xây dựng một trang web tiếp thị liên kết thành công giúp bán hàng nhất quán cần rất nhiều thời gian và công sức. Bạn không thể chỉ đơn giản là khiến mọi người mua hàng từ bạn một cách dễ dàng. Bạn phải làm việc chăm chỉ để có được vài lần bán hàng đầu tiên.

Nói như vậy, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn khi bạn tìm và quảng bá các sản phẩm mang lại cho bạn  hoa hồng định kỳ .

Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ không chỉ nhận được hoa hồng một lần mà bạn sẽ nhận được hoa hồng định kỳ mỗi tháng miễn là khách hàng trả tiền cho các sản phẩm mà bạn quảng cáo.

Sai lầm 3: Bạn không biết cách bán hàng trực tuyến

Đây KHÔNG phải là một sai lầm mặc dù. Bán hàng liên quan nhiều hơn đến việc học. Nếu bạn học cách bán hàng trực tuyến, bạn sẽ thành công cho dù bạn kinh doanh trong ngành nào.

Lý do tại sao phần lớn mọi người không kiếm được nhiều doanh số với tiếp thị liên kết là họ không biết cách bán hàng trực tuyến. Nếu bạn cũng là một trong số họ, bạn nên nhận ra sự thật rằng bán hàng cũng là một kỹ năng mà bạn có thể phát triển và thành thạo.

Sai lầm 4: Thiếu kiên nhẫn là nguyên nhân khiến bạn không kiếm tiền với affiliate marketing

Điều này tương tự như sai lầm số 2 nhưng hơi khác một chút. Bạn cần biết một thực tế đơn giản rằng hầu hết các nhà tiếp thị liên kết mất ít nhất 6 đến 8 tháng để bắt đầu bán được nhiều hơn các sản phẩm liên kết của họ (ngay cả khi họ rất giỏi trong việc bán và quảng bá sản phẩm của mình).

13. Cải thiện thương hiệu của bạn để tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn

Tiếp thị liên kết không chỉ là việc trở thành một gã vô danh trên mạng và hy vọng kiếm được hàng tỷ mỗi năm.

Nó không hoạt động nữa. Bạn phải xây dựng  thương hiệu cá nhân  và tự đặt mình như một chuyên gia trong ngành của bạn.

Dưới đây là một số mẹo tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu để cải thiện thương hiệu của bạn, từ đó giúp bạn tăng doanh số bán hàng liên kết của mình.

 • Tạo nội dung dạng dài: Chúng tôi không thể cho bạn biết nội dung dạng dài quan trọng như thế nào. Nó không chỉ xếp hạng tốt trên Google mà còn giúp bạn khẳng định mình là người dẫn đầu về tư tưởng trong ngành của bạn.
 • Bắt đầu vlog và chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn:  Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết không chia sẻ cuộc sống cá nhân của họ, điều mà chúng tôi nghĩ là cần thiết để tự đặt mình là chuyên gia và mọi người dễ dàng kết nối với những câu chuyện cá nhân.
 • Bắt đầu một podcast:  Đây là một trong những cách cực nhanh để quảng bá thương hiệu của bạn vì hầu hết mọi người đều sợ làm podcast. Bắt đầu phỏng vấn các blogger khác trong ngành của bạn, bắt đầu nhỏ và phát triển lớn.

Xây dựng uy tín bằng cách tạo video

“Sự tín nhiệm là điều cần thiết trong kinh doanh trực tuyến. Nếu không có uy tín trực tuyến, bạn không thể kiếm đủ tiền ”

Hầu hết mọi người không kiếm được nhiều tiền thông qua tiếp thị chỉ vì hệ thống của họ hoạt động theo cách cũ. Đó là:

 • Họ tạo ra hàng tấn nội dung (thực ra không có ích gì!)
 • Thúc đẩy ‘lưu lượng truy cập không được nhắm mục tiêu’ (vô ích)
 • Sau đó, họ cố gắng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình (bằng cách quảng cáo mọi loại chương trình liên kết)

Và họ mong đợi kết quả tuyệt vời từ các chiến dịch tiếp thị của họ.

Vậy thì mục tiêu chính của bạn nên là gì để kiếm được nhiều tiền hơn từ nó? Mô hình lợi nhuận liên kết duy nhất sau đó là gì? Đây là cách nó diễn ra.

 • Tìm hiểu khán giả cụ thể và tạo nội dung cho họ
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu thông qua quảng cáo trả phí hoặc lưu lượng truy cập miễn phí như lưu lượng truy cập không phải trả tiền ,  lưu lượng truy cập mạng xã hội
 • Quảng cáo đúng sản phẩm cho đối tượng mục tiêu của họ thông qua tiếp thị qua email.
 • Tạo VIDEO để làm cho khán giả biết đến sản phẩm của họ (tạo cảm giác cá nhân bằng cách tạo video trực tiếp, bạn có thể xây dựng uy tín và bạn cũng có thể tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết của mình)

Bạn có biết rằng “quảng cáo sản phẩm bằng cách phát hành video về các tính năng và lợi ích của sản phẩm đó có thể tăng doanh số bán hàng của đơn vị liên kết lên 70%” không? Vì vậy, hãy cố gắng tạo video ít nhất về một số sản phẩm được nhắm mục tiêu của bạn để bán được nhiều hơn.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội vì nó có thể giúp bạn dễ dàng nâng cao thương hiệu cùng với lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng cho các trang web của bạn. Thay vì chọn quá nhiều nền tảng cùng một lúc, hãy chọn một hoặc hai. Bắt đầu tăng lượng khán giả của bạn và tương tác với để nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn.

14. Tạo kế hoạch DOANH THU

“Một mục tiêu mà không có kế hoạch chỉ là một mong muốn.”

Bạn có kế hoạch doanh thu cho trang web liên kết của mình không?

Bạn muốn nhìn thấy mình ở đâu sau 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng?

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau 1 năm từ trang web của mình? Đảm bảo tạo kế hoạch kiếm tiền cho trang web liên kết của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm hiểu cách họ đang quảng cáo các sản phẩm liên kết của họ. Tạo kế hoạch chi tiết của riêng bạn để tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn. Hãy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn.

Tìm những sản phẩm mà họ yêu thích. Tạo một kế hoạch doanh thu chắc chắn xung quanh nội dung của bạn để bạn có thể kiếm tiền bằng cách giúp đỡ đối tượng mục tiêu của mình.

Một điều quan trọng: đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

kiếm tiền với affiliate marketing

Chúng có nghĩa là gì vậy? Đừng chỉ phụ thuộc vào một nguồn lưu lượng truy cập như Google hoặc một nguồn thu nhập như tiếp thị liên kết.

Đúng vậy, tiếp thị liên kết có thể sinh lợi và giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la thu nhập thụ động nhưng mọi thứ có thể diễn ra sai lầm. Lưu lượng truy cập của bạn có thể giảm đáng kể qua đêm hoặc nhà cung cấp / nhà phát triển sản phẩm liên kết của bạn có thể giảm tỷ lệ hoa hồng liên kết.

15. Học cách thuê ngoài các công việc tốn thời gian

Viết blog tốn nhiều thời gian. Tiếp thị liên kết tốn nhiều thời gian. Có rất nhiều nhiệm vụ bạn nên làm với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết kiêm blogger.

Các nhiệm vụ này bao gồm;

 • Sáng tạo nội dung
 • Nghiên cứu từ khóa
 • SEO
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Quảng cáo trên mạng xã hội
 • Networking
 • Học cách bán hàng trực tuyến
 • Đang thử các nguồn thu nhập và lưu lượng truy cập mới và danh sách vẫn tiếp tục

Nếu bạn THỰC SỰ muốn kiếm được 100 tr + mỗi tháng từ tiếp thị liên kết, bạn nên thuê ngoài hầu hết các nhiệm vụ tốn thời gian.

Trên thực tế, tôi cũng thuê ngoài phần lớn các công việc liên quan đến viết blog bao gồm content marketing, quảng bá trên mạng xã hội, quảng cáo trên Facebook, v.v. Đó là cách tôi có NHIỀU thời gian hơn để làm những việc thực sự quan trọng.

Đây là một mẹo để thuê ngoài các công việc tốn thời gian để bạn có thể tập trung vào những việc thực tế như tạo lưu lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn, v.v.

Tạo một đội để kiếm tiền với affiliate marketing nhiều hơn.

Có, bạn cần một nhóm để thuê ngoài hầu hết các nhiệm vụ liên quan đến viết blog.

Một để tạo nội dung, một để quảng bá trên mạng xã hội, một dành cho SEO, một dành cho tiếp thị qua email và danh sách vẫn tiếp tục. Hoặc nếu ngân sách eo hẹp, bạn có thể thuê một hoặc hai người làm việc toàn thời gian cho mình.

Đảm bảo kiểm tra kỹ năng (hoặc kinh nghiệm) của họ trước khi bạn bắt đầu làm việc với họ. Đó là cách tôi đã làm và tôi luôn cung cấp công việc lâu dài thay vì tìm một nhân viên mới mỗi tháng.

Vì vậy, gợi ý của tôi dành cho bạn là: hãy tìm một người có kỹ năng phù hợp và làm việc với họ lâu dài (thay vì chỉ vài tháng). Nó không chỉ phát triển một mối quan hệ bền chặt mà còn rất hữu ích cho cả hai bạn trong việc kiếm thêm lợi nhuận trực tuyến.

Ngoài ra, hãy đảm bảo tạo ra một chiến lược. Dưới đây là 5 trụ cột thiết yếu của một chiến lược trang web thành công giúp bạn tăng doanh số bán hàng liên kết ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

 1. Chiến lược tiếp thị nội dung: Nội dung là vua khi nói đến việc tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. Không quan trọng bạn đang ở trong ngành nào, bạn cần tạo ra một nội dung dài có tính hữu ích cao cho đối tượng mục tiêu của bạn để tăng doanh số bán hàng liên kết của bạn.
 2. Chiến lược SEO: Từ khóa, nội dung, mức độ tương tác của người dùng, tốc độ trang web – tất cả đều có tác dụng khi phát triển chiến lược SEO.
 3. Chiến lược xây dựng danh sách email: Cũng giống như SEO, bạn cũng cần phần thiết yếu nhất để xây dựng một trang web liên kết thành công đó là danh sách email của bạn. Bạn nên tìm ra các cách để biến khách truy cập ngẫu nhiên vào trang web của mình thành khách hàng tiềm năng và họ thành người đăng ký trung thành. Cung cấp phần mềm miễn phí, cung cấp nội dung hay miễn phí thường xuyên, làm được nhiều hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.
 4. Chiến lược quảng bá:  Nội dung đơn lẻ sẽ không giúp bạn tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết, mà chính chiến lược quảng bá mới là thứ giúp bạn dẫn đầu đối thủ. Nó bao gồm quảng bá trên mạng xã hội, xây dựng danh sách, đăng bài của khách để liên kết, v.v.
 5. Chiến lược kiếm tiền: Nếu không có kế hoạch kiếm tiền, không ai có thể kiếm thêm doanh số bán hàng liên kết thông qua các trang web của họ. Tạo phễu bán hàng. Phễu bán hàng trên blog là thứ giúp bạn biến khách truy cập bình thường, người đăng ký email thành người mua. >>> Xem thêm: Tại sao phễu bán hàng cực kỳ quan trọng trong tiếp thị liên kết

Câu hỏi thường gặp về tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết là tất cả về việc quảng bá sản phẩm của công ty khác để kiếm tiền hoa hồng.

Để bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing, bạn cần tham gia các chương trình liên kết có liên quan, lấy link affiliate duy nhất và sau đó bắt đầu quảng bá các sản phẩm đó bằng liên kết đó. Đối với mỗi khách hàng thành công, bạn giới thiệu công ty thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng cụ thể.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết?

Không có giới hạn. Có rất nhiều nhà tiếp thị liên kết đang kiếm tiềm với affiliate marketing, con số lên tới hàng chục triệu mỗi tháng, nhưng cũng có người không kiếm được đồng nào.

Người mới bắt đầu có thể kiếm được bao nhiêu trong tiếp thị liên kết?

Mặc dù nó phụ thuộc vào thị trường ngách và những nỗ lực bạn bỏ ra, nhưng với tư cách là người mới bắt đầu, ban đầu bạn có thể đặt mục tiêu là 10 triệu một tháng.

Làm cách nào để tôi trở thành một nhà tiếp thị liên kết?

Để trở thành một nhà tiếp thị liên kết, trước tiên, bạn sẽ phải chọn một thị trường ngách, sau đó là một nền tảng (website/blog, YouTube, v.v.), tham gia các chương trình liên kết có liên quan, tạo nội dung xung quanh các chương trình đó, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nền tảng của bạn, nhận nhấp chuột vào đơn vị liên kết của bạn liên kết và chuyển đổi những nhấp chuột đó thành doanh số bán hàng. Tạo website affiliate là cách kiếm tiền với affiliate marketing bền vững nhất

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần tiền?

Để bắt đầu tiếp thị liên kết, bạn không cần bất kỳ khoản tiền nào vì hầu hết các chương trình liên kết đều hoàn toàn miễn phí để tham gia.

Sau đó là đến việc chọn một nền tảng phù hợp như website/blog, kênh YouTube hoặc bất kỳ nền tảng nào mà bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan.

Tôi có cần một trang web để kiếm tiền với tiếp thị liên kết không?

Mặc dù bạn nên bắt đầu một blog xung quanh thị trường ngách của mình, nhưng điều đó là không cần thiết.

Bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết trên kênh YouTube, Danh sách email, Instagram, Facebook, v.v. Tất cả những gì bạn cần có lưu lượng truy cập phù hợp và gửi chúng đến trang web của công ty thông qua link tiếp thị liên kết của bạn.

Tôi có thể trở thành chi nhánh của Shopee mà không có trang web không?

Có, bạn có thể sử dụng liên kết kênh YouTube, trang Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, v.v. để đăng ký chương trình liên kết Shopee.

Làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết một cách đúng đắn?

Chọn thị trường ngách, nền tảng phù hợp (nên dùng website/blog), chọn sản phẩm phù hợp, đưa ra chiến lược nội dung hiệu quả, mang lại lưu lượng truy cập phù hợp và khiến họ mua sản phẩm bạn quảng cáo.

Những suy nghĩ cuối cùng về Tiếp thị liên kết cho Người mới bắt đầu vào năm 2021

Kiếm tiền với affiliate marketing KHÔNG phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Vì vậy, đừng mong đợi kết quả nhanh chóng. Đó là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút.

Mặc dù bạn không cần phải quá thông minh để tăng doanh số liên kết của mình, nhưng bạn cần phải làm việc cực kỳ chăm chỉ nếu bạn muốn thành công.

Tóm lại, bạn phải biết cách bán hàng THẬT.

Bạn không thể thực hiện điều đó chỉ đơn giản bằng cách quảng bá sản phẩm mà độc giả của bạn không quan tâm. Bạn phải tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của họ, sau đó quảng bá sản phẩm giải quyết được vấn đề của họ.

>>> Xem thêm:

Tài liệu affiliate marketing đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu Nguồn: Webaffiliatevn.com

Author

Webaffiliatevn - Grow your affiliate business

Webaffiliatevn là trung tâm phát triển affiliate business một thành viên của công ty tnhh thương mại - kỹ thuật năng lượng mặt trời thành lập với mục đích lan tỏa kiến thức phát triển web & affiliate, giúp affiliate marketer mới phát triển affiliate business với kỹ năng, kiến thức từ người đi trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này